1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

ngày ấy xa rồi

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi ngày ấy đã từng, 2/10/17.

 1. ngam_nghi

  ngam_nghi Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  62
  có j đó jông jông moon life...v.v... hì hì
   
 2. LNDOCC1LEN

  LNDOCC1LEN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  37
  chị-em-vợ nó ??? bác làm em bối rối quá.
   
 3. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  Cần tạo độ hại não cho người đọc
   
  LNDOCC1LEN thích bài này.
 4. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  .
  Chiều hôm sau thì ổng đưa nó tới quán. Vẫn là quán đó, rộng và đẹp,yngồi ngay cửa là mấy bảo vệ kiêm luôn cả trông xe. Đi vào trong 1 tí là ngay gian đầu, cây cối xung quanh, kín, bên trong là đèn không sáng lắm, hơi vàng. Có khoảng hơn chục bàn, bàn tre khá đẹp, có chia ra mấy ô, cũng có nhạc nhẹ. Nói chung là khá thơ mộng, hợp cho mấy cặp đôi yêu đương vớ vẩn gì đấy. Ổng lại dẫn nó lên tầng, cứ tưởng ở dưới này chứ. Đi lên trên, đúng chỗ hôm nọ nó với ổng ngồi, cái ban công rộng, thoáng, có rèm có thể che kín được. Vào đó, nhưng vào trong, quầy pha chế ở bên trong, nơi mà có 1 chị , đang ngồi lúi húi tính toán cái gì đó. Thấy ổng với nó, chị ấy nói:
  - Anh đến rồi à, ngồi đi, cả em nữa.

  - Dạ - nó đáp

  - hmm, đây thằng em anh, như anh đã nói trước rồi. - ổng nói

  - Hmm, hồ sơ thì em cũng xem qua rồi, nhìn thấy nhận ra là đẹp trai gớm nhỉ,có ny chưa em, chị có cơ hội không - bả trêu,vừa nói vừa cười.

  - Ui, học đã chứ chị, yêu đương gì. - nó phân bua

  - Này này, đây làm em anh nhá, không phải trai non tơ cho cô đâu - thiên sư huynh chống chế.

  - Hi hi, đùa thôi mà, à mà quên, chị là L, 24 tuổi, đồng chủ quán với em chị gái chị. Nếu đồng ý thì khu ngoài kia sẽ là nơi em làm việc. Biết là đang học, nên em có thể làm ca chiều, từ 2h - 6h, buổi tối có thể nhận thêm cũng được, vì chỗ này bên ngoài nên sẽ hơi khác các khu trong 1 chút, sáng sẽ không mở, tối thì chỉ mở vào 2,4,6, chủ nhật. em làm được không.

  - Dạ, được ạ. Cho em luôn cả ca tối luôn ạ.

  - Được không đấy, anh thấy cái Trinh mó bảo m có bao giờ phải làm gì đâu - ổng thiên phán câu xanh rờn.

  - Ít ra em còn làm nhiều hơn anh hờ hờ.

  - Rồi thôi, 2 anh em không cãi nhau nữa. Giờ nhận cả ca tối nữa thì lương tạm thời là 3 triệu nhé. Nghỉ buổi nào trừ buổi đó nha - chị L nói.

  - Dạ

  - Còn nữa, chủ quán nhờ không hộ, trừ 10%, cãi chủ quán 10%, nói xấu 10% ăn mảnh không chia 10%, tỏ tình không chịu 90% nha.

  - Dạ.... Mà ở, WTF.

  - Hihi

  - Đừng có thấg em anh hiền mà bắt nạt, chủ quán này bảo sao mà người trước chạy mất dép. - Ổng bênh nó.

  - Hơ, ai bảo tại em, em hơi bị tốt đấy. - chị L chống chế.

  - Ờ cô tốt quá cơ. Tốt phát sợ - Ổng chốt.

