1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Miền Quê Dấu Yêu.

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi baka, 28/3/12.

 1. Sa tan 33

  Sa tan 33 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  231
  Điểm thành tích:
  62
  MIỀN QUÊ DẤU YÊU ( Ngoại truyện )

  Phần 7


  Trong khi đó ở cánh đồng nhà ông Bảy ....

  Hôm nay ông Bảy ra đồng sớm để làm cỏ đám đậu phọng đang bắt đầu ra củ. Một mình ông làm cỏ vài công đất là chuyện bình thường. Nắng đã lên cao nhưng ông bảy không không ngơi tay cuốc, ông cố gắng làm xong còn về nhà sớm.

  Tuy ông gần bảy mươi nhưng vẫn tráng kiện lực lưỡng như một thanh niên, do con nhà nông nòi quanh năm với ruộng vườn nên sức khoẻ ông có thừa, nhất là cái khoản chơi bời giao hợp thì khoẻ như trâu, đến bà bảy cũng muốn ngất ngư với ông ở tuổi thất thập này của ông. Theo như lời ông dặn, thì trưa nay bà Bảy sẽ đưa cơm ra đồng cho ông, để ông tranh thủ làm cho hết đám cỏ đậu xong sớm về sớm để bà Bảy khỏi trông ông. Tuy nhà có của ăn của để, rất khá giả từ xưa nhưng tính ông Bảy luôn muốn hoạt động chân tay, không muốn nghỉ ngơi nên cơ bắp của ông thật rắn chắc
  Ông Bảy nghỉ tay, chống cuốc nhìn trời nhìn đất rồi ngồi xuống cạnh cây cao có bóng mát nghỉ mệt, mồ hôi trên lưng nhễ nhại làm ướt hết mảnh áo sau lưng ông. Ông nhìn ra lối đi mòn có ý trông ngón bà Bảy đem cơm ra.

  Nhắc đến bà Bảy, ôn mới nhớ ra những ngày gần đây bà Bảy luôn tìm cách thoái thoát chuyện vợ chồng với ông. Ông chắc là bà Bảy về già ngại chuyện chăn gối với ông? Ngày trước bà Bảy cũng khoái ông đụ đéo lắm. Bà cũng dâm lắm, khi bà về với ông, bà đã mất trinh rồi, chuyện đó ông còn ấm ức, nhưng khi ông phá trinh con gái ông là Tuyết Trinh thì ông mới hả dạ, rồi ông phá trinh cháu ngoại ông là Tuyết Mai thì ông vui vẻ trở lại như thời son trẻ, còn con út ông là Tuyết Dung mất trinh về tay thằng Dũng nhưng ông cũng cảm thấy vừa lòng. Còn con Mai sau ngày ông phá trinh, nó luôn tìm cách tránh mặt ông suốt hơn tuần nay, thời gian tựu trường đã gần kề, sao ông không nghe nó nhắc đến chuyện về Sài Gòn mà chuẩn bị năm học vậy ta?

  Ông nhớ đến cảnh ông phá trinh cháu ngoại ông bất giác ông run lên vì sướng. Quả thật con nhỏ này có tính dâm giống mẹ nó, lúc ông chơi nó, nó phản kháng chống cự chỉ chiếu lệ, những âm thanh rên rỉ nó làm cho ông muốn hăng tiết lên, muốn chơi nó hoài. Con gái mới lớn với lại dân Sài gòn da dẻ thơm tho mát rượi làm ông cảm giác thêm phần hứng thú khi làm tình với nó. Đụ nó, ông cảm thấy sướng rơn.

  Bất giác, ông nhìn từ xa dáng bé Mai đi về phía ông, tay cầm gờ mên cơm, tay kia thì xách ấm trà. Ông nhìn dáng nó đẹp dáng đi thanh thoát trông thật hấp dẫn hơn hẳn đám gái trong làng xóm ông. Ông Bảy đứng lên đón bé Mai, ông cất tiếng hỏi :

  - Bà ngoại con đâu ? mà con đem cơm cho ông vậy?

  Tuyết Mai trả lời :

  - Bà ngoại bận phải đi qua nhà dì Năm xóm trên phụ đám giỗ rồi. Bà tranh thủ ăn rồi qua đó ngay còn bảo con đem cơm ra cho ông nè.

  Bất giác, ông nhìn quanh quất xem có ai hiện diện nữa không, rồi ông thủng thẳng đáp :

  - Ừ, con để đó đi, để ngoại ăn xong rồi đem về luôn nha

  - Dạ - Bé Mai đáp lí nhí trong miệng

  Ông Bảy rót nước từ ấm trà ra chén rồi uống một hơi thật đã khát rồi nhìn Tuyết Mai hỏi giọng thật trầm :

  - Mấy hôm nay ngoại thấy con không được khoẻ?

  Tuyết Mai nhìn xuống đất rồi đáp rụt rè :

  - Dạ, con cũng bình thường mà ngoại. có sao đâu

  Ông Bảy cầm tay con Mai rồi hỏi tiếp :

  - Bộ con giận ngoại hả?

  - Con đâu có giận gì ngoại đâu – Bé Mai đáp

  - Ngoại xin lỗi con chuyện hôm trước nha. Lỗi tại ngoại đã không kìm chế lòng ham muốn của mình đã làm cho con buồn ngoại…

  - Thôi ngoại đừng nhắc nữa

  - Tại con đẹp quá, làm ngoại như ma xui quỷ khiến vậy đó. Ngoại thương con lắm. Con giận ngoại buồn lắm

  Nói xong ông kéo bé Mai vào lòng ôm chặt lấy nó. Ông tưởng nó phản kháng, nhưng nó vẫn ngoan ngoãn rúc vào người ông. Lòng ông vui như mở hội, ông thì thầm bên tai nó những lời mật ngọt, yêu thương của một người ông đối với cháu. Ông nói :

  - Bây giờ con thích cái gì ngoại sẽ chìu ý con hết đó

  - Ngoại hứa nha? – Bé Mai hỏi lại với thái độ nghi ngờ

  - Ngoại hứa chắc, con muốn mua nữ trang, đồng hồ hay muốn có tiền ngoại sẽ cho con hết.

  - Vậy ngoại dám cho con 5 triệu không?

  Ông Bảy phá ra cười trước lời yêu cầu của đứa cháu. Ông đáp :

  - Ừ ngoại sẽ cho con 10 triệu, cùng 1 chiếc xe tay ga xịn. Con chịu hông?

  Tuyết Mai hớn hở vui mừng ra mặt :

  - Thiệt nha ngoại? Con thương ông ngoại nhất đó

  - Ừ, ông ngoại cũng thương con lắm, bên con ngoại như muốn trẻ lại vậy, ngoại vui lắm con. Con cho ngoại hun 1 cái nha

  - Dạ … Bé Mai gật đầu đồng ý

  Ông Bảy kề môi sát miệng nó hôn lên môi nó 1 nụ hôn thật dài và ngoạt ngào. Bé Mai vội đẩy mặt ngoại ra rồi nói nhanh :

  - Ngoại làm gì kỳ vậy, chỉ có vợ chồng mới hun như vậy thôi. Mình là ông cháu mà …

  Lúc này cơn hứng trong người ông Bảy dâng tràn khắp châu thân, con cặc ông cương cứng dựng đứng trong đũng quần đội cao lên chạm vào mông bé Mai. Ông Bảy đúng là tinh ranh lõi đời, ông tiếp tục rót lời thì thào bên tai bé Mai :

  - Thì mình cũng đã 1 lần làm chuyện vợ chồng đó rồi mà. Ngoại yêu con lắm. con có yêu ngoại không?

  - Dạ, con cũng yêu ngoại lắm – Bé Mai đáp lại giọng ngây thơ

  - Thì đó ngoại yêu con, con yêu ngoại thì mình hun nhau như vợ chồng vậy đó. Chỉ giả bộ thôi mà

  - Vậy hả ngoại? – Bé Mai hỏi lại 1 cách tò mò

  Ông Bảy tấn công :

  - Con biết vợ chồng làm gì nhau không?

  - Không ạ !

  - Thì con cũng thấy ông bà ngoại làm chuyện vợ chồng rồi đó. Con rình coi rồi đó

  Tuyết Mai bất giác đỏ mặt, đáp lí nhí :

  - Vậy là của ông đút vô của con là vợ chồng đó hả?

  - Ừ chứ sao ! Con chìu ngoại đi rồi ông ngoại cho tiền và mua xe tay ga xịn cho con nha. Con có thích không?

  - Dạ con thích nhưng con sợ cái của ông bự quá đút vô làm con đau

  - Con yên tâm lần này ngoại sẽ làm con sướng như đi trên mây luôn

  - Sau khi con bi ngoại đè xuống đút của ông vô… thì chim con nó ê buốt quá… mấy ngày sau mới hết nhưng con thấy ngưa ngứa bên trong, muốn thọt cái gì vô để gãi nhưng không dám

  Ông Bảy nhìn đứa cháu với ánh mắt dâm tặc và niềm hưng phấn dục vọng lên cao độ nhưng ông muốn con mồi tự nguyện dâng lồn cho ông đụ thì còn gì thích bằng. Ông từ tốn trả lời :

  - Cái của con không ai gọi là chim đâu mà gọi bằng lồn, cái của ngoại không ai gọi là cu mà gọi là cặc. Bây giờ ngoại lấy cặc thọt vô lồn con gãi cho con sướng nha…. Rồi xong ngoại cho tiền rồi mua xe tay ga cho con nha… con chịu không?

  - Nhưng …con sợ lắm ngoại ơi!

  - Con đừng sợ … ngoại thương con mà…ngoại không làm con đau đâu… Con tin lời ngoại đi. Ngoại làm con sướng mà con cũng có tiền và có xe tay ga xịn nữa. ngoại hứa chắc như vậy đó

  Ông Bảy cứ đánh vào tâm lý cho Tuyết Mai biết vừa được sướng, vừa được tiền vừa được xe tay ga và ông thì thầm bên tai thầm bên tai sau một hồi con bé chịu lời ông Bảy nói. Ông vui như mở cờ trong bụng nhưng ông cũng giả bộ nói :

  - Vậy con có thích cùng ông giả bộ làm vợ chồng không vậy? Ở đây không có ai, mình chỉ làm bộ thôi chứ không phải thiệt như bà ngoại ở nhà đâu

  - Vậy hả ngoại! Bây giờ ngoại là chồng, con là vợ hen …

  - Ừ mình làm vợ chồng giống như ông bà ngoại nghen

  - Dạ.. !!!

