1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

NGŨ ĐẠI THẦN KHÍ (Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Cáo Giả Nai, 11/5/18.

 1. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  VVT vốn là phản diện đến lúc biết đk thân phận của mình mới.... mà bác
   
 2. dichthien

  dichthien Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  [​IMG]

  Gửi bác ảnh của Tiểu Tuyết sau 6 năm xinh đẹp hơn bao nhiêu để bác có cảm hứng viết truyện :)))
  .
  Vũ Văn Thác hay Tĩnh Cừu hay Kiếm Si, quan trọng bác chọn ai làm nam chính thôi :))
   
 3. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Tiểu Tuyết ngay lần đầu thức tỉnh đã biết đến mùi đời
   
 4. dichthien

  dichthien Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  Có vẻ căng, có vẻ căng quá :))

  Phải chăng chuyến này Tĩnh Cừu là nam chính còn Vũ Văn Thác đảm nhiệm vai trò phản diện, truyện sẽ có mùi NTR? :))
   
 5. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  từ đầu VVT vẫn là phản diện, đến khi biết thân phận thực sự mới thuộc phe chính diện mà bác...
  Tối nay sẽ có chap mới.... nha các bác :D:D:D:D:D
   
 6. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Cũng k phản diện hoàn toàn. VVT có nỗi khổ. Bản chất con người là tốt á chứ.
  Trong phim Vu tiểu tuyết yêu VVT. Hóng NTR cặp này nha kaka
   
 7. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  nếu phản diện hoàn toàn thì khó quay về chính đạo lém bác...hihi
   
 8. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Chap 06: Thượng Cổ Thần Thú Thao Thiết.

  Tĩnh Cừu khoan khoái bước ra ngoài, hắn lại dạo 1 vòng như mọi khi, nghe người dân trong thôn chào hỏi hắn "Tĩnh Cừu Hoàng Tử". Bỗng hắn thấy, trên trời có 1 cái gì đang bay hướng về phía về Cửu Long Phục Ma Trận."Thao Thiết", hắn từng nghe sư phụ nói, nếu để Thao Thiết thoát ra khỏi phong ấn thì sẽ gây nguy hại nhân gian, sức mạnh của Thao Thiết đáng sợ tới mức có thể biến nhân gian thành 1 thế giới ma.

  Thứ mà Tĩnh Cừu nhìn thấy chính là Bạch Long Hương Xa,Hồng Hồng và Ngọc Nhi, sau 2 ngày vất vả họ cũng đến được Phục Ma Sơn.

  - Công chúa, người thật thông minh, dùng đám cổ cổ này tìm nơi cất dấu Kính Côn Luân.

  Hồng Hồng bước lên phía trước xem tình hình.

  Tĩnh Cừu vội chạy tới Cửu Long Phục Ma Trận xem sao, thì ra là 2 thiếu nữ xinh đẹp dám xông vào Cửu Long Phục Ma Trận, đúng là không biết sống chết là gì. Hắn thấy trên mặt đất đất, trên tường toàn là côn trùng.

  - Cồn trùng ở đâu mà thấy ghê tởm thế này, nè

  Ngọc Nhi nghe thấy vậy, thì tức giận quay lại nhìn,

  - Tiểu tử ngươi nói gì vậy.

  - Ngươi là ai mà gặp hoàng tử Trần Tĩnh Cừu ta không hành lễ.

  - Cẩu Hoàng Tử thì có, ở nơi rách nát này, thì lấy đâu Hoàng tử.

  - Cô...muốn chơi côn trùng thì ra chỗ khác chơi đừng dở trò ở Cửu Long Phục Ma Trận.

  Tĩnh Cừu đấu khẩu với Ngọc Nhi như thể họ là 1 đối oan gia, Hồng Hồng từ xa thấy vậy liền chạy lại, tát cho hắn 1 bạt tai.

  - Ngươi không được vô lễ với công chúa Thát Bạc Ngọc Nhi của chúng ta..

  - Công chúa, người như ngươi cũng là công chúa sao, ta thấy 2 ngươi lén lén lút giống con chuột thì có.

  - Ngươi nói gì đó, bọn ta sẽ đánh cho ngươi thành chuột luôn.

  - Này đừng đánh.

  Tĩnh Cừu vội chạy, thế nào dẫn bọn họ đến Cửu Long Phục Ma Trận.

  - Hồng Hồng, đây hình như nơi giấu Côn Luân Kính.

  - Thật sao.

  Trước mắt họ, là 1 trụ đá lớn được nằm chính giữa, bốn xung quanh tượng 4 con rồng bao quanh, được nối với nhau bằng 1 sợi xích.

  Hồng Hồng đi đi vào giữa xem thử trân pháp, bỗng sợi xích bảo quan rung lên dữ dội, nàng chỉ kịp a lên 1 tiếng, đã bị hút xuống dưới.

  - Hồng Hồng.

  Ngọc Nhi thấy Hồng Hồng bị hút xuống, liền chạy vào trận, thì bị sợi xích đánh bật ra, Tĩnh Cừu thấy vậy, liền chạy tới đỡ, Ngọc Nhi ngất lịm trong vòng tay hắn.

  Hồng Hồng rơi xuống nền đá, nàng ê ẩm, xung quanh là 1 bầu không khí, lạnh lẽo đến ghê người. Nàng bỗng kêu lên một tiếng kinh hoàng. Ngay trước mặt nàng là một thân hình vạm vỡ đen ngòm, tóc tai rũ rượi che mất khuôn mặt, hắn trần truồng, con cu to lớn đen đen mới là thứ khiến Hồng Hồng phát hoảng, nó thòng lõng như quả dưa leo to dài, tỏa ra 1 mùi hôi hôi kinh dị, giống như không phải của người, Người mà Hồng Hồng nhìn thấy, chính là Thao Thiết, đây là hình nhân của hắn sau khi tu luyện thành tinh.

  Hồng Hồng đang miên man suy nghĩ, thì giật mình vì đầu mình bị túm lấy, có cái gì đó đã chọc vào miệng nàng, một mùi hôi hôi đến ghê người, nàng chỉ muốn nôn ẹo nhưng cổ họng đã bị chặn lại, nàng nhìn xuống là con cu đen đen của hắn đang trong miệng nàng. Hồng Hồng dùng tay định đẩy hắn ra nhưng không được.

  Thao Thiết mặc cho nàng ú ớ sặc sụa, hắn điên cuồng dập con cu của hắn vào miệng nàng không thương tiếc vừa rú lên những tiếng cuồng dại như một con thú, mà hắn thật ra là 1 con thú. Hồng Hồng phát khiếp, nàng sắp ngất đi vì sức cưỡng dâm quá mạnh vào miệng nàng, thì Thao Khiết rống lên một tiếng như trời long đất lở xịt tinh khí ra liên miên không ngừng. Hồng Hồng phải nuốt không biết bao nhiêu là thứ nước hôi hôi ghê tởm của hắn mà trên mặt của nàng vẫn tràn đầy, không thở được như bị chìm vào một biển tinh khí vậy.

  Hắn nhìn nàng, đôi mắt đỏ lòm long lên sòng sọc. Hồng Hồng thở hồn hển nằm ngục xuống, nàng kinh hoàng, khuôn mặt lấm lép sợ hãi, nhìn khuôn mặt đen ngòm của hắn làm nàng suýt ngất, trên người hắn trừ đôi mắt đỏ và hàm răng vàng khè thì chỗ nào cũng đen ngòm, không biết hắn là cái thứ gì nữa, con cu khủng khiếp của hắn sau khi xuất nhiều như vậy mà vẫn không mềm ra mà lại còn to ra.