  - Rồi thôi, nói đùa thế đủ rồi, ngày mai bắt đầu làm nhé, hiện tại là tạm thời 1 mình em, đồng phục sẽ có, ngày mai đi rồi chị sẽ đem cho.

  - Chị L ơi có mấy đứa tìm kìa - tiếng của 1 nhân viên bảo với chị L.

  Có tiếng léo nhéo mấy đứa con ở đằng sau.

  - Thôi được rồi, ngày mai bắt đầu đi, thằng kia, đi về - Ổng nói như ra lệnh.

  Nó với ổng cũng đi về, có đi qua đám cn gái kia đang đi tới chỗ chị L, hình như là đám này trước nó gặp ở tại đây, trong đó, có 1 đứa quen, gặp rồi. Phải chính là đứa đi con e ri bết hôm nọ cua ngang đầu xe nó. Nó nhận ra, có vẻ nhỏ cũng nhận ra nó, nhìn nó. ,Nhưng không chỉ 1 mà có thêm 1 ánh mắt nữa cũng nhìn nó. Như lần trước ở đây, nó cũng nhận được 2 ánh mắt y chang vậy. Bỏ qua tất cả, nó lên xe đi thẳng về nhà chị. Về đến thì ổng thả nó ở cổng rồi đi luôn có việc. Mở cổng đi vào , trong nhà có tiếng nhạc nhẹ. Đi vào thì thấy chị đang hì hục cái gì đấy ở cái lap. Nhìn thì mới thấy đang quẩy dota 1( chị là kì cựu về các thể loại game chiến thuật, do nó bày cho cả). Thấy nó về, chị cười nhẹ rồi nháy mắt với nó. Cũng lúc đó thì hết trận. Tắt máy, chị chạy qua bá cổ nó khi nó đang xem tivi.

  - Thế nào, chỗ đó làm được không? - Chị bá cổ nói, hỏi.

  - Được chị ạ, làm chiều với ca tối vào 2,4,6, chủ nhật. Thế là vẫn có thời gian với chị yêu. Quán ý cũng từng đến 1 lần rồi, quán rộng, đẹp, cả chủ quán cũng xinh nữa - nó vừa nói vừa cười Làm mặt dê nhìn chị cười nham hiểm.

  - Hứ, đấy, thấy được thì tán đi, rồi bỏ người ta 1 mình - chị đỏng đảnh theo kiển dận dỗi.

  - Ơ, đùa thôi mà, làm gì có ai hơn chị yêu đâu. - Nó ôm lại chị, thơm nhẹ má hồng của chị.

  - Hihi, biết mà. Mà chị cũng nói nhé, nếu em thích ai thì cứ tiến tới, đừng nghĩ tới chị làm rào cản. Chị nói rồi mà. - Mặt nghiêm lại nhìn nó.

  - Ơ ơ, bình tĩnh, em chỉ yêu chị em thôi - nói rồi nó cưỡng hôn chị. Chị cũng chống cự giả vờ rồi hợp tác. Được 1 tí thì rời ra.

  - Thế bao giờ bắt đầu. Lương thế nào. - Chị hỏi

  - Mai bắt đầu làm chị ạ, lương cũng ổn ạ. Làm bên ngoài khu ban công, mỗi mình em. Mùa hè còn có khách, nhưng đông lạnh chả biết có ma nào không. - Nó than, với lại đông cũng sắp đến rồi, cũng đáng quan ngại.

  - hmm, cái đấy tính sau, hôm nào đưa chị đến xem như nào nhé, hihi

  Nói phiếm 1 lúc thì cũng tối. Dọn dẹp, tắm rửa, nấu cơm. 1 Bữa cơm nhỏ nhưng vui. Xong thì cũng rửa bát rồi nó đạp xe về. Dù muốn ở lại nhưng mai còn đi học, lại đạp hộc mật ra. Nên thôi.