  Ông Bảy liền ôm đầu Tuyết Mai, đặt một nụ hôn thật dài vào miệng nó, bàn tay ông luồn vào áo thun kéo nịt nít lên và vừa hôn môi vừa xoa nắn hai bầu vú săn chắc của con bé. Chiếc lưỡi ông chu du trên những vùng da nhạy cảm của con bé, ngậm mút dái tai , liếm vào lỗ tai vùng mang tai rồi đến cổ, bàn tay ông se se hai đầu vú khiến cho Tuyết Mai bật lên tiếng rên hư hư…

  ông Bảy biết là đứa cháu đã có cảm giác sướng khoái rồi. Ông vội vàng lột cái áo thun của bé Mai ra khỏi người nó. Một thân thể trắng ngần mơn mởn hiện ra trước mắt ông. Ánh mắt ông nhìn hau háu vào hai bầu vú đã chớm nẩy nở như hai trái cam sành của Tuyết Mai, ông nuốt nước bọt đánh ực một cái nghe có vẻ thèm thuồng quá đỗi. Hai bàn tay ông vội vàng sờ nắn hai bầu vú còn trinh nguyên với lòng dục vọng lên cao độ. Tuyết Mai rên rỉ :
  - Ngoại đừng bóp mạnh vú làm con đau, ngoại cứ rờ vú con nhẹ nhẹ thôi… Con sướng lắm đó …hờ hờ hờ…ưm…ưm…ưm…

  - Ngoại xin lỗi nha. Hai bầu vú con đẹp và săn chắc lắm, ngoại bóp sướng tay lắm

  Bóp bóp nắn nắn một hồi lâu , ông Bảy úp mặt vào hai bầu vú mà bú liếm loạn xạ. Chiếc lưỡi ông Bảy quẹt liếm, mút trên hai đầu núm vú là cho Tuyết Mai bật lên tiếng la hoảng vì có cảm giác sướng ngất ngây.

  Chiếc lưỡi ông kéo dần xuống phía hạ thể con bé, quẹt qua lỗ rún, đồng thời hai tay ông vội vàng kép tuột phăng chiếc quần short ra khỏi thân thể của Tuyết Mai. Một thân thể trắng nõn nà, làn da mịn màng không tì vết của con bé khiến ông Bảy muốn nấc nghẹn. Ông liền banh rộng hai chân ra hai bên, để lộ giữa háng cái mu lồn hơi gồ lên cùng đám lông lồn lún phún, hai bàn tay ông vạch hai mép lồn ra làm lộ khe lồn nhỏ nhỏ xinh xinh, cũng chính cái lỗ lồn này ông đã phá trinh cách đây không lâu, làm cảm giác thèm muốn nhục dục lại nổi lên.

  Chiếc lưỡi ông như con rắn từ từ chui vào trong khe lồn đó và đẩy sâu vào trong khiến cho bé Mai bật lên tiếng rên sướng. Ông Bảy nghe vậy càng nổi cơn hứng tình dâng lên ngùn ngụt trong lòng, ông ra sức bú liếm rồi ngậm mút hột le bé nhỏ làm cho Tuyết Mai như chết ngất trong niềm hoan lạc. nó không ngờ ông ngoại bú lồn làm nó sướng như đi trên chin tầng mây. Bỗng nhiên từ miệng nó bật lên những âm thanh vô nghĩa bị ngắt quãng trong cuống họng :

  - Ngoại…sướng…ưm…ưm…ưm…mất …chết…ngoại làm gì…mà con …sướng…chết hờ hờ hờ…

  Ông Bảy nghe tiếng rên của cháu gái mình liền càng đí sát mặt mình vào hạ thể nó mà bú liếm thật thoả thích, rồi ông cũng lên tiếng đáp lại :

  - Ừ, thì ngoại với con làm vợ chồng nè. Con sướng không?

  - ưm…ưm… con sướng lắm ngoại ơi

  - Nhưng con là vợ phải gọi chồng như thế nào chứ?

  - Nhưng mà … kỳ quá ngoại ơi!

  - Kỳ cái gì, mình chỉ giả bộ gọi với nhau thôi …Con xưng em gọi ngoại là …anh đi …!!!!

  Tuyết Mai bẽn lẽn nói :

  - Dạ …em….em sướng …lắm…anh…anh ơi!

  Ông Bảy ra chiều mãn nguyện đáp :

  - Giỏi lắm, anh thích em nói như vậy lắm ! Em.. em ngoan …hihihi…
  Ông Bảy liền nắm tay Tuyết Mai đưa sát vào hạ thể ông, bắt bé Mai nắm lấy con cặc ông đang chuyển biến cường dương. Ông nhìn con bé với ánh mắt thèm khát rồi nói :
  - Bây giờ vợ bú cặc cho chồng đi. Bú cặc cho chồng sướng …

  Tuyết Mai giãy nãy lên :

  - Kỳ quá ngoại ơi … sao con biết bú …của ông

  Ông Bảy giả bộ nghiêm sắc mặt :

  - Sao lại ngoại , con rồi. Mình giả bộ giả làm vợ chồng rồi sau anh cho tiền cho xe cho em mà. Bú cặc anh …em cũng sướng mà… Mút như mút cà rem vậy mà

  - Nhưng ….

  - Không có nhưng nhị gì cả. bú đi em … Em có nhớ 10 triệu và chiếc tay ga không?

  - Dạ… Tuyết Mai đáp có vẻ miễn cưỡng

  Tuyết Mai bắt đầu ngậm cặc ông ngoại mình vào trong miệng và thực hiện các động tác bú liếm cặc theo sự hướng dẫn của ông Bảy. Mặt ông Bảy đờ đẫn ra khi đứa cháu ngoại đang ngậm cứng con cặc ông trong miệng.

  Sau một hồi chỉ dẫn Tuyết Mai có những động tác bú mớm thật là thành thục. Mà thật lạ, càng bú cặc bao nhiêu thì bé Mai có cảm giác sướng rơn bấy nhiêu, nó bú làm cho ông Bảy sướng ngất lên, cái lưỡi nó quét liên hồi lên quy đầu hay liếm vào hai hòn dái ông làm ông ngùn ngụt lửa dục trỗi dậy trong người. Ông không ngờ đứa cháu ngoại của ông bú cặc mà ông có cảm giác sướng ngất ngây luôn. Hạn thể ông nhấp nhấp trước miệng của bé Mai, cặc ông nhấp đẩy sâu vào cuống họng làm con bé ho sặc sụa. Con nhỏ lên tiếng trách móc:

  - Ngoại làm gì mà đút con cu vô sâu trong cuống họng con vậy. Con chịu không nổi nên bị sặc nè

  Ông Bảy nhìn nói rồi giả bộ nghiêm sắc mặt :

  - Sao lại ngoại với con nữa rồi. Mình đang giả bộ làm vợ chồng mà. Anh xin lỗi nha. Tại anh nứng cặc quá, anh sẽ làm từ từ

  Tuyết Mai nũng nịu :

  - Ngoại …ý, anh làm từ từ nha, chứ không ….em chết ngộp à nha

  Lúc này ông Bảy trấn tĩnh lại không vồ dập như trước nữa mà thụt nắc con cặc ông nhẹ nhàng vào miệng bé Mai, trong khi đó bàn tay ông lần mò xuống háng con bé vuốt ve đám lông lồn phơn phớt, ngón tay ông tìm lần đến khe lồn rồi banh hai mép, ngón tay ông chọt vào lỗ lồn một cách trơn tru vì lúc này Tuyết Mai quá hứng tình. Nước nhờn từ lỗ lồn tuôn ra làm giảm ma sát, ngón tay ông chọt ngoáy liên hồi khiến cho con bé Mai há hốc miệng rên la vang trời, hạ thể nó nẩy lên rồi sàng sẩy liên tục theo nhịp chọc ngoáy ngón tay của ông Bảy.

  Thấy con bé lên cơn hứng tình đến tột đỉnh và chịu đèn cho mình đụ đéo rồi nên ông bảy vội vàng rút con cặc ra khỏi miệng con Mai mà ấn nhanh con cặc cương cứng vào lỗ lồn ướt nhẹp đang rộng mở của Tuyết Mai.
  “Ót”
  Một tiếng ngọt lịm thì con cặc của ông Bảy đã cắm sâu vào lỗ lồn của Mai. Tuy lồn Mai đã bị ông ngoại phá trinh rồi nhưng vẫn cón bót lắm, nhờ có dâm thuỷ làm trơn tru nên cặc ông Bảy đẩy sâu vào trong lồn Mai dễ dàng nhưng cũng gây một chút đau rát cho nó.
  Mai bật tiếng la hoảng :

  - Ối …đau con …anh ơi …!!!

  Ông Bảy nghe vậy, liền nhìn Mai với ánh mắt rất dâm đãng :

  - Sao cưng la vậy? Cưng sướng hả?

  - Dạ không…ngoại…à anh đút con cu vô làm em thấy rát quá…

  - Không sao đâu cưng … anh nhấp một chút xíu là em cảm thấy sướng là hết rát ngay mà

  - Nhưng anh làm nhè nhẹ nha …em sợ đau lắm

  - Em cho anh chơi một chút rồi em có 10 triệu và một chiếc xe tay ga mà

  - Dạ …em chịu cho anh chơi nè

  Ông bảy dường như chịu không nổi với cơn hứng liền thúc đẩy nhịp nhàng con cặc tới lui trong lỗ lồn Mai. Mỗi lần con cặc ông bảy đẩy sâu vào người thì con bé Mai bật lên tiếng kêu “hự” trong rất gợi dục pha lẫn niềm sướng khoái đến tột đỉnh.

  Đến lúc này nước nhờn từ trong lồn Tuyết Mai tuôn ra hoà lẫn tinh dịch chảy ra ngoài hạ thể thì con cặc ông bảy thụt đẩy trong âm đạo của con cháu trở nên trơn tru hơn. Ông bảy không còn e dè gì cả ra sức đóng cặc thật mạnh, thật nhanh như máy may khiến cho bé Mai điếng hồn chơi vơi trong niềm hoan lạc mà đầu tiên nó cảm nhận được trong đời. Nó hẩy mông lên để chịu cho con cặc ông ngoại nó đâm lút cán trong nỗi sướng đê mê khoái lạc.