  Không nói không rằng, Thao Thiết bước đến nắm lấy quần áo nàng mà xé roạc ra.

  - Ngươi....định làm gì vậy....

  Hồng Hồng hoảng loạn lấy tay che cặp vú căng tròn, che cái lồn không hiểu vì sao đã rỉ nước từ lúc nào, run rẩy nhìn hắn.

  Nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của nàng với vẻ sợ hãi, van xin, hắn lên cơn bạo dâm, quyết định phen này sẽ dày vò nàng khiến nàng bầm dập cho đến chết mới thôi. Thân thể trắng muốt, mịn màng của Hồng Hồng càng làm cho Thao Thiết nứng thêm, con cu hắn tự dưng lại to thêm như khẩu thần công.

  Hắn tiến tới, lật úp nàng xuống kéo mông nàng chổng mông lên sửa soạn cho một cuộc cưỡng dâm ghê hồn, hắn gầm gừ trong cơn thèm khát.

  - Đừng .....xin ngươi đấy.....

  Quá mệt mỏi, Hồng Hồng không còn hơi sức kháng cự, để mặc hắn hành động, giờ chỉ có phép màu mới cứu được nàng thôi, nàng chỉ biết nhắm mắt run run nghĩ đến những gì sắp xảy ra mà nuốt nước bọt cái ức, sởn gái ốc. Trước thân hình vặm vỡ cao lớn của hắn, cặp mông trắng tròn nở nang của Hồng Hồng trở nên bé nhỏ, khi hắn kéo đít nàng lên, cho vừa tầm với háng của hắn.

  Thao Thiết rà rà đầu con cu qua khe đít nàng rồi đặt con cu cứng ngắc của hắn lên lưng nàng. Con cu của hắn to gần bằng một phần ba mông nàng và dài tới quá rốn nàng. Lấy hai ngón tay to tướng banh mông nàng ra, Thao Thiết thấy ngay cái lỗ đít nho nhỏ hồng hồng cùng cái lồn đỏ chót, hai mớ thịt hé ra của nàng như đang chờ đợi hắn.

  Hồng Hồng không biết làm sao mình có thể chịu đuơc con cặc của hắn. Sẽ thế nào nếu con cu hôi hám đen ngòm đó vào hết bên trong nàng. Nghĩ đến cũng làm nàng khiếp đảm. Hồng Hồng lấy hết sức lực kêu lên.

  - Ngọc Nhi công chúa.....mau cứu ta

  Không chờ đợi gì nữa, Thao Thiết nắm con cu mình kê đầu khấc nóng bỏng vào giữa lỗ đít nàng mà đẩy mạnh vào.

  - AAAAA.....Đau quá..................aaaaa......mau rút nó ra.....không phải chỗ đó

  Hồng Hồng la hoảng, con cu đó không đâm vào lồn nàng mà đâm vào lỗ đít nàng, hai dòng nước mắt chảy ra, tay nàng với ra sau đẩy hắn ra nhưng vô ích. Sau vài lần đâm thụt, con cu hắn vẫn chỉ vào được tí đầu khấc rồi lại bị đẩy ra, mà nàng thì đau như xé, chết đi sống lại. Hắn liền đổi cách, hai bàn tay to lớn bấu chặt lấy hai bờ mông nàng, vừa giữ cứng lấy mông nàng, vừa banh đít nàng ra cho nó rộng hơn. Xong hắn cứ nhắm vào lỗ đít nàng mà vận sức vào háng tống mạnh con cu vào.

  - Aaaaaa.....đau quá đi...............aaaaa.....tha cho ta đi....ngươi chọc nhầm lỗ rồi.

  Hồng Hồng ré lên thảm thiết, khóc lóc thê thảm, cố thoát ra khỏi bàn tay của hắn mà không được vì hắn giữ chặt quá. Hắn là người hay yêu quái vậy. Mặc cho nàng rên la đau đớn, hắn cứ cố dập mạnh con cu vĩ đại vào cái đít nhỏ xíu của nàng. Quả nhiên một lúc sau, cái đầu nấm đã từ từ chui tọt vào lỗ đít nàng. Cả hai đều rên hừ hừ, Thao Thiết thì vì quá sướng còn Hồng Hồng thì vì quá đau.

  Khi cái đầu nấm to bản đã chui qua được lỗ đít thì không còn khó khăn gì nhiều cho Thao Thiết nữa. Hắn ra sức đút mạnh con cu vào đến khi lút cán mới thôi. Con cu càng vào sâu trong đít thì Hồng Hồng càng thấy thốn.

  Khi hắn đút hết con cu mình vào lỗ đít nàng rồi, lông cu hắn bị đè dẹp vào đít nàng, hai hòn dái to lủng lẳng đập mạnh vào lồn nàng. Hắn bèn rút cặc ra đến lúc chỉ còn đầu khấc dính ở trong lỗ đít nàng, rồi đụ mạnh vào đến khi cặc hắn lút cán một lần nữa.

  - Không....aaaa....dừng lại đi...aaa....xin ngươi đây.

  Hồng Hồng rên la thảm thiết, nhưng tiếng rên la của nàng làm hắn nứng thêm. Hắn đụ vào đít nàng như vũ bão, điên cuồng hơn nữa. Một lúc sau, lỗ đít của nàng dần dần dãn ra có thể tiếp nhận dễ dàng hơn con cu to tướng của Thao Thiết, tuy nó vẫn còn bám chặt vào con cu hắn.

  Hồng Hồng cũng đỡ thấy đau và hết thốn. Nàng bây giờ chỉ rên khe khẽ ư ử trong khi hắn vẫn bầm dập lỗ đít nàng một cách mạnh bạo hơn bao giờ hết. Mồ hôi nàng toát ra ướt đẫm cả người. Rồi Thao Thiết rống lên như con thú dữ, hắn bắn tinh trùng ra đầy trong lỗ đít nàng.

  Hắn ra tinh khí liên miên bất tận mà hắn vẫn không ngừng đụ vào đít nàng. Mỗi lần hắn đẩy con cu vào đít nàng thì nước tinh trùng chứa đầy trong hậu môn nàng bị tống ra, bắn ra tung tóe, dính cả lên mặt hắn. Sau khi xuất tinh, hắn nằm rạp lên người Hồng Hồng mà thở dốc, miệng vẫn còn gầm gừ, rên nhảm

  - Không được....rút nó ra đi....đau quá....chết mất

  Con cu hắn vẫn còn đút sâu vào lỗ đít nàng. Hồng Hồng thở không ra hơi, một phần vì mới trải qua một trận bạo dâm phu phàng, một phần vì hắn nằm đè lên người quá nặng.

  Tưởng mọi truyện đã kết thúc, Hồng Hồng bỗng giật mình, nàng cảm thấy rõ đít nàng lại bị từ từ căng ra. Thao Thiết liền ôm chặt lấy nàng, hai bàn tay to tướng luồn xuống bắt đầu nhào bóp 2 bầu vú căng phồng của nàng. Hắn lại bắt đầu nhấp con cu vào đít nàng. Hồng Hồng nói khe khẽ, nàng đã mệt lém rồi.

  - xin tha cho tôi đi..... tôi mệt lắm. Ðừng làm nữa...Xin tha...

  Nhưng hắn đâu nghe lời nàng. Hắn tiếp tục dày vò hai vú nàng đồng thời đụ đít nàng mạnh và nhanh hơn nữa. Nàng lại rên hừ hừ, nhưng lần đụ thứ hai này nàng không còn thấy khó chịu nữa. Dần dần nàng cung hưởng ứng theo nhịp đụ của hắn. Hồng Hồng cảm thấy một luồng sướng khoái dâng lên từ từ làm nàng rên lên:

  - Aaaaa..Ứ...Ừ...Nữa đi...ừ, đúng đó... nữa đi... ư ư ư...

