1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

MÙA NƯỚC NỔI

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Cu Zũng, 22/3/19.

 1. Trung101216

  Trung101216 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  1,183
  Điểm thành tích:
  87
  Cu Zũng thích bài này.
 2. o0Địa Tôn0o

  o0Địa Tôn0o Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  213
  Điểm thành tích:
  7
  Chỉ là moq thôi bác ơi chứ diễn tả thủy tiên hấp dẫn quá
   
  Cu Zũng thích bài này.
 3. Vietcongtu

  Vietcongtu Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  78
  Điểm thành tích:
  37
  Hôm nay là thứ mấy chắc chắn là thứ 6
  Hiển linh đi cu dzũng ơi!!!
   
  Cu Zũng, monster0707 and betapchoim like this.
 4. •Mezu•

  •Mezu• Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  526
  Điểm thành tích:
  37
  Thứ 6 rồi dũng ơi
   
  Cu Zũng thích bài này.
 5. betapchoim

  betapchoim Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  729
  Điểm thành tích:
  67
  Nay dc dăm chap thì lại ngon.
   
  Cu Zũng thích bài này.
 6. Spratly Island

  Spratly Island Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  285
  Điểm thành tích:
  67
  Chàng gia sư may mắn :))
   
  Cu Zũng thích bài này.
 7. Trung101216

  Trung101216 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  1,183
  Điểm thành tích:
  87
  Có khi nào bác thớt lại bận k?
   
  Cu Zũng thích bài này.
 8. Thích các mẹ

  Thích các mẹ Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  2
  Bác lặn lâu vậy bác. Trồi lên cho anh em đỡ hóng bác zũng ơi
   
  Cu Zũng and monster0707 like this.
 9. monster0707

  monster0707 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  393
  Điểm thành tích:
  37
  Thứ 6 máu chảy về đây
   
  Cu Zũng thích bài này.
 10. dungloanx

  dungloanx Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  297
  Điểm thành tích:
  37
  Lâu rồi không onl. Cảm ơn bác @Cu Zũng . Truyện hay quá!
   
  Cu Zũng thích bài này.
 11. giaovientudo

  giaovientudo Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  2
  Nay bác post muộn nhỉ, sáng đến giờ em F5 đến 100 lần rồi. Hì
   
  Cu Zũng thích bài này.
 12. Cu Zũng

  Cu Zũng Thiếu Gia Lầu Xanh The VIP
  467/677

  Bài viết:
  632
  Đã được thích:
  15,513
  Điểm thành tích:
  467
  Chương 6: Một trăm năm mươi ngàn.

  Đến lửng chiều, Cẩm Tú chốt tiền và hàng của sạp quần áo chợ Đồng Xuân rồi đóng cửa ra về. Ngày nào cũng như ngày nào, nắng cũng như mưa, đông cũng như hè, Cẩm Tú đều đến mở sạp lúc giữa buổi sáng và đóng cửa lúc giữa buổi chiều. Công việc thì cực kỳ đơn giản đó là nhập hàng từ các nguồn cung cấp rồi phân phối lại cho các cửa hàng. Mặt hàng chủ yếu là quần áo các thể loại, nguồn hàng cũng chủ yếu là từ Trung Quốc thông qua các đầu nhập ở chợ Móng Cái – Quảng Ninh hoặc chợ Tân Thanh – Lạng Sơn.

  Cách đây hơn chục năm, vợ chồng Cẩm Tú cũng có ý định nhập hàng trực tiếp tại nguồn trong nội địa Trung Quốc, nếu làm được việc này thì lợi nhuận thu được sẽ lớn hơn rất nhiều so với nhập lại của các chủ hàng cửa khẩu. Tuy nhiên lợi nhuận nhiều thì đi kèm các rủi ro lớn, rủi ro lớn nhất đấy chính là việc hàng hóa bị kiểm tra, thu giữ, bởi đa phần những hàng hóa này đều nhập theo dạng tiểu ngạch. Nhưng khi mới vừa có ý định manh nha chuyện buôn lớn thì rủi ro ập đến với Cẩm Tú ngay, hay nói đúng hơn chính là gia đình Cẩm Tú đã chịu một tổn tất cực nặng nề, đó chính là chồng của Cẩm Tú trong lần đầu tiên sang đất Trung Quốc tìm mối hàng thì đã biệt tăm mất dạng từ đó đến nay không về, không một tin tức. Hồi đó, Việt Nam và Trung Quốc mới bình thường hóa quan hệ sau nhiều năm đằng đẵng căng thẳng chiến tranh ở biên giới, nên việc tìm kiếm thông tin cũng như thông thương là vô cùng khó khăn. Ấy thế nên, trong đầu Cẩm Tú vẫn đau đáu một câu hỏi không có lời giải đáp, rằng anh còn sống hay đã chết. Nếu đã chết rồi thì chết như thế nào? xác chôn ở đâu? Còn nếu anh còn sống thì tại sao không liên lạc về với gia đình.

  Cứ thế 10 năm nay, từ lúc Thủy Tiên mới chỉ 7 tuổi, Cẩm Tú lẻ bóng một mình buôn bán nuôi con và chờ đợi tin tức từ chồng.

  Hàng hóa bán ra cũng chỉ có hai con đường chính, nếu các tiểu thương ở Hà Nội nhập hàng thì họ thường đến trực tiếp cửa hàng nhặt đồ, thanh toán tiền rồi chở về là xong. Còn các tiểu thương ở các tỉnh khác thì thường đặt hàng qua điện thoại, qua fax rồi Cẩm Tú đóng hàng gửi ra bến xe cho họ, hôm sau họ gửi tiền lên. Gửi tiền lên cũng có nhiều cách, một là theo xe hàng gửi lên, nhưng thông thường dân buôn khu phố cổ dạo ấy thích dùng nhất là thông qua các đầu mối tài chính trung gian ở phố Hàng Bạc. Ở Hàng Bạc có 10 nhà thì có đến 7 – 8 nhà là làm cái nghề này, kinh doanh chính là vàng bạc nhưng cái phụ lại là nơi trung chuyển tiền cho dân buôn. Có thể hiểu nôm na là một dạng ngân hàng tư nhân, 1 cửa hàng ở phố Hàng Bạc thường có hệ thống chân rết các cửa hàng ở tất cả các trung tâm huyện lị của tỉnh, mỗi lần thương nhân ở tỉnh muốn chuyển tiền lên cho chủ hàng ở Hà Nội, họ chỉ việc ra các đầu mối này đưa tiền, đầu mối này điện thoại hoặc fax lên cửa hàng trên Hà Nội và ngay lập tức chủ hàng nhận được tiền ngay. Mọi việc diễn ra từ lúc người mua đưa tiền, đến người bán nhận được tiền chỉ khoảng 2 – 3 phút thôi.

  Sau khi vòng qua 1 cửa hàng trên phố Hàng Bạc để lấy tiền hàng, Cẩm Tủ ngồi trên chiếc xe Spacy về ngôi biệt thự của mình. Nói về xe Spacy, một hãng xe của Nhật hồi những năm cuối 90 đầu 2000 một chút, đó là xe nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản về, mỗi xe được đóng trong một thùng gỗ nguyên bản, về đến nơi chỉ việc tháo thùng gỗ, đổ xăng là đi được, xe này hồi đó chuyên bán ở Phố Huế. Giá trị mỗi chiếc xe hồi đó thì chắc tương đương cỡ độ Lexus 570 bây giờ. Tức là 1 cái xe có thể mua được ngôi nhà kha khá trong phố chứ không ít. Người dùng xe này đa phần là thương nhân thuộc tầm đại gia lắm tiền nhiều của.

  Khe khẽ mở cánh cửa cổng rồi dắt xe vào nhà, Cẩm Tú nhìn quanh một lượt những chậu hoa thủy tiên, đó là thói quen hàng ngày của cô mỗi lần đi về, rồi cô lại đảo mắt ra khu vườn của mình, từng đống cỏ được chất thành lụm rất ngọn gàng để lộ ra mảng đất mầu đỏ cờ mầu mỡ, rồi phía cuối vườn thấy chàng trai tên Nghĩa vẫn đang hì hục cuốc những đụm cỏ cuối cùng chỗ sát bức tường phía dưới cùng của thổ đất. Nhưng có một điểm đặc biệt mà Cẩm Tú nhìn vào chợt thấy trong lòng có chút chộn rộn khó tả, đó là Nghĩa đang cởi trần, chắc là trời nóng quá nên cậu ta mới vậy. Vì mải làm, lại quay lưng về phía cổng nên Nghĩa không biết là bà chủ nhà đã về.

