1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Nắng và gió

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi alexhp, 21/12/10.

 1. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  ...Bỗng thấy ở quán net nhà ông B đốii diện nhà ông Doãn, thấy bóng dáng thằng Cường P đi ra , thằng này học ở A1, cũng là anh em sẵn sàng lao vào các cuộc chiến trong trường , bởi nó rất cao, cao đến 1m80, mặt thì lạnh băng, còn phần còn lại thì khỏi nói, anh nó đã từng là gấu nhất cái trường này, học xong ra trường bây giờ thì nhận lời đâm thuê chém mướn , bảo kê khu gần đây.Thú thật, chả có thằng nào dám nhận là gấu nhất ở cái đất Cảng này, đã có câu nói rồi" Đất có thổ công, sông có hà bá".

  Đã có thằng quen biết nó có anh em như vậy, tôi thấy nó mừng quýnh lên. Ah, chắc ai đọc cũng thắc mắc 1 vài nghi vấn về cái lớp được gọi là A1, mà lại ghê gớm vây đúng không? Sẽ nghĩ nó là lớp tốt, lớp chọn đúng không.


  Thực ra không phải thế, nhiều năm trước các gia đình khá giả đều muốn xin cho con của họ vào các lớp tốt, đó là các lớp từ A1 đến A6, tuy nhiên, để tránh tình trạng đổ xô như vậy, năm tôi vào lớp 10 đã xáo trộn thứ tự nghĩa là các lớp chọn sẽ là từ A8 đến A12, sang năm lớp 11, thì sẽ đổi lại, lớp tôi sẽ là A2. Mà hiện tại trong cái lớp A1 ấy thì thôi, dính dáng gì phá phách, lớp nó cũng phải có mặt. Lớp đấy toàn là các hảo hán, tôi công nhận, quen với lớp nó thì đánh nhau phải 20 chục mạng lớp nó ra giúp là ít.

  Cất tiếng gọi thằng Cường P" ê ê ê. Cường vào đây chơi" ,thấy bóng dáng tôi và thằng Duy S, nó trả tiền game xong, rồi dắt con xe cào cào sang, gạt chân chống xe dựng vào tường, nó tiến tới vào trong quán. Nó nhìn tôi không khỏi ngạc nhiên "

  Áo bẩn thế, không về giăt đê..." chưa để nó nói xong, tôi đã cắt lời " DM, vừa phang nhau với mấy thằng xong, dm tức đéo tả được" Nó chồm tới , tiến sát tôi, hối thúc tôi nói" bọn nào, đông không, trong trường hay ngoài trường, nhớ mặt bọn nó không". " vừa phang xong, mấy con chó đẻ học trong trường thôi, chắc sáng hoc thêm,chiều học chính giống mình thôi" tôi đáp. " Đi tìm lũ đó ngay, bon lớp tao đang đánh đế chế trong kia" nó vừa nói rồi chỉ vào sâu bên trong quán.


  ……….Tôi hỏi nó ngay:" sao lớp mày hôm nay không hoc thêm ah?"
  nó bảo lớp nó đến tiết đầu nhưng mà ba giáo có việc bận, nghỉ buổi này, buổi khác học bù vào chủ nhật.

  Dm hèn gì không thấy bóng dáng thằng nào lớp nó đâu, tôi kể đâu đuôi sự viêc nó nghe, rồi nó bảo" Bây giờ cũng phải về nghỉ ngơi, chiều còn sửa soạn đi học, chiều tâp trung đông, gõ từng lớp 1 , gọi từng thằng 1 ra". Thằng Duy S đứng nãy giờ với con người yêu cũng lên tiếng "vào gặp bọn lớp mày đã, rồi tính, đứng tụ tập ở đây mấy bà giáo đi qua lai sinh nghi ngờ, báo bảo vệ ra thì chết cả lũ".
   
 2. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Dm hèn gì không thấy bóng dáng thằng nào lớp nó đâu, tôi kể đâu đuôi sự viêc nó nghe, rồi nó bảo:
  " Bây giờ cũng phải về nghỉ ngơi, chiều còn sửa soạn đi học, chiều tâp trung đông, gõ từng lớp 1 , gọi từng thằng 1 ra".

  Thằng Duy S đứng nãy giờ với con người yêu cũng lên tiếng "vào gặp bọn lớp mày đã, rồi tính, đứng tụ tập ở đây mấy bà giáo đi qua lai sinh nghi ngờ, báo bảo vệ ra thì chết cả lũ".

  Thế là vào quán ông Bình , vừa bước vào quán đã thấy 1 hàng dài máy lớp nó đã ra chiếm giữ, thấy thằng Tùng H, tôi vỗ vai nó:

  "DM vừa bin nhau , éo bít chúng mày ngồi đây, cay quá". Thằng Minh B ngồi gần đấy, thấy tôi bước vào, gọi lớn:
  " ngồi đi mày, xem có máy trống không, vào làm trận" chế" rồi về" .

  Thằng Cường P lên tiếng:
  " nó vừa bị phang xong đấy, éo biết bọn chó ở đâu, chiều nay đến lớp đông đủ rồi qua lớp nó đi tìm bọn kia"


  ..... 1 loạt bọn đằng sau nhao nhao lên, thằng Tùng Bi ngồi phía bên phải thằng Minh B , nghe thấy tôi và Duy S bi fang đứng dậy kéo cái ghế nhựa ra, tiến tới chỗ tôi và thang D S đang đứng , hỏi :
  " bọn nào dám phang T béo thế, bon nó có anh em gì không, chiều tao gọi anh tao bên xóm An Dương sang"

  tôi từ lúc vào đây, được sự quan tâm của các chiến hữu, không cần nói cũng biết sao, quá hả hê.Chiều nay thì chắc chắn sẽ có 1 trân rượt đuổi không thương tiếc, phần thắng trong nằm trong tay,có điều tôi nghĩ đông anh em thế này, gọi thêm ngươi o ngoài nữa , lai đông chạm dao kiếm, công an nhảy vào, thì toi.

  Tôi gạt phăng thằng Tùng Bi ra và bảo:
  " khỏi cần người ngoài đâu mày, anh em mình là bọn nó đủ tè ra quần rồi, nếu nó gọi anh em nó thì lúc đấy mày gọi ông anh mày ra cũng chưa muộn"
  . Thấy có vẻ hợp lý bọn nó thống nhất sau giờ ra chơi tiết 2, được nghỉ 15', lúc đó kéo quân di tìm. Tính toán xong, tôi và mấy thằng nữa ra về, cũng đã 10h20', cũng chuẩn bi sách vở, ăn cơm, mẹ tôi về mà không thấy tôi là lại làm ầm lên coi.
   
 3. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Cái thời kỳ cấp 3 quả thật rất đáng nhớ trong đời học sinh, nó đánh dấu 1 bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, 1 chân trời mới, ở nơi đó mọi thứ đều mới mẻ với bạn, bạn rất dễ bi sa ngã, bi kích động và tôi những năm lớp 10 , 11 đã không tránh khỏi những lần vui chơi quá đà ảnh hưởng nhiều đến gia đình, đến bản thân.Cái đáng sợ nhất chính là sự háo thắng, không biết nhẫn nhục.Nếu tôi biết dành thời gian đó để học các chương Toán , chăm chỉ theo môn Anh, thì có lẽ tôi đã không bỏ phí thời gian nhiều như vậy. Tôi đã không phải làm cho gia đình đặt nhiều kỳ vọng ở tôi, mà thất vọng đến như vậy….

  Mẹ tôi bao nhiêu năm chưa được thấy đứa con trai làm được gì, toàn mang đến nỗi lo sợ làm gì hỏng nấy, mỗi lần thi cử là mỗi lần đau tim của cả nhà, không hề muốn tôi giao du với bạn bè. Tính tôi có lẽ cũng vậy, bình thường thì rất yên , còn có bạn bè lại tính cả nể….tôi không trách bạn bè, nhưng có lẽ số tôi không hợp để kết bạn…..Nếu hồi ấy tôi nghĩ được thế này thì có lẽ...tôi đã không yêu em cho đến tận bây giờ...Thực ra kể về vụ ẩu đả đó, đến bây giờ tôi cũng chẳng lấy gì làm vinh quang ,vẻ vang cho lắm, nên tôi không muốn nói thêm,chỉ có thể nói rằng, 4 thằng đó hay nói chính xác cả cái lớp nó, bọn tôi vào đập tan luôn,

  Theo nguồn tin hỏi thăm của 1 thằng trong lớp A1, thì bọn đó học ở A2, ngay bên cạnh lớp bọn bạn tôi… Không nói và cũng không cần phải chờ đợi thêm, học xong 2 tiết đầu của buổi chiều, vào giờ ra chơi , chúng tôi quyết định tâp trung ở đằng sau sân trường… Có tôi và thằng Duy, bon A1 thì có thằng D. Dương ( thằng này về sau tôi không chơi, vì nó thích trang, không muốn quan hệ với nó, 1 thằng chỉ to mồm, toàn cậy bọn lớp nó, chứ có bao giờ nó dám vào trực tiếp đánh đâu… Thực ra bố nó ngày xưa là đầu gáu 1 thời, nên dựa hơi bố nó đến bây giờ…) . Ngoại trừ thằng D. Dương ra, bọn còn lại đều rất bản lĩnh, đứng đầu lớp nó phải là Cường P, biểu tượng của sự hủy diệt, cao , gầy, mặt nó hiếm khi cười, rất cơ động trong những lần đánh hội đồng, 1 mình nó có thể cân được 3 thằng…Có thằng Tùng B, Tùng H, và Minh B thì cũng là những thằng cắm xe, đánh đề khét tiếng… Chuyện đánh nhau cũng không phải đáng để suy nghĩ….