  Sáng hôm sau thì sáng vẫn học bình thường, cũng kể cho hoàng thiếu hiệp nghe về việc nó đi làm thêm. Thanh niên phán câu xanh rờn:
  - Ùi xời, sinh viên thì làm làm gì cho khổ, hưởng thụ đi đã
  Thanh niên nhà chắc chẳng phải làm gì bao giờ rồi. Thấy lãng tử vcl ra. Mà vụ Hoàng với bí thư thì nghe hắn bảo vẫn chưa tiến triển gì hơn. Vẫn chảnh lắm. Mà dạo này bí thư hay bắt chuyện với nó. Nó thì vẫn vậy, vẫn nói ít,kết thúc cuộc nói chuyện 1 cách lửng lơ. Nó vốn thế, những người không quen hoặc nói với nhau chẳng vì việc gì, hay không thích. Nó nói ít nhất có thể, kể chả nhưng người quen, nhưng không thân cũng thế. Còn như Hoàng thì mới nó thì nó thấy hay hay, cũng được nên nó thoải mái. Còn như nhỏ bí thư thì trước tiên là nó thấy hơi phô, biết ngay là nhà giàu rồi.
  Dù không rành lắm. Nhưng nhìn qua thì vòng cổ, vòng tay, khuyên tai.. V.v thì cũng gọi là..... Fucin wow shit. Thế nào mà lại hay bắt chuyện với nó nhỉ. Xinh thì xinh, trong lớp ngoài Hoàng ra thì có khá nhiều thanh niên khác nữa, nhưng không phải chỉ mình bí thư. Nó để ý ttong lớp cũng có vài đứa nữa, cũng xinh. Và cũng nhiều vệ tinh. Có cả mấy thanh niên trường ngoài nữa. Cứ nghỉ tiết là nó xuống căng tin phụ giúp linh tinh. Chiều thì đi đến quán sớm, nó lấy đồng phục rồi thay từ chị L. Trưa trưa thì vẫn lảng vảng có khách. Nhưng không đông. Cũng chút kinh nghiệm nên nó cũng làm được, ít khách nên nó cũng không phải chạy đi chạy lại. Nó ngồi bắn phốc, làm quen với anh pha chế. Cũng phải làm quen dần dần, sau có gì còn nhờ vả. Anh ý năm nay năm 4, học thương mại. Là người Thái Nguyên. 2 Anh em đang bắn phốc thì chị L đi từ dưới lên. Nhờ nó cầm hộ ít đồ trong bếp xuống dưới cho bạn chị. Xách mấy cái túi lỉnh kỉnh từ tầng 2 xuống dưới, chả biết chứa cái gì mà nặng. Đem xuống dưới cho chị L, đặt vào trong cốp con xe a ri bết đỏ mà nó nhìn quen quen. Xong xuôi thì nó chạy thẳng lên trên vì biết đâu lúc đấy có ai gọi thì sao, hên là không ai gọi. Ngồi nghịch điện thoại tí thì lại thấy chị L đi lên, nhưng lần này không nhờ nó nữa. Nó thấy đi sau là mấy đứa con gái hôm nọ, có cả đứa tạt đầu xe nó hôm nọ. Nó vẫn cắm đầu vào cái điện thoại. Cắm tai nghe vào điện thoại, đeo vào tai nghe. Thấy đám kia đến gần, có vẻ đứa tạt đầu xe nó cũng nhận ra nó, nhìn quanh rồi cả đám kéo vào khu của nó ngồi. Đang nghe nhạc hay thì lại phải ra, nó ngồi chờ đám kia yên ổn thì ra, cầm tờ giấy với cái bút ra bàn đấy, có cả chị L ngồi đó, chắc là team đây rồi:

  - Các chị dùng gì ạ - khách là thượng đế nên không rõ tuổi cứ gọi anh chị thôi.

  - Nhân viên ngồi chơi mà bây giờ mới ra. Quản lí đâu rồi, để nhân viên làm ăn thế này à - con nhỏ xinh xinh, tóc ngắn lanh chanh nên tiếng. Cái WTF chứ, có 1 tí mà cũng kêu.

