1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Lúc Nào Cũng Có Mẹ

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Kojiro_LĐ, 10/1/18.

 1. HvaT

  HvaT Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  37
  Hsy
   
 2. Nguoithotnot

  Nguoithotnot Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  720
  Đã được thích:
  268
  Điểm thành tích:
  37
  Truyện sưu tầm, chủ thớt đã nói rõ, các pác xem kỹ truoc khi coment
   
 3. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  657
  Điểm thành tích:
  67
  Hôm nay bên coithienthai cũng không thấy có chương mới.
   
  Kojiro_LĐ thích bài này.
 4. vuatocdo

  vuatocdo Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Luôn thích chủ đề ll
   
 5. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  301
  Điểm thành tích:
  37
  Không phải thành viên chính thức nên không thể xem trước đc nha...
  Khi nào có bên đó ,sẽ băng qua đây liền
   
 6. 27mùakhoai

  27mùakhoai Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  2
  Chưa có chap mới nhỉ, mong đợi quá
   
 7. codontrencuocsong

  codontrencuocsong Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  759
  Điểm thành tích:
  62
  Truyện hay, ủng hộ bác thớt tiếp tục viểt
   
 8. babybox619

  babybox619 Dân Chơi Verified
  97/113

  Bài viết:
  380
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  97
  Hóng mòn mỏi kkkkk :)))
   
 9. SangSangProOk

  SangSangProOk Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  37
  hay quá bác ơi
   
 10. Ἀσκληπιός

  Ἀσκληπιός Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  592
  Đã được thích:
  146
  Điểm thành tích:
  67
  Phần sau Bà Mẹ chết rồi.... "Anh chỉ cần bỏ tiếng xưng hô mầy tao với em rồi nói « Trinh ơi, em hãy làm cho anh sướng đi ».
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/18
 11. nguoilangthang2475

  nguoilangthang2475 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  657
  Điểm thành tích:
  67
  Tác giả để bà mẹ chết buồn quá
   
 12. tinhthurucnang

  tinhthurucnang Đại Gia Lầu Xanh Verified
  197/226

  Bài viết:
  2,193
  Đã được thích:
  1,311
  Điểm thành tích:
  197
  Thấy bên CTT có rồi nên mang qua dùm luôn.

  Phần 6

  Sau bữa cơm, thằng Hiếu đèo mẹ nó ra bờ sông để hóng mát và ăn kem. Nhìn hai người quấn quít bên nhau, không ai có thể ngờ họ là hai mẹ con. Nhưng rồi thằng Hiếu lại bị công việc cuốn nó đi một cách mãnh liệt, muốn cưỡng lại cũng không được. Nó được công ty cử đi công tác xa liên tục và nó không có thời gian mà nghĩ đến chuyện riêng tư, mà thật ra thì nó cũng không dám nghĩ đến chuyện của nó, chuyện của mẹ nó. Nó biết mẹ nó bị bịnh hiễm nghèo và nó như con đà điểu cứ chui đầu xuống cát một cách hèn nhát để khỏi thấy thực tế ! Thằng Hiếu làm việc như điên như để quên đi những nguy cơ đang bao quanh cuộc đời của nó.

  Con Trinh rất đồng cảm với anh Hai của nó ! nó là nhân vật duy nhất biết rõ hết bí mật động trời của anh Hai nó và mẹ nó nhưng nó quyết định không hé môi đá động đến chuyện đó. Con Trinh cũng đoán biết mục đích của chuyến du lịch Thái Lan của hai người thân. Khi nó gặp lại mẹ nó sau chuyến đi thì nó bàng hoàng phát hiện một gương mặt rạng rỡ lạ kỳ của mẹ nó làm nó không khỏi suy nghĩ mông lung đến những gì đã xãy ra trong chuyến đi. Nó bỡ ngỡ mường tượng đến những cảnh tượng thầm kín giữa hai người trong phòng the. Phải nói là con Trinh và chồng nó có một lựa chọn rất là thực tiễn : chúng nó ưu tiên tuyệt đối cho sự nghiệp nên cả hai chấp nhận để qua bên cuộc sống gia đình trong nhất thời. Cũng vì vậy mà chuyện con cái được dẹp qua bên, cả chuyện tình cảm, tình dục giữa hai đứa.