  Cẩm Tú cũng chẳng gọi, mặc cậu ta làm, cô mở cốp xe rồi lấy bọc tiền đựng trong chiếc túi nilong mầu đen rồi mở cửa chính đi lên tầng 2, nơi đó là phòng của cô.

  Căn phòng ngủ của Cẩm Tú cũng giống Thủy Tiên trên tầng 3 nhưng ở dưới tầng 2, trong phòng cũng được bài trí cẩn thận, cầu kỳ giống như với tính cách chủ nhân của nó. Ngoài chiếc giường rộng thênh thang kiểu Pháp cổ còn có một chiếc tủ quần áo 4 buồng mầu cánh gián đặt bên cạnh, một cái bàn trang điểm mà ở trên đó rất nhiều các loại kem, phấn, nước hoa nhập ngoại đắt tiền. Cuối căn phòng còn có một chiếc két sắt rất to, cao phải đến 1 mét, rộng chừng 60 phân. Trước tiên Cẩm Tú mở két sắt rồi đặt bọc tiền vào bên trong, cô phải khéo léo lắm mới đút được bọc tiền vừa mới nhận vì ở bên trong tiền đã đầy ứ mất rồi.

  Xong xuôi đâu đấy, Cẩm Tú đứng trước cái tủ quần áo của mình, dự định thay cái bộ quần áo mặc đi làm này bằng một đồ mặc ở nhà. Chiếc quần vải bó sát được tụt xuống tận gót để lộ đôi chân trần thẳng đuột săn chắc trắng tinh, chiếc quần lót bằng vải satanh mầu trắng bé xíu vừa đủ che được mu và mặt bướm, nửa đôi mông đít mẩy mẩy trắng phau lộ nguyên ra ngoài. Rồi đến chiếc áo sơ mi mầu hồng nhạt có cái cổ kiểu tầu được Cẩm Tú cởi ra. Chiếc áo lót mầu đen có đệm mút như tương phản với nước da trắng ngần, bầu vú lấp ló ở bên trong như chỉ muốn chủ nhân cởi nốt chiếc áo lót này để nó được thỏa thuê bồng bềnh. Tháo chiếc kẹp tóc ra làm cho mái tóc xoăn uốn lượn của Cẩm Tú xổ tung ra lòa xòa ra cả trước mặt.

  Rồi cũng giống như cô con gái, Cẩm Tú nhìn một lượt bản thân mình trong gương, cô không gầy nhưng cũng không béo, chiều cao 1,6 mét làm cho thân hình cô trông hài hòa. Chiếc quần lót và áo lót là 2 thứ vẫn còn trên người che đi các bộ phận nhạy cảm nhất của người phụ nữ tuổi 40, cái tuổi mà người ta nói như hổ như báo.

  Định mặc một bộ đồ lửng ở nhà rồi đi xuống bên dưới xem tình hình Nghĩa làm ăn đến đâu, nghĩ đến đó, lại chợt nhớ ra là Nghĩa đang cởi trần, tự dưng trong người Cẩm Tú dâng lên một nỗi niềm khó tả, đôi má chợt ửng hồng, hơi thở mạnh hơn một chút làm chiếc mũi cao phập phồng. Đưa tay lên tát thật nhẹ vào hai má, rồi nhìn đôi gò má ửng hồng như thẹn thùng ấy, Cẩm Tú chợt thốt lên nói thật nhỏ với bản thân mình:

  - Ô chết, mình làm sao thế này. Sao tự dưng nghĩ về cái cậu thanh niên cởi trần mà mặt đỏ ửng lên thế này …………………… nhưng mà ……………….. nhìn thích mắt phết nhỉ ………………. Dân lao động có khác, người gì mà ….. bắp thịt cứ cuồn cuộn ra ………….. Không biết ……………. có phải trai tân không? …….. tuổi chắc chỉ bằng cái Tiên nhà mình …… Hi hi hi hi hi!!!!!!!!!!!!!!

  Cẩm Tú chợt tự cười với những lời nói của chính mình. Một vài phút yếu lòng của người đàn bà sống xa chồng, xa hơi đàn ông, xa mùi tình dục đã chục năm trời. Đó cũng là phản ứng sinh lý bình thường của một con người bình thường mà thôi, Cẩm Tú tự biện bạch cho những cảm xúc len lỏi trong bản thân mình vừa rồi.

  Cầm bộ quần áo mặc ở nhà mầu trắng trên tay, Cẩm Tú ngần ngừ chưa muốn mặc ngay, trong lòng cô như có một cái gì đó thúc giục, mời gọi. Và rồi Cẩm Tú từ từ tiến lại phía cửa sổ, ô cửa sổ bằng gỗ chẳng phải là nơi có thể nhìn xuống vườn đó sao?

  Kéo nhè nhè chiếc rèm để nó không phát ra tiếng động, ánh sáng buổi cuối chiều không còn gay gắt nữa nhưng trời vẫn còn sáng rõ để Cẩm Tú nhìn xuống bên dưới qua chấn song sắt. Và kia rồi, chàng thanh niên vẫn đang hì hục những nhát cuốc cỏ cuối cùng chỗ sát bờ tường. Ở vị trí này, từ trên cao nhìn xuống, Cẩm Tú thấy rõ ràng hơn tấm lưng, ụ vai cuồn cuộn, da người Nghĩa hơi ngăm ngăm chứ không trắng trắng giống như trai thành phố.

  Cửa mình Cẩm Tú khẽ giần giật vài khe khẽ, rất nhỏ thôi nhưng Cẩm Tú cũng nhận ra, vì lâu lắm rồi cô mới có cảm giác này, cảm giác giật giật bướm. Khẽ thở dài một cái rồi lấy bàn tay trắng pốp, mũm mĩm cũng mình xoa nhẹ một cái vào bên ngoài quần lót, Cẩm Tú cảm thán:

  - Hư nào!

  Nghĩ lại Nghĩa chỉ đáng tuổi con gái mình, mình đáng tuổi mẹ nó, vậy mà còn đứng trên đây nhìn trộm và phát sinh ý nghĩ không được tốt đẹp gì cho lắm, Cẩm Tú thấy tự ngường ngượng với bản thân. Định quay lưng vào trong và mặc quần áo vào đi xuống bên dưới, nhưng chưa kịp quay đi thì Cẩm Tú nhìn thấy Nghĩa ở bên dưới đã ngừng tay cuốc, đứng thẳng người lên rồi ngó ngó một lượt ra phía ngoài cửa cổng, dáng vẻ hết sức đáng nghi, giống như là kẻ ăn trộm quan sát trước khi hành động vậy.

  Cẩm Tú tò mò không biết là cậu ta sẽ làm gì, vừa nãy mình về nhà chắc là cậu ta không biết.

  Tự nhiên tim Cẩm Tú đập mạnh lắm, hơi thở cũng dồn dập hơn làm bộ ngực phập phồng, cô có cảm giác mình chính là kẻ trộm.

  Sau một hồi ngó nghiêng không thấy ai, Nghĩa bắt đầu có hành động mới. Ở trên cửa sổ tầng 2, chỉ cách chỗ Nghĩa đứng có khoảng 3 – 4 mét gì đó tính cả đường chéo theo tia nhìn, Cẩm Tú nhìn rõ hành động của Nghĩa. Cậu ta hai tay thò hai tay xuống rồi mở cái cúc quần, rồi một tay bám ở chỗ khuy quần, một tay kéo pẹc mơ tuya.

  Tiếng “Xoẹt” của chiếc khóa quần ở tận bên dưới mà Cẩm Tú nghe rõ mồn một, nghe như là ngay sát ở bên tai mình. Tiếng kéo ấy như một hồi trống giục ra quân, nổ ầm trong đầu Cẩm Tú và còn vang vọng mãi không thôi. Đôi mắt Cẩm Tú mở to ra hết cỡ, cô còn nghe rõ cả tiếng tim của mình đập “thình thịch, thình thịch” phát ra từ trong lồng ngực.

