1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

NGŨ ĐẠI THẦN KHÍ (Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Cáo Giả Nai, 11/5/18.

 1. Trần Hoànghn

  Trần Hoànghn Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  bóp chim tác giả phát
   
 2. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Chap 9: Ninh Kha Công Chúa

  [​IMG]


  Trong lúc Phục Ma Sơn đang rối ren vì Thao Thiết, ngay dưới chân núi , có một đội quân đang đóng quân, tất cả đang sếp thành hàng ngay ngắn, chờ đợi thủ lĩnh của chúng là Vũ Văn Thác. Trong lúc chờ đợi, tất cả ánh mắt đều hướng về 1 người, công chúa Ninh Kha, kẻ thì nhìn trộm, kẻ thì nhìn trực diện, Ninh Kha biết có rất nhiều con mắt đang nhìn nàng, nàng còn biết có vài tên đã không chịu nổi bắn tóe loe tromg quần, mùi tinh khí nồng nặc, điều đó không làm nàng tức giận mà còn thích thú, nàng đi đi lại lại, cặp mông nghúng nguẩy trêu chọc bọn chúng đi vào màn trướng. Lần này Ninh Kha đến đây, để giúp tình nhân Vũ Văn Thác đoạt lấy Kính Côn Luôn.

  Một làn khói đen ngòm bay vào màn trướng, 1 cô gái hiện ra.

  - Thư Hương, Vũ Văn Thác đang ở đâu ?

  Ninh Kha gấp rút hỏi Thư Hương, Thư Hương là hóa thân của 1 cuốn sách tên là Sơn Hải Bí truyền, là 1 trong 2 bách khoa toàn thư của thế gian, thứ còn lại chính là Thạch Khắc trong tay Thác Bạc Ngọc Nhi. Trước câu hỏi của chủ nhân, nàng không biết lên trả lời đúng sự thật không đây. Nàng thấy Vũ Văn Thác đang ân ái cùng sư mẫu hắn Ân Kiều, nghĩ đến cũng đủ làm nàng đỏ mặt, bối rối, sau khi thăm dò tin tức từ đám lính canh Tùy Triều, Thư Hương biết Vũ Văn Thác đi về hướng phủ tể tướng, nàng hóa thành con chim bay vào phủ tể tướng, đi gần hết phủ mà không thấy Vũ Văn Thác đâu, nàng nghĩ tới một nơi nữa nàng chưa tìm kiếm đó là phòng vợ của Dương Tố là Ân Kiều, vừa bay tới nàng đã nghe thấy những âm thanh rên rỉ, nó cuốn hút lấy Thư Hương, nàng trở lại thành hình người, chọc thủng 1 lỗ nhỏ, Thư Hương đưa mắt nhìn qua, nàng há hốc mồn, kinh ngạc trước những gì mình đang chứng kiến, Ân Kiều đang trần truồng cùng 1 nam nhân, tay ả ôm lấy cổ nam nhân, 2 chân ả thì quặp chặt vào hông nam nhân, nhún nhẩy cái mông dập xuống con cu to lớn đang chọc lên của nam nhân, nam nhân đó không ai khác chính là Vũ Văn Thác.

  - Thư Hương..Mau trả lời câu hỏi của ta.

  Ninh Kha hỏi mà thấy Thư Hương cứ thừ người ra. Tiếng gọi của chủ nhân, làm Thư Hương choàng tỉnh.

  - Chủ nhân, Vũ Văn Thác tướng quân, đang ở cùng Ân Kiều.

  Ninh Kha không khỏi thắc mắc tròng lòng.

  - Vũ Văn Thác ở đó làm gì ?

  Thư Hương ấp úng trả lời, nàng đoán chủ nhân sẽ nổi giận lôi đình cho mà xem.

  - Chủ nhân, Vũ Văn Thác tướng quân.....đang thác loạn cùng sư mẫu Ân Kiều.

  - Cái gì?

  Ninh Kha tức giận, hất hết những gì trên bàn xuống, sách ốc, binh pháp...bay tung tóe dưới đất, hơi thở gắt ra, nàng cố kìm nén cơn tức giận nói:

  - Thu Hương, ngươi mau vào Phục Ma Sơn, xem tình hình như thế nào.

  - Vâng, thưa chủ nhân.

  Thư Hương hóa thành ngọn khói đen bay đi, nàng cũng chả muốn ở đây chứng kiến chủ nhân tức giận làm gì.

  Thư Hương vừa đi, thì có một tên thuộc hạ bưng theo một ly nước trà thơm nức theo đúng ý của Ninh Kha, hắn là Phó tướng của Vũ Văn Thác, Điền Bá Quang.

  - Công chúa, đây là trà của người.

  Điền Bá Quang đặt ly trà xuống bàn, đứng ngọn ra một bên. Ninh Kha đang trong cơn tức giận, đôi mắt hằm hằm sát khí nghĩ đến việc Ân Kiều đang nằm trong vòng tay tình nhân Vũ Văn Thác của nàng, nàng làm một hơi hết ly trà mà không hay biết Điền Bá Quang đang chăm chú nhìn nàng, uống hết ly trà mà hắn đã bỏ thuốc mê. Vừa uống hết ly trà, Ninh Kha bỗng thấy hai mắt nàng díp lại, nàng trúng thuốc rồi gục ngay xuống bàn. Điền Bá Quang mỉm cười nham hiểm, hắn cũng không thể ngờ mọi thứ diễn ra nhanh vậy. Cẩn thận hắn tiến tới gần, khẽ gọi :

  - Công chúa....công chúa

  Không thấy Ninh Kha công chúa phản ứng gì, Điền Bá Quang biết chắc là nàng đã bất tỉnh. Vừa rồi, Điền Bá Quang cũng là 1 trong số người xuất tinh trong quần, lần đầu tiên trong doanh trại, xuất hiện nữ nhân, mà lại là 1 công chúa xinh đẹp tuyệt trần nữa chứ, bản tính háo sắc mê gái của hắn lại trỗi dậy, hắn không xuất tinh mới lạ. Vũ Văn Thác chắc vẫn đang ở Tùy triều trên đường tới đây sớm thì cũng phải 2 hoặc 3 canh giờ nữa, đây là cơ hội tốt cho hắn, để thương thức Ninh Kha công chúa. Điền Bá Quang đã tính kĩ, hắn sẽ sử dụng thuốc mê, để hãm hiếp nàng, chỉ cần hành sự xong, hắn xóa mọi dấu tích là sẽ ổn, vừa không lo bị lộ lại được thưởng thức cơ thể tuyệt trần của Ninh Kha công chúa. Điền Bá Quang kích thích dữ dội, việc gì chứ việc liên quan tới gái, mà lại là gái đẹp, thì nguy hiểm mấy hắn cũng làm, hắn nhớ lại cặp mông ngúng ngẩy căng tròn của Ninh Kha công chúa khi bước vào trướng. Ninh Kha không hề hay biết, hành động trêu chọc của nàng đã báo hại nàng.

  Điền Bá Quang bước ra ngoài trướng,

  - Hai ngươi mau lui ra, công chúa có việc riêng muốn nói với ta.

  Hai tên đứng canh vội vã rời đi. Điền Bá Quang ngó nghiêng xung quanh, hắn kéo tấm vải cửa trướng lại cho chắc, trong lúc hắn hưởng thụ Ninh Kha công chúa sẽ không có kẻ nào quấy rối, phát hiện. Điền Bá Quang vừa nhìn ngắm Ninh Kha công chúa đang nằm bất động, gục trên bàn, vừa vội vã lột hết quần áo đang mặc trên người ra, sẵn sàng hành sự. Điền Bá Quang tiến lại phía nàng. Hắn xốc nàng lên vai rồi vác ra phía mé trướng, kéo 2 bàn sát vào nhau tao thành 1 chiếc giường, hắn đặt Ninh Kha công chúa nằm xuống.

  Điền Bá Quang run run bắt đầu lột xiêm y của nàng ra. Trước tiên hắn cởi dây lưng áo nàng chầm chậm banh nó sang hai bên, gạt hai vạt áo ngoài ra, Điền Bá Quang mừng rỡ khi trông thấy cái yếm trắng toát phơi bày trọn vẹn trước mắt. Bầu ngực của Ninh Kha công chúa căng tròn sau lớp vải khiến hắn vội vã lột ngay cái yếm ra ngắm nhìn cho thỏa mãn. Vứt cái yếm sang một bên hắn hau háu nhìn vào bộ ngực của nàng, nuốt nước miếng thèm thuồng. Điền Bá Quang thấy cặp vú của nàng đẹp không thể tả nổi, không hổ danh là công chúa Tùy quốc, nó trắng muốt, mịn màng săn cứng. Khẽ lấy ngón tay day day vào bầu vú Ninh Kha công chúa, hắn thấy nó nẩy nẩy mát rượi khiến cho hắn sướng mê người.

  Điền Bá Quang mân mê, nhào nặn và xoa bóp hai bầu vú Ninh Kha công chúa một hồi lâu, trước khi đưa miệng bú vú nàng. Hắn say mê bú vú nàng còn mãnh liệt hơn cả đứa con trẻ đang bú bầu vú mẹ. Lúc này, con cu của hắn đã cướng cứng lên từ rất lâu rồi, nhưng với kinh nghiệm chơi gái có được hắn không vội vàng, cũng không hấp tấp. Hắn rà rà lưỡi khắp thân trên Ninh Kha công chúa , thỉnh thoảng lại cắn nhẹ vào người nàng, nhất là chỗ hai núm vú cưng cứng.

  Ninh Kha vẫn bất tỉnh, chẳng có lấy một cử động nào, phó mặc thân mình cho hắn muốn làm gì thì làm. Điền Bá Quang khẽ nhấc nàng lên rồi tuột hoàn toàn cái áo ngoài cùng chiếc yếm ra khỏi người nàng. Lúc này thì thân trên Ninh Kha công chúa không còn mảnh vải nào, hiện ra cho hắn chiêm ngưỡng. Hắn khẽ nâng đít nàng lên, tay kia cầm cùng lúc cả quần trong lẫn quần ngoài của nàng, rồi tuột mạnh xuống tận chân. Lúc này, Ninh Kha công chúa đã hoàn toàn trần như nhộng trước mắt hắn.

  Ninh Kha bất tỉnh nằm ngửa trên bàn, hai tay và hai chân dang rộng, phơi bày toàn bộ vú lồn ra trước mặt hắn. Điền Bá Quang lấy tay banh hay chân nàng rộng ra rồi từ từ le lưỡi vét một đường thật sâu vào lồn nàng. Rồi cứ như thế, mặt hắn dích chặt vào háng nàng, vành 2 mép lồn ra, cái lồn hồng hồng của Ninh Kha công chúa hiện ra làm hắn tê tái cả người, lưỡi hắn chui thật sâu vào khe lồn Ninh Kha công chúa mà liếm mút cái lồn thơm phức mùi dâm thủy.

  Ninh Kha công chúa vẫn không có một hành động nào trước sự kích thích sỗ sàng của hắn, ảnh hưởng của thuốc mê quá mạnh khiến nàng không hề hay biết cơ thể mình đang bị hắn sỗ sàng chiếp đoạt. Dù đang mê man bất tỉnh, nhưng những kích thích của hắn cũng khiến cho lồn nàng tự động nhễu dâm thủy, chảy đầy ra mặt của hắn.

  Liếm mút lồn chán chê, Điền Bá Quang nhổm dậy, chuẩn bị cho màn chiếm đoạt thân xác Ninh Kha công chúa. Hắn dạng chân nàng ra, bắt đầu đút con cu vào lồn nàng trong tư thế truyền thống. Ban đầu hắn nhấp nhẹ, nhưng sau khi phát hiện ra mình không gặp bất cứ một vật cản nào, con cặc hắn cứ thế chạy tuốt vào tận trong, ngập lút cán. Hắn điên cuồng tăng tốc độ, địt phầm phập vào cái lồn nhỏ bé của Ninh Kha công chúa, vừa nhanh, vừa mạnh như giã gạo vậy. Cả 2 chiếc bàn và cơ thể Ninh Kha công chúa rung lên bần bật theo từng cú thúc của hắn, cứ như vậy một hồi lâu, hắn hung hăng chiếm đoạt nàng. Không biết Vũ Văn Thác địt nàng nhiều chưa, nhưng cái lồn của Ninh Kha công chúa vẫn vô cùng nhỏ hẹp, mỗi khi con cu của Điền Bá Quang thúc vào nó kêu phành phạch, tạo cho hắn cái cảm giác thật sướng thật bót.

  Hắn địt Ninh Kha công chúa theo kiểu truyền thống chán chê, mê mỏi thì từ từ dựng nàng ngồi dậy, con cu bật khỏi lồn nàng, rồi Điền Bá Quang nằm ngửa ra bàn. Ninh Kha nhắm nghiền mắt say giấc ngủ, đầu nàng cứ ngả nghiêng, người mềm ra như bún, khiến cho mục đích để nàng cưỡi ngựa rất khó khăn. Điền Bá Quang phải dùng cả hai tay giữ, đầu gối hắn co lên để nàng không bị đổ. Sau khi giữ cho Ninh Kha công chúa ngồi trên đùi ở một tư thế thuận lợi nhất, hắn kê con cu vào đúng khe lồn nàng rồi từ từ kéo hạ Ninh Kha công chúa ngồi xuống háng hắn, cứ thế từng chút, từng chút một, cái lồn nhỏ bé ướt đẫm dâm thủy của Ninh Kha công chúa cứ từ từ nuốt trọn khúc gân đó vào trong người.

  Sau khi con cu Điền Bá Quang nằm sâu bên trong lồn nàng, lúc này hắn lại cong mông và thúc một cú hết cỡ vào lồn nàng, con cu hắn chui tọt vào trong lồn nghe bạch một tiếng rõ to, cả cơ thể Ninh Kha như bị hẩy lên trên rồi lại rời xuống, mông nàng chưa kịp chạm hông hắn thì nàng lại bị thúc một cú nữa khiến cho mông đít lại bị đẩy lên, rồi cứ thế hắn địt phành phành vào lồn nàng một cách vũ bão khiến cho cơ thể trần trụi của Ninh Kha cứ chới với trên không vậy. Cảm giác sung sướng như đang được Ninh Kha công chúa cưỡi ngựa nhún nhảy thực thụ vậy. Những tiếng rên vô thức của Ninh Kha công chúa, khiến hắn sướng điên người.

  Hai tay Điền Bá Quang nằm lấy hai tay của Ninh Kha công chúa, trong cớn thống khoái bị động, cả cơ thể cứ liên tục bị đẩy lên trong suốt một thời gian dài khiến cho Ninh Kha từ từ hé mở mắt, trong cơn sướng khoái mơ màng, Ninh Kha nhận ra mình đang cưỡi ngựa trên một cơ thể rắn chắc, người ở dười không ngừng địt lên khiến nàng chới với. Trong mơ màng, Ninh Kha thoáng nhìn thấy khuôn mặt của ai đó, nàng nghĩ là Vũ Văn Thác đang vô cùng thỏa mãn. Ninh Kha nhắm mắt, nắm chặt lấy đôi tay của Điền Bá Quang mà cứ ngỡ của Vũ Văn Thác, rồi bắt đầu nhún nhảy, sàng sê cặp mông hợp tác với hắn. Miệng không ngừng rên rỉ, hững tiếng rên khoái lạc của phát ra từ cuống họng Ninh Kha công chúa làm hắn như phát điên lên:

  - A..a…ôi..za…khít…quá…sướng..quá….á..a…a…sướng....

  - Ôi….thiếp cũng sướng…mạnh…hự…ứ…ứ…. Thác ca mạnh nữa lên đi….…a..a…a…

  Như được cổ vũ, Điền Bá Quang thích lém, thì ra Ninh Kha công chúa tưởng hắn là Vũ Văn Thác, may quá thuốc vẫn còn tác dụng, hắn địt phành phạch lên lồn nàng, cú nào cú nấy mạnh như trời giáng, cảm giác như khiến cho Ninh Kha sắp bị hắn địt cho bắn ra khỏi bàn đến nơi vậy. Ninh Kha vẫn nhắm nghiền mắt, cả cơ thể vẫn rung rinh, chuyển động theo nhịp địt của hắn, miệng vẫn không ngừng rên rỉ:

  - Ôi zza…a..a..a…sướng quá....thiếp sướng…a…a…a..

  Điền Bá Quang ngổi dậy, hắn vít cổ Ninh Kha công chúa xuống, lùa lưỡi sâu vào miệng nàng mà xoắn lấy lưỡi nàng. Ninh Kha vẫn mơ màng, không thể mở mắt, ngỡ rằng người đang làm tình cuồng nhiệt với mình là Vũ Văn Thác, nên nàng hé miệng, nút lưỡi đáp trả lại hắn, mông vẫn không ngừng chuyển động, thụt thò với con cu to tướng của hắn. Điền Bá Quang đẩy ngửa Ninh Kha công chúa ra giường, chiếm thế chủ động, cứ thế hắn tiếp tục vừa nút lưỡi vừa địt Ninh Kha công chúa theo kiểu truyền thống. Sự co bóp của lồn Ninh Kha công chúa quá khủng khiếp khiến hắn không sao chịu nổi nữa, hắn thúc cu như vũ bão, rồi hét lớn:

  - Trơi ơi…sướng quá…không chịu nổi nữa…a..a..a ra…á.aa…a..á…

  Điền Bá Quang sựng lại, cả cơ thể hắn giật giật liên hồi, từng đợt tinh trùng hắn phun ra bắn sâu vào tận trong tử cung của Ninh Kha công chúa như muốn thụ tinh cho nàng, sau cú xuất tinh đã đời, Điền Bá Quang đổ sụp xuống như không còn sức lực. Cu hắn trượt khỏi cái lồn Ninh Kha công chúa, cả cơ thể hắn nằm đè lên người Ninh Kha công chúa, hơi thở hắn phì phò, thỏa mãn.

  Điền Bá Quang vội vã, mặc lại y phục, hắn tiếc rẻ nhìn cơ thể tuyệt đẹp của Ninh Kha công chúa, hắn lau chùi mọi vết tích trên người nàng, móc những thứ nhớt nhớt trong lồn nàng ra, mặc lại y phục, đưa Ninh Kha về đúng tư thế ngồi ngục như lúc nãy, như đã chắc chẵn mọi thứ đúng như bình thường, hắn trở về chỗ đứng như vừa nãy.

  Bên ngoài có tiếng ồn ào của bọn lính, thì ra Vũ Văn Thác đã tới, Vũ Văn Thác bước vào trướng, thấy Ninh Kha công chúa đang ngủ gục trên bàn. Hắn thấy Điền Bá Quang định chào mình, Vũ Văn Thác ra dấu im lặng, rồi vẫy tay bảo hắn ra ngoài, Điền Bá Quang, bước ra, cười tủm tỉm, hắn vốn là đệ tử thứ 2 của Dương Tố được bí mật cài vào để giám sát Vũ Văn Thác, nói chính xác hắn là sư đệ của Vũ Văn Thác.

  Điền Bá Quang vừa rời đi, thì một làn khói đen bay vào. Vũ Văn Thác quay lại, thì ra đó là Thư Hương.

  - Ngươi là.

  - Nô tỳ là Sơn Hải Bí Truyền, Thư Hương.

  Thư Hương chào Vũ Văn Thác, dù sao thì hắn cũng người thương của chủ nhân. Nhìn Vũ Văn Thác, nàng nhới lại những gì đã thấy trong phòng Ân Kiều, khuôn mặt hồng lên lộ rõ sự bối rối.

  - Sơn Hải bí truyền, 1 trong 2 bách khoa toàn thư của thiên hạ.

  Tiếng nói chuyện ồn ào, cộng với thuốc ngủ của Điền Bá Quang đã hết tác dụng, Ninh Kha mơ màng mở mắt, vừa giờ nàng đã có 1 giấc mơ tuyệt đẹp mà cứ như thật với Vũ Văn Thác. Ninh Kha dụi dụi đôi mắt, trước mặt nàng là Vũ Văn Thác.

  Thư Hương thấy chủ nhân Ninh Kha đã tỉnh liền bước qua Vũ Văn Thác.

  - Chủ nhân.

  Vũ Văn Thác cũng quay lại, hắn thấy Ninh Kha đã tỉnh.

  - Ninh Kha

  Ninh Kha thấy Vũ Văn Thác thì rất vui, nhưng nghĩ đến việc chàng cùng Ân Kiều, làm khuôn mặt rạng rỡ, tự nhiên đằm đằm sát khí, nàng coi như không thấy sự xuất hiện của Vũ Văn Thác trong trướng, giọng giận dỗi:

  - Báo cáo tình hình đi.

  - Tình hình Phục Ma Sơn lúc này khá hỗn loạn, ở đó có 1 cái thôn tên là thôn Quỷ Cốc, chính là nơi ở của Trần quốc.

  Vũ Văn Thác nhìn biểu hiện của Ninh Kha, nàng lại giận hắn rồi "Trần Quốc ư", Trần Phụ chúng ta lại gặp nhau rồi.


  - Không cần quan tâm cái đó, ta muốn Thượng cổ thần thú Thao Thiết bây giờ sao ?

  Ninh Kha hỏi ngay vào vấn đề chíng, Thượng cổ thần thú Thao Thiết chính là người canh giữ Kính Côn Luân.

  - Thao Thiết đã xuất quan, tuy cơ thể đã bị Quỷ Cốc Thiên La Trần đánh tan, nhưng nguyên thần Thao Thiết vẫn còn, đang ẩn láu trên người ai thì chưa rõ.

  - Được rồi, Thư Hương ngươi lui ra đi, để ta đi xem sao.

  - Vâng, thưa chủ nhân.

  Ninh Kha khẽ liếc nhìn Vũ Văn Thác, rồi hóa thành 1 làn khói bay lên không trung. Vũ Văn Thác thấy vậy liền đuổi theo nàng.
   
 3. dichthien

  dichthien Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  Haha. Điền Bá Quang này ko biết có từ trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đi ra ko nữa :)) có NTR với gái đẹp rồi thật là thú vị ghê :3
   
 4. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Hay lắm. Ủng hộ thearh
   
 5. Già Thiên

  Già Thiên Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  134
  Điểm thành tích:
  37
  Nhiều nv nữ bị địt bởi các nhân vật khác. Thành ra chả biết ai là main 9
   
 6. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Chap 10. Thôn Quỷ Cốc gặp nguy.

  Phục Ma Sơn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn, người dân trong thôn chạy đang ùa nhau ra từ động Nhất Phiến Thiên. Ngân Tâm vội vã chạy đi tìm phu quân, sau khi thân thể Thao Thiết bị Quỷ cốc thiên la trận đánh tan, Trần Phụ và Tứ Tử bị văng ra xa. Ngân Tâm đã đến Nhất Phiên Thiên, nàng thấy thằng nhóc Tiểu Trư Đầu, đệ tử của Tĩnh Cừu hốt hoảng chạy ra, Ngân Tâm lôi nó lại hỏi:

  - Có truyện gì vậy, Tiểu Trư Đầu

  - Sư tổ bà bà, tứ tử đang tấn công mọi người.

  - Được rồi, Tiểu Trư Đầu ngươi mau đi tìm sư phụ Tĩnh Cừu của ngươi bảo hắn mau rời khỏi thôn.

  - Vâng.

  Tiểu Trư Đầu vội vã chạy đi tìm sư phụ hắn.

  Ngân Tâm tiến vào Nhất Phiến Thiên, 4 người Tứ tử đều đã bị nguyên thần Thao Thiết xâm nhập, đôi mắt đỏ ngòm, Ngân Tâm tiến tới ngăn chúng làm hại người dân.

  - Tất cả mau ra người mau ra ngoài.

  Đám người trong động vội vã chạy ra ngoài, ai lấy đều hoảng sợ.Ngân Tâm đang Tứ Tử tung tóe dưới đất, nhưng nàng nàng lại mềm lòng không sao xuống tay với chúng, những hình ảnh lúc chúng lúc nhỏ lại hiện về, để chúng chạy mất. Sau 1 vài giây choàng tỉnh, nàng liền đuổi theo.

  Lại nói, về Tĩnh Cừu và Ngọc Nhi, sau màn khẩu dâm tuyệt vời của Ngọc Nhi, Tĩnh Cừu trong lòng đầy thắc mắc.

  - Sao cô bú cu chuyên nghiệp vậy...

  - Ý ngươi là sao, cái này ta học từ phụ thân, phụ mẫu của ta thui.

  - Vậy là cô cũng nhìn trộm giống ta sao.

  Ngọc Nhi tức giận khuôn mặt hồng lên, dơ kiếm vào cổ hắn.

  - Ta cấm ngươi để lộ cho ai biết.

  Tĩnh Cừu nuốt nước bọt cái ực, hắn ngượng ngạo đáp.

  - Yên tâm, cùng với người như cô, ta khoe làm gì.

  - Ngươi...

  Ngọc Nhi đặt kiếm xuống, khuôn mặt lại hồng lên, nàng nhìn Hồng Hồng, huýt 1 tiếng, Bạch Long Hương Xa đã xuất hiện trước mặt,nàng nhìn Tĩnh Cừu.

  - Ngươi bế giúp ta Hồng Hồng lên xe.

  - Được rồi.

  Tĩnh Cừu bế Hồng Hồng lên xe, trước khi xuống, hắn không quên xoa bầu vú Hồng Hồng lúc Ngọc Nhi không để ý, Ngọc Nhi thay bộ y phục mới rồi cũng bước xuống xe.

  Đúng lúc Tiểu Trư Đầu tìm tới, nghe Tiểu Trư Đầu kể lại mọi truyện, Tĩnh Cừu thấy mình thật vô dụng, lúc nào cũng chỉ biết lấp sau mọi người, để mọi người bảo vệ.

  - Sư phụ, sư mẫu lần này con sẽ không trốn chạy đâu.

  Tĩnh Cừu quay về phía Tiểu Trư Đầu vỗ vai nó.

  - Ngươi ở đây, bảo vệ 2 người này, ta sẽ quay về thôn.

  - Rõ thưa sư phụ.

  - Bảo vệ ta thì không cần đâu, bảo vệ bà cô trong xe là được rồi, ta sẽ đi cùng ngươi.

  Hai người Tĩnh Cừu và Ngọc Nhi tiến vào thôn.

  Cùng lúc này, ở trên dãy núi cao, Ninh Kha cùng Vũ Văn Thác đều thấy cảnh hỗn loạn ở phía dưới Thôn Qủy Cốc.Từ phía sau, Vũ Văn Thác ôm lấy cái eo thon thả của Ninh Kha, thủ thỉ vào tai nàng.

  - Ninh Kha, nàng giận ta à, ta xin lỗi.

  - Ai dám giận chàng chứ.

  Ninh Kha lúc này, cũng đã nguôi ngoai, nàng âu yếm nhìn khuôn mặt tuấn tú của Vũ Văn Thác, hai người nhìn nhau say đắm. Ngọn lửa tình bùng lên, Ninh Kha từ từ nhắm mắt lại rồi hướng đến khuôn mặt hắn và trao cho Vũ Văn Thác một nụ hôn, hai người lùa lưỡi qua miệng của đối phương, vẫn vũ một hồi, bàn tay của Ninh Kha táo bạo mò xuống tóm lấy con cu đang to lớn dần dưới đũng quần rồi bóp mạnh một cái khiến Vũ Văn Thác giật bắn mình, chưa dừng lại ở đó, một tay nàng còn từ từ cởi bỏ lớp áo ngoài của mình ra, Vũ Văn Thác thấy vậy, hốt hoảng ngăn lại.

  – Ninh Kha, không được đâu, ở trên này, nhỡ có ai nhìn thấy thì không hay, hay chúng ta vào trướng đi

  Vũ Văn Thác vừa nói vừa hất hàm về phía dưới, đám quân của hắn đang tiến vào thôn Quỷ Cốc. Nhưng Ninh Kha lại táo tợn vừa liếm tai hắn vừa thì thầm ngăn lại:

  – Ư…ưm..Không cần phải đi đâu cả, thiếp thích làm ngoài này, …Nào…yêu thiếp đi…hư.hư…thiếp thèm lắm…rồi…

  Những lời nói khiêu khích đầy dâm đãng của Ninh Kha như ngọn lửa thổi bùng vào trong người Vũ Văn Thác vậy, nghe mà quá kích thích. Vũ Văn Thác không chần chờ nữa, hắn vật nàng nằm luôn ra đất, trước tiếng cười khúc khích của nàng, Vũ Văn Thác nằm đè lên nàng và hôn ngấu nghiến lên đôi môi căng mọng của nàng, Ninh Kha cũng ùa lưỡi vào cuốn lấy lưỡi của hắn, mà đáp trả lại một cách say sưa và cuồng nhiệt. Bàn tay của hắn chu du trên khắp thân thể ngọc ngà của nàng và từ từ cởi áo của nàng ra trong khi môi hắn theo sau bàn tay từ từ di chuyển xuống dưới. Kéo xuống đến đâu lưỡi của Vũ Văn Thác lại di chuyển theo đến đấy, như muốn liếm sạch những gì bám trên người của nàng vậy, Ninh Kha cũng rất hợp tác, nàng khẽ nhấc người lên để cho hắn dễ dàng lột xiêm y của mình ra, đồng thời cũng vội vã lột bỏ quần áo trên người Vũ Văn Thác ra. Đến khi cả hai hoàn toàn trần truồng, miệng Vũ Văn Thác lại di chuyển lên vùng ngực, hắn vùi đầu vào vú của Ninh Kha hôn lấy hôn để, miệng thì ngậm vú bên này, tay thì bóp vú bên kia, cứ như thế luân phiên nhau thay đổi. Ninh Kha sung sướng vô cùng, nàng vừa quằn quại vừa rên rỉ:

  – Ôi…za…Vũ Văn Thác…chàng gỏi quá…thiếp sướng…ứ…ứ……ư..ư.. thiếp..yêu chàng…ư..ư…

  Ninh Kha như chìm hẳn vào trong khoái lạc, miệng nàng miên man rê rỉ, tay nàng xoa xoa đầu của người yêu, chốc chốc lại ấn hằn đầu của Vũ Văn Thác ép vào ngực, như thể muốn nhét hẳn khối vú to tròn săn chắc vào mồm hắn vậy, đầu nàng ngửa hẳn ra đằng sau mắt nhắm nghiền, miệng thì há ra hết cỡ như thể để đớp lấy không khí mà thở. Hôn và bóp vú chán chê, Vũ Văn Thác bắt đầu di chuyển xuống phía bên dưới và và từ từ liếm dần từ đầu gối lên đùi của Ninh Kha, tay vươn lên trên cao tóm lấy 2 vú của nàng bóp mạnh, Ninh Kha cắn mạnh môi đến rớm máu để không phát ra tiếng rên khoái lạc.

  Nàng cong người lên, tay ôm đầu hắn trà thật mạnh mặt Vũ Văn Thác vào lồn của mình, hai đùi thì kẹp chặt đầu của hắn như thể sợ buông ra là hắn sẽ bỏ đi mất. Chiếc lưỡi điêu luyện của Vũ Văn Thác khoét sâu vào bên trong lồn của nàng, cọ sát vào 2 bên vách lồn, thi thoảng lại dùng lưỡi đâm sâu vào bên trong lồn làm cho Ninh Kha ngất ngây vì sướng. Lúc này người nàng giật giật liên hồi, nàng tóm lấy đầu của hắn dí sát miệng vào lồn của mình, hình như ko thể kìm hãm được nữa nàng hét lớn

  - “A…a..sướng…thiếp ra…ra…a”

  Rồi cơ thể Ninh Kha giật giật thêm mấy cái nữa và xuất khí, nàng đã đạt cực khoái lần đầu tiên trong cuộc mây mưa. Mật ngọt trong lồn nàng tuôn ra như suối, Vũ Văn Thác há miệng ra hết cỡ nhằm uống hết sạch chỗ dâm thủy đó của nàng nhưng không xuể, nước lồn tuôn ra nhoe nhoét khắp cả mặt của hắn.

  Vũ Văn Thác đứng dậy, con cu của hắn cũng đã vươn lên hùng dũng và kiêu hãnh, không chần chờ, Ninh Kha nhao ngay tới, nàng áp mặt mình vào thân con cu quen thuộc, hít một hơi thật dài như để hít hết cái mùi ngai ngái của con cu vào mũi mình, Ninh Kha lè lưỡi của mình ra bắt đầu chăm sóc con cu của Vũ Văn Thác, nàng liếm dần quanh thân cặc, từ từ chậm dãi, thi thoảng lai ngước mắt lên nhìn hắn với vẻ mặt vô cùng dâm đãng. Ninh Kha bắt đầu tăng tốc độ, nàng liếm nhanh và mạnh hơn, sau đó nàng chuyển dần lên liếm vào cái đầu khấc của hắn rồi bất ngờ há miệng lớn hết cỡ ngậm chặt con cặc của hắn, tay Ninh Kha vòng ra sau ôm mông đít của hắn ấn manh vào miệng mình như thể muốn nuốt luôn con cặc đó vậy. Vũ Văn Thác sung sướng rên lớn:

  – Ôi……Ninh Kha công chúa, nàng bú cu giỏi quá…ta sướng…bú mạnh nữa lên.

  Được hắn khen như vậy, Ninh Kha sung sướng vô cùng, nàng càng miệt mài khẩu dâm cho hắn, được Ninh Kha bú cặc kĩ càng như vậy, Vũ Văn Thác như ở trên mây, hắn ngửa cổ lên, mắt nhắm nghiền hưởng thụ, tay nắm chặt lấy đầu Ninh Kha từ từ dí sát vào vùng hạ bộ của mình, cặc của hắn đã chui tọt vào miệng nàng, ngập lút đến tận cán. Sau đó lại từ từ rút ra rồi lại ấn vào. Cả hai người cứ thế bắt đầu gia tăng tốc độ. Được một lúc chắc do quá sướng khi được khẩu dâm, mà Vũ Văn Thác gần như không chịu nổi, hắn giật giật liên hồi tưởng như sắp xuất vào miệng nàng đến nơi, rất may là Vũ Văn Thác đã vận khí kiềm chế lại được và rút con cu cái”póc” ra khỏi miệng nàng.

  Ninh Kha nhìn con cu ướt đẫm nước miếng của nàng đang giật giật, nàng đưa ánh mắt lẳng lơ, dâm đãng lên nhìn hắn với dáng vẻ vô cùng kích thích, hai người bốn mắt nhìn nhau giữa cảnh rừng thiên nhiên thật đẹp, Vũ Văn Thác sốc nách Ninh Kha đứng dậy và bắt đầu nút lưỡi nàng, nàng đáp trả lại một cách cuồng nhiệt và si mê, rồi từ từ hạ nàng nằm xuống và nằm đè lên người nàng, con cu nóng hổi và cứng như 1 thanh sắt của hắn như có mắt, tìm đúng động vàng suối tiên và ấn một phát hết cỡ, ngập lút cán vào trong đó. Đến đây thì Ninh Kha lại hét lên một tiếng:

  - Á..a…a…sướng quá đi...aaaa...ư ư

  Với vẻ mặt đầy sung sướng, nhục dục và khoái cảm. Vũ Văn Thác đẩy tốc độ của con cu nhanh dần, nhanh dần, tiếng phành phạch của 2 bộ phận sinh dục ma sát va cham vào nhau vang lên văng vẳng. Lúc này tiếng rên của Ninh Kha gần như vang khắp nơi, nàng không còn nghĩ được gì nữa cũng như không con sợ gì nữa, rất may là phía dưới đám quân lính bước đi thật nhanh, không ai nghe thấy tiếng rên của hai người.

  Chơi kiểu truyền thống chán chê, Vũ Văn Thác liền đổi kiểu, hắn rút cặc ra khỏi lồn nàng sau đó lật Ninh Kha nằm sấp xuống đất và vỗ đen đét vào mông nàng. Ninh Kha hiểu ý liền lồm cồm bò dậy, chổng mông ra sau, đầu chúi xuống đất hay tay vòng ra sau tóm vào 2 mông của mình và banh ra hết cỡ, để lộ 2 múi thịt vô cùng hấp dẫn được bao bọc bởi 1 chòm lông đen xì trông vô cùng dâm đãng. Không chần chừ Vũ Văn Thác nhét ngay thanh sắt nóng hổi của mình vào đó và bắt đầu nhấp lia lịa. Ninh Kha chúi người về phía trước kèm theo một tiếng rên lớn sau mỗi cú nhấp của hắn, hai tay nàng chống về phía trước để chống lại lực đẩy của Vũ Văn Thác đồng thời làm điểm tựa hẩy mông về phía sau để hòa nhịp với hắn. Hắn vừa địt nàng vừa hỏi:

  – Hự…hự…nàng… thấy thế nào??…hự..

  – Ư..ư…ư…thiếp sướng…sướng lắm..…địt thiếp…mạnh nữa lên…

  Hai người vừa địt nhau vừa khẩu dâm để kích thích nhau. Vũ Văn Thác dập liên tiếp lia lịa được một lúc khá lâu vào lồn Ninh Kha theo kiểu chó, thì Vũ Văn Thác không thể nào chịu nổi nữa hắn rên lớn:

  – A..a.aa..ta sướng…lồn nàng địt sướng quá…ta không chịu nổi nữa…ta ra…a..

  – A…a…thiếp cũng sướng quá…cu chàng thật dài..xuất vào lồn…thiếp đi…ư..ư..ư..

  Sau đó,Vũ Văn Thác dí sát mông đít của nàng vào háng mình và rùng mình giật giật liên hồi, xuất tinh xối xả vào lồn của Ninh Kha từ phía sau. Vũ Văn Thác ngã vật ra giường thở hổn hển trong khi Ninh Kha cũng giữ nguyên tư thế nằm sấp bẹp dí xuống đất với ánh mắt đầy thỏa mãn.
   
 7. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  Chap 11. Âm Dương Ngọc

  Tĩnh Cừu và Ngọc Nhi bước vào thôn, đám người trong thôn 2 mắt đỏ hoe, mũi khịt khịt như muốn ngửi cái gì đó, như thể mắt họ không nhìn được, mà chỉ di chuyển theo mùi, kêu hừ hừ tiến về phía 2 người.

  - Truyện này là sao?

  - Họ đã bị Thao Thiết hút mất linh khí, đã trở thành ma rồi.

  Đám người tiến gần tới chỗ 2 người, Ngọc Nhi kéo vội Tĩnh Cừu đang ngơ ngác đi

  - Ngươi định để Thao Thiết hút linh khí à, mà còn đứng đây.

  Cả 2 đã chạy đến một cái chòi, Tĩnh Cừu đập tay, vào cột chòi,

  - Bây giờ, ta phải làm sao đây.

  - Bình tĩnh đi, chắc còn cách giải quyết nào đó.

  Ngọc Nhi vỗ vai Tĩnh Cừu an ủi, nàng cũng nóng như lửa đốt muốn cứu Hồng Hồng.

  - Ngọc Nhi, không phải cô có phiến đá gì gì đó ư, mau xem có cách gì đó không.

  -"Thạch Khắc" đúng rùi, ngươi không nhắc thì ta cũng quên khuấy đi mất.

  Ngọc Nhi lấy Thạch Khắc ra, tay nàng quệt vào nó. "Người bị nguyên thần của Thao Thiết xâm nhập thì không còn cách cứu chữa, những người bị Thao Thiết hút linh khí thì phải có Âm Dương Ngọc, mới có thể cứu sống"

  - Vậy có nghĩa là sư phụ ngươi và tứ tử.

  - Ta tin vào võ công của sư phụ, sư phụ chắc không sao đâu.

  - Nhưng theo lời Tiểu Trư Đầu, thì tứ tử đã.... ngươi ổn chứ.

  - Yên tâm đi, bây giờ không phải là lúc ngục ngã.

  - Ngươi hiểu truyện như vậy thì tốt.

  - Này bình thường ta vẫn hiểu chuyện mà, cô hỏi nó kiếm Âm Dương Ngọc ở đâu.

  - Đợi ta tí.

  Ngọc Nhị lại quệt vào Thạch Khắc." Âm Dương Ngọc được hình thành khi 1 nam 1 nữ hình thành Đồng Tâm Kết, chỉ cần nắm tay nhau sẽ hiểu hết suy nghĩ của nhau, để khởi động Âm Dương Ngọc cần...cần...." Ngọc Nhi khuôn mặt đỏ như gấc.

  - Cần gì vậy ?

  - Ngươi tự đọc đi.

  Ngọc Nhi thi triển phép thuật, để chữ hiện lên, đưa cho Tĩnh Cừu. Tĩnh Cừu cầm lấy Thạch Khắc." cần dương khí và âm khí của nam, nữ sau khi quan hệ, lưu ý, lần đầu Âm Dương Ngọc hút phải là dương khí cộng với âm khí của gái đồng trinh"

  - Truyện này.

  Tĩnh Cừu và Ngọc Nhi đều im lặng, Mỗi người mang một suy nghĩ riêng. Tĩnh Cừu mong rằng lúc này sư mẫu ở đây, nhưng hắn chợt nhân ra sư mẫu đâu phải gái đồng trinh. Tĩnh Cừu khẽ liếc nhìn Ngọc Nhi, những hình ảnh, nàng trần truồng bú cu cho hắn lại hiện về, cái cơ thể tuyệt đẹp đó...làm Tĩnh Cừu run bần bần vì hồi hộp vì chờ đợi Ngọc Nhi.

  Ngọc Nhi đang rơi vào tình cảm tiến không được lùi cũng không xong, phải chăng đó chính là số phận đã an bài nàng với tên tiểu tử Tĩnh Cừu này. Trinh tiết của nàng lúc này không những có thể cứu được Hồng Hồng, mà còn có thể cứu được rất nhiều người, thậm chí cả nhân gian, phải chăng đây là sứ mệnh của nàng. Ngọc Nhi thở dài, quay về phía Tĩnh Cừu " dù sao trông hắn, cũng không đến nỗi tệ."

  - Mau làm theo ta.

  - Ý cô là sao?

  - Đừng nói nhiều, cứ làm theo ta.

  Tĩnh Cừu làm theo y hệt các động tác, tay hắn và tay Ngọc Nhi nắm chặt vào nhau "Đồng Tâm Kết", cả 2 đang nói chuyện với nhau bằng suy nghĩ.

  - Không phải là ....

  - Ngươi đừng tưởng bở, ta chỉ muốn cứu người mà thôi.

  - Dù sao ta cũng thay mặt người dân Trần Quốc cảm ơn cô.

  - Đừng cảm ơn ta, ta cũng vì Hồng Hồng mà thôi.

  "Thì ra Ngọc Nhi còn trinh, tuyệt quá, mình là người đàn ông đầu tiên của nàng"

  "Ngươi đang nghĩ linh tinh gì đấy, người có suy nghĩ xấu ta giết ngươi"

  - Âm Dương Ngọc đã hình thành.

  Ngọc Nhi buông tay Tĩnh Cừu ra.

  - Sao cô buông tay ta ra

  - Ta không muốn biết những ý nghĩ xấu xa của ngươi.

  - Ta đâu phải người xấu.

  Ngọc Nhi thở dài, việc phải làm thì cũng phải làm trốn tránh cũng không lên, Ngọc Nhi tuy ngang bướng nhưng rất hiểu truyện.

  - Làm việc cần làm của ngươi đi.

  Chiếc quần Ngọc Nhi bị nàng kéo xuống rớt xuống chân, để lộ cặp mông trắng bóc căng tròn. Tĩnh Cừu sững sờ nhìn Ngọc Nhi đang chống tay vào cột chòi, chổng mông về phía hắn, Tĩnh Cừu có thể thấy 2 mép lồn đã hé mở như đang mời mọc hắn.

  Ngọc Nhì thấy Tĩnh Cừu không có hành động gì, liền đỏ mặt quay lại nhìn, nàng bối rối khi thấy hắn ngây ngốc nhìn mông mình, Ngọc Nhi gắt lên:

  - Còn không mau làm, ta đổi ý bây giờ.

  Tĩnh Cừu choàng tỉnh, hắn tiến tới, Ngọc Nhi vội quay mặt đi, nàng nghe nói lần đầu tiên bị phá trinh sẽ rất đau, nên 2 môi mĩm lại, mắt nhắm lại chuẩn bị. Nàng không thấy đau, mà cảm thấy có gì đó chạm vào lồn nàng, Ngọc Nhi giật bắn, rên khẽ...a

  Tĩnh Cừu đã ngồi xuống day nhẹ lồn Ngọc Nhi, nàng quay lại, hỏi hắn giọng đã lạc đi.

  - Ngươi đang làm gì vậy.

  - Ta đang giúp cô tí nữa bớt đau.

  Tĩnh Cừu vén 2 mép lồn sang, cái lồn đỏ chót, thơm mùi trinh nguyên làm hắn ngây ngất. Hắn chui đầu qua 2 chân nàng, vục đầu vào háng liếm vào cái lồn.

  Ngọc Nhi kêu lên 1 lên, chân nàng hơi quỵ xuống, Ngọc Nhi quay đầu nhìn lại, Ngọc Nhi kêu lên, nàng thấy hắn đang liếm chỗ mình đái, khuôn mặt lại đỏ lên.

  - Đừng....chỗ đó bẩn lém....ư ư ư....aaa

  - Không bẩn chút nào, nó thật tuyệt

  Tĩnh Cừu khẽ nói, vục đầu vào mút chùn chụt, như muốn hút hết nhưng thứ tiết ra từ cái lồn thơm ngon của Ngọc Nhi, say mê và mãnh liệt.

  Cảm giác này là sao, sao mình lại thấy sướng quá, Ngọc Nhi cảm thấy lồn mình đang có cái gì đó chảy ra, người nàng rúm lại trước những cú mút mãnh liệt của Tĩnh Cừu, cái lưỡi hắn đang ngoe nguấy trong lồn nàng. Ngọc Nhi giật giật dữ dội, nàng cảm tưởng như sắp có gì đó từ lồn nàng chảy ra ào ào như thác ra,

  - Mau lui ra ta đái....aaaa

  Lồn Ngọc Nhi giật giật, đái tung tóe vào mặt Tĩnh Cừu, nàng gượng gạo quay đi, một cảm giác sung sướng dễ chịu lạ thường, khuôn mặt phớt hồng, trông thật quyến rũ.

  Tĩnh Cừu thích thú, trườn lưỡi lên mông hôn cái chụt khiến Ngọc Nhi run lên, hắn lại đưa lưỡi liếm dọc khe mông, dừng lại ở lỗ đít, đánh lưỡi lia lịa vào lỗ đít nàng. Ngọc Nhi giật bắn " hắn đang liễm chỗ đó....không....sao có thể" nàng kêu lên,

  - Chỗ đó bần lém....ư ư

  Tĩnh Cừu mút mạnh 1 cái, nhìn cái lồn đã ướt đẫm dâm thủy, Tĩnh Cừu biết đã đến lúc đưa con cu vào, chiếm lấy cơ thể Ngọc Nhi. Hắn lột nhanh y phục trần truồng, con cư đã cứng ngắc như khúc củi.

  Tĩnh Cừu nắm lấy eo Ngọc Nhi, hảy nhẹ con cu vào cửa lồn. A, Ngọc Nhi kêu lên 1 tiếng, nàng biết giây phút của cuộc đời nàng đã tới. Nàng bặm môi, nhắm thật chặt. Tùng thấy đầu khấc đã chui vào, hắn đánh bạo đẩy mạnh con cu vào, Ngọc Nhi hét lên.

  - Đau quá, đau.....aaaaa

  Ngọc Nhi há hốc mồng, đầu nàng lắc loạn lên, tay chân quýnh cả lại, dù đã chuẩn bị đón nhận từ trước, dù lồn nàng ra rất nhiều nước, thế nhưng con cu Tĩnh Cừu quá to và dài, khiến cho nàng cảm thấy vô cùng đau đớn.

  Tĩnh Cừu rất bình tĩnh rút cu ra rồi lại nhập vào hết sức nhẹ nhàng . Thật chậm, một lúc khá lâu sau, khi quen dần với con cu Tĩnh Cừu một chút, cơ thể Ngọc Nhi mới dãn dần ra, hơi thở bắt đầu đều đều và nhịp nhàng hơn, Tĩnh Cừu thấy Ngọc Nhi đã bắt đầu quen với nhịp con cu thì tăng dần tốc độ địt. Đến một lúc sau nữa, khi cơn đau tan biết, lúc này Ngọc Nhi cảm giác khoan khoái, sung sướng vô cùng, cảm giác này là sao, sướng quá đi. Ngọc Nhi bắt đầu rên ư ử theo mỗi nhịp thúc của Tĩnh Cừu. Ngọc Nhi bây giờ mới hiểu vì sao mẫu thân và phụ hoàng làm việc này mỗi ngày. Tĩnh Cừu tăng tốc, nhấp mạnh và nhanh hơn khiến cho người Ngọc Nhi rung lên bần bật tiếng rên của nàng cũng lớn hơn và nhanh hơn:

  -Sướng quá đi ư ưư.....

  Tĩnh Cừu thích thú, hắn lật Ngọc Nhi nằm xuống, cởi luôn chiếc áo nàng ra, Ngọc Nhi phối hợp cùng hắn cởi chiếc áo ra, Tùng lại kê con vào địt phành phạch. Hai vú Ngọc Nhi đong đưa qua lại theo nhịp địt khiến Tĩnh Cừu khoái chí ngập người xuống, lấy miệng ngậm chặt một bên vú cho bớt đung đưa. Cả Tĩnh Cừu lẫn nàng mặt đều đỏ gay , thở mệt nhọc. Mồ hôi cả hai vã ra như tắm , nhất là Ngọc Nhi khuôn mặt đỏ gay của nàng ướt đẫm mồ hôi trông thật vui mắt. Cơn đau đớn vì bị mất màng trinh đã tan biến hoàn toàn , thay vào đó là những cơn sướng khoái cứ đến liên tu bất tận, nàng phó mặc thân thể cho Tĩnh Cừu mặc sức vần vũ , không ngừng làm cái việc của giống đực với giống cái.

  – Ngọc Nhi…nàng thế nào…có sướng không??..hự..hự..

  – Ôi…za…sướng ta sướng…lắm…cu ngươi dài…quá…á..và…to…nữa…ứ..ứ…

  Trong cơn dâm nứng tột cùng, Ngọc Nhi gào thét nói ra những điều mà nàng chưa từng nghĩ mình sẽ dám nói. Tĩnh Cừu tăng tốc, dập lia lịa vào lồn nàng như một cái máy khâu rồi rùng mình, giật giật mấy cái, xuất tinh ào ạt vào trong lồn nàng. Sau khi ngâm cặc một lúc trong lồn , Tĩnh Cừu mới rút ra, song con cu vẫn cương lên và Tĩnh Cừu vội chạy lên nhét nó vào miệng Ngọc Nhi, ngay lấp tức, theo quán tính nàng há miệng ra hết cỡ, ngậm lấy con cặc đã ượt đẫm dâm thủy của nàng và tinh trùng của hắn, Tĩnh Cừu phọt tiếp một đợt tinh nữa vào trong miệng nàng, Ngọc Nhi ngậm chặt con cu nuốt trọn đám tinh trùng đó vào miệng. Ngọc Nhi nằm đó toàn thân bải hoải, đầu tóc rũ rượi, xung quanh và bên trong lồn, miệng đầy thứ nước mà hắn vừa phóng ra.Ngọc Nhi mệt mỏi không thể nhấc nổi chân tay , cứ nằm vậy trong tư thế dạng cả hai chân hai tay ra , trông đến thảm hại. Tĩnh Cừu nằm vật ra ngất lịm, cả hai trần truồng nằm cạnh nhau, miệng nở một nụ cười khoái cảm. Âm Dương Ngọc đã bay tới, hút lấy âm khí và dương khí.
   
  sexisone, DanhQuen, tinhduc40 and 4 others like this.
 8. hòa thượng Thích Xem Sex

  hòa thượng Thích Xem Sex Biết Quay Tay Verified
  7/57

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  62
  Điểm thành tích:
  7
  Thấy sai chính tả nhiều quá tg à, nên xem kỹ lại bản word trước khi đăng kẻo đọc nhiều lúc thấy hơi ngưa mắt :) mong đều tay và chú ý hơn xíu
   
 9. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  cảm ơn những góp ý của bác, em ghi nhận và sẽ cố sửa đổi
   
  15cm1dem thích bài này.
 10. kuto_kuto

  kuto_kuto Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Đúng rồi đọc thì phê thiệt mà ko biết nhân vật Main là ai...^^
   
  15cm1dem thích bài này.
 11. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  bác phải xem fim rồi thì mới hiểu đk , VVT Và TTC
   
 12. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Thác loạn vãi đái. Bác hạn chế viết chịch choạc xoay quanh vài nhân vật. Có vẻ dễ gây nhàm chán. Chịch 1 2 cái rồi đẩy nhanh cốt truyện next mấy em kia nữa. Tiểu tuyết đang đợi tk thác chịch lén lúc ngủ kìa haha
   
  15cm1dem thích bài này.
 13. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  hà nội không vội được đâu bác, bác hình như là fan cuồng của vvt thì phải...:(:(:(:(:(
   
 14. dichthien

  dichthien Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  Thật ra em cũng ko muốn nói để nhỡ làm bác tụt hứng tụt cxuc viết lại drop thì rất tiếc cho 1 bộ có ý tưởng hay và 1 người có đam mê vs phim
  .
  Nhưng quả thực em nghĩ tình tiết đang bị kéo giãn ra chậm quá để nhường cho cảnh nóng. Những đoạn như Ngân Tâm, sư mẫu VVT hay Hồng Hồng em nghĩ ko cần thiết lắm, bác nên bỏ qua để tập trung cho 3 main nữ vì 3 main nữ đều ngon xinh và có phiên bản phim quá đẹp để tưởng tượng.
  .
  Trái lại bác sa vào 1 số nv phụ rất dễ sau này bác bị cạn ý tưởng sex cho các phân đoạn sau, bao nhiêu màn chịch choạc hấp dẫn trên đường phiêu lưu của nhóm bạn trẻ bác lại ko có tư liệu viết dễ thành bỏ dở :(
  .
  Nay em xem lại phim thấy ms đến tập 2. Diễn tiến vầy sợ bác ko theo kịp em ko chê truyện bác viết đâu ạ. Em chỉ lo tác phẩm bị hết idea bác lại drop tiếc lắm :(
   
 15. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  mình rất chân thành cảm ơn những đóng góp của bác,

  thứ 1 kết của chương 1 Kính Côn Luân thật ra cũng sắp kết thúc rồi mà bác.
  thứ 2 truyện không hay bác cứ chê ạ, em viết truyện này vì đam mê bộ phim lên em sẽ ko bỏ, cam đoan với bác lun
  thứ 3 theo em nghĩ thì ý tưởng viết theo phim khó có truyện cạn nội dung lắm bác, chỉ sợ không có thời gian viết thui bác ạ, truyện mà xxx hoài chỉ 3 diễn viên em sợ sẽ bị nhàm nên .....

  mình rất chân thành cảm ơn những đóng góp của bác, mình sẽ xem xét, suy nghĩ về ý kiến của bác.
   
 16. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Ừ nè Hi Hi. Bác cuồng TTC hả
   
 17. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  em cuồng Lưu Thi Thi thui....
   
 18. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Cuồng mà cho ẻm bấy nhầy v bác. Từ từ th. Ngọc Nhi vai chảnh chọe mà kaka
   
 19. Cáo Giả Nai

  Cáo Giả Nai Chơi gái lần đầu Verified
  87/113

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  1,328
  Điểm thành tích:
  87
  cuồng mới phải bầy nhầy chứ bác
   
 20. nahx01

  nahx01 Mất Trinh Verified
  37/57

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  37
  Khi nào có chap bác. Hóng
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Phong Lưu Đấu Thần Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 31/12/17
7 viên ngọc rồng Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 18/9/17
Hải Long Bá Thần Khí Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 1/5/17
Sơn Trang Kiếm Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/7/16
Em-Thiên thần của tôi Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/1/11