1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Lúc Nào Cũng Có Mẹ

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Kojiro_LĐ, 10/1/18.

 1. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37

  Mới: ***Event thi viết truyện sex - truyện người lớn


  Nguồn : Sưu Tầm.

  Phần : 1

  Gia đình thằng Hiếu là một gia đình trung lưu như bao gia đình khác ở Sài Gòn. Ba nó làm việc trong một công ty lớn với mức thu nhập khá cao, nhờ đó mà mẹ nó không cần phải đi làm mà chỉ ở nhà chăm sóc cho hai anh em nó đến lúc nó và con Trinh lớn lên rồi ra riêng.

  Ba nó rất là gia trưởng, đó là nguyên nhân làm cho thằng Hiếu không thích hợp cho lắm với ông. Lúc nhỏ nó cứ bị ba nó kềm xiết rất chặt chẻ nhưng điều làm tình cảm giữa nó và ba nó không được như ý chính là mẹ nó ! Thằng Hiếu không bằng lòng với cách cư xữ cùa ba nó đối với mẹ nó ! Mẹ thằng Hiếu là một người đàn bà yếu đuối nên bị ba nó trấn áp một cách mạnh mẽ. Bà lúc nào cũng hết sức tùng phục ba nó, ba nó nói gì thì bà cũng gật đầu nghe theo làm thằng Hiếu cũng phải bực mình.
  Khi nó hỏi thì mẹ nó cười :
  - Con đừng lo cho mẹ, mẹ chấp nhận vậy mà.
  Mẹ thằng Hiếu lấy chồng lúc mới 17 tuổi và không biết người đàn ông nào khác ngoài ba nó. Mẹ thằng Hiếu là một người đàn bà khá duyên dáng nhưng vì ba nó không cho phép bà trang điễm quá mức nên trông bà có vẽ già hơn tuổi và hơi lượm thượm quê mùa trong cách ăn mặc.
  Thằng Hiếu nói :
  - Mẹ nên đi mua sắm với con Trinh để nó tư vấn cho mẹ về cách ăn mặc sao cho hợp với mẹ hơn chứ nhìn mẹ mà phát chán !
  Mẹ thằng Hiếu khoát tay :
  - Í, không được đâu, ba con mà biết thì rầy mẹ chết !
  - Ba có bao giờ thèm để ý đến mẹ đâu mà mẹ sợ ?
  Mẹ thằng Hiếu thở dài :
  - Con đừng nói như vậy, ba mà nghe được …

  Thật ra thì cũng nhờ ba nó nghiêm ngặt như vậy mà thằng Hiếu và con Trinh đều học đến nới đến chốn. Khi nó ra trường thì nhanh chóng nó có được một việc làm ổn định trong một công ty lớn với mức lương khá cao, nhờ vậy mà thằng Hiếu có một cuộc sống khá sung túc. Tánh nó đa tình nên nó chưa chịu lấy vợ mà cứ bay từ nụ hoa này đến nụ hoa khác. Hiện tại thì nó đang chia sẽ cuộc đời với con Xuân và cả hai coi bộ muốn hợp thức hóa mối liên hệ này. Con em nó thì đã lấy chồng nhưng hai đứa chúng nó còn mãi mê lo chuyện công danh nên chưa tình đến chuyện có con.

  Thằng Hiếu thương mẹ nó lắm, nó nhớ đến lúc nó và con Trinh còn nhỏ, những dịp bà dấu chồng mà mua cho hai anh em nó những thẻ xô cô la vì biết hai anh em nó rất thích món đó trong khi ba nó thì tuyệt đối không cho mua những món ăn nhiều đường.

  Ba nó cũng không chấp nhận những biễu lộ tình cảm quá trớn trong gia đình nên nhiều lúc chờ ba nó không có mặt, mẹ nó mới dám ôm hun hai đứa con của mình một cách âu yếm.

  Hôm đó, thằng Hiếu chạy sang nhà ba mẹ mà nói với mẹ nó :
  - Mẹ à, con được công ty gởi đi công tác ba ngày ở Cần Thơ. Mà công ty lại bao luôn cho một người thứ hai đi ké. Con định đi cùng con bồ của con nhưng nó mắc kẹt chuyện riêng nên không đi được. Vậy mẹ đi với con nhe ?
  Mẹ thằng Hiếu mừng lắm, từ lúc hai con ra riêng thì nhà vắng nên bà cũng lũi thũi một mình, với lại chồng bà thì đi làm suốt ngày, dạo sau này ông còn đi luôn hai ba ngày mới về nhà, lấy cớ là công ty gởi ông đi thanh tra mấy công ty con.
  Được đi chơi với thằng Hiếu vài ngày thật là thích thú còn gì bằng.
  Nhưng bà lại đắn đo, do dự :
  - Nhưng mà chắc ba con không chịu đâu.
  Thằng Hiếu bực mình cằn nhằn :
  - Sao mẹ làm gì cũng phải xin phép ba như vậy ? Đi với con chứ có phải đi với người ngoài đâu mà cũng sợ !
  Mẹ thằng Hiếu chỉ biết cười giả lả :
  - Thôi mà con ! đừng rầy mẹ mà …
  - Mẹ không dám thì con sẻ xin phép giùm cho mẹ.
  Không chờ mẹ nó cho ý kiến, thằng Hiếu lấy điện thoại ra mà gọi cho ba nó. Và ngạc nhiên thay ! ba nó dững dưng chấp nhận một cách nhanh chóng làm cả hai đều vui mừng hớn hở.

  Trên chiếc xe đò chạy bon bon, mẹ thằng Hiếu vui như được đi chợ Tết. Thằng Hiếu nhìn mẹ nó mà không khỏi cười thầm : « Mẹ đôi lúc như đứa con nít ! có ba thì mẹ khép nép nhưng khi không có ba thì mẹ lại cười vui tự nhiên. Mình không hiểu nổi quan hệ giữa ba mẹ ! ».

  Thật ra thì mẹ thằng Hiếu là mẫu người đản bà truyền thống, lúc nào cũng xem chuyện tùng phục chồng là điều dĩ nhiên, nhất là bà chỉ biết độc nhất một người đàn ông là ba thằng Hiếu nên bà không có điễm nào khác để so sánh.
  Có lần con Trinh nói với bà :
  - Tại sao mẹ phải cứ cúi đầu trước ba như vậy, bây giờ là thời đại bình đẳng mà ! nếu không hợp thì cứ chia tay nhau thôi. Mẹ còn trẻ đẹp thì có thiếu gì đàn ông để mà lựa chọn !
  - Í con đừng nói bậy ! mẹ đã 40 tuổi rồi chứ đâu còn trẻ trung gì như con nói ! với lại mẹ hạnh phúc với ba con mà.
  - Mẹ hạnh phúc vậy sao mà con đã từng thấy mẹ ngồi khóc một mình sau khi bị ba trách mắng ?
  Mẹ nó làm thinh không trả lời …

  Về đến Cần Thơ, hai mẹ con đi ăn tối xong rồi về khách sạn lấy phòng.
  Thằng Hiếu bắt chuyện với người nhân viên tiếp tân để hỏi thăm tình hình.
  Anh chàng vui vẻ nói :
  - Nghe đâu tối nay có cơn bảo khá dử dội. Anh và bác đừng nên đi chơi khuya.
  Về phòng, mẹ thằng Hiếu hoang mang nói :
  - Nghe nói bảo là mẹ lo …
  - Không sao đâu mà mẹ ! mình đâu ở ven biển đâu mà sợ ! mẹ cứ về phòng ngủ yên giấc đi.
  Nó biết tánh mẹ nó rất sợ sấm sét. Lúc nhỏ nó đã từng thấy mẹ nó mất hết bình tĩnh mà khóc ròng trong một cơn bảo có sấm sét đùng đùng.

  Đến khoãng 22 giờ thì trời bắt đầu đổ mưa …
  Khi tiếng sấm đầu tiên nổ vang thì thằng Hiếu vội vã chạy sang phòng mẹ nó. Bà trùm mền bịt kín đầu mà thở hì hục …
  Thấy có thằng Hiếu, mẹ nó ngồi dậy ôm chầm lấy nó mà lắp bắp :
  - Hiếu ơi, mẹ sợ lắm …
  Thằng Hiếu nhìn gương mặt nhợt nhạt của mẹ nó mà cảm thấy thương mẹ vô cùng. Nó ôm xiết bà vào lòng mà vỗ về :
  - Không sao đâu, có con đây mà …
  Một vệt sét sáng lừng nhanh chóng kèm theo một tiếng sấm rền trời làm mẹ thằng Hiếu hốt hoãng rên rỉ …
  Thằng Hiếu đặt mẹ nó vào giường định đấp mền cho mẹ nhưng cùng lúc nó nhăn mặt nhận ra là quần ngủ của mẹ nó ướt sũng ! thì ra bà sợ đến nổi té đái trong quần.
  Thằng Hiếu chần chừ một lúc rồi đưa tay tuột quần của bà ra để đem vào phòng tắm. Quần lót cũng ướt mèm làm nó cũng đành phải cởi ra mà đem bỏ vào bồn tắm.
  Trở lại phòng, nó nghe mẹ nó lắp bắp năn nỉ :
  - Đừng bỏ mẹ, Hiếu ơi … mẹ sắp chết rồi … hãy ôm mẹ đi …
  Thằng Hiếu thầm nghĩ :
  - Mình chưa bao giờ thấy mẹ hốt hoãng đến mức độ này, thật không ngờ !

  Nó cũng do dự không muốn nghe theo lời mẹ vì mẹ nó gần như trần truồng thì nó làm sao có thể leo lên giường mà ôm bà cho được ?

  Vài tiếng sấm rền trời nữa làm cho mẹ thằng Hiếu càng cuống quít thêm, lúc đó bà không còn tự kiễm soát được nữa làm thằng Hiếu cũng thấy chột dạ. Nó quyết định leo lên giường mà ôm lấy bà để trấn an. Cơ thể của mẹ nó run như bị sốt nhưng được thằng Hiếu ôm xiết làm mẹ nó bớt khủng hoảng phần nào, bà cứ lãi nhãi :
  - Hiếu ơi, đừng bỏ mẹ …
  Bà gục đầu vào ngực nó, đầy tin tưởng …

  Thằng Hiếu thở phào yên tâm khi thấy mẹ nó bớt giao động … nó dịu dàng đong đưa mẹ nó như đong đưa một đứa con nít mà lòng cảm khái vô vàn. Ngày hôm nay nó được chứng kiến cái phần yếu ớt của mẹ nó làm nó càng thấy thương mẹ nó nhiều hơn nữa. Nó hôn lên má của bà mà thầm thì :
  - Con lúc nào cũng ở bên mẹ … mẹ đừng sợ nữa …
  Mẹ nó không trả lời mà chỉ chui đầu vào ngực nó gần hơn nữa …
  Hai mẹ con như đang lơ lững trên mây …

  Mùi hương thoang thoãng từ người của mẹ nó làm thằng Hiếu ngây ngây … cùng lúc nó nhận ra là con cu của nó đang từ từ cương lên…
  Thằng Hiếu thất kinh hồn vía đưa tay định đẩy mẹ nó ra xa nhưng một tiếng sấm kinh hồn làm mẹ nó ríu rít thét lên một tiếng làm thằng Hiếu lại chùn lòng mà ôm xiết lấy thân hình ốm eo của mẹ nó vào lòng.

  Thằng Hiếu hoang mang tự trách mình quá hồ đồ, làm sao có thể nứng cu trong tình huống kinh khủng này nhưng cơ thể của nó cứ phản ứng theo bản năng : sự đụng chạm với da thịt của một người đàn bà làm con cu của nó cương lên là điều tự nhiên mà thôi.

  Thằng Hiếu nằm im không dám nhúc nhích …

  Đến một lúc con cu ép sát lên hạ bộ của mẹ nó làm nó lo lắng mà rùng mình thầm nghĩ : « Không biết mẹ có nhận ra điều này hay không ? ».

  Cùng lúc mẹ thằng Hiếu cũng phát giác ra sự cố … nhưng bà đang trong trạng thái cực kỳ hổn loạn nên tâm trí của bà như bị tê liệt … bà chỉ biết độc nhất một điều là bà cần có thằng Hiếu bên cạnh để ôm bà, để bảo vệ cho bà … với lại bà cảm nhận một cách mờ ảo là cái vật cứng đang ép lên hạ bộ của bà làm cho bà thấy dễ chịu lạ kỳ …

  Và rồi … không biết là chính bà hay là thằng Hiếu đã khởi xướng nhưng cái quần lót của thằng Hiếu đã được cởi ra lúc nào không hay …

  Và con cu căn cứng được cơ hội áp trực tiếp lên mu lồn của người thiếu phụ.

  Cả hai cùng cất lên một tiếng rên bàng hoàng ngạc nhiên …

  Bên ngoài trời đất đang lồng lộn lên … mưa đổ như trúc nhưng sấm sét đã qua rồi …

  Bên trong căn phòng tối đen, hai cơ thể quấn quít bên nhau … họ không nhìn thấy nhau và cũng nhờ vậy mà họ không nhìn thấy sự thật … họ cứ tưởng mình đang mơ màng trong sương mù … con cu tìm được đầu hang và còn đang chần chờ thì hai bàn tay mềm mại áp lấy mông đít của thằng con trai mà ấn xuống … con cu nhẹ nhàng trườn vào … trườn vào sâu thêm …

  Khi con cu vào đến tận cùng tử cung thì mẹ thằng Hiếu sung sướng cất tiếng rên nhỏ …

  Tiếng rên làm thằng Hiếu rùng mình nổi da gà … con Xuân, con bồ hiện tại của nó rất kín đáo nên khi làm tình với nhau con nhỏ chỉ kêu lên một vài tiếng ngắn ngũn khi sướng … còn bây giờ thì mẹ nó lại rên liên tục … tiếng rên như tiếng mèo con … thật dâm dật không thể tưởng … lần đầu tiên thằng Hiếu được nghe một âm thanh cực kỳ quyến rũ như vậy !

  Thật ra thì mẹ thằng Hiếu là một người đàn bà rất là kín đáo tế nhị, không bao giờ biễu lộ những cảm xúc của mình một cách lộ liễu như vậy nhưng hôm nay bà không tự kiễm soát được như lúc bình thường, tình huống đặc biệt làm cho tâm trí bà quây cuồng hỗn loạn như mê muội nên bà mới phản ứng theo bản năng như vậy. Bà không còn biết mình đang làm gì, với ai … chỉ còn lại cảm giác đê mê được nằm trong vòng tay một người đàn ông và khe lồn của mình đang được xâm chiếm một cách tuyệt vời.

  Phải có cơ hội bất bình thường như hôm nay mới làm mẹ thằng Hiếu khám phá ra cái khía cạnh không ngờ của con người mình chứ hồi nào giờ thì tình dục là một chuyện rất nhạt nhẽo với bà. Ba thằng Hiếu là một người đàn ông không có óc sáng tạo trong chuyện chăn gối, đúng ra thì họ làm tình với nhau vì nhu cầu của ông mà thôi, mẹ thằng Hiếu chỉ thụ động chấp nhận.

  Nhưng hôm nay cũng vì tình thần bị hỗn loạn xáo trộn vì sấm sét nên những rào cản tâm lý bị xóa bỏ không ngờ … bà trở tay không kịp nên mới để cho cái phần dấu kín của bà được dịp phát huy…

  Chưa bao giờ bà cảm nhận được một trạng thái tuyệt vời như lúc này ! con cu căng cứng trong lồn làm đầu óc bà quây cuồng rối rít … bà ôm xiết lấy thân hình của thằng con trai mà rên rĩ không ngừng …

  Thằng Hiếu rợn người khi con cu của nó đầy ấp khe kín của mẹ nó. Nó không thể nào tưởng tượng được là ngày hôm nay nó lại được sống cái tình huống kinh khủng này ! cảm giác với con cu chà xát trong khe nóng của chính mẹ nó làm nó choáng váng. Nó rùng mình không dám nhúc nhích để tận hưởng cảm giác kỳ lạ đó …

  Và rồi điều mầu nhiệm đã xãy ra với mẹ thằng Hiếu … cơn kích thích lên đến cao đỉnh đã nổ tung ra … cơn cực sướng bất ngờ ập đến làm bà luống cuống một cách vụng về … mắt bà mờ đi, hai chân co lên giựt xuống như một con rối … khe lồn xuất khí ra dầm dề … bà ú ớ kêu lên vài tiếng rồi ngất đi …

  Thằng Hiếu chứng kiến mẹ nó thăng hoa mà nghe lòng tràn đầy hạnh phúc. Tuy nó cũng bị cuốn đi vào cơn bão tình dục như mẹ nó nhưng nó vẫn chưa mất hết lý trí. Nó cố hết sức kềm chế, không muốn ra khí trong người mẹ nó để tránh mọi rũi ro.
  Nó nhẹ nhàng rút khỏi cơ thể ấm áp của bà rồi rón rén trở về phòng mình.