  Khi con Trinh được nhìn trộm mẹ nó và anh Hai nó làm tình với nhau thì nó bị sốc hoàn toàn. Sốc vì không thể nào ngờ lại có chuyện kinh thiên động trời đó … nhưng nó cũng bị sốc vì phát hiện là được nhìn hai người làm tình với nhau đã khơi dậy trong nó những luống sóng rạo rực không ngờ. Tình dục đã bị bỏ quên nhưng bây giờ lại trổi dậy làm con Trinh hoang mang. Con Trinh thuộc dạng trí thức, lúc nào cũng dùng chất xám để xử lý mọi chuyện … chồng nó cũng vậy nên hai đứa xem chuyện tình dục chỉ như là một nhu cầu cần thiết của cơ thể liên quan đến tâm sinh lý. Hai đứa đặt ra nguyên tắc cứng nhắc là hai đứa chỉ làm tình hàng tuần vào ngày thứ 7. Cũng vì quan niệm đó mà tình dục chỉ có tính cách thực dụng trong đời sống của hai vợ chồng con Trinh.

  Khi nó được nhìn mẹ nó và anh Hai nó làm tình thì nó bàng hoàng khám phá ra một không gian mới lạ làm nó chấn động : được nhìn anh Hai nó âu yếm vuốt ve mẹ nó, được thấy mẹ nó trao thân trong sự sung sướng tràn đầy là một điều mà nó chưa bao giờ được trãi nghiệm. Cái nhìn về mẹ nó và anh Hai nó đã thay đổi hoàn toàn.

  Hôm đó, thằng Hiếu đang trên đường về nhà thì nó nhận được một tin nhắn từ con Trinh : « Anh phải đến thăm mẹ ngay tức khắc, mẹ yếu lắm rồi, không biết … ».
  Thằng Hiếu thất kinh hồn vía, quay xe lại mà hối hả chạy đến nhà mẹ nó. Bước vào phòng của bà, nó thấy mẹ nó đang nằm trên giường, gương mặt tiều tụy. Thấy nó, mắt mẹ nó sáng lên, bà dang hai tay ra mà chào đón. Thằng Hiếu quỳ xuống bên giường, nắm tay mẹ nó mà không cầm được nước mắt. Mẹ nó bây giờ lại còn ốm hơn nữa, chỉ còn da bộc xương.
  Mẹ thằng Hiếu âu yếm vuốt tóc nó :
  - Con đừng khóc mà ! gặp mẹ không vui sao mà lại khóc ?
  Thằng Hiếu quẹt nước mắt, leo lên giường mà ôm xiết mẹ nó vào lòng. Bà sung sướng nép mình vào lòng thằng con trai mà nói nhỏ :
  - Cả tuần nay con không đến làm mẹ nhớ con lắm.

  Thằng Hiếu không dám thú nhận với mẹ nó là nếu nó không đến thăm bà là vì nó không thể nào nhìn bà suy sụp từng ngày như vậy. Nó biết là mẹ nò không còn sống được bao nhiêu ngày nữa và nó đau đớn vì cảm thấy hoàn toàn bất lực.

  Mẹ thằng Hiếu thích thú tìm lại được mùi đàn ông của thằng Hiếu, từ lúc đi Thái Lan về thì phải chờ đến hôm nay bà mới được nằm trong lòng nó. Tuy biết mình sắp chết nhưng tâm của bà rất bình an, bà biết là ra đi như vậy tóm lại cũng là một điều rất tốt, bà chết đi sẽ làm cho mọi chuyện được dễ dàng. Bà không hối tiếc gì hết, và biết mình sấp ra đi càng làm bà muốn hưởng thụ tối đa những giây phút bên cạnh người đàn ông mà bà yêu quý nhất đời.
  Bà thầm thì :
  - Hiếu ơi, mẹ ao ước được con vào thăm mẹ một lần nữa.