  Ông bảy vừa đụ vừa hai tay vò bóp hai bầu vú săn chắc đang chớm nẩy nở của bé Mai trong niềm hoan lạc đến tột đỉnh. Thân thể Tuyết Mai như mềm nhũn trong vòng tay dâm tặc của ông ngoại mình, mặc tình cho ông bảy muốn làm gì thì làm. Nó như đang chơi vơi trong biển tình dục vọng đến mê muội.

  Sau một hồi dập cặc đến mạnh bạo trong lỗ lồn đứa cháu ngoại. Ông bảy rút cặc ra, ngồi thở và ngắm thân thể loã lồ của bé Mai với ánh mắt rực lửa dâm đãng. Trước mắt ông là một thân thể tròn lẵn, làn da trắng nõn nà, mịn màng của lứa tuổi mới lớn. Khuôn mặt thanh tú xinh đẹp ửng đỏ vì đã có sự thoả mãn dục vọng, hai mắt nhắm nghiền, hơi thở dồn dập. Hai bầu vú chỉ to bằng trái cam nhưng săn chắc với núm vú nhỏ nhắn hồng hồng và ngay phía dưới háng giữa 2 đùi thon thả là cái mu lồn nhô lên cao cao, đám lông lồn lưa thưa phơn phớt đen, phía dưới là cái lỗ lồn sau khi ông rút cặc ra tạo một lỗ mở rộng toang hoác sâu hoắm.

  Đúng là lồn đã phá trinh lần trước, ông đụ lần này thật là thoải mái sung sướng vì nó đã mở rộng hết cở nên không có gì khó khăn trong việc đụ đéo con cháu ngoại này. Ông vui mừng hớn hở vì biết rằng tấm thân tròn lẵn rực lửa này sẽ là món đồ chơi của ông trong suốt thời gian dài giống y như mẹ của nó trước đây thôi.

  Ông vuốt ve cặp đùi bé Mai rồi khẽ giọng :

  - Em sướng không?

  Bé Mai mở mắt và nhướng mày lên, giông thều thào :

  - Anh làm em sướng quá đi … Anh làm em bủn rủn tay chân luôn đó

  - Anh đụ em kiểu khác nha?

  - Dạ, anh làm kiểu gì em cũng chịu mà. Nhưng mà kiểu gì vậy anh?

  - Kiểu chó đụ - Ông bảy buông giọng gọn lỏn

  Tuyết Mai thắc mắc :

  - Ở đây có chó đâu mà đụ hả ông… anh?

  Ông Bảy phá lên cười rồi nói :

  - Anh giả làm chó đực đụ em được không? Bây giờ em quỳ xổm giống con chó cái đi, anh làm con chó đực đụ em sướng luôn

  Tuyết Mai phá lên cười :

  -Rồi mình có dính lẹo như chó không hả ông?

  Ông bảy khẽ nhếch mép cười dâm ô rồi đưa tay nựng cằm cháu gái rồi đáp :

  - Mình giao hẹn rồi mà không được xưng hô ông cháu mà … ở đây mình chỉ gọi nhau anh … em thôi. Em làm anh sướng thì anh sẽ cho em chiếc xe tay ga và 10 triệu đồng. Nghe chưa ?

  - Dạ ! Em quên hihii …. – Bé Mai ngoan ngoãn

  Lần này bé Mai nhất nhất nghe lời hướng dẫn chỉ bảo của ông ngoại. Nó liền quỳ xổm như bộ dạng chó cái đang rượng đực. Cái mông đít nhổng cao lên, hai đùi dang rộng ra hai bên, Tuyết Mai ngoảnh mặt lại nhìn ông Bảy rồi lên tiếng thúc hối :

  - Con …ý lộn …Em làm vậy đúng chưa … anh …hihi…

  Bé Mai đê mê trong vòng tay của ông.ngoại. Bây giờ nó chỉ biết thụ hưởng những khoái cảm tuyệt đỉnh mà ông ngoại đã mang đến cho nó. Vừa được tiền, vừa được sung sướng thì còn hạnh phúc nào bằng (con bé này có suy nghĩ sau này nó làm gái đĩ là cái chắc)

  Ánh mắt ông Bảy nhìn hau háu vào thân thể lõa lồ của Tuyết Mai mà có cảm giác thích thú đến sướng khoái. Bản tính ông từ trước đến giờ thích chơi gái tơ, gái trẻ, chắc có lẽ từ việc loạn luân, phá trinh con gái ruột của mình nên ông cảm thấy rất phấn khích và từ đó ông say mê đụ gái tre dù đó là gái đĩ cũng được (đàn ông nào không thích đụ gái trẻ, vậy mà cũng nghĩ được).

  Ông nghĩ mình rất may mắn khi chỉ cần bỏ ra ít tiền là được món đồ chơi phục vụ cho.ông mỗi khi ông thèm muốn thỏa mãn cơn nứng

  Nhìn cái mông đít trắng nõn nà, cong cớn của đứa cháu ngoại, lòng ông Bảy dâng lên niềm hưng phấn quá mức. Ông khẽ mĩm cười một cách thoả mãn, hứng chí ông đưa mặt sát vào mông đít trắng mịn màng khẽ hôn lên một cách thích thú giống như loài hổ báo vuốt ve con mồi trước khi làm thịt chúng. Chợt bàn tay ông vỗ mạnh vào một cái “bốp” rõ kêu, rồi ông chồm hẳn lên lưng bé Mai, con cặc dài sọc cương cứng của ông len lõi vào khe mông đít và tìm đúng khe lỗ lồn ướt nhẹp trơn tuột của bé Mai, ông Bảy hẩy hạ thể con cặc ông từ từ tách hai mép chui vào trong lỗ lồn vốn đã quen thuộc với con cặc của ông. Một cú thốc mạnh con cặc của ông đã chui sâu lút cán trong tận tử cung của cháu ngoại

  Tuyết Mai lõa thể đang quỳ xổm như con chó cái chờ chó đực phủ giống, tự dưng ông lại nhớ đến Tuyết Trinh, con gái ông, cũng dáng dấp đó, cũng tính dâm đãng đó đã làm món đồ chơi cho ông trong nhiều năm qua, đã mang đến cho ông những đỉnh điểm cực khoái, làm cho ông trở về tuổi thanh xuân với tràn trề sức sống.

  Như một quán tính, ông chồm phủ lên tấm lưng mịn màng, trắng nõn của đứa cháu ngoại. Hạ thể ông chạm sát vào bờ mông căng tròn của nó. Ông cầm con cặc cứng ngắt với cái quy đầu nở toe như cái nấm, lần mò rà rà vào mu lồn ướt đẫm nước miếng của ông cộng với dâm thủy. Lỗ lồn chưa rộng mở, làm ông Bảy dùng sức đẩy mạnh cặc ông chui sâu vào trong âm đạo khá hẹp làm cho ông sướng kinh khủng. Niềm hưng phấn tràn ngập trong lòng và bộc phát đến đỉnh điểm.

  Ông dập cặc và xuýt xoa rên sướng :

  - Anh .... sướng ...qúa .... Trinh ơi ....iiiiiiiii

  Đang quỳ xổm, nhổm mông đít cho ông Bảy dập đụ, bỗng nghe ông rên rỉ, Tuyết Mai giật mình quay mặt về phía sau nhìn ông ngoại. Mắt nó trợn ngược lên, miệng nó lắp bắp :

  - Ý ... ngoại ...à ....anh ....em là Mai ...sao anh.... gọi Trinh ... là mẹ... vậy?

  Ông Bảy giật mình vì câu nói hớ hênh vì cảm xúc nhất thời của mình, ông vội chữa thẹn nói liều :

  - Xin lỗi ...anh quên....Trinh hay Mai cùng là đàn bà mà....

  Nói đến đây, ông vội vàng nắc cặc như vũ bão, thật mạnh mẽ hầu khuất phục ý chí của bé Mai để nó không còn thời gian suy nghĩ gì nữa cả Những cú thốc cặc mạnh mẽ quyết liệt của ông Bảy sâu vào đến tận tử cung của bé Mai làm nó điếng hồn, miệng rên la hoảng như bị ai chọc tiết

  -« Á ....á....á....Ưm....ưm... ưm...aaaaaaa»

  Như chịu không nổi những cú dập đụ mạnh mẽ đó, cái đầu Tuyết Mai gục xuống tấm bạt phủ trên nền đất, hai cùi chõ chống trên nền đất, miệng luôn xuýt xoa rên rỉ. Ông Bảy khống chế mông đít bé Mai cho lỗ lồn vừa tầm hoạt động mạnh mẽ của dương vật ông

  Một tay ông từ sau vít đè cổ Tuyết Mai xuống nền đất, một tay lòn ra phía trước bóp năn hai bầu vú săn chắc của thiếu nữ mới lớn của bé Mai. Ông Bảy cảm thấy thích thú khi ông vừa thụ̣t cặc liên hồi trong lồn, vừa khổng chế phần đầu, lại vừa bóp vú thỏa thich. Hình ảnh đó giống như ông đã cưỡng hiếp trông thật đã mắt lắm.

  Ông vừa đụ vừa hổn hển nói những lời ngon ngọt dụ dỗ đứa cháu ngoại :

  - Mai anh đưa em đi mua xe tay ga, rồi cho em 10 triệu. Em thích nha.... Em sướng không? ....Co...́ yêu... anh.... không?...Anh sẽ làm.... cho.... em sướng.... như lên.... chín tầng ....mây nha....

  Bé Mai giờ đây như có vẻ cam chịu trong sự khoái lạc do ông ngoại mang đến. Nó không biết đến không gian và thời gian vẫn đắm chìm trong ngất ngây nhục dục. Đầu tóc rối bù, khuôn mặt ửng hồng trông đẹp hoang dại, miệng chẩu ra hít hà sướng khoái. Nó thì thào đáp :

  - Dạ, ... em sướng lắm ...em yêu anh ....anh nhớ cho.... em tiền rồi.... mua xe tay ga.... cho em nha .... Anh muốn gì ...em cũng ....chìu luôn....

  Ông Bảy nghe đến đây cười khoái trá, một tay rời bầu vú ra, ông vỗ mạnh vào mông đít căng tròn một cái «đét» rồi cười nói giọng hả hê :

  - Ừ ...anh sẽ lo cho em ...chu đáo như... lời đã hứa ...nhưng em phải... phục vụ cho anh... mỗi khi anh hứng nghen ...

  Ngừng lại như lấy hơi, ông Bảy nói nốt :

  - Anh thích em làm ...chó cái cho anh chơi ....như thế nầy nè ...hihi....

