1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Những chuyện bất ngờ mà kích thích trong cuộc sống !!!

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi CuiBap77, 14/11/15.

 1. bushkg

  bushkg Còn trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  67
  Đứa bạn thân của con vk lại nhà chơi! Nhỏ này sinh năm 92 đang trong time ly thân ck. Mặt mũi tướng tá thì 7 nút. Nó và vk mình mãi mê nói chuyện. Mình thì vô tolet đi đại tiện...mà thói quen của mình là hay cầm theo dt để vừa xem tin tức, và ngặc cái là dt của mình cũng có chương trình quay clip ẩn...đang mãi mê xem tin tức thì con vk nó nhắn tin là đi đại tiện mau mau cho bạn nó vô đi vệ sinh rồi về. Thôi thì lần này mạo hiểm thử 1 lần xem sao...để dt lại trong tolet dưới chế độ quay clip và màn hình thì tối thui...nên e nó k biết....khoảng 12p sau e nó ra về...mình diện cớ nói đi chưa đã vào lại tolet ktra đt và cái mình muốn thấy bấy lâu nay cũng dc thấy...hơi thất vọng chút xíu là k thấy dc V1...vì mình vốn mê V1 hơn V3...quá là đẹp luôn...coi xong thỏa mản cái sự đói con mắt xong thì phần người nó trỗi dậy cộng với tâm trạng tội lỗi, lo lắng sợ bị phát hiện nên xóa ngay...hi vọng sống để bụng... chết mang theo. Đôi lời chia sẽ cùng ae.
  p/s clip xóa rồi nên ae đừng hi vọng kêu gửi hay share j hết nhe.
   
 2. benjamin2703

  benjamin2703 Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  1
  Có thể nói chị Vân là mẫu người rất đoan trang có nét dâm ngầm nhưng đạo đức vẫn là rào cản lớn, thứ mà được chị dựng lên như vô hình trước mặt không dễ gì mà đạp đổ được. Nhiều lần tôi trêu chị mà cứ đến đoạn cao trào là chị lại lấy cớ mắng tôi linh tinh rồi lẩn đi. Anh Hùng và chị Vân cũng có vẻ khác hòa hợp về chuyện ấy và điều độ ( tôi đã nhiều lần canh, xuống áp tai vào cửa rình a chị), thứ nữa là tôi vẫn là thằng nhóc choai choai ngây ngô, chưa đủ bài để phá vỡ bức tường của chị được. Nếu không phải chị bật đèn xanh thì tôi cũng chẳng dám đi lấn tới, trừ có một lần có ít men, đó cũng là truyện bất ngờ mình muốn kể tới.

  Số là sau đợt đó một thời gian, khi trời sang đông, tôi với a Hùng thức đêm xem bóng đá. Hai a em cũng máu bóng, làm ít rượu với nhậu xong nằm ghế salon xem ti vi mà mắt díp lại. Chị Vân đã ngủ trên tầng lâu rồi. Giữa hiệp kết thúc, độ khoảng 5’ thì tôi thấy a Hùng ngáy khò khò ngủ luôn trên ghế. A Hùng có đặc tính là ngủ rất say, lay chán chê cũng ko dậy. Tôi với a Hùng cũng có vài dịp như thế này, nhưng xong nếu không trụ được, mệt quá là a Hùng ngà say bước lên lầu ngủ luôn với vợ, để tôi lại xem một mình trong sự ghen tuông =))).

  Hôm nay uống hơi nhiều chút, có sẵn tý men, tự yên con ma ở đâu kích thích tôi với ý nghĩ: Nay muốn làm chồng chị Vân, lên ngủ thay chỗ a Hùng !!!...

  Mới nghĩ thôi, mà chim cò tôi đã dựng hết cả, không có giây phút nào phán xử lại bản thân nữa, tôi bắt đầu thực hiện trong sự kích thích không nguôi...

  Vặn nhỏ ti vi xuống chút, t vừa hồi hộp vừa nhẹ nhàng nhất có thể bước lần lên trên lầu2, nơi mà chị Vân đang nằm ưỡi cái ngược căng ko có áo lót đợi tôi….
   
 3. Nguoithotnot

  Nguoithotnot Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  756
  Đã được thích:
  277
  Điểm thành tích:
  37
  Hóng
   
  Pekute2k thích bài này.
 4. ocean2015

  ocean2015 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  37
  Lại bỏ lửng câu chuyện
   
  Nghiahai thích bài này.
 5. destroyer13

  destroyer13 Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  67
  ông kia toàn ngưng khúc cao trào. giết anh em àk
   
  Nghiahai thích bài này.
 6. Nghiahai

  Nghiahai Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  37
  ông anh viết nhanh lên đj. Heo me
   
 7. Manloveswinging

  Manloveswinging Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  67
  Các bác viết chuyện làm ơn tránh xa topic này đc ko, trong này chỉ kể kiểu dân dã thôi cho ó thật :)
   
 8. thanky

  thanky Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  62
  Đọc một đoạn là biết truyện viết sáng tác hay thật mà. Ủng hộ quan điểm của bác, giò truyện bịa nhiều quá đọc nó không cảm xúc gì, chỉ muốn nghe chuyện chia sẻ thật từ cuộc sống, dù nó ngắn nhưng lại đượm chất hơn.
   