  Hồng Hồng bặm môi đẩy mông mình vào người hắn cho con cu hắn chui sâu vào đít nàng thêm nữa. Cơn sướng càng tăng làm nàng rên rỉ to hơn."Truyện gì vậy, cơ thể mình không còn nghe theo mình nữa, sao mình thấy sướng vậy, không được hắn thật ghê tởm" Lồn nàng đang co bóp giữ dội, bám chặt lấy con cu hắn, nước lồn lênh lãng chảy tóc tách xuống nền.

  Thao Thiết cảm nhận được sự hưởng ứng của nàng, hắn gầm gừ trong cơn sướng khoái. Tay hắn rời khỏi cặp vú nàng, bóp chặt hai cặp mông nở nang, dập con cu như vũ bão vào lỗ đít Hồng Hồng.

  - aaaaaa.....sướng chết ta mất......aaaaa....mạnh nữa.....ta sướng.

  Hồng Hồng hét lên trong cơn sướng tột cùng, lỗ đít nàng như long ra, cặp vú phía trước rung lên lắc lư theo những cú dập của con cu vào bên trong.

  Thao Thiết bất ngờ rút con cu ra khỏi đít nàng, làm Hồng Hồng cảm thấy hụt hẫng. Hắn lật nàng nằm ngửa lên, cầm con cu quệt quệt con cu vào cửa lồn Hồng Hồng làm nàng nứng càng nứng.

  - Nhét nó vào đi....ta muốn nó...aaa...

  Hồng Hồng đã bị dục vọng làm mất lý trí, nàng với tay xuống nắm lấy con cu to lớn khủng khiếp vào ấn lồn mình.

  Thao Thiết gầm gừ ấn thật mạnh vào lồn Hồng Hồng nước lồn bắn ra tung tóe.

  - aaaa....sâu quá....aaaa.....chết mất....aaaa.

  Hồng Hồng hét lên trong sung sướng xen lẫn sự rát rát đau đau, con cu hắn đâm tới bụng nàng mất. Thao Thiết thọc ra thọc vào con cu trong lồn nàng, nhẹ nhàng rồi nhanh dần. Hắn cúi gập người xuống, liếm nhẹ má nàng, mút đôi môi ướt át của nàng. Hồng Hồng giật bắn, nàng vội quay mặt né tránh, miệng hắn hôi quá, người cũng hôi, một mùi hôi nàng không thể chịu nổi, dù nàng đang đê mê vì con cu đang đâm trọc vào lồn mình miệng nàng rên ư ử.

  Thao Thiết khó chịu khi bị né tránh nụ hôn, hắn gầm gừ rên, 2 tay giữ lấy đầu Hồng Hồng không cho ngọ nguậy, hắn đưa lưỡi xuống nhưng môi nàng mĩm lại, Hắn rút con cu ra đến cửa lồn rồi bất ngờ đâm phập vào bên trong, Hồng hét lên...aaa, hắn thấy miệng nàng hé mở, liền đưa ngay lưỡi vào miệng nàng, quấn chặt lấy lưỡi Hồng Hồng, phía dưới hắn tăng tốc độ con cu ra vào bên trong lồn nàng.

  Hồng Hồng lại hét lên, nhưng lần này tiếng đã bị miệng hắn chặn lại, người nàng bẹp dí dưới cơ thể hắn, ai từ trên nhìn xuống chắc không biết nàng có mặt ở đây. Hồng Hồng thấy thống khoái quá, lâu rùi nàng chưa được ai địt. Con cu to lớn khủng khiếp đang đâm phập phập vào lồn nàng, mỗi cú dập, nàng lại cong người lên đón nhận nó miệng rên aa..ư ử, ù ờ trong miệng., trong cơn sướng, nàng mút lấy cái lưỡi hôi hám đó từ lúc nào không hay như một cách cảm ơn hắn.

  Thao Thiết lại gầm gừ như thích thú với những biểu hiện của nàng, hắn nắm tay nàng kéo lên, rồi từ ngả người nằm xuống, con cu to lớn vẫn nằm trong lồn nàng. Hồng Hồng đang ở tư thế ngồi trên, khiến nàng vô cùng kích thích, nàng chỉ khẽ di chuyển thôi cũng đã tái tê cả ngước, nước lồn lênh lãng chảy xuống gốc con cu rồi chảy xuống nền trắng xóa. Trong cơn thống khoái, Hồng Hồng trườn qua, trườn lại cái lồn lên xuống, trái phải, con cu như chiếc com ba để lồn nàng xoay quanh nó.

  - aaaa.....sướng quá....sao nó lại to và dài như thế....aaaa.....

  Thao Thiết điên cuồng rú lên, hẳn hẩy mông lên, con cu đâm sâu vào bên trong. Hồng Hồng há hốc mồm, đầu ngẩng lên lắc lắc, nàng hét lên:

  - Không....aaaa.....dừng lại.....sâu quá.....sướng chết mất....aaaa.

  Miệng nàng bảo dừng lại, nhưng cơ thể nàng lại nhấp nhổm cái mông dập xuống, phối hợp cùng hắn hẩy mông lên, Hồng Hồng cảm tưởng như con cu vượt qua cả rốn nàng. Tay hắn vươn lên bóp chặt cặp vú nàng, hẩy mông lên điên cuồng.

  - aaa....sướng quá....ta sắp lên đỉnh rùi....aaaa...

  Hồng Hồng kêu lên, rồi khựng lại, cơ thể run lên bần bật, từ lồn nàng òa ra khí trắng xóa, chảy xuống qua 2 quả dái chà bá của hắn mà chảy xuống nền.Hồng Hồng đôi mắt lim dim, khuôn mặt đờ đẫn, cơ thể run bần bật làm cặp vú rung ring đầy kích thích, miệng rên lảm nhảm.

  - Sướng quá.....ta muốn sướng nữa...aaaa....lồn ta sướng quá...

  Thao Thiết rú lên trong sự phấn khích, hắn ngồi dậy ôm ghì lấy nàng, cái miệng nham nhở, hôn lên môi nàng, lần này Hồng Hồng đã không còn mĩm môi, nàng đã hé miệng cho cái mồng sặc mùi hôi chui vào bên trong, cái lưỡi quấn vào lưỡi nàng, mút lấy cái lưỡi thơm tho của nàng. Cả cơ thể Hồng Hồng dính chặt vào hắn. Phía dưới con cu vẫn dập xối xả lên cái lồn, trong tiếng kêu rên thất thanh trong sung sướng của Hồng Hồng.

  Hắn gầm gừ bắn tinh xối xả vào lồn nàng, Hồng Hồng từ từ ngả xuống nền, khi hắn buông nàng ra. Hắn hú lên 1 tiếng aaaa rung chuyển cả đất trời.

  Bên trên, Trần Phụ lo lắng nhìn Ngân Tâm, linh cảm cho lão biết có truyện chẳng lành. Họ đã phải xuất quan sớm 2 ngày.

  - Tứ tử vào trận.

  Tứ tử nhìn sư phụ, sư mẫu chúng, đồng thanh đáp, như thể họ biết sắp phải chết.

  - Bọn con cực khổ 18 năm qua, chỉ chờ giây phút này.

  Dứt lời, Tứ Tử bay lên, mỗi người đứng ở 4 đầu còn rồng, Trần Phụ lơ lửng đứng giữa trung tâm, thi triển trận pháp trong ánh mắt chăm chú, lo lắng của Ngân Tâm.
   