  Bỗng bé Mai quay đầu về phía sau giọng phụng phịu như hờn giận :

  - Anh nói gì kỳ vậy... Em không phải chó cái ....để anh chơi đâu nghen

  Ông Bảy chồm người lên phía trước đặt nụ hôn nồng nàn lên môi Tuyết Mai rồi thì thào :

  - Thì mình làm chơi thôi.... em là chó cái ....anh là chó đực ....đụ nhau ...sướng lắm đó... Em chịu không?

  Giờ đây bé Mai ngoãn đáp :

  - Dạ chịu ....

  Ông Bảy phô diễn những kiểu đụ từng kinh nghiệm chơi gái, chơi đĩ của ông làm cho Tuyết Mai sướng ngất ngây chết đi sống lại mấy phen. Thân thể nó mềm oặt trong vòng tay dâm tặc của ông ngoại mà hưởng thụ sự sung sướng khoái cảm nhục dục mà do sự kinh nghiệm lõi đời của ông ngoai mình mang lại. Cuối cùng ông lật ngữa đứa cháu ngoại ra. Mặt đôi mặt, ánh mô nhìn nhau tình tứ. Con cặc của ông vẫn ở trong lỗ lồn của đứa cháu. Ông hỏi nó :

  - Sướng không em? Anh đụ em có cảm giác sướng ngất ngây không?

  - Dạ sướng lắm, nhưng anh đừng làm em có bầu nha.... Em sợ lắm

  - Em đừng lo. Anh sẽ xuất tinh vào trong miệng hoặc trên bầu vú em thôi. Đồng ý không?

  - Dạ, ...anh muốn xuất đâu cũng được. Tùy anh thôi

  Nhìn khuôn mặt ửng hồng vì đạt khoái cảm liên tục của đứa cháu, ông Bảy dường như không kìm nén sự hưng phấn, cơn sướng ùn ùn kéo đến ngập lòng ông. Ông điên tiết lên, cong lưng lại, hai hạ thể ép sát với nhau có sự thông quan giữa hai bộ phận sinh dục giống đực và giống cái. Ông dập cặc sâu vào tận tử cung con bé từng nhịp một với cường độ ngày càng nhanh, càng mạnh. Bé Mai như chết ngất dâm thủy xuất ra lênh láng như.bôi trơn ma sát cho hai bộ phận sinh dục dâđp.vao nhau tạo ra âm thanh «phành phạch» nghe thật sướng tai

  Cái âm thanh này, cái mùi tinh khí cùng với không gian giữa thanh thiên bạch nhật làm cho khu.g cảnh trơ nên huyền hoặc, liêu trai hơn là cuộc làm tinh đầy oan nghiệt của sự loạn luân Cú dập đụ cuối cùng, ông Bảy vội rút cặc ra khỏi lồn tạo 1 lỗ sâu hoắm. Ông cầm con cặc dí vào mặt bé Mai mà bắn tinh trùng xối xả vào mắt, mũi, miệng nó. Giờ đây mặt nó nhoe nhoét tinh trùng của ông ngoại.

  Ông Bảy nhìn nó rồi dùng ngón tay quệt từng mảng tinh trùng cho vào miệng nó rồi nói giọng dâm dật :

  - Nuốt tinh trùng của anh đi. Nó bổ lắm. Nuốt tinh trùng không lo sợ có bầu đâu cưng !

  Con Mai vẫn nằm ngửa tênh hênh lè lưỡi ra liếm từng giọt tinh trùng dính trên ngón tay của ông ngoại mà tỏ ra khoan khoái, khiêu khích trông thật đĩ thỏa hết sức

  -------------------------------------------------------
   
 2. eugenics

  eugenics Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  32
  Loạn quá
   
 3. Lammusic77

  Lammusic77 Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  37
  Loạn vậy mới là truyện 2 L chứ , like tg cái nè
   
  trauden773 thích bài này.
 4. Thichduthu01

  Thichduthu01 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  67
  Phê như con tê tê
   
 5. ivisible man

  ivisible man Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  439
  Đã được thích:
  220
  Điểm thành tích:
  37
  đây không đơn giản là loạn luân nữa mà là loạn dâm. phang nhau bất kể, cứ đực với cái là cho giao phối. ban đầu tưởng chỉ nhà này có ghen loạn luân nhưng hình như loạn luân là phong tục tập quán của toàn bộ nơi đây thì phải.
   
 6. trai_gia_ham_vui

  trai_gia_ham_vui Đại Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  67
  Hayzz,tốn tinh binh quá thớt ah,i like,thanks!
   
 7. taoobaoloc

  taoobaoloc Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  32
  :):):):):):)
   
 8. Sa tan 33

  Sa tan 33 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  231
  Điểm thành tích:
  62
  MIỀN QUÊ DẤU YÊU ( Ngoại truyện )

  Phần 8  Tối nay Tuyết Trinh cảm thấy căn nhà của mình vắng vẻ quá. Thằng Dũng đã về quê ngoại gần tuần lễ nay chưa thèm về làm cho căn nhà càng trở nên trống vắng hơn bao giờ hết. Nàng nhìn bất cứ nơi đâu cũng có nhiều kỷ niệm vì hình ảnh 2 mẹ con hoan lạc nhau bấy kỳ chỗ nào trong nhà từ phòng khách, cầu thang, bếp đến phòng vệ sinh v.v…

  Nơi đâu nàng cũng thấy hình ảnh của thằng Dũng hùng hổ như loài thú hoang làm tình với nàng luôn có thái độ mạnh bạo làm nàng sướng ngất lên tuyệt đỉnh trong giao hoan cuồng nhiệt. Bỗng dưng cơn hứng từ đâu ùa về trong lòng Tuyết Trinh làm nàng hưng phấn lắm. Cơ thể nàng nóng ran, ngứa ngáy nhất là nơi âm đạo nàng luôn chục trào nước nhờn tuôn ra làm ướt nhẹp đáy quần lót của nàng.

  Lên giường nàng nằm ôn gối ôm kẹp thật chặt để kìm hãm cơn nứng bộc phát trong châu thân nàng. Thân thể nàng như bốc hoả, mồ hôi bắt đầu tươm ra ngoài cơ thể nóng hổi vì lửa dục cháy ngùn ngụt trong huyết quản nàng. Tuyết trinh cảm thấy bứt rứt thèm muốn được đụ đéo với bất kỳ con cặc nào trước mặt nàng.

  Trong đầu nàng đang nhớ về hình ảnh đụ đéo của nàng cùng Đức , chồng nàng rồi đến cha nàng, đến con trai nàng rồi cả đến cảnh tượng thằng Đen hiếp nàng thật là hung bạo. Hai chân nàng cố kẹp thật chặt gối ôm như cố kìm lại cơn hứng phát tác cháy ngùn ngụt trong lòng nàng.

  Tuyết Trinh như hụt hẫng khi thằng Dũng đã trả con chó Lusa cho Nguyệt bạn của nàng rồi, để bây giờ nàng phải chịu nhịn thèm cặc đụ đến phát sốt. Rồi như không chịu nổi cơn hứng tình vội bước xuống bếp, bật đèn, mở tủ lạnh kiếm lấy trái dưa leo hay trái cà rốt thủ dâm cho đỡ ghiền nhưng tất cả đều không còn trong tủ lạnh.

  Tuyết Trinh cảm thấy thất vọng, buồn bã, uể oải bước từng bước vào phòng ngủ. Bỗng dưng nàng nghe tiếng chuông cổng. Nàng cuống cuồng bước đến cửa sổ, vén màn ri-đô nhìn xuống đất nàng thấy em gái nàng là Tuyết Dung đang gọi cửa. Nàng vẫn mặc nguyên áo ngủ mỏng tanh bước xuống cầu thang ra mở cửa cho em gái.

  Hai chị em gái gặp nhau mừng rỡ. Dắt nhau vào phòng khách, sau khi yên vị Tuyết Trinh hỏi :

  - Ủa, em làm gì mà tối đến nhà chị vậy?

  Tuyết Dung đáp lời mà không nhìn mặt chị :

  - Chỗ ở của em tối nay chủ đang sửa chữa lại nên em qua ngủ ké nhà chị. Thằng Dũng đâu chị?

  - Ừa, em nghỉ ở đây được mà. Thằng Dũng về ngoại gần tuần lễ chưa thấy về. Tối nay chỉ có chị em mình thôi – Tuyết Trinh đáp ỡm ờ

  Tuyết Dung lộ vẻ mặt thất vọng nói giọng hạ thấp :

  - Tối nay em ngủ với chị nha

  - Ừ, thì chị em mình ngủ với nhau rồi

  Nói xong nàng đứng dậy bước lên cầu thang về phòng ngủ của mình. Tuyết Dung lẽo đẽo bước theo sau. Từ phía sau Tuyết Dung thấy rõ thân thể gần như trần truồng của chị trong áo ngủ mỏng tanh dưới ánh đèn neon sáng rực. Bỗng dưng cô cảm thấy hưng phấn nhục dục trước thân thể nuột nà của chị ruột mình. Cô không hiểu vì sao nữa ?

  Khi bước vào phòng ngủ, Tuyết Trinh thả lỏng người ngã xuống nệm giường.

  Tuyết Dung cất ví vào tủ rồi nói :

  - Chị Trinh ơi, cho em mượn áo ngủ mặc đêm nay nha

  - Ừ, mày muốn mặc thì lựa đi rồi ngủ - Tuyết Trinh buông câu ỡm ờ

  Khi Tuyết Dung mở tủ áo ra bật lên giọng thảng thốt đến ngạc nhiên :

  - Wow. Áo ngủ của chị sao nhiều thế. Nhiều cái đẹp quá, có cái mặc sexy qúa. Chị mặc vào có khối ông mê mệt ngay hihi

  Tuyết Dung vô tư lựa những chiếc áo cực kỳ sexy hở trên hở dưới ướm mặc vào với thái độ sung sướng lắm. Cô lựa 1 chiếc áo thật đẹp thật sexy mặc vào. Nàng không ngại vì trong nhà không có đàn ông mà chỉ có 2 chị em gái thôi.

  Nàng mặc áo vào xoay một vòng rồi khoe với chị :

  - Em mặc vầy đẹp không chị? Áo ngủ chị cái nào cũng đẹp mê ly và hút hồn đàn ông trên giường lắm. Em thích quá

  Nghe em gái nói Tuyết Trinh quay lại nhìn em gái. Trước mắt nàng là 1 thân hình vệ nữ đẹp sexy làm nàng bỗng dưng rạo rực nhục dục một cách bất thường. Nàng không hiểu vì sao?