 9. cattleya_lan

  cattleya_lan Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  134
  Điểm thành tích:
  32
  Dân dã cho nó thật nè: Trưa nắng, Nàng kêu tôi chở qua căn nhà dưới quê ..... đi xe máy cũng hết hơn 1 giờ đồng hồ. Căn này mình đến hàng tháng, chỉ để dọn dẹp rồi đợi bán chư không có người sinh sống. Mồ hôi nhễ nhại, đưa chìa khoá kêu mình mở cửa, rồi sai cầm chổi quét chỗ này, chỗ nọ....mở hết của cho thoáng, mình dẫn nàng kiểm tra chỗ này, chỗ nọ xong......đến góc khuất, đẩy nàng sát tường, môi kề môi, tay thám hiểm, tay cởi nút áo nàng. Nàng nhiệt tình hưởng ứng, mắt lim dim thì mình kéo luôn quần jean với quần lót nàng xuống, úp tay lên mu , mình nhiệt tính xoa bóp. Nói thật, nàng nhiều lông hay đâm vô mũi, nên mình không bú. Xoa chỉ vài cái, đặt ngón tay vô khe thấy ẩm ướt, mình đưa hàng vô nàng....mắt đang lim dim, nàng nói, để em cởi quần ra nha.....gắn lên môi nàng nụ hôn, mình kết hợp chân đạp quần xuống, tay nhấc đùi nàng lên, lấy 1 ống quần ra cho hết vướng, rồi đây sâu vào....nhà boe trống mà, của chỉ có lệ, kín dưới hở trên vừa làm tính vùa nhìn xe chạy ngoài đường....chợt có tiếng gọi:" T hả, mới về hả? ra chị hỏi tí".....nàng định trả lời thì minh ngưng nhấp, hôn nàng, ôm gì cho 2 thân thể áp sát nhau......nàng phê quá mà không la được, đẩy môi ra, nàng chỉ nói được:"đợi em tí". Lúc đó thích thật, vừa dập mạnh vừa lo bà khách chạy vào......nhưng rồi nàng cũng đòi ngưng để ra xem có gì không, dẫu gì cũng 1 tháng mới ghé 1 lần mà. vậy mà trên đường về, nàng gợi ý ghé KS làm tí rồi về đi làm, vì nghỉ tới đám lông trong vùng tam giác nên mình không hứng, chở tọt vô cq luôn dù 18g mới làm. Giờ thì hết lông rồi.... :)
   
  vanvo05, CNBT, Da den and 5 others like this.
 10. bushkg

  bushkg Còn trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  67
  Ý mình cũng như bạn! Vào mục này mà bác nào viết dài dòng cỡ 2-3 trang chỡ lên thì next cho sớm chợ bạn à...đọc vài chữ là biết tự nghĩ ra hay là copy từ nguồn khác...đọc tuột hết cmn cảm xúc.
   
  Manloveswinging thích bài này.
 11. Nirostep

  Nirostep Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  67
  truyện đang hay mà, ai kg thích có thể next. Tác giả làm ơn viết tiếp cho các anh em khác nhờ.
   
 12. Cà_Rốt_Rốt_Cà

  Cà_Rốt_Rốt_Cà Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  122
  Điểm thành tích:
  2
  Nghe cứ thấy nhột2 :(
   
  cattleya_lan and Manloveswinging like this.
 13. Manloveswinging

  Manloveswinging Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  67
  Bác mới nên next sang các khu vực giành riêng cho truyện mà đọc. Thích đọc truyện sao cứ phải vào đây. Ko cấm sáng tác, thậm trí khuyến khích, nhưngtaij saocuws phải trong chủ đề này
   
  onikagen and cattleya_lan like this.
 14. benjamin2703

  benjamin2703 Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  1
  <6>

  Tim đập mạnh- háo hức, hồi hộp, con chim chỉ đường là hành trang tôi mang trên mình theo từng bậc cầu thang lúc này. Ánh sáng ti vi tầng dưới hắt lên mờ ảo, từng mảng chập chờn in hình lên cả ổ khóa tròn ( loại tay vặn) chiếc cửa căn phòng của a chị. Thế giới của cám dỗ, dục vọng và tội lỗi đang đợi tôi ở phía sau cánh cửa kia.

  Khẽ mở cửa, ánh mắt tôi đã háo hức dọi ngay vào trong căn phòng mập mờ. Tôi đang làm gì đây? – tò mò chút thôi mà, mình sẽ ko làm gì quá đáng cả…tôi tự nhủ. Khoảng mấy giây khi đã quen dần bóng tối trong phòng tôi mới nhìn rõ. Chị nằm nghiêng về phía cửa sổ ( ngược hướng cửa ra vào) hai chân khẽ gập, một tay chị gối lên, một tay để dọc cơ thể, mông chị khẽ cong như mời gọi. Tuyệt phẩm đây mà!Âm thanh lúc này dường như lắng đọng lại, chỉ còn tiếng tim tôi trống đập liên hồi!...Ngon quá!