  Tôi đã dặn bọn nó đánh nhau chì đấm đá tay chân thôi, đâm chém bọn nó có làm sao, thì nghỉ học chắc… Mà thằng Tùng B nó vẫn dắt 2 con dao bầu mua ở chợ gần trường theo, tôi phải nói mãi nó mới cất vào căp…
   
 4. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Ngoài những bọn ở A1 ra còn kể đến thằng Hà X bạn thằng Duy S ở lớp A6 và thằng Tuấn ở A4, đều là bạn cấp 2 của thằng Duy, hồi đó lớp tôi ít con trai mà toàn thăng hiền lành, ngoan ngoãn, nên tôi ngoài thằng Duy ra , không có kết thân nhiều với mấy ông tướng khác… Con Thư và con NH , cũng đi theo chúng tôi, cũng vẫn khuyên ngăn , không đánh nhau…

  Con Thư thì nhà gần trường, cũng có bọn ở xóm, thằng Duy bị fang nó cũng tức lắm( con này mới lấy chồng xong) …cũng tính goi người , mà tôi không cho, không muốn gọi nhiều, gọi ra bây giờ, công an đến là cái chắc chắn… 2 tiết đầu của môn Văn trôi qua nhanh chóng, chúng tôi tâp trung ra bãi gửi xe sau trường, khoảng hơn 10 thằng, trong đó có tôi, là lao vào đánh, còn bọn ở ngoài chỉ đi xem, chúng tôi thống nhất, 4 thằng sẽ đi qua lớp nó trước gọi thằng sáng phang tôi ra, nó mà ra bọn tôi đập nó liền, những thằng còn lại sẽ đứng ở xa xem xét tình hình, cùng lắm là nhảy vào an thua liền….

  Tôi cầm theo 1 cái chổi quét lớp, nhặt được ở trong cái khe gần nhà xe, lầm lỳ tiến tới, chục thằng hùng hục tiến tới, lên tầng 2.. bọn lớp khác thấy 1 bọn lăm le, lỳ lỳ lao lên cũng xì xào, hùa theo, đi sau bọn tôi, 1 cảnh tượng như kiểu giải phóng miền Nam, cả nam lẫn nữ , lũ lượt theo đuôi nhau tiến vào lớp nó

  Tôi nhìn qua cửa sổ , thấy nó đang ngồi chép bài trong lớp, hỏi ra mới biết nó tên là Dương, dis me thằng chó này gần nhà Trang, sau này cũng tán em… Thằng em chắc đang chép bài, thấy mặt nó, tôi đứng ở ngoài cửa, định phi vào lớp nó , thì bọn con gái trong lớp nó, túm lấy tôi, giữ lại bảo:
  _ bạn ơi, từ từ có gì nói, có gì thương lượng mà

  Tôi đáp ngay:

   Cái Dm cả lớp chúng mày, gọi mấy thằng chó lớp mày ra đây, gọi nó ra đây, có bố mày đến, dis cụ tổ mày
  -Thăng chó đẻ thấy tôi hung hổ bước tới, chạy ra, chửi:
  --“ Dm bọn chó đàn, to mồm con c tao ah”
  Tổ cụ nhà nó, tôi cầm cái chổi quất thằng vào mặt thằng chó đẻ, nó cay tiết xông vào, bọn bạn nó nhảy vào can ngăn, bọn con gái lớp tôi cũng từ đâu chạy đến kéo tôi ra…Nó bị quất đau quá, cầm cái lọ cắm hoa sứ ở trên bàn giáo viên , thằng bạn nó cầm cái thước kẻ gỗ xông vào… Xoảng 1 cái, thằng Minh chạy từ ngoài quán nước cổng trường, xách theo 2 cái chai Samurai , dắt vào trong người, nó mang lên phòng học , thấy tôi nhảy vào, đáp 1 cái vào lớp bọn kia…
  Cái chai nước được ném mạnh vào cái bảng nổ choang 1 cái, mảnh thủy tinh bắn tung tóe, báo hiệu 1 trận xô xát ác liệt xảy ra….. Bọn con gái sợ quá, thét lên, càng nghe bọn nó thét , máu nóng càng dồn lên não, lúc này thì không còn nể nang gì nữa chục thằng cùng phi vào… Bọn chó kia, thấy bạn bị đánh, dm nhà nó thật, lớp nó hơn 20 chục thắng chứ có ít đâu, lao vào, cầm chổi, ê ke , cặp sách, thắt lưng, quất về phía bọn tôi… Còn 1 chai nước samurai, tôi túm tóc 1 thằng( nói thật không biết thằng nào, nhưng mà cũng rút thắt lưng ra.)
  ………………
  Đập cái vỏ chai vào bên cạnh cái bàn học, nó vỡ ra , chỉ còn chìa ra mảnh nhọn lởm chởm… tôi đâm vào khoảng không phía trước mắt, điên loạn đâm xì ngầu, trúng vào ai thì trúng…
  Tiếng chửi rủa, bọn tôi đánh theo nhóm hội đồng, bắt 1 thằng lớp nó, đấm đã, đè ra đấm liên hoàn…
  Lại 1 tiếng xoảng nữa, cái lọ cắm hoa vỡ ngay dưới chân tôi, không hiểu nó trượt tay hay cố ý mà , quả đấy tôi bị dính chắc vào viện 1 tháng quá …..Bọn tôi điên cuồng lao vào phía góc lớp , bọn chó đẻ này qua đông, bọn nó ko dám vào, nhưng đứng quây ở dưới, bọn tôi rất khó để áp sát, trong lớp nó giờ không còn gì là 1 cái lớp nữa, sách vở tung tóe, bàn ghế 2 cái bi đổ, lọ hoa thì vỡ, mảnh thủy tinh thì khắp sàn nhà…

  Thằng Cường P lao lên về phía đấy, cả bọn cũng hùa theo lao xuống, 2 bên đánh nhau sáp la cà, Thằng Cường P đạp 1 thằng bắn dính vào tường, tôi cầm mảnh thủy tinh còn lại đáp nốt về phía bọn nó, tiếng choang vang lên, nhưng bọn nó dù có đông hơn, chúng tôi với những anh em lỳ đòn hơn, thiện chiến hơn, máu lửa hơn… lớp nó tan hết, thằng chó đẻ phải nói là nó cũng lỳ , tôi và nó túm tóc solo với nhau, cứ đầu nhau mà dí vào tường, thằng Duy thì cứ lên gối vào bắp đùi nó… Nó xỉu dần, ôm mặt chụi đòn, máu me be bét khắp vùng mặt , cái áo đẫm đây máu…. Bon con gái lớp tôi và nó lúc này ùa vào kéo ra can ngăn, tiếng báo hiệu vào giờ quen thuộc ngân lên, mà dường như vẫn chưa đủ để ngăn cản, những cái đầu nóng đang chảy…..
   
 5. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Thằng chó đẻ phang tôi đã giảng hòa, xin lỗi.Nghĩ đánh nó cũng ê ẩm, mà bọn tôi đánh toàn tay chân nha, không có phang đồ, nếu không chắc nó cũng vào viện. Sau vụ ẩu đả ấy, tôi có vẻ hơi tự tin vào các chiến hữu anh em, đi đâu, đi học về, ăn uống gì, đá bóng, cùng đường về, trốn học tâp thể bắn Gunbound, đều có nhau hết.

  Có điều nhu cầu tiêu xài của tôi tăng 1 cách chóng mặt, nói chung chiều nào cũng tu bạ, nam có bọn A1 , bên tôi có con NHUng, TR thân,Thư, Duy S, đi lượn phố, chè cúc, vào quán cafe sang trọng, 1 dãy hàng dài toàn xe máy, còn bọn tôi nhí nhố xe đạp vào, rôm rả cả 1 góc phố.