  Lúc đó thằng Hiếu mới thật sự đo lường hết chuyện kinh thiên động địa vừa xãy ra … một chuyện tày trời, không thể nào tường tượng được ! Nó vừa có quan hệ tình dục với chính mẹ của nó !

  Căn phòng có máy lạnh nhưng thằng Hiếu lại toát mồ hôi hột …

  Nó thừ người ra mà suy nghĩ miên man … nó tự trách mình sao lại ngu xuẫn đến mức để chuyện đó xãy ra ! nó thở dài hối tiếc tại sao mình lại leo lên giường mà ôm mẹ dù lúc đó mẹ đã gần như trần truồng rồi … Nhưng rồi suy đi nghĩ lại thì chuyện đã lỡ rồi, có muốn lùi lại cũng không được, cái chén đã bể rồi thì không thể nào trở lại trạng thái nguyên thủy được. Bây giờ phải tìm mọi cách để giảm thiểu hậu quả của chuyện kinh khủng này.

  Thằng Hiếu đi đến kết luận là mẹ nó đã để cho tình huống xãy ra vì bà đang trong cơn hỗn loạn tâm lý nên không kiễm soát được những gì xãy ra. Như vậy nếu nó làm như không có chuyện gì hết thì sẽ dễ dàng hơn cho mẹ nó. Nếu cả hai chôn vùi kỷ niệm này sâu tận cùng trong ký ức thì quan hệ mẹ - con sẽ có dịp được tiếp tục một cách tự nhiên.
  Lấy xong quyết định đó, thằng Hiếu yên tâm nằm xuống để ngủ … nhưng cái cảm giác tuyệt vời khi nó xâm nhập mẹ nó và những tiếng rên của mẹ nó làm nó cứ thao thức … đến gần sáng nó mới chợp mắt được.

  Trời vừa sáng thì mẹ thằng Hiếu tỉnh giấc … bà từ từ tìm lại được những mãnh vụn của kỷ niệm tối hôm qua … từ lúc bà hốt hoãng nhảy vào lòng thằng Hiếu … rồi bà bàng hoàng nhớ lại cái cảm giác dễ chịu khi được thằng Hiếu ôm bà mà vuốt ve. Từ lúc hai anh em nó lớn lên thì bà không được cơ hội mà ôm ấp hai đứa con của mình vì chồng bà không thích những biểu lộ quá trớn.

  Chợt bà choáng váng ngồi dựng dậy trong giường khi những hình ảnh khủng khiếp ập đến … hình ảnh của hai thân thể gần như khỏa thân quyện vào nhau. Mẹ thằng Hiếu rụng rời khi nhớ đến cái cảm giác lúc con cu của thằng Hiếu trườn vào trong khe của bà … Bà há hốc miệng kêu « Không thể nào, không thể nào được ! … » … nhưng cùng lúc bà nhớ lại cái cảm giác khi bà đạt được cơn cực sướng, cái cảm giác cực kỳ mạnh mẽ và khổng lồ, cái cảm giác mới lạ mà bà chưa bao giờ được trãi nghiệm …

  Mẹ thằng Hiếu sợ hải run lây bẩy … rụt rè thò tay xuống mà kiễm tra hạ bộ của mình … một hạ bộ ướt nhẹp chất nhờn và cực kỳ nhạy cảm ! không thể nào chối cải được rồi ! mình không nằm mơ đây chứ ? Mọi chuyện đã thật sự xãy ra hay là mình nằm mơ sau khi bị khủng hoảng tinh thần vì những cơn sấm sét ?

  Với một cử chỉ đầy tính cách con nít, mẹ thằng Hiếu vội vàng lấy tấm chăn mà trùm lên đầu như thể muốn trốn chạy thực tế … bà nằm dưới chăn mà run như bị sốt, cứ lập đi lập lại : « Chết mình rồi ! …. Chết mình rồi ! … ». Bà bật khóc vì cảm thấy mình quá yếu ớt, không biết phải làm sao bây giờ …

  Khóc đã rồi, mẹ thằng Hiếu uể oải đứng dậy để vào phòng tắm. Nhìn thấy quần lót của mình còn ướt nước đái được vứt trong bồn tắm, bà đỏ mặt mắc cỡ : thì ra tối hôm qua mình sợ quá đến đái trong quần, thành ra thằng Hiếu phải cởi quần mình ra trước khi đặt mình lên giường. Vậy thì nó đã nhìn thấy hết bộ phận kín của mình rồi !

  Bà tần ngần đứng nhìn mình trong gương lớn. Bà ốm nhưng hai vú vẫn còn săn. Bụng thì lép nhưng mu lồn thì lại vun đầy lên như một cái gò nhỏ. Lông bà không nhiều nhưng lại dài và mõng như tơ. Bá tò mò ngắm nhìn mình như mới thấy lần đầu … « cái cơ thể này vừa được một người đàn ông xâm nhập. Người đó lại không phải là chồng mình mà éo le thay lại là thằng con trai yêu quý của mình … ».

  Mẹ thằng Hiếu đưa tay vuốt ve mu lồn của mình mà nghỉ tiếp : « Nó đã được mình sinh ra từ chỗ này … bây giờ nó lại tìm đến chỗ củ mà vào thăm mình …khi mình sinh ra nó mình đã đau đớn biết bao … vậy mà khi nó vào thăm mình thì nó đã làm mình sung sướng cực kỳ … »

  Bà còn đang miên man với những suy nghỉ mông lung thì tiếng chuông cửa làm bà giật mình, vội vã nhảy lên giường mà trùm chăn lên đến cổ.
  Thằng Hiếu khệ nệ bưng một mâm điễm tâm vào mà nhìn bà cười :
  - Con chào mẹ. Mẹ có ngủ ngon không ? và mẹ có đói không ? con đem điễm tâm lên cho mẹ đây !
  Giọng nó thật tự nhiên, thái độ của nó vẫn lể phép, cung kính như thường ngày.
  Mẹ thằng Hiếu đỏ bừng mặt, lí nhí trả lời.
  Thằng Hiếu cố làm vẽ tự nhiên, nó bày mâm điễm tâm ra cho mẹ nó rồi nó ngồi xuống mà kể cho mẹ nó nghe về chương trình làm việc của nó trong ngày.
  Xong nó nói :
  - Con sẽ về lúc 5, 6 giờ chiều. Mẹ có muốn hai mẹ con mình đi một vòng ngắm phố hay không ? rồi sau đó mình đi ăn. Ở đây có món lẩu mắm cá ngon tuyệt vời.
  Vừa nghe, vừa nhìn thằng Hiếu nói chuyện mà mẹ thằng Hiếu cảm thấy hơi hoang mang : « Như vậy là sao ? hay là mình thật sự nằm mơ và hoàn toàn không có chuyện liên hệ tình dục giữa mình và thằng Hiếu ? ».

  Sau khi thằng Hiếu rời phòng, trạng thái của bà vẫn còn tràn đầy mâu thuẫn. Bà là một phụ nữ không cương định, hồi nào giờ cứ lấy quan điễm của chồng làm thước đo, vậy mà rồi bây giờ bà bị dồn vào một thế chủ động phải lấy quyết định nên bà không biết phải xoay xở ra sao cho đúng.

  Cuối cùng bà thở dài mà tự nhủ : « Thôi thì mình cứ làm theo ý của thằng Hiếu ! nó là một người đàn ông rất chính chắn, mình cứ nghe theo nó là xong ! Đối với nó thì hoàn toàn không có gì thay đổi hết, vậy thì mình cũng theo quan điễm đó là tốt nhất. »

  Thái độ giả điếc giả mù là thái độ rất quen thuộc với mẹ thằng Hiếu. Bà hài lòng, sửa soạn rời khỏi giường, nhưng cùng lúc mắt bà vừa nhận ra một đốm ướt to như một bàn tay trên tắm vãi giường : bà đỏ bừng mặt vì mắc cỡ. Bà biết đó là dấu vết của một cuộc làm tình nóng bỏng hồi tối hôm qua. Bà mơ màng nhớ đến cảm giác cực kỳ ấn tượng khi bà đạt được đỉnh cao của khoái lạc… Bà rùn mình nổi da gà.
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA, Ở ĐÂU ĐÓ!... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 15/8/18
  Mẹ vợ. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 21/3/18
  Chỉ Có Mẹ Thôi Phần 2 Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 14/6/17
  Mẹ nào con ấy Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/11/10
  Tiếp tục Series chuyện có thật: làm tình khi có em gái và mẹ ny ở nhà * Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 8/1/10

 2. quylauxanh

  quylauxanh Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  62
  Truyện hay! Cố gắng viết tiếp nhé bạn!
   
 3. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  400
  Điểm thành tích:
  117
  Lại một câu chuyện kích thích, cố gắng nhanh phần tiếp theo nhé ad
   
 4. kenci

  kenci Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  275
  Điểm thành tích:
  37
  Hấp dẫn quá
   
  maninblock thích bài này.
 5. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  400
  Điểm thành tích:
  117
  Trời đêm nay lại mưa...
   
 6. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Mình không có viết nha..sưu tầm thôi.
   
 7. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Phần : 2

  Chiều đến, như đã hứa, thằng Hiếu về khách sạn dẫn mẹ nó đi chơi. Thái độ vô tư của nó làm mẹ nó dần dần cũng hết so đo. Bà biết là thằng Hiếu làm như vậy là hoàn toàn đúng. Những gì đã xãy ra – nếu như có thật – thì cũng chỉ là một lỗi lầm phải quên đi nhanh chóng, phải xem đó như là một giấc mơ cần phải chôn vùi vĩnh viễn.

  Nhờ vậy mà ba ngày ở Cần Thơ được diễn ra thật tốt đẹp cho thằng Hiếu và mẹ nó. Cả hai cố hết sức đóng kịch để mong mõi xóa đi những giây phút kinh khủng vừa qua. Và hình như họ đã thành công.

  Trở về lại cuộc sống hằng ngày, mọi chuyện có vẻ như không có gì thay đổi.
  Chỉ có mẹ thằng Hiếu là nhận ra một điễm khác lạ : thằng Hiếu ít lui tới nhà của ba mẹ nó hơn và nếu có gặp lại bà thì lúc nào nó cũng có con Xuân đi kèm.
  Bà hiểu được tâm trạng của thằng Hiếu và bà biết đó là một cách cư xữ đúng.
  Nhưng bà vẫn là một người phụ nữ giàu tình cảm … dù cố quên đi cái kỷ niệm kinh hoàng ở Cần Thơ nhưng lâu lâu bà vẫn không thể nào kềm chế được đầu óc của mình, để cho nó bay bổng lên mây, gợi nhớ lại cho từng tế bào trong người bà cái cảm giác choáng váng khi bà được biết thế nào là cực khoái trong vòng tay thằng Hiếu.
  Những lúc đó, mẹ thằng Hiếu nằm thừ người ra mà suy nghĩ mông lung.
  Bà không nhận ra là dần dần bà đã làm quen được với cái kỷ niệm đó và không còn muốn gạt nó ra khỏi tâm trí của bà nữa …

  Thằng Hiếu kiếm mọi cơ hội để đi công tác xa, nhờ công việc nhiều và nhờ cách xa như vậy nên nó dần dần cũng tìm được thăng bằng trong đầu óc nó. Sau một vài tháng thì nó tự hào là mình đã hóa giãi được hết cục u trong đầu liên quan đến kỷ niệm loạn luân với mẹ nó ở Cần Thơ. Những lần sau này khi gặp mẹ nó thì tim nó không còn đập thình thịch nữa và nó đã có thể nói chuyện với mẹ nó mà không ấp úng nữa như lúc đầu.
  Chiều hôm đó vừa đi làm về thì con Xuân hớt ha hớt hải nói :
  - Anh à, anh phải gọi gấp rút cho cô Trinh đi. Hình như có chuyện không hay rồi !
  Thằng Hiếu giựt mình, móc túi lấy điện thoại ra mà gọi ngay cho con Trinh :
  - Có chuyện gì vậy hả Trinh ?
  - Anh Hai, em đang có họp ở công ty không nói nhiều với anh được, nhưng anh phải qua nhà mẹ ngay !
  - Mầy làm tao sốt cả ruột lên đây, có gì vậy ?
  - Ba vừa gặp mẹ hồi chiều và ba muốn ly dị đó !
  - Trời đất ! có thiệt không đó ?
  - Em không có thời giờ … anh qua nhà mẹ ngay đi. Mẹ đang bấn loạn … mẹ nói với em là mẹ muốn tự tử.
  Thằng Hiếu thất kinh hồn vía, hối hả xách xe chạy qua nhà mẹ nó. Trên đường đi, lòng nó rối như tơ, nó biết là ba mẹ nó sống với nhau vì nghỉa hơn vì tình, dạo sau này ông lại ít về nhà hơn xưa, con Trinh nói cho nó biết là hình như ông còn có vợ bé nữa. Thằng Hiếu than thầm và thấy tội nghiệp cho mẹ nó quá : cuộc sống của bà rất nhàm chán và bà chỉ dựa vào cái quan niệm vợ chồng truyền thống để tìm thấy ý nghỉa cho cuộc đời … vậy mà bây giờ nếu ba mẹ nó ly dị thì bà không muốn sống cũng là điều dễ hiểu mà thôi.
  Thằng Hiếu chạy tán mạng vì nó sợ mẹ nó làm liều vì nổi khùng mà không còn suy nghĩ gì nữa.

  Đến nhà, nó lên tiếng kêu mà không nghe mẹ nó trả lời làm nó càng hốt hoãng hơn, nó cấm đầu chạy lên lầu và ập vào phòng mẹ nó … để thấy mẹ nó đang nằm khóc trên giường.
  Thằng Hiếu thở phào nhẹ nhõm, nó bước đến ngồi xuống mà nhỏ nhẹ nói :
  - Mẹ, con đây. Mẹ có sao không ?
  Mẹ thằng Hiếu ngước đầu lên, thấy nó, bà tủi thân xà vào lòng nó mà khóc lớn hơn. Thằng Hiếu bùi ngùi đưa tay ra vuốt lưng của bà mà không biết nói gì hơn. Thấy bà khóc làm nó cũng không cầm được nước mắt.
  Khóc đã đời rồi, mẹ nó mới thút thích kể cho thằng Hiếu nghe mọi chuyện. Đúng như con Trinh đã nói, chiều hôm đó ba nó có về nhà mà đưa cho mẹ nó hồ sơ ly dị và biểu mẹ nó ký tên. Ông nói là ông muốn làm lại cuộc đời và ông cũng xin lỗi bà vì không thể đi cùng với bà được nữa.
  Mẹ thằng Hiếu mếu máo :
  - Mẹ không muốn sống nữa đâu Hiếu ơi.
  Thằng Hiếu run run nói :
  - Mẹ đừng nói bậy !
  - Ba của con cũng không thèm đến mẹ nữa thì mẹ sống làm gì ?
  - Ba đi đường của ba nhưng mẹ còn có con và con Trinh mà !
  Mẹ thằng Hiếu lại khóc :
  - Con Trinh thì chỉ lo cho sự nghiệp của nó còn con … thì dạo này cũng bỏ bê mẹ … mẹ bơ vơ một mình thì sống làm gì cho khổ thêm ?
  Thằng Hiếu thở dài bối rối, tiếp tục vuốt ve lưng của mẹ nó, nó thấy thương cho mẹ nó quá, nó hiểu được tâm trạng của mẹ nó khi bà có cảm tưởng là bà bơ vơ không có ai bên cạnh, chồng thì xin ly dị, con trai thì biệt tăm còn con gái thì vắng mặt liên tục. Thằng Hiếu biết là mình cần phải đãm nhiệm trách nhiệm mạnh mẽ hơn trong tình huống này.
  Mẹ thằng Hiếu vẫn tiếp tục khóc :
  - Mẹ đã mua sẳn hộp thuốc ngủ, để trên bàn … mẹ vừa định uống thì con đến !
  Thằng Hiếu lạnh cả người, thì ra nếu nó đến trể chừng 5, 10 phút thì mẹ nó đã dám làm liều rồi. Nó cuống quít ôm mẹ nó mà xiết trong lòng. Nó hôn tới tấp lên gương mặt của bà mà rối rít xin lỗi :
  - Mẹ à, mẹ tha lỗi cho con. Con đã để mẹ buồn, con thật đáng trách.
  Được thằng Hiếu vuốt ve, mẹ nó từ từ bớt căng thẳng, người bà mềm nhũn ra … bà bàng hoàng nhớ lại cái kỷ niệm trong cơn bảo tố ở Cần Thơ … cái cảm giác lâng lâng lại trổi dậy, bà rùng mình ép sát người vào thằng con trai… rồi cả hai lại bị cuốn đi thật xa … nơi mà những khung cố định của thực tế bị tan loãng đi … chỉ còn lại hai tâm hồn háo hức xích lại gần nhau …
  Thằng Hiếu cố chống chọi lại sự hứng tình nhưng nó như đi lạc vào sương mù … dần dần nó không còn nhận ra là nó đang ôm mẹ nó nữa mà chỉ còn lại cảm nhận đầy kích động là người đàn bà trong vòng tay nó có mùi hương thơm ngát làm nó nổi da gà … con cặc cương lên tối đa …
  Mẹ thằng Hiếu cũng như đi trong mây … bà không còn nghỉ đến chuyện chồng bà đòi ly dị nữa mà cơ thể của bà chỉ còn cảm nhận có con cu căng cứng đang phập phồng ép vào bụng bà … Bà cũng ráng sức cố chống chọi nhưng tánh bà yếu ớt từ hồi nào giờ nên sức chống chọi của bà rất hạn chế … nhanh chóng bà buông lõng người…
  Không biết ai đã khởi xướng nhưng những mãnh vãi đã bị cởi đi và thằng con trai nằm lên bụng của người đàn bà … nó run run thầm thì :
  - Mẹ … con vào thăm mẹ đây …


  Người đàn bà mếu máo, vừa lắc đầu vừa nhắm khít mắt … nhưng bà nằm im không cử động. Thằng con trai hội ý, nhẹ nhàng nắm con cặc cương cứng đút vào cái khe ấm nóng…
  Mẹ thằng Hiếu cắn răng định không phản ứng nhưng cảm giác quá khổng lồ làm bà không cầm được tiếng rên uốn éo …


  Tiếng rên của mẹ nó làm thằng Hiếu rợn người mừng rỡ. Thời gian qua dù cố hết sức chôn vùi dĩ vãng nhưng có những đêm nó trằn trọc ngủ không được vì nhớ đến tiếng rên đặc biệt của mẹ nó. Những âm thanh vừa tự nhiên vửa cực kỳ dâm dật làm nó bị ám ảnh không ngớt. Bây giờ nó lại được nghe tiếng mẹ nó rên nho nhỏ nên nó mừng lắm, con cu càng căng lên thêm để đầy ấp cái khe của mẹ nó.
  Mỗi cú nhấp của nó được đi kèm với tiếng rên tuyệt vời làm thằng Hiếu cảm thấy tràn đầy hạnh phúc.