 9. kuto_kuto

  kuto_kuto Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Lần đầu dc về nhất...^^
   
 10. dichthien

  dichthien Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  Em biết, cơ mà tưởng là bác viết lại sắc hiệp thì bác sẽ có hướng khai thác khác :))
  .
  Bác ơi, em có ý kiến nho nhỏ ạ. Phim thì có tới 3 nữ chính ngon nghẻ, nên bác có khi nên skip qua mấy đoạn ban đầu để nhanh gặp 1 trong mấy nữ chính xíu, có gì anh em dễ tưởng tượng bác ạ :)) Hóng quá hóng quá :))
   
  boykjeukjeu thích bài này.
 11. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Nói chung đa số mng đều ấn tượng tk VVT hơn. Vai diễn điểm nhấn cả bộ â bác. Phim này em coi kĩ lắm. Rất hay
   
 12. gakon153

  gakon153 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  57/113

  Bài viết:
  1,188
  Đã được thích:
  257
  Điểm thành tích:
  57
  Căng a
   
 13. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  hii thì em có bảo gì đâu bác, VVT vẫn theo y mạch phim mà
   
  nahx01 thích bài này.
 14. hòa thượng Thích Xem Sex

  hòa thượng Thích Xem Sex Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  62
  Điểm thành tích:
  7
  Thớt ơi làm ơn đăng truyện thì đăng link lên mục lục giùm đi, mục lục 5 mà lội từng pages thì có 6
   
 15. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  cái này thì e gửi ad rùi chắc ad bận chưa cập nhập chap thui bác
   
 16. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Chap 07: Sư mẫu Ân Kiều

  Tùy Quốc

  Vũ Văn Thác sau khi biết thần khí đầu tiên ở Phục Ma Sơn, hắn quay trờ lại Tùy triều yết kiến Tùy Đế xin xuất binh, sau đó hắn liền tới phủ Tể tướng, hắn không đến đây, để gặp Dương Tố mà đến gặp phu nhân của Dương Tố là Ân Kiều.

  Ân Kiều và Dương Tố đã từng là phu thê, nhưng 20 năm trước Ân Kiều đã coi Dương Tố là kẻ thù không đội trời chung. khi chính tay Dương Tố hành hình 3 đứa con của hắn mà nàng đứt ruột đẻ đau. Trong lúc nàng đau khổ, thì Vũ Văn Thác đã xuất hiện, Ân Kiều coi đó hắn như con nàng hết mực chăm sóc. Trong cuộc đời Vũ Văn Thác ngoài mẹ hắn, thì chỉ còn 2 người nữa tốt với hắn mà thôi, người thứ nhất là sư mẫu Ân Kiều, người thứ 2 là thanh mai trúc mã với hắn, công chúa Ninh Kha.

  Vũ Văn Thác gõ cửa phòng sư mẫu.

  - Thác Nhi...

  Ân Kiều thấy Vũ Văn Thác mà trong lòng xuyến xao.

  - Sư mẫu, người khỏe chứ

  Ân Kiều khẽ nở một nụ cười, ánh mắt lẳng lơ nhìn Vũ Văn Thác rồi nhẹ nhàng tiến tới ôm lấy hắn, đầu nàng nép vào lồng ngực hắn chờ đợi. Hiểu ý sư mẫu, Vũ Văn Thác cũng vòng tay ôm chặt lấy tấm thân mềm mại của Ân Kiều vào lòng, đã lâu lắm rồi, hai người không có thời gian ở bên nhau. Một lát sau Ân Kiều ngẩng đầu lên nhìn hắn, chờ đợi. Cả hai bốn mắt nhìn nhau, đong đầy thổn thức.

  Mối quan hệ tội lỗi này, bắt đầu từ khi Vũ Văn Thác phát hiện Ân Kiều thủ dâm trong phòng, hắn đã không kiềm chế được bản thân mà hãm hiếp sư mẫu. Cũng từ đó mà mối quan hệ lén lút này kéo dài đến bây giờ.

  Ôm thân hình nẩy nở của sư mẫu trong lòng, Vũ Văn Thác chợt cảm thấy hai gò vú căng cứng của sư mẫu đẩy lên làn áo, dội lên ngực mình, thật là êm ái, no đầy. Đã lâu lắm rồi hắn không ôm sư mẫu như vậy. Không kềm lòng được nữa, Vũ Văn Thác đặt lên môi sư mẫu một nụ hôn say đắm, Ân Kiều chỉ chờ có thế, choàng cánh tay qua cổ hắn mà đặt cặp môi đỏ mọng trên môi Vũ Văn Thác. Hai người lại hôn nhau, đắm đuối và đê mê.

  Vũ Văn Thác ôm chặt lấy sư mẫu của mình, miệng vẫn không rời miệng sư mẫu. Hai người đứng ôm chặt vào nhau mà say sưa nút lưỡi nhau. Vừa mơ màng bú hút cái lưỡi ngọt lịm trong miệng sư nương, Vũ Văn Thác vừa vòng một tay ra sau lưng sư mẫu mà bóp nắn cặp mông căng tròn, một tay thì đưa lên ngực mà xoa vuốt hai bầu vú căng mọng của sư mẫu. Hắn thấy rõ qua làn áo vú sư mẫu, trở nên căng phồng và hai đầu vú se cứng lại như hai hạt đậu. Không rời môi sư mẫu, hắn cho tay xuống kéo thắt lưng của sư mẫu ra, vứt xuống đất, sau đó, những ngón tay luồn qua lớp áo, vòng xuống quần và chui tọt vào trong, những ngón tay vừa xâm nhập qua lớp quần ngoài thì đã chạm ngay tới một khu rừng rậm rạp và ẩm ướt. Vũ Văn Thác giật mình rời miệng sư mẫu :

  – Sư mẫu…quần lót..của người…

  Hắn vừa nói, vừa miết ngón tay vào giữa khe suối tiên.

  – Ta…Ứ…ưm..a..a..ta....không…có mặc…a…á…

  Câu trả lời của sư mẫu như một ngọn lửa thổi bùng lên ham muốn của hắn, nó kích thích hắn một cách dữ dội,Vũ Văn Thác ngay lập tức chọc hẳn ngón tay vào sâu bên trong lồn sư mẫu.

  Ân Kiều chỉ kịp kêu “Ứ…” một tiếng thì miệng nàng lại bị hắn trám kín lại, hắn hôn lên môi nàng một cách vồn vã, cuồng bạo, ngón tay thì thọt ra thọt vào nhanh thoăn thoắt khiến cho dâm thủy của nàng bắn ra tung tóe, ướt cả quần. Cả hai múa lưỡi với nhau không ngừng.

  Ân Kiều oằn cả người vì đòn tấn công quyết liệt của hắn. Lúc này, con cu của Vũ Văn Thác đã cương cứng lên tột độ rồi, nhìn sư mẫu run rẩy trong tay mình, biết rằng cả hai đã đều đã nứng, Vũ Văn Thác chưa kịp hành động thì bất chợt sư mẫu đẩy người hắn ra.

  Còn chưa hiều chuyện gì thì hắn thấy sư mẫu nhanh tay tự cởi áo, tụt quần ra tức thì một tấm thân lõa thể, quá đỗi quen thuộc trong mắt Vũ Văn Thác với hai bầu vú căng mọng và một cái lồn đen mun phơi bày ngay ra trước mắt hắn. Rồi không đợi hắn phản ứng, Ân Kiều đưa tay cởi áo, tụt quần hắn ra luôn , một thân thể trần truồng với một bộ ngực rắn chắc và một con cu cứng ngắc bung ra ngay trước mặt nàng.