  ……… Tiền thì trong nhóm tôi thường tỏ ra xông xênh nhất nhóm, nên đi đâu tôi cũng bị gọi đi, tuy rằng điều tôi vẫn mong muốn nhất là có 1 em, bọn nó trong nhóm đứa nào cũng có đôi, còn tôi vẫn lẻ loi.Con Tr béo nói sang tôi, " sao uống nước với bạn bè mà măt buồn thui vậy, thích em Linh A2( về sau là a9) mà không rủ em ấy đi đâu chơi bao giờ, toàn ngồi chat không thì gái nó không bao giờ theo đâu bạn ah".

  ……….. Nó nói đúng tim đen tôi luôn, tôi cũng cười và quay sang nó" bạn bè chat chit linh tinh, chứ Linh yêu gì tớ" Nó quay sang tôi nói thẳng" nó chát với bạn giả nai thế thôi, con đấy nó là bạn tớ thật đấy, nó cũng là đứa tớ giới thiêu cho bạn thật đấy, nhưng mà cái loại như nó, nhan sắc chả có gì, vào cái lớp toàn là mấy con đú đởn,

  toàn mấy con éo biết là con zin hay không, nó chat với bạn, giả nai với bạn mà lại chát với thằng khác, được mỗi cái mặt là baby thôi, bạn xi mê nó vì bạn chưa biết yêu , bạn thấy nó lắng nghe lời bạn nói qua mạng, bạn nghĩ là nó cảm tình với bạn ah? nó nói té tát qua tôi, tôi cũng ngồi đấy thôi, uống nót cốc sinh tố xoài, đứng dậy về nhà, quyết định 1 điều, đúng, mình không thể có tình cảm với loại con gái thế được.Đành chờ đơi thôi!!!

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  ………….Hơn 2 tháng trời tôi vẫn phải ngồi bàn cuối, móa, cứ giờ kiêm tra mấy môn như toán, hay lý là phải ngóng lên bàn trên, trước thì có thằng DỨC NH, nó ngồi cạnh, bây giờ nó lại đi mẹ sang dãy bên kia, dù rằng cũng vẫn ngồi bàn cuối cùng.Nhưng ngồi bàn cuối có cái hay của nó, ngắm gái. Công nhận tia được vài em ngon phết, không phải ngon mà quá đã, chỉ 1 năm sau, mà gái lớp tôi đã hot nhất khối rồi.Có 1 điểm chung là nhìn con gái từ dằng sau, nhìn qua lớp áo đồng phục mỏng manh, ngắm các áo nịt vú con gái đã thật.Và hiển nhiên em thiên thần trong tôi, là người tôi bắt đầu để ý. Qua mấy lần các bà giáo gọi lên bảng, tôi đã biết đươc tên họ của em,

  ………... Trang, cái tên đã đẹp, em còn đẹp hơn, càng nhìn kĩ em tôi càng chết lặng, chìm đắm trong ảo giác, em búi tóc cao, cái búi tóc màu đỏ, thân hình em thon thả, cặp ngực căng tròn tràn đầy nhựa sống, hồi mới vào lớp đông con gái quá, nhìn thoáng qua, bây giờ cứ vào lớp là tôi lại nằm xuống bàn, ngắm em đê mê, buổi tối, đêm nào tôi cũng tưởng tượng em mà tữ xự, đôi môi em mới đáng yêu làm sao, chiếc má trắng trẻo,đôi mắt đen láy, căp mông căng tròn, nhìn kĩ xuống dưới mỗi lần hiêm khi em chạy ra ngoài với bạn , căp mông căng kia , in hằn vết mép quân xì-líp nhỏ xíu, ôi mỗi lần như thế, thằng cu trong tôi lại biểu tình dữ dội, mỗi ngày tôi đều giả vờ lên chỗ thằng thinh 4 chém gió, nhìn liếc xuống cặp mông đó, cặp chân thẳng tắp, cái eo thon không gợn 1 chút mỡ nào.
   
 6. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  chào các anh em đã theo dõi, vừa học về, ở lại lớp đánh bóng bàn , chém gió với 1 ông đồng hương
  Cám ơn mọi người rất nhiều. Thực ra ngày mai 25/12 mới là ngày noel, có điều ở Viet Nam , 24 lại là noel.... dẫu vậy, vẫn chúc anh em 1 noel hạnh phúc, sự theo dõi của anh em, chính là món quà lớn của tôi.
   
 7. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Tạm dừng câu chuyện về Trang, tôi muốn kể thêm về những lần quen với các người con gái khác.....

  Thời gian đầu tôi ngồi cạnh con Tr béo, nó thì mặt bình thường, trông cũng ăn ảnh đấy , vú to dã man... Tôi lúc đầu thấy nó cũng khá tươi tắn nhưng mỗi tội con này mở mồm ra là nói anh này đi xe gì, lúc thì kết anh này có Jupiter, lúc thì có @, nhà có gì... Tôi thì xe đạp trường kỳ, điện thoại di động hồi ấy chưa có... mà cái loại con gái như nó, tôi cũng đek thèm quan tâm...

  Tôi thì có mấy thằng em họ, 1 thằng thuộc dạng nhà có tiền, đi xe máy đến trường, yêu toàn con xinh... 1 thắng thì , tình trường tán gái đã là bản năng, chuyên săn các em cấp 3 , hoặc là cứu net...

  Nó thì có rất nhiều điều nói với tôi , tôi nhớ 1 lần, nó quen 1 con, con đó nó phá trinh đươc... Hôm đó , sau khi làm quen qua mạng, nó hẹn gặp mặt con này, con này hồi đó hơn tôi 2 tuổi, học lớp 11 ... Nó lai con này vòng qua nhiều con phố, cho nó đi vòng vèo đường chán chê đi.. rồi sau đó, nó đi qua 1 con phố, toàn nhà giàu ở, nó dừng tại 1 căn nhà rất to, đóng kín cửa, khóa ngoài, mặt tiền luôn... Nó dựng xe, rút chìa khóa ra, bảo con này ngồi trên xe đợi nó... Nó tiến vào, hét to lên:

  " Mẹ ơi, mẹ , ra mở cửa cho con"
  Nó gọi chừng 3 câu, rồi quay lại bảo:

  "Chắc mẹ anh đi đâu đó mua sắm gì rồi, xui quá, định mời em vào nhà anh chơi, rồi ra mắt mẹ anh..." - Nó nói thế
  Vừa mới quen con kia qua mạng, chưa biết gì về nhau, mà đã được thấy căn nhà, nhà mặt tiền tỷ, thằng này thì đẹp trai, ga lăng... Bố con nào chả đổ... Xong xuôi, nó dẫn ra biển ngắm sóng xô bờ cát, rồi ra về. Tuyệt nhiên không làm gì cả... Đến hôm sau, nó dẫn con này đí chơi tiếp, bảo:
  " Em , hay là hôm nay mình thay đổi không khí, lên sàn nha"

  con kia bảo:
  " anh ơi, bố mẹ em khó lắm, em phải về sớm" Thằng em tôi gật gù đồng ý , dẫn nó lên, mở bia uống, các bạn ạ, lên sàn , nhạc to, âm thanh thích, lại có tí men, con nào mà chả cấn, chả phê... Đến con trai còn phê nữa là.. lại còn 1 điều nữa, thời gian trôi rất nhanh, chẳng mấy chốc đã gần 12 h đêm.., Con này hoảng quá, thằng em tôi trấn tĩnh bảo:

  "Em ah, giờ này muộn rồi, mình ra ngoài ngủ tạm thôi, em về giờ này bố mẹ em cũng chửi đó, em bảo là hôm qua con ngủ nhà con bạn..."

  Nói đúng tim đen, nó không còn cách nào khác đành phải nghe theo... Vào nhà nghỉ, nó cũng có cho làm gì đâu, thằng em tôi kể, phải hôn nó lâu lắm, mãi mới kéo đước cái khóa quần, và tất nhiên, trinh mà còn mới lạ chuyện lạ..... xong xuôi, nó đá con đó đi, con kia ngây thơ đéo bít gì, cứ đến nhà kia mà ăn vạ, bắt đền, chết không cơ chứ !!!!!

  Nếu kể về các thằng em tôi nó tán gái, thì hài lắm...gặp nhiều con cá sấu quá.. nó vẫn vui vẻ đi chơi, dẫn vào quán nước sang trọng, gọi đến cả chục món ăn ra... Số lượng món nó gọi ra... chắc cả làng ăn éo hết chứ nói gì 2 đứa, xong xuôi, nó nhận được 1 cuộc điện thoại...
  " Sao cơ, mày nói sao, đang bị tai nạn ở đâu, được rồi đợi tao tí"

  Nó quay sang với con kia bảo:

  " em ngồi đây, 10 phút sau anh quay lại đón em, ăn thêm gì thì gọi" ...