  Không dám đóng cửa lại, tôi khép hờ, bước nhè nhẹ về phía chiếc giường rộng. Tôi luống cuống đến nỗi chân cứ mắc vào màn, hẩy mãi ko ra. Chỉ sợ chị có thể quay sang bất cứ lúc nào và quát: Dũng, em làm cái gì đấy! thì tôi ko còn đường nào mà chui xuống!...Nhưng lén lút có cái sướng của nó, cái mà mình sẽ được thưởng thức cái mà mình bình thường mình ko được phép thưởng thức!

  Lúc đó tôi rất nứng nhưng cũng rất run, ko biết mình tiếp theo mình nên làm gì cả?...

  Tôi nằm nhẹ xuống hơi sát chị- chờ động tĩnh và cũng là lấy lại sự bình tĩnh rồi tính tiếp! Khi lấy lại được nhịp thở, tôi khẽ nhích lại gần, đưa mũi sát gáy chị hít thật sâu hương thơm, mùi đàn bà mà tôi khao khát- Thơm quá!!!- Coi như Mình là chồng chị Vân mà, sao phải ngại!-

  Tôi khẽ đưa chân cong lên hòa theo nhịp hai chân của chị, cậu nhỏ hơi ép sát vào giữa khe mông, ôi sao mới có thế này thôi sao mà sướng thế!- ôm vợ mình ngủ cái nào- tôi tự nhủ. Bạo dạn, tôi vòng tay qua ôm chị Vân. Hồi nhỏ, tôi học rất giỏi môn hình học, nên đủ sức tính toán sao cho tay phải khi hạ cánh vẽ lên một quỹ đạo tuyệt đẹp, hạ cánh đúng trái đào tiên phía dưới của chị. Sao mà tuyệt diệu quá, một luồng điện sướng chạy dọc từ tay lên não, rồi từ não ko biết sao đã chạy xuống chim từ bao giờ. Chim tôi căng cứng sướng khôn tả. Đàn bà quả là tuyệt, đặc biệt những cái gì kín đáo đều là tuyệt phẩm cả! Tôi để nguyên đó cho cảm xúc lắng đọng, cho sự sướng như được kết tinh lại khắc cốt lên bộ nhớ cái khoảng khắc này và trên hết là vì tôi muốn chờ xem động tĩnh. ^^

  Chị ngủ say, ko thấy động tĩnh gì cả. Dưới nhà, tiếng bình luận viên vẫn đều đều, ánh điện vẫn lập lòe qua khe cửa. Tôi khẽ cong hông nhún cọ cậu bé. Ôi sao mà đê mê thế, cái mông múa hay lắc lên xuống theo nhịp điệu bát-đa dạy trẻ đây rồi. Thảo nào phụ huynh nam nào tiết múa cũng muốn đến xem, xem con mình thì ít xem cô giáo múa là nhiều :D

  Con cu của tôi khá thông minh, sau khi cọ đỉnh mông nó biết vị trí nào cần tìm đến. Tôi dí hơi sâu cậu bé về phía đùi chị rồi kéo khẽ cậu bé lên, miết nhẹ, cái khe huyền diệu lấp ló đâu đây dưới hai cặp đùi mẩy này. Sướng quá. Tay tôi cũng ko vừa, khẽ bóp nhẹ, ko mạnh bạo mà từng tí một. Sướng!!!. Cặp vú ko quá to nhưng căng đầy tay, núm vú đâm vào lòng bàn tay thật kích thích. Tay tôi xoa nhẹ cho đầu vú vẽ một vòng tròn nhỏ trong lòng bàn tay. Thích quá. Trái đào mà hầu như ngày nào tôi cũng được ngắm nhưng ko được nắn bóp. Ko biết vị nó khi mút tuyệt vời đến thế nào nhỉ? Tôi muốn đụ chị ngay quá!!! Bàn tay phải tôi khẽ cong lại, ngón giữa rất nhanh tìm ngay ra núm vú khẽ đáp trả một vòng tròn nhỏ lúc này rồi gẩy nhẹ. Cưng cứng. Rồi bàn tay ko kìm chế được lâu lại khẽ bổ nhào xuống như chiếc diều, xoa nhẹ cặp vú. Sướng. Cứ thế này tôi chịu sao nổi đây. Vật ra ngậm lấy cặp môi thơm nồng của chị, hất áo lên, ngậm lấy bầu vú thơm ngon, tụt quần, liếm bướm, kế hoạch là đây chứ đâu. Nhưng…mọi chuyện đâu phải là một vở kịch dễ an bài!

  Chị bất ngờ khẽ động mình, tay phải chị đưa xuống hất tay tôi ra một cách dứt khoát, chị nói nhỏ nhưng đủ khiến tôi- người chồng của chị nghe thấy:

  - Đừng nghịch…nay em mệt…!!!

  Vừa bất ngờ cũng hú hồn, tôi định thần lại.

  Lực ko đủ mạnh nhưng đủ khiến tay tôi bật lên khỏi đầu vú rồi dừng lại đè lên cánh tay phải của chị. Không gian một lần nữa tĩnh lặng, 5,6 giây. Bất ngờ tiếng ti vi âm thanh bình luận lại ồ lên. Nhỡ vào, thằng bình luận hét lên thì sao? Nhỡ a Hùng chợt tỉnh ko thấy tôi đâu? Và…và….Thằng người với bản tính ngại ngùng sợ hãi trong tôi bừng tỉnh. Tôi trấn an thằng nhỏ:…còn nhiều dịp mà, chú đừng buồn nhé! Rồi khẽ nhích mình, chuồn nhẹ ra khỏi phòng, không biết chị Vân liệu có ngợ ko đây?.......

  ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

  Sao cái đêm định mệnh kích thích ấy, trong đầu tôi đã vẽ lên vô số kế hoạch. Cu tôi lúc nào cũng nhớ nhung khao khát, thèm một lần được khám phá, ngoáy sâu như thìa ngoáy ca cao vào cái khe huyền diệu ấy. Nó thôi thúc tôi ko ngừng.

  Khoảng tuần sau, về quê lên, tôi mang theo mấy con mực với tâm địa: đêm nay kiểu gì cũng lý do đánh chén tá lả, cho a Hùng ko dậy được thì thôi. Và rồi mình quyết làm chồng chị đêm nay.

  Và phải nói một lần nữa, đời ko như một vở kịch, dù cho ta là nhân vật chính, mọi việc ko phải ta lúc nào ta muốn cũng thực hiện được!

  - a thấy chú cũng dẻo mỏ đấy, học gần hết năm rồi kiếm được cô nào chưa?- A Hùng hỏi tôi lúc uống đã bắt đầu vào cầu.

  - ôi anh à, em nói vậy thôi chứ lúc tán gái nhát như cáy ấy…

  a cười nhẹ

  - a khuyên chú, yêu thì ok, nhưng sau này lấy vợ đừng lấy cô nào xinh quá đấy!!

  - Dạ, vâng ạ. E cũng ko quá coi trọng hình thức. Cứ đoan trang, dễ thương như chị Vân ấy là tuyệt rồi anh à.

  Không hiểu sao, cơ mặt a Hùng hơi trùng xuống, a cười nhẹ như chua chát:

  - Trông như vậy thôi, có nhiều điều không như chú thấy đâu.

  Tôi ngước mắt lên, tròn, như chim ngơ ngác ko tìm thấy bến đậu. A Hùng khẽ ngước lên tầng hai, rồi hơi buồn giầu, giọng nhỏ lại:

  - Trông a chị thì nhìn nhiều người tưởng ao ước, nhưng a cũng phải đấu tranh nhiều mệt lắm.

  - Sao lại vậy anh?
  ...giọng tôi ko giấu dc nét bất ngờ.

  - A em mình chơi với nhau từ bé, a rất quý chú cũng ko muốn giấu điều gì cả.

  A dừng lại chút như đề tìm được từ ngữ thích hợp, a khẽ tiếp:

  Đợt đấy a chị mới xây nhà xong, cũng nợ nần lắm. A làm có đôi lúc cáu gắt, vợ chồng có đôi chút xích mích nhưng anh vẫn yêu vợ, yêu con. Rồi khoảng thời gian đó, anh phát hiện chị ấy ngoại tình với tình cũ. A làm ầm lên, không kìm nén được đánh chị ấy. Rồi chị ấy bỏ anh và bé Na lúc ấy vẫn còn nhỏ đi hơn một tuần em à!-

  Chầm chậm, anh tiếp lời:

  A yêu chị ấy nên lúc chị bỏ đi a cũng ko kể cho hai bên nội ngoại biết. Chỉ dối là vợ đi công tác một thời gian. Rồi sau, chị ấy về khóc xin lỗi anh. A thương cô ấy, thương bé Na. Cái nỗi đau của a, cái tôi của anh, anh gắng dìm nó xuống, cho cô ấy một cơ hội sửa chữa…. Cũng từ ấy, cơ thể anh như mất đi một nửa chú à!


  Nói đến đây, chẳng đợi tôi nâng ly cùng, a Hùng một mạch tu hết ly rượu. Chẳng biết vị rượu cay hay vị nước mắt a cay. Lòng tôi cũng đang cay, hình tượng chị đoan trang khéo léo trong tôi sụp đổ. Cả người tôi như đông cứng lại. Không biết từ đâu, mọi ý đồ, dục vọng trong tôi biến mất hết, chỉ còn lại sự trống rỗng vô tận, cũng giống như anh Hùng, tôi cũng đang dần mất đi một phần cơ thể mình. Anh như người anh ruột của tôi vậy, nỗi đau của anh cũng đang ngấm dần sang cơ thể tôi, để rồi hôm nay đây khi nghĩ về những dục vọng của tôi với chị, tôi vẫn cảm thấy thật chua xót!

  Hai anh em hôm đó uống một trận đã đời. Uống hết để quên đi, để bỏ qua đi nỗi đau, để mà sống tiếp. Ai chẳng có lúc nỗi lầm! Quan trọng là hôm nay…và là vì ngày mai!
   
 15. jonytran

  jonytran Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  67
  Đề nghị bác chuyển ra tập sáng tác nhé
   
 16. b16_xmhp

  b16_xmhp Đại Gia Lầu Xanh Verified
  147/226

  Bài viết:
  1,044
  Đã được thích:
  574
  Điểm thành tích:
  147
  Hay
   
 17. Nếu Là Anh

  Nếu Là Anh Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  31
  Có câu truyện này lâu rồi nay rãnh xin kể các bác nghe. Đó là lần đầu tiên mình được quan hệ với U40 tuổi.
  Hồi đó gần 3 năm trước mình làm Nhân viên Booking vé máy bay ( Công ty tư nhân ). Vừa làm Booking vừa làm Ship đi giao vé. Thì có hôm đó mình trực ca đêm, thì Booking được vé cho 1 khách nữ ở Bình Thạnh. Khách yêu cầu đem Code qua nhà rồi thanh toán tiền. 22h tan ca trực In vé với Mã Code phi qua nhà khách, khách mở cửa thì đm trong đầu hiện lên đm " Bà này vú to vl ". Nhìn chỉ muốn chịch. Vừa giao vé vừa ngó ngía nhà bã đéo thấy ai ngoài bã và con trai bã 13t. Trong đầu nghi nghi bà này đơn thân ly dị ck.
  Thế là ghi nhớ sdt bà này để ko vậy, bỏ ko hơn 1 năm trời, sau này cái tự dưng đang lúc coi phim xxx về mấy U già già của Nhật cái nhớ sựt lại bà này, lục lại sdt cái ngẫu hứng nhá máy thử, ai dè vài phút sau bã gọi lại hỏi " Ai vậy ? ". Lúc đó trong đầu nghĩ gì nói đó : " À chào em ( xưng anh với bã luôn ), a đến từ 1 cty phim, anh đang tìm diễn viên, cái bã hỏi anh tìm diễn viên phim gì ? Mình nói " có này hơi tế nhị " anh đang tìm diễn viên đóng phim nóng, ko biết em có thể làm diễn viên chính được ko ? Bã nói em già rồi đóng ko hợp đâu, mình bèn chem câu vì a có gặp e ở quán cafe thấy e có nét dâm và dáng phù hợp, cái bã gặn hỏi gặp đâu và sao biết sdt bã, mình đánh lái nói gặp ở quán cafe cái theo dõi bã rồi sau đó gạ gẫm mấy sdt hàng xóm quanh nhà bã nên xin được, cái bã hỏi ai cho cái mình đánh lái nói ko nói được vì hứa. Thế là cù cưa nc vs bã cả mấy tháng trời, rồi sau đó mình đánh lái khi bã từ chối đóng phim xxx, bã nói bã chỉ giúp phát họa nội dung phim xxx giúp mình, mình cũng Um cứ cù cưa vs bã cho qua ngày, sau đó lại nghĩ đủ mưu hỏi bã đã đọc truyện sex bao giờ chưa, bã nói bã chỉ đọc truyện ngôn tình thôi, thế là nảy sinh ý định viết truyện sex về bã, cù cưa cái bã nói " đâu anh viết em đọc xem ", thế là cấm cụi viết truyện về đề tài " Con trai mình massage cho bã rồi chịch bã ". Rồi gửi email cho bã bã đọc xong, mấy ngày sau bã nt anh viết truyện nội dung lạ quá, sao đi ko viết về Con trai anh quan hệ với em. Mình viện lý do này kia là dựa theo mấy bộ phim sex loạn luân Nhật Bản...Thế là cù cưa vs bã nc phím đời sống gần cả 5 tháng trời, đi làm về là pm hỏi bã ăn uống này nọ chưa ? Đóng vai mệt lắm mấy bác. Bã đòi gửi hình mặt mình cho bã xem khi nc cả gần năm mà ko biết mặt, phải lên google kiếm hình ảo ông nào gửi bã để đóng kịch qua mặt, rồi gửi hình mình nói đây là con trai anh...
  Bà này lông tay ít nên ít dâm, nc rất tâm đắc và mẫu người gia giáo. Khi nc phím hằng ngày vs bã mà chọt mấy chủ đề xxx vào bã nc có vẻ bình thường ko tỏ vẻ gì ham thích chịch chọt. Nhưng cũng nc vs bã về đề tài xxx được.
  Mình từng hỏi bã đã quan hệ vs trai trẻ bao jo chưa bã nói chưa ?
  Rồi mình hỏi em ly dị ck vậy thì khi thèm thì giải quyết sao ? Bã nói bã dùng sextoy còn ko bạn trai bã phục vụ...^^
  Rồi cứ thể hỏi e quan hệ có Oral Sex ko ? Bã nói có đó là điều tất yếu mà anh để làm chuyện ấy thêm đậm đà.
  Rồi em có bao giờ nuốt tinh trùng chưa ? Bã nói xưa còn ck có 1 lần thử vừa dính miệng bã đã nôn ngay nên ko bao jo nuốt.
  Hồi đó nc qua Zalo chỉ có nói chừng đó về sex thôi.
  Sau mình dụ bã xin bã tấm hình về ngực bã, bã từ chối này nọ sợ mình up bậy này nọ. Thế là thôi bỏ ko dụ nữa. Riết thời gian nc cũng nhàm vì chả đi tới đâu, nếu hẹn bã ra gặp mặt thì vỡ bờ vì lừa bã thời gian qua.
  Rồi cũng chán chẳng nc nhiều, nhưng rồi tự dưng vài tuần sau lại hứng thú lại vs bã, lại ngồi vắt não nghĩ mưu tiếp.
  Thế là mình đóng kịch dùng sdt thật ad Zalo bã nc kiểu nói mình là con trai ba D ( Mình dùng tên D đóng giả là ông bố nc vs bã cả gần năm nay ), bã nc vs mình vs nick thật mình thì rất nghiêm gia giáo. Rồi mình lên kế hoạch tối cuối tuần chạy xe mò qua nhà bã gặp bã. Hí hí. Gặp bã mà tim nó hồi hộp vl, đập loạn xạ vì ko biết bã sẽ phản ứng ra sao ?
  Bã mời mình vào nhà rót nước uống, rồi nói : con là con ba D à. Mình đóng kịch dạ dạ.
  Cái bã nói hôm nay con qua kiếm cô có gì ko nè, mà con đẹp trai giống ba con ghê. ^^ ( cũng biết nịn ).
  Mình nói dạ con nghe ba nói quen cô và ba hay khen cô đẹp. Bã cười !
  Nc xíu hỏi han nhau rồi mình hồi hộp vào đề tài chính.
  Mình hỏi bã biết ba con làm nghề gì ko ? Bã nói biết : " Đạo diễn phim " bã chỉ nói đạo diễn phim chứ ko nói đạo diễn phim gì ? Cái mình hỏi tới thế cô biết ba con đạo diễn phim gì ko ? Bã ngập ngừng tí rồi bã cũng nói " Ba con đạo diễn phim người lớn chứ gì ".
  Đù tới đây tim tự nhiên đập hồi hộp.
  Rồi mình nói cô đang phụ ba con phác thảo nội dung phim hả, cái bã hỏi sao con biết, mình nói mình biết nhiều thứ hơn, cái bã nói biết gì con ?
  Mình đánh liều nói con biết ba con viết truyện sex về đề tài Nhân vật truyện là con quan hệ tình dục với cô ". Đù tới đây bã im lặng 1 lúc rồi mở miệng, " vậy là con đọc được truyện sex ba con viết gửi cô rồi à " Mình dạ.
  Bã nói ba con viết truyện khá hay và cô thích câu truyện đó, đem conntrai mình vào truyện nội dung khá bất ngờ, mà càng bất ngờ hơn khi nhân vật đó lại ngồi trước mặt cô. Đm lúc đó vừa run toát mồ hôi tay vừa hồi hộp thình thịch + bã ở nhà đéo mặt áo vú, vú nó to mà 2 núm ịn lên lớp áo thun làm kích thích vãi.
  Cái bã đứng dậy nay con tới đây cô mời con đi ăn tối, cái bã kêu mình dắt xe mình vào nhà, bã lấy chiếc Lead ra chở mình đi, hên cái hôm mình qua cuối tuần bã chở thằng con 13t bã về Ngoại chơi, lúc đóng vai ba trò truyện trên Zalo bã nói vậy tuần nào cuối tuần bã cũng chở con về ngoại chơi.
  Thế là bã vs mình đi tuốt qua cầu Kinh ăn Gỏi vịt vs cháo vịt, ăn tới 22h30 mới bắt đầu về, đã thế còn ghé quán mua 2 ly sinh tố rồi về nhà bã ngồi uống, rồi ngồi nc phím tiếp, mình nói mình ở trọ trên này đi làm...
  Gần 23h thấy bã chưa kêu về là sinh nghi rồi, ko lẽ có mùi. Cái bắt đầu dùng chiêu dựa vào truyện sex mình viết gửi bã đọc vì trong truyện sex có đoạn mình massage cho bã. Cái đánh liều hỏi bã " Cô có muốn thử tay nghề massage của con như trong truyện mà ba con viết ko ? Bã ngập ngừng tí rồi Um con massage thử cô xem. ( Mấy lời này là thật nhé chứ ko phải viết châm biến cho nó hot truyện ) thật sự lúc đó bã chịu massage như trong truyện mình viết mới sock mà kích thích vl. Bã đi lấy cái gối + chai dầu massage mini em bé ở đâu có sẵn mà dùng được nữa chai rồi đưa mình, bã nằm lên cái ghế Sofa nằm úp sắp, trong đầu lúc này nghĩ tới mấy phim sex massage nhật bản sao nhớ gì thì vận dụng, mà con cu thì cứng ngắt trong quần Jean. Mình tém tóc bã qua bên bóp massage cổ cho bã ( trong truyện viết cho bã đọc mình miêu tả massage sao thì jo áp dụng + nhớ những gì massage Nhật đã coi làm tựa vậy ), mình massage cổ tí vì hứng muốn massage lưng bã mau mau nên kéo áo lưng bã lên xíu giả vờ cho xíu dầu xoa xoa rồi ấn ấn, rồi ko thấy bã nói gì thế là kéo áo sau lên cao hơn lên khỏi đường ngang áo vú ( lúc đi ăn bã lên lầu mặc áo vú vào nên giờ massage có áo vú ), mình bén liều nói con cởi nút sau áo vú ra nha cô, bã gật đầu mà mắt thì nhắm. Gỡ dây áo vú sau lưng ra đù mẹ tim nó hồi hộp + nứng ko tả vì nghĩ đm lol viết truyện sex sao jo lại được massage thật như y trong truyện đéo thể tin sự thật sao dễ dàng như vậy được.
  Mình đổ dầu lên lưng bã xoa đều rồi lướt lên lướt xuống sau cố ý lướt 2 tay xuống 2 bên bầu vú bã, nói thật U40 mà vú to quá, thật sự to, mình miết 2 tay xuống xuống mà vì vú to ko lướt được chạm 2 ti vú bã, vẫn cứ miết 2 bên thành vú xoa xoa 2 bên đó khúc sau thấy bã như hõm người phía dưới lên như để mình massage dễ vào vú hơn, đm tay lướt xuống massage qua 2 núm vú đm phải chửi tục vì khi viết ntn vì vú nó to, 2 núm nó cũng to và hơi thâm vì con bã bú khi bã đẻ. Vậy là như trong truyện như mở đường mình nhào nặn 2 cặp vú dính đầy dầu massage, lúc này mình khá hứng quên mẹ mọi thứ xung quanh, khẽ hỏi bã con massage vậy cô thích không, bã ngoáy đầu lên " Cô thích con ạ " thấy bã ngoáy đầu lên nói mình càng hứng nhào nặng xe 2 núm vú bã rồi lướt quanh lưng bã, rồi lúc đó ko nhớ sao nữa mình đưa miệng xuống hun má bã hun dần dần xuống miệng bã cái lấy 1 tay bê đầu bã nghiêng qua hun vào môi bã, bã nhắm mắt môi thì bịm ko mở mình cứ hun xíu cố tách môi bã ra, hun hồi bã cũng dần hé miệng đợi có thế mình hút miệng nụt lưỡi bã ngay, thế là mình vs bã nụt lưỡi tặc tặc. Rồi mình dừng hun thò tay mở nút quần bã, bã lấy tay nắm tay mình kiểu như ko cho, mình cầm tay bỏ ra, rồi nói " Con thèm cô quá ", rồi cởi nút quần Jean bã tiếp, đm bã hết cản tay mình nữa....Lột quần bã ra cởi nhanh luôn quần lót đỏ bã ra, bướm bã bã tỉa lông gọn gàng. Lúc này hứng như gì gom xuống liếm bướm bã luôn quên mẹ bã tắm chưa nữa. Liếm liếm bã lúc này lấy tay xoa tóc mình. Mình quay ngược đầu liếm đưa phần háng lên mặt bã để kích thích bã, kiểu 69 á, liếm liếm nó nhớt nhớt lợ lợ như vị bột ngọt, mà thật tình ko muốn liếm vì có bao jo liếm ai đâu. Liếm mà để ý tay bã sao ko mò cu mình như trong truyện nên cầm tay bã ịn vào cu mình ngoài lớp quần, ịn tay bã vào bã mới xoa bóp cu mình. Mình quay lại nói như ko biết : Con chịch cô nhé, thèm chịch cô, bã chả nói gì mình đứng dậy cởi quần lia lịa, cởi xong cái tự nhiên bã nói con đi tắm đi, cái bã ngồi dậy mình nói cô tắm cho con đi, thế là mình vs bã trần như nhọng bước vào nhà tắm, bã bật vòi nước cùng tắm, bã giờ lấy xà bông bôi cu mình xoa xoa, rửa sạch cái bã lấy khăn bã lau người cho mình, mình cu cứng tòng ngòng kêu " Cô mút cu cho con đi, bã đang lau cái bã khom xuống bú mút cho mình xíu cái bã nói " Ra giường đi cô mút cho " 2 cô cháu ra giường cái bã bú cho mình, bú xíu hứng lắm sắp ra mình nói cô bú con sắp ra rồi, con ra trên vú cô nhé, bã Um cười, bã mút nhanh hơn mình sắp ra cái mình rút ra nhưng lại ko bắn lên vú mà bắn vào mặt bã đầy trên sóng mũi, mắt bã nhắm lại. Rồi bã chạy vô to lét rửa mặt, rồi ra, vì đúng cái mẫu mình thích, lại U40 nên mình cực hứng cu nó cứng lại bao mau, bã vừa ra mình đè bã liếm bướm bã ngay bã chỉ nhắm mắt, khúc sau mình nói con ko có bao, bã nói con đút vô đi cô uống thuốc ngừa thai hằng ngày rồi con yên tâm, đù nghe nói thế banh háng bã ra đút cu vào ọt ngay, U40 + tướng bã to nên bướm khá rộng, cu mình như lọt tỏm trong bướm bã. Thế là chơi bã mà đầu cứ nghĩ ko tin lại được chơi như trong truyện đã viết. Vì bướm lạ nên hứng chơi chưa được 10p mình out hết trong bướm bã rồi nằm ì lên người bã ôm bã ngủ, rồi bã vs mình như thế ngủ tới sáng, thế là được ngủ chỗ lạ. Sáng dậy bã dậy sớm nấu đồ ăn, mình lạ chỗ nên giật mình dậy ko thấy bã chạy tọt xuống bếp thấy bã đang nấu ăn, bã thấy mình dậy cái kêu lấy bàn chải cô đánh răng đi rồi ăn sáng, đánh xong bã vẫn đang nấu ăn, thấy bã nấu ăn mà đứng từ sau nhìn thấy hứng lắm thế là tới sau lưng bã ôm bã mò vú bã, tuột quần sờ bướm, sáng bã ko mặt quần lót, thế là tuột quần mình xuống cạ cu vào sau mông bã rồi kêu bã khom xuống đưa cụ cạ cạ vào bướm bã kích thích, kích chắc 10 phút bướm bã mới ướt ướt sơ sơ, nên ghét lấy miếng nước bọt trét vào cu rồi đút cu vào bướm bã nhấp, đó là lần đầu chơi bã như trong phim Nhật ở bếp. Bã nấu ăn bị chịch nấu ko được tí cũng chống tay vào bếp mà hưởng thụ....Ăn xong bã nói bã đi siêu thị rồi về Ngoại đón cu nên mình cũng thế đi về phòng trọ....Lịch sử mình chịch U40 như thế, mình chịch lần đó chứ ko mò qua lại, sau đó hơn tuần mình chỉ đóng kịch vai Ba nc vs bã chứ chẳng dùng nick Zalo thật nc vs bã. Rồi vài tuần sau hôm đó mình nhậu phê cái tự nhiên thấy lương tâm có lỗi vs bã vì dàn dựng đóng kịch vs bã cả gần năm nay nên nt Zalo nc vs bã nói hết sự thật là ko có tồn tại Ba D nào cả.....Sau khi nc cái bã im lặng, rồi hôm sau nt nói từ jo con đừng nt cho Cô nữa, cuộc sống của con con cứ sống, cái bã hủy kết bạn Zalo, từ đó đến jo đó là 1 kỷ niệm của mình được chơi U40.
   
  vanvo05, momong, b16_xmhp and 16 others like this.
 18. Manloveswinging

  Manloveswinging Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  67
  Sao mấy thằng cuồng dâm sinh hoang tưởng cứ thích cú đấm ăn sôi mà post chuyện sáng tác trong này thế nhỉ. Tao năn nỉ cm tha dùm tao cái chủ đề này cái. Những thằng fan của chuyện sáng tác cũng ra chỗ khác mà đọc, sao cứ phải vào đây cổ vũ chúng nó. Đã có khu vực giành riêng cho những ng giàu trí tưởng tượng như cm rồ cơ mà!!! Trong này gìanh cho những ngưòi theo chủ nghĩa hiện thực viết trải nghiệm thôi!  ...
  Chuyện của tôi, vài năm rồi....
  - vk chăm con nhỏ ở nhà với ô b nội, hôm đó về quê thăm vk con, đi đến đoạn chân cầu thăng long, đánh mătz thấy một chị tay cầm mbh đứng bên đường. BIẾT Ý , mình đi chậm lại hỏi chị có muốn đi nhờ xe? Ok, đúng rồi, vậy là hai chị em đồng hành.
  - lên xe m gợi ý cho chị ngồi gần để xe đỡ lắc, chị ngồi sát lại và hai tay ôm eo m. Bắt được sóng, đò đưa câu chuyện và qua cầu rủ chị vào một nn để tâm hự tiếp. Vào khách sạn hai chị em quần nhau hai hiệp, ko hiểu sao hôm đó mình khỏe dễ sợ, chị rain vang phòng.vk ck chị là dân lao động, chik bảo lần đầu mần tềnh với ng thư sinh như mình. Mình hỏi : của ck chị hay của em to hơn. Chị nói , của ck to hơn nhưng ko khỏe và sướng bằng em. Ngược lai, chị ko xinh nhưng mình vẫn cảm thấy sướng vì nghĩ nó là cái duyên.
  - nhờ hôm đó mà mình phát hiện ra một điều: mình chơi được bao nhiêuu hiệp phụ thuộc rất lớn vào đối tác. Hôm đó xong hiệp 1 , nằm nghỉ, tưởng phải 15 p sau mới khởi động tiếp được , nào ngờ chị mò xuống bj , bú ass các kiểu cho mình, vậy là sau 4 ph thằng cu lại đc hồi sức ấp cứu. Vậy là chiến tiếp hiệp 2 , lâu hơn hiệp 1. Về nhà sợ hết trả bài nổi cho vk, chết cha kiểu gì vk cũng nghi(vì xa nhau 2 tuần mà vk em nó hay xem lượng tinh xuất ra, ít là nó hỏi tại sao ngay) nào ngờ đêm về lại tương được hai nháy nữa. Lượng tt đầy đủ, hú vía!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/5/18
  momong, thefool, b16_xmhp and 17 others like this.
 19. ocean2015

  ocean2015 Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  37
  Hay
   
 20. kiem ma

  kiem ma Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  69
  Điểm thành tích:
  62
  trong sì gòn mấy em bướm đêm đứng đường cũng hay cầm theo nón bảo hiểm lắm đó bác, coi chừng bác nhầm á
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Topic chia sẽ những câu chuyện thật trong đời sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 7/1/18
Những truyện Độc Lạ trong cuộc sống Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/8/17
Những chuyện có thật trong cuộc sống hiện tại ! Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 21/11/14
Chuyện Của Những Người Trong Cuộc (2 Phần) (Tác giả: Lúa Vàng) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 13/10/14
Những mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống tôi ... Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 6/6/13