  Tuyết Trinh ngoắc tay ra hiệu em gái mình đến bên giường, rồi vuốt ve trên gò má Tuyết Dung rồi thì thào đứt quãng :

  - Em đẹp lắm!... đẹp không... cưỡng lại ....được.... Ông nào ...mà sở hữu.... được tấm thân... này chắc là ....sung sướng và .....hạnh phúc lắm

  Vừa nói nàng vừa xoa xoa vào làn da mát rượi của em gái làm cho Tuyết Dung cảm thấy hưng phấn lắm. Cô cũng hoà mình vào hành động gợi dục của chị mình, bàn tay cô xoa nhẹ nhàng, mơn trớn trên bả vai Tuyết Trinh, tiện tay kéo vai áo ngủ chị để trễ ra phần vai trần với làn da trắng mịn màng. Tuyết Dung cúi xuống kề tai chị nói nhỏ :

  - Chị của em thật đẹp, trong áo ngủ chị đẹp như thiên thần. Anh Đức thật có phúc được làm chồng chị. Em yêu chị lắm. Chị có yêu em không vậy?

  - Có … có …chị …yêu …em lắm. Em làm chị đê mê qúa ….

  Rồi bất ngờ Tuyết Trinh kéo ghì đầu em gái xuống và hôn lên đôi môi nồng thơm. Hai cái miệng mở ra và hai chiếc lưỡi quấn vào nhau như hai con rắn quyện vào nhau thật tình tứ. Họ hôn nhau thật say đắm, hai bàn tay họ vuốt ve mơn trớn cho nhau những vùng kích thích gợi dục cho nhau trông thật tình tứ.

  Khi hai cái miệng xinh xắn buông rời nhau, họ nhìn nhau bằng ành mắt mê say, đầy nhục dục lẫn nhau. Hai bàn tay chị em chu du trên hai bầu vú căng tròn cho nhau, rồi cả hai đều bật lên tiếng xuýt xoa khoái cảm. Tuyết Trinh hạ giọng mật ngọt rót vào tai em gái :

  - Em làm chị sướng khoái quá hà. Chắc chị mê mệt với em quá

  - Còn chị có bàn tay điêu luyện làm em sướng như đi trên mây. Hai bầu vú chị căng tròn, đẹp quá. Em nắn bóp đến sướng tay. Em thích chị, yêu chị nhiều lắm

  - Chị cũng yêu em …

  Bàn tay Tuyết Dung sờ soạng dần xuống hạ thể chị mình, bàn tay vuốt ve đám lông lồn đen rậm rồi chà chà lên mu lồn đang ưởn ra của chị. Cô mạnh dạn thọt ngón tay vô lỗ lồn đầy nước nhờn. Tuyết Dung nhìn chị mĩm cười rồi hỏi giọng ngạc nhiên :

  - Lồn chị sao ướt nhẹp dâm thuỷ quá vậy? Chắc hồi nãy trước khi em đến chị thủ dâm phải không?

  Tuyết Trinh cười với anh mắt đam mê, khẽ gật đầu và đáp :

  - Hồi nãy chị nứng quá, thủ dâm cho đỡ thèm …

  - Chị cũng dâm đãng gớm. Nhìn bề ngoài xinh đẹp, hiền ngoan mà lầm chết kkkk…

  - Em cũng vậy mà nói chị. Lồn em cũng ứa nước nhờn rồi nè – Tuyết Trinh đáp nhanh

  Tuyết Dung không nói gì hết, chiếc lưỡi đã đặt lên bầu vú thổn thện của chị rồi bú liếm liên hồi tạo ra tiếng kêu soạp soạt nghe thật kích dâm vô cùng. Tuyết trinh bật lên tiếng rên :

  - Ưm…ưm…ưm… sướng quá…..aaaaaaaa

  Bàn tay Tuyết Dung nhanh chóng cởi áo ngủ của chị và của mình ra với trạng thái vội vã. Sau khi bú vú chán chê. Lưỡi cô ra xuống hạ thể và bú liếm lồn Tuyết Trinh. Cô nhìn đăm đăm vào âm hộ chị mà hỏi :

  - Sao lông lồn chị nhiều quá vậy? Nhìn chị trông dâm đãng quá. Em thì ít lông hơn

  - Ừ thì còn tuỷ thuộc vào tình di truyền mà cưng. Chị giống mẹ nên lông lồn hơi nhiều

  - Chắc mẹ cũng dâm trên giường lắm hả chị? Mẹ và chị có làm như chị em mình không vậy?

  Tuyết Trinh nhìn em khẽ gật đầu chứ không nói

  Bây giờ Tuyết Dung vừa dùng ngón tay thọt móc vừa bú liếm trong lỗ lồn rộng mở và ướt nhẹp của Tuyết Trinh làm nàng rên rỉ xuýt xoa đến sướng ngất. Hai bàn tay nàng tự mân mê bóp nắn trên hai bầu vú của mính, đôi chân dang rộng ra cho em gái mình tha hồ bú lồn cho thoả thích. Chiếc lưỡi của Tuyết Dung đút sâu vào và khua khoắng trong âm đạo liên hồi, lâu lâu đá lưỡi đụng vào hột le khiến cho nàng giật mình la thảng thốt trong tâm trạng sướng khoái đến cùng cực

  - Á…á…á….. trời em làm gì chị sướng run người vậy? ưm…ưm…ưm…mmmmmm
  Tuyết Dung nhìn chị gái mình trong trang thái đê mê, đờ đẫn bất giác mĩm cười sung sướng

  Sau đó Tuyết Trinh quay ra mơn trờn và bú liếm vú và lồn em gái với thái độ khẩn trương y như thèm thuồng bỏ đói bao nhiêu ngày. Giờ này trong trong đầu nàng có 1 câu hỏi lớn sao trong nhà mình phụ nữ thích lesbian đến như vậy...

  Tuyết Dung sau khi được chị mình bú liếm thoả thích bỗng ngồi dậy hỏi chị :

  - Chị có muốn 2 chị em mình đụ 1 cặc không?

  Nghe em hỏi Tuyết trinh giật bắn mình, lắp bắp nói hạ giọng :

  - Cặc …ở đâu… mà.. chơi… hả em? Em.. đừng nói …đem cặc… lạ… bên ngoài ..vô đụ.. chị nha

  Tuyết Dung bật cười đắc ý:

  - Giờ này có cặc thiệt đâu mà đụ, em chỉ có cặc giả. Hai chị em mình chơi chung nha

  - Ừ, cái đó thì được. Vậy mà chị tưởng ….

  - Trước khi em đến đây em biết chị đang thủ dâm 1 mình đây. Chắc chị đang nhớ cặc anh rể hả?

  - Đâu …đâu có …đâu … - Tuyết Trinh biến sắc

  Tuyết Dung cười khoái chí :

  - Ừ, chị thủ dâm tự sướng có chi đâu mà lại. bây giờ em làm chị sung sướng đây

  Tuyết Dung nói xong vội bước ra ngoài với tấm thân trần truồng như nhộng, mở cốp xe lấy 1 con cặc giả 2 đầu dài khoảng 45cm. đường kính cở cổ tay người lớn màu đen tuyền. Trông nó xù xì gai góc lắm. Làm Tuyết Trinh nhìn đỏ mặt sau đó cũng cảm thấy thích thú với dụng cụ tình dục sex toy này. Tuyết Dung thoa 1 lớp vaseline lên con cặc giả trông nó bóng loáng rồi cô lựa thế đút 1 đầu cặc vào lồn chị và 1 đầu đút xoáy vào lỗ lồn mình. Hai chị em ôm nhau thật chặt để cho con cặc giả chui vào sâu trong lồn mỗi người rồi hạ thể hai người cùng sàng sẩy để tạo ra niềm sướng khoái tuyệt vời từ dụng cụ sex toy này. Hai nàng lại hôn môi nhau và nút lưỡi cho nhau trong niềm khoái cảm ngất trời. Tuyết Trinh thều thào nói qua hơi thở :

  - Em làm chị sướng quá … cặc giả vừa dài vừa to … chơi sướng quá. Chị ra ướt nhẹp rồi … chi ra rồi. Sướng quá em ơi …Em có đồ chơi đã quá … chị có cảm giác không thua cặc thật … sướng …ggggggg

  - Em cũng vậy, không biết chị cảm giác ra sao chứ em sướng lắm, cứ tưởng tượng cặc Mỹ đút vào đụ đã quá. Chị có tưởng tượng ra ai đang đụ chị không vậy?

  - Thì chị có tưởng tượng anh Đức đang đụ chị sướng quá hihi…

  Hai người nhấp nhổm mông đít sàng sẩy tạo cảm giác khoái lạc cho nhau. Cả hai đều lặn hụp trong biển tình nhục dục cho đến khi 2 người đạt đến cực khoái của dục vọng. Vẫn để con cặc giả 2 đầu ngâm trong lồn, 2 chị em ôm nhau, trao cho nhau những nụ hôn tình tứ. Tuyết Dung lên tiếng :

  - Em thấy trong nhà nhà mình phụ nữ lại có tính les với nhau. Đàn ông cũng thích mà đàn bà cũng thích. Chị có thấy vậy không?

  Tuyết Trinh đáp :

  - Chắc vậy. Bản thân chị cũng thích vậy nữa đó

  - Chị kể vụ má và chị làm tình với nhau đi. Em thích nghe kể lắm …

  - Ừ, chị không ngờ má cũng thích làm tình với đàn bà lắm đó

  - Má cũng dâm lắm phải không?

  - Ừ má cũng thuộc dạng cực kỳ dâm đãng. Làm tình với má chị cũng đạt khoái cảm lắm. Má có nhiều kinh nghiệm làm chị cực sướng, má bú lồn sướng khỏi chê

  Bỗng Tuyết Dung cất giọng hồ hởi :

  - Hôm nào em cũng thử chơi với má thử xem hihihi …

  Ra chiều ngẫm nghĩ, Tuyết Dung hạ giọng thì thầm với chị :

  - Anh Đức ở ngước ngoài lâu vậy chị có cặp với ai để thoả mãn sinh lý không chị?

  Một thoáng đỏ mặt. Tuyết Trinh đáp vội :

  - Ờ cũng có, một vài lần với bạn của bạn. Tụi nó là phi công trẻ thích lái máy bay bà già

  Tuyết Dung vội nâng cằm của chị lên và kề môi hôn rồi nói giọng thì thầm :

  - Chị mặc áo ngủ gợi cảm sexy như vậy trong nhà rồi thằng Dũng có thích không? Nó có biểu hiện gì không? Nó có thích chị không?