  Xong nó té mất.. để con kia đần mặt mà gọi bạn đến trả với...Còn với những con, mà xinh, ngoan ngoãn, thì nó ga lăng có thừa... Nó thì hát hay, có 1 lần lên sàn, ca sỹ vip của viet nam về chỗ tôi hát, nó tình nguyện lên song ca hát cùng... Các bạn có tin không, nó hát lời 2 mà ca sỹ chỉ có đứng nhìn luôn, không hát được , khán giả vỗ tay quá trời...
  Nó thế mạnh về ca hát, nó dẫn con hàng vào mấy quán bar, có tiết mục nhạc sống, tự trình bày, nó bảo con kia:
  " em ngồi yên nhé, anh có bất ngờ cho em"

  Nó lên sân diễn, cầm micro, dõng dạc nó:
  " Hôm nay là 1 ngày sẽ không bao giờ quên trong anh, anh đã rất dũng cảm để đứng lên đây, anh muốn nói anh yêu em, anh muốn gửi tặng em 1 bài, đó là bài " Đổi thay",( bải tủ của nó), H cho dù em có chấp nhận hay không, anh vẫn muốn gửi đến em..."
  Nó hát xong, cả quán vỗ tay,

  Tôi nói thât, tôi nghe thôi, tôi đã muốn yêu rồi, thử hỏi các bạn, có ai đó làm như thế với bạn, bạn có gục ngã không, lại chẳng hôn nó thắm thiết, tin tưởng quá đi chứ lại .... Và tất nhiên, tình dục không rủ cũng tới...

  1 buổi trưa , lúc đó tầm 1h5', tôi học chính khóa buổi sáng về xong, tranh thủ ăn cơm, đi ngủ.. chiều 2h 15 còn dậy đi học thêm... Đang ngủ ngon, thằng em đến, nó đến thì tôi không lạ, nó hỏi tôi có đĩa phim sex nào mới không...

  Tôi bảo," ở trong ngăn kéo đấy, tìm đi, tao dang ngủ, tí còn đi học"

  nó bảo," tí có 1 con ngon lắm, bằng tuổi ông, ông có muốn phang nó không??"

  Tôi đang nắm mơ ngủ, nghe nó nói , tưởng đùa , ai dè nó nghiêm túc nói :

  " mẹ, tôi nói dối làm éo gì, tôi gạ nó đi ngủ với ông mà, tôi mà phải lừa ông ah, hàng ngon lắm, tôi để dành cho ông"

  Tôi bảo:
  " nhưng mà , tao biết nó là ai đâu ,mà chiều nay đi học mẹ rồi, mày có chắc là ăn đươc không???"


  2h20 rồi, mêt quá, mai post tiếp, lại mới nghe tin 1 vụ bắn nhau chết người, thanh toán nhau ở phố nhà tôi, ảo quá, ra ngoài đường bây giờ chả bít sao mà lần
  lại chuẩn bị dọn đồ, tuần sau chuyển nhà, cái cuộc sống sao nó cay nghiệt vậy trời @@@
  chào cả nhà, ngủ ngon, bb
   
 8. KT8x

  KT8x Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  người con gái tôi yêu thời PT cũng tên Trang :( tôi yêu em và em cũng yêu tôi nhưng cả 2 đều ko biết đến điều đó ! và rồi một lần tôi và em nói chuyện em đã vô tình để lộ tình cảm của mình và tôi đã gặng hỏi em nói ra tình cảm !! nhưng thật chớ trêu em lại nói ko thể đến dc với tôi !!
   
 9. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  abc

  Cám ơn anh đã nói ra , em đoán châc anh là dân 8x....
  Tình cảm phức tạp lắm anh ạ, có ai tự tin , dám nói đủ bản lĩnh vượt qua được tình cảm đâu anh... Mỗi người đều có 1 nỗi khổ riêng anh ạ. Bạn của anh cũng có nỗi khó riêng... Chúng ta hãy vẫn cứ vui vẻ, tươi cười... thanks anh!!!
   
 10. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Cứ lúc nào rỗi là lại viết tiếp , chia sẻ cho anh em, món quà ý nghĩa nhất chính là các anh em hiểu được tôi, mỗi người đều có 1 nỗi khuất bóng tối của riêng mình, không thể so sánh người này đau hơn người kia được...

  vừa mới ngủ dậy, thấy có 8888 lượt xem, quả thật cảm thấy, tình cảm anh em dành cho 1 thằng câu văn viết còn lủng cà lủng củng, suy nghĩ còn nhiều cái trẻ con như tôi là quá nhiều.

  Thứ 7 được nghỉ học tôi sẽ viết nhiều hơn và miêu tả thêm nhiều chi tiết, nói sâu hơn...  Thanks everyone!!!!
   
 11. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  "Ông cứ yên tâm đi, mọi chuyện tôi giải quyết hết rồi... Không có gì phải sơ, ông tí nghỉ học 1 buổi đi, tôi hẹn nó chiều nay rồi" --- Nó đáp

  Tôi cũng hơi run:
  " mày nói như thật ấy, mày tán, mày chơi nó , tao nghe còn hợp lý, đằng này, cho tao chơi, Dm lừa tao ah mày, thôi bữa nào đi chơi gái cũng được..."

  " ông éo phải sợ, tôi bảo đảm tí ông chỉ có việc , lẳng lặng mà phang nó thôi, tí nữa gần 2h anh em đi đến quán chat... Tôi vừa mới chat với nó xong, nó đồng ý ngủ với ông rồi...
  Tôi bảo là tôi có 1 thằng bạn, cũng giống như anh , em tí nữa , vào tâm sự với anh ấy , em đừng lo, bạn anh được lắm, em không sợ thiệt đâu..."

  Tôi nghĩ:
  " mẹ, thằng này nó nói như đùa, nhưng mà khả năng dẻo mồm tán gái, chơi bời của nó thì tôi cũng tin tưởng phần nào, dù rằng lần đâu tiên nghe có kiểu chơi gái như thế.... mãi sau này mới biết cách nó vừa làm là kiểu xoay vòng, tức là thằng này ăn con đó xong, thì giới thiệu qua bạn, bảo là bạn anh chơi lắm, em cứ đi đi, không sợ thiệt đâu.."

  Tôi không nói con gái ai cũng khờ khạo, nhưng có nhiều người, họ ham muốn cái vật chất quá, bản thân họ không muốn như vây đâu, nhưng khi nhìn những người con trai có tí tiền, ăn nói dẻo mồm, nhìn qua webcam trông đẹp trai... được họ dẫn vào các quán bar, uống rươu tây, nghe nhạc mạnh... Họ mù quáng tin vào tình yêu, tin vào vẻ bề ngoài...Để rồi cái họ nhận được là gì...Sự hắt hủi, sống trong lo lắng đau khổ, khi những anh chàng đó vụt té khi đã thỏa mãn dục vọng... Có những người con gái học hành khá, bố mẹ gia giáo, nhưng bản chất thay đổi về tâm lý, bố mẹ đi làm kiêm tiền cả ngày, tiền bạc bỗng chốc có 1 anh bao cấp, cho đi chơi hàng ngày, xe đưa , xe đón...

  Tôi cũng không nói con gái ai cũng dễ tin như vậy, có người cũng yêu lợi dụng, yêu anh này , ôm thằng khác, sự thât đàn bả khổ hơn đàn ông nhiều lần...Có lẽ chính vì vậy, họ thâm hiểm hơn chăng, giả tạo hơn chăng ... Tôi mới ngoài 20, tôi không chơi bời , phá phách gì cả, 1 sư thật 100%, nếu nói tôi không biết chơi bời gái gú, thì chỉ có thằng ngu mới tin, tôi viết ra những dòng này, chỉ nói lên rằng, đã là thằng đàn ông, ham mê gái gú là điều không thể nào tránh được, trừ khi thằng đấy bị GAy...

  Tôi không nói tôi già đời sành sỏi, sư thật tôi còn rất trẻ, không dám thể hiện trước mặt mọi người, chỉ viết lên 1 vài cảm nhân riêng của bản thân... Tôi hỏi 1 câu, ban yêu nhiều người, bạn lừa dối họ,họ cũng đang giả vờ với ban, bạn biết họ đến với bạn vì cái gì, yêu bạn vì bạn có xe đẹp, nhà mặt phố, bố làm to, bạn ăn chơi, bỏ ra cả ngàn đô , mua cho họ những chiếc túi xách LV, Gucci, Prada.....bạn đã nghe 1 câu của kinh nhà phật chưa:

  " gieo cái nào, ắt nhặt được quả đấy" , bạn gieo hạt thơm, bạn sẽ được trái thơm, bạn gieo hạt đắng cay, bạn nhận đươc quả xấu với bạn... Bạn nợ ai cái gì, bạn phải trả..... bạn có tin không, cho dù bạn có chết đi, sang kiếp khác, bạn vãn phải trả... Tôi có thể kiếp trước tôi nợ em quá nhiều, kiếp này tôi biết tôi khổ khi đến với em, em có thể đổi thay, mà sao tôi vẫn lao vào....