  - Nào, không phải thấy nhân viên mới mà bắt nạt nhé, có chị ở đây cơ mà - chị L giúp lời cho nó.

  - Uấy, giai kiếm ở đâu đấy, đẹp trai thế. - 1 Đứa khác lên tiếng.

  - Em họ người quen chị đấy, bằng tuổi mấy đứa đó, đừng bằ nạt người ta - chị L đáp. Nó thấy là nãy giờ nó đứng đây nhue tượng để cho đám này bình phẩm. Nó cần giải quyết.

  - này Phương, mày thấg chị L bênh chằm chặp không. - Nhỏ tóc ngắn hỏi đứa tạt đầu xe nó.

  - Ừ đúng rồi tao.....

  - Mấy chị dùng gì ạ - nó ngắt lời luôn, chẳng thể nào mà đứng cho bọn này bình phẩm. Nó không thích.

  - Ơ, nhân viên gì mà ngắt...

  - Mấy chị dùng gì ạ - không để bọn này nói thêm nữa. Ngắt lời part 2 trước sự ngạc nhiên của 3 đứa kia và cả chị L là 4. Nếu chị L Không ở đây thì chắc nó chả dám đâu.

  - Rồi, cho 1 cafe sữa- nhỏ tóc ngắn gọi

  - 1 Cafe sữa, còn mày, Phương - nhỏ kia hỏi

  - 1 cafe sữa đi

  - Cho chị 1 nước cam đi - chị L cũng gọi luôn, chủ quán gì mà.

  3 Sữa, 1 cam, nó đi thẳng vào đưa đơn. tiện thể cũng bảo anh pha cho nó 1 cafe đen sở thích của nó. lại ngồi nghe nốt bài đang dở. 1 Xíu thì có đồ, nó bưng ra. Đặt xuống không quên là:
  - Chúc các chị ngon miệng

  nói xong đi thẳng vào, trong chỉ kịp nghe

  - Nhân viên gì đâu mà...

  Không quan tâm, nó về chỗ cũ, nhâm nhi tách cafe đen, nghe nhạc của modren taking. Nó tuy nghe, nhưng không phải không biết có 1, à mà là 2, nhưng 1 cái kín đáo hơn đang nhìn nó. Nó thực sự lấy làm khó hiểu về chuyện này.
   
  Jonas_ng, Suno, momong and 15 others like this.
 5. Nơi Này Có Anh

  Nơi Này Có Anh Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  113
  Điểm thành tích:
  32
  thank thớt nhiều :*
   
 6. boybinhchau31

  boybinhchau31 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  32
  Thanks chủ thớt. Cố gắng đều tay nha thớt
   
 7. smilepro93

  smilepro93 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  67
  hay quá, tiếp tục chờ :))
   
 8. kaka0100

  kaka0100 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  31
  Hay quá bác oi
   
 9. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  lâu chưa có chương nhỉ
   
  skiller09 thích bài này.
 10. skiller09

  skiller09 Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  62
  Up đi bác
   
 11. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  Xem xét lại mình bị hớ cái gì không, chắc không rồi. Đi vào trong bắn phốc với anh D pha chế. Nó cũng nghe anh bảo đám kia là bạn chị L hay đến quán chơi, nhưng hay ngồi khu trong cơ, lần đầu tiên thấy ngồi ngoài này. Ờ, ngồi đâu kệ mịa nó. Cũng có thêm khách vào, trời hơi nóng mà khu nó thoáng nên cũng có nhiều khách vào, nó cũng chạt đi chạy lại, chạy nhiều tuy mệt nhưng nó cũng không lấy làm vất vả. Tính tiền cho đám con gái kia, đi nó mới để ý là 2 đứa kia váy tới gối, chân trắng vcl, còn đứa tạt đầu xe nó thì quần jin nhưng dáng đẹp, chuẩn, chân dài tóc dài tới hông. Nhìn chung là nó thấy được, xinh nhất trong 4 đứa có cả chị L, nhưng tuyệt nhiên 1 điều khỏi bàn cãi, thua chị của nó hết. Hết buổi chiều, nó tính chào chị L rồi đi về, thì chị L xin số điện thoại, nó cũng cho, nhưng là số phụ. Nó có 2 sim, 1 sim chính lưu số người thân, ai gọi nó cũng nghe, sim còn lại là bạn bè bình thường. Nó làm thế cho dễ phân biệt, 2 sim cùng 1 máy, nó để nhạc chuông mỗi sim khác nhau.
  Tối hôm đó là thứ 5 nên tối nó không có ca tối, bất ngờ là chị sang trọ nọ, đem đồ ăn sang nấu. Làm bao thanh niên trong trọ ngẩn ngơ, cả buổi mấy anh cứ lấy cớ sang mượn cái này cái nọ,Đến chịu luôn. Suốt tối, nó với chị cười nói vui vẻ trong bữa ăn. Ăn tối xong, lên xe, nó đèo chị ra bờ hồ theo lệnh chị. Đi gần 20p là tới nơi. Hay là chị cũng đem theo cái guitar. Nó với chị tay trong tay đi vòng quanh bờ hồ, biết bao anh chàng ngẩn ngờ nhìn chị, từ Fa tới đã có người yêu. Cũng phải, hôm nay chị đẹp, xinh quá mà. Váy trắng dài che hết đi gần đôi chân dài, giày búp bê hồng hồng, áo phông dài đến nửa cánh tay, có in chứ T và H là tên của chị và nó, ở giữa là hình trái tim. Tóc dài đến nửa lưng thả bồng bềnh, mặt trắng, vốn đã xinh đẹp sẵn nên nó thấy chẳng cần phấn son gì, chị bôi chút son môi cho tươi hơn.Từ trước tới giờ, chị chưa bao giờ nhận chị xinh đẹp, có chăng là chỉ để trêu nó, chị biết khiêm tốn, cũng là cái nó thích. Nhưng 1 con người không ai hoàn hảo cả, cả chị cũng thế. Về tật xấu của chị sẽ nói về sau.
  Trở về với nó và chị. Đi 1 hồi, vừa đi vừa nói, nó kể về buổi đầu đi làm, chị thích thú nghe, chị nói sẽ đến quán 1 lần xem thử. Đang vui vẻ, nó nhận ra 1 người, có vẻ chị cũng nhận ra. Là cô gái trong lần xem mặt với Thiên sư huynh lần trước. Chị ta đang đi 1 mình, nó nhớ tới cái ánh mắt của chị ta cho nó, chút ngỡ ngàng, chút gì gì đó, khó nói lắm.Nó lảng đi, cầm tay chị đi tiếp, khổ nỗi là chị đã cao, giờ đi thêm cái cao gót nữa, nên cao hơn hẳn nó, đù làm nó tự ti vãi ra. Đi quanh bờ hồ, cũng vắng nên chị thoải mái hát ngêu ngao, gió nhẹ thổi qua từng kẽ lá, thổi lên da mặt. Mát rượi từng cm. Nó kéo chị ngồi quà chiếc ghế đá khuất sao cây xa cừ. Nhìn thẳng ra mặt hồ. Trăng hôm nay sáng, in rõ xuống mặt hồ, cộng thêm gió thổi nhẹ, phía sau rặng cây ánh đèn từ các tòa nhà cao tầng, tiếng còi xe cộ, tiếng người, tiếng cây, tiếng cỏ không những không gây ồn ào, mà còn thơ mộng vcl, vì nó là cái vốn có của nơi này chăng. Chị nằm chặt tay nó, đầu nghiêng dựa vai nó. Mắt chị cũng phóng ra phía trước. Nó với chị chẳng ai nói với ai câu nào. Cứ thế được tận 60 giây. Chị nhổm lên ngó quanh rồi nằm xuống. Chị thoãi chân ra phía đầu ghế. Đầu gối lên đùi nó, mà nó ngồi đầu ghế suy ra chị trải dài trên ghế với váy trắng. Tay chị vẫn nắm chặt tay nó.