  Cả hai mãi mê hưởng thụ nên không thể nào ngờ được là những hành động của họ được một người đứng bên ngoài chứng kiến từ đầu đến cuối !

  Số là con Trinh sau khi xong công việc thì nó cũng hối hả chạy đến nhà mẹ nó để tìm hiểu thêm tình hình. Đến nơi nó kêu réo mà không thấy ai trả lời nên nó vội vã chạy lên lầu.
  Nó đang đứng lớ xớ thì nghe tiếng động lạ từ phía phòng của mẹ nó. Khi nó bước đến ghé mắt nhìn vào thì hình ảnh đầu tiên mà nó thấy trong bóng tối lờ mờ là hai mông đít săn chắc của một người đàn ông.
  Con Trinh trố mắt nhìn cho kỷ thì nó giựt mình nhận ra là mông đít đó đang nằm vào giữa hai đùi của mẹ nó ! mẹ nó đang làm tình với một người đàn ông. Đầu óc con Trinh hoa lên, nó không thể nào ngờ được chuyện tày trời này : mẹ nó có một người tình ?
  Con Trinh đang khựng người ra đó thì người đàn ông nghiêng mặt qua bên làm nó nhận ra ngay anh ta. Con Trinh thất kinh hồn vía, nó choáng váng mặt mày thiếu điều té ngữa ra đó. Người đàn ông chính là anh Hai của nó ! anh Hai của nó đang làm tình với mẹ !
  Con Trinh phải dựa vào tường để giữ được thăng bằng. Nó lấy tay đè lên ngực, cố hết sức để tìm lại được nhịp thở bình thường nhưng rồi nó cũng phải ngồi phịch xuống sàn … Nó không thể nào ngờ được là có chuyện kinh thiên động địa này !
  Tiếng rên của mẹ nó làm nó từ từ trở lại với thực tế … tiếng rên nhỏ như tiếng muỗi kêu nhưng lại xoáy mạnh vào tai nó. Nó khám phá ra cái mặt khác của người mẹ nghiêm chỉnh của nó, cái mặt của tình dục … tiếng rên của mẹ nó đầy dâm tính làm nó nổi da gà.
  Con Trinh rón rén ghe mắt vào nhìn … đôi tình nhân làm tình thật chậm nhưng cũng thật âu yếm … nó nhìn hai tay của mẹ nó đang ôm xiết cái lưng của anh Hai nó … nó nhìn anh Hai nó dịu dàng hôn lên gương mặt của mẹ nó … nó cảm nhận được hạnh phúc sâu đậm của hai người thân thương … rồi nó bàng hoàng nhận ra là cảnh tượng thật là đẹp, không có gì là xấu xa hết. Chưa bao giờ nó thấy mẹ nó rạng rỡ như lúc này, con Trinh nghe lòng bùi ngùi : nó thấy thương mẹ nó vô cùng, nó biết bà không có cuộc sống như ý muốn bên cạnh một người chồng khắc khe, đã vậy bây giờ bà lại thui thũi một mình, một bóng. Nó chợt hiểu được anh Hai của nó, có lẽ anh Hai của nó muốn bù đấp lại phần nào những thiếu thốn của mẹ, để đem lại sung sướng cho mẹ.
  Ngay lúc đó cái nhìn của con Trinh đã thay đổi, nó nhìn anh Hai nó và mẹ nó làm tình mà không chút phê phán. Nó lại còn cảm thấy thích thú được nhìn trộm như vầy.
  Con Trinh mỉm cười nhớ lại kỷ niệm xưa khi lần đầu tiên nó được nhìn trộm người lớn làm tình …

  Mà lần đó cũng là với anh Hai của nó…
  Mỗi dịp nghỉ hè hai anh em nó hay được cho về quê chơi vài tuần với ông bà ngoại. Lúc đó nó vừa 12 tuổi, anh Hai của nó thì 14. Ông bà ngoại có một trang trại khá lớn trên quốc lộ 20.
  Ông ngoại nó lúc đó đâu chừng 50, ông rất cường tráng, chắc nịch, còn bà ngoại thì nhỏ con mà lại ốm nhách.
  Có lần ông ngoại từ ngoài đi vào nhà mà hối hả kéo tay bà ngoại đi về phòng. Bà ngoại phản đối vì bà đang làm rau cho bữa ăn chiều nhưng ông ngoại nói nhỏ gì đó vào tai làm bà đành vùng vằng đi theo chồng.
  Hai anh em nó chứng kiến màn kịch từ xa. Con Trinh hỏi anh nó :
  - Hình như có chuyện gì trọng đại lắm phải không anh Hai ?
  - Ừ chắc vậy. Ông ngoại có vẻ rất căng thẳng.
  Thằng Hiếu do dự một lúc rồi nói với con Trinh :
  - Mình chạy theo nhìn xem ông bà ngoại làm gì. Mầy đi với tao nhe ?
  Con Trinh gật đầu. Nó rất tùng phục anh Hai nó, anh biểu gì nó cũng nghe theo.

  Hai anh em rón rén đi dọc theo bờ tường đến bên cửa sổ phòng của ông bà ngoại. Cả hai lấp ló nhìn vào … để được chứng kiến một cảnh tượng quá lạ lùng đối với đầu óc của hai đứa : bên trong bà ngoại thì ở truồng nằm trên giường còn ông ngoại thì cũng ở truồng mà ông thì lại nằm đè lên bà.
  Hai đứa trố mắt nhìn ông ngoại nhấp nhô trên người bà ngoại … rồi bà ngoại rên rỉ một cách thật kỳ lạ vừa hổn hểnh nói nhỏ :
  - Ông ơi lảm nhanh hơn nữa đi … ông làm tui chết mất …
  Từ chỗ hai đứa đứng, chúng nó được nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của bà ngoại, một gương mặt mà hai đứa chưa bao giờ được thấy nơi bà.
  Thằng Hiếu và con Trinh sợ quá bỏ chạy ra vườn.

  Từ đó hai anh em cứ canh chừng ông bà ngoại … mỗi khi thấy ông ngoại kéo bà ngoại về phòng là hai đứa rón rén chạy theo để nhìn trộm. Mà ông ngoại rất sung sức nên hai anh em được cả lô cơ hội để nhìn hai ông bà làm tình với nhau. Hai anh em cũng có dịp được nhìn bà ngoại trần truồng : bà ốm nhách nhưng bà có rất nhiều lông mu. Con Trinh ngạc nhiên vô cùng vì lúc đó nó không có một cọng lông, mu nó nhẵn thín !
  Và một vài lần hai anh em chúng nó được nhìn thấy con cu căng cứng của ông ngoại. Con Trinh đòi anh Hai nó cho nó nhìn con cu của anh nhưng nó thấy là con cu của anh Hai nó nhỏ hơn con cu của ông ngoại nhiều.
  Cái nhìn của hai đứa về ông và bà ngoại từ đó đã thay đổi hẳn … khi nhìn bà ngoại lăng xăng nấu cơm thì thằng Hiếu không khỏi nhớ đến hình ảnh của bà oằn oại rên rỉ khi bị ông đè.
  Còn con Trinh thì khi được ông ngoại kêu cho ngồi lên đùi thì nó cứ đỏ mặt vì nhớ đến hình ảnh của ông khi ông ôm ấp vợ mình.

  Con Trinh ngồi dựa tường mà miên man nghĩ đến kỷ niệm xa xưa …
  Nó không ngờ là ngày hôm nay nó lại được dịp nhìn trộm nữa, nhưng lần này thì kinh khủng hơn nhiều vì nó nhìn anh Hai nó làm tình với mẹ.
  Nó nhìn vào trong lần cuối và mỉm cười nhận ra là anh Hai sung sức thiệt, anh làm tình thật lâu mà vẫn tự kềm chế được. Nó biết là mẹ đã thăng hoa hai lần rồi mà anh Hai vẫn âu yếm đụ mẹ …
  Nó rùng mình nhìn hai chân của mẹ nó bấu xoắn xít một cách tình tứ vào chân của anh Hai nó …

  Con Trinh rón rén bước xuống lầu mà ra về.

  Tối hôm đó, con Trinh cứ trằn trọc mãi mà không ngủ được. Những gì đã chứng kiến ngày hôm nay làm nó hoang mang không biết phải đối xử ra sao ? Bao nhiêu ý nghĩ cứ đấu chọi với nhau trong đầu nó.
  Cuối cùng rồi thì nó lấy quyết định là chuyện này là chuyện riêng tư của mẹ nó và anh Hai. Họ mà không nói ra thì nó cứ làm ngơ như không biết gì hết. Qua những gì đã nghe được thì nó đoán biết là hôm nay không phải là họ làm tình với nhau lần đầu mà họ đã có quan hệ trước đó rồi. Bây giờ nó mới hiểu tại sao dạo này anh Hai thay đổi thái độ, cư xử với mẹ. Thì ra anh cũng không muốn tiếp tục quan hệ đặc biệt với mẹ nhưng hôm nay đứng trước tình cảnh thê thãm của mẹ thì anh lại mềm lòng và muốn đem lại niềm vui cho mẹ.
  Con Trinh nhớ lại cảnh tượng hai người thân của nó làm tình với nhau một cách thật âu yếm. Nó không khỏi rùng mình rạo rực.

  Phần Mẹ thằng Hiếu thì khi thằng Hiếu ra về rồi thì bà nằm đó trơ mắt ra nhìn lên trần nhà, đầu óc như bị tê liệt. Lần này thì không thể đổ lỗi cho bất cứ điều gì hết, lần này không phải như lần trước lúc bà tự biện mình là vì mình bị khủng hoãng tâm lý vì sợ sấm sét … lần này thì bà đã tự nguyện mà để cho thằng Hiếu làm tình với bà. Và bà đã thật sự sung sướng không ngờ. Bà đã lịm người vì hạnh phúc khi cảm nhận thằng Hiếu xâm nhập vào người bà, bà đã không cầm được tiếng rên thích thú khi được nó ôm xiết trong vòng tay. Bà bàng hoàng nhớ lại là mình đã đạt được cơn cực sướng đến hai lần !
  Mọi chuyện đã đi đến mức độ này rồi thì bà phải làm sao đây ? bà phải chống cự và từ chối chuyện mà luân lý, xả hội lên án … hay là chấp nhận cái mà tất cả tế bào trong người bà đang hân hoan chào đón ?
  Bà lấy hai tay úp lên mắt như để trốn tránh sự thật …
  Tánh bà yếu ớt từ hồi nào giờ nên bà không quen tự lấy quyết định trong những lúc khẩn trương, bà chỉ biết thở dài mà thầm nghĩ :
  - Thôi thì … mình cứ để cho Ông Trời quyết định, tới đâu … hay tới đó !
  Bà đưa tay rờ cái lồn ướt tèm nhem của mình mà không khỏi đỏ ửng mặt.

  Sau lần làm tình thứ nhì với mẹ nó, thằng Hiếu càng bấn loạn hơn nữa. Nó tưởng đâu là nó đã giãi quyết xong cái kỷ niệm kinh hoàng của lần đầu … nhưng khi thấy mẹ nó khổ sở đau buồn thì nó thấy tội nghiệp cho mẹ nó quá, nó biết là nó thương mẹ nó nhiều lắm, nó không thể để cho bà bơ vơ trơ trọi vì không còn có ai bên cạnh. Nó đã không tự kềm chế được để đi đến chuyện quan hệ tình dục lần thứ nhì với mẹ nó. Nó đã vô cùng sung sướng khi thấy mẹ nó hạnh phúc nhưng sau đó thì nó lại tự trách mình quá hồ đồ. Nó không thể nào tiếp tục như vậy được, vì nó còn cuộc đời sự nghiệp của nó. Thằng Hiếu nhất quyết phải cắt đứt mọi liên hệ với mẹ nó.
  Nghĩ như vậy, thằng Hiếu quyết định xin công ty điều chuyễn nó ra Đà Nẵng, chỉ có sự xa cách như vậy mới tạo điều kiện cho nó để không gặp lại mẹ nó nữa … và nó mong là với thời gian thì mọi chuyện sẽ được vĩnh viễn vùi vào dĩ vãng. Nó sẽ bàn với con Trinh để biểu con em nó phải chăm sóc mẹ nhiều hơn, cận kề hơn trong khi nó đi xa.

  Mọi chuyện xãy ra theo ý muốn của thằng Hiếu. Sau hai tháng sống ở Đà Nẵng thì nó đã sẳn sàng để ra sống luôn ngoài đó. Nó định sẽ hỏi ý kiến con Xuân xem con Xuân có đồng ý hay không. Nếu được thì nó sẳn sàng làm đám cưới để mọi chuyện được suôn sẽ với hai gia đình và rồi hai vợ chồng sẽ ra Đà Nẵng mà định cư.
  Nhưng người xưa có nói : mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên.
  Hôm đó vừa về nhà thì thằng Hiếu nhận được một tin nhắn khẩn của con Trinh trên điện thoại di động : « Anh phải về Sài Gòn ngay lập tức. Có chuyện không hay. Cho em biết em sẽ ra phi trường đón anh ».
  Thằng Hiếu lo lắng mua ngay một vé để bay vào Sài Gòn.

  Đến nơi, con Trinh đón thằng Hiếu và kéo nó vào một quán giải khát để nói cho nó biết hết mọi chuyện :
  - Dạo này em thấy mẹ ốm đi và không ăn uống được như xưa nên em mới dẫn mẹ đi khám một cách toàn diện …
  Con Trinh mếu máo tiếp :
  - Bác sĩ vừa báo cho biết là mẹ bị bạo bịnh …
  Thằng Hiếu thất kinh hồn vía :
  - Em nói sao ?
  - Anh hãy bình tĩnh mà nghe em nói. Bác sĩ nói là bịnh mẹ đã đến mức không phương cứu chữa.
  Mắt thằng Hiếu hoa lên, nó rụng rời tay chân, nó lùng bùng nghe con Trinh nói tiếp :
  - … chắc là mẹ chỉ còn sống thêm được vài tháng nữa mà thôi …

  Thằng Hiếu thẩn thờ kêu taxi để đi về nhà mẹ nó. Con Trinh lấy cớ phải về nhà có việc để không đi cùng với anh Hai nó.
  Trong xe, thằng Hiếu như kẻ mất hồn, mọi chuyện xãy ra nhanh quá làm nó không biết phải giãi quyết ra sao cho ổn. Nhưng rồi nó quyết định phải làm tất cả để cho mẹ nó hài lòng và hưởng được những niềm vui cuối củng trong đời.