  Tôi gặp 1 vị cao tăng, tôi hỏi:
  " da. thưa sư cụ, tại sao con học hành rất chăm chỉ, thực ra hồi trước con mải chơi, con lực học khá, nhưng khi con sang nước ngoài, con cũng đã rất chăm chỉ.. tại sao sự thành công nó không đến với con, trong khi nhiều người, họ kém con, mà thi cử , họ lại qua hết...?????????????"

  Vị sư nói:
  "Ở trên đời, nhiều vấn để con người không thể giải thích được, sự trùng hợp , ngẫu nhiên, không phải vô cớ nó đến đâu con ạ, tại sao con không sinh ra trong 1 gia đình giàu có, bố làm chủ tịch nước, tại sao mình không sinh ra ở nơi nào trên thế giới, mình lại sinh ra tại viêt nam, mà không phải tại mỹ, Anh, trung quốc...tại sao , tại sao????"

  " tại sao thầy lại đang nói chuyện với con, tại sao con lại kiên nhẫn ngồi đây nghe thây nói?????"

  Con vừa hỏi 1 câu, con học hành khá tại sao lại lận đận vậy???? Con có tin có kiếp trước không, có tin đâu thai chuyển kiếp không??? con hãy nghĩ như thế này, kiếp trước con phá đường học hành của ai đó, phá người ta rất nhiều, đến bây giờ, con nhận ra kết quả mà con gây ra....

  Tại sao con chơi với bạn mà con toàn bị lợi dụng, 1 thằng bạn thân của con, nhà nó nghèo , tại sao con lúc nào cũng trả thay cho nó, đi chơi , ăn uống, tại sao, tại sao???

  Con nợ ngưởi ta quá nhiều, đến bây giờ con vẫn trả chưa xong, con sẽ trả đến khi nào mà người ta không nhận nữa, KHi đấy con nhẹ nhõm mà nói lên rằng:
  " có vay ắt có trả, tôi đã trả xong rồi"

  Mình đừng nên miễn cưỡng bất cứ điều gì, đừng hỏi tại sao mình làm thế, hãy nhẹ nhõm vui vẻ với cái mình làm, hối hận cũng không thay đổi được , hãy sống thât tốt, sống sao cho không áy náy với lương tâm, khi con người ta ngã xuống, mình cười, còn người xung quanh khóc vì ta.....

  "Con còn trẻ , ta đã luống tuổi, hôm nay chúng ta gặp nhau hôm nay, hãy coi như là có duyên đi, nhớ tiếp 1 câu, đời cha ăn mặn, đời con khát nước, sống sao cho tích đức cho con cháu về sau.... Cố gắng lên nhé....."

  Trở lại với thực tại, con người không ai không có tật xấu, trừ khi bạn là 1 đứa bé hồn nhiên vừa mới chào đời... nói tôi không đau sau mỗi lần vấp ngã , thi cử là sai, nhưng tôi vẫn kiên trì, nhẫn nại, cho ngày mai, bây giở khổ, sau này tươi sáng hơn.... Cho dù bất cứ điều gì ngăn cản tôi , tôi vẫn nhẫn nại vui vẻ, đi con đường khác, cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra với bạn... Tôi nói thế để tự an ủi mình, tận đáy lòng cũng chỉ là 1 cậu nhóc, còn trẻ con..... Sâu trong đáy lòng tôi, bố mẹ luôn là hàng đầu, có thờ tổ tiên, gia tiên , tiền tổ... Đó là gốc gác để hình thành lên 1 con người..... tu đâu không cần biết, quan trọng nhất là tu tại gia

  Mới nghe 1 câu chuyện, cũng muốn chia sẻ chút cho anh em

  Khu gần chơ có 1 gia đình có 4 anh em , 3 người anh đầu thì học hành bình thường, có ngươi em út là khá nhất, học giỏi, đẹp trai, năm nào cũng học sinh giỏi... Có điều, nhà nghèo , bố mẹ không có khả năng cho đi học tiếp... hết năm lớp 10 , người học sinh xuất sắc của trường đành phải tạm gác giấc mơ làm bác sỹ, ở nhà mở cửa hàng buôn bán cá chọi ở đầu ngõ......

  Với anh ta cửa hàng đó là cả 1 gia tài, bao nhiêu miệng ăn ở đó...vào 1 hôm, có 1 nhóm giang hồ của Dũng T, trùm ma túy số 1 ở thành phố , vào đánh cá chọi với ông này....
  Nhóm Dũng T , thua , chơi bẩn không trả tiền, lại còn đập phá quán, hư hai đồ đạc....

  Ông đó tên là Quang, phải nói rất bản lĩnh, rút con bài ở dưới gầm giường lên, chém gục cả 8 thằng vào quán, các bạn nên biết rằng, mạng sống của ông quang không quan trọng bằng cửa hàng cá chọi đó.... Ông điên cuồng chém cả 8 thằng... Bọn nó vào bênh viên rồi, ông vẫn vác dao vào chém tiếp....

  Sau vụ đó người ta nể ông ở sự bản lĩnh, nhà ông phải chạy mất gần 2 triệu đó lo cho ông.....

  Thời gian đó ông có quen với 1 người con gái, rất xinh, hiền lành, bố mẹ là nhà giáo... Bố mẹ không chấp nhân ông này, 2 người có con với nhau...Ông Q khuyên bà này bỏ cái thai đó đi, lấy chồng khác., bà này không chui, muốn giữ... Sau vụ đó, ông này làm bảo kê bãi cho 1 quán bar.... vào 1 hôm, ông này xích mích với bọn đó, hẹn tối hôm sau, ra chân cầu nói chuyện...

  Ông này đã chuẩn bị người, đồ đạc rất kỹ, tầm 20 mạng đàn em ở dưới trướng... Còn gia đình thì ông này cũng có người bảo vệ rất kỹ...yên tâm đến điểm hẹn... 2 bên không nói , không dằng gì cả, xông vào luôn, bọn nó quá sợ ông này, bản lĩnh quá, 2 tay 2 con mã tấu xông hẳn vào cân 10 thằng... bọn nó thấy ông này bản lĩnh quá, rút súng hoa cải ra dọa, mục đích là xin giảng hòa, nhưng ông này quá bản lĩnh ... không sợ , xông vào, chém cụt tay 1 thằng, giằng súng,

  nói thật sự 1 điều, ông đó mà cướp súng được thì chắc chắn nó chết... nó buộc lòng phải bẳn, đạn hoa cải, khi bay ra khỏi nòng, nó tõe ra, găm chục phát vào tim, ông đó chết ngay tại chỗ...

  nhà ông này quá nghèo, quá khổ suốt bao năm qua, tối hôm trước ngày ông này chết, bà mẹ tin vào 1 nhóm người truyền giáo, bảo rằng, bây giờ bà đập vỡ 3 bát hương ở nhà đi, theo chúng tôi, 1 tháng bà có 5 triệu...Nhà quá nghèo, mù quáng tin vào điều đó, đập tan đi 3 bát hương...đêm hôm sau, ông đó bị bắn chết...

  Có ngẫu nhiên không ????? 1 sự quá khờ khạo....

  Tôi giờ phải sắp đồ đạc dọn nhà cùng ông anh...

  chiều post tiếp, tranh thủ ngủ 1 tí rồi dọn...
   
 12. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Có hối hận về 1 việc gì đó giờ có lẽ cũng đã quá muộn, ảnh hưởng đến gia đình, bản thân, người con gái tôi yêu....Xã hội nó luôn như thế, bạn có thể tỉnh táo trong nhiều trường hợp, sáng suốt trong nhiều tình huống, nhưng bạn là 1 người sống 1 mình , từ 1 thằng luôn luôn ở nhà, được bà ngoại chăm sóc khi bố mẹ đi làm cả ngày.... cho đến 1 thằng sinh viên phải tư lập, khi đã nhìn lại thấy mình có nhiều thay đổi quá...Muốn nôn hết ra những nỗi nghẹn ngào, bụi bẩn, muốn làm cho dạ dày mình trống rỗng...Tôi say, say thật...biết là mình sẽ say mà sao vẫn uống... trong cơn say tôi nói rất nhiều.... vào bàn nhậu , một khi bạn đã chấp nhận uống, tứng lời nói của bạn, dễ dàng tuôn trào ra hết....Có người hiểu tôi, người ta nghĩ tôi có vấn đề về tình cảm, 1 nỗi buồn, có người coi thương tôi, ngưởi ta không nói đến tôi, mà nó về nhà tôi, nghĩ về nhà tôi.... Tôi nói về em... Tôi yêu em nhưng ở đời tôi luôn đặt cho mình những tình huống, không thể trách em cũng không thể trách bản thân tôi... MẸ tôi nói, nó yêu mày thật không hay vì cái gì, con gái giờ nó như thế đấy.... Tôi cũng suy nghĩ, học hành căng thẳng, ôi tương lai, .... sống sao đây... Trả giá nhiều vậy ư??????