  Tâm trí bấn loạn nhưng cũng không đến nỗi để Cẩm Tú không đoán ra được hành động tiếp theo của Nghĩa là gì, đó chắc chắn là đi đái rồi. Cũng phải thôi, ở dưới sân và vườn làm gì có cái nhà vệ sinh nào đâu, cửa nhà thì đã bị khóa trái rồi, mà nếu có mở chửa chắc Nghĩa đã dám vào trong nhà đi đái khi không hỏi ý kiến chủ nhân. Từ sáng đến giờ, thận có tốt đến đâu, bọng đái có to thế nào đi chăng nữa thì cũng phải đái chứ.

  Trong thâm tâm Cẩm Tú đang hiện lên 2 luồng tư tưởng đấu tranh giữ dội một mất một còn, đó là quay mặt vào trong không nhìn trộm chàng trai đái. Ý nghĩ còn lại không kém phần mãnh liệt là cứ đứng ở đây rồi nhìn, dù gì mình cũng không phải cố tình, chỉ là vô tình trùng thời điểm mà thôi. Nửa muốn đi, nửa muốn ở, trạng thái dùng dằng cân bằng ấy như giầy vò trong tiếng tim đập, trong cái thổn thức, trong sự ham muốn, trong sự thôi thúc. Rồi như một tia chớp lướt qua não bộ, đó là ý nghĩ về một cái dương vật trẻ tuổi, thậm chí là một cái dương vật trinh trắng của cậu thanh niên mới lớn có tấm lưng bắp tay cuồn cuộn dưới kia trông sẽ như thế nào nhỉ? Có khác gì với cái dương vật của người chồng 10 năm không gặp của mình không? Nó to nhỏ, trắng đen ra làm sao, nó có đang cứng hay là đang mềm nhũn? Vô số câu hỏi cứ lủng bủng trong đầu Cẩm Tú ngăn cô có hành động quay đi.

  Rồi thì ở dưới háng thì sao, một cái co co cửa mình mạnh hơn ban nãy lại vừa đến, hình như bướm cô rịn ra một chút nước hay sao ấy, nó làm cô cảm thấy ngứa ngáy, bức rứt, râm ran. Cái ngứa ngáy ấy, cái bứt rức ấy nó lan từ dưới háng lên tận đầu ti, đầu ti ở trong chiếc áo lót cũng bắt đầu săn lại, tê tê như bị cấu.

  Cũng chẳng có thời gian cho Cẩm Tú quyết định là đi hay ở, bởi bên dưới, khi khóa quần được kéo xuống làm banh mở hai mảnh vải trước của quần sang hai bên, Nghĩa nhanh chóng kéo tụt xuống một đoạn, chiếc quần đùi ở bên trong cũng kéo xuống một chút để lộ nguyên chùm lông mu và toàn bộ cái dương vật ra ngoài.

  Cẩm Tú lấy tay bịt miệng mình để ngăn tiếng hét phát ra từ cổ họng.

  “Ôi trời ơi là trời, hỡi đất ơi là đất, cha mẹ tổ tiên ông bà ông vải ơi! Con đang nhìn thấy cái gì thế kia”, Cẩm Tú tự thét lên trong óc: “Kia mà là con chim sao? Có thật mình đang nhìn thấy một con chim không? Sao nó lại to được như thế kia? Nó chưa cửng mà trông như cái chuôi chầy giã cua thế. Sao nó dài thế, chắc phải bằng cả gang tay chứ không ít đâu. Nếu mà nó cứng hẳn lên không biết còn to, còn dài thế nào nữa đây. Ôi trời ơi! Mà đất hỡi ơi, mình tưởng buồi đàn ông phải đen đen chứ, sao cái buồi kia lại trắng như da mông của con gái thế, trắng như da thịt đàn bà ………………… Lại còn gì nữa thế này, sao cái đầu buồi nó không tù tù vểnh ra giống cái khác mà lại nhọn hoắt thế nhỉ. Ồ phải rồi, thân buồi mà to như vậy, đầu buồi còn to hơn thì …………… đút vào lồn thế nào được, nó phải nhòn nhọn như vậy đút vào mới không đau ………… mới sướng …………..”

  Bất giác Cẩm Tú chọc hẳn bàn tay mình vào trong bướm, cả bàn tay cô đã ướt nhép vì nước ở trong bướm ào ra như thác đổ, như cô vừa đái dầm.

  - “aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa”, vì Cẩm Tú vẫn còn 1 tay bịt miệng, nếu không tiếng hét trên đã hòa với tiếng “tồ tồ tồ” của nước đái phọt ra ngoài lỗ sáo rồi.

  Diễn tả thì nhanh, nhưng sự việc diễn ra chỉ trong có khoảng nửa phút đồng hồ, bằng thời gian một người đàn ông đi đái mà thôi. Nhưng khoảng thời gian đó có lẽ sẽ là khoảng thời gian ấn tượng nhất trong cuộc đời của của Cẩm Tú từ trước đến nay. Cô đạt cực khoái gần như ngay lập tức, toàn bộ những biểu hiện lên đỉnh đều hiển hiện rõ ràng, lồn co, nước trào, háng giật, vú tê, miệng há đều lũ lượt đồng thời xuất hiện cùng một lúc.

  Cẩm Tú gần như khụy ngã ở bên cửa sổ, cô ngồi thụp xuống mặt sàn gỗ thở hồng hộc như kẻ bị nhịn thở lâu ngày. Một tay ôm chặt lấy bầu vú bên trái để làm cho tim đập chậm lại, trong đầu thì hình ảnh cái dương vật khủng bố quá ư là đặc biệt ấy cứ lởn vởn bay lượn trước mắt cô, rồi nó như múa lượn, như chuẩn bị phi thẳng vào cái mồm đã há sẵn ra để đớp không khí. Ôi, 30 giây này sẽ làm thay đổi cuộc đời Cẩm Tú chăng? Chẳng biết nó sẽ thay đổi tốt hay xấu, nhưng 30 giây này thật đáng quý, nó như một trận mưa rào đổ xuống một sa mạc khô cằn hàng trăm năm không có lấy nổi một giọt nước. Trận mưa làm các hạt cát khô khốc dính bết lại với nhau.

  Một cơn buồn ngủ khác giấc kéo đến, Cẩm Tú trượt mông nằm thẳng đuột lên sàn nhà, nước ở quần lót tạo thành một vệt dài theo mông cô trượt lên mặt sàn gỗ, cô thiếp đi trong cái mỉm cười nhè nhẹ ở khóe môi.

  ------------

  Nghĩa bốc những lùm cỏ cuối cùng ra tập kết ở chỗ để rác bên ngoài căn nhà, chỗ này lúc giao việc cô Tú đã chỉ cho. Nhìn lại một lần cuối khu vườn, khi được dọn dẹp sạch sẽ nhìn nó rộng thênh thang, không còn một ngọn cỏ nào, chỉ còn mầu đất đỏ au giống đất bãi ở quê, Nghĩa đoán rằng chủ nhà đã cho đổ đất phù sa sông Hồng vào đây.

  Trong đầu Nghĩa không biết đang nghĩ gì, cậu cứ thần thừ đứng ở mép vườn nhìn mãi không thôi, người nông dân thường quý đất, nhìn thấy đất tự khắc trong đầu nghĩ đến sẽ là trông cây gì, với lại trong đầu Nghĩa ước mơ được trồng thật nhiều loại cây luôn luôn hiển hiện. Hôm nay, đoạn đời này cậu có lên trên Hà Nội làm đủ thứ việc đi chăng nữa cũng chỉ là để hiện thực hóa cái ước mơ từ lúc nhỏ của mình mà thôi.

  Nếu bình thường mà tính thì đường đời Nghĩa sẽ xảy ra như sau, học hết cấp III, tốt nghiệp đại học nông nghiệp rồi đem kiến thức thức về quê trồng cây. Nhưng trận lụt vừa rồi đã làm cuộc đời cậu rẽ sang một nhánh khác, bỏ dở chuyện học hành để tạm thời mưu sinh. Nhưng có thế nào đi chăng nữa, Nghĩa cũng không dám lơ là cái ước mơ của mình, nó vẫn khát khao lắm, vẫn nồng cháy lắm.