  Bỗng dưng Tuyết Trinh giật bắn người, vẻ mặt chợt ửng đỏ lên, miệng cứ lắp ba lắp bắp :

  - Kh…ô…ng…ggggg. .. chắc …không… có đâu… Nó …còn …con nít …mà

  Nhìn vẻ mắt biến sắc, giọng nói lắp bắp của chị mình, Tuyết Dung mĩm cười độ lượng liền nói với chị giọng dâm đãng :
  - Nó mà con nít gì, nít quỷ thì có hihi…Không sao đâu chị, mấy lần em quan sát em biết chị cũng đã làm tình đụ đéo với nó rồi. Em cũng vậy, nó chơi em cũng sướng lên tiên vậy. Nó đụ em hùng hục hà. Chị cảm thấy nó chơi sướng không?

  Tuyết Trinh dần lấy lại bình tĩnh rồi đáp lại với vẻ mặt khó coi :

  - Chị đã mang tội …loạn luân …rồi em ơi … Bây giờ chị… không biết …như thế nào… nữa đây? Hic hic…

  Chợt Tuyết Dung cười phá lên sằng sặc :

  - Cả nhà mình đều có máu dâm mà cần gì xấu hổ tội loạn luân. Miễn mình được sung sướng từ người trong nhà, người ngoài không hay biết là được rồi. Đến như ba còn đè em ra đụ nữa huống chi thằng Dũng. Em thấy sung sướng thoả mãn cơn nứng lồn là được, mọi chuyện khác em không quan tâm hihi …

  Một lần nữa Tuyết Trinh lại ngạc nhiên chuyện bí mật của em gái mình mà nó xem không có chuyện gì. Nàng cũng bắt đầu nói chuyện cởi mở với em gái mình :
  - Vậy chị em mình cũng bị ba đụ rồi. Mà em bị ba chơi hồi nào? Lâu chưa?

  Tuyết Dung chợt tròn mắt đáp nhanh :

  - Sao nói là “bị ba đụ” mà phải nói “được ba đụ”. Sướng không thể tả. Em lần đầu tiên được ba đụ cách đây vài tháng rồi khi vừa đụ má vừa đụ em. Ba hiếp dâm em mấy lần. Sướng không thể tả. Ba là người đàn ông tuyệt vời. còn chị được ba đụ là khi nào?

  Chợt Tuyết Trinh ghì đầu em gái hôn lên môi 1 nụ hôn ngọt ngào, rồi hạ giọng thì thào :

  - Ba phá trinh chị từ rất lâu rồi. Ba chơi cũng sướng lắm hihi … nhưng chị thích thằng Dũng chơi hơn. Nó chơi mạnh bạo làm chị sướng tê tái …

  Tuyết Dung thở dài :

  - Tại chị em mình sinh ra trong gia đình có máu dâm nên đành chịu thôi

  Tuyết Trinh ôm chặt lấy thân thể trần truồng như nhộng của em gái rồi an ủi :

  - Số phận là như thế. Miễn mọi người lấy đó là niềm vui và hạnh phúc sung sướng. Còn loạn luân như thế nào chị không quan tâm nữa hihi…

  Nói xong nàng uốn éo sàng sẩy mông đít rồi ép chặt hạ thể mình sát vào hạ thể em gái để cảm nhận sự sướng khoái từ cặc giả đang nằm gọn trong 2 lỗ lồn của 2 chị em. Tối đó hai chị em làm tình với cặc giả đến tận khuya trong cảm giác sướng khoái cực độ tổng cộng 2 chị em xuất khí đến 3-4 lần trong trạng thái thoả mãn dục vọng
   
 9. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  541
  Điểm thành tích:
  67
  Loạn hết sức....
  Mình nghĩ nên thêm nhân vật mới vào thì hay hơn
   
 10. 0968517230

  0968517230 Còn Bú Sữa Mẹ
  0/57

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Vl
   
 11. trai_gia_ham_vui

  trai_gia_ham_vui Đại Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  67
  Hóng i like!
   
 12. jim79

  jim79 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,029
  Đã được thích:
  206
  Điểm thành tích:
  117
  @Sa tan 33
  khi nào thì gia đình sẽ quây quần vại pác
   
 13. Sa tan 33

  Sa tan 33 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  231
  Điểm thành tích:
  62
  Em nghĩ chuyện như vậy là quá dài rùi pác ợ. Thêm nhân vật nữa sẽ làm truyện loãng thêm.
   
 14. Luc_tuyet_ky

  Luc_tuyet_ky Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  37
  Nhân vật như vậy là đủ rồi
   
 15. Lammusic77

  Lammusic77 Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  37
  Đúng rồi nv vậy là đủ gảy c rồi , cứ thêm cháp nhiều và đều tay là hay , cảm ơn nhé satan
   
 16. Smile87

  Smile87 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  67
  Hic đọc lại vẫn hay. Đợi chap mới .
  Cảm ơn tg
   
 17. Victor huy

  Victor huy Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  584
  Đã được thích:
  355
  Điểm thành tích:
  37
  Trí tưởng tượng của tác giả phóng khoáng quá , i like !!!!
   
 18. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  541
  Điểm thành tích:
  67
  Hôm nay vẫn chưa có hả sa tan
   
 19. Sa tan 33

  Sa tan 33 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  231
  Điểm thành tích:
  62
  MIỀN QUÊ DẤU YÊU ( Ngoại truyện )

  Phần 9  Thắm thoát thời gian chỉ còn 2 tuần lễ nữa là hết kỳ nghỉ hè. Thật lòng Tuyết Mai không muốn xa miền quê yêu dấu này vì nơi đây đã làm con bé có cảm giác sống trong hạnh phúc, Tuy nó đã đã trót lỡ loạn luân cùng ông ngoại, những lần đầu nó e ngại khi quan hệ luyến ái với ông ngoại nhưng càng ngày nó cảm thấy sung sướng và hạnh phúc bên ngoại. Ông bảy chìu chuộng nó như một nữ hoàng. Ông bảy luôn cung phụng nó về vật chất, mua sắm cho nó đầy đủ khi nó yêu cầu, ngược lại nó cũng hết mực chìu chuộng ông bảy về ái ân xác thịt một cách nhiệt tình. Bây giờ Tuyết Mai cũng đã ghiền hơi ông ngoại lắm, sẵn sàng dâng hiến thân thể cho ông bảy một cách trọn vẹn đến khi cả hai đều thoả mãn khoái lạc.

  Qua 2 tháng rưỡi mà giờ đây thân thể Tuyết Mai phổng phao hẳn lên, hai bầu vú nẩy nở như hai trái bưởi săn chắc, mông đít nở nang tròn lẵn. Đúng là một thân thể của con gái tuổi dậy thì là mục tiêu thoả mãn dục vọng của đàn ông dĩ nhiên ông Bảy cũng không ngoại lệ.

  Trưa nay trời nóng nực quá, Tuyết Mai muốn tắm sông nhưng ngại tắm có 1 mình. Đang loay hoay xếp quần áo thì nó nghe tiếng xe máy quen thuộc bên tai. Nó ngó ra cổng thấy thằng Dũng phóng xe vào đến cổng rào. Ngừng xe trong sân và bước vô nhà. Thằng Dũng hỏi con Mai :

  - Sao nhà không có ai hả Mai? Đi đâu hết rồi?

  Con Mai ngó thằng anh trai rồi thủng thỉnh đáp :

  - Ông bà ngoại lên chợ huyện xem giống lúa mới gì đó … Còn dì út đi chơi với đám bạn ở ngoài thị trấn rồi. Chỉ có em ở nhà thôi à !

  - Mày đang làm gì thế? – Dũng hất hàm hỏi

  - Em đang xếp quần áo. Trời nóng nực quá chừng

  - Nực thì đi tắm đi – Dũng nhanh miệng đáp lời em gái

  Tuyết Trinh nhìn anh mình hỏi dò hỏi ngập ngừng :

  - Anh có muốn ….đi tắm… sông …với em không?

  Dũng vênh mặt đáp :

  - Mày có biết bơi không mà rủ tao đi tắm sông. Tao nhớ mày sắp chết đuối 1 lần rồi mà

  Tuyết Trinh vẩu môi nguýt dài thằng anh :

  - Xí ! Người ta biết bơi từ lâu rồi anh à!

  - Ai dạy mà mày biết bơi chứ? – Thằng Dũng hỏi 1 cách tò mò

  Tuyết Trinh thành thật trả lời :

  - Ông ngoại chứ ai. Bộ có 1 mình anh là biết bơi hả?

  Dũng buông câu gọn lỏn :

  - Ừ, đi thì đi

  Tuyết Mai lộ vẻ mừng rở nói nhanh :

  - Anh chờ em chút. Em đi thay đồ nha

  Nhìn từ phía sau Tuyết Mai đi dáng ỏng ẹo, cái mông đít căng tròn lắc lư theo nhịp bước trông thật gợi dục khiến thằng Dũng nhìn theo thèm thuồng nhỏ dãi. Trong đầu thằng Dũng thoáng qua kế hoạch dụ đứa em gái để đụ cho sướng cặc nhưng bỗng dưng nó nhớ lại cách đây 2 tháng con em gái của nó vú mớm, mông đít còn lép xẹp sao thời gian này Tuyết Mai lại nẩy nở với thân hình tròn trịa, với hai bầu vú vun to ra như 2 trái bưởi trông thật săn chắc, mông đít thây lẩy căng láng nhìn thấy phát thèm đụ quá. Trong đầu nó bây giờ không còn phạm trù đạo đức nhân sinh, bỏ mặc 2 chữ loạn luân. Thằng Dũng nghĩ đụ đàn bà đã sướng rồi nhưng đụ đàn bà trong nhà cùng huyết thống thì sướng đến cực độ. Nó đã đụ mẹ, đụ dì, đụ luôn bà ngoại thì xá gì không đụ con em ruột của nó

  - Đi anh hai …

  Giọng Tuyết Mai làm cắt đứt mạch suy nghĩ của thằng Dũng. Nó nhìn em nó chằm chằm. Wow em gái nó con Tuyết mai trong bộ đồ thun bó sát người và cái quần zin ngắn cũn cỡn sát đến háng. Dũng nhìn em gái hau háu không chớp mắt, làm cho tuyết Mai đỏ mặt chẩu môi nói :

  - Cái gì mà ….anh hai nhìn….. em ghê dữ vậy? Có đi không thì bảo

  Tiếng nói của Tuyết Mai làm cho Dũng giật mình trở lại với thực tại. nó nhanh nhảu vội ra bờ sông tháo dây xuồng rồi cùng Tuyết Mai lên xuồng bơi ra giữa dòng.