  Nàng hổn hển nhẩy lên ôm chặt người của Vũ Văn Thác, vòng hai tay qua cổ hắn, hai chân đưa lên kẹp cứng vào hông hắn. Nàng đu lên người Vũ Văn Thác, hai thân thể trần truồng dính sát vào nhau. Sự cọ sát đó dường như gây ra một cơn sốt hừng hực bùng lên trong hai người, hứa hẹn một màn làm tình không còn biết trời trăng gì nữa. Thì ra, Ân Kiều còn dâm nứng và ham muốn hơn cả hắn.

  Trong cơn lửa tình ngùn ngụt, Ân Kiều thốt lên một câu đầy kích thích và thúc giục:

  – Thác nhi…mau…địt sư mẫu đi…làm tình với sư mẫu đi…..

  Vì đã rất nhiều lần làm tình với sư mẫu Ân Kiều, Vũ Văn Thác biết tâm tính của sư mẫu, lúc nào cũng nóng bỏng, chiều chuộng, nhưng không bao giờ táo bạo và sỗ sàng như bây giờ. Hành động rất dâm tục và câu rên đầy dâm ô của sư mẫu khiến hắn ngạc nhiên..

  Thấy Vũ Văn Thác thẫn thờ nhìn mình, Ân Kiều bèn đưa tay xuống nằm lấy con cu cương cứng của hắn mà kê ngay vào lỗ lồn ướt nhẹp của mình. Nàng dùng hai chân mà kẹp chặt vào háng chàng rồi vận sức mà nhấn mạnh mông mình xuống. Con cu đã mất hút vào trong lỗ lồn rồi. Cả hai đều kêu lên một tiếng rên khoái lạc vì sự cọ sát, đâm thọc bất ngờ. Tiếp theo đó là sư mẫu ôm cứng, leo lên người hắn mà nhún nhẩy không ngừng. Mỗi lần nhún nhẩy là con cu của hắn thụt ra và đâm vào thật sâu trong người nàng. Tiếng thở dồn dập và tiềng da thịt dập vào nhau vang lên đều đặn, liên tục trong một khoảng thời gian thật dài, hắn đứng im hưởng thụ ở tư thế đứng, mặc cho sư mẫu vít cổ, tha hồ nhún nhảy trên cơ thể hắn. Vũ Văn Thác dồn sức xuống chân lấy thế, hai tay bợ lấy hai mông sư mẫu, mặc cho sư mẫu ra sức mà dồn dập cưỡi trên người hắn. Vũ Văn Thác để cho sư mẫu mặc sức nhấp nhô mà chỉ nhắm mắt hưởng thụ những cú dập của sư mẫu.

  Sau một thời gian chơi kiểu đứng, cả hai người đều vã mồ hôi, ướt nhẹp. Vậy mà hai thân thể trần truồng đó vẫn không rời nhau, vẫn dính sát vào nhau. Miệng Ân Kiều khóa chặt vào miệng Vũ Văn Thác , tay nàng ôm chặt vào lưng hắn, vú nàng ép chặt vào ngực hắn, chân nàng kẹp chặt vào hông hắn, và lồn nàng thì bó chặt vào con cu hắn.

  Một lúc lâu sau, khi Vũ Văn Thác cảm thấy mệt mỏi, chùn chân mặc dù sư mẫu của hắn vẫn hăng hái dập lồn không ngừng vào con cu hắn, Vũ Văn Thác liền sốc sư mẫu lên rồi tiến tới đặt người nàng xuống giường. Khi hai thân thể ướt vã mồ hôi vừa chạm xuống giường thì nàng liền nhổm lên, lấy hai tay đè ngực hắn xuống mà ngồi ngay trên con cu của hắn. Một lần nữa, Ân Kiều lại muốn chủ động trong trận làm tình này. Ngồi ở trên, nàng lại ra sức nhún nhẩy, tiếp tục cưỡi Vũ Văn Thác không ngừng.

  Ở tư thế thượng phong, nàng nhấc lồn mình lên, cho nó nhả con cu của Vũ Văn Thác ra, rồi lại dập xuống, cho nó nuốt trọn con cu của hắn vào. Cứ như thế, nàng nâng lên, dập xuống, mỗi lúc càng mạnh, càng nhanh, khiến cho cho con cu của Vũ Văn Thác đâm sâu tuốt vào lồn nàng, có lẽ thấu tới tận tử cung. Tiếng kêu bành bạch vang lên không ngớt. Nằm ở dưới, tuy không mệt bằng lúc địt đứng ban nãy, nhưng Vũ Văn Thác vẫn thấy bị đè nén không ngừng bởi hai tay sư mẫu chống nên ngực hắn, bởi cặp mông dập xuống chan chát trên háng hắn, và cái lồn co xiết thật chặt vào cặc hắn. Vũ Văn Thác thở lên hồng hộc, và sư mẫu cũng thế. Vậy mà không hiểu sao nàng vẫn dồn dập, nhấp nhổm liên tục trên ngưòi hắn, không biết mệt mỏi.

  – Sư mẫu…con sướng…quá…

  Vũ Văn Thác vừa nói vừa nhìn lên khuôn mặt xinh đẹp đầy hưởng thụ, sung sướng của sư mẫu. Tóc sư mẫu rũ xuống, vài lọn tóc bết mồ hôi, lòa xòa dính trên trán, trên má sư mẫu. Mắt sư mẫu lim dim, miệng sư mẫu lúc thì mím lại, lúc thì mở tròn ra, tiếng thở, tiếng rên phát ra không ngớt. Hai bờ vai trắng rung động không ngớt, và hai bờ vú trắng mọng đong đưa không ngừng.

  Vũ Văn Thác liền đưa tay ra mà nắm lấy hai bầu vú đó mà xoa bóp. Cái sung sướng từ hai bàn tay đang bóp trên hai vú mịn ấm, cứng căng, cái khoái lạc từ con cu đang được đâm thọc vào một lỗ lồn chật hẹp, ướt đẫm càng lúc càng tăng.

  Vũ Văn Thác thở mạnh lên, mồi hôi rịn ra khắp người, hai tay hắn nhồi cặp vú mạnh bạo hơn, hắn hẩy mông lên làm cho con cu đụ sâu thêm vào lồn của sư mẫu mình. Rồi bỗng nhiên Vũ Văn Thác thấy sư mẫu cả mình cứng người lại, từng cơ âm hộ co bóp, ôm chặt lấy thân con cu hắn, biết sư mẫu đang lên đỉnh, Vũ Văn Thác cong lưng địt ngược lên mạnh hơn, nhanh hơn để hỗ trợ sư mẫu, hai hàm răng cắn chặt, hai bàn tay bóp cứng lấy hai bầu vú thơm tho, rồi sư mẫu cúi mặt xuống hôn lên môi hắn, Ân Kiều rùng mình xuất khí kèm theo những tiếng rên “ư ử” trong cổ họng, dâm thủy trong lồn nàng chảy ra bao quanh thân cặc Vũ Văn Thác, chảy xuống giường, sau khi lên đến đỉnh, nàng nằm bẹp trên lòng ngực Vũ Văn Thác, bất động, mắt nhắm nghiền, miệng khẽ nở một nụ cười thỏa mãn.

  Vũ Văn Thác thấy vậy liền lăn người một vòng, đè sư mẫu xuống, nãy giờ hắn hoàn toàn bị mất thế chủ động, gần như nằm im hưởng thụ cơn sướng khoái, nên bây giờ, đến lượt Vũ Văn Thác chiềm thế thượng phong, sau khi đè lên người sư mẫu, hắn đổi ý, rút con cu nghe “póc” một tiếng ra khổi lồn sư mẫu rồi lật úp sư mẫu lại. Ân Kiều hiểu ý, ngay lập tức co chân lên, mông nàng cong ra phía sau, đầu nàng chúc xuống đất, hai mắt vẫn nhắm nghiền, hai mép thịt nhầy nhụa vun ra đầy khiêu khích và mời mọc.