  - Đẹp quá anh ơi

  Chị đổi cách xưng hô vào lúc này,có thể đẹp quá à. Nó cũng không đáp, xoa đầu chị. Nằm 1 lúc chị chồm người lên, quay đầu xung quanh như tìm cái gì đó:p

  - đàn đâu rồi đưa em mượn tí đi

  Nó lấy cái bao đựng mà nó để sau nãy giờ. Cầm lên, kéo khóa roẹt 1 cái
  Nó lầy cây đàn ra, cây đàn đen bóng của chị. Chị cầm lấy cây đàn ngó nghiêng, rồi đặt thân đàn lên đùi nó, còn tay thì vân vê mấy nốt ở đầu. Nó cũng hiểu chị đình làm gì, thương thì những lúc như này, chị nó nổi hứng bất tận, trở thành thi sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ. Và ngay lúc này, chị muốn cùng nó song tấu. Nó đàn chị chỉng âm. Theo nó biết song tấu khá khó, 2 người cùng thực hiện trên 1 chiếc đàn. Đòi hỏi sự ăn ý tuyệt đối, nếu chỉ lệch 1 chút là coi như hỏng. Chị với nó, 2 con người tuy không máu mủ, nhưng cùng chung tâm hồn, nên việc này, với nó không khó. Nó và chị khởi đầu 1 bài nhẹ, khá tốt. Chị nó lại không muốn đàn nữa. Lại cất đi, lại lôi bao đàn ra, lại mở, lại cất. Xong tiết mục đầu là tiết mục cuối , chị bắt nó hát cho chị nghe. Gì chứ hát là thương hiệu của nó rồi. Thương hiệu đó chỉ có chị biết, được nghe, thương hiệu tự nó thấy rất chi là..... Vịt đực. Ngoài chị.Nó chưa hát riêng cho ai nghe bao giờ. Có thể nó không đủ tự tin, hay nó không thích. Cái đó không quan trọng. Nó hát cho chị nghe, nó vẫn nhớ đó là bài proud of you của fiona fung mà nó với chị rất thích:

  I’m proud that I can fly

  To give the best of mine

  Till the end of the time

  Believe me I can fly

  I’m proud that I can fly

  To give the best of mine

  The heaven in the sky

  Ánh trăng của ngày cận dằm, ánh trăng sáng mờ nhạt len lỏi, bao trùm khắp nơi. Ánh trăng sáng, sáng rực như nó lúc bấy giờ. Nó, chính nó, nó đang hát, hát cho người nó yêu, người con gái làm cho nó rung động, người đang dựa vai nó lúc này, người mà không bao giờ phai nhòa đi. Tiếng xe như hòa thêm với nó vào bản nhạc. Chị vẫn ngoan ngoãn dựa vai nó, mắt lim dim như đang phê lắm. Kết thúc bài hát, chị ngước lên nhìn nó , vẻ rất ư mà hạnh phúc:

  - Đi về đi- nó mở lời.

  Nó nhìn nó, vẻ mặt như bị tụt hứng vậy, đánh nó, nói nó chẳng biết lãng mạn gì cả. Nó cười xòa, xách túi đàn đi, cầm tay chị kéo đi. Nó với chị lại lang thang trên con đường đầy ánh trăng về chỗ gửi xe. Lòng vòng lấy xe ra, đeo mũ bảo hiểm cho chị yên vị trên xe thì nó nó nghe đằng sau có 1 tiếng động lớn. Ngoảnh lại, 1 cô gái đi lead vừa té xe gần chỗ nó, có thể hung khí là cục gạch đỏ nằm chễm trệ giữa đường kia chăng. Dựng xe, nó với chị chạy xuống đỡ. Chị chạy ra đỡ người, nó đỡ xe với đồ. Đỡ xe, nhìn sang phía chị, nó nhận ra là cô gái ban nãy, cái cpo mà đi xem mặt với ông Thiên. Nó để ý là chân cô ta bị trầy, vết tuy không to nhưng khá đau đấy. Nó cũng không hỏi han gì quá nhiều. Chị lấy băng gạc trong xe ra băng cho cô ta chắc kiểu này không đi được rồi. Phần hỏi han thì nó để chị làm, vì cái đó chị luôn làm tốt hơn nó. Cuối cùng, cô ta không đi được xe, chị sẽ đưa cô ta về bằng xe chị, còn nó đi xe cô ta đi theo. Nó cũng chỉ hỏi qua vài câu rồi thôi. Lên xe, đi vòng vòng khoảng 5km gì đó. Đến 1 căn 3 tầng, rộng, lại con nhà giàu rồi chắc thế mới môm đăng hộ đối. Đưa cô ta về. Có người ra mở cổng, chắc là mẹ cô ta, thấy cô ta thì bà cũng sốt sẳng hỏi han Nó dắt xe cô ta vào nhà kể sơ sơ lại nguyên nhân. Nó thấy cô ta cũng nói gì đó với chị,rồi rút điện thoại ra bấm bấm. Cô ta cũng cảm ơn nó, rồi được dìu vào nhà. Nó đèo chị về, có hỏi lại cô ta hỏi gì, đơn giản là cảm ơn rồi sin sđt để lần sau có gì để cảm ơn. Ờ , kệ. Nó đèo chị về thẳng trọ nó. Mơt cửa phòng, cũng hơn 9h nó đi vào buồng tắm rửa mặt, đi ra soạn sách , xem lại bài để mai đi học. Nó thấy chiến balo xinh xinh của chị đang ở trên bàn. Nó học còn chị nghịch lap, chỗ nó cũng có wifi nên thoải mái mà nghịch. Loắng cái đã được gần 2 tuần học rồi, thế mà bạn bè trên lớp nó chỉ quen mỗi Hoàng, có thể tính nó là thế, khó kết bạn. Lật qua lật lại quyển giáo trình, xem xét lại chút, môn nó và chị học thời gian đầu không khó, nhưng nếu không nắm được thì chương trình học đằng sau coi như bỏ. Nên nó cố gắng, chị cảnh báo nó rồi. Chị thì giỏi sắn rồi nên không nói, nhưng nó thì không được thế. Nó tự nhủ là phải học tốt, ra trường có việc để còn cưới chị nữa chứ. Mê mải 1 lúc thì cũng xong, nó uể oải đứng dậy, chị vẫn ngồi ngay sau lưng nó đamg hì hục, mắt dáo dác soi mini map. Tay đang xoành xoạch phím combat
  Combat thua, thua cả trận. Mặt chị tụt hứng đứng dậy, lấy nó làm điểm tựa để xả bực, cấu véo nó, Nó la oai oái. Khổ 4 đánh 5 sao lại cơ chứ. Nó lấy cái lap đặt lên đầu giường, nó nằm dài ra, bên cạnh là chị cũng đang như nó. Vô IE, nó log vô gunny, thời ấy gunny hot vcl ra, nó rủ rê chị chơi, có chơi nhưng bắn gà, nị nó chê nên giận, không chơi nữa. Chị bên cạnh chăm chú nhìn theo nó, hỏi linh ta linh tinh, nó đang chơi mà cứ bấu véo nó thì làm sao mà tập trung được. Cứ mỗi lần nó định đáp trả chị lại hôn chụt vào má nó, thử hỏi thế thì how to giận.Đành kệ, lằng nhằng thì cũng hơn 10 giờ, định giục chị về mai còn đi học. Nó vào súc miệng, ra vẫn thấy chị ngồi đó, chị đi vào cũng đánh răng, phán 1 câu:

  - Không phải đuổi, tối nay chị ở đây.

  Ô kìa, ai đuổi đâu cơ chứ. Tối nay ở lại thì hay quá còn gì. Lâu r chưa ôm chị ngủ, càng tốt. Nó không phản đối. Giời tuy hè nhưng ở đây ít muỗi nên không cần màn, giời nóng nên nó bật cái quạt cây cuối giường lên. Chị làm gì mãi chưa ra. 1 tí sau mới ra. Cái váy trắng với áo phông nãy không còn nữa, thay vào đó là chiến quần đùi ngắn lộ đôi chân trắng, dài miên man, áo 2 dây để rõ cái cổ trắng ngần, 2 vai trắng xinh. Hì hục mãi là thay đồ ngủ đây. Dám cá là ông nào mà là nó lúc ấy chắc cũng xịt máu mũi. Nhưng nó thì không, tỉnh bơ. Nhìn quen rồi mà. Chị leo lên, tay nó với tắt điện, rồi nằm xuống ôm chị vào lòng. Tay nó luồn vào trong áo, ở vị trí cao nhất. Cứ thế, nó với chị thủ thỉ 1 lúc, hôn nhẹ môi chị, chúc chị ngủ ngon, trong khi tay nó vẫn ở chỗ cũ cả đêm. Chị khá dễ ngủ, 1 hồi nó thấy hơi thở đều đều của chị, trên môi mỉm 1 nụ cười nhẹ, đã mơ màng gì rồi. Nhìn chị ngủ ngon mà nó cũng vui lây. Nó nghĩ nhưng ngày tháng sau này với chị. Nếu 2 đứa cứ ở cùng nhau, ngày nào cũng gặp thì ít khi có được những ngày như ngày hôm nay.Thế nên ra ở cũng có cái hay đấy. Nó cứ nghĩ ngợi 1 lúc, bất giác, chị cựa mình, xoay lưng về phía nó. Nó lại vòng tay ôm chị, tay trở về chỗ cũ. Nó không nghĩ được nhiều nữa, vì giấc ngủ cũng đến với nó nhanh chóng. Dưới ánh trăng sáng vằng vằng, len lỏi mọi ngóc ngách phố phường. Như xua tan đi bóng tối lạnh lẽo. Có 2 người đang say giấc nồng bên nhau. Bình yên thực sự.
   
  Jonas_ng, motphicuong, Suno and 13 others like this.
 12. boybinhchau31

  boybinhchau31 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  32
  Thank bác chap mới
   
 13. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  dành cho bác nào thắc mắc đoạn trên là giày búp bê bên dưới lại là guốc. Cái chị đeo lúc đó không nhớ. Nhưng cái giày chị giữ yừ hồi đó đến giờ. Như giày búp bê nhưng cao 5cm cơ
   
  LNDOCC1LEN and quachque like this.
 14. smilepro93

  smilepro93 Dân Chơi Verified
  67/113

  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  67
  sao tác giả đào hoa thế nhỉ :))
   
 15. quachque

  quachque Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  31
  Môg ngog thot tug giay
   
 16. LNDOCC1LEN

  LNDOCC1LEN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  37
  Đã rõ
   
 17. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  ??:D??
  rõ chi bác. Hớ chỗ nào à
   
  LNDOCC1LEN and smilepro93 like this.
 18. LNDOCC1LEN

  LNDOCC1LEN Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  37
  vợ bác là ai ấy mà, tập trước em có hơi bối rối, cơ mà bác cũng đào hoa phết, cơ mà em cũng khổ bác ạ
   
 19. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  ??:D?? Bác nói rõ xem
   
 20. ngày ấy đã từng

  ngày ấy đã từng Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  564
  Điểm thành tích:
  67
  hhmm
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Cô ấy là vợ tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 2/2/18
...Hồi ức về những ngày ấy...(chuyện kể về những trải nghiệm đã qua...) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 24/2/12
Ngày đó xa rồi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 30/9/11
2 ngày nô-en( mới keng xa beng) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/12/10
Chuyến bay ngày ấy Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 9/12/10