  Trời nắng gắt, trên sông không một bóng chiếc xuồng ghe nào cả. Thằng Dũng vừa chèo xuồng vừa suy nghĩ tìm cách dụ khị con em vào chỗ nào vắng rồi đè nó ra mà chơi cho sướng cặc, nhưng ngặt một nỗi nó không biết chỗ nào để tới cả

  Bỗng Tuyết Mai lên tiếng :

  - Anh hai rẽ vào lạch này, có chỗ nước trong tắm bơi được đó, chỗ đó có cả những tổ chim, mình bắt trứng chim nha anh hai

  Thằng Dũng nhìn em gái với ánh mắt nghi ngờ :

  - Sao mày biết ở đây mà tới hả?

  Con Mai đáp :

  - Em đi với ông ngoại rồi mà

  Nghe đến ông ngoại bỗng dưng thằng Dũng nhìn em gái chăm chăm như dò xét. Nó thừa biết ông ngoại nó là 1 tay dâm tặc vì qua lần vô tình mục kích cảnh ông ngoại chơi mẹ nó lên bờ xuống ruộng và từ đó nó biết thêm ngoại nó phá trinh mẹ nó rồi cùng mẹ nó loạn luân với nhau trong thời gian dài trước khi mẹ Tuyết Trinh lấy ba Đức nó làm chồng. Trong thời gian chung sống với chồng, mẹ Tuyết Trinh nó thường xuyên về miền quê dấu yêu này cùng với cha ruột lại diễn tuồng loạn luân thật ác liệt. Kết quả mẹ nó có bầu rồi đẻ ra em gái nó là Tuyết Mai.

  Nghĩ đến đây lỗ tai nó lùng bùng, không lẽ ông ngoại nó lại phá trinh cháu ngoại mình hay sao? Nói chính xác con Mai này vừa là con vừa là cháu của ông ngoại nó?
  Nó nhìn em gái nó một cách khó hiểu rồi tự bụng bảo dạ :

  - Thôi kệ, đến nước này mọi người trong nhà đều có tính dâm đãng, muốn làm gì cũng mặc. Nhỏ này bây giờ cũng dâm đãng gớm lắm. tự dưng mỡ dâng miệng mèo. Không chơi nó cũng uổng phí lắm. Nhìn thân thể nẩy nở tròn lẵn của em gái, lòng nó chợt trào lên niềm hưng phấn nhục dục lên tột độ

  Bất giác thằng Dũng mĩm cười vu vơ

  Chiếc xuồng nhẹ nhàng chui vào lùm dừa nước và mất hút sau những chiếc lá dừa to lớn che khuất. Khi đến nơi, Dũng thấy nơi đây thật vắng lặng. Nó hồi hộp với cảnh vật thật im ắng, nhưng sao nó thấy em gái nó, bé Tuyết Mai hình như quen thuộc nơi này lắm.

  Thằng Dũng lên tiếng phá vỡ không khí im ắng :

  - Sao chỗ này vắng tanh thế này vậy? Bộ mày đi lộn chỗ rồi hả?

  Tuyết Mai chẩu môi lên, nguýt thằng anh :

  - Lộn đâu mà lộn chứ. Em rành chỗ này mà

  - Mày đến đây làm gì? – Thằng Dũng hỏi với thái độ dò xét

  - Thì đi bơi sông chứ làm gì. Anh không thấy nước ở đây trong vắt hả?

  Thằng Dũng nhìn nước sông trong veo y như lời con Tuyết Mai nói. Dũng liền nói :

  - Vậy thì thay đồ rồi bơi nha

  Nói rồi thằng Dũng cởi vội vàng quần áo ra. Bên trong nó mặc sẵn chiếc quần bơi nhỏ xíu trông nhỏ như quần sì líp vậy, giữa háng nó nổi lên 1 cục to tướng. Dũng vội vàng nhảy ùm xuống sông

  - Chờ em đã anh !

  Tuyết Mai gọi giật ngược lại nhưng thằng Dũng đã nhảy xuống sông rồi. nó bơi 1 vòng quay về chỗ cũ. Nó thấy em gái đang lom khom mặc áo tắm bikini 2 mảnh. Nhìn dáng em gái thon thả, thân thể săn chắc với làn da trắng mịn làm nó nứng cặc quá xá. Con cặc nó giờ đây cứng ngắt đựng đứng trong quần bơi. Ánh mắt nó nhìn Tuyết Mai một cách thèm thuồng dục vọng

  Tuyết Mai đã gọn gàng trong bộ bikini 2 mảnh trong thật đẹp quyến rũ gợi dục. Nó lên tiếng khi thấy ánh mắt thằng anh nhìn mình hau háu :

  - Anh … anh nhìn em sao nhìn dữ vậy?

  - Ơ …ơ…ơ…. Anh có nhìn gì đâu

  Nói xong thằng Dũng quay mắt chỗ khác. Nhưng con cặc nó đã cương cứng đội một cục trong đũng quần bơi

  Tuyết Mai nhìn anh trai với ánh mắt thăm dò, rồi nở 1 nụ cười khó hiểu. Nó chậm rãi bước chân xuống mép nước, do chân đạp lớp sình dưới sông, nó bị trượt dài xuống nước. Thằng Dũng vội vàng ôm ngang lưng Tuyết Mai giữ thăng bằng lại. Tuyết Mai quay mặt lại đối mặt với anh trai. Hai khuôn mặt đối nhau thật gần, hai ánh mắt chạm nhau. Hai tay thằng Dũng vẫn ôm cứng giữ lấy eo của em gái. Tuyết Mai cảm giác bộ phận sinh dục giống đực của thằng anh chạm vào vùng bụng của nó. Một thoáng mắc cở, nó đẩy thằng anh ra rồi nói :

  - Mình bơi đi anh

  Nói xong Tuyết Mai lẹ làng trườn mình nằm trên mặt nước mà bơi, nhưng nó bơi loạn xạ không giống kiểu bơi nào, nhưng cũng nổi được trên mặt nước. Nó cứ bơi như thế sau một hồi cuối cùng đuối hơi. Tuyết Mai liền vội vàng chụp vào bờ vai anh trai bám vào. Thằng Dũng lợi dụng cơ hội liền xoay người lại ôm cứng thân thể em gái lại như vô tình không cho em gái bị hụt chân trong nước.

  Khi Tuyết Mai chống chân được dưới đất, ngoi đầu lên mặt nước để thở thì thằng Dũng lẹ làng kéo đầu em gái lại gần mặt mình mà đặt một nu hôn lên miệng nó thật ngọt ngào, say đắm. Một thoáng giật mình, nhưng Tuyết Mai vẫn để yên cho anh trai tự do hôn mình. Hai chiếc lưỡi quấn nhau cho một nụ hôn tình tứ giống như đôi tình nhân đang yêu nhau

  Giờ đây Tuyết Mai đã buông xuôi theo tiếng gọi dục vọng. Thân thể nó mềm nhũn dựa sát vào người anh trai. Hai đứa ngâm mình trong nước, chỉ có từ phần ngực trở lên là trên mặt nước. Thằng Dũng trở nên mạnh mẽ ôm ghì thân thể em gái sát vào người nó, rời đôi môi em gái nó thì thào hỏi :

  - Em có thích anh hôn như thế này không?

  Tuyết Mai bẽn lẽn đáp :

  - Dạ …. thích ….!!!

  Dũng hỏi em gái :

  - Anh sờ vú em nha?

  - Dạ - Tuyết Mai gật đầu ưng thuận

  Biết em gái chịu đèn nên thằng Dũng không còn e dè gì cả, hai bàn tay nó nắn bóp hai bầu vú nẩy nở của em gái một cách thích thú và phấn khích lắm. Một lần nữa nó kề môi hôn lên đôi môi gợi cảm của Tuyết Mai rồi hôn thật ngấu nghiến, chiếc lưỡi của nó quấn lấy lưỡi của em gái thật khát khao nhục dục.

  Bàn tay phải nó rời bầu vú săn chắc lần mò xuống bên hạ thể của em gái, bàn tay nó lần trong quần Tuyết Mai rồi xộc thẳng đến tam giác huyền ảo của phụ nữ ngay giữa háng và xoa nắn trên mu lồn với ít lông mọc lún phún. Nó đang có cảm giác hưng phấn dục vọng đến tột đỉnh, nó nghĩ phải đụ em gái ngay trong cơn nứng này. Nó bảo Tuyết Mai :

  - Thôi mình lên trên bờ nghen. Ngâm mình trong nước coi chừng cảm lạnh đó

  - Dạ - Tuyết Mai đáp lại giọng yếu ớt

  Thằng Dũng dìu em gái lên bờ rồi ngồi rửa chân cho con em thật sạch. Nó trải tấm ny lon trong bụi cây bần và dìu đỡ em gái ngồi xuống, lấy khăn lau người cho nó và Tuyết Mai. Dũng ngồi xuống bên cạnh rồi ôm lấy thân thể nồng ấm của em gái làm những động tác kích dục lên người em gái

  Tuyết Mai phản đối yếu ớt chỉ có lệ :

  - Đừng mà anh ….đừng mà …. coi chừng người ta nhìn đó ...

  Nhưng nó biết rằng nơi đây rất vắng vẻ, trời giữa trưa không một ai qua đây cả. Thằng Dũng nhanh chóng cởi phăng chiếc áo bikini trên người Tuyết Mai ra. Hai bầu vú căng tròn và săn chắc với làn da trắng mịn màng làm cho thằng anh hứng tình quá thể. Nó vội vàng bú mút hai đầu vú hồng hồng xinh xinh. Tuyết Mai bỗng dưng khuôn mặt đờ đẫn mê muội, miệng luôn rên rỉ :

  - Ưm….ưm….đừng mà anh ….ưm…ưm….

  Nghe tiếng rên của em gái, thằng Dũng dường như sướng tợn, trong lòng nó niềm hưng phấn ngập tràn trong châu thân, nó có những tác động mạnh bạo trên hai bầu vú nẩy nở và săn chắc của Tuyết Mai, nó bú mút hai bầu vú chùn chụt rồi nắn bóp mạnh mẽ liên hồi là ngực vú em gái nó đỏ ửng lên.