  Trời đã chiều tà, thấy đã xong hết việc, lại nhìn thấy chiếc xe máy dựng ở sân, Nghĩa biết là cô Tú đã về từ lúc nào rồi. Mặc lại chiếc áo bộ đội, Nghĩa ngửng mặt lên phía trên của ngôi biệt thự rồi gọi to:

  - Cô Tú ơi! Cháu xong việc rồi ạ!

  Nghĩa gọi đến lần thứ 3 mới văng vẳng tiếng vọng xuống:

  - Uh, chờ cô tí.

  Nghĩa lại ngồi xuống cái bậc thềm chờ đợi chủ nhà xuống thanh toán tiền. Rất nhanh đã thấy cô Tú đẩy cửa chính bước ra. Nghĩa thoáng chút giật mình, theo phản xạ nhìn trân trân vào bộ đồ của cô Tú đang mặc trên người. Đó là một chiếc váy liền thân mầu trắng toát không được dầy dặn cho lắm. Thấp thoáng Nghĩa còn nhìn thấy cả mầu chiếc áo lót mầu đen và chiếc quần lót mầu trắng, nhìn xuyên qua lớp vải còn thấy mờ mờ mầu nước da của cô nữa cơ. Thực tâm mà nói Nghĩa cũng chẳng có ý đồ gì khi cứ nhìn vào thân hình cô Tú, nhưng cậu thực sự là không đủ kinh nghiệm và sự từng trải để dừng lại cái hành động vừa rồi, đó chỉ là phản ứng mang tính chất tự phát mà thôi.

  - “E hèm!”, cô Tú hắng giọng để làm Nghĩa trở lại bình thường. Vừa rồi nghe thấy tiếng Nghĩa gọi, cô mới tỉnh giấc ngủ. Phân vân thế nào cô cố tình mặc một chiếc váy dài xuyên thấu này xuống với nghĩ cực kỳ táo bạo mang tính chất nghịch ngợm, soi mình mình trong gương, đến chính bản thân Tú còn thấy ngượng ngùng, cô chặc lưỡi tự nói: “thử phản ứng xem thế nào. Hi hi hi hi hi !!!!!!!”. Vừa rồi, thấy chàng trai này nhìn chằm chằm vào chiếc áo, Tú không giận một chút nào mà còn thấy bồi hồi tự hào với bản thân, nghĩ nhanh “có phản ứng rồi kìa, ha ha ha ha!!!!!”

  Nghĩa nghe tiếng “hèm” thì hoàn hồn giật mình thêm phát nữa rồi quay cái mặt đỏ bừng đi, rồi cậu chợt nhận thấy dưới háng mình, cái dương vật từ đội lên khi mình nhìn thấy hình cô chủ nhà. Cô rất đẹp, phải nói là đẹp nhất trong những người phụ nữ Nghĩa đã nhìn thấy trong đời từ trước đến nay. Cô đẹp ở khuôn mặt cao sang đài các, ở mái tóc uốn xoăn bồng bềnh, ở nước da trắng mịn màng, ở dáng người năn nẳn cao cao cân đối, ở cái mùi hương nước hoa lạ hoắc mà Nghĩa chưa ngửi thấy bao giờ.

  Cậu khụm khụm hai bàn chân lại không dám đứng dậy vì sợ bị lộ, ấp úng Nghĩa nói:

  - Cháu ………. Cháu ……….. cháu làm xong rồi. Cô xem xem đã được chưa ạ. ………….. Nếu chưa được thì cháu làm tiếp …………..

  Cẩm Tú đi qua mặt Nghĩa để ra vườn, khu vực háng của Cẩm Tú lướt qua rất gần so với khuôn mặt của Nghĩa. Mùi nước lồn, mùi đàn bà, mùi tình dục, mùi lồn nứng phả ra đập vào mũi Nghĩa. Không biết là cô có cố tình làm như vậy không? nhưng cái mông lúc lắc trong chiếc váy mỏng kia như tố cáo hành động của cô. Nghĩa hít một hơi thật sâu, mùi này đối với Nghĩa mà nói không phải là quen thuộc gì, cậu cũng không thể biết mùi này do đâu mà có, kiến thức về tình dục đối với Nghĩa chỉ hơn con số 0 có một tẹo, mới đêm qua, đêm đầu tiên trên Hà Nội cậu mới nhìn được cái lồn thực sự của một người đàn bà, là cái lồn của chị Mận vợ anh Cung.

  Khi cô Tú đứng ở mép sân nhìn ra vườn một lượt, trên đầu cô gật gật cũng là lúc cái mông cô lắc lắc theo, cảnh tượng đó làm dương vật Nghĩa cứng thêm một chút nữa, hai gò má của cậu đỏ ửng lên như bị cảm nắng. Cậu không tài nào điều khiển được dương vật xìu xuống, nếu giờ này mà Nghĩa mặc quần sịp chắc là không bị lộ ra nhiều, nhưng khốn nỗi từ bé đến giờ Nghĩa chưa bao giờ mặc quần sịp, chỉ mặc quần đùi bên trong, thanh niên quê cậu toàn thế.

  Rồi thì Cẩm Tú cũng quay lại ngồi xuống bên cạnh Nghĩa, hai chân cô duỗi thẳng làm ngực hơi ưỡn ra một tí, cô liếc nhìn sang bên Nghĩa chợt thấy ánh mắt Nghĩa cứ dán vào bộ ngực mình, cô mỉm cười tự hào:

  - Tốt lắm, cháu làm tốt lắm. Cô thanh toán tiền cho cháu này.

  Như đã chuẩn bị sẵn, trong lòng bàn tay của cô Tú đã có sẵn 3 tờ 50 nghìn, cô Tú đưa sang cho Nghĩa. Nghĩa đón lấy đếm thì đưa lại 1 đồng cho cô, cậu vẫn tưởng cô trả nhầm:

  - Thừa rồi cô này. Cháu trả lại cô.

  Cô Tú mỉm cười:

  - Không thừa. 100 nghìn là cô trả công cho cháu theo thỏa thuận, còn 50 nghìn là cô cho thêm cháu vì cháu đã làm rất tốt. Cứ cầm lấy.

  Vậy ra đây là tiền bo mà anh Ba ở chợ người sáng nay đã nói cho Nghĩa nghe đó sao, Nghĩa ngần ngừ rồi cũng rụt tay lại cầm chặt cả 3 tờ tiền, cậu ấp úng, giọng rất xốn xang:

  - Cháu ……. Cảm …… ơn ……. Cô ………… ạ.

  Cũng định đứng dậy luôn để về nhưng Nghĩa chợt nghĩ đến dương vật mình, vẫn đang cứng ngắc ở trong quần, nếu đứng dậy luôn lúc này thì chắc chắn trông nó sẽ như một túp lều ở háng, thấy vậy cậu câu giờ, hy vọng thêm một chút thời gian nữa sẽ xìu bớt đi:

  - À cô này, cái vườn này nếu cô không trồng thêm cây gì mà để trống thì chỉ khoảng 1 tháng nữa là cỏ sẽ mọc lại thôi cô ạ.

  Cẩm Tú tỏ vẻ ngạc nhiên:

  - Ồ thế à? Vậy phải làm thế nào bây giờ?

  Trong đầu Cẩm Tú đang hiện lên một tương lai tươi sáng, là 1 tháng nữa lại gọi cậu thanh niên này dọn cỏ, biết đâu mình lại …………… được nhìn cái vật kia. Đang tự sướng như vậy thì nghe thấy tiếng Nghĩa nói:

  - Cô phải trồng cây vào thì cỏ không mọc được ạ.

  - “Cây gì bây giờ?”, Cẩm Tú dẩu môi nhìn ra vườn.

  Vừa đút tiền vào túi quần thô, Nghĩa vừa nói:

  - Cây hoa, cây ăn quả, hoặc rau cũng được ạ.

  Cẩm Tú chợt thấy mình quá thông minh, nghe gợi ý vừa rồi của Nghĩa thì cô nảy luôn ra một ý tưởng, mà nếu ý tưởng này thành công thì phải nói là ………… giời thương:

  - Hay đấy nhỉ, thế này đi. Cô thuê cháu trồng cây vào khu vườn này hộ cô. Cô trả lương cháu theo tháng luôn, 2 triệu 1 tháng. Cháu thích trồng cây gì cũng được, miễn là cháu phải chăm sóc cho nó lớn. Còn cần mua cây gì để trồng cô sẽ mua. Thế nào? Được không?