  Thấy thằng Hiếu bước vào nhà, mẹ nó lúng túng một cách thảm hại … bà đỏ mặt ấm ớ :
  - Hiếu … đó hả !
  Cả tháng nay thằng Hiếu không đến gặp mặt mẹ nó làm bà không yên tâm chút nào. Những gì đã xãy ra cách đây hai tháng đã làm bà không thể chối cải thực tế được nữa : bà đã có liên hệ tình dục với thằng Hiếu và bà đã đạt được cơn cực sướng trong vòng tay của nó. Bà không thể nói đó là hệ quả của một giây phút hỗn loạn tâm thần như lần đầu tiên ở Cần Thơ ! trong lần thứ nhì, dù tâm lý của bà lúc đó không được tốt, nhưng Bà đã chấp nhận trao thân cho nó một cách hoàn toàn tự nguyện và bà đã thật sự hạnh phúc.
  Bà cũng biết là thằng Hiếu đã chứng tỏ là nó cũng đã hết sức thật lòng với bà khi nó làm tình với bà. Bà đã cảm nhận thấu tim gan tình yêu thương sâu đậm của nó khi nó đầy ấp trong bà.
  Bà hiểu được tâm trạng của nó, hiểu tại sao nó lại lánh mặt bà từ cả mấy tháng nay. Bà biết là sự việc đã an bày rồi, có muốn trở lại như trước cũng không được, cái chén đã vỡ thì không thể nào hàn gắn mà không để lại dấu tích … nhưng bà cũng không muốn là thằng Hiếu lại bỏ bà mà đi biệt tâm. Trong đời bà chỉ còn lại hai đứa con từ khi chồng bà ra riêng … bà không muốn mất thêm đứa con trai nữa !
  Vì vậy mà khi biết được hung tinh về bịnh tình của mình, mẹ thằng Hiếu lại cảm thấy nhẹ nhõm ! bà không còn tha thiết gì với cuộc sống nữa : chồng thì ly dị, con trai thì lại bỏ đi … bà không còn nhiều gắn bó với cuộc đời này nữa thì ra đi lúc này cũng là một điều hay !

  Tâm trạng của mẹ thằng Hiếu là như vậy nhưng khi đối mặt với thằng Hiếu thì bà lại luống cuống như cô gái dậy thì ! cái kỷ niệm khi bà được thằng Hiếu ôm ấp trong vòng tay của nó làm người bà nóng lên vì mắc cỡ, vì rạo rực.

  Thằng Hiếu thì chạy đến bên mẹ nó mà ôm chầm lấy bà :
  - Mẹ, con xin lỗi mẹ …
  Mẹ nó bàng hoàng :
  - Con đâu có lỗi gì với mẹ …
  Thằng Hiếu ứa nước mắt :
  - Mẹ bịnh nặng như vậy mà con lại không biết, cứ bỏ mẹ mà đi biền biệt …
  Bà rụt rè, cúi đầu không dám nhìn thằng con trai :
  - Con đừng lo lắng cho mẹ. Đó là số Trời mà thôi.
  - Mẹ bị bịnh thập tử nhất sinh mà con lại có ý định dọn nhà đi xa để không gặp lại mẹ. Con thật là có tội.
  Mẹ thằng Hiếu dịu dàng đưa tay vuốt tóc con trai :
  - Con thật sự không muốn gặp lại mẹ hay sao ?
  Thằng Hiếu quẹt nước mắt rồi kéo mẹ nó ngồi xuống :
  - Mẹ à, bây giờ là thời điễm để mẹ và con giãi bày hết tâm sự. Mẹ bị bịnh hiễm nghèo như vậy thì con phải nói hết cho mẹ nghe, con không muốn vòng vo nữa vì mình không còn thời gian nữa đâu.
  Mẹ thằng Hiếu lo lắng nhìn nó :
  - Con làm mẹ sợ lắm … ý con là gì ?
  - Những gì đã xãy ra giữa con và mẹ làm con nhận ra một điều cực kỳ quan trọng : đó là tình cảm của con dành cho mẹ không chỉ là tình mẹ-con mà còn là sự thu hút giữa một người đàn ông và một người đàn bà.
  Mẹ thằng Hiếu hổ thẹn, cúi đầu, không dám nhìn vào mắt nó, bà chỉ lí nhí :
  - Mẹ … mẹ …
  - Khi con ôm mẹ trong lòng thì không còn gì là mẹ-con nữa mà chỉ là tình yêu thương của một người đàn ông dành cho người phụ nữ mình yêu dấu… con đã không hối tiếc gì hết … con còn hãnh diện được làm người đàn ông của mẹ.
  Im lặng một lúc, thằng Hiếu mới tiếp tục :
  - Nhưng khi trở về với thực tế thì con cũng biết tình yêu của con dành cho mẹ không thể nào tiếp tục được … vì vậy mà con mới tìm mọi cách để không để cho tình huống đó xãy ra nữa … vì vậy mà con mới có ý định dọn đi xa để không gặp lại mẹ nữa …
  Mẹ thằng Hiếu cúi đầu, ứa nước mắt mà ấp úng :
  - Mẹ biết … mẹ … hiểu con mà …
  Thằng Hiếu nắm tay mẹ nó :
  - Con cần biết một điều : những gì con vừa bày tỏ … có làm mẹ phật lòng hay không ? mẹ có giận con khi con nói hết suy nghĩ của con như vậy không ?
  Mẹ thằng Hiếu xà vào lòng thằng con trai mà khóc rấm rức :
  - Mẹ … không biết gì hết … mẹ … mẹ chỉ biết nghe theo con. Con nói gì mẹ cũng đồng ý với con.
  Thằng Hiếu mừng rở ôm xiết mẹ nó trong lòng. Nó biết là mẹ nó không thể nào nói trực tiếp những cảm xúc của bà vì bà là phụ nữ … nhưng hảnh động và lời nói của bà như vậy đã là quá rõ ràng : bà đã chấp nhận tình cảm của nó !
  Mẹ thằng Hiếu tiếp tục khóc thúc thích mà tiếp :
  - Mẹ chỉ muốn một điều … là con đừng bỏ mẹ một mình.
  - Bây giờ biết mẹ bị bịnh, tương lai mịt mờ thì con không muốn dấu diếm nữa … con muốn dành thời gian còn lại để yêu thương mẹ … Mẹ có chịu hay không ?
  Mẹ thằng Hiếu ngước mặt lên, gương mặt còn ràn rụa nước mắt mà mỉm cười :
  - Thiệt hông ? vậy thì … Mẹ chịu …
  - Vậy thì từ giây phút này mẹ phải tuyệt đối nghe theo lời con. Con nói gì mẹ cũng phải nghe theo.
  Mẹ thằng Hiếu ngượng ngùng gật đầu.
  Thằng Hiếu ôm xiết mẹ nó mà nghe lòng reo vui tưng bừng. Nhờ biết mẹ nó bị bịnh hiễm nghèo, nên nó đã vượt qua được những rào cản tâm lý cuối cùng để lấy quyết định là nó sẽ hết lòng hết dạ với mẹ nó trong những ngày còn lại của đời bà.
  Nó ôm mẹ nó trong lòng đến khi trời tối hẳn mà cả hai đều không biết, hai tâm hồn đang rạo rực như trong mơ …
  Thằng Hiếu cúi xuống … âu yếm mớm lấy môi của mẹ nó … bà rùng mình nhắm mắt. Bà lo lắng, bỡ ngỡ né đầu sang bên để tránh làm thằng Hiếu nhăn mặt :
  - Mẹ ! mẹ vừa nói là mẹ sẽ tuyệt đối nghe lời con … vậy mà chưa chi …
  Bà chợt nhớ lại lời hứa vừa rồi của mình … mọi chuyện xãy đến mau quá, bất ngờ quá, làm bà cuống quít … nhưng rồi bà tự nhủ mình cứ để cho thằng Hiếu quyết định cho mình là ổn thỏa nhất, mình nhất quyết nghe theo lời nó … nên bà rụt rè đứng yên để cho thằng Hiếu chủ động.
  Thấy bà run rẩy như con chim con, thằng Hiếu cảm khái không dám đi quá nhanh … nó nhẹ nhàng ngậm lấy môi của bà mà nút nhè nhẹ … dần dần mẹ nó bớt khẩn trương mà buông lõng người ra … thằng Hiếu thừa cơ hội luồn được lưỡi của nó vào giữa hai bờ môi. Bà kêu lên một tiếng nhỏ khi lưỡi của bà bị lưỡi thằng con trai cuốn lấy mà âu yếm nút. Thằng Hiếu rợn người sung sướng : hôm nay nó đã thành công khi chiếm được cái miệng nhỏ nhắn của mẹ nó với sự đồng thuận của bà. Hai lần trước dù muốn dù không, tâm lý bất ổn của mẹ nó đã tạo điều kiện cho sự sa ngã của bà … nhưng lần này thì bà đã hoàn toàn tự nguyện nên thằng Hiếu rất sung sướng.
  Nó âu yếm nút lưỡi mẹ nó đến khi bà rạo rực không còn biết trời đất gì nữa. Những đắn đo, ngập ngừng còn xót lại bị xóa tan … người bà mềm nhũn như cọng bún.
   
  sexisone, Mr_bean, Sa tan 33 and 5 others like this.
 8. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Phần 3


  Thằng Hiếu biểu mẹ nó thu dọn nhà cửa rồi sữa soạn một hành lý gọn ghẽ để đi với nó.

  Bà bàng hoàng nghe theo một cách nhu mì … chỉ khi lên taxi thì thằng Hiếu mới nói cho mẹ nó biết là nó muốn dẫn bà đi du lịch Thái Lan một tuần. Một tuần để nó được cơ hội mà thương yêu chăm sóc bà, để bù lại thái độ vô tình của nó từ mấy tháng qua.

  Mẹ thằng Hiếu vừa lo lắng vừa sung sướng gục đầu vào vai thằng con trai. Mọi việc xãy ra quá nhanh đối với bà làm bà chới với : chỉ trong khoãng vài tháng mà bà vừa mất chồng vừa biết được hung tinh về sức khỏe của mình. Cũng trong khoảng khắc đó mà bà vừa buồn bã, đau lòng vì tưởng mình đã mất đứa con trai yêu dấu … thì lại được nó dẫn đi du lịch để chăm sóc cho mình trong những ngày còn lại của cuộc đời.
  Mọi việc trở nên sáng lạng huy hoàng thì làm sao mà bà không sung sướng cho được ? bà chỉ hơi lo lắng không biết là trong tuần lễ du lịch này thì thằng Hiếu sẽ đối xử với bà ra sao ? tuy đã trên 40 tuổi nhưng thật ra thì bà không có kinh nghiệm gì nhiều trong lãnh vực tình cảm, tình ái : 17 tuổi đã lấy chồng rồi ríu ríu theo chồng, tùng phục chồng … đến tầng này tuổi mới bị sa ngã với một người đàn ông khác, mà oái ăm thay, đó lại là con trai của mình ! bây giờ bà được nó nắm tay dẫn đi vào một con đường hoàn toàn mới lạ đối với bà nên bà vừa hồi họp lo âu vừa cảm thấy vô cùng kích thích. Tâm trạng của bà là tâm trạng của người con gái mới lớn lần đầu tiên dám bỏ nhà đi theo người tình.

  Chuyến bay tối nên tương đối vắng khách. Thằng Hiếu tìm cho nó và mẹ nó một dảy ghế trống. Khi máy bay cất cánh và đèn trong cabin dịu xuống thì thằng Hiếu nhẹ nhàng kéo mẹ nó lại để mớm lấy môi của bà. Mẹ thằng Hiếu đỏ mặt nói nhỏ :
  - Coi chừng có ai đó nhìn thấy …
  Nhưng rồi bà cũng để cho thằng Hiếu âu yếm nút lưỡi mình. Bây giờ bà đã biết ưa thích cái môn mới lạ này. Bà tập tễnh bắt chước nút trã lại lưỡi của thằng con trai …
  Khi cô tiếp viên ghé qua để đưa phần giải khát cùng với gói bánh ngọt thì thằng Hiếu vẫn tiếp tục nút lưỡi mẹ nó làm bà mắc cỡ quíu tay chân, không dám mỡ mắt nhìn cô gái.

  Đến Bangkok, thằng Hiếu đưa mẹ nó đi ăn tối rồi cả hai hối hả về lấy phòng khách sạn.
  Nhìn thấy cái giường độc nhất trong phòng, hai gò má của mẹ thằng Hiếu đõ hây hây, bà liếc nhìn thằng Hiếu đang lăng xăng dọn hành lý vào tủ mà nhủ thầm :
  - Mình … đang làm chuyện tày trời đây ! mình sấp sửa dùng chung cái giường này với thằng Hiếu ! mình thật là quá táo tợn … nhưng mà mình không hối tiếc chút nào, mình chỉ còn sống không được bao lâu … mình thật sung sướng có được thằng Hiếu thương yêu chăm sóc mình trong khoãng thời gian ngắn ngũi đó.

  Khi bà ngượng ngùng chui vào giường thì thằng Hiếu mỉm cười vì thấy mẹ nó bận bộ đồ ngủ kín mích từ trên xuống dưới … nó dịu dàng cởi hết quần áo của mẹ nó rồi đưa tay bật đèn đầu giường làm bà hốt hoãng năn nỉ :
  - Không được đâu Hiếu ơi … mẹ hổ thẹn lắm.
  Thằng Hiếu âu yếm nhìn mẹ nó :
  - Tuy con đã được biết mẹ cận kề nhưng … con lại chưa bao giờ được nhìn cơ thể của mẹ … mẹ phải cho con được ngắm nhìn mẹ chứ !
  Mẹ thằng Hiếu mắc cỡ lấy hai tay mà bụm mặt.
  Thằng Hiếu bồi hồi chiêm ngưỡng lần đầu tiên cơ thể trần truồng của mẹ nó. Tuy đã được đụ mẹ nó 2 lần nhưng lần nào cũng trong bóng tối và trong sự gấp rút nên hôm nay nó rất thoãi mái khi được ngắm nhìn mẹ nó như vầy. Cái cơ thể trần truồng này rốt cuộc cũng đã thuộc về nó rồi ! Bây giở nó đã được làm chủ nhân của cái cơ thể này. Năm nay mẹ thằng Hiếu được 42 tuổi, cái tuổi vàng son của người đàn bà … hai gò vú tuy nhỏ nhắn nhưng vung tròn với núm vú màu nâu sậm … thằng Hiếu không cầm được tiếng khen :
  - Ồ … vú mẹ đẹp quá !
  Mẹ thằng Hiếu vùng vằng :
  - Chỉ biết nói nịnh ! mẹ làm sao mà bằng những cô gái trẻ, những cô bồ của con.
  - Con chỉ có một người « bồ » mà con yêu thương nhất đời mà thôi, cô ta đang nằm bên cạnh con đây.
  Mẹ nó nghe mà cảm thấy thật thích thú, bà nói nhỏ :
  - Mẹ làm sao mà so sánh được với con Xuân !
  Thằng Hiếu cười thầm, nó rất hiểu tâm lý đàn bà, lúc nào cũng muốn so sánh với người khác để tự khẳng định mình. Nói cười hì hì :
  - Mỗi người mỗi khác, một bên tám lạng, một bên nửa cân. Xuân nó xinh đẹp nhưng mẹ đâu thua gì nó !
  Mẹ thằng Hiếu biết là con Xuân, con dâu tương lai của bà rất đẹp ! được thằng Hiếu khen bà không thua gì con Xuân làm bà rất hài lòng.
  Thấy bà đặt bàn tay lên mu để cố che chắn chỗ kín, thằng Hiếu nhẹ nhàng nhấc tay bà sang bên rồi đưa tay vân vê mu lồn lưa thưa lông của bà làm bà nổi da gà. Chồng bà không bao giờ quan tâm chút nào đến cơ thể của bà nên hôm nay bà rất thích thú khi được thằng Hiếu trầm trồ, chiêm ngưỡng và vuốt ve bà. Bà có cảm giác như mình mới được âu yếm lần đầu. Cảm giác đó thật dễ chịu.
  Thằng Hiếu nói nhỏ :
  - Lông mẹ mịn quá, êm quá … con thích lắm.
  Lồn bà ít lông nên nó thấy được hết hai mép lồn đỏ hồng thật khêu gợi. Thằng Hiếu muốn hôn ngay vào chỗ đó nhưng nó đoán là mẹ nó chưa sẵn sàng nên nó biết là mình cần phải chờ cơ hội khác.
  Nó lại dịu dàng biểu bà nắm sấp lại … bà ngượng quá, năn nỉ nó đừng bắt bà phải đưa mông đít ra một cách quá lộ liễu.
  Bà thầm thì :
  - Chưa bao giờ có ai được nhìn mẹ như vầy.
  Thằng Hiếu cố thuyết phục mẹ nó :
  - Nhưng con muốn được là người đàn ông đầu tiên được nhìn phía sau của mẹ.
  Cực chẳng đã, mẹ thằng Hiếu đành phải nghe lời … bà úp mặt vào cái gối để che dấu nổi ngượng ngùng của mình. Nhưng cùng lúc bà cũng thấy kích thích khi để cho thằng con trai ngắm nhìn mông đít trần truồng của mình. Bà không ngờ là mình dám làm chuyện kinh khủng như vậy. Bà rợn người khi thằng Hiếu đút một ngón tay vào khe đít mà cọ qua cọ lại lên lỗ đít của bà.

  Xoa bóp mông đít của mẹ nó đã đời rồi, thằng Hiếu không muốn đốt giai đoạn vì nó biết là mẹ nó vẫn còn phần nào khẩn trương khi chấp nhận đi vào con đường cam go này với nó, nên nó tắt đèn rồi ôm mẹ nó vào lòng mà chỉ vuốt ve mơn trớn. Nhờ có bóng tối nên bà từ từ buông lõng người ra một cách thoãi mái.
  Thằng Hiếu dịu dàng nắm lấy tay của mẹ nó mà đặt lên con cu căng cứng :
  - Bây giờ đến phiên mẹ làm quen với thằng cu Tèo của con.
  Mẹ thằng Hiếu rùng mình bỡ ngỡ … thật ra thì tuy đã có chồng, có con rồi nhưng bà lại chưa bao giờ có dịp nắm một con cu trong tay. Chồng bà không hề cho bà cơ hội đó mà bà cũng không mấy quan tâm đến chuyện đó. Hôm nay được nắm trong tay con cu hùng dũng của thằng Hiếu, bà thầm nghĩ : « Thì ra, đây là dương vật của đàn ông ! thật là một vật lạ lùng … êm quá … ấm quá. Mình đả thấy ưa thích nó rồi. »
  Bà rụt rè vuốt ve con cu và ngỡ ngàng khi cảm thấy hình như nó càng cương lên thêm :
  - Cái này… cái này của con … sao lại … cứng lên …
  - Nó cứng lên vì được mẹ chăm sóc nó đó. Con thích lắm !
  Bà cười ngượng ngùng :
  - Mẹ … mẹ … cũng thấy thích.
  Bà bồi hồi xiết nhẹ con cu trong lòng bàn tay mà nghe lâng lâng sung sướng.
  Sau một lúc, thằng Hiếu nói nhỏ vào tai mẹ nó :
  - Bây giờ hai mẹ con mình hãy ngủ đi. Hôm nay mệt mõi lắm rồi.
  Mẹ thằng Hiếu gật đầu nghe lời. Bà tiếp tục nắm con cu trong tay khi nhắm mắt tìm giấc ngủ.

  Hôm sau, trời vừa sáng thì mẹ thằng Hiếu tỉnh giấc.
  Cảm giác đầu tiên của bà là một cảm giác thật thoãi mái như chưa bao giờ bà được hưởng ! bà nhận ra là bà hoàn toàn khỏa thân và thằng Hiếu thì đang ôm bà từ sau lưng mà ngủ một cách yên lành. Bà cũng cảm nhận thật rõ ràng con cu mềm mại của nó đang ép sát khe đít của bà và một bàn tay của nó thì lại đặt trong khe kín của bà.
  Bên cạnh cảm giác thích thú lại len lỏi một ý nghĩ khác làm bà thở dài phân vân : mọi việc xãy đến mau quá làm bà trở tay không kịp. Bà quen thụ động rồi nên khi có tình huống mới lạ thì bà hay có khuynh hướng để mặc cho dòng đời định đoạt cho bà. Lần này cũng vậy, bà đâu có suy nghĩ gì sâu xa đâu, bà chỉ biết ríu ríu nghe theo thằng Hiếu … Mới hôm qua bà còn nắm vật vờ trong phòng ờ Sài Gòn mà than thân trách phận … vậy mà bây giờ thì bà đang nằm đây trong vòng tay của nó trong một tư thế thật đáng xấu hổ ! nhưng mà chưa bao giờ bà cảm thấy sung sướng như lúc này : thằng Hiếu tưởng đâu đã xa lánh bà thì bây giờ nó lại đang nằm bên cạnh bà … như vậy thì bà còn muốn gì hơn nửa ?
  Bà rón rén xoay người lại để nhìn thằng con trai đang ngủ … gương mặt của nó thật đẹp trai và đầy cá tính làm lòng bà tràn đầy thương yêu … Bà thầm nghĩ : « Đây là đứa con trai của mình, mình thật có phước mới có được nó … từ hồi nào giờ lúc nào nó cũng chăm sóc bảo vệ mình hết mức … định mạng đã biến nó thành người đàn ông của mình … mình … mình đã trao thân cho nó … và … và … mình phãi nói là mình cảm thấy vô cùng sung sướng được nó ôm ấp, âu yếm. Hiếu ơi, chắc mẹ không còn sống được bao lâu nữa … nhưng mẹ không hối tiếc chút nào khi được làm người đàn bà của con, mẹ cần tình thương của con …».
  Tuy vẩn đang ngủ nhưng thằng Hiếu tự động xoa xoa chùm lông lồn của mẹ nó làm bà mỉm cười thích thú. Bà nằm yên lắng nghe bàn tay xào xạc trong rừng lông rồi theo bản năng luồn xuống cái khe ẫm ướt …
  Thằng Hiếu đã tỉnh giấc nhưng nó không vội mỡ mắt mà cứ nhẹ nhàng vuốt ve mẹ nó … lòng nó tràn đầy hạnh phúc : rốt cuộc rồi thì nó cũng đã chinh phục được mẹ nó, nó nhận ra là tình cảm mà nó dành cho mẹ nó thật là bao la, một loại tình cảm thật sâu đậm không thể nào so sánh với bất cứ tình cảm nào khác, cả với tình yêu cho con Xuân. Nó đã cố trốn chạy tình cảm đó nhưng chỉ hoài công mà thôi … Bây giờ được nằm bên cạnh mẹ nó, được vuốt ve mẹ nó làm tất cả những rào cản đều vỡ tan và nó tự hứa sẽ làm hết sức mình để cho mẹ nó được hạnh phúc.
  Thằng Hiếu mừng rỡ nghe tiếng thở của mẹ nó bắt đầu không còn bình thường nữa …
  Nó dùng hết kinh nghiệm của nó để khơi dậy những rạo rực trong cơ thể của bà. Những lần trước nó đã được làm tình với mẹ nó trong những tình huống cực kỳ gấp rút nên hôm nay nó muốn dành hết thời gian cần thiết để làm cho mẹ nó được hài lòng …
  Thật ra thì mẹ thằng Hiếu chưa bao giờ được thủ dâm thật sự. Chồng bà thì rất cổ điển trong chuyện phòng the còn bà thì rất ngốc nghếch nên không hề biết đến những trò chơi tình dục. Bà còn không biết đến những điễm nhạy cảm trên người mình nữa …
  Mẹ thằng Hiếu nằm đó mà luống cuống để cho thằng Hiếu sụt lồn cho mình, bà lắng nghe cơ thể của mình từ từ chuyễn mình để cho những làn sống rạo rực càng lúc càng lớn mạnh. Cảm giác thật là mới lạ và tuyệt vời.
  Bà liếc sang nhin thấy thằng Hiếu vẫn nhắm mắt ngủ … bà yên tâm trở lại với những rung động của chính mình.
  Bà ngượng ngùng dạng hai đùi ra cho bàn tay xâm nhập sâu hơn …
  Khe của bà đã ướt nhẹp.
  Bà không cầm được những tiếng rên nhỏ … những tiếng rên làm thằng Hiếu nứng cu tối đa.
  Hai ngón tay chiếm được hột le đỏ hỏn và bắt đầu se se làm người đàn bà cong người lên …
  Rồi cái gì phải đến đã đến … mẹ thằng Hiếu kêu lên một tiếng thất thanh rồi nghiến răng để cho dòng khí tuôn ra…
  Cùng lúc thằng Hiếu ngồi nhổm dậy … nó trườn người lên bụng mẹ nó và nhanh hẹn nắm con cu mà đút vào cái khe đang phập phồng …
  Mẹ thằng Hiếu run rẩy vòng hai tay qua mà ôm xiết cái lưng của thằng con trai.
  Thằng Hiếu nhấp như điên làm cả hai cơ thể rung chuyển kinh hồn.
  Mẹ thằng Hiếu không còn biết trời đất gì nữa … khí của bà tuôn ra liên tục …
  Bà kêu nhỏ :
  - Hiếu ơi … chết mẹ rồi … mẹ … mẹ …

  Lâu lắm, bà mới lấy lại được nhịp thở bình thường. Mở mắt ra bà thấy thằng Hiếu đang nhìn bà mà mỉm cười sung sướng. Nó vẫn còn nằm trên người bà, con cu của nó vẫn còn cắm sâu trong khe của bà, nó chống trên hai cùi chỏ để không đè lên người bà.
  Mẹ thằng Hiếu ngượng nghịu :
  - Con … làm mẹ … điên cái đầu …
  Thằng Hiếu cười nhỏ :
  - Mẹ có hài lòng với khả năng của con hay không ?
  Mẹ thằng Hiếu đỏ mặt, lấy tay tát nhẹ vào gò má của nó :
  - Con … vô duyên quá đi.
  - Mẹ à … con thật vui khi thấy mẹ sung sướng như vầy.
  Bà ngượng ngùng quay mặt đi … đây là lần thứ ba mà bà được thằng Hiếu xâm nhập … lần này khác hẳn hai lần trước vì lần này mọi việc đã rõ ràng, bà đã chấp nhận trao thân cho thằng Hiếu và tâm lý của bà rất là thoãi mái … xung quanh bà, tất cả đều huy hoàng sáng lạng, đầy muôn sắc màu …
  Mẹ thằng Hiếu hỏi nhỏ :
  - Còn con … con có được sướng với mẹ hay không ?
  - Được đụ mẹ là hạnh phúc nhất đời của con.
  Bà lại đỏ mặt một lần nữa :
  - Con lại nói tục rồi … mẹ không quen …
  - Mẹ à, giữa hai người thương nhau thì đâu có gì là tục tiểu nữa ! tục là với người ngoài còn với mẹ thì con muốn được hoàn toàn tự nhiên. Mẹ cho con nói tục với mẹ nhe … con thích được như vậy.
  Mẹ thằng Hiếu cười khút khích :
  - Con thiệt là hư … hồi nhỏ mẹ dạy con phải ăn nói tề chỉnh vậy mà bây giờ con đòi được nói tục với mẹ !
  - Hồi nhỏ con nghe theo lời mẹ dạy vì mẹ là mẹ của con … còn bây giờ thì khác.
  - Khác cái gì ?
  - Bây giờ mẹ là người đàn bà yêu dấu của con, người mà con muốn chia sẻ những gì đẹp nhất trên đời, vì vậy mà con muốn được tự nhiên , không gò bó với mẹ.
  Mẹ thằng Hiếu âu yếm nhìn nó, bà đưa tay ra vuốt ve mái tóc của nó rồi ghé miệng vào tai nó mà thì thầm :
  - Mẹ muốn … được con … đụ hoài hoài…
  Thằng Hiếu sung sướng hôn lên gương mặt của bà :
  - Nghe mẹ nói làm thằng cu Tèo lại nhổng đầu lên đó …
  - Ừ, mẹ cảm nhận được.
  - Vậy mẹ cho con đụ một lần nữa nhe ?
  Bà ôm xiết lấy thằng con trai :
  - Cho phép không những một lần mà cho cả trăm lần nữa !
  - Nhưng vừa rồi con không dám xuất khí vì con không biết mẹ …có an toàn không ?
  - Bịnh tình của mẹ thì con biết đó … chuyện an toàn đâu còn nghỉa lý gì !

  Cả ngày hôm đó, thằng Hiếu và mẹ nó không rời khỏi phòng. Cả hai quấn quít bên nhau.
  Thằng Hiếu đụ mẹ nó không biết bao nhiêu lần. Những nhung nhớ, thèm muốn được dịp tuôn trào ra một cách tự do. Mẹ thằng Hiếu như đứa con nít vừa khám phá ra một trò chơi mới nên nhắm mắt lao vào như con thiêu thân.
  Thằng Hiếu biết là mẹ nó vẫn còn rất ngô nghê trong lãnh vực tình dục nên nó không muốn làm những gì để cho bà bỡ ngỡ. Nó chỉ làm theo những gì mà bà ưa thích, những gì quen thuộc với bà. Chấp nhận lên giường trần truồng với nó đã là một điều khá táo bạo đối với một người đàn bà cổ hủ như mẹ thằng Hiếu nên nó biết là nó cần kiên nhẩn hơn với bà. Nó làm tình với bà theo một kiểu duy nhất mà bà biết nhưng bấy nhiêu cũng đã là một thành quả mà cách đây không lâu nó có mơ cũng không dám nghĩ đến.

  [​IMG]
  Đến trưa, thằng Hiếu kêu một mâm thức ăn nhanh để cùng ăn với mẹ nó trên giường.
  Nó thấy bà vừa ăn vừa cố kéo cái chăn để che ngực trần của mình nên nó không khỏi mỉm cười.
  Thấy vậy mẹ nó hỏi :
  - Con có gì mà cứ nhìn mẹ cười nhạo vậy ?
  - Con cười vì dù đã cho con thấy hết cơ thể của mẹ rồi, vậy mà khi ngồi ăn mẹ cũng không quên kéo chăn mà che ngực.
  Mẹ thằng Hiếu đỏ mặt :
  - Ừ thì vậy đó, mẹ còn mắc cỡ.
  - Vú mẹ đẹp lắm thì mẹ không cần gì phải che dấu, cứ để cho con được ngắm.
  Bà nghe lời, ngượng ngùng bỏ chăn xuống …
  Thằng Hiếu nhẹ nhàng đẩy mâm thức ăn ra xa rồi nằm đặt đầu lên đùi của mẹ nó :
  - Mẹ … mẹ cho con bú vú mẹ nhe ?
  Bà thầm thì :
  - Hồi nhỏ con đã được bú vú mẹ rồi mà …

  Tuy nói vậy nhưng bà cũng bồi hồi nắm lấy một gò vú mà đút vào miệng của thằng Hiếu.
  Bà ngữa mặt ra sau, thở phào khoang khoái khi thằng Hiếu bắt đầu bú vú của mẹ nó. Thằng Hiếu thành thạo trong trò bú vú nên chỉ một lúc sau là mẹ nó đã rùng mình rạo rực.
  Bà rụt rè thò tay xuống mà nắm lấy con cu của thằng con trai … Bà rùng mình bỡ ngỡ khi cảm nhận con cu từ từ cương cứng lên trong lồng bàn tay của mình …
  Bà nhắm mắt lại khi thằng Hiếu lại đè bà ra giường mà chơi bà một lần nữa.''
   
 9. 27mùakhoai

  27mùakhoai Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  2
  Truyện khá hay đó. Con e gái cũng tâm lý gớm, chắc sau này sẽ có tiến triển trong cuộc sống tình dục với ông anh. haha
   
 10. hoangphong.8x

  hoangphong.8x Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  7
  Good
   
 11. Kẻ Bất Tử

  Kẻ Bất Tử Đại Gia Lầu Xanh Verified
  137/226

  Bài viết:
  4,770
  Đã được thích:
  2,895
  Điểm thành tích:
  137
 12. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  657
  Điểm thành tích:
  67
  Về sau không biết người mẹ có bị chết không ? Không biết có gì thay đổi bất ngờ để người mẹ không chết không ?
   
 13. kun-quan

  kun-quan Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  67
  Đọc 1 hồi thấy rất hay , diễn biến tâm lý thật tuyệt . Chắc bà mẹ bịnh là do bác sĩ việt nam nhầm thôi ... haa haa
   
 14. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  657
  Điểm thành tích:
  67
  bên coithienthai thấy phần 5 không biết có phải truyện này không ?
   
  Kojiro_LĐ thích bài này.
 15. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Phần 4


  Chiều tối cả hai xuống phòng ăn để ăn cơm cùng với nhóm du khách đăng ký cho tour du lịch ngày mai. Thằng Hiếu mỉm cười khi thấy mẹ nó thận trọng bước xuống từng bậc thang cấp.

  Thấy vậy mẹ nó đưa tay nhéo vào eo của thằng con trai vừa nói nhỏ vào tai nó :
  - Tất cả cũng tại vì con hết đó. Mẹ ê ẫm hết cả phía dưới rồi nè !

  Cùng bàn với hai mẹ con thằng Hiếu có Mary, một cô gái trẻ từ Úc. Cô rất vui tính nên làm quen dễ dàng với hai mẹ con thằng Hiếu. Mẹ thằng Hiếu được dịp bập bẹ số vốn tiếng Anh mà bà có. Thằng Hiếu rất thích hợp với Mary nên cả hai hàn huyên với nhau suốt buổi ăn, nó nói cho Mary biết là nó muốn dẫn mẹ nó đi du lịch Thái Lan vì bà chưa hề ra khỏi nước lần nào.


  Mary quay sang nhìn mẹ thằng Hiếu mà ngạc nhiên :
  - Đây là mẹ của anh ? sao tôi thấy bà còn trẻ măng mà ?
  - Thì tại cô không quen với vóc dáng và bề ngoài của người Á Đông đó mà thôi.
  - Dù sao thì bà trông rất trẻ. Lúc đầu tôi cứ tưởng đó là người yêu của anh.
  Thằng Hiếu thú vị kể lại cho mẹ nó nghe làm bà đỏ mặt.
  Thằng Hiếu thầm thì vào tai bà :
  - Thì cũng đúng mà thôi, mẹ là người tình yêu quí của con mà !
  Bà lại mắc cỡ đưa tay đập vào cánh tay của nó.

  Tối hôm đó, thằng Hiếu không còn xí quách để mà đụ mẹ nó nữa, hai người ôm nhau mà kể cho nhau nghe những chuyện tầm phào mà những kẽ yêu nhau vẫn thường làm.
  Mẹ thằng Hiếu sung sướng vô cùng, đối với bà đây thật là thiên đàng. Thật ra thì bà chưa có một cuộc sống tình cảm thật sự trọn vẹn. Hôm nay bà như lướt trên mây … mấy ngày nay được làm tình liên tiếp … lồn bà đỏ ửng vì thích thú … bà được thằng Hiếu chăm sóc từng ly từng tí như một bà hoàng, rồi tối đến được nó ôm ấp mà chia sẽ những giây phút tuy đơn giãn nhưng mới lạ và vô cùng tuyệt vời. Lòng bà rộn ràng, vui như Tết.
  Bà thủ thỉ :
  - Hiếu à, ngày mai không biết mình có dịp viếng một cái chùa nào đó không ?
  - Có chứ, Thái Lan là xứ của chùa chiền mà. Mẹ cần vào chùa để làm gì ?
  - Mẹ muốn có dịp để cám ơn Trời Phật đã cho mẹ được hưởng cái hạnh phúc ngày hôm nay.
  Thằng Hiếu cảm động, ôm xiết bà vào lòng. Nó biết là nó đã làm đúng tất cả, và câu nói của mẹ nó làm nó càng thương mẹ nó hơn.

  Mấy ngày sau đó, mẹ thằng Hiếu được sống những ngày hạnh phúc nhất đời … trong ngày thì được viếng thăm những thắng cảnh mới lạ, lúc nào cũng có thằng Hiếu bên cạnh chiều chuộng hết mình. Tối đến thì được nó mỡ mang kiến thức về lãnh vực tình dục. Thằng Hiếu thích thú giúp mẹ nó khám phá ra tiềm năng dâm dật của bà. Bà như được đánh thức sau bao nhiêu năm ngủ vùi, bây giờ bà háo hức để cho tiềm năng đó phát huy hết mức.


  Thằng Hiếu rất thận trọng, nó muốn mẹ nó khám phá ra tình dục một cách tốt đẹp và tích cực nên nó biết chờ đúng thời điễm để cho bà trãi nghiệm những trò chơi mới.

  Được nhân viên khách sạn báo là tối hôm đó có một màn bắn pháo bông bên bờ sông, thằng Hiếu rũ mẹ nó đi xem. Cả hai tìm được một chỗ ngồi thoãi mái trên thãm cỏ với tầm nhìn lý tưởng. Mẹ thằng Hiếu vui như đứa con nít, có bao giờ bà được đi chơi như vầy đâu ! Thằng Hiếu ngồi dựa vào một thân cây rồi kéo mẹ nó nằm vào lòng nó, đặt đầu bà lên ngực của nó. Bà hơi ngượng vì không quen với tư thế hơi buông thã ngoài công cộng nhưng nhìn quanh thấy nhiều cặp trai gái cũng đều như vậy nên bà yên tâm làm theo.
  Khi trời tối hẳn thì màn pháo bông bắt đầu …


  Mẹ thằng Hiếu thích quá, bắt chước reo hò ầm ĩ theo đám đông trong không khí thật vui nhộn. Thằng Hiếu nhìn mẹ nó mà cảm thấy thương mẹ nó vô vàn … chưa bao giờ nó thấy mẹ nó vui sướng như vầy. Mẹ nó bị bịnh hiễm nghèo nhưng bà có được những giây phút reo vui như vầy làm nó cũng vui theo. Nó thật sự không ngờ là ông Trời lại cho nó có được ngày hôm nay ! qua bao nhiêu thăng trầm rồi thì mẹ nó cũng đã ngã vào vòng tay của nó. Nó nhớ lại cảm giác bức rức lúc còn trẻ, khi nhìn mẹ nó ủ rũ héo mòn trong cuộc sống buồn chán bên cạnh ba nó … vậy mà bây giờ chính nó lại đem lại bao nhiêu niềm vui cho mẹ nó. Làm sao mà nó không hãnh diện cho được ? rốt cuộc rồi thì nó cũng chinh phục được mẹ nó ! mẹ nó đã dám rời bỏ địa vị tuốt trên cao của bà để chấp nhận trở thành người đàn bà của nó.


  Thằng Hiếu mỉm cười sung sướng, nó xiết chặt mẹ nó trong vòng tay. Rồi nó kín đáo thò tay vào mà xoa xoa cái bụng êm ấm của mẹ nó. Mẹ thằng Hiếu mãi lo reo hò nên không chú tâm lằm nhưng khi bàn tay lùa vào rừng lông của bà thì bà giựt mình co người lại.
  Bà lo lắng thầm thì vào tai thằng Hiếu :
  - Hiếu ơi, con làm gì vậy ! không được đâu … người ta thấy … kỳ lắm …
  Thằng Hiếu mỉm cười … mẹ nó vẫn còn cái tánh nhút nhát hay sợ cái nhìn của người xung quanh.
  Nó lấy cái áo khoát mà phủ lên hạ bộ của mẹ nó rồi nói nhỏ :
  - Bây giờ thì không ai thấy nữa đâu. Mẹ cứ yên tâm.
  - Làm sao yên tâm được … mẹ ngượng lắm …


  Có bao giờ bà bị đẩy vào tình huống như vầy : ở giữa chốn đông người mà để cho lồn của mình bị xâm chiếm một cách thoãi mái như vầy ! bà liếc sang nhìn những người xung quanh và an tâm thấy ai nấy đều lo ngước nhìn lên trời mà xem pháo bông, không ai ngó ngàng gì đến hai mẹ con bà …


  Bà hơi yên lòng … tiếp tục nhìn những pha pháo bông muôn màu, để mặc cho bàn tay thằng Hiếu chinh phục khe kín ình … nhưng rồi … mắt của bà mờ dần đi, bà cố tập trung nhìn pháo bông nhưng ngón tay tham lam của thằng Hiếu làm bà không cón tỉnh táo nữa … bà kêu lên một tiếng nhỏ khi một ngón tay luồn được vào cái hang nóng ấm :
  - Hiếu ơi … mẹ … mẹ …


  Người bà rạo rực không ngờ. Bà vừa mắc cỡ vừa thấy thích thú vô cùng. Bà mắc cỡ vì thấy mình đang làm một chuyện cực kỳ dâm dật nơi công cộng, mình dám để cho thằng Hiếu ngang nhiên sụt lồn mình với bao nhiêu người vây quanh. Nhưng kế bên đó, bà cũng thấy thích thú lạ kỳ với chuyện này. Bà cố kềm hãm tiếng rên sung sướng nhưng rồi khi nhận ra là mọi người đều đang lo reo hò cổ vủ cho màn pháo bông thì bà không còn ngượng ngùng nữa mà xoay mặt gục đầu vào ngực thằng Hiếu mà rên rĩ …


  Thấy bà đã tùng phục, thằng Hiếu mạnh tay thủ dâm cho mẹ nó. Nó luồn bàn tay thứ nhì vào quần lót của bà để xoa hột le trong khi tay kia thì dùng ngón trỏ mà thụt ra thụt vào hang lồn ướt nhẹp.


  Chỉ cần vài phút như vậy là mẹ thằng Hiếu ríu rít nói vào tai nó :
  - Hiếu ơi … mẹ … chắc mẹ không cầm cự nổi đâu …
  Thằng Hiếu âu yếm :
  - Mẹ đừng cầm cự … mà cứ ra đi … con chờ mẹ đây …
  Giọng bà lạt đi :
  - Hiếu ơi … mẹ chịu không nổi nữa … mẹ nghe nóng quá nè …


  Người bà cong lên, bà ú ớ vài tiếng rồi để mặc cho dòng khí nổ tung ra … thằng Hiếu mừng rỡ bụm chặt mu lồn của mẹ nó … bà sướng quá há miệng cắn vào ngực thằng con trai làm nó đau điếng nhưng nó cố chịu trận trong khi mẹ nó rùng mình liên tục … bà ra khí thật sung mãn … khí của bà xịt ra tung tóe… thằng Hiếu cố bịt khe lồn lại nhưng dòng khí vẫn tuôn ra ướt hết bàn tay của nó.


  Mẹ thằng Hiếu không ngớt rên hừ hừ vào tai nó :
  - Mẹ sướng quá … Hiếu ơi … con làm mẹ chết mất rồi nè …
  Thằng Hiếu hôn lên gương mặt đẫm mồ hôi mà thầm thì :
  - Mẹ cứ sướng nữa đi … mẹ yêu của con …
  - Mẹ muốn ngừng cũng không được Hiếu ơi … nó cứ… chảy ra liên tục nè …
  - Mẹ cứ để cho nó chảy … con thích lắm.
  Vừa nói thằng Hiếu vừa đút thêm một ngón tay thứ nhì vào hang lồn mà sụt thật mạnh.
  Mẹ thằng Hiếu kêu « á, á » rồi lại để cho dòng khí tiếp tục xịt ra đến khi bà bãi hoãi tay chân.

  Lâu lắm, thằng Hiếu đở mẹ nó đứng dậy nhưng bà loạng choạng đứng không vững. Dù sao bà cũng đang bị bịnh nên sức khõe bà yếu … mà cuộc chơi vừa rồi đã huy động tối đa sức lực của bà làm bà choáng váng mặt mày.
  Thằng Hiếu âu yếm nói :
  - Vậy để con ẫm mẹ nhe ? khách sạn cũng gần đây thôi.
  Mẹ thằng Hiếu sung sướng mĩm cười nhìn thằng con trai, lòng bà dạt dào tình thương.
  Trên đường về, thằng Hiếu cười nhỏ, ghẹo mẹ nó :
  - Tay con bợ đít của mẹ … mà sao quần trong, quần ngoài của mẹ đều ướt sũng vậy ta ?
  Mẹ thằng Hiếu lại được một phen mắc cỡ đỏ mặt !

  Thằng Hiếu cũng rất thân thiết với Mary. Cô thích những gì Á Đông nên thằng Hiếu được dịp chỉ điễm cho nàng những kiến thức về đề tài đó. Thì ra Mary đang học môn Văn Hóa Á Đông ở Đại Học Sydney. Mary rất cởi mở, không giống như con gái Việt Nam, làm thằng Hiếu rất ưa thích. Mẹ nó cũng tập tễnh giao tiếp bằng ngoại ngữ với Mary. Cả ba họp lại thành nhóm, lúc nào cũng đi chung với nhau và ăn chung bàn.


  Hôm đó sau khi đi viếng một thắng cảnh, trên xe bus, khi thằng Hiếu đến ngồi bên cạnh Mary trong khi mẹ nó ngủ gà ngủ gật thì Mary nhìn nó với một ánh mắt khác lạ làm thằng Hiếu cười cười :
  - Sao cô lại nhìn tôi như vậy, bộ trên mặt tôi có vết dơ hay sao ?
  - Không phải đâu. Nhưng mà anh đã không thành thật với tôi !
  Thằng Hiếu lo lắng :
  - Sao cô lại nói như vậy ?
  Mary liếc nhìn về hướng mẹ thằng Hiếu :
  - Anh nói là anh với cô ta là mẹ con …
  - Đó là sự thật.
  - Hồi nảy … tôi … bắt gặp anh đang hôn cô ta một cách say đắm trong một góc vắng. Mà đó không phải là một cái hôn giữa mẹ con.


  Thằng Hiếu giựt mình bàng hoàng : thật vậy, lúc nảy, trong một lúc hứng thú nó có kéo mẹ nó vào một gốc để nút lưỡi bà. Không ngờ lại bị cô gái này nhìn thấy.


  Thằng Hiếu lúng túng một hồi rồi quyết định nói hết cho Mary nghe. Nó cảm thấy rất gần gũi với cô gái tóc vàng này và hơn nữa, được trút một tâm sự nặng nề cũng là một nhu cầu trong tình cảnh của nó. Vì vậy mà thằng Hiếu không đắn đo nữa, nó từ tốn nói hết cho Mary nghe về mối liên hệ thật sự của nó và mẹ nó.


  Mary nghe mà không khõi bỡ ngỡ ngạc nhiên. Thì ra hai người này đang có mối quan hệ loạn luân với nhau ! Nàng có chút quan tâm đến đề tài loạn luân nhưng đây là lần đầu tiên nàng được tận mắt tiếp cận với một tình huống thật sự như vậy. Mary đủ độ thoáng để không phê phán thằng Hiếu và mẹ nó, chỉ còn lại một cảm giác tò mò mạnh mẽ. Hết nhìn thằng Hiếu rồi nhìn mẹ nó đang ngủ, Mary cảm thấy rất thích thú được chứng kiến một chuyện thú vị như vậy. Mary mỉm cười :
  - Anh thật là khác thường ! tôi tò mò muốn hỏi anh vài điều có được hay không ?
  Yên tâm vì thấy Mary không thay đổi thái độ với mình, thằng Hiếu trả lời :
  - Cô đã biết được tâm sự kín của tôi thì tôi không cần phãi dấu cô điều gì nữa.
  - Tâm lý của anh ra sao … khi anh … có quan hệ tình dục với mẹ anh ?
  Mary nói nhỏ :
  - Tôi tò mò mà hỏi vậy thôi nhưng nếu anh không muốn trả lời thì tôi cũng hiểu.
  Thằng Hiếu đắn đo một lúc rồi thành thật trả lời cho Mary nghe. Càng nói nó càng thấy nhẹ nhõm. Mary là người đầu tiên được nó tâm sự về chuyện kín của nó và mẹ nó. Nó biết là nó sẽ không bao giờ gặp lại cô gái này nên nó không cần phải rào đón gì hết.


  Phần Mary thì càng nghe cô ta càng thấy hứng thú. Đây là một trãi nghiệm vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng được nghe. Thật ra thì Mary cũng rất đặc biệt, cô không giống như đa số những cô gái Tây Phương khác. Trong khi các bạn của Mary đều đã có quan hệ tình dục từ lúc 15, 16 tuổi thì Mary vẫn còn trinh ở lứa tuổi 23. Không phải vì nàng muốn giữ trinh tiết vì một quan niệm đạo đức gì đó mà chỉ vì nàng chưa thấy cần thiết mà thôi. Mary đã có vài cuộc tình lãng mạn nhưng với những chàng trai đó thì nàng chỉ thích những trò chơi « bên ngoài » mà thôi và từ chối làm tình thật sự. Ngay cả với Bob, người yêu hiện tại của nàng, Mary cũng áp dụng cái khung đó.


  Người ta có thể suy đoán là Mary không thích tình dục, nhưng thật sự không phải vậy ! Mary rất thích những trò chơi tình dục, nàng có thể nằm cả tiếng đống hồ để cho Bob bú lồn nàng. Nhưng nàng lại không cho Bob làm tình thật sự. Biết tánh của nàng khá lập dị nên Bob cũng đành phải chấp nhận mà thôi.

  Hôm nay được nghe một câu chuyện về loạn luân, Mary cảm thấy rất thích thú một cách lạ kỳ. Nàng quay sang nhìn mẹ thằng Hiếu đang ngủ rồi nhìn lại thằng Hiếu mà ngập ngừng hỏi:

  - Cảm giác của anh là thế nào … khi anh làm tình với chính mẹ anh ?
  - Đó là một cảm giác hoàn toàn an lành … tôi không cần phải khẳng định bất cứ cái gì hết vì tôi biết là tình thương mẹ tôi dành cho tôi là một tình thương hoàn toàn bất vụ lợi, không hề so đo. Cũng vì là mẹ nên bà không đòi hỏi tôi bất cứ điều gì … tôi cảm thấy thật sự thoãi mái với mẹ. Không như những người đàn bà khác, mẹ sẽ không bao giờ đánh giá tôi, và sẽ không bao giờ phụ tôi.

  - Hồi nãy … khi tôi nhìn thấy anh hôn bà một cách sây sưa, tôi không biết đó là mẹ anh nên bây giờ tôi hơi tiếc … vì biết được điều đó tôi nghĩ là cái nhìn của tôi chăc sẽ khác !
  Thằng Hiếu suy nghĩ một lúc rồi hạ thấp giọng :
  - Nếu cô muốn … tôi sẽ hôn lại mẹ tôi.
  Mary hơi ngạc nhiên, nàng bỡ ngỡ :
  - Ngay bây giờ ?
  - Ờ, ngay bây giờ …
  Mary nhìn quanh thấy mọi người trong xe đều ngủ gà ngủ gậc, với lại trời bắt đầu chạng vạng tối rồi …
  Mary mím môi :

  - Nếu anh không cảm thấy sự có mặt của tôi là một cản trở …


  Thằng Hiếu rón rén quay về ghế của mình ngay sau hàng ghế của Mary. Nó nhẹ nhàng cúi xuống mà mớm lấy môi của mẹ nó. Mẹ thằng Hiếu giật mình tỉnh giấc, bà sung sướng đưa tay kéo cổ thằng con trai xuống gần hơn. Thằng Hiếu liếc mắt kiểm chứng là Mary đang nhìn qua khe hở của hàng ghế rồi nó thích thú ngậm lưỡi của mẹ nó mà âu yếm nút. Một bàn tay của nó theo thói quen trườn lên mà xoa bóp gò vú nhỏ nhắn.