  Thằng Hiếu cảm khái ôm xiết bà, nó dịu dàng hôn lên khắp gương mặt xương xẩu của mẹ nó. Trong tình huống ảm đạm này, nó không có chút ham muốn dục vọng nào nhưng nó chìu lòng mẹ nó nên nó âu yếm đưa tay vuốt ve khắp người của bà. Vú của bà chỉ còn là hai cái gò chút xíu nhưng mu của bà vẫn còn vung lên một cách ngạo nghễ.
  Mẹ thằng Hiếu biểu nó cởi hết quần áo để hai làn da được tiếp cận với nhau, bà cười nhỏ :
  - Sao thằng cu lại yếu xìu như vầy ?
  Thằng Hiếu luống cuống :
  - Con xin lỗi mẹ …

  Mẹ thằng Hiếu hiểu được tâm lý của thằng con trai, bà đưa tay nắm lấy con cu và dịu dàng vuốt ve, nâng niu nó…

  Và mầu nhiệm thay … tuy không có đầu óc cho chuyện tình dục nhưng con cu vẫn là con cu ! được chăm sóc một lúc thì nó rạo rực ngổng đầu lên.

  Thằng Hiếu quên đi những lo buồn trong lòng mà leo lên người mẹ nó … nó vạch hai mép lồn ra rồi đút cu vào khe lồn để chìu lòng mẹ nó.

  Nó thận trọng không dám quá mạnh tay vì nó thấy mẹ nó yếu quá, gầy quá …

  Mẹ thằng Hiếu thì sung sướng vô cùng. Bà không còn sức để mà làm tình thật sự nhưng bà chỉ cần được cảm nhận là thằng Hiếu đang đầy ấp trong khe của bà.
  Bà âu yếm thầm thì vào tai thằng con trai :
  - Con là người đàn ông của mẹ … người mà mẹ yêu thương nhất đời. Hiếu ơi, hôn mẹ đi.

  Thằng Hiếu cảm khái tìm lấy lưỡi của bà mà dịu dàng nút …

  Cả hai xoắn xít vào nhau vì họ biết đây là lần cuối cùng họ có thể làm tình với nhau, họ có thể yêu nhau. Không còn khuôn khổ mẹ - con gì nữa, chỉ còn lại hai tâm hồn bình thường muốn trao cho nhau những gì đẹp nhất, những gì quí báu nhất.

  Nhưng thằng Hiếu không có lòng dạ nào để đi đến cùng, để đạt được cơn cực sướng.

  Mẹ nó hiểu được nên nhẹ nhàng biểu nó để cho bà được bú nó. Thằng Hiếu nghe lời, rút cu ra rồi quỳ gối bên cạnh đầu của mẹ nó … rồi nắm con cu mà đút vào miệng bà.
  Mẹ thằng Hiếu mừng lắm, đây là lần thứ nhì bà được bú nó, bà thích thú tìm lại được cái mùi hăng hăng của con cu cùng với mùi vị của chính bà.
  Bú được một lúc thì thằng Hiếu bắt đầu rạo rực thật sự … nó đưa tay vò vò mái tóc của mẹ nó mà thở hỗn hễnh. Bà cố nuốt con cu vào tuốt sâu trong cổ họng … bản tay kia của bà lại vân vê hai hòn dái căng mọng vủa thằng con trai …
  Thằng Hiếu không kềm chế được nữa … nó gồng người lên mà kêu một tiếng dài … trong khi dòng khí tuôn ra dầm dề … thằng Hiếu vừa nắm tóc của mẹ nó vừa rên rỉ :
  - Mẹ tốt với con quá … bú con nữa đi mẹ …
  Mẹ thằng Hiếu sung sướng tiếp tục bú để vắt cho đến giọt khí cuối cùng.

  Khi mẹ nó chết thì thằng Hiếu không có can đãm để nhìn mẹ nó lần cuối. Nó để cho con Trinh lo hết mọi sự. Cơn khủng hoảng đẩy thằng Hiếu vào một cuộc trầm cảm nặng nề, nó xin được nghỉ việc và sống một cách co rút trên tầng lầu ba, không muốn tham gia vào bất cứ hoạt động nào.

  Con Xuân hiểu nó và lấy quyết định nên để yên cho nó. Con Xuân biết là thằng Hiếu cần phải trãi qua cơn khủng hoảng cần thiết đó và nó chỉ mong mõi là tình trạng đó sẽ không kéo dài quá lâu và nhanh chóng thằng Hiếu sẽ tìm lại được thăng bằng trong cuộc sống.