  Quá kích thích, Vũ Văn Thác lấy tay day day lên hai mép thịt đó khiến cho sư mẫu liên tục phát ra những tiếng rên khoái lạc dù vừa lên đỉnh xong. Sư mẫu cảm thấy âm hộ mình bắt đầu chật ngất bởi con cu quen thuộc kia. Con cu Vũ Văn Thác bắt đầu tiến vào, tách hai mép lồn sư mẫu ra chui sâu vào trong. Vũ Văn Thác bất ngờ đâm mạnh một cú khiến cho cả người sư mẫu chúi về phía trước, kèm theo một tiếng rên “Ư…ưm..” rõ to của sư mẫu.

  Sau khi đâm con cu lút cán vào lỗ lồn sư mẫu từ phía sau, Vũ Văn Thác lại rút ra gần hết, đến khi đầu khấc chỉ còn dính trên hai mẹp lồn sư mẫu thì hắn lại đóng một cú mạnh hết cỡ vào, những cú thúc từ từ và chậm rãi, nhưng mạnh mẽ đến nỗi mỗi cú thúc của Vũ Văn Thác đều làm cho dâm thủy trong lồn sư mẫu bắn tung tóe ra ngoài. Cứ mỗi một tiếng “bạch” do Vũ Văn Thác thúc vào, Ân Kiều rên lên một tiếng “Ư..” hoặc “Ứ…” đầy khoái cảm.

  Cứ như vậy, hắn tăng tốc dần dần, từng cú thúc mỗi lúc một mạnh và nhanh hơn khiến kho những tiếng rên của sư mẫu cũng liên tục bị ngắt quãng và vô nghĩa hơn:

  – Hự hự…Sư mẫu…người thấy thế nào…con có làm người sướng không???…Hự hự…

  – Ư…ứ…ư..ư…sướng…ướng…ta..sướng….quá, con…địt mạnh nữa…lên…ư..ư….Thác nhi….ta yêu con…ứ..ứ..

  – Con sẽ… cho người lên ….đỉnh lần nữa…hự…hư….

  Tiếng rên rỉ dâm đãng kèm theo câu trả lời ngắt quãng đầy kích thích của sư mẫu khiến Vũ Văn Thác sướng tê người, hắn nắm chặt lấy hông sư mẫu, tăng tốc, lắc liên tiếp, bành bạch vào hai mông sư mẫu khiến cho Ân Kiều phải ngẩng đầu, ngửa cổ lên mà rên lớn. Địt kiểu chó một lúc Vũ Văn Thác rút con cu ra khỏi lồn sư mẫu, vật ngửa sư mẫu ra rồi tiếp túc nắc cặc lia lịa vào lồn sư mẫu theo kiểu truyền thống quen thuộc. Ân Kiều lúc này cũng không năm im nữa, nàng cũng hẩy ngược mông lên mỗi khi Vũ Văn Thác địt xuống, cả hai giao cấu với nhau thêm cả canh giờ nữa mà không hề biết mệt mỏi, chỉ thấy đê mê, sướng khoái…Một lúc sau nữa, Ân Kiều thấy Vũ Văn Thác ngây người, rên lớn:

  – A..a…sư mẫu của con…lồn người khít…quá..con không chịu rổi nữa…

  – Ư…ư….Thác Nhi của ta…con cu con cũng to quá…con địt dai…quá….mau…xuất vào lồn ta….ta…sướng…ư..ư..ư….

  Ân Kiều liền ngừng địt lồn mình ngược lên con cu Vũ Văn Thác mà dang hai chân rộng ra, kẹp chặt vào người hắn. Dưới sức nặng của Vũ Văn Thác và sức kẹp của nàng, lồn nàng mở hết cỡ, ngậm chặt lấy con cu Vũ Văn Thác khiến con cu nằm im trong lồn nàng, Vũ Văn Thác rùng mình, phóng từng đợt tinh trùng nóng hổi vào sâu trong lồn sư mẫu yêu quý. Vũ Văn Thác nằm vật xuống, phủ trên người sư mẫu, duỗi thằng hai chân hai tay, miệng thở hồng hộc. Cuộc làm tình cực kì sung sướng khiến cả hai đều mệt mỏi đến lả người. Sau cơn hoan lạc, hai thân thể trần truồng, ướt nhep mồ hôi, nằm chồng lên nhau, bất động. Một lúc sau, Vũ Văn Thác tỉnh dậy, sư mẫu vẫn trần truồng bị hắn đè lên.

  - Thác Nhi, lần này con đi đâu, có lâu không.

  - Con đi Phục Ma Sơn, chắc sẽ nhanh thôi.

  - Con nhớ bảo trọng đấy

  - Sư mẫu người cứ yên tâm.

  Vũ Văn Thác hôn lên chán sư mẫu Ân Kiều yêu quý của hắn, rồi mặc vội y phục, đi nhanh, hắn sợ sự chần chừ làm hắn không rời nơi này được.
   
 17. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Chap 08: Tinh khí đàn ông

  Lại nói về Tĩnh Cừu, hắn bế Ngọc Nhi chạy như bay về phía thôn quỷ cốc, nhưng chỉ được 1 đoạn hắn dừng lại, thở hổn hển vì mệt, lúc này hắn mới phát hiện tay hắn đang cọ vào cặp mông to tròn của nàng, hắn nhìn lên, đỡ đẫn nhìn nàng, bây giờ hắn mới nhận ra, cô công chúa ngang ngạnh này không phải đẹp mà là quá đẹp mới đúng.

  Nhìn ngắm Ngọc Nhi nằm bất động trên tay hắn với hơi thở thật đều đều trông vô cùng gợi dục, chiếc áo đã bị rách ra do bị sợi xích quật vào. lấp lo 2 bầu vú căng mọng, mơn mởn trước mắt hắn. Tĩnh Cừu vội đặt nàng xuống đất, nhưng hình ảnh đó quá sức gợi dục với hắn, cả người hắn bấn loạn, thở dốc, con cu hắn căng cứng trong quần như muốn nổ tung, Ngọc Nhi vẫn nhắm nghiền mắt, ngủ say sưa không hề hay biết cơ thể vàng ngọc của nàng đang bị Tĩnh Cừu chiêm ngưỡng, soi mói. Hắn chậm dãi run run, hơi thở dồn dập. đưa tay lên vuốt má nàng, làn da mát dượi khiến hắn sung sướng, những ngón tay di chuyển dần xuống cổ nàng rồi nhẹ nhàng vuốt ve, xoa xoa lên bầu ngực phập phồng của nàng qua làn áo bị rách.

  Hắn bắt đầu cúi xuống, đưa lưỡi ra mà liếm lấy miệng nàng, đúng lúc Ngọc Nhi tỉnh lại, nàng tát cho hắn một bạt tai.

  - Ngươi định làm gì vậy.

  - Thấy cô ngất lâu quá, ta định truyền khí cho cô thôi.

  Tĩnh Cừu nói y như là mình vô tội vậy. Ngọc Nhi cũng chả có thời gian quan tâm tới hắn "Hồng Hồng". Nàng nhớ đến những gì đã xảy ra với Hồng Hồng.

  - Ngươi đưa ta đi đâu vậy.

  - Ta đang cứu cô đấy, không được 1 câu cảm ơn thì thôi, lại còn trách ta.

  - Ai mượn ngươi đưa ta ra đây, mất công ta lại phải quay lại.

  Ngọc Nhi vội quay trở lại Cửu Long Phục Ma Trận.

  - Đừng trách ta không nói trước, phía dưới đó là Thượng Cổ Thần Thú Thao Thiết.

  Tĩnh Cừu thấy Ngọc Nhi đứng lại, hắn không muốn 1 người đẹp như vậy lại rơi vào chỗ nguy hiểm.

  - Ngươi nói gì.

  "Thao Thiết, Hồng Hồng gặp nguy rồi" Ngọc Nhi vội chạy đến chỗ Cửu Long Phục Ma Trận trong sự ngỡ ngàng của Tĩnh Cừu."lẽ nào cô ta không sợ chết"

  Hắn đành đuổi theo nàng "đẹp như vậy mà chết thì uổng phí quá" kéo Ngọc Nhi lại.

  - Dừng lại đi, bên đó nguy hiểm lém..

  - Ta với ngươi không thân không thích sao ngươi phải lo lắng cho ta.

  - Tại vì...đây là lòng trắc ẩn mà...cho dù cô xấu xa nhưng ta đâu thể trơ mắt nhìn cô đi nộp mạng.

  - Ngươi nói cái gì.

  Ngọc Nhi tặng cho Tĩnh Cừu 1 cái tát đau điếng, rồi lao về phía Cửu Long Phục Ma Trận, Ngọc Nhi thấy có 5 người đang thi triển trận pháp và 1 thiếu phụ chăm chú nhìn theo, Tĩnh Cừu cũng vừa đuổi tới.

  - Họ đang làm gì vậy ?

  - Đây tuyệt chiêu Qủy Cốc Thiên La Trận, sư phụ ta và tứ tử đã tập luyện trong suốt 18 năm qua chỉ để đến hôm nay tiêu diệt Thao Thiết.

  - Vậy, không phải, Hồng Hồng sẽ, mau dừng tay lại.

  Trần Phụ và Tứ Tử đang chăm chú thi triển trận pháp.Ngân Tâm thấy Tĩnh Cừu đi cùng một cô gái xinh đẹp quần áo rách thủng lỗ chỗ lấp ló 2 bầu vú mơn mởn, nàng bỗng thấy không vui. Thấy cô gái định làm càn, Ngân Tâm lao tới ngăn lại.

  - Không được làm càn.

  - Sư mẫu, đừng hại cô ấy, cô ấy là người tốt.

  Đúng lúc này dây xích rung lên dữ dội, cột đá trung tâm bị bật ra bay vút ra xa, Hồng Hồng cũng văng mạnh vút lên không trung, Ngọc Nhi thấy vậy thì vội đuổi theo.

  - Hồng Hồng....

  Tĩnh Cừu nhìn Sư mẫu và mọi người. Ngân Tâm lo lắng nhìn hắn.

  - Mau chạy đi, nhớ bảo vệ mọi người, tất cả đang ở Nhất Phiến Thiên.

  - Vâng, thưa sư mẫu, mọi người bảo trọng.

  Tĩnh Cừu định chạy đi, cũng là lúc Thao Thiết nhảy lên, hắn sợ hãi vội vã đuổi theo Ngọc Nhi. Tĩnh Cừu Linh cảm được điều chẳng lành sắp tới.

  Thì ra Thao Thiết bị trận pháp Qủy Cốc Thiên La Trận, làm hiện nguyên hình, hắn điên cuồng làm rung chuyển cả mặt đất, hất tung cả Hồng Hồng lên.

  Ngọc Nhi thấy Hồng Hồng nằm bất tỉnh trên đất, trần như nhộng.

  - Sao lại như vậy ? Hồng Hồng tỉnh lại đi..

  Tĩnh Cừu chạy tới há hốc mồm trước cảnh tượng tuyệt đẹp trước mắt, cơ thể Hồng Hồng hiện ra trước mắt hắn, cặp vú căng mộng, cái eo thon thả, phía dưới là đám lông đen đang che phủ cái lồn hé mở, từ trong đó chảy ra những vệt trắng đục ri rỉ chảy ra. Hắn đưa tay lên mũi Hồng Hồng kiểm tra.

  - Yên tâm đi, Hồng Hồng chưa chết đâu.

  - Nhảm nhí.

  Tiếng Thao Thiết gầm vang rung chuyển cả bầu trời.

  - Chết rồi, Thao Thiết sắp thoát khỏi trận địa rồi, chúng ta mau rời khỏi đây đi.

  Tĩnh cừu bế phốc Hồng Hồng lên, cùng Ngọc Nhi chạy như bay, đến lúc mệt thì mới chịu dừng lại, hắn đặt Hồng Hồng xuống đất. Ngọc Nhi lay lay Hồng Hồng, nàng sử dụng cả thuật cải tử hoàn sinh của Thác Bạc cũng không ăn thua.

  - Truyện này là sao....

  Ngọc Nhi vội lôi Thạch khắc ra, dùng 2 ngón tay chạm vào .

  - Giờ này cô còn nhã hứng chơi đá sao.

  - Miếng đá này còn có ích hơn người.

  - Cô...

  Sau 1 lúc Thạch Khắc hiện lên : "Người đầu tiên gặp Thao Khiết lúc tỉnh giấc, sẽ bị nó hút hết tinh nguyên, trúng phải độc tố, trong 24h mà không được uống tinh khí đàn ông sẽ chết, muốn chữa trị hoàn toàn phải có Âm Dương Ngọc"

  Ngọc Nhi đọc xong thì chăm chăm nhìn Tĩnh Cừu. Hắn cũng hiểu vì sao mà Ngọc Nhi nhìn hắn. Hắn ấp úng nói:

  - Đừng nhìn ta, ta không thể giúp được đâu.

  - Ngươi thấy chết mà không cứu.

  - Không phải mà ta không thể tự ra được... ta đã từng thủ dâm mà chưa bao giờ ra được, trừ khi...cô giúp ta...

  Ngọc Nhi khẽ đỏ mặt, nàng hiểu ý của Tĩnh Cừu. Khẽ liếc nhìn Hồng Hồng, nàng nhất định không để Hồng Hồng chết , Ngọc Nhi nhìn xuống cơ thể mình, lúc này nàng mới phát hiện y phục mình thủng lỗ trỗ, hai bầu vú lấp ló qua lỗ thủng. Mặt Ngọc Nhi đã đỏ lại đỏ thêm, vì cứu Hồng Hồng nàng chịu thiệt một tí cũng đáng.

  Ngọc Nhi trút bỏ y phịc trên người, rơi xuống đất, để lộ cơ thể xinh đẹp, tuyệt trần, làn da trắng bóc mịn màng,eo thon, khuôn mặt như hoa như ngọc, 2 bầu vú căng mọng, núm vú xinh xinh rung ring, phía dưới đám lông đen mượt mà bao phủ cái lồn tuyệt đẹp. Tĩnh Cừu thẫn thờ nhìn cơ thể tuyệt trần ấy, con cu trong quần lại nổi sóng. Ngọc Nhi thấy Tĩnh Cừu như vậy thì không khỏi ngượng ngạo, nàng quỳ gối xuống gắt lên:

  - Còn không mau cởi quần xuống.

  Tĩnh Cừu cũng bối rối không kém, hắn kéo vội quần xuống, con cu hắn lúc này đã cửng lên như cái cột cờ, chĩa thẳng về hướng Ngọc Nhi như thách thức, như mời mọc. Ngọc Nhi đỏ mặt khi nhìn thấy con cu của hắn, nó bóng lưỡng và gân guốc, trông thật đáng sợ, lại còn ở ngay trước mặt nàng nữa, khi Tĩnh Cừu từ từ tiến lại gần nàng cái mùi hăng hắc đặc trung của giống đực xộc thẳng lên mũi làm cho Ngọc Nhi muốn nôn oẹ.