  Nghĩa há hốc mồm vì lời đề nghị hết sức bất ngờ của cô Tú:

  - “Thật ạ, những 2 triệu 1 tháng chỉ để chăm sóc cái vườn này thôi ạ?” cậu nhẩm tính nhanh trong đầu rằng việc chăm sóc cái vườn này sẽ không mất nhiều thời gian, cùng lắm mỗi ngày chỉ mất khoảng 1 tiếng, thời gian khác cậu vẫn có thể làm ở chợ người được. Mỗi tháng lại có cứng 2 triệu, đủ tiền thuê nhà, tiền ăn và tiêu vặt linh tinh. Vậy là toàn bộ tiền làm ở chợ người có thể tiết kiệm được.

  Nhìn thấy ánh mắt rạng ngời của Nghĩa, cô Tú đoán là Nghĩa đang rất vui với đề nghị này của mình:

  - Thật chứ sao không? Thế nào, có đồng ý không?

  Nghĩa gật đầu thật nhanh như chỉ sợ cô Tú đổi ý:

  - Có chứ ạ, cháu đồng ý!

  - Thế bao giờ bắt đầu?

  Nghĩa ngẫm nghĩ một lúc rồi nói:

  - Để tối nay cháu về cháu sẽ phác thảo ý tưởng trồng những loại cây gì ở vườn này đã, rồi chiều mai giờ này cháu qua nhà cô trình bầy. Nếu cô đồng ý thì sẽ bắt đầu mua cây giống về trồng luôn được không ạ?

  Cô Tú gật đầu không nói gì, nhưng nụ cười ở trên môi nở rộng ra làm lộ hàm răng trắng muốt. Nghĩa nhìn thấy cô cười cũng cười theo.

  Đúng lúc đấy thì cánh cửa ngoài cổng mở ra vì bị một bánh xe máy chèn vào:

  - “Rèn rèn rèn”, tiếng chiếc xe Dream phi thẳng vào trong sân. Ngồi trên xe không phải ai xa lạ, chính là Thủy Tiên.

  Thủy Tiên nhìn thấy mẹ và Nghĩa ngồi ở bậc thềm, cô ta cau có không nói lấy một lời, dựng chân chống cái “pịch” rồi chòng chọc nhìn vào Nghĩa rồi mẹ bằng ánh mắt khinh khỉnh. Trên người cô ta mặc một chiếc áo phông có in hình một cái đầu lâu có hai cái xương chéo ở bên dưới. Bên dưới là một ái quần bò lửng bó dài đến bụng chân, hai bàn chân xỏ đôi giầy vải cao cổ có dây buộc rất dài mầu trắng. Chắc là chỉ buổi sáng mới phải mặc đồng phục, còn buổi chiều thì mặc tự do.

  Nhìn thấy con bà chủ về, Nghĩa không nói câu gì vì cũng chẳng biết tên cô ta mà chào. Còn Cẩm Tú thì cũng không sốt sắng cho lắm, chỉ nói nhàn nhạt:

  - Học về rồi à.

  Nghe mẹ hỏi, Thủy Tiên cũng không láo đến nỗi không trả lời, lời nói từ cổ họng phát ra một cách miễn cưỡng:

  - Vầng.

  Cẩm Tú lắc đầu vì thái độ của con. Hai mẹ con như mặt giăng mặt giời, như gái chung chồng, không câu nào là hòa hợp được với nhau.

  Định xách cái balo đi thẳng vào trong nhà, nhưng lúc đi qua trước mặt Nghĩa đang ngồi, lại phán đoán là mẹ và hắn ta đang nói chuyện với nhau, chắc là cũng được 1 lúc lâu rồi, tự nhiên Thủy Tiên đứng lại, nhìn chằm chằm vào Nghĩa với thái độ nghi ngờ điều mờ ám gì đó, lấy tay vuốt mái tóc bổ lệch của mình sang một bên, Thủy Tiên nói với cái giọng chua chua kiểu mỉa mai:

  - Xong việc rồi thì về đi, ngồi đây làm gì, hay là định ở lại kiếm chác cái gì.

  Nghe xong lời nói sắc như lưỡi lam cứa vào thịt của cô gái, Nghĩa giận lắm, mặt cậu tái đi, mắt mở to nhìn vào con bà chủ, trông cô ta cũng không đến nỗi nào, chỉ là mái tóc kiểu đàn ông và lối ăn mặc dị hợm không nữ tính thôi, chứ khuôn mặt cô ta cũng có nét xinh đẹp, ấy thế mà lời nói nói thốt ra từ cái miệng chúm chím xinh xinh ấy lại ác độc đến vậy, nó đã xúc phạm đến danh dự của Nghĩa. Chai nước mát trưa nay đã làm Nghĩa có một chút suy nghĩ thay đổi về cô gái sau cái thái độ khinh người của cô ta sáng nay. Ấy vậy mà lời nói vừa rồi đã làm cậu bay biến hết những suy nghĩ tốt đẹp nhen nhúm của cậu về cô con gái bà chủ.

  Rồi Nghĩa lại cụp mắt xuống, tự nhiên cậu thấy tủi thân vô cùng, tủi thân cho hoàn cảnh của mình, trong tâm mình sáng nhưng mình ở vào hoàn cảnh này cũng khó tránh người ta nghĩ như vậy. Cậu chầm chậm đứng dậy, không nói một lời với Thủy Tiên mà quay người nhìn về phía cô Tú:

  - Thôi muộn rồi, cháu chào cô cháu về.

  Cô Tú cũng đứng dậy theo.

  Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy, những suy vừa rồi làm Nghĩa quên béng đi mất là dương vật mình đang cửng, giờ nó mới chỉ mềm mềm ra chút đỉnh thôi. Lúc Nghĩa đứng lên thì ôi thôi, một đùm ở háng lùm lùm chĩa ra phía trước. Cái sự bất thường đó không qua mắt được Cẩm Tú, người vẫn để ý đến Nghĩa từ nãy đến giờ, và đó chẳng phải là cái mục đích của cái ý nghĩ táo bạo có phần nghịch ngợm của Cẩm Tú đó hay sao. Và đương nhiên, cái sự bất thường ấy cũng không qua mắt được Thủy Tiên, cô nàng mặc dù vẫn còn trinh trắng nhưng ở môi trường của cô, chuyện cô có hiểu biết về tình dục cũng không có gì là lạ.

  Thủy Tiên nhìn Nghĩa một lèo, lại quay sang nhìn mẹ một lượt, giờ để ý kỹ cô mới thấy mẹ mặc một cái váy liền trắng nhìn rõ mồn một cái áo lẫn quần lót, lại đối chiếu với cái đống ở háng tên nhà quê làm vườn ấy, hai sự việc, hai con người tưởng không liên quan đến nhau nhưng thực ra rất dễ để một kẻ có tư tưởng bất mãn, chống đối như Thủy Tiên có suy nghĩ hai việc đó có liên hệ với nhau. Trong đầu Thủy Tiên đang tưởng tượng ra vô số tình huống khác nhau, thậm chí còn loáng thoáng suy nghĩ là mẹ và thằng nhà quê này vừa trai trên gái dưới nữa. Thủy Tiên cau mày đánh ánh mắt nghi hoặc về phía mẹ:

  - Mẹ ……………….

  Rồi như không muốn nói thêm với mẹ, Thủy Tiên quay sang Nghĩa:

  - Nghèo với hèn là 1 cặp, muốn làm phi công hả?

  Nghĩa không hiểu ý sau của câu của lời nói vừa rồi, nhưng ý đầu thì Nghĩa hiểu, cô gái con bà chủ nói mình nghèo và hèn. Cậu ngơ ngác, khuôn mặt biểu lộ sự hoang mang và căm phẫn đến nỗi một lời cũng không thể thốt ra. Chỉ thấy rằng cuộc đời này thật là lắm kẻ cay độc, không giống như những người dân thật thà chất phát ở quê hương mình.

  Còn Cẩm Tú thì hiểu rõ lời của con gái. Cô há hốc mồm định nói một tràng nhưng chỉ thốt ra miệng được có chõn một từ:

  - Mày ……………………………..

  Rồi như thấy còn có người thứ 3 ở đây, Cẩm Tú dừng lại không dám nói tiếp mà quay sang Nghĩa:

  - Thôi cháu về đi. Cứ theo kế hoạch cô cháu mình bàn mà làm.

  Nghĩa lủi thủi cúi đầu đáp khẽ:

  - “Vâng ạ, cháu chào cô”, trước khi rời đi Nghĩa còn lướt ánh mắt mình qua khuôn mặt của cô con gái, mặt cô ta khinh khỉnh bất cần đời.

  ---------------

  Nghĩa đi rồi, chỉ còn mẹ con Cẩm Tú và Thủy Tiên ở trong sân, Thủy Tiên định đi vào nhà thì Cẩm Tú gọi giật lại:

  - Thủy Tiên, vừa rồi con nói gì!

  Thủy Tiên đứng khựng lại rồi nhìn mẹ bằng cái bộ mặt vênh váo, cô hình như cũng không sợ khi nghe tiếng nói như quát của mẹ:

  - Cần gì con nói lại, mẹ làm gì mẹ tự biết.

  Không tin vào những lời mình vừa nghe thấy, với cái giọng điệu ấy, với cái thái độ ấy đã thể hiện rõ ràng cái suy nghĩ trong đầu con rồi, Cẩm Tú gần như hét lên:

  - Mày …………. Mày ………………. “Bốp”!

  1 cái tát thẳng tay làm má trái của Thủy Tiên đỏ ửng in hình bàn tay, Thủy Tiên loạng choạng dúi dùi suýt chút nữa thì ngã xoài ra bậc thềm, cô không tin vào những gì mình vừa nhận được. Đây là lần đầu tiên mà mẹ đánh mình, từ trước đến nay, hai mẹ con có cãi nhau như thế nào cũng chưa bao giờ Thủy Tiên bị mẹ đánh:

  - “Á”, Thủy Tiên chỉ hét lên một tiếng theo phản xạ.

  Chưa dừng lại ở đó, Cẩm Tú quát lên:

  - Tao một thân một mình nuôi mày từ bé tới giờ, mày lớn như thế này rồi mà mày lại có thái độ đấy với tao hả. Mày sướng quá hóa rồ rồi phải không? Tao có để cho mày thiếu thứ gì không mà mày lại thế hả?

  Một tay xoa xoa má vì cái tát nảy lửa, Thủy Tiên từ đứng dậy, mặt vẫn vênh váo nhìn thẳng vào mặt mẹ bằng ánh mắt căm phẫn, từng chữ, từng chữ một phun ra khỏi miệng:

  - Mẹ tưởng chỉ cần cho tiền là đủ à? ………………. Con ………… ghét …………. mẹ.

  Nói xong Thủy Tiên chạy thật nhanh vào trong nhà để mặc mẹ khụy xuống dưới bậc thềm, hoang mang không biết là hành động của mình vừa rồi là đúng hay sai nữa.

  -----------

  Trên chiếc giường đơn tại phòng trọ của mình, Nghĩa nhìn trong trong lên chiếc đèn điện đang phát ra thứ ánh sáng mầu vàng vàng. Trong đầu cậu đang ong ong tiếng nói của cô gái con của cô Cẩm Tú lúc chiều nay, Nghĩa còn chưa biết tên của cô gái ấy. Lời nói của cô gái ấy chắc Nghĩa sẽ chẳng bao giờ quên: “Nghèo với hèn là 1 cặp, muốn làm phi công hả?”, vế sau có ý nghĩa gì? Ừ thì vế trước cô ta khinh mình nghèo rồi thì nghèo với hèn mọn gì đó thường đi đôi với nhau, câu này Nghĩa cũng học rồi, còn vế sau, sao lại liên quan đến nghề lái máy bay nhỉ, có lẽ chỉ người trên thành phố người ta mới dùng ngôn ngữ này, để từ từ tìm hiểu xem thế nào.

  Cả ngày hôm nay, cô gái ấy cho mình 2 cung bậc cảm xúc, trước là cái độ coi thường kẻ nhà quê như mình, rồi thì tại sao buổi trưa cô ấy lại mang cho mình một chai nước mát, lúc đó mình thực sự khát, mình thực sự cần một ngụm nước vào người. Rồi tiếp sau đó lại đưa mình trở về với cảm xúc lúc ban sáng.

  Mà cái cô gái chưa biết tên này, sao cô ta kì lạ thế nhỉ, người gì đâu mà rõ là xinh vậy sao lại để cái kiểu tóc như con trai, rồi ăn mặc lúc sáng thì đẹp ơi là đẹp, nhưng lúc chiều thì lại ăn mặc kiểu nghịch ngợm đầu lâu xương chéo. Ôi trời ạ, con gái thành phố thật là khó hiểu. Không giống như người “bạn gái” của mình, Trang, cô ấy đầu tóc, quần áo cũng hết sức đơn giản và không có thay đổi sáng chiều bao giờ.

  Mà nhắc tới Trang, không biết giờ này Trang đang làm gì, đã ổn định được chỗ ăn chỗ ở mà học tập chưa. Hai đứa lên Hà Nội chỉ cách nhau có 1 ngày. Nghĩa cũng dự định đi làm vài hôm nữa cho quen quen việc rồi hỏi thăm đường ra trường Kinh tế tìm Trang, buổi tối trước hôm trang lên đường, Trang có nói là sẽ ở trong khu ký túc xá của trường, vậy hỏi chắc cũng không khó lắm, cùng lắm là đến lớp học tìm là thấy thôi.

  Nghĩ mông lung một lúc, Nghĩa lại nghĩ về cô Cẩm Tú. Cô ấy thật đẹp, thật cao sang quyền quý, lời cô ấy nói như nước chẩy thật đi vào lòng người. Lúc cô ấy trả tiền mình chiều nay, vô tình mình nhìn thấy thân hình cô ấy, chẳng biết mình nghĩ gì nữa, chỉ biết là mình có cảm giác gì đó rất lạ trong người, như kiểu ham muốn tình dục, giống như mỗi lần mình thủ dâm, giống như ………….. hôm qua nhìn thấy chị Mận. Mà cô Cẩm Tú cũng thật là tốt, đã trả tiền mình làm công dọn cỏ rồi lại còn cho thêm 5 chục nữa, vậy là ngày công đầu tiên mình đi làm là một trăm rưởi, kể cũng to thật đấy. Ở quê chưa bao giờ mình nghĩ ngày công lại cao như vậy. Càng may mắn hơn, cô Cẩm Tú còn bảo mình làm vườn trả lương theo tháng nữa, mà lại những 2 triệu 1 tháng, có khoản cố định này là yên tâm nhất rồi. Thôi thì mặc kệ con gái của cô có không ưa gì mình, nhưng vì miếng cơm manh áo mình đành phải nhịn mà làm vậy, mình cũng chẳng xin xỏ gì cô, để nhận được đồng tiền lương tháng ấy, mình sẽ phải cố gắng làm việc chứ không nhận không được.

  Nghĩ vậy, Nghĩa lập tức ngồi thẳng người dậy, cậu mở ba lô ra lấy một quyển vở và cái bút ra, kẻ vẽ cẩn thận sơ đồ của khu vườn, rồi Nghĩa trầm ngâm suy tính xem nên trồng cây gì, ở đâu, cứ vừa nghĩ vừa vẽ ra như vậy. Cậu dự định ngày mai sẽ mang bản vẽ này đến cho cô rồi thống nhất triển khai.

  Hì hụi đến hơn 1 tiếng thì xong việc. Chấm một cái Nghĩa mỉm cười với công trình nông nghiệp đầu tiên trong đời của mình, cậu lòm khòm đi vào trong nhà vệ sinh đái, dự định đái xong sẽ ngủ luôn để mai dậy sớm ra chợ người đứng, chiều tối xong việc mới qua nhà cô Tú vì giờ đó cô ấy mới có ở nhà.

  Nhưng trời đâu có chiều lòng ngay bao giờ, Nghĩa tắt điện phòng mình cũng là lúc tia sáng nhỏ qua lỗ đinh bên nhà anh Cung rọi sang. Giữa đêm đen ánh sáng ấy thật là rõ ràng. Tối nay lúc ăn cơm cùng với anh chị, Nghĩa thấy chị Mận lạ lắm, chị để ý Nghĩa kỹ hơn thì phải, mỗi lần ngẩng mặt lên là lại bắt gặp ánh mắt của chị đang nhìn rồi miệng thì tủm tỉm. Mà còn cách ăn mặc của chị ấy nữa, cứ hở tuênh huênh ra làm mỗi lần chị thay đổi động tác là Nghĩa lại thấp thấp thoáng cái cuống vú mập mờ giữa các làn áo, đêm hôm qua trộm vía được nhìn bướm chị, nhưng vì chị vẫn còn mặc áo nên không được nhìn thấy bầu vú nó to nhỏ như thế nào.

  Rồi thì Nghĩa láng váng nghe thấy tiếng rì rầm, tiếng cười khúc khích ở bên phòng anh chị vang sang, không kìm hãm được lòng mình thêm nữa vì tò mò, vì bản tính đàn ông nổi lên, Nghĩa ghé một mắt vào cái lỗ đinh ấy làm tia sáng kia bị bịt lại, căn phòng trở nên tối om.

  Ở bên kia phòng.

  Mận thoáng đưa ánh mắt về phía cái lỗ đinh rồi thì như không chịu được đành phải vừa cười vừa nói:

  - Kìa anh, đừng làm thế em buồn chết đi được.

  À thì ra lỗi là tại anh Cung. Anh đang dùng cái bộ râu lởm chởm của mình mà rê rê lên khắp bầu ngực của vợ, vừa làm cho vợ nhột vừa làm cho vợ sướng:

  - Cho chết, mới hôm qua địt rồi mà giờ còn đòi nữa.

  Nghe chồng nói thế, Mận lại càng cười tợn hơn, cười vì nhột vú thì ít mà cười vì lời nói của chồng thì nhiều. Cũng chẳng hiểu sao, hôm qua Mận cực khoái quá trời rồi mà đến đêm nay, khi thấy ở phòng bên kia tắt đèn là cô lại nổi hứng tợn, muốn được làm tình với chồng nữa. Cũng phải thôi, trong tâm khảm của cô, cảm giác được đong đưa, được phô bầy thân thể, được dẫn dụ trước một thanh niên mới lớn nó như lấn át đi tất cả, nó làm thay đổi cường độ tình dục trong người cô. Vẫn biết rằng cái tuổi 30 tưng tửng này làm tình biết bao nhiêu cho nó đủ đây, nhưng trước khi có mặt Nghĩa ở phòng bên cạnh thì hai vợ chồng cũng chỉ làm tình một tuần khoảng 2 đến 3 bữa là cùng. Vậy mà giờ đây, cơn thèm khát nó luôn chực chờ trong cô, luôn làm đầu óc cô như mụ như mị đi.

  Nói đâu xa, đêm qua cực khoái bắn tung tóe nước lên người chồng, rồi sau đó đi làm cô cứ như mơ như màng nghĩ đến cái ánh mắt dòm qua lỗ đinh ấy, cứ tưởng tượng bên kia bức tường Nghĩa sẽ làm gì? Có vừa nhìn lồn mình vừa sục cặc hay không? rồi có xuất tinh ra giường hay không? rồi thì không biết cái chim thanh niên bên đằng ấy to nhỏ ra làm sao? Có mùi thơm không? Hàng loạt câu hỏi cứ bám riết quẩn quanh bên đầu Mận cả đêm làm cho công việc bán hàng có phần xao nhãng.

  Mận liếc xéo xuống dưới chồng, bĩu môi nũng nịu:

  - Thế ai vừa gợi ý một cái mà đã lột truồng người ta ra rồi. Đây cũng chỉ là trêu trêu một tí xem thế nào thôi, chứ còn phải đi làm bây giờ, mệt bỏ xừ ra ấy. Hihihihihihi

  - “Trêu này, này thì trêu này”, anh Cung dùng hai bắp tay của mình luồn xuống bẹn đùi trắng tinh của vợ banh ra hai bên. Rồi thì ngay lập tức anh thè lưỡi xuống liếm một đường dài từ đám lông lồn rậm rạm kéo xuống tận lỗ đít của vợ.

  Không thể cười được nữa, vì liếm lồn là một trong những hành động mà Mận thích nhất, cô hơi ưỡn háng lên như để tạo xung kích với chồng:

  - AAAAA, ghét ghê, lại liếm lồn em……………………….. Sướng ……….. aaaaaa. Nữa đi chồng yêu. Liếm lồn em nữa đi.

  - “soạp soạp soạp”, anh Cung gồng cứng lưỡi rồi chọc một cái thật mạnh vào cái cửa lỗ lồn đang sì sụp hóp vào mở ra của vợ. Nước ở mồm và mặt bướm rất nhiều, không biết là do nước bọt của anh tiết ra hay là nước từ trong sâu thẳm bên trong người vợ trào ra nữa.

  Khi anh Cung đang vục mặt vào lồn mình, cũng là có điều kiện để Mận ngó đầu lên nhìn về phía lỗ đinh mà không lo sợ anh nghi ngờ gì. Và Mận như uống liều kích thích cực mạnh, cô nhìn thoáng nhìn thấy ở cái lỗ đinh ấy, ở bên kia là con ngươi của Nghĩa. Cảm giác đích thị là Nghĩa đang dòm sang bên này làm cô như bị điện giật, cô hất cái mu lồn để cái lưỡi của chồng được vào sâu hơn bên lỗ lồn. Rồi hai bàn tay bất giác đưa lên bóp đôi vú căng mọng, trắng bốp của mình, hai ngón tay hai bên đồng thời vân vê hai đầu ti. Mắt nửa nhìn về phía lỗ đinh, nửa nhìn xuống bầu vú của mình. Cô nói một tràng không biết để cho chồng nghe hay là cho kẻ tò mò bên kia bức vách nghe thấy:

  - Đúng rồi, anh cứng lưỡi vào rồi đút vào cửa lồn em đi. Sâu vào anh, đừng để răng chạm vào lồn em không lồn em đau đấy. Đút vào, kéo ra giống như địt ấy. Rồi …. Anh cho lưỡi ra liếm lên hột le của em, chỗ dưới mu lồn một tí, chỗ cái hạt nó lòi ra ý. Liếm ở đấy em sướng lắm, sướng nhất luôn ý. Liếm hột le xong thì anh liếm xuống cửa lỗ lồn cho em. Đừng nhẹ quá em không sướng đâu, lưỡi liếm phải mạnh em mới sướng. Đưa tay lên bóp vú em đi. Vú em đẹp không, lấy hai ngón tay vê vê đầu vú như thế này này, em bị kích thích lắm.

  Anh Cung mặt mũi tem nhem, đang liếm lồn thì nghe vợ nói vậy, anh ngửng mặt lên tức mình nói:

  - Không phải dậy đĩ vén váy, ông mày chả liếm làm cả chục năm rồi mà còn phải dậy.

  Mận lại thêm một tràng cười khúc khích, cô cười to quá làm không kiểm soát được cơ lỗ tiểu, mấy cái “hích hích hích” ở bờ mu làm nước tiểu rỉ ra vài tia giống y như là lúc cực khoái đêm qua.

  - Kệ người ta, thích nghe thì nghe, không nghe thì thôi.

  Rồi Mận nói thêm trong đầu mà không bật thành tiếng: “Không nghe thì để người khác nghe”.

  Cứ thế, anh Cung miệt mài chăm chỉ như một con ong thợ, cứ thế liếm lồn vợ đến chừng 10 phút mới chịu dừng lại. Anh sóc sóc buồi vài cái rồi kê đầu chạm vào lồn, nhưng chưa kịp ấn vào thì Mận lại nói tiếp:

  - Từ từ anh, lấy đầu buồi chọc chọc vào hột le cho em sướng tí đã.

  Quả nhiên anh Cung làm theo như vậy nhưng trong đầu lại nghĩ: “con vợ mình hôm nay dở à, nó cứ làm như là lần đầu tiên mình địt nó không bằng, còn hướng dẫn cách địt như kiểu cô giáo dậy học sinh không bằng. Nhưng mà kệ mẹ nó, đang sướng buồi”.

  - Uhm uhm uhm, sướng quá chồng ơi.

  Cỡ độ chục phát dúi đầu buồi vào đầu lồn, anh Cung thèm địt lắm rồi bèn hỏi ý kiến:

  - Địt được chưa hả?

  Mận lấy hai tay ôm vào đùi mình tự kéo hai chân banh rộng ra hai bên, rộng nhất có thể, mồ hôi cô lấm tấm trên khuôn mặt bầu bình, tóc cũng lòa xòa nhăn nhúm vì vừa nãy cứ ngoáy đầu bên này, ngoáy đầu bên kia:

  - Được rồi, kê đầu buồi vào cửa lồn em đi, rồi ấn từ từ vào không em đau đấy.

  Khi đầu buồi đã ngậm vào cửa lỗ lồn được một tẹo rồi, anh Cung làm đánh “sụt” một cái, buồi chạy tuốt vào bên trong ngập đến tận gốc, anh thở hắt ra:

  - Mẹ con điên, cứ làm như là lồn còn trinh giống cái hôm động phòng không bằng, giờ chả rỗng tuếch ra rồi.

  Ừ thì âm đạo Mận có rộng ra thật, nhưng là rộng so với cái buồi của anh Cung mà thôi, còn với người khác thì không biết đâu à nha.

  - Vào rồi hả. Á á á á. Bóp vú em nữa đi. Vừa địt vừa bóp vú mới thích.

  Không hiểu sao anh Cung hôm nay nghe lời vợ như một con cún con nghe lời cô chủ, anh đưa tay lên ngực đáp ứng lời vợ, hai cái vú tròn là vậy, lẳn là thế mà anh nặn ra đủ thứ hình thù kì quái.

  - Này thì bóp vú này.

  Nếu bình thường, người con gái bị bóp vú mạnh tay rất dễ gây ra cảm giác đau, nhưng vào thời khác làm tình thì hoàn toàn trái ngược, cảm giác đau nhường chỗ cho cảm giác sướng, có người càng bị bóp mạnh đến nghẹt thở càng thích nữa cơ. Chẳng thế mà Mận rít lên qua kẽ răng:

  - Thế mới thích, bóp mạnh vào anh, địt mạnh vào, em đang sướng lồn đây.

  Anh Cung cứ vừa địt vừa bóp vú, những phát dập “chan chát”, “pạch pạch” như đóng gạch liên tục được anh thực hiện, chẳng hiểu sao hôm qua và hôm nay lồn vợ anh nước nôi nhiều thế, nhiều nhất từ xưa đến nay, nhiều như vô tận. Nước trào ra thành dòng, gặp ma sát với điểm va chạm giữa gốc dương vật và cửa âm đạo thì tạo ra tiếng kêu nghe rất thích tai.

  Rồi thì con vợ anh nó còn hướng dẫn anh cách địt như thế này nữa có chết không, nó vừa chửi vừa hướng dẫn:

  - Anh ơi em sướng lắm, em sướng lồn lắm anh địt em đi. Địt mạnh vào. AAAAAAA, sao sướng thế này………….. trời ơi địt mẹ anh …….. aaaaaa ………… iiiiiii, địt mẹ ba đời nhà anh địt em sướng quá. Địt mạnh vào ……………….. địt 3 cạn 1 sâu như đánh dậm ấy. ………. Thế mới lâu xuất tinh…………….. aaaaaaaaaaaaa. Địt tổ nhà anh làm con này sướng đéo chịu được……………… aaaaaaaaaaaaa...........

  Không hiểu sao, nghe vợ chửi anh Cung lại càng dập tợn nữa chứ, anh biết chỉ những lúc như thế này vợ mới chửi, mà nó càng chửi tợn chứng tỏ nó đang sướng tợn, chỉ sướng nó mới dám chửi, chứ bình thường mà nó chỉ hé miệng chửi anh một câu thôi thì nó răng môi lẫn lộn ngay, anh cũng sướng theo vợ, anh chửi lại:

  - AAAAA, địt này, lại còn dậy bố mày địt kiểu đánh dậm này. Pạch pạch pạch. Bố địt cho mày nát lồn luôn, bố địt đàn bà ba đời nhà mày …….. aaaaaaaaaaa. Bố xuất tinh vào lồn mày đây …………….. aaaaaaa Sướng quá.

  Thấy chồng chập mạnh và nhanh hơn, Mận biết ý chồng sắp xuất tinh, cô cũng chỉ cần có một kích thích nhỏ nữa thôi là cực khoái, và cái kích thích ấy không ở đâu xa, nó ở ngay cái lỗ đinh bên cạnh giường ngủ đây thôi. Vậy là Mận gần như là nhìn thẳng vào cái lỗ đinh ấy, nhìn thẳng vào con mắt cáo ấy. Và chỉ cần có vậy, cô sướng:

  - Xuất tinh đi anh……………. AAAAAAAAAAAAAAAAA Em sướng lồn rồi, anh địt em sướng quá …………… Địt mẹ mày, xuất tinh vào lồn bà, làm cho bà sướng đi……………………………….. aaaaaaaaaaaaaaa.

  Anh Cung giật giật vài phát rồi ồ ạt xuất tinh vào thẳng lồn vợ. Mận cũng co rút ngón chân lại rồi giật giật hông mấy phát, cô sướng rồi.

  Nhưng chưa dừng lại ở đó, cuộc vui vẫn chưa kết thúc, khi chồng Mận rút chim ra khỏi bướm đổ vật người sang bên cạnh rồi nhắm mắt thiếp đi ngủ là lúc Mận banh hai chân ra rồi hướng cái bướm mình về phía lỗ đinh, cô ngóc ngóc ngón tay vào cửa âm đạo mình như muốn đẩy tinh trùng từ trong bướm ra, cô nhìn về phía lỗ đinh rồi nói một mình, nhưng giọng nói khá to:

  - Địt sướng thật đấy.

  -----------

  Ở bên kia, câu “địt sướng thật đấy” vừa hết thúc cũng là lúc những dòng tinh trùng cùng cuối cùng bắn lên bụng Nghĩa. Cậu uể oải chẳng buồn lau tinh trùng còn dính trên bụng, nằm thượt ra rồi thầm nghĩ trong đầu:

  - Nam nữ làm tình là như vậy sao? Nhìn mà đã thích thế này rồi, không biết thật thì sẽ như thế nào nhỉ? Mà cái mùi lúc chị Mận làm tình sao giống với cái mùi của cô Cẩm Tú lúc chiều nay thế nhỉ? Chả có lẽ nào ………………

  Và Nghĩa thiếp đi ngủ mất, vẫn trần truồng, trên bụng vẫn còn nguyên một bọng tinh trùng đọng vào chỗ rốn. Ngày mai, cuộc chiến với đường đời lại tiếp tục chờ cậu ở gầm cầu Chương Dương.

  --- Hết chương 6 ---​
   
 13. giaovientudo

  giaovientudo Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  2
  Cảm ơn bác trước rồi đọc. Hì
   
  Cu Zũng thích bài này.
 14. Trung101216

  Trung101216 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  1,183
  Điểm thành tích:
  87
  Hóng từ sáng tới giờ. Thanks bác nhé
   
  Cu Zũng thích bài này.
 15. Thích các mẹ

  Thích các mẹ Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  2
  Bác đã hiển linh
   
  Cu Zũng thích bài này.
 16. gia9488

  gia9488 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  32
  Hay quá bác, văn phong vẫn good...tks bác nhiều
   
  Cu Zũng thích bài này.
 17. ong_trum_tin5

  ong_trum_tin5 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  81
  Điểm thành tích:
  32
  Thank Cu Zung. Hay vl ra
   
  Cu Zũng thích bài này.
 18. monster0707

  monster0707 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  393
  Điểm thành tích:
  37
  Hay quá. Đã vãi l. Thank tác giả. Lại chờ thứ 3 tuần sau
   
  Cu Zũng thích bài này.
 19. betapchoim

  betapchoim Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  67/113

  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  729
  Điểm thành tích:
  67
  Thank cu dũng nhé...
   
  Cu Zũng thích bài này.
 20. Bun22

  Bun22 Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  170
  Điểm thành tích:
  2
  Quá hay Cu Zũng ạ, chờ cả ngày hôm nay
   
  Cu Zũng thích bài này.
/** Ads bottom mobile**/