  Có quá nhiều nỗi đau cho cả 2, tôi gặp bà chị quen biết , bà chị tôi nói:" Em ah, nghĩ nhiều để làm gì, đến đâu hay đến đấy, em dạo này stress quá rồi..." Như những lần nhậu bình thường, tôi ngồi với các ông anh, nhưng bữa nay có thêm 3 người khác... 1 chai chưa đủ, chúng tôi quất thêm 1 chai nữa..., giờ này ai cũng mặt đỏ như gấc... tôi lúc này, một con người khác trỗi dậy, sẵn sàng chụi chơi, mua tiếp vai chục chai bia tiger...

  Từng dòng bia mát lạnh xuống họng, lần này thì thực sự, tôi biết mình đêm nay sẽ ra đi, bia rồi đến rượu... Từng lời nói tuôn ra...

  Anh tôi dìu tôi về, sáng hôm sau nói chuyện với tôi:
  " tao không suy nghĩ gì về mầy hết, nhưng thằng em ah, ở trên đời chú mới nhậu với người ta 1 lần, 3 thằng hôm qua nó ở Viet nam, hôm qua là có chuyện đấy... Tao dek nghĩ gì hết, mày xem những lần nhậu trong nhà , anh em có ai nói gì nhau đâu, nhưng hôm qua là ra ngoài, có 3 thằng khác... Mày nói nhiều cái bốc đồng quá... Cái gì mà T HP... mày hỏi cả tao chuyên yêu đương của mày, kể linh tinh... Chú ở đây, chú đừng nói chú là dân này dân nọ, tao là dân giang hồ, nghe mày nói tao còn thấy ớn ăn, nói gì thằng khác nghĩ sao.... MAy cho mày là không phải Viet nam, chứ không, mày mệt rồi đấy....Lần sau, nếu nhâu với người ngoài, thì đứng nói như thế... Tao nói thế để mày rút kinh nghiệm..."... 1 sự nhắc nhở về bản thân, 1 bài học xương máu tôi lại được rút ra...
  ở nhà có bố mẹ dạy dỗ, ra ngoài chỉ có, máu nước mắt, tiền bạc .... đau , xót xa , cay đắng
  ----------------------------------------------------------------------------------------
  .... Nhắc đến bà ngoại , tôi ghét cay bản thân mình, bà đã đi xa mãi mãi, trong giấc mơ, nhiều khi tôi thấy bà về, tôi luôn khóc khi gặp lại bà tôi ....bà vẫn mặc chiếc áo nâu , chiếc quần đen quen thuộc .... Bà có dáng người nhỏ nhắn, mái tóc bạc phủ kín da đầu...Kể cả khi tôi đã sang nước ngoài, thi thoảng trong giấc mơ, tôi vẫn mơ thấy bà về, nỗi nghẹn ngào, trào dâng xúc cảm khi tôi thấy bà... Tôi gọi to:" bà ơi bà, cháu chào bà... "...Tôi quỳ xuống , nước mắt đầm đìa chảy ra...

  Bà hồi nhỏ hay bao che cho tôi, bà không có tiền nhưng thi thoảng bà hay cho 1 hoặc 2k uống nước... KHi bà còn sống , bà thương gia đình cậu tôi lắm, nhà cậu nghèo... tiền mẹ tôi cho bà hàng ngày, bà danh dụm lại... bà sợ mẹ tôi biết , nói là ai mà chả phải lao động, kiếm tiền, như con đây cũng phải đổ nước mắt, mồ hôi, kiếm ra mà phải cơ cực lắm chứ...Tôi biết mẹ tôi nóng tính vậy thôi, nhưng cũng làm ngơ cho bà... Khi bạn có 1 gia đình, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu...Mẹ tôi cũng vì muốn tốt cho bà, tốt cho cả gia đình cậu...Bà đã già, mà vẫn phải cặm cụi nuôi con trai như vậy, mẹ tôi không đành lòng...

  Bà tôi luôn đặt con trai lên hàng đầu, khi bà còn sống, bà thường dành cho tí gạo , tí bánh, ít tiền... dành cho đứa con trai của câu tôi, nó sang năm thi đại học...

  " tình me bao la như biển Thái Bình"

  Ra ngoài có việc với ông anh...Tối về chia sẻ suy nghĩ với anh em sau. Thanks
   
 13. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  abc


  bạn ah, nếu có 1 ước mơ tôi không bao giờ ước mơ làm người lớn đâu.... Có làm người lớn mới biết bố mẹ mình vất vả như thế nào..... suy nghĩ nhiều thế nào...

  xin thông cảm là mấy ngày hôm nay tôi vừa đi học, vừa chuẩn bị dọn đồ đi sang nhà khác ở, nhà giờ tan rã hết , chỉ còn tôi và 1 ông anh nữa. thật sự là rất mệt, không có thời gian viết nhiều... Tôi sẽ cố gắng chia sẻ tất cả những suy nghĩ , cuộc sống của tôi... Hy vọng các bạn sẽ thấu hiểu... Thanks
   
 14. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Lại 1 buổi tối mà sự đè nén dường như vẫn tiếp tục chưa buông tha tôi... Em vẫn vậy, rất thương tôi , nhưng vì con đường phía trước của tôi còn rất dài...con đường công danh sư nghiệp của tôi..., con đường mà 1 người đàn ông có thể sẽ mang lại cho em sự bình yên, yên tĩnh... Em vẫn nói cái giọng trêu trọc tôi:

  " ông 1 tuần gọi cho bồ ông 6 ngày, cuối tuần gọi cho tôi được rồi. hihihihi, như thế là tôi biết ơn lắm rồi...."

  " ờ ý bà nói là tôi ngày nào cũng gọi cho bà hả????? Tôi trả lời em

  " ui , tôi không dám, mà ông đang ở ngoài đường hay ở nhà thế????" em hỏi

  " tôi ở ngoài đường...tôi kẹt tiền lắm mà nhớ bà quá nên cũng gom tiền , mua cái thẻ gọi về cho bà đó...."

  "uhm, ngồi ngoài đường là chỗ nào??" em hỏi

  " 1 bãi cỏ , chỉ có 1 thằng đang ngồi vẩn vơ buôn điện thoại về Viet nam...."

  " ah, có phải bãi cỏ mà gần nhà ông , trên cái đồ đó hả?... Chu choa chỗ đó đẹp dã man, ông ơi, tôi nhớ quãng thời gian tôi và ông đi bộ ở đó.....mà ngồi nãy giờ có em nào đi qua không đó, có mấy em đi qua đó rồi hả????""" em cười lớn qua điện thoại

  " nhiều lắm, toàn em xinh tươi thôi... đi qua chỗ tôi nãy giờ....." tôi đáp

  " hehe , hèn gì , thôi chọn đại 1 em đi..." em nói

  "bà có vẻ rất măn nguyện khi tôi quen các em khác quá hả??? " tôi bắt đầu hơi đỏ măt...

  " trời, vô tư mà, hahaha" em cười lớn
  " tôi nhớ bà , tôi gọi cho bà, mà bà ác độc nói thế, giờ thì tôi hiểu rồi, chài chài, mà bà này, tết về ít lắm, gặp được bà cũng ít " tôi thở dài đáp....

  "Ai quan tâm , hehe, ông về thì sao, đâu liên quan đến tôi đâu... Tôi đây trước giờ toàn người khác nhớ đến mình , chưa bao giờ phải nghĩ đến ai cả??? heheheh""" em cười trêu tôi

  " trời, giờ tôi hiểu rồi, con người bà....." tôi bắt đầu nóng măt...

  " hahaha, hối hận rồi ah, chị H được người yêu chiều như thế , tôi chả có gì cả mà đúng không" em nói

  "ơi sax, bà hỏi lai xem hộ tôi cái, cái gì bà thích tôi không cho.... Tôi chiều bà nhiều quá, bà dễ sinh hư lắm, còn bà H , tự bà ấy bỏ tiền ra.... được như bà là quá sướng rồi còn gì, tôi mới khổ "

  "tôi không biết , tôi chỉ nghe thế thôi, không quan tâm , hihihi ,mà ông nói cái gì, được khổ như ông , đầy người muốn, tôi cũng muôn học mà không được đây này " em cười

  " học hành nản quá, chán" tôi ngao ngán đáp

  " này, ăn nói cẩn thận, tôi muốn còn không được....thôi, tôi buồn ngủ rồi, cả ngày không ngủ , tha cho em đi đại ca, đại ca phỗng béo, tha cho em...." em cười trêu tôi...

  " trời, mới có 10 phút, người yêu gì mà nói 1 tí đã thôi, bà mệt tôi không mệt ah, cả ngày đi theo 2 sư phụ dầm mưa đi chụp hình... không từ chối được...."

  "đấy, mệt thế mà còn cố, đúng là cái đồ.... heo... không biết mệt... Ông ấy, cái đồ, ích kỷ, chỉ biết sướng cho bản thân mình, không biết nghĩ cho người khác....."