  Tĩnh Cừu như bị cuốn hút bởi 2 bầu vú mơn mởn, tay hắn bất giác đưa xuống vân vê hai bầu vú đẹp tuyệt trần của Ngọc Nhi, nàng giật bắn lên.

  - Ngươi làm gì vậy ?

  - Làm như vậy, sẽ làm ta nhanh ra hơn.

  Câu trả lời của Tĩnh Cừu làm Ngọc Nhi không biết nói sao, nàng đành mặc cho đôi tay hắn xoa nắn 2 bầu vú của nàng, nó đang nở ra trong tay hắn thì phải. Ngọc Nhi nhớ lại hồi bé, nhưng lần nhìn trộm phụ thân, phụ mẫu.

  Tĩnh Cừu thích thú nắn bóp, nhòa lặn cặp vú căng mọng của Ngọc Nhi. Chợt hắn thấy lạnh toát nơi con cu mình, té ra Ngọc Nhi đã lấy tay chạm nhẹ vào nó theo những gì mẫu thân làm với phụ thân nàng mà nàng nhớ được, Ngọc Nhi từ từ lướt tay dọc theo thân con cu hắn, nàng thấy dễ chịu đến lạ kì.

  Tĩnh Cừu thích thú trông thấy điệu bộ rụt rè, đôi má ửng hồng vì xấu hổ của Ngọc Nhi. Ngọc Nhi cảm thấy phía dưới lồn nàng hình như đang có cái gì râm rỉ chảy ra. Tĩnh Cừu dí con cu lại gần mặt Ngọc Nhi, con cu của hắn lủng lẳng đung đưa ngay trước mặt nàng, dù không muốn công nhận nhưng thực sự, nàng đang bị con cu của hắn cuốn hút, mắt nàng cứ nhìn xoáy vào nó không rời, nàng còn đang ngơ ngác thì Tĩnh Cừu đã lên tiếng.

  - Cô mút nó đi, như vậy nó sẽ nhanh ra hơn.

  Ngọc Nhi đắn đo, nhìn con cu đỏ hỏn và to lớn của Tĩnh Cừu thế kia, mà miệng nàng thì nhỏ như vậy, sao mà nàng có thể nuốt hết nó được. Ngọc Nhi còn đang ngần ngừ thì Tĩnh Cừu đã cầm con cu của hắn dí vào môi nàng. Theo phản xạ tự nhiên Ngọc Nhi hé môi đưa lưỡi ra mà liếm nhè nhẹ đầu cu hắn. Cảm giác đầu tiên khi lưỡi nàng chạm vào đầu nấm đó là sao mà nó dai dai, cứng cứng, trơn trơn, như là nàng đang liếm trên một trái táo vậy. Ngọc Nhi đánh liều làm tới, nàng nhấn mạnh đầu lưỡi lên con cu.Sau đó, nàng bắt đầu đưa cái lưỡi rà rà trên cái đầu khấc rồi lại lè lưỡi dài ra thêm để mà liếm luôn trên cái thân con cu của hắn.

  Con cu của Tĩnh Cừu quá dài, mà Ngọc Nhi bắt đầu liếm từ đầu cu tới gốc cu, lưỡi nàng lăn tăn lướt trên thân con cu hắn một lúc lâu mới đi hết được khoảng cách đó. Mặt nàng đưa qua đưa lại, theo chiều của cái lưỡi đang lấn lướt lên xuống dọc theo khúc gân lê thê đó. Đầu Ngọc Nhi lắc lư theo chiều dài của nó.

  Tĩnh Cừu đứng dạng chân, cầm con cu cho Ngọc Nhi liếm khiến cho con cu đó từ từ phồng to ra, dài ngoằng thêm. Sung sướng quá, Tĩnh Cừu liền cầm khúc gân đó mà dơ lên, để nàng liếm luôn phiá dưới con cu của hắn. Rồi sau đó hắn bỏ tay ra, con cu lập tức bung lên, nghều nghệu, thẳng đứng, chống tuốt lên. Ngọc Nhi dí mặt gần thêm nữa vào háng của hắn. Nàng liền nghiêng đầu liếm luôn một bên cái bìu dái sù sì có chứa hai hòn dái. Nhưng vì bị con cu quá khổ đã che đi gần hết, nên Ngọc Nhi không thể liếm hết cái bìu dái đó được. Tĩnh Cừu nhìn thấy con cặc của hắn được bàn tay trắng bóc, ngà ngọc của nàng nắm lấy, còn cái đùm dái của hắn cũng được đôi môi đỏ, lưỡi hồng của nàng liếm láp, thì hắn sung sướng ghê hồn. Hắn ngó xuống khuôn mặt xinh đẹp kiều diễm của nàng mà khe khẽ nói với một giọng hết sức là mơn trớn, dâm dục:

  – Ừ… Liếm đi công chúa… Chỗ đó đó… Trên kia nữa… Ừ… Ừ… Liếm… Liếm đi…ôi… nàng làm ta..sướng..chết mất.

  Bị Ngọc Nhi tấn công mãnh liệt, Tĩnh Cừu sướng ghê người, hắn ôm lấy đầu nàng rồi nhét con cu đó vào miệng Ngọc Nhi, nàng cũng mở ra hết cỡ, cốt để ngậm hết khúc gân đó vào miệng.Tĩnh Cừu ôm lấy đầu nàng kéo tới, Ngọc Nhi cũng ôm chặt lấy đít hắn kéo vào, nàng khẩu dâm cho hắn thật chân thành và nhiệt tình, như để Tĩnh Cừu ra nhanh hơn.

  Tĩnh Cừu chơi miệng nàng mà thấy khít như chơi vào lồn Ngọc Nhi vậy thì hắn sung sướng vô cùng, mà cứ thế gia tăng tốc độ dập mạnh cu vào miệng nàng nhanh như vũ bão vậy. Một lúc sau, không chịu nổi, Tĩnh Cừu giật giật người mấy cái rồi xuất tinh xối xả vào miệng Ngọc Nhi khiến nàng không kịp phản ứng mà nuốt trọn số tinh trùng đó. Số còn lại tràn ra cả khoé miệng nàng. Xuất xong một cú đã đời, Tĩnh Cừu ngả người ra thở hổn hển với vẻ mặt đầy thoả mãn. Ngọc Nhi vội quét lấy tinh khí ở khóe miệng cho vào miệng Hồng Hồng, tuy Hồng Hồng chưa tỉnh nhưng da dẻ đã hồng hào hơn.
   
 18. dichthien

  dichthien Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  [​IMG]

  Thác Bạt Ngọc Nhi của chúng ta đây rồi :3

  Cảm ơn bác Cáo rất nhiều ^_^ Chỉ là, em góp ý 1 chút được ko ạ :( Em nghĩ là tốc độ 18+ hơi nhanh, vd tâm lý nhân vật Ngọc Nhi có vẻ hơi dễ dàng chấp nhận chuyện đó và cũng hơi... có kinh nghiệm quá ấy ạ :v
   
 19. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  cảm ơn bác đã góp ý ạ,
   
  Thichnadong thích bài này.
 20. DanhQuen

  DanhQuen Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  67
  Hay quá a
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Phong Lưu Đấu Thần Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 31/12/17
7 viên ngọc rồng Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 18/9/17
Hải Long Bá Thần Khí Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 1/5/17
Sơn Trang Kiếm Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/7/16
Em-Thiên thần của tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/1/11