  Mary không ngờ là được nhìn lén nụ hôn giữa thằng Hiếu và mẹ nó lại làm cho nàng cực kỳ kích thích đến mức độ đó. Có lẽ vì tánh tình lập dị của nàng nên nàng ưa thích những gì lập dị chăng ?


  Chiều hôm đó, trong bữa ăn ở khách sạn, Mary cứ nhìn mẹ thằng Hiếu với một ánh mắt khác lạ làm thằng Hiếu cũng đoán ra phần nào tâm trạng của nàng. Do đó khi cùng nhau về phòng – phòng của Mary sát cạnh phòng của mẹ con thằng Hiếu – thằng con trai quay sang mà nói nhỏ với Mary trong khi mẹ nó đang lo mở khóa phòng :
  - Tối nay … tôi để sẳn một cái ghế gần cửa phòng của chúng tôi … nếu cô muốn thì cô có thể sang đó mà ngắm nhìn chúng tôi … nếu cô muốn. Tôi sẽ không khóa cửa phòng …
  Mary làm như không nghe thấy, cô tiếp tục mở cửa phòng mình rồi nhẹ nhàng đóng lại sau lưng mình.

  Sau khi tắm rửa vệ sinh xong, thằng Hiếu leo lên giường mà ôm mẹ nó vào lòng.
  Mẹ thằng Hiếu rút đầu vài ngực nó mà cười thoãi mái :
  - Hiếu à, mấy ngày nay được đi du lịch ở đây mẹ thật là hạnh phúc. Mẹ được nhìn bao nhiêu thắng cảnh đẹp, được thưởng thức được những món ăn lạ miệng và ngon, được nghe toàn những chuyện tích cực … mẹ như được sống lại một cuộc sống mới mẽ … Mẹ không thể nào ngờ được … mẹ cám ơn con vô ngần. Và điều quan trọng hơn hết mẹ được con chăm sóc thương yêu như chưa bao giờ trong đời mẹ … Mẹ muốn nói với con là mẹ thật sự hạnh phúc, mẹ may mắn vô cùng mới có được con bên cạnh. Con là người đàn ông duy nhất của mẹ, người mà mẹ yêu thương nhất đời.


  Thằng Hiếu hôn khắp gương mặt của bà làm mẹ nó nhắm mắt lại mỉm cười, thích thú. Thằng Hiếu lại hôn lên cổ rồi lên vú của bà … đôi môi của nó trườn xuống cái bụng phẳng lì làm bà cười nhỏ vì bị nhột.


  Cùng lúc nó ngước đầu lên và nhận ra là Mary đã lặng lẻ vào phòng từ lúc nào và đang ngồi trong góc tối lờ mờ mà nhìn về hướng cái giường. Thằng Hiếu mừng rỡ tiếp tục vuốt ve bụng của mẹ nó rồi từ từ nó kéo tấm chăn ra rồi rà cái miệng xuống xa hơn …
  Khi nó đặt mũi lên mu của bà thì bà hơi bỡ ngỡ đưa tay đặt lên đầu của nó.
  Thằng Hiếu há miệng ra mà cắn nhẹ lên mu lồn của bà rồi thè lưỡi ra mà đút vào cái khe ấm nóng làm mẹ nó hốt hoãng chận đầu nó lại :
  - Hiếu , con định làm gì vậy ?
  - Con muốn mi chỗ này của mẹ.
  - Không được đâu, mẹ … mẹ … không quen … mẹ không chịu đâu.
  - Mẹ à, đây là một chuyện rất bình thường giữa hai người thương yêu nhau mà !
  - Nhưng mà mẹ mắc cỡ lắm.
  - Mẹ đã thuộc về con thì mẹ phải để cho con biết hết từng góc cạnh của mẹ, cả những góc cạnh thầm kín nhất. Con muốn như vậy.
  - Nhưng mà Hiếu ơi, mẹ … mẹ … cảm thấy không thoãi mái chút nào.
  - Mẹ phải nghe lời con, mẹ phải tin tưởng nơi con.
  - Mẹ biết … nhưng mà mẹ vẫn cảm thấy ngượng lắm … khi để cho con tiếp cận cái … cái … vùng … xấu hổ đó của mẹ …


  Thằng Hiếu dùng hết khả năng của nó để cố thuyết phục mẹ nó rồi dần dần mẹ nó cũng đuối lý … với lại bịnh tình làm bà càng ngày càng yếu đi, bà không còn nhiều nghị lực như trước nữa, bà buông tay vì yếu ớt, vì không muốn làm phật lòng thằng Hiếu.


  Thằng Hiếu nhẹ nhàng gở tay của mẹ nó ra rồi âu yếm liếm khe lồn của bà …


  Mẹ thằng Hiếu cong người lên, nhăn mặt … cố chịu đựng.


  Thằng Hiếu biết đây đúng là thời điễm để bức phá một trong những rào cản cuối cùng của mẹ nó. Hơn nữa nó muốn cho Mary nhìn thấy sự tùng phục của mẹ nó. Nó dùng hết kinh nghiệm của nó để bú cái « vùng xấu hổ » của mẹ nó. Một cái vùng thật thơm phức ! lần đầu tiên thằng Hiếu được ngữi cái mùi thầm kín của mẹ nó … và nó sây mê hưởng thụ …

  Mary trố mắt ra nhìn … nàng thầm biết mình thật may mắn mới được chứng kiến cảnh tượng khổng lồ này : một người mẹ đang để cho con trai của mình bú mình như một người tình ! Mary nổi da gà khi tiếng rên của người đàn bà nổi lên … lúc đầu còn văng vẳng nhưng rồi tiếng rên trở nên rõ mồn một. Chưa bao giờ Mary được nghe một âm điệu dâm dật như vầy … một âm điệu làm cho khe lồn của nàng trở nên ẩm ướt ngay.


  Phần thằng Hiếu thì nó mừng rỡ khi nghe tiếng rên của mẹ nó … nó biết là nó đã thành công : bức rào chắn đã đổ xuống và mẹ nó đang để cho những đợt sóng khoái lạc lăng tăng trổi dậy. Nó dịu dàng vạch hai mép lồn đỏ hồng ra … hột le hiện ra dưới mắt của nó. Thằng Hiếu trầm trồ ngắm nhìn … rồi nó ngậm lấy cái hột quí hiếm của tình dục … mẹ thằng Hiếu kêu « á » lên một tiếng rồi bà sung sướng để cho cái lưỡi của thằng con trai kéo bà đi thật xa … đến khi bà không chịu đựng được nữa mà rối rít lấy hai tay nắm mái tóc của thằng Hiếu mà ấn mạnh vào lồn mình, bắt nó phải hứng lấy dòng khí ấm mà bà xuất ra liên miên trong miệng của nó. Thằng Hiếu càng bú thì bà càng xuất khí ra liên tục … cả cơ thể bà như bị một trận động đất khổng lồ … hai chân bà co giật trên không trong khi hai tay thì vừa vò tóc thằng Hiếu vừa bấu lấy tấm trãi giường … bụng bà như vừa muốn ấn mạnh vào cái miệng tham lam vừa muốn tránh xa nó để giãm bớt sự kích động … đến khi bà rả rời chân tay mà nằm rủ rượi ra đó, với cái lồn phập phồng, để mặc cho dòng khí ứa ra chầm chậm …
   
  Sa tan 33, huyvip, cherrypxl and 2 others like this.
 16. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Phần 5


  Thằng Hiếu ngước nhìn lên thì không còn thấy Mary đâu nữa …

  Thằng Hiếu cười hì hì ôm xiết lấy mẹ nó :
  - Hình như chưa bao giờ con thấy mẹ sướng đến mức độ đó.
  Mẹ thằng Hiếu mắc cỡ gục đầu vào ngực nó :
  - Con làm mẹ … thiều điều tắc thở đó, có biết không ?
  Thằng Hiếu thầm thì vào tai bà :
  - Thấy chưa ! vậy mà lúc đầu mẹ cứ dẩy nẩy lên !
  - Tại vì lúc đầu mẹ chưa biết mà !
  - Bây giờ mẹ công nhận là mẹ thích được bú lồn phải không ?
  Mẹ thằng Hiếu lại đỏ mặt, bà định trách nó nói tục nhưng bà không muốn tranh đua với nó nữa, bà chỉ gật đầu lí nhí :
  - Ờ … thì mẹ thấy thích thích …
  Đến tầng này tuổi mẹ thằng Hiếu mới biết được thế nào là « bú lồn », một từ mà một vài lần bà nghe bọn người nhà rì rầm với nhau mà cười. Lúc trước bà chỉ đoán một cách mơ hồ ý nghỉa của từ đó nhưng đến hôm nay bà mới được trãi nghiệm thật sự cái hạnh phúc tuyệt vời khi được bú lồn.
  Bà ôm thằng Hiếu mà nói vào tai nó :
  - Thiệt ra thì … mẹ thích lắm khi được con … bú.
  Thằng Hiếu lợi dụng cơ hội mà tiếp :
  - Mẹ có biết không … là người đàn bà cũng có thể bú người đàn ông ?
  Mẹ thằng Hiếu rùng mình :
  - Lại có chuyện đó sao ? Ghê quá ! thôi đừng nói nữa, mẹ kinh sợ lắm.
  Thằng Hiếu mỉm cười. Nó biết là mẹ nó chưa sẳn sàng với trò chơi cuối cùng đó.

  Hôm sau, trong bữa ăn điễm tâm trước khi bắt đầu cái ngày cuối cùng của tour du lịch, Mary lợi dụng lúc mẹ thằng Hiếu ra quầy buffet mà hỏi thằng Hiếu :
  - Hôm qua, tôi phải cám ơn anh đã cho tôi cơ hội được nhìn anh yêu thương mẹ anh. Mà hình như đó là lần đầu tiên anh khẩu dâm cho mẹ anh ?
  - Mẹ tôi rất ngờ nghệch trong lãnh vực tình dục … nên tôi phải chờ gần một tuần mới thuyết phục được mẹ tôi cho tôi khẩu dâm.
  Mary không nhìn thằng Hiếu mà nói bâng quơ :
  - Tôi phải công nhận anh là một người tình rất lão luyện … tôi phục anh lắm.
  - Tôi rất vinh hạnh khi được một cô gái như cô khen.
  Mary làm thinh đứng dậy, nhưng không hiểu sao, nàng lại ngồi xuống mà nói nhỏ :
  - Tôi muốn anh ra lấy cho tôi ly cà-phê.
  Thằng Hiếu nhìn Mary ngẫn ngơ, câu nói như là một mệnh lệnh làm nó quá bất ngờ …
  Hai người nhìn nhau một lúc … rồi thằng Hiếu cũng đứng dậy, nghe theo lời nàng.

  Ngày hôm đó cả đoàn được đưa đi thăm những thắng cảnh của Bangkok, mẹ thằng Hiếu hỏi nó :
  - Sao hôm nay mẹ thấy Mary có vẻ như xa vắng sao sao ấy … có hỏi thì cô ta chỉ ậm ự trả lời.
  - Mình cứ để cô ta … mỗi người có tâm sự riêng mà ! hơi đâu mẹ quan tâm.

  Tối hôm đó, mẹ thằng Hiếu buồn buồn nói :
  - Ngày mai mình về lại Việt Nam rồi, thời gian đi mau quá. Mẹ được sống một tuần lễ tuyệt vời, mẹ không hối tiếc gì hết. Bây giờ có chết thì mẹ cũng đem theo được một kỷ niệm thật huy hoàng. Hiếu ơi, mẹ thương con nhất đời, con phải nhớ điều đó.
  Không muốn cho những cảm xúc u sầu chi phối thêm mẹ nó, thằng Hiếu âu yếm kéo mẹ nó nằm xuống. Nó dịu dàng cởi lấy hết quần áo ngủ của bà rồi hôn lấy hôn để khắp cơ thể trần truồng của bà. Mẹ thằng Hiếu nhắm mắt cười sung sướng.
  Khi thằng Hiếu leo lên người của mẹ nó thì nó nhận ra là Mary đã vào phòng lúc nào không hay, và nàng chăm chú nhìn nó …
  Thằng Hiếu nắm con cu đút vào khe lồn đang chờ đợi rồi … mắt không rời Mary nó bắt đầu nhẹ nhàng đụ mẹ nó … Mary đứng tựa vào khung cửa, một bàn tay dè dặt vén cái váy ngủ lên mà đút vào cái quần sì-líp tí hon … Thằng Hiếu rùng mình vừa đụ mẹ nó vừa nhìn cô gái tóc vàng đang đứng đó mà tự vuốt ve mu lồn một cách thật tự nhiên.
  Hai người chỉ cách xa nhau vài thước … mỗi người đang làm một chuyện thầm kín riêng rẽ nhưng mắt của họ lại dính chặt vào nhau, một sự gần gũi đồng lõa lạ lùng …
  Rồi mẹ thằng Hiếu kêu lên vài tiếng nhỏ … bà sung sướng ôm xiết lưng thằng con trai mà để cho dòng khí ứa ra từng đợt … từng đợt …
  Thằng Hiếu cố tự kềm hãm … nó không muốn xuất khí. Nó âu yếm vuốt ve gương mặt đẫm mồ hôi của mẹ nó để mẹ nó yên tâm mà hưởng thụ giây phút thần tiên.
  Khi nó ngước mặt lên thì Mary đã biến mất từ lúc nào …

  Nhanh chóng mẹ thằng Hiếu chìm vào một giấc ngủ sãng khoái…
  Thằng Hiếu rón rén đứng dậy, mở tủ lạnh uống một ly nước.
  Nó có vẻ như chần chờ … nhưng rồi nó cũng nhẹ nhàng mở của phòng mình …
  Nhìn sang phòng Mary nó thở phào mừng rỡ vì cái dấu hiệu mà nó đang chờ đợi đả có đó : cửa phòng của Mary chỉ khép hờ !
  Thằng Hiếu rón rén bước vào phòng … bên trong tối mờ mờ, chỉ có một chút ánh sáng từ bên trong phòng tắm hắt ra …
  Trên giường, thằng Hiếu nhìn thấy Mary đang nằm với cái chăn kéo kín đến tận cổ. Cô nhắm mắt như đang ngủ …
  Thằng Hiếu nhẹ nhàng kéo tấm chăn sang bên … cơ thể trần truồng của cô gái hiện ra lồ lộ …
  Thằng Hiếu nghe miệng nó khô cằn … chưa bao giờ nó được nhìn thấy một cơ thể khỏa thân của một cô gái phương Tây ! nó chăm chú nhìn vào mu lồn của Mary và ngạc nhiên khi thấy một chùm lông vàng nhỏ xíu được tỉa xén cẩn thận phía bên trên cái khe bí mật.
  Cùng lúc Mary mở bừng mắt ra ra dang hai tay về phía thằng con trai như mời gọi …

  Mary cất tiếng kêu đau đớn khi màng trinh của nàng bị đâm thủng … nhưng nàng sung sướng ôm chặt người tình như để trấn an. Mary sung sướng vì mọi chuyện đã xãy ra như nàng mong muốn : nàng đã trao trinh tiết cho một người đàn ông không bình thường, một người đàn ông hoàn toàn lập dị như nàng ao ước. Và anh ta đến với nàng ngay sau khi vừa làm tình với mẹ anh ta, cơ thể của anh ta còn dầy dặc mùi hương của người đàn bà đó !

  Sáng hôm sau, khi thức dậy rồi xuống ăn sáng lần cuối cùng trước khi trở về Việt Nam, mẹ thằng Hiếu ngạc nhiên hỏi nó :
  - Ủa , Mary đâu rồi con ?
  - Dạ, hình như cô ta đã lên đường từ hồi sáng sớm rồi đó mẹ.
  - Mẹ hối tiếc vì không được dịp nói lời chia tay với cô ta.
  - Mary có gởi lời chào mẹ.

  Sáng hôm đó thằng Hiếu dẫn mẹ nó đi shopping ở Bangkok trong khi chờ ra phi trường cuối chiều để lên máy bay về lại Sài Gòn.
  Nhìn mẹ nó ríu rít mà thằng Hiếu cảm thấy thật có lỗi với bà : đêm hôm qua, nó đã lừa dối mẹ nó phần nào ! trong một lúc bốc đồng không tự kềm chế được dục vọng, nó đã bỏ mẹ nó mà sang phòng Mary để làm tình với nàng. Kỷ niệm thật là khổng lồ ! nó đã cực kỳ ngạc nhiên khi biết là Mary vẫn còn trinh. Mary như là một hỏa diệm sơn và họ đã quấn quít làm tình với nhau đến gần sáng.
  Nhưng khi trở về phòng và nhìn gương mặt ốm o của mẹ nó đang ngủ thì thằng Hiếu không khỏi chùn lòng mà thở dài cảm khái. Nó tự trách mình thật là hồ đồ, thật quá hèn yếu khi để cho dục vọng kéo mình đi quá xa như vậy với Mary.