  " cái gì, bà nói lại xem, tôi làm sao...." tôi nghe không rõ.. hỏi lại em

  " không nghe thì thôi.. miễn lặp lại...sao, xong chưa, tôi buồn ngủ lắm rồi" em nói, giong năn nỉ

  "bà chán nói với tôi lắm hả??" tôi hỏi

  "Cứ nói mãi thế này, ông làm sao mà tập trung học được...Ông có thấy đáng không, vì 1 đứa con gái ....Có đáng không, ông có hối hận khi mời tôi sang không"

  " giờ có hối hận cũng thế mà thôi...vững tâm mà bước tới" tôi tự tin nói...

  " Đừng vội vàng như thế....tôi không sao đâu, ông bận học như thế, 1 tuần gọi cho tôi 1 lần là được rồi... Tôi cũng có ở nhà đâu, cũng thi thoảng đi chơi mà... Cố gắng , thời gian sẽ nói lên tất cả mà...Ông phỗng béo của tôi, hehehe, cái bụng bự sao mà yêu thế, làn da em bé.....Cố gắng nha..." Em cười với tôi

  " Trang, cho tôi 1 cơ hội, tôi thực sự không thể bên cạnh bà , hãy vì tương lai, chịu khổ bây giờ, còn hơn về sau sướng... ANh yêu em...""

  "uhm, tôi không sao đâu, chồng về tắm rửa đi, còn rửa bát nữa chứ, ở bên đấy chịu khó mà học , tập trung vào, rỗi rãi thì gọi cho tôi...nhớ giữ gìn sức khỏe... bb T nha..." em tạm biệt tôi

  " Ok , bb bà nha...giữ gìn sức khỏe" tôi tạm biệt và tắt máy

  trời bố tôi gọi 9 cuộc gõi nhỡ khi tôi đang nói chuyện với Trang....bấm máy quay số gọi lại...................

  Em là vậy đó , luôn luôn tạo tiếng cười mỗi khi em xuất hiện, có rất nhiều lần, con tim tôi muốn tan ra vì tiếng cười đó, khuốn mặt như thiên thần của em....Đôi mắt đen, hàng mi cong vút , bất cứ ai nhìn cũng nhận thấy một khuôn mặt hiền, thánh thiện làm tan nát bao con tim...
  Không ai biết em và tôi đều có những nỗi khổ ra sao.... những góc tối thầm kín...


  các anh em thân mến, tôi viết theo dòng cảm xúc, không vì bất cứ 1 lý do nào cả... hôm này tôi buồn vui ra sao.. tôi kể lại
  Quá khứ có gì , tôi kể lại ....
  Điều quan trọng mỗi khi dòng suy tư định hình tôi lại liên tưởng, tôi lại viết.... Có những chapter là sex, có những chapter khác là mang về cảm xúc tâm linh... Tôi chỉ muốn nói là nó là những cái hiện hữu trong tôi, một thằng sinh viên ngoài 20.....

  Tôi đánh răng cái... mai dậy sớm.. nếu có thể sẽ post tiếp!!!
   
 15. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Cả ngày học về mệt, lại còn học bài... Có điều mọi chuyện không đơn giản chỉ có vậy... Gia đình, tiền bạc, nhà cửa....Tình cảm....

  Thật sự từ ngày bắt đầu viết những dòng nhật ký này lên, mình đã biết sẽ có những ý kiến không thích cho rằng, cần viết những mẩu chuyện, viết theo trình tự thời gian... có ý nghĩa, hợp logic hơn....

  Con người khi sinh ra, mỗi người đều mang 1 số mệnh riêng, như tôi đã nói, tin có kiếp trước, kiếp sau, tôi viết ra không phải để câu khách vì thực sự đây không hẳn là 1 câu chuyện , tôi không là 1 nhà văn, cũng không phải 1 con người sinh ra để viết....Tại sao tôi vẫn kiên nhẫn ngồi viết... vì thực sự , không 1 người đọc, không lời comments, tôi vẫn viết....

  rất cám ơn anh em, người đã kiên nhẫn đọc những dòng nhật ký của tôi, vì bất cứ lý do gì... Bạn đọc vì phá tem hay vì tò mò... Tôi vẫn rất xúc động... 1 thằng bạn vừa vì pmm tôi, gặp riêng tôi hỏi:

  " dm mày, bị điên ah. sao chả tính toán gì mà đã xài tiền ghê thế... Đặt căn nhà đắt dã man, mà còn chơi kiểu cho khách du lịch thuê lại, đéo có khách thuê thì ăn c ah???...Ảo vkl...Đéo hiểu chú bị sao, mà nhà đó có gần trường chú đâu, đi học thì xa...tao thì không sao,, nhưng mày... theo ông H thì ảo bỏ mẹ... chằng qua anh em trong nhà, tao phải theo chúng mày..."
  .....((( nói thật, tôi viết ra , anh em nào không hiểu thì xin lỗi, tôi viết theo ý hiểu của tôi.........))))
  Tôi đáp:

  " tao đâm lao phải theo lao, tao vào thế rồi... không ra được..."

  Tôi không muốn nói nhiều với nó...thực sự quá mệt mỏi, quãng thời gian 1 năm trở lại đây tôi quá mệt mỏi.... Càng ngày tôi thấy bản thân mình càng chai sạn, lỳ lợm trước cuộc sống... Tôi đã dám dùng tiền để kinh doanh... Vừa học , vừa thi....vừa yêu em... vừa tính toán trước cuộc sống.

  Muốn quay trở lại cuộc sống, khi mà còn học cấp 3, tôi muốn kể với các bạn về tình cảm giữa tôi, L và H ....1 thứ tình cảm trước khi tôi yêu em......


  trước khi bắt đầu kể về họ... Tôi xin phép giới thiệu qua bối cảnh 1 chút.....

  Thời tiết bắt đầu se lạnh, cũng đúng mà... Sang tháng 12, sắp sửa vào đợt tập quân sự...lại còn noel.. Ôi, nghĩ đến mà sướng hết trong lòng....Noel đầu tiên mình được đi chơi... Phải lên kế hoạch đi với mấy thằng A1 mới được....

  Ngày tập quân sự cần kề, chúng tôi háo hức lộ rõ ra mặt... Tôi và thằng Duy S rất vui khi mà lớp tôi khi mà lớp tôi và lớp A1 được học chung 1 ông thầy dạy quân sự.... phen này anh em ta tha hồi đánh trận giả... chơi trò đá ngựa...

  Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời, được mặc áo chú bộ đội..., đội mũ cối... sung sướng khi nhìn các anh chi lớp 11 tháo lắp súng trướng CKC...Ước mong năm sau có thể tháo lắp 1 khẩu súng thật.....
  Nhìn các bạn nữ mặc chiếc áo bộ đội, trông hệt như những cô du kích trên tivi.... Nhưng vui nhất trong đợt tập có lẽ vẫn là màn hát, giao lưu giữa các lớp.... các tiết mục được đăng ký thoải mái trong lúc ra chơi.....

  Cứ giờ ra chơi, chúng tôi lại chơi đánh trận giả, hôm nào cũng thu hút ít nhất ít nhất cả trăm học sinh nam, rút thăt lưng, gậy gộc , chia phe theo lớp, đánh đuổi nhau..... Vui thật ... Nhớ lại thôi mà tôi còn cảm thấy 1 cảm xúc tê tái, nhớ nhung cấp 3.... ôi thời cấp 3 nay còn đâu.....

  rồi ngày thi học kỳ cũng tới.... sau 1 tuần tập quân sư , chúng tôi đành gác lại dư âm của các cuộc chạy trốn tìm....đá ngựa... đánh trận giả lại 1 chỗ,,,,,

  Hôm chiều nay sẽ thi môn văn học kỳ 1 , buổi sáng chúng tôi có tiết học thêm môn văn ...buổi chiều thi... hôm nay nghe nói là ngày đông chí, ngày rét nhất trong năm... lạnh thật, giờ này mà được đấm thăng nào, để sưởi ấm thì sướng biết mấy.... Lúc này lớp tôi, bọn con trai ra ngoài gần hết... còn tôi với thằng Đ ở lại... chợt thấy có 1 thằng hôm bữa đánh nhau...ở dưới quán game, nó có chửi bọn tôi... tôi bảo với thằng Đ...
  " mẹ, đấm thăng kia không mày...tao cay nó"
  " mẹ , lớp nó đông lắm, lớp mình lại đi hết rồi...." nó nói

  " không sợ, nó đi 1 mình, mình có 2 thằng , lo gì"
  Nói rồi , tôi mở cửa lớp, tồi và thằng Đ phi ra, túm tóc và áo nó lôi lại:
  "thằng em , đứng yên bon anh tẩm quất tí, chay là ăn đòn đấy..."

  " anh , anh. 2 lớp đánh nhau không liên quan đến em... bỏ em ra, em còn vào lớp , sắp vào giờ học anh ơi...."

  " đã bảo để yên...."

  tôi tương 1 phát lên gối vào bụng nó, tóc dật mạnh, còn thằng Đ thì cứ đấm vào lưng nó, nghe như tiếng trống bên tai..... sau 1 hồi hỏi thăm xã giao, thằng bé ôm chân, mãi không đứng dậy được.... Đứng làm sao được, tôi đánh toàn đòn hiểm, tôi phang vào 2 bắp đùi, có đứng dậy bằng mắt.....

  2 thằng hả hê vào lớp...Vừa đóng cửa lớp vào, ngồi xuống cuối lớp chém gió..thì cái sax...
  7, 8 thằng lăm lăm cầm gậy vào....vãi hàng... nó ở đâu mà nhiều vậy trời...thằng vừa bị tôi đánh, được bạn nó dìu qua vai... chỉ vào lớp học của tôi...
  "nó, chính nó đánh tao..."

  Xong đời tôi rồi, mặc kệ con gái trong lớp tôi đang ngồi... bọn nó hùng hục phi vào, gậy gôc vung lên, quyết đuổi bọn tôi....

  tôi cũng éo vừa...cầm hộp bút, compa, đáp trả lại bọn chó đó. thằng Đ thì cầm cặp , đỡ mấy cú đập của bọn nó rồi cũng đạp cửa ra ngoài, chạy , gọi bọn lớp tôi lên...

  Tôi chạy sau, vừa rút thắt lưng , vừa cầm cặp sách chung quay , sách vở đáp tugn tóe lên.. chạy cả lên bàn...1 cảnh rượt đuổi như phim xã hội đen.. tôi cầm lọ hoa... hôp bút, vớ gì tôi đáp nấy... tay thì vung thắt lưng loạn xà lên....

  Khi đánh nhau hội đồng, kinh nghiệm của tôi là lao vào 1 thằng bé nhất, dễ dánh nhất... xông vào chõ nó.... mà đập liên hồi... mở đường thoát thân...bọn con gái lớp tôi mặt mũi xanh lè hết....
  Tôi chay vào xuống tầng, từ tâng 4 xuống tầng 3, đang có đà, đu cầu thang xuống tầng 2, thì tư nhiên, 1 đứa con gái, cầm chông vở cao tít , mẹ nó, nhục vãi hàng, tôi tránh nó, tôi sợ nó ngã, tôi dẵm hụt chân cầu thang....

  cái rắc 1 cái.... Á... cái chân trái của tôi... chân của tôi lếch sang 1 bên....Đau quá trời ơi..... Tôi lịm dận đi, tôi buồn ngủ quá.... cứu tôi.... ai cứu cháu với, cháu chóng mặt quá... cháu không thở được.... thằng em tôi chạy lại

  " anh sao thế, trời cái chân anh, cổ chân anh, sưng to, ai ai,. cứu cứu... Có học sinh bi gãy chân"
  ...Tôi thấy mình bị nhức bổng lên, tay, chân, người, tất cả đều trên không ....Lớp tôi, anh em đang khiêng tôi...sao kì lạ thế không hề cảm giác, 1 nửa người tôi không hề có cảm giác gì.... Tôi chỉ thấy buồn ngủ, tôi lịm đi, những cái tát, đau, nếu là bình thường thì rất đau... sao không thấy gì cả... sao thế.. gì thế này.... Tôi đang được nằm ở trạm xá trường... bạn bè ở bên cạnh.. thấy bọn nó bảo là phải đưa vào bệnh viện... mẹ cái trạm xá, xây phí tiền, chân tôi xưng to thế này...mà con mụ y tế mặt nó tái mét... nó còn hỏi đau ở đâu nữa chứ..

  Tôi được chở vào bệnh viện, chở trên xích lô, bên cạnh có DUy S, anh em chiến hữu.. tôi giờ đã đỡ, không còn hôn mê nữa... đằng sau ông xích lô, có thằng tùng F...2 thằng và 1 thằng què vào bệnh viện....

  Bố tôi đến....ông lo lắng... tôi thấy ông tôi bật khóc....Khóc vì cái gì... nhiều lắm... Đau..ngày hôm nay là ngày đông chí.. rét... chiều nay tôi thi học kỳ.... 2 ngày nữa là noel....tôi hẹn gặp mặt bạn thằng Duy S..... tôi khóc...khóc vì cái ư...khóc về 1 loạt các lỗi lầm... đến tân giờ ư........

  phải đi ngủ , mai lại đi học sớm.... good night!!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/12/10
 16. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  - boy girl 96 : tiếc nhỉ, thế là lại 1 người nữa về rồi...... Cám ơn anh đã theo dõi những dòng nhật ký của em....

  - langtuvodanh :bạn ah, mình viết đến tại thờ điểm này không còn bó hepk trong cấp 3 nữa ,,,, nó bao gồm những điều mình gặp phải ở hiện tại.. Thú thật, tôi viết theo mạch cảm xúc là chính.... Không muốn bị gò bó ở bất kỳ khoảng thời gian nào.....

  điều tôi có thể làm là cố gắng trau dồi những câu từ của mình....
   
 17. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  Đau.... rất đau, tôi được đưa vào phòng chụp chiếu X-ray...Bố tôi ở ngoài, không hiểu lúc này tôi khóc vì cái gì, khóc vì chiều nay thi học kỳ, sợ rằng không đủ sức đến lớp , hay là sợ làm bài không được....lại sợ vì lỡ mất nhiều thứ ah, sợ rằng 2 ngày nữa noel thì tôi không thể đi chơi đươc ah,..... Ôi, noel đầu tiên được đi chơi... vài hôm trước tôi có quen con bạn của thằng Duy S, nó hẹn tôi 24 noel đi chơi, ôi con đó xinh thì không hẳn là xinh, nhưng hình thức cũng bắt mắt, nó lại bạn của thằng Duy, tôi tiếp tục khóc....Trông ra ngoài bố tôi, vẫn ở ngoài nhìn dõi theo, đôi mắt của người cha lo cho đứa con, mỗi ngày 1 tật...ông luôn là 1 ông bố nghiêm khắc, tỏ ra cương quyết với tôi, không game, chỉ có học....Tôi lại khóc, khóc vì lát nữa mẹ tôi về trông thấy tôi , với bộ dạng như thế này, bà sẽ như thế nào....

  Bất giác tôi nhớ đến thằng em họ tôi, hồi nó mới vào lớp 10, cũng nghịch đùa trong lớp, bị kẹp nát mất ngón tay cái... cũng vì ham chơi, đùa nghịch, chả lẽ, vào lớp 10 thằng con trai nào cũng bị dính 1 phát rắc rối....Chụp cắt lớp đã xong, tôi bị chẩn đoán là mẻ xương cổ chân... may là không bị gãy rời cổ chân... không phải đóng đinh... Bố tôi cũng quen nhiều bác sỹ ở bệnh viện, nên tôi được 1 bác sỹ tốt bó bột, cố định cái chân lại, được uống thuốc giảm đau... Tôi hỏi bác sỹ:
  -" liệu cháu có thể được đi chơi không bác ơi" , lúc này bọn bạn, anh em chiến hữu của tôi đã ở hết ngoài sảnh bệnh viện...

  giờ mình phải ngủ, mình phải học cả ngày, vẫn cố gắng tranh thủ post 1 ít lên.....G9
   
 18. PhongTran69

  PhongTran69 Xem Sex Lần Đầu Verified
  31/57

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  31
  Tem lần nữa, bà con ngủ hết rồi á...???
  Đọc chuyện của bạn cũng giống như 1 cuốn phim, hồi tưởng, ký ức và hiện tại lẫn lộn. Cũng là một phong cách riêng. Cố gắng giữ bạn nhé! Chúc bạn đủ nghị lực và tỉnh táo để tiếp tục con đường đã chọn.
   
 19. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  abc

  Thx bạn nhiều lắm, mình sẽ cố gắng, sẽ cố gắng tranh thủ thời gian mọi lúc mọi nơi để tôi nói lên tâm sự của mình

  Chào buổi sáng!!!!
   
 20. alexhp

  alexhp Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  61
  1 tuần kết thúc với sự mệt mỏi, 1 tuần học đầu tiên sắp qua, có những trải nghiệm mới, 1 lần thăng trầm lại xuất hiện, nó thế nào, khó để nói, 1 ngày lại trôi qua , tiếc là mình bận , không thể viết truyện tiếp.....1 năm cũ đã sắp sửa đi qua, 1 năm mới sắp bước vào cánh cửa mõi nhà...Chúc mọi người năm mới tốt đẹp...Gia đình tôi , thiên thần, và các bạn!!!
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Những cơn gió thoáng qua.. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 26/1/18
SÓNG GIÓ CUỘC ĐỜI (Mom and son) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 5/1/18
Cuộc đời của gió Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/7/16
Trụ sở của các Fan box truyện - Tâm sự, chém gió, chát chít Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/8/12