  Con Trinh thì không nghĩ như vậy … nó lo là thằng Hiếu sẽ không tự mình vượt qua được sự cố này vì nó biết rõ liên hệ phức tạp giữa anh Hai nó và mẹ nó. Nó sợ là nếu để như vậy thì thằng Hiếu sẽ không đủ sức mà vượt qua một mình.

  Con Trinh tìm đến con Xuân và đề nghị được phép tiếp cận thằng Hiếu để giúp anh Hai nó.
  Con Xuân thở dài :
  - Cô cứ làm như ý cô đi. Tôi cảm thấy mình bất lực, anh Hiếu cứ cú rú trên lầu, ảnh chỉ xuống lặng lẽ ăn cơm, nói vài câu cho qua loa rồi leo lên lầu ở suốt ngày đêm. Nếu cô giúp cho ảnh được mau chóng bình phục thì tốt. Phần tôi thì tôi oãi lắm rồi. Tôi nghĩ mình không có can đãm mà tiếp tục với anh của cô nữa đâu.

  Con Trinh có ý định của nó, nó cho rằng vần đề của thằng Hiếu là sự dồn nén do không dám thố lộ cái bí mật động trời giữa anh Hai nó và mẹ nó. Vì vậy mà nó muốn tháo gở trước nhất cái dồn nén đó.

  Khi con Trinh đến gặp thằng Hiếu ngày hôm đó thì nó đi thẳng vào vấn đề :
  - Anh Hai em muốn để cập với anh về mẹ…

  Rồi nó nhẹ nhàng kể lại cho thằng Hiếu nghe những gì nó biết khi nó bất ngờ nhìn thấy thằng Hiếu và mẹ nó làm tình với nhau cái ngày mà Ba chúng nó đòi ly dị. Lúc đầu, thằng Hiếu lúng túng không biết phải xử lý ra sao nhưng nó cũng nhận ra là con em của nó chỉ muốn giúp nó tìm được lối thoát vẹn toàn.

  Thằng Hiếu do dự một lúc trước khi quyết định kể hết cho con Trinh nghe về mối liên hệ giữa nó và mẹ nó. Lúc đầu nó có chút lo lắng nhưng khi thấy thái độ rất nhiệt tình của con Trinh thì thằng Hiếu không còn rụt rè nữa … càng kể nó càng thấy nhẹ nhõm. Được con Trinh lắng nghe mà không phê phán, thằng Hiếu rất phấn khởi.

  Trong ba ngày liên tiếp, khi con Trinh đến thăm nó thì nó kể hết cho con Trinh nghe mà không dầu diếm bất cứ điều gì, từ cái đêm định mạng ở Cần Thơ đến chuyến du lịch Thái Lan.
  Con Trinh bị cuốn đi vào câu chuyện tình loạn luân làm nó chấn động thấu tim gan. Con người sống với lý trí, lô-gíc bỡ ngỡ khám phá ra cái phần sâu thẫm của tình cảm trong tình dục. Nó nhận ra là tình dục không chỉ là những nhu cầu máy móc của cơ thể mà còn dính liền với cái gì đó không thể nào phân tích được.

  Phần thằng Hiếu thì được trút bỏ gánh nặng trên vai với con em của nó làm nó vô cùng cảm kích. Nó biết là mình đã qua được khúc quanh hiễm nghèo và chỉ cần một thời gian nữa thì nó sẽ tìm lại được thăng bằng trong cuộc sống. Qua 3 ngày chia sẽ với con Trinh nó cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết với con em của nó.

  Cuộc nói chuyện đó giúp con Trinh nhận ra bước tiếp theo mà nó phải làm để giúp thằng Hiếu thoát ra được cơn trầm cảm. Ngày nào mà anh Hai nó trở lại với con Xuân như xưa thì ngày đó anh nó sẽ hoàn toàn lành bịnh. Con Trinh quyết định sẽ tìm cách giúp anh Hai nó khơi lại được tiềm năng tình dục của anh.
  Hôm đó con Trinh cười hì hì mà nói :
  - Anh có nhớ lúc xưa khi hai đứa mình được nhìn trộm ông ngoại với bà ngoại không ?
  Thằng Hiếu ngẫn người ra … rồi cũng mỉm cười :
  - Ờ, lâu quá rồi, mầy không nhắc thì tao quên mất !
  Hai anh em vui vẻ nhắc lại cái lần đầu tiên khi nhìn lén ngoài cửa sổ ông và bà ngoại làm tình với nhau.
  Con Trinh nói :
  - Lúc đó em mới 12 tuổi nên đâu biết trời đất gì đâu ! lần đầu tiên thấy ông bà ngoại ở truồng, em ngạc nhiên nhất khi thấy bà ngoại có lông ở chỗ kín …
  - Còn tao thì trố mắt nhìn con cu của ông ngoại, sao mà to quá cỡ dưới mắt của thằng con trai mới lớn.
  Con Trinh lại cười khúc khích :
  - Mà phải công nhận ông ngoại thật bay bướm ! mình đã thấy ông ngoại tán tỉnh và quyến rũ mấy người phụ nữ ngoài vợ ông.
  Thằng Hiếu thích thú nói :
  - Mầy có nhớ cái lần mình thấy ông ngoại dụ dỗ con bé người làm không ?
  - Làm sao mà quên được ?
  Lần đó hai anh em chúng nó nhìn thấy ông ngoại dẫn con Lành vào cái chòi tuốt đằng sau vườn …
  Con bé được người quen gởi giúp việc tại nhà ông bà ngoại trong vòng vài tháng. Nó còn trẻ đâu chừng 15, 16 tuổi, khá dễ thương với hai gò má đỏ hồng.
  Thằng Hiếu và con Trinh đứng núp sau cái chòi mà nhìn vào khe hở. Chúng nó thấy ông ngoại nói trăng nói cuội gì đó làm con bé cứ che miệng mà cười ngây thơ. Rồi ông lại hỏi nó :
  - Con có bao giờ thấy « cái đó » của đàn ông chưa ?
  Con Lành ngượng nghịu lắc đầu.
  - Có muốn không, ông cho con cơ hội được nhìn ?
  Đứa con gái nhăn mặt :
  - Thôi con sợ lắm …
  - Nhìn cho biết chứ có gì đâu mà sợ ! ông bảo đãm cho con mà …
  Con bé vùng vằng nhưng ông ngoại cứ nói riết nên nó có vẻ cũng hơi xiêu lòng.

  Thấy vậy, ông ngoại mừng rỡ, đứng dậy mà tuột quần mình xuống ngang đùi … con Lành trố mắt sững sờ … lần đầu tiên nó được nhìn cái vật kỳ lạ đó. Bên ngoài, con Trinh cũng giật mình : tuy nó đã có dịp được nhìn lén ông ngoại làm tình với bà ngoại nhưng chưa bao giờ nó được thấy tận mắt con cu của ông như lần này. Hai đứa con gái, một đứa 15 tuổi, một đứa 12 tuổi đờ đẩn người ra đó mà nhìn, vừa sợ vừa thích … chần chừ, nữa muốn bỏ chạy, nửa muốn được đứng đó mà xem tiếp … ông ngoại nắm con cu mà lắc qua lắc lại, con cu cương nữa chừng nhưng cũng đã khá to rồi.

  Ông ngoại cười cười :
  - Con có muốn nắm nó trong tay cho biết hay không ?
  Con Lành lo lắng đứng bật dậy, dợm bước về phía cửa làm ông ngoại phải dụ dỗ nó một lúc thì nó mới chịu đứng lại.
  Ông nói :
  - Ông có mua cho con cái áo bà ba mới nè ! …
  - Ông cho con thiệt hay sao ?
  - Ừ thiệt mà, áo bằng lụa đó, con có thích hay không ?
  Con Lành mân mê cái áo mà cười thích thú …
  Thừa dịp, ông ngoại nói:
  - Vậy con thử nắm con cu của ông trong tay đi, ông thích lắm …

  Được cái áo, đứa con gái mừng lắm, nó cũng muốn làm một cái gì đó để cám ơn ông chủ nên nó rụt rè đưa tay ra … ông ngoại nhẹ nhàng nắm lấy tay nó mà đặt lên con cu … Con Lành rùng mình, quay mặt đi không dám nhìn … nhưng nó không rút tay mà vẫn để bàn tay tiếp cận con cu …

  Ông ngoại thích chí, đứng im mà nhìn con bé … ông rất biết tâm lý tò mò của mấy đứa con gái mới lớn, một khi bị lọt bẩy rồi thì chúng nó không bao giờ muốn bỏ chạy đâu …
  Con Lành đứng run rẩy một hồi rồi bàn tay của nó từ từ mở ra mà nắm trọn con cu … được mân mê con cu lại cương lên thêm làm con bé hốt hoãng buông tay ra.
  Ông ngoại cười trấn an :
  - Không có sao đâu, con cu được con vuốt ve nên nó thích lắm ngổng đầu lên cám ơn con đó.
  Yên tâm, đứa con gái lại thò tay mà nắm con cu lại.
  Ông ngoại hỏi nhỏ :
  - Con có thích con cu đàn ông không ?
  Con bé mắc cỡ vùng vằng, không chịu trả lời.
  Ông ngoại lại hỏi :
  - Con có muốn ông chỉ cho con cách làm cho nó sướng hơn nữa không ?
  Con Lành ngây thơ hỏi :
  - Làm cho nó sướng là sao hả ông ?
  - Khi con làm cho nó thiệt sướng thì nói phun sữa ra … con mà làm được điều đó thì con muốn gì ông cũng mua cho con.
  Bây giờ thì con Lành không còn sợ nữa, nó cười bẽn lẽn :
  - Con thèm có thêm được cái quần lãnh, hợp với cái áo này.
  - Ông hứa sẽ mua cho con.
  Rồi ông ngoại nắm lấy tay đứa con gái mà chỉ cho nó những động tác căn bản để thủ dâm. Con Lành tò mò nghe theo … càng làm nó càng thích. Nó liếc mắt nhìn lên thì thấy ông lim dim nhắm mắt mỉm cười … tuy còn trẻ nhưng con bé đã lờ mờ đoán ra là nó đã làm đúng và nó cũng vừa nhận thức ra quyền lực của nó đối với người đàn ông này.
  Bên ngoài, con Trinh và thằng Hiếu trố mắt ra nhìn, miệng hai đứa khô cằng …
  Hai đứa rón rén bỏ chạy khi thấy ông ngoại gồng người lên mà thở mạnh trong khi con cu run rẩy « phun sữa » ra dầm dề …

  Nhắc lại tình huống xa xưa làm con Trinh và thằng Hiếu cùng ngượng nghịu nhìn nhau. Không khí như cô động lại …
  Thằng Hiếu cười nhỏ :
  - Hồi đó hai đứa mình to gan thật … dám đi nhìn lén ông ngoại ! không biết mầy thì sao chứ tao thì vừa sợ vừa thấy rạo rực sao sao đó !
  - Lần đó …em nhìn con Lành và ông ngoại mà thấy nóng rực trong người … em nhớ là lúc đó … em … em …
  Thằng Hiếu nuốt nước miếng , hạ thấp giọng :
  - Mầy … nói tiếp đi …
  Bên ngoài, trời bắt đầu sẫm tối … bên trong nhà, đèn chưa được thấp lên nên bóng tối đang trùm lên mọi vật …
  Con Trinh thầm thì :
  - Anh … anh nói trước đi … hôm đó … anh nhìn em thật lạ kỳ … em nhớ mà ! anh nghĩ gì ngày hôm đó ?
  Thằng Hiếu luống cuống :
  - Tao … tao … không nhớ …
  - Vậy thì em nói giùm anh xem có đúng không nhe ? hôm đó sau khi nhìn ông ngoại và con bé … anh thèm được … em làm như vậy với anh … có đúng không ?
  Thằng Hiếu lúng túng ra mặt … nó nhớ lại là ngày hôm đó thật sự là nó thèm được con Trinh nắm con cu đang căn cứng của nó như con Lành với ông ngoại … nhưng nó biết là con Trinh còn nhỏ quá với lại con Trinh là em gái nó nên nó cố dằn cơn thèm muốn. Không ngờ là con Trinh lại đoán ra được ý nghĩ thầm kín của nó !
  Thấy anh Hai nó lúng túng một cách thãm hại, con Trinh cười khúc khích :
  - Anh đừng có ngượng vì … chính em lúc đó … cũng có ý muốn y như anh.
  Thằng Hiếu gượng gạo :
  - Thiệt không ? lúc đó mầy còn nhỏ xíu mà !
  - Nhỏ … nhưng bị anh dụ dỗ dẫn đi xem trò chơi người lớn nên riết rồi cũng bị ảnh hưởng xấu của anh.
  Thằng Hiếu ngượng ngùng nói :
  - Tao thấy mầy còn nhỏ quá nên không dám đề nghị với mầy …
  Con Trinh nhìn anh Hai nó … nó liếc thấy đũng quần đùi của thằng Hiếu hơi căng lên nên nó mừng thầm mà nghĩ : « Anh Hai đang từ từ hết khủng hoảng vì mẹ mất, nếu mình giúp ảnh tìm lại được khả năng tình dục thì thật là tốt cho ảnh vô cùng ».
  Nghĩ vậy, nó cười giã lã :- Nhưng mà bây giờ em không còn nhỏ nữa thì anh có dám hay không ?
  Thằng Hiếu giật mình, ấp úng :
  - Mầy nói cái gì vậy !
  - Anh đừng có chối ! em biết anh đang hứng tình vì nhớ lại cảnh tượng đứa con gái thủ dâm cho ông ngoại … em biết là anh cũng đang nhớ lại suy nghĩ của mình lúc đó thèm được em làm như vậy với anh. Có đúng không ?
  Thằng Hiếu càng luống cuống hơn :
  - Nhưng mà … mầy là em gái của tao thì làm sao …
  Con Trinh cười hì hì :
  - Anh đã dám làm tình với mẹ mà lại nói câu đó với em, không mắc cỡ sao ? thôi nè … nếu anh năn nỉ em một cách thành thật thì biết đâu em sẽ thực hiện giấc mơ xưa cho anh … nhưng mà em nói trước là em chỉ dừng ở mức độ đó mà thôi, không đi xa hơn đâu nhe !
  Cả hai nhìn nhau trong bóng tối lờ mờ … rồi thằng Hiếu run run nói nhỏ :
  - Trinh à … mầy muốn tao năn nỉ mầy như thế nào ?
  - Anh chỉ cần bỏ tiếng xưng hô mầy tao với em rồi nói « Trinh ơi, em hãy làm cho anh sướng đi ».
   
 13. 27mùakhoai

  27mùakhoai Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  2
  Mặc dù thích đọc truyện ll nhưng mà nhẹ nhàng thế thôi. Cùng với e gái thì hy vọng có một cái kết êm đẹp
   
 14. vuatocdo

  vuatocdo Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  37
  Truyện hay quá, nhẹ nhàng ko dồn dập nhưng đầy cảm xúc, tiếp nha bác
   
 15. trai_gia_ham_vui

  trai_gia_ham_vui Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  708
  Đã được thích:
  79
  Điểm thành tích:
  37
  Thanks!
   
 16. kenci

  kenci Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  519
  Đã được thích:
  275
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng
   
 17. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  381
  Đã được thích:
  301
  Điểm thành tích:
  37
  Tui cũng dự viết thử thể loại loạn luân nhẹ nhàng...nhưng dạo này bận qá.
   
  địtnhauvớimẹ thích bài này.
 18. kenci

  kenci Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  519
  Đã được thích:
  275
  Điểm thành tích:
  37
  . Dự thì truyển liền, để lâu quá nguội không còn nóng
   
 19. Nothing In My Life

  Nothing In My Life Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  hay lắm thớt ơi...
   
 20. địtnhauvớimẹ

  địtnhauvớimẹ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,111
  Đã được thích:
  403
  Điểm thành tích:
  117
  Thất tiếc vì..... không kéo dài
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẢY RA, Ở ĐÂU ĐÓ!... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 15/8/18
Mẹ vợ. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 21/3/18
Chỉ Có Mẹ Thôi Phần 2 Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 14/6/17
Mẹ nào con ấy Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/11/10
Tiếp tục Series chuyện có thật: làm tình khi có em gái và mẹ ny ở nhà * Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 8/1/10