  Mẹ thằng Hiếu nói nhỏ vào tai nó :
  - Chứng nào mình mới phải trả phòng ?
  - Trên nguyên tắc thì trước 12 giờ trưa, nhưng nếu mình trả thêm phụ phí thì mình có thể giử phòng đến 4 giờ chiều. Con nghỉ là mình có thể ra phi trường sớm để tiếp tục shopping, như vậy mình không cần gì phải giử phòng thêm.
  - Nhưng mà … mẹ muốn giử phòng thêm vài giờ …
  - Nhưng mà …
  Thằng Hiếu quay sang nhìn mẹ nó với hai gò má đỏ hây hây thì nó khựng lại vài giây trước khi đoán ra ý nghĩ của bà ! nó cười nhỏ :
  - Bộ tối hôm qua … bao nhiêu đó không đủ cho mẹ sao ?
  Mẹ thằng Hiếu ngượng nghịu khi thấy thằng con trai đoán ra được ý nghĩ thầm kín của mình, bà thầm thì :
  - Con nói bậy …
  Thằng Hiếu suy nghỉ nhanh chóng … sau cái đêm nhớ đời với Mary nó lo là nó sẽ không còn sinh lực để mà phục vụ cho mẹ nó … nếu vậy bà có thể đâm ra nghi ngờ …
  Nó nghỉ ra được một phương cách nên ghé tai mẹ nó mà hỏi :
  - Con cũng thèm … được bú mẹ một lần nữa trước khi về. Mẹ chịu không ?
  Được thằng Hiếu nói đúng tim đen bà vui lắm, đỏ mặt gật đầu. Thì ra đó mới là ý nghĩ thật sự của bà, từ khi được biết thế nào là khẩu dâm, mẹ thằng Hiếu cứ rạo rực khi nhớ đến cái cảm giác khi được nhìn thấy cái miệng của thằng con trai áp chặt vào chỗ kìn của mình làm mình choáng váng mặt mày … Bà không biết khi về lại Việt Nam mình còn có dịp được thằng Hiếu chăm sóc nữa hay không, nên bà muốn tận dụng thời gian khi còn được ở bên cạnh nó …
  Bà lại còn có một ý định táo bạo nữa mà hôm nay là thời điễm cuối cùng để bà thực hiện …

  Trưa hôm đó, trong căn phòng với màn cửa sổ đóng kín, tạo ra một không khí thật yên ắng mẹ thằng Hiếu thích thú nằm dạng hai tay hai chân ra để cho thằng Hiếu được bú bà một cách thoải mái.
  Phần thằng Hiếu thì như là để bù đấp lại cảm giác là mình có tội với mẹ khi có tằng tịu với Mary tối hôm qua, nên nó dùng hết khả năng của nó để làm cho mẹ nó được sướng tột đỉnh.
  Bây giờ thì không còn bị giằng vặc tâm lý gì nữa, mẹ thằng Hiếu đến với trò chơi này với một lòng háo hức rất thông thoáng và một sự tin tưởng tuyệt đối nơi thằng con trai.
  Nó vờn với mẹ nó như mèo vờn chuột đến khi bà không chịu nỗi nữa mà năn nỉ nó kết thúc thì thằng Hiếu mới chịu để cho mẹ nó xuất khí ra dầm dề trong tiếng rên rỉ đặc biệt của bà.

  Khi tất cả đã yên ắng rồi thì mẹ thằng Hiếu lại thỏ thẻ :
  - Hiếu à, bây giờ đến phiên mẹ muốn tặng cho con món quà tối hậu.
  Thằng Hiếu đang mơ mơ màng màng định ngủ thì nghe vậy, nó ngạc nhiên quay sang nhìn mẹ nó :
  - Một món quà ?
  Rồi khi thấy mẹ nó đang nhìn nó với ánh mắt long lanh vừa cười cười thì nó chợt hiểu ra, nó mừng rỡ, đưa tay ra nắm tay mẹ nó :
  - Thiệt vậy sao ? mẹ đã ….
  - Ừ, mẹ quyết định rồi … nhưng mà mẹ ngốc nghếch lắm … con phải hướng dẫn cho mẹ vì mẹ muốn làm cho thiệt tốt.
  Thằng Hiếu sung sướng chỉ cho mẹ nó từng chi tiết rồi nó đặt đầu bà lên bụng nó.
  Mẹ thằng Hiếu bỡ ngỡ nắm con cu trong tay … lần đầu tiên bà được nhìn thật gần cái vật đã làm đão lộn cuộc đời của bà. Bà chần chừ một chút rồi rón rén hé môi ngậm vào miệng … cảm giác làm bà rùng mình ! Bà biết là mình đang làm một chuyện tày trời, một chuyện cực kỳ táo bạo. Bà đã dám ngậm cái dương vật của đàn ông vào miệng, bà không khác gì một kỷ nữ trơ trẽn, không biết hổ thẹn là gì.
  Bà nằm yên lắng nghe con cu đang từ từ cương lên trong miệng mình … và bà nhận ra đó là một cảm giác rất là thú vị, một cảm giác lạ lùng mà bà chưa bao giờ được trãi nghiệm.
  Con cu dần dần trở nên cứng như khúc cũi làm bà rất hãnh diện. Bây giờ bà không hối tiếc gì hết, bà muốn chứng tỏ cho thằng Hiếu biết sự chân thành của bà, bà muốn cho nó thấy là vì nó mà bà không từ chối bất cứ điều gì.
  Mẹ thằng Hiếu bắt đầu tập tễnh bú …
  Lẻ dĩ nhiên lúc đầu bà còn vụng về, lệu nghệu làm thằng Hiếu phải nhăn mặt vỉ bị đau, nhưng nó kiên nhẫn chỉ đi chỉ lại cho bà.
  Và rồi bà cũng bắt được nhịp.
  Thằng Hiếu sung sướng đưa tay vò vò mái tóc của mẹ nó. Nó thật là hạnh phúc : cuối cùng rồi thì mẹ nó cũng chấp nhận khẩu dâm cho nó. Bà đã dám làm một chuyện không dễ dàng gì cho bà, bà đã chứng tỏ được cho nó sự sâu đậm của tình cảm của bà. Lúc đó thằng Hiếu đã biết là mẹ nó đã chiếm giữ vĩnh viễn một vị thế độc nhất trong đời của nó. Kế bên đó, những người đàn bà khác chỉ là những bóng mờ …
  Khi nó cảm nhận được những co giật báo hiệu cơn cực sướng sắp bùng nổ thì nó hốt hoãng định đẩy đầu mẹ nó ra nhưng bà vẫn ghì chặt lấy nó … Nó định xoay người qua bên để tránh né nhưng trễ quá rồi …
  Thằng Hiếu kêu lên một tiếng dài rồi bắn khí ra vung vãi … mẹ nó nhắm mắt tiếp đón những dòng khí ấm nóng … thằng Hiếu ra bao nhiêu thì bà âu yếm nuốt lấy bấy nhiêu. Thằng Hiếu tưởng mình không còn xí quách nữa sau đêm hoan lạc với Mary nhưng trong tình huống cực kỳ kích dục này nó mừng rỡ thấy mình vẫn còn đủ sinh lực đễ xuất ra một lượng dương khí dồi dào vào miệng của mẹ nó.

  Lâu lắm thằng Hiếu mới thầm thì vào tai mẹ nó :
  - Con cám ơn mẹ vô vàn.
  Mẹ thằng Hiếu cũng sung sướng mà nói nhỏ :
  - Mẹ cũng phải cám ơn con. Con đã đem lại cho mẹ tất cả những gì mà mẹ ao ước.
  Rồi bà cười nhỏ :
  - Mẹ … mẹ không ngờ là mình lại dám làm cái trò lạ lùng này … nhưng mà mẹ … không hối tiếc … mẹ thấy thích …
  - Phần con thì hồi nẩy … khi nhìn con cu của mình nằm trọn trong miệng của mẹ … con mừng đến hoa cả mắt, con sướng muốn điên lên … con không biết nói gì để cám ơn mẹ …
  Thằng Hiếu lại cảm khái mà nói tiếp :
  - Phải chi mình được lui lại vài năm trong quá khứ … thì con sẽ « bắt cóc » mẹ để dẫn mẹ đi thiệt là xa … đến một nơi mà không có ai cản trở con được thương yêu và chăm sóc mẹ.
  Mẹ thằng Hiếu thầm thì :
  - Con chịu bỏ con Xuân để dẫn mẹ đi đến nơi đó sao ?
  Thằng Hiếu cười nhỏ :
  - Đối với mẹ thì Xuân đâu có thắm thía gì !
  Nhận ra ý tưởng ghen tuông đang nhen nhúm trong lòng mẹ nó làm thằng Hiếu rất hài lòng. Bà không coi nó là con trai của mình nữa, mà nó đã thật sự là người đàn ông trong lòng bà.
  Rồi nó hôn lên mái tóc của bà mà nói :
  - Con sẽ không bao giờ có một người đàn bà nào khác trong đời con nếu lúc đó mẹ chấp nhận vừa là mẹ của con … vừa là vợ của con.
  Mẹ thằng Hiếu bồi hồi :
  - Thì bây giờ mẹ cũng đã đóng hai vai đó rồi còn gì !
  - Nhưng mà cái mà con ao ước không phải là được ở bên mẹ một cách vội vã … hay là lén lút mà là … có được một cuộc sống bình dị với mẹ bên cạnh, như bao nhiêu cặp vợ chồng khác … con đi làm rồi về nhà có mẹ chăm lo cho con và con cũng được thương yêu mẹ một cách giãn dị và tự do …
  Mẹ thằng Hiếu âu yếm đặt đầu lên vai thằng con trai mà mơ màng nói :
  - Con nói tiếp cho mẹ nghe … mẹ thích lắm …
  - Con có đi làm bận rộn bao nhiêu chăng nữa cũng hối hã chạy về nhà để ăn cơm với mẹ, hàn huyên với mẹ … rồi lấy xe chở mẹ đi ra bờ sông hóng mát hay dẫn mẹ đi nghe nhạc, xem ci-nê, xem kịch …
  Bà thủ thỉ :
  - Hồi nào giờ, mẹ chưa bao giờ được đi xem kịch … chắc mẹ sẽ ưa lắm …
  - Rồi tối đến con sẽ làm tình với mẹ đến khi mẹ thở không ra hơi …
  Bà cười khúc khích :
  - Con làm như mẹ là một dâm phụ giống như Võ Tắc Thiên không bằng !
  - Thì đâu có sao ! con sẽ rất hãnh diện nếu có được một người vợ đa dâm.
  - Mẹ mà có dâm thì tất cả cũng tại vì con hết đó.
  Cả hai nhìn nhau mà cười rộ lên …
  Thằng Hiếu hôn lên gương mặt mẹ nó mà âu yếm hỏi :
  - Nhưng mà … con muốn biết là nếu chuyện đó có thật thì … mẹ có chịu sống cuộc sống đó với con hay không ?
  Bà cũng hôn lên gương mặt thằng con trai rồi thầm thì nói :
  - Nếu có phép lạ làm cho chuyện đó có thật thì … mẹ sẽ sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo con … mẹ vẫn là mẹ của con, điều đó không thay đổi được … nhưng kế bên đó mẹ cũng muốn được làm người vợ đãm đang, để chăm sóc cho con …
  - Trong cái gia đình đầy tình thương đó … chắc là cũng phải có một lủ nhóc tì chứ ?
  Mẹ thằng Hiếu cười sung sướng :
  - Lẽ dĩ nhiên rồi …
  - Con muốn có ít nhất 7, 8 đứa.
  - Trời ! phải đẻ như gà hay sao !
  Giây phút nhẹ nhàng và ấm áp càng làm cho thằng Hiếu và mẹ nó khắn khít với nhau hơn. Không còn gì là liên hệ mẹ-con nữa mà chỉ đơn giãn là hai con người tràn đầy tình thương đang trao cho nhau những gì tốt đẹp nhất.
  Rồi thằng Hiếu ôm mẹ nó vào lòng mà thầm thì vào tai bà nghe những lời lẽ đầy thâm tình làm bà vô cùng thích thú, cứ nhoẽn miệng cười hoài …

  Về lại Sài Gòn, thằng Hiếu dẫn mẹ nó về nhà nhưng khi ra đến cửa để định ra về thì nó quay lại để nhìn thấy mẹ nó đứng lẻ loi trên thềm cửa mà vẩy tay thì nó không cầm lòng mà quyết định ở lại bên bà vài ngày nữa.
  Tối hôm đó mẹ thằng Hiếu ôm thằng Hiếu mà nghe cảm xúc dâng tràn : bà không ngờ là trên chiếc giường mà bà từng chia sẻ với chồng bà qua hơn 20 năm trời … ngày hôm nay bà lại được tiếp đón người đàn ông thứ nhì trong đời bà, mà người đàn ông đó lại là thằng Hiếu, đứa con trai yêu quý của bà.
  Thằng Hiếu cũng nghe lòng lâng lâng … được ngủ trên cái giường này là cả một biểu tượng to lớn đối với nó. Nó đã thật sự thay thế ba nó để trở thành người đàn ông của mẹ nó.

  Sáng hôm sau thằng Hiếu cực chẳng đã phải vào công ty mà làm việc trở lại nhưng nó cứ mong cho hết ngày để về gặp lại mẹ nó.
  Hối hả bước vào nhà, nó chạy xuống bếp mà ôm chầm lấy bà làm bà dẩy nẩy :
  - Hảy coi chừng ! mẹ đang nấu món cá kho mà con thích đây nè !
  Thằng Hiếu âu yếm hôn vào cổ của mẹ nó :
  - Món con thích nhất là … mẹ đó !
  Bà ngã đầu dựa vào người thằng Hiếu mà mỉm cười sung sướng. Giây phút này làm bà cảm thấy thật hạnh phúc : bà đã được sống cuộc sống gia đình mà bao nhiêu người đàn bà khác mong ước, cuộc sống giãn dị bên cạnh người đàn ông mà mình yêu thương.
  Thằng Hiếu bồi hồi luồn tay dưới cái áo bà ba mà mân mê hai gò vú của bà làm bà càng thấy thích thú hơn. Bà không ngờ là chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần mà bà đã thay đổi nhanh như vậy, không còn bóng dáng của người đàn bà rụt rè, thẹn thùng nữa ! bây giờ bà dám để cho thằng Hiếu bóp vú bà ngay trong nhà bếp ! may là bà đã cho chị người làm nghĩ việc ngày hôm nay !
  Thấy mẹ nó không phản đối, thằng Hiếu lại luồn tay xuống … để mơn trớn chùm lông trên mu của bà. Mẹ thằng Hiếu dựa người vào thằng con trai mà mỉm cười thích thú : thật là hạnh phúc khi được đứng đây mà để cho thằng Hiếu nâng niu mình như vầy. Giây phút tuy đơn giãn nhưng thật là tình tứ …
  Mẹ thằng Hiếu cười khúc khích khi cảm nhận con cu đang từ từ cương lên và áp sát vào khe đít của mình :
  - Con đúng là một tên dâm tặc … lúc nào cũng nghỉ đến … chuyện đó.
  - Mẹ à … hay là bây giờ mình làm … chuyện đó, trước khi ăn cơm ?
  - Nhưng mà … nồi cá kho …
  - Đâu có sao … Mẹ cứ tắt bếp đi.
  Mẹ thằng Hiếu nũng nịu :
  - Mẹ chịu cho con làm chuyện đó với mẹ với điều kiện con phải ẫm mẹ lên phòng trên lầu.
  Thằng Hiếu cười hì hì :
  - Chuyện gì chứ chuyện đó thì nhỏ như con thỏ !
  Nó biết là mẹ nó càng ngày càng yếu … cả chuyện leo thang lầu cũng dễ làm bà mệt.
  Mẹ thằng Hiếu yếu nhưng lúc nào bà cũng sẳn sàng tiếp đón thằng con trai như để hấp tấp hưởng thụ những giây phút còn lại của cuộc đời.
  Nhanh chóng, những tiếng rên lúc trầm lúc bổng cùng với tiếng kẻo kẹt của chiếc giường cho biết là thằng Hiếu đang âu yếm đụ mẹ nó.
   
 17. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Lưu ý:

  Truyện này là do mình đã đọc ,thấy hay nên su về đây.không phải mình viết nha.

  Còn bạn nào thích kiểu đoán tình huống cứ vô tư,hy vọng trùng ý với tác giả.

  Mình sẽ cố gắn theo dõi bên kia ( dấu tên)(đối thủ cạnh tranh với thiên địa ) nếu có mình sẽ đem về đây.

  Không làm gì nên tội ,mấy đại ca,đại tỷ đừng cho anh chửi là cảm ơn gòi.
   
  địtnhauvớimẹ thích bài này.
 18. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  657
  Điểm thành tích:
  67
  Hy vọng là người mẹ không việc gì. Và sau hai mẹ con sẽ hạnh phúc bên nhau.
   
 19. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,104
  Đã được thích:
  400
  Điểm thành tích:
  117
  Cảm ơn ad đã mang lại một câu chuyện hay
   
  motminh16 thích bài này.
 20. hooanghai00

  hooanghai00 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  31
  Thank bác!
  Sưu tầm nhiều truyện hay share cho ae vs nha bác :)