  Tuy vậy, con bé Tuyết Mai không hề đau đớn trái lại nó cảm thấy sung sướng khoái cảm vô cùng. Cơn nứng lồn làm cho nó trở nên dâm đãng hơn. Nó bắt đầu chủ động trong việc tìm khoái cảm do thằng anh nó mang đến. Thân thể nó uốn éo, sàng sẩy khi được thằng Dũng bú mút 2 núm vú loạn xạ, hai tay nó nắm lấy đầu thằng anh để kìm nén những giòng cảm khoái đến cực điểm. Tuyết Mai run rẩy với giọng lảm nhảm như người mộng du :

  - ưm…ưm… anh làm gì mà em sướng quá nè ….sướng …sướng ….ưm…ưm…

  Chiếc lưỡi của thằng anh trượt dài xuống vùng hạ thể của Tuyết Mai. Cái đầu của thằng Dũng dừng lại nơi háng, 2 bàn tay nó banh rộng 2 mép lồn con nhỏ em rồi thọc lưỡi vô lỗ lồn ướt nhẹp dâm thuỷ mà khua khuắng vào vách lồn khiến con bé Mai như muốn khóc thét lên vì quá sướng cực khoái. Thằng Dũng bú lồn con em gái miệt mài làm cho Tuyết Mai đi từ đỉnh điểm sướng này đến đỉnh điểm sướng khác.

  Nó run rẩy giọng nói thều thào trong cơn sướng :

  - Em sướng …quá anh ơi … em chịu không nổi rồi …anh …chơi trò… vợ chồng …với em đi

  Thằng Dũng ngẩng đầu lên nhìn vào vẻ mặt đờ đẫn của em gái rồi hỏi đểu :

  - Chơi trò vợ chồng là anh đụ em phải không?

  - Dạ, chơi giống như ông ngoại với bà ngoại vậy đó

  - Bộ em rình trộm xem ông ngoại đụ bà ngoại hả? - dũng hỏi tò mò

  - Dạ, coi như thế em hứng lắm. Em thích cảnh ông ngoại chơi bà ngoại …

  Thằng Dũng hỏi thẳng thừng với Tuyết Mai :

  - Rồi ông ngoại có đụ em không? Anh nhìn là biết có ngay mà

  - Cái anh này … kỳ quá đi …!!!

  - Mà có không? khai thiệt với …anh rồi… anh thương

  Tuyết Mai ngập ngừng :

  - Dạ …có,.... lần đầu .... ông ngoại chơi... em ...cũng ngay... chỗ này.... Hôm đó em đau,... ông ngoại đút ...con cu bự.... và dài sọc vào... lồn em làm máu chảy ra quá trời

  - Rồi sao nữa? – Dũng nhìn em gái hỏi dò xét khi biết ông Bảy đã phá trinh con em nó rồi

  - Rồi những lần sau thì ngoại chơi em khi ở ngoài đồng khi thì ở nhà, khi ở bờ đê. Lần nào ngoại chơi em đều sướng lắm. Ngoại cho em 1 chiếc xe tay ga và 10 triệu đồng nữa đó, đổi lại ngoại muốn em là... người tình của ngoại, muốn đụ em lúc nào cũng được

  - Rồi em chịu không? – Dũng hỏi muốn xác định lại

  Con Mai chẩu môi lên và nguýt dài vẻ mặt vô cùng đĩ thoả :

  - Chịu chứ sao hông? Vừa được sướng vừa được xe, được tiền. Ngu gì hông chịu? hihihi…

  Tiếng cười của Tuyết Mai vừa vô tư trong trắng vừa đĩ thoả lõi đời. Dũng hỏi :

  - Bây giờ em có cho anh đụ không?

  Tuyết Mai hấp tấp trả lời :

  - Có … cho chứ …anh làm chồng em đi giống như ông ngoại vậy đó hihi..

  Thằng Dũng ngạc nhiên :

  - Ngoại cũng muốn làm chồng trong khi đụ em hả?

  - Dạ, ông ngoại bắt em xưng hô chồng vợ với ngoại. Ngoại nói xưng hô như vậy đụ sẽ sướng lắm

  Thằng Dũng nghĩ thầm :

  - Ông ngoại thiệt là dâm đãng, ông đụ con Mai là con ruột, cháu ruột và là người tình của ổng. Mà con Mai này cũng dâm dục hết chỗ chê, dám ưởn lồn lên cho ông ngoại đụ cho sướng rồi lấy xe, lấy tiền. Con này chắc nữa đi làm gái đĩ kiếm tiền quá hehe…

  Sau khúc dạo đầu làm bé Mai mê mẫn trong khoái cảm thì thằng Dũng chồm người em gái, lên cầm cặc lựa thể đút vô lỗ lồn ướt nhẹp của con Mai và Dũng rướn người lên dùng sức nắc mạnh cho con cặc đẩy sâu vào trong lỗ lồn con Mai nghe tiếng “ót” thật ngọt. Bất chợt thằng Dũng dừng lại, nó nhìn vào vẻ mặt mê muội hoang dại của con em đang chẩu môi lên xuýt xoa sướng khoái, rồi nó hỏi :

  - Chỉ có gái đĩ muốn được đụ vừa được tiền. Ông ngoại đụ em rồi cho em tiền, còn anh không có tiền cho em. Vậy em có cho anh đụ không?

  Tuyết Mai vẫn trong trạng thái hưng phấn tình dục vội đáp ngay :

  - Anh cứ đụ em đi, em không cần tiền. Em là đĩ cho anh đụ miễn phí mà. Miễn là sướng là em thích rồi. À, mình là vợ chồng mà. Anh là chồng, em là vợ cho anh đụ thoải mái luôn hihihi…

  - Nhưng anh đang hỏi em có muốn làm đĩ cho anh đụ miễn phí không?- Trong cơn nứng thằng Dũng khẩu dâm với con em

  - Dạ, em muốn làm đĩ miễn phí cho chồng đụ sướng luôn

  - Ư, vậy thì được

  Nói rồi, thằng Dũng nhịp cặc nắc nhẹ nhàng trong lỗ lồn ướt nhạp dâm thuỷ của em gái rồi hỏi tiếp :

  - Ngoài ông ngoại, em còn cho ai đụ lấy tiền nữa không?

  Tuyết Mai nhìn anh dó xét rồi nói :

  - Anh tưởng em là gái đĩ thiệt hả? Ngoài ông ngoại đụ, thì ở đây có ai đâu mà em cho chơi hihihi…

  - Anh thấy em dâm như vậy tưởng em muốn làm đĩ chứ hehehe… Lồn em bót khít như gái trinh đụ sướng cặc lắm bé Mai ơi …hự …hự …hự …

  Vừa nói thằng Dũng đẩy cặc vô sâu trong lỗ lồn con Mai, rồi rút ra từ từ đầu cặc vừa chạm hai mép lồn, bỗng nó thúc mạnh cặc vào sâu trong lồn nữa. Tần suất ngày càng nhanh, cường độ ngày càng mạnh của cú nhấp nắc cặc của Dũng khiến con em kêu la thảm thiết dường như nó bị anh trai nó hiếp dâm thê thảm :

  - Á…á…á…. Chết ….em …rồi… anh ơi…em… em …sướng quá …aaaaaaa

  Thằng Dũng tỏ ra sành sỏi, nó đụ em gái theo từng kiểu đụ từ kiểu truyền thống, đến đụ kiểu chó, đến kiểu vác cấy qua núi… đến kiểu long châu nhả ngọc v.v…. đã làm con Tuyết Mai sướng cực khoái hết đỉnh điểm này đến đỉnh điểm khác. Cách nó đụ cũng rất hung bạo, mạnh mẽ không thương hoa tiếc ngọc chi hết, nó chỉ biết hành hạ con em bằng cái dương vật to dài lúc nào cũng nằm sâu trong lỗ lồn giờ đã ướt nhẹp sâu hun hút.

  Tuyết Mai dù thân thể có đau nhừ người nhưng vẫn cảm nhận sự sung sướng từ nhục dục của thằng anh, Cứ mỗi cú nắc cặc như trời giáng của thằng anh, nó nhăn mặt lại, ánh mắt mê muội, đê mê cùng với cái miệng chẩu ra xuýt xoa và phát ra tiếng rên la thống khoái thì càng làm cho thằng Dũng điên tiết lên đụ thật mạnh bạo, hung tợn hơn nữa. Bỗng sau những cú nắc cực mạnh thằng Dũng ép chặt hạ thể sát cứng vào háng con em. Thân thể nó rung lên bần bật, miệng nó tru tréo :

  - Anh …ra rồi… em ơi … sướng quá aaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  Nghe tiếng kêu của anh trai, tuyết Mai lật đật xô thằng Dũng ra, giọng nói hoảng loạn :

  - Đừng anh … đừng xuất vô người em .. hôm nay …em …không… an toàn đâu… chết em rồi …

  Nhưng đã trễ, dòng tinh trùng trắng đục nóng hổi từ đầu cặc của thằng Dũng bắn xối xả vào lỗ lồn rồi len lõi vào tử cung con Mai. Những tinh dịch oan nghiệt. Thằng Dũng vẫn nắm phủ lên người con em, con cặc vẫn ngâm trong lồn, hạ thể nó ép sát chặt vào háng con em gái. Nó trao những nụ hôn ngọt ngào trên môi của Tuyết Mai.

  Cơn sướng khoái tan dần, Tuyết Mai nghiêng người hất thân thể thằng anh xuống, nó cất tiếng trách móc :

  - Người ta đã nói rồi hôm nay người ta không an toàn mà anh cố tình xuất tinh vô trong người em rủi em có bầu rồi sao đây? Anh thiệt ….

  - Lỡ rồi em … lúc đó anh sướng quá …nên không thể …dừng được …Lát về anh ghé vô chợ mua thuốc ngừa thai… liền cho em nha…

  - Ừ, nhanh lên anh …

  - Chứ những lần ông ngoại chơi em có xuất vô người em như anh không?

  - Có, nhưng những lần đó em an toàn. Em mà có bầu là bể hết cả đám… Nhanh lên anh …

  Thằng Dũng và con Mai lật đật vội mặc đồ rồi chống xuồng nhanh chóng về nhà và không quên ghé chợ mua 1 vỉ thuốc ngừa thai cho Tuyết Mai

  ----------------------------------------
   
 20. Kojiro_LĐ

  Kojiro_LĐ Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  541
  Điểm thành tích:
  67
  Viết về dì huệ hoặc bà ngoài đi satan
   
/** Ads bottom mobile**/