1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Những mẩu chuyện nhỏ về some/ntr

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi kusobi, 6/2/19.

Tags:
 1. daicadihoc

  daicadihoc Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  272
  Điểm thành tích:
  62
 2. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Mình có chuyện này muốn up lên. Nhưng sợ mọi người không tin vs cho rằng mình rất ngu nữ. Mọi người có muốn nghe không ạ
   
 3. nnq96

  nnq96 Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  67
  Kể đi cho mn cung nghe
   
 4. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Cách đây khoảng 4 năm mình và e học cùng trường nhưng khác lớp với nhau. E thì ở huyện mình thì ở phố. Tình cờ mình quen e trong dịp đi trực dùm thằng bạn vào ngày cuối tuần.lân la làm quen thì biết e là lớp phó của lớp kia. Thấy e cũng thích thích nên mình cũng hỏi mấy đứa xin số dt của e rồi giả bộ nt mượn bệnh án của nhau. Thế rồi cũng quen vs hay nói chuyện. E luk đó thì cũng chia tay người yêu dx hơn 1 năm. Nghe mấy đứa bạn thân e kể như vậy. Nó hỏi e tán e đó đi nó dx lắm đó. Thế rồi cũng nc tán tỉnh e. Khoảng gần 3 tháng sau thì e đồng ý làm ng iu mình. Nhưng cũng là gần tết nên xa nhau tầm nữa tháng e thì ở huyện nên mình vs e chỉ nt hay gọi zalo nc hằng ngày. Tết đó e vs nyc của e đi chơi trong nhóm rồi nói chuyện quay lại với nhau. Mình thì sau này mới biết. Sau này có đợt cuối tuần e nói mình là về nhà đi sinh nhật đứa bạn trong nhóm nên mình cũng ko nghỉ ngợi gì nhìu nên cứ nói e về đi. Tầm 9h mình có nt cho e thì ko thấy e tl gọi e cũng ko nghe máy tầm 10 thì e có gọi lại cho mình thì nói a gọi e hả, xong mình nghe tiếng e nói đứt đứt quãng nên hỏi e bị sao hả e nói e bị đau bụng đang đi vệ sinh, nhưng mình nghe tiếng e rên nhẹ trong dt nên cũng nghi ngờ nhưng ko biết làm gì.xong e nói mình là e cúp máy do đang đi vệ sinh. Qua tuần e lên đi làm lại thì mình cũng qua phòng e chơi trong luk e đi tắm mình vào lap e thì đọc tn trên FB của e. Tối đó ng iu e gọi mà a còn cố nữa. Nyc thì nói do e chổng mông a không kìm dx. Mà a có làm e sướng ko. Sướng lắm a nhưng mà cũng sợ mọi người thấy. Nyc thì nói thấy thì cho nó chich luôn. E nói là nếu a muốn thì e cho.sau này thì e cũng bắt dx ng iu e vo nhà nghỉ với nyc e cũng bỏ qua cho.e kể cho mình nghe về mọi thứ từ tết tới giờ. Có lần e và nyc đang chịch nhau ở bờ mương thì bị ông a hàng xóm bắt đx.sau này thằng nyc e gạ cho ông hàng xóm chịch một cái để ông đó ko nói ra. E thì sợ nhưng vì thằng nyc cứ kích thích e rồi e cũng đồng ý. Đợt đó thằng nyc của vk lên phố học nâng cao trong một tuần. Rồi giữa tuần mình đi trực nó rũ e ra khách sạn rồi gạ e giờ có anh t hàng xóm thì e có cho ổng chịch e không. E nói có. Xong thì nyc goi cho ông t hàng xóm. Tầm 10 p sau thì ông tới. Luk đầu e kể còn ngại nhưng luk sau vì hứng quá e để cho 2 ng chịch e luôn. E kể mình tối đó 2 người làm mỗi người 2 cái e ê ẩm hết luôn. Nhưng mà sướng lắm a.đủ kiểu hết. Sau này về huyện ông t còn hay rủ e ra nhà nghỉ nữa vì e nói cặc ông đó to và dài nên e thích lắm. Mình hỏi thì e kể mình là e đi nhà nghỉ với thằng nyc tầm 10-11 lần thì thằng nyc chuyển công tác về quê. Còn ông hàng xóm thì e quan hệ tới luk 2 đứa đám hỏi. Sáng đám hỏi mà tối còn vô nhà nghỉ cho thằng hàng xóm chịch. Sau này thì e mới biết( mà các bác có biết cách lấy lại tn fb bị xóa ko ạ)
  Còn nữa ạ
   
 5. Huyle.lehuy699696

  Huyle.lehuy699696 Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  32
  Mạnh dạng lên cô gái
   
 6. phieuluuky1

  phieuluuky1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  31
  Em chờ bác bữa giờ. Con chim đang héo mòn bác ơi
   
 7. shadow78

  shadow78 Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  294
  Điểm thành tích:
  67
  @Ngunu123 phải biết số đt hay mail để đăng ký fb là lấy lại được pass fb. Fb sẽ gữi code về đt hay mail đã đăng ký xác nhận.
   
 8. Bay Boy 9696969

  Bay Boy 9696969 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  630
  Điểm thành tích:
  32
  Quan điểm sống của mình là công khai mình là “Trai đểu”, đa phần quen ai mình đều công khai, bởi vì có dấu thì mấy con chim lợn cũng đi nói lại thôi. Ấy thế mình mình hao gái lắm. Chắc do sống thoải mái.hêhhe.
  Nãy lướt dạo box truyện thấy topic của bác nào kể về lần some đáng nhớ nên cũng phải login vào để ôn lại kỷ niệm xưa.
  Có nữa câu láo em làm cún nha :)
  Số e được some 2 lần rồi. Nhưng toàn kiểu 2 nam 1 nữ thôi. Để e kể từng chuyện 1.

  Lần 1: Năm 2017 lúc đó có quen một em 96 nổi tiếng ăn chơi, đẹp gái lắm nha, quen qua facebook. Hôm đầu tiên đi chơi. Em ấy dẫn theo con chó, đút cho chó ăn trứng vịt lộn với cả kem nữa. Họ cứ nhìn mà mình cứ thấy xấu hổ. Sau gạ em đó vào khách sạn. đi hotel đầu người ta còn không chiụ cơ. Hai đứa chịch nhau trên giường chó thì năm dưới sàn buồn cưới lắm. Từ sau hôm đó, hai đứa chịch nhau như gà ấy. :)). ( Sau này, em có vô tình chịch chị ruột của em này nữa :D). Tầm gần Tết, bọn em đi ăn tất niên. Em với bé đó. bên kia 1 cặp nam nữ nữa. cặp này anh em xã hội thôi. Nói về bé kia, em này 95-96 phẫu thuật thẩm mỹ a-z, không còn từ nào để chê nữa luôn. Cái hôm gặp nhau đó em này đang tắm trắng. Em ấy nói body e hết 200tr. Học xong cấp 2 vào Sài Gòn, trước không biết làm gì sau thấy Mở shop bán hàng Auth , giờ chủ tiệm spa, mua xe các kiểu rồi.
  Quay lại chủ đề chính này. Hôm đó nhậu xong, 4 đứa hẹn nhau đi Bar. Cũng lành mạnh thôi. Tới lúc gần về, thằng kia méo hiểu sao bực em kia nên bỏ về.
  Thế là em, bồ em, với bé đó thuê khách sạn ngủ. Em nằm ngoài cùng, bồ em nằm giữa, bé kia nằm trong cùng. Trước khi đi ngủ còn nt cho người yêu nữa. Cười nhạt
  2 bé này mặc luôn bộ váy đi ngủ. Trưa hôm sau em dẫn cả hai về nhà chơi, mẹ em phán bé kia câu:” Mặc váy nhìn như cái dẻ lau” :)))))))))))) ( nói với em thôi nha). Em này mặc đồ nhìn rõ bộ đồ lót luôn mà. Nứng không chịu được
  Bồ em thì em chén cho chán rồi. Mà nhìn bé kia thì phơi phới ấy. Buổi tối nằm ôm bồ nhưng tay sờ ngực em kia.em này biết nhưng chẳng nói gì :))). Mà con bồ em nó cũng biết các bạn ạ :)). Lâu lâu nó đẩy tay ra. Chắc phải 30p ấy. Cảm giác thèm không chịu được. Thế là em kéo váy bồ em lên quan hệ tư thế úp thìa ấy.
  Em đã cố tình là chịch em kia mà. Khôn như chó ấy :))). Rồi cùng đè bồ em ra theo kiểu truyền thống. Bồ em thì nó cứ : ớ ớ ú ú. CÒn mình Lợi dụng để chạm vào người em kia thôi. Ai đã qua cảm giác trong người có. Rượu + cỏ + mục đích là chơi em kia nên mãi không ra được, kiểu cái đầu nó đơ đơ. Rút con cu ra em hôn đè bé kia ra hôn, tốc váy lên không thấy cái quần lót đâu nữa. Hài thật. Nước nôi thì lanh láng. Ông bà ta nói không bao giờ sai:” Một cái lồn lạ, bằng tạ cái lồn quen”.
  Sàng ra mở mắt nằm giữa 2 người đẹp. Nói thật là bồ em chỉ gọi là dễ thương,khá đẹp thôi, còn bé này thì đẹp, đẹp kiểu xuất sắc ấy. nhưng em k thích kiểu này.Vì nó giả quá.
  Nói về bồ em, thực ra cũng không phải bồ vì em chưa bao giờ nói 1 từ yêu, kể cả chị em đó cũng thế. Sau này,Có 1 lần em đó phát hiện em nói chuyện với chị em ấy. Em ấy nói “ Đm. Mày làm gi chị tao, tao giết”. Cũng không nhớ vì sao hai đứa giờ không nói chuyện với nhau nữa.
  P/s:
  Viêt tới đây lên fb bé kia thấy chụp ảnh hoa hậu áo dài Việt Nam, chụp chung Ông bầu Vũ Khắc Tiệp nữa :).
  Mọi người thông cảm đắn đo mãi mình quyết định không up ảnh bài viết này.
   
 9. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp tục nha mọi người
  Thời đó mình ngu lắm. Yêu em vs tin e sau lần bắt quả tang với nyc của e nên mình cũng ko để ý nhìu. Năm đó mình dx bv đưa đi định hướng 3 tháng ở tp hcm, nên mình cũng yên tâm khi nyc của e chuyển công tác về quê. Nên mình chủ quan vs không biết e vẫn quan hệ với ông hàng xóm dưới nhà,( sau này ông lên phố để học bằng lái xe) ông thì thuê phòng trọ ở lại học luôn, mình thì đi học thì ko biết gì, tối về mình thì cứ nt nc với e thôi.(đa số mình đi học tối đều ở bv trực cả). Tối nào e cũng qua phòng ông hàng xóm ngủ lại cả tận gần 2 tháng luôn. Có lần e qua chơi mình gọi zalo cho e nói chuyện hỏi e ở đâu thì e nói đang ở phòng bạn nữ ở chung pk chơi.nhưng e quay chỗ e ngồi thì thấy quần áo của nam đang móc trên tường chứ ko phải quần áo nữ. E cũng nghi hỏi bạn nữ e đâu thì kêu đi mua đồ ăn trong khi e thì bận váy ngủ mỏng tanh, sau đêm đó e cũng nghi ngờ. Nhưng giờ cũng ko biết làm sao vì xa nhau quá. Sau hôm đó những ngày sau e sợ mình nghi ngờ nên hay ở phòng vs gọi zalo cho mình. Có lần mình hỏi e. A đi vậy e ở nhà có thèm a ko. E trả lời mình thèm lắm a.nhưng h ko có a e ko biết làm sao.xong mình nói e nếu thèm quá thì kiếm a nào làm cái cho đỡ thèm. E hỏi mình là a nói thật hã. A ko ghen sao.mình nói với e nếu e kiếm ai mà xin mình thì mình cho e. Xong e nói mình bị điên à.sau mấy ngày thì e có nt cho mình nói. Tối qua e đi sn con bạn trong pk say quá bị ông bạn của bạn e dụ vào nhà nghỉ. E nói do lúc đó say với nứng quá vì lúc đi karaoke ông cú ôm e rồi rờ đùi làm e nứng quá nên luk về ổng chờ vào khách sạn.mình hỏi e làm mấy cái thì e kể mình làm 2 cái rồi xin e chụp mấy tấm hình làm kỉ niệm( ko biết có phải fan thiendia ko nữa) rồi e nói chở e về phòng chứ e ko ngủ qua đêm dx. 1h sáng ổng chở e về nhưng ko phải về phòng e mà về phong trọ ông hàng xóm vì hôm nay ông ấy thi xong nên muốn e rửa ông ấy vì thi đậu bằng lái xe. Sau nay nghe e kể tối đó ông hàng xóm uống thuốc gì mà làm e tới 4 lần. Làm sáng hôm sau e không thể dạy đi học đx.cái ông hàng xóm thì mình vẫn chưa biết nha mọi người. Sau 3 tháng học xong thì mình cũng về.e cũng chìu mình cũng đủ thứ. Mình hỏi e lồn e đx mây con c*c đụ vào lồn e thì e chỉ nói là 3 người là ck nyc vs ông bạn thôi. Sau một năm cũng không có gì thay đổi. Lâu lâu thì e vẫn về huyện chơi vẫn đi nhà nghỉ với ông hàng xóm. Qua năm đó bv mình có liên kết với 1 tỉnh ở nước bạn lào. Vì trong khoa mình là trai trẻ chưa vk nên mình dx bv điều đi qua hỗ trợ bv tuyến đó trong 9 tháng( đáng lẽ bốc thăm thì ông a kia đi. Nhưng vì vợ ông a gần đẻ và chơi thân nên ông năng nỉ mình đi thay dùm). Trước khi ngày lên đương mình vs e cũng làm tình đủ kiểu từ quán cf hay rạp chiếu phim hay nơi công cộng ê đều nghe mình hết.e nói ko muốn xa mình rồi lung tung.trong đợt mình đi e thì ko ngủ với người ngoài khác mà chỉ có 2 người là ông hàng xóm vs ông bạn của bạn cùng pk.có lần e nói đang chịch cùng ông bạn của bạn cùng pk ở phòng thì ông hàng xóm lên mà ko nói trước e thì ra mở cửa chỉ bận váy ngủ mỏng tanh ông hàng xóm thì biết mình đi nên xô e vào rồi hôn e.mà không biết trong phog có ông kia.thế là 2 ông đè e ra mà chịch.tới nữa đêm làm cái thứ 3 hết bcs e bắt 2 ông đó đi mua rồi mới cho làm.2 ông đó cũng nghe lời e.2 h sáng lấy xe chở e đi mua bcs (ông bạn của bạn pk e có xe oto bán tải) trong khi đó 2 ông đó không cho e bận quần áo chỉ cho e bận váy ngủ mỏng tanh mà e bận luk nãy. E kể luk đó đi kiếm 5-6 cái quầy thuốc tây mà phòng nào cũng đóng của luk định về phòng lại thì ông lái xe thấy xe cấp cứu chạy ngang qua nên ông nghỉ là trước cửa bv quầy thuốc tây luk nào cũng mở cửa. Nên ông chạy theo.đúng là còn mở cửa
  Trong khi ổng xuống mua bcs thì e ngồi ghế sau bú Cặc cho ông hàng xóm. Ong đó xuất tinh lên mặt e luôn.khi mua xong ong kia trèo lên thấy vậy liền nói e dâm quá đi.a cũng muốn nhưng h không ai lái xe nên ông không làm gì dx. Ông chạy nhanh về phong, rồi đè e ra mà chịch.( vì e cũng là dân y nên e ko cho người lạ chịch mà ko mang bcs nha mọi người) sau tối đó e còn ngủ thêm với ông bạn cùng làm bv với mình ở chỗ mình làm nữa.(chuyện đó sau này mình sẽ kể mọi người nghe sau) .sau tầm 3 tháng thì nhà mình có chuyện
  Ba mình bị nhồi máu cơ tim phải chuyển lên tp hcm để đặt stent chi phí ca mổ gần 100tr. Mình ở xa về ko kịp. Trước khi đi chuyển viện e có bán hết vàng vs thế xe của mình tầm dx 40tr. E có hứa với ông a cùng làm bv với mình là đi du lịch với ổng thì ông sẽ cho e mượn tiền.vì luk e nói mượn làm viêc gấp của e chứ ko phải dùng để cho ba minh chuyển Viện để mổ. Hên là nhờ có e ca mổ của mình cũng thành công. Mình nghe tin thì cũng về liền nhưng ko có xe nên phải đi nhờ xe ra tới cửa khẩu rồi từ cửa khẩu bắt xe về phố rồi mình mới bắt xe đi tphcm. Sau ca mổ ba mình cũng khỏe hơn e thì vẫn ở lại chăm sóc cho ba mình. Mình rất rất cám ơn e nhìu vì không có e chak ba mình đã đi xa.( nhà mình thì chỉ có mình vs c.gái .c.gái mình luk đó vừa đẻ xong dx 3-4 ngày còn ở bv chưa về dx nên mẹ mình phải chăm.hên là có e.mình vô phòng thăm ba dx mọi người khen e chưa là con dâu mà đã chăm bố chồng chu đáo.nào là vs cho ba ck.đổ nước tiểu thay tã... Vì cảm ơn e nên mình hứa với lòng dù e có như thế nào mình cũng cưới e sẽ lo cho e chọn đời để đền ơn e trọn đời.
  Còn tiêls
   
  daodu123, TheHorns, caloc10 and 15 others like this.
 10. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp tục
  Sau một tuần ở tphcm thì ba mình cũng dx xuất viện và về nhà.mình về nhà dx 2 hôm thì phải đi lại. Trước khi đi thì cũng tranh thủ với e ấy mấy cái rồi mới lên đường.mình đi lại tầm 2 tuần thì e nt nói đi du lịch với bạn trong pk .mình hỏi có trai ko thì e nói có chứ.xong mình hỏi e bữa giờ có a nào gạ chịch e nữa không thì e nói không có. Có thì e đã xin mình rồi.thấy những lời e nói như vậy nên mình cũng tin e.qua hôm sau e đi du lịch với ông a trong bv( ông này làm phòng hành chính mà lại là con của ông cháu cha nên ăn chơi khét tiếng giết bn e đ d trong bv mình rồi) mình thì ghét ông vô cùng e cũng biết điều đó.luk đó ổng cũng tán e nhưng e ko chịu vs quen mình.vì lí do đó e mới xin nghỉ để ra ngoài làm tư.nhưng vì giờ e hứa với ông đó nên e mới đi.ông đó dẫn e đi du lịch nha trang 5 ngày. Thì 5 ngày đó ông đè e ra chịch ko biết từ ở biển đến khách sạn rồi ở nơi công cộng.sau này e kể mình là luk đi ba chơi ông bắt e bận đồ hơi sexy rồi luk vô ba ông cho e uống gì mà lúc sau người e nóng rang khó chịu vs nứng nữa.mà luk đó e chỉ muốn ông chịch e thôi.rồi mấy thanh niên thấy e vậy thì cũng tới gạ gạ bóp mong sờ ngực e.rồi a ta thấy vậy kéo e về.vừa bước ra khỏi quán bar hắn chở e ra biển luk đó cũng muộn rồi hắn kéo váy e lên và chịch e tại biển đó. Lần đầu tiên e cho người khác chịch mà ko có bcs trừ mình ra.e ko biết hắn chich e lâu ko.nhưng luk ra hắn bắn hết vô lồn e.luk sau e tỉnh dạy thì có tát hắn vs nói tai sao lại cho vô trong. Hắn nói vì nhìn thấy e sexy quá a chịu không nổi.rồi e mới hỏi ổng là không dùng bcs thì hắn trả lời e rất bình thường là ở quán bar e cứ nói chịch e đi a làm a nứng quá nên ko mang bao kịp.sau đêm đó e tức quá và lấy đồ bỏ về trước.sau khi về nhà.e sắp xếp đồ ra thì thấy trong vali có một vỉ thuốc màu đỏ e cứ nghỉ là của ông nên e cứ để đó.mà cũng ko vứt đi.
  Sau đợt đó thì e ko nt gì nữa vơi ổng rồi mẹ mình có gửi tiền lại cho e nhưng e ko lấy e nói là mình đã gửi cho e rôi.e thì đi làm lại bt. Tháng đó e cũng chậm kinh gần 15 ngày e lo sợ nhìu thứ rồi gọi cho mình. Vì luk hết kinh mình là người quan hẹ với e đầu tiên.e làm xét nghiệm siêu âm đủ thứ.e sợ có con với a ta mà không phải mình e ân hận.mình cũng nói chuyện với e có thì cưới thôi.a cũng chuẩn bị sẵn sàng rồi.nên e cũng thấy yên tâm. Tầm 3 ngày sau e có kinh lại e vui mừng lắm(cái này sau này e kể mình nghe)vui giống như là cưới mình.sau lần đó e cũng hạn chế quan hệ với 2 người kia.sau khi mình hoàn thành xong thì về lại. Mình dx bv cho nghỉ phép hơn 2 tháng.mình có dẫn e đi nha trang chơi.luk đầu e cũng ko muốn đi vì e nói mới đi rồi.mình thì lái có việc ở đó nên nói e đi luôn.sẵn hai đứa đi dulịch luôn.mình vs e chịch nhau mấy ngày ở nha trang nhưng lần này toàn ở khách sạn mà ko phải ờ rạp chiếu phim hay nơi công cộng vì lí do e nói bữa nay quay lén nhìu.sau đó thì mình vs e cũng cưới nhau.mình đau nhất là ngày đám hỏi.ngày đó là ngày vui nhất nhưng mình nhớ rõ nhất vì ngày đó mình đã bắt tại trận e vs ông hàng xóm đi nhag nghỉ với nhau.chiều đó mọi thứ xong e cùng đám bạn e đi karaoke mình cũng có đi theo.nhưng đi tầm 18h thì e nói với mình cứ ngồi chơi con bạn e chở e đi lấy đồ trả ngta.nên e cũng ko nghi ngờ gì hết. Luk sau mình có tn fb tới nhưng ko phải là của mình mà là của e.vì luk đó e mượn máy mình đăngnhập để đăng hình fb.luk đó mình cũng ko tò mò gì vì e chư đăng nhập bên messages nên cũng ko bít nhìu.mình thấy tn tới nhìu thì có mở ra xem vs dọc dx mày làm vậy ổng biết sao.e khong đọc dx khúc sau nữa.xong e nt lại cho bạn m cứ ở quán tao xong ...e nghi ngờ nên cung out bên messages của e ra vs đăng nhập của mình.thì mình mới phát hiện ra là e nói dói mình là đi với bạn.nhưng h lại nhờ bạn nói như vậy.luk đó e mất bình tỉnh lắm.e nói mọi người là chạy về nhà có việc rồi chạy ra liền.nên ai cũng ko nghi ngờ.mình lấy xe rồi chạy về nhà thì e chưa về.trong đầu mình như người mất hồn chạy đi kiếm e.chạy đi tới 2-3 cái nhà nghỉ cũng ko có xe e.vì e đi xe bạn.hên sao mình nhớ e kể là dưới nhà mới xây nhà nghỉ kia nhìn ra bờ ruông với hồ nước tôid lắm e có rủ mình đi trước khi đám hỏi.hưng luk tới đó thì hết phòng.mình chạy ra thì có xe bạn e.mình cũng ko gọi e làm gì.tầm 30p sau e trong đó bước ra thì thấy mình e giật mình vs ngã xuống.mình luk đó cũng chẳng thiết đỡ e lên nữa.e tự đứng dạy và đi về phía mình .e cuối mặt vs xl mình lần nữa.mình và e ra công viên ngồi nc.e xin lỗi mình.mình nói e mấy lần trước e sao thì a cũng bỏ qua xho e.nhưng hôm nay là ngày vui của 2 đứa sao e lại đối xử với a như vậy sao ko phải ngày mai hay ngày kia mà phải nhất thiết là hôm nay.e khóc vs xin lỗi mình nhìu.mình tháo nhẫn vứt đi vs nói sẽ ko cưới nữa.e xin mình nếu vậy e sẽ đi chết chứ e ko sống nữa.mình hỏi lại e.e thấy hậu quả ntn mà e vân Làm vậy e kể mình nghe.hôm nay ong hàng xóm hẹn e làn cuối để e đi lấy ck.ong năng nỉ e nhìu quá e mới đi trong khi ngồi nc với mình thì tinh trùng trong lồn e rỉ ra chạy xuống ghế. Vs bắt đầu e kể mình nghe về nhưng lần e vụng trộm.vì lời hứa luk ở bv mà e đã cứu ba mình.mình đã bỏ qua cho e.bay h mình vs e cũng đã có một cháu.mỗi lần chịch e mình đều nhắc lại.mình nứng vs ghen vô cùng.
  Xin hết.
   
  daodu123, TheHorns, caloc10 and 13 others like this.
 11. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Đúng vậy bác à.tính minhc rất hiền.ngay cả ai chửi la mình, dù họ đúng hay sai mình cũng im lặng để bỏ qua mọi thứ, mình rất sợ nước mắt e rơi.bây h là vợ mình.mình có hứa với e sau lần e giúp gia đình mình dù có ntn e có ra sao thì a vẫn cưới e.vì câu hứa đó mình đã tha thứ cho e hôm đám hỏi đó.sau này mình còn cho e quan hệ với ông bạn chung pk của bạn e.nhưng mình sắp xếp hết.mình gọi e bằng zalo vs để máy ko tắt. Nghe e bị người ta chịch mà nứng sao mà nứng.hôm đám cưới 2 đứa 2 bên phía nhà trai.e có mời ông bạn chung pk. Luk đó là đi chúc tất cả các bàn xong e tới bàn pk mời mọi người thì ông kia có đưa ly bia cho e uống.e cũng vui cầm lấy ly bia cụng với mọi người.e uống 100%. Tầm 10 phút sau e đi qua bàn mình vì mình ngồi với bàn cơ quan mình.e qua kéo mình ra ngoài vs nói ck ơi vk nứng lồn quá ck chịch vk đi.luk đó mình mới nói tí nữa chứ.sao giờ mà làm đx.vk mình nói ko biết sao e nứng quá.muốn ck chịch e quá.mà mắt vk mình lơ mơ. Xong mình hỏi e nãy h có ăn uống gì ko vk.thì vk mình trả lời là e có uống ly bia của ông đó ak ck.thì mình cũng nghi ngờ sau lần e kể mình bị thuốc luk đi nha trang cùng ông a cùng bv.thế e mới nói với vk.e vô kêu ông kia chịch vk đi a canh cho.vk e nói a ko còn ghen nữa hã.mình mới nói cái này a cho.tầm 3-4 phút sau e cũng vô lại bàn đó nói chuyện vs ăn uống.e ghé xác tai ông đó nói nhỏ gì đó. Rồi e ra trước.mình cũng để ý .tầm 5p sau ông đó cũng đi ra.vù phong vệ sinh vs thay đồ đều ở ngoài.vs thì rẽ phải thay đồ cô dâu rẽ trái. E ra trc vs vô trc thì chập sau ông cũng vào.vừa vào thì ông đó đã kéo khó quần và kéo váy cưới e là mà dập. Tầm 3 phút thì ổng xuất vô lồn e luôn.ông ko dám hôn e.vì sợ mọi người bít.xuất xong ổng để mặt e trong đó vs kéo quần đi ra.luk sau thì mình cũng vô.thấy e vừa ngồi dạy lấy giấy lâu.mình nói e để vậy đi.e nói nó chảy ra đầy chân e hết.mình nói e để vậy cho kích thích.tí a làm cái.xong 2 đứa ra lại.thì khách cũng bắt đầu ra vêc.(mình có vô trcs và có bật camera để ngay góc lấy bình hoa che lại nên ko ai biết Tối về thì mình mở cho e coi.trong luk làm e có hỏi a cho e uống gì mà sao e nứng vậy.thì a noischo e uống 7-8 giọt mà e đã ko chịu nổi rồi.sau lần đó thì mình cấm ko cho e qua lại với ông đó nữa).đứng tiễn khách mà e có thì thầm trong tai mình là ck ơi nó chảy chân vk khó chịu quá.vk đi lâu nha.mình ko cho nên e cũng im lặng.
  Các bác có muốn nghe chuyện mình vs e đi tuần trăng mật ko ạ.
   
  daodu123, TheHorns, vanvo05 and 11 others like this.
 12. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Sau đám cưới thì vck mình đi du lịch ở đà lạt.do e rất thích Đà Lạt nên cứ nói mình dẫn e đi. Do mình làm nhà nước nên xin nghỉ phép chi dx 15ngày .mà đám cưới 2 nhà thì hết mất 10 ngày vck mình còn 5 ngày du lịch.2 vck mình bắt xe tới đà lạt trong kì trăng mật trong đêm đầu tiên ở Đà Lạt thì gặp chuyện ko vui. E thích ăn vật nên mình vs e cùng ăn.ăn rất nhìu món.nữa đêm thì e đau bụng vs nôn ói.luk đó tiệm thuốc thì đóng cửa hết.mình bắt taxi đưa e vào bv. Không ngờ vô bv thì gặp ông a trên mình vs e một khóa.thời đi học thì ông cũng tán e nhưng do luk đó e có ng ju rồi.gặp lại 2 đứa mình ông a rất ngạc nhiên khi nghe mình kể là 2 đứa mình cưới nhau vs đang đi tuần trăng mật. Sau tối đó thì ông cũng lấy số mình vs vợ.ngày hôm sau về thì e còn mệt nên ko đè e ra mà chịch dx.2 đứa nằm nói chuyện và mình hỏi e dx mấy con cặc chịch rồi thì e kể thật bây giờ là 5 con.hỏi con nào sướng nhất thì e nói ông hàng xóm vs ông bạn của bạn pk.nghe e kể mà nứng lắm các bạn.do e còn mệt nên mình ko làm gì dx.qua ngày thứ 3 thì mình nhận dx tn mọi người trong khoa.sếp mình bị thủng thực quản phải mổ cấp cứu.mình nghe tin thì sắp xếp về.nhưng e thì ko chịu.vậy mình nói với e sếp giống như người cha của mình từ luk ra trường sếp chỉ a mọi thứ.a có ngày hôm nay thì cũng do sếp mà có.nhưng e nghe thì thông cảm cgo mình.nhưng e nói a cứ về trx đi e ởaij chơi rồi veed sau.chiều đó mình bắt xe ở về e thì ở lại.sau này e kể mình sau luk chiều a về cũng buồn tối đó ông a bs kia nt rũ e đi chơi vì ở một mình nên e cũng nhận lời. E kể mình đi chơi vui lắm vì ông là thổ địa nơi này mà.cái gì cũng biết.luk về phòng ông ấy đónđóng cửa e rủ ông ấy qua phòng ngủ luôn.vì phong mình giường đôi.nữa đêm đang ngủ e nói có ai rờ lồn e .rồi bú.e cứ nằm im lặng.luk sau vì nứng quá nên e ngồi dạy vs bú cặc ổng.e kể cặc ông nhỏ nhưng mà dài lắm .đăm vô tử cung e mà thốn luôn mà.ông làm e 3 cái.sáng đó ông gọi ai đi làm dùm rồi đè e ra mà chịch.
  Làm xong thì ông dẫn e đi chơi rồi chụp hình từ hồ cho đến nhưng nơi cảnh đẹp.luk đang chụp hình e ngội dạng chân ông nhìn thấy.nứng quá ông kéo e vô nhà vs công cộng của nam chịch e trong đó.khi làm xong thì ổng ra canh có ai ko thì để e ra.luk đó ông vừa ra.thì có thanh niên kia vừa vào.cửa nhà vs e thì chưa đóng hắn nhìn e mà ko chóp mắt.ông kia thì đứng im vì luk sau cũng có mấy người vô nữa nên ông ra ngoài đứng đợi.thanh niên kia thấy người vô nên đẩy cửa tolet bước vô làm e giật mình chưa kịp kéo chân váy lên.thanh niên kia kêu e im lặng hay là để mấy người ngoài kia biết hết.e im lặng thì thanh niên kia kéo quần xuống lộ con cắc cứng ngắc đè ra đâm cái ót tuột vo trong luôn.làm tầm 5 phút thì thanh niên kia rút ra vs xuất đầy lên mông e.lát sau thì e cũng đi ra ông a kia hỏi sao h e mới ra thì e trả lời a ko thấy 4-5 người vô hã.luk nãy e ra có mà chết à.xong ông a hỏi e làm vậy thằng l mà biết nó giận e sao.e trả lời rất bt.ảnh bỏ e về thì e cho ngta chịch vậy thôi.ngày hôm đó ông đó còn e chịch e 4-5 lần từ quán cf chòi rồi tối ở hồ.sáng hôm sau e chia tay ổng để bắt xe về trc khi trả phòng ong còn đè e ra vs xuất vô người e .không cho e lâu.luk e lên xe bận chân váy.nó cứ chỶ ra.luk xe dừng ăn e xuống vs xong và ăn uốngtàm xe thông báo chạy lại luk lên xe thằng phụ xe cứ nhìn e muốn ăn tươi nuốt sống. Thì ra luk tới giường nằm củz e thì e mới biết tại sao.nó động lại dưới ghế một mảng trắng. Nên e lấy khăn mà lâu đi
   
  haclua, daodu123, TheHorns and 12 others like this.
 13. daicadihoc

  daicadihoc Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  272
  Điểm thành tích:
  62
  Chen ngang chút có bị chọi đá không nhỉ?
  Coi cmt nhiều bạn thấy có vẻ không thích lắm việc vợ hay người yêu bị nhiều người chịch. Thật ra mình cũng (từng) như vậy. Hầu hết những chuyện mình chia sẻ bây giờ mình đều biết sau khi xảy ra một "biến cố" để mình thông thoáng tư tưởng hơn nên mình nhìn nhận nó như kiểu trò chơi tình dục, chứ thật ra nếu mình biết trong thời điểm diễn ra sự việc chắc mình cũng như vậy.
  Theo các bạn phụ nữ ăn bao nhiêu con cặc thì bị xem như đỉ? Với mình thì việc ăn cặc nhiều hay ít không quan trọng bằng quan điểm và suy nghĩ khi ăn con cặc đó. Vợ mình, trong khoảng 6 năm, ăn gần hơn 20 con (mình tính luôn 1 night và vài kèo some nhẹ) trước khi cưới mình. Và khi bọn mình quay lại sau chia tay trong khoảng 8 tháng chuẩn bị cưới nhau, vợ mình ăn thêm 2 con và 2 con này do chính mình share vợ mình đi sau khi biết việc vợ đã some và mình lúc này cũng đã thoáng hơn rất nhiều.
  Hôm nay rảnh tranh thủ kể cho các bạn chuyện khoảng thời gian trước khi cưới khi mình đem bạn gái đi share vì giận, ghen, muốn thử coi người trong cuộc sẽ như thế nào chứ không qua lời kể.
  Mình và bạn gái quay lại sau hơn 1 năm chia tay, thời gian này mình kinh doanh tự do còn em thì cũng tạm nghỉ ngơi 1 time rồi kiếm công việc, tụi mình hẹn hò và cứ đưa nhau đi chịch suốt tầm 2 tuần thì mình biết việc em đã some (còn những việc cũ hơn thì lúc này mình chưa biết) mình dẫn link cho các bác mình đã chia sẻ lầu rồi: https://thiendia.com/diendan/thread...hang-khac-du-do.1094900/page-11#post-28011187 .
  Bản thân mình lúc này rất mâu thuẫn, không phải vì em chịch với người khác vì dù gì lúc đó cũng đang chia tay nhưng cái cảm giác vừa ghen vừa thích lại vừa được sướng vì em bây giờ làm tình như lên 1 level khác khiến mình có gì đó rất khó nói. Và cũng vì em khẩu dâm dạng dĩ hơn, nói về những con cặc khác cũng chân thật hơn so với thời em chưa nếm mùi cặc lạ (mình không biết em ăn nhiều cặc đến vậy) làm mình rất muốn thử biết cảm giác đang quen mình mà đưa lồn cho người khác chịch. Thế là mình snghi mất tầm 1 tuần mình quyết định gạ em cho thằng bạn hồi xưa thân giờ hết rồi chịch.
  .....
  Mình đang chịch em, cặc mình đang doggy vào lỗ đít còn lồn em đang nuốt trọn 1/2 trái dưa leo, mình nắc em liên tục cũng gần 5p, tay em buông lơi k còn cầm nổi trái dưa leo để thủ dâm còn miệng cắn gối. Mình biết em đang sướng quằn quại lắm rồi. Mình nắc chậm lại, rồi rút ra đâm nhẹ từ từ rồi bắt đầu hỏi em:
  M: Sướng không con đỉ?
  E: Sướng
  M: E sướng sao nói anh nghe
  E: E không biết, e sướng
  M: A chơi em sướng hay tụi thằng Nam chơi em sướng
  E: A chơi em sướng
  M: E nói thiệt coi, không a ngừng đó, a không giận đâu
  E:....Nam chơi em sướng hơn
  M: E xạo cho anh ghen phải k
  E:...E nói thiệt..Nam độn bi..3 viên nhỏ ở gần đầu cu...mỗi lần nó chịch em sướng không biết gì nữa
  M: V sao k quen nó, cho nó chịch em cho sướng
  E: Ah...ah..em thích sướng nhưng mà chịch sướng thì vài lần là hết...chịch với anh lúc nào e cũng sướng nhất..sướng tinh thần nữa..
  M: Vậy giờ a cho e đi chịch với nó em đi không...
  E: Nếu a cho...e đi...chịch về kể anh..như mấy lúc mình nói dâm lúc chịch..anh muốn vậy không...
  M: A muốn, muốn em chịch nhiều người rồi về kể a, chịch nhiều con cặc rồi về chịch với a
  E: Ah..e chịch nhiều cặc lắm rồi...anh có giận em không...con nào cũng sướng...lỗ đít em cũng cho chơi nữa...(Lúc này mình chưa biết hết nhưng hơi nghi nghi)
  M: Cho, a thích mà, e dâm qua, e chịch toàn người anh không biết..em chịch với bạn a được không..anh muốn nó kể anh nghe nó chịch em
  E:...e k muốn...
  M: E chịch nhiều cặc rồi, thêm con cặc bạn anh có sao đâu..
  E:...a muốn e cho ai chịch..
  M: thằng Quý!
  Mình sẽ lướt qua đoạn dụ dỗ này và nói về kế hoạch + giới thiệu sơ về thằng bạn.
  1/ Thằng bạn mình: là 1 thằng con ngoan trò giỏi, nó ngoài nhà giàu + có tí nhan sắc thì không có gì cả. Nó rất nhát gái, còn trinh y nguyên cấp 3 đến năm 2 đại học cho đến 1 vài lần mình dụ nó đi chơi đỉ thì nó cũng chỉ đi với mình. Biết chịch choạc nhưng k có khả năng gù gái nhưng mình biết sinh lý thằng này vcl lắm. Đem bạn gái cho nó chịch mình vừa vì nhu cầu tình dục riêng vừa vì muốn coi thằng này nó có ok k vì mình giúp nó chuyện xã hội khá nhiều.
  2/Kế hoạch là như thế này: Mình và em quay lại với nhau thì không ai biết cả. Mình lập cho em 1 nick facebook mới. Mình nói với em là bây giờ em sẽ giả vờ lập 1 facebook mới, vì muốn quay lại với anh nên gạ chịch kiểu tạo bất ngờ, e ở khách sạn đợi anh tới nhưng anh không biết đó là em nên a share kèo cho nó bla bla bla. Kế hoạch tóm tắt là v nhưng thật ra sau khi mình chịch em hôm đó để thuyết phục em thì cũng rất khó khăn. Đó là cái mình rất thích ở em, rạch ròi giữa tình yêu và tình dục và cũng không phải đối tượng nào cũng chịch.
  Hai tuần sau, thứ 7, mình với thằng bạn hẹn nhau đi cfe tối, hẹn 6h nhưng gần 8h nó mới ra vì nhà nó có tiệc, thằng này đô yếu, chú bác ép cho vài ly nên nó cũng quay quay. Với mình thì tình huống này càng tốt thôi. Ngồi cf đc tí cái mình gạ qua nc gái gú này nọ, lâu rồi mình k rủ nó đi massage này nọ nên mình biết nó cũng có những cái ham muốn riêng, quay tay hoài cũng chán =)))). Nói vòng vo 1 hồi nó rủ mình đi matxa, mình thấy nó cắn mồi nứng rồi mình liền nói nó: "Thôi đi matxa chán thấy mồ, chơi luôn không?" Nó không chịu vì nó cũng sợ bệnh tật này nọ. Mình chỉ chờ có vậy liền bơm:"Thôi hôm nay tao có kèo, mà tối nay có mấy trận banh hay t làm biếng đi quá, m đi không t share, gái t chịu đi thì m biết rồi." Mình cho nó coi sơ qua tin nhắn giả giữ fb mình với fb mới tạo của vợ mình lúc đó, nó cũng khoái r, còn có hình kết quả xét nghiệm máu nữa (mình và vợ hiến máu nhân đạo thường xuyên nên việc có giấy xn máu là ok nha các bác). Nó khoái lắm rồi nhưng hỏi lại: "Mà lỡ nó thấy tao k phải mày rồi sao?" Mình liền lấy dt nt cho em là a thích tắt đèn, không thấy gì hết rồi mò mẫm nhau em ok k? Dĩ nhiên là em ok rồi. Thế là mình với nó chốt buổi cf, mình tiễn nó 1 đoạn chúc nó vui vẻ rồi mình dông lên SG tìm Vy, chiều có nói Vy mình lên ở lại. Suốt cả quãng đường chạy lên Sài Gòn mà mình cứ nóng hừng hực, không biết cái gì sẽ diễn ra. Mình lên tới Vy khoảng 45p, vì đã hẹn trước nên cứ thế vào thẳng hotel không lòng vòng nhiều. Vô tới nơi thì mình với Vy vồ vập nhau vì cũng lâu rồi không gặp, Vy đang liếm người mình thì mình lấy dt nhắn tin cho vợ hỏi tình hình như thế nào rồi. Vợ mình nhắn lại:" Quý đang bú lồn em, em sướng quá, nó móc lồn em nãy giờ, nó chưa biết em, nó đang chui trong mền, em tắt dt k sáng nó thấy em". Đọc tin nhắn cu mình cứng thẳng lên thì Vy cũng nhanh chóng bú lấy bú để.
  Vợ mình kể lại quá trình cho mình nghe sau khi mọi việc đã xong (mình sẽ dùng ngôi của vợ để kể):
  Lúc anh nhắn tin cho em là giờ Quý qua đó thì tầm 20p sau nó gõ cửa phòng rồi nhắn tin cho em bằng fb. Em nhắn lại là chờ e kêu rồi a hãy vô rồi em tắt đèn ngủ, em ngại. Em lại mở khóa cửa rồi lại giường, nhắn nó vô, nó vô thì cũng mò lại giường. Em hỏi: Sao a Quốc không qua mà anh qua, anh là bạn a Quốc hả, sao anh qua đây
  Q: Uhm Q nó nói nó bận nên a qua đây với e, em k thích hả?
  E: e có biết a là ai đâu (ah vợ mình xưa có tham gia văn nghệ kịch nên méo giọng tí đc nha các bác).
  Q: Em với a biết Q là được rồi.
  Nói xong nó cởi quần dài lên giường luôn, nó thò tay ôm qua bụng em kéo sát em vô rồi xoa xoa trên mu lồn em. Em mặc có áo thun với quần xì, cặc nó độn lên cạ vô đít em làm em cũng nứng tại bự lắm anh (nghe vợ kể dài hơn mình khá nhiều). Em cũng nằm im rồi hỏi nó
  E: a Q nói gì với anh mà anh qua là leo lên ôm e?
  Q: a Q nói anh là em dâm lắm (ồ cái này mình có nói thật)
  Rồi tay nó mò từ từ ở ngoài quần lót xuống lồn em. Em nứng rồi, em gặng hỏi nó thêm lần nữa.
  E: a Q nói em dâm hả
  Tay nó luồn vô quần lót, rồi móc lồn em
  Q: ảnh nói em dâm hơn đỉ nữa (cái này mình biết nhưng k có nói, nó có men rồi nên cũng dạng hơn bìnoh thường).
  Nó móc lồn em, em sướng nhưng không dám rên sợ nó biết.
  Q: E dâm thiệt, mới gặp anh mà lồn em ướt vậy rồi
  Em quay qua nút lưỡi nó, vì tối lắm nên nó k biết, vừa nút em vừa cởi áo nó, ép lồn em vô tay nó tại em sướng quá, em cởi áo nó xong rồi e liếm ngực nó cái rồi em nói nó bú lồn em đi, chắc nó cũng bấn lắm rồi nên chui xuống liền, nó chui vô mền bắt đầu bú được vài phút là anh nt em, em vừa trả lời anh xong là nó banh háng em ra rồi đút con cặc nó vô, nó đút thẳng vô luôn chứ không có nhấp trước gì hết. Con cặc nó dài nên em bị thốn, á không thành tiếng luôn, rồi nó đè em ra nắc, nó nắc mạnh với nhanh lắm, sướng được một chút thì em đau, em hẩy nó ra, đè nó xuống r em bú cặc nó, cặc nó dài, em bút được hơn nửa con là hết vô nổi, em bú cho nó tí rồi em xoay người lại chu đít cho nó doggy em. Nó đâm cái nào là thốn cái đó mà một hồi em sướng quá không biết gì nữa cứ hấy đít cho nó đâm. Lát nữa nó bắn nóng lồn em luôn em mới biết nó ra luôn trong lồn em....
  (Còn tiếp....)
   
  daodu123, TheHorns, lyssown and 11 others like this.
 14. daicadihoc

  daicadihoc Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  272
  Điểm thành tích:
  62
  Chào các bác, mình kể tiếp câu chuyện giữa vợ mình và thằng bạn.
  Nó chịch vợ mình xong shot đầu thì vẫn chưa biết đó là vợ mình. Nằm với nhau tí thì vợ mình lại thấy muốn vì con cặc nó dài và bự qua, vợ mình chủ động chui vào mền mân mê cặc nó, có lẽ vì thời gian nghỉ hơi ngắn nên cặc nó vẫn chưa cứng lên liền mà cứ lưng lửng, lúc này thì nó đã mở cái đèn ngủ trong phòng lên và chuẩn bị kéo mền ra, vợ mình biết điều đó nên cũng chủ động nhìn nó sẵn từ lúc mền chưa kéo ra bằng ánh mắt khiêu dâm. Nó kèo mền ra thấy vợ mình thì hơi khựng lại chút, tính nói gì đó thì vợ mình liền chồm lên lấy tay bịt miệng nó lại, xong hun môi nó rồi nói nó đừng nói gì cả. Vợ mình vẫn nhìn nó bằng kiểu khiêu dâm rồi liếm dần xuống dưới, cái thú vị là khi nó biết là vợ mình và khi vợ mình liếm tới ngực nó thì con cặc nó giật thẳng đứng dậy và cứng ngắc. Vợ mình chui xuống bú nó rồi leo lên cưỡi, xong đổi tư thế này nọ cũng bình thường. Xong shot 2 thì nằm nc rồi hỏi sao lại là vợ mình thì vợ mình cũng nói chuyện với nó y như kế hoạch và nói thêm vài ba chuyện tào lao. Xong thì nó nằm ngủ, vợ mình liền nhắn tin cho mình, lúc này mình đang ngồi ghế cho Vy bú cu, mình thích cảm giác kiểu được phục vụ, Vy cũng thích vậy nên mình rất hay nói Vy làm v cho mình. Mình với vợ nt cũng không nhiều, vợ cũng chỉ nhắn sơ sơ như kiểu nó chịch em 2 cái, kể sơ việc nó thấy em nó chịch mạnh bạo hơn. Mình hứng hơn hẳn, mình lấy 1 tay nhấn đầu Vy trong khi chờ tin nhắn của vợ. Vy hỏi mình nt với ai mà nứng hả, ghen nha, mình cười rồi nói "ghen gì? lo bú cặc đi, chuẩn bị lỗ đít chưa, anh có đem dưa leo kìa", Vy cười lớn cái rồi lại bú liếm cho mình nhiệt tình. Vợ mình nhắn lại hỏi là "bây giờ a muốn e giữ mối quan hệ chịch với nó không hay thôi, có cho nó biết là a kêu e làm vậy k?". Mình suy nghĩ một tí, cũng có ghen nhưng lúc này bản thân mình rất nứng và hứng thú với việc này nên mình nhắn lại "Anh bật đèn xanh, anh đang nứng lắm lúc đọc tin nhắn em kể, còn lại tùy em, chiều mai qua phòng trọ anh trên Sài gòn nha!". Mình với vợ kết thúc cuộc nhắn tin, trong cơn nứng mình hoang dại với Vy thêm 1 shot rồi ngủ. Sáng mình với Vy đi ăn sáng rồi mình chạy về phòng trọ sau khi tẩm bổ đầy đủ rồi tranh thủ ngủ chút để chiều vợ mình qua.
  Trong thời gian mình đi ăn sáng thì bên phía khách sạn của vợ mình và thằng bạn, sáng nó với vợ mình dậy cũng sớm. Nằm nói chuyện linh tinh gì đó rồi cũng nói là không để mình biết bla bla bla. Nó hỏi vợ mình là chuyện chịch nhau với nó hôm nay là tình một đêm hay như thế nào. Hỏi kiểu như cũng muốn kéo dài kèo chịch ra. Vợ mình nhìn nó rồi nói thôi tùy Quý đó. Vợ mình kể khi vợ mình nói vậy xong thì nó đứng lên, chỉa thẳng con cặc đang sửng của nó vô mặt vợ mình rồi kêu vợ mình bú đi, vợ mình thích nên làm thêm 1 shot với nó. Cả shot nó đều bắn hết vô lồn vợ mình. Vợ mình tắm rửa rời khách sạn xong thì đón taxi đi thẳng lên phòng trọ của mình. Có chìa khóa phòng với quen cô quản phòng trọ nên vợ mình vô luôn phòng mình lúc mình còn ngủ, chỉ mặc áo thun của mình với quần lót rồi nằm bắt đầu khều mình. Mình thức dậy thấy nằm kế bên. Cười cười nói vài câu thì mình bắt đầu hun môi vợ mình, tay mình thì bóp đít.
  M: Sướng không con đỉ, tối bị nó chơi sướng không?
  E: Sướng lắm cưng, 3 cái lận đó, cặc nó bự lắm, sướng lắm
  M: Vậy hả, vậy rồi có cho nó chơi nữa không?
  E: A cho mà, e cho nó chơi nữa, cho nó chơi cái lồn của a nữa nha.
  M: Cho nó chơi lỗ đít em luôn đi. Mình vừa nói ngón tay vừa móc nhẹ vào lỗ đít vợ mình.
  E: Cho luôn hả, cặc nó bự quá, em sợ chơi lỗ đít em không được.
  M: Thử đi, cho nó chơi đi, làm đỉ của anh mà.
  Vợ mình ậm ừ uhm uhm rồi đứng dậy cởi quần lót ra, xong kề lồn lên sát mặt mình rồi nói, coi lồn em bị nó chơi nè. Nó chịch mà thấy rõ 2 mép lồn vợ mình ửng đỏ tấy lên nhẹ. Dù em tắm rửa vệ sinh sạch sẽ nhưng ở lông chỗ gần khe lồn vẫn còn bệnh lại rất mới vì tinh trùng. Vợ mình để lồn lên mặt mình, dù thơm tho nhưng vẫn nghe rõ mùi tinh. Vợ mình dâm đãng nói "Tinh của bạn anh còn ngập trong lồn em đó". Mình nứng quá liền đè e ra rồi móc lồn, bên trong lồn em còn rất nhầy. Mình cũng không nói gì thêm liền đưa cặc cho em bú. Cảm giác của mình lúc này là vô cùng nứng, em bú mút ra vô được chừng 4-5 cái là mình lật em lại kiểu doggy. Chuẩn bị đút vô thì thấy rõ tinh trùng còn vương đang rỉ ở mép lồn, mình hứng kiểu tột đột liền cầm cặc đút vào lồn em. Nhưng mà tối qua con cặc thằng kia bự qua, 3 shot với shot cuối cũng gần time em qua mình nên cái lồn em rộng ra rất rõ, mình nhấp vô mà chỉ cảm giác được phần hột le em cạ thân cặc chứ 2 bên mép thì không cảm giác gì. Bên trong thì nóng nhầy và ấm. Nhấp được chút mình rút ra rà lên lỗ đít em, cặc mình dính trắng nhiều, mình nhét vô đít em rồi nhấp. Mình ra nhanh cực kì. Em ôm mình rồi cười, sướng quá hả cưng, bạn gái bị người khác chịch sướng quá hả. Mình cũng cười rồi nói, UH sướng lắm, em cho nó chịch nữa đi rồi về chịch anh. Nguyên 1 tuần sau mình với nó cũng bình thường, còn nó thì cũng chỉ nhắn tin cho em này nọ. Tuần tiếp theo thì nó đã hẹn em đi chịch, mình bật đèn xanh rồi nên em cũng đi chịch với nó. Trò chơi của mình được tầm gần 1 tháng thì nó bắt đầu cũng lơ lơ mình, mình cũng k bận tâm lắm, em và nó chịch nhiều hơn và mỗi lần chịch với nó xong mà còn đủ time qua với mình thì em sẽ qua đưa lỗ đít cho mình chịch vì thường lồn em rộng ra sau khi bị nó chịch. Đến tầm hơn 1 tháng thì em cũng thử lỗ đít với con cặc của nó, em kêu sướng lắm nhưng mà chỉ vô được tầm 1/3 con cặc nó vì cặc nó bự quá, vô thêm em bị đau chứ không sướng nữa. Rồi khi được 2 tháng thì nó nhận được giấy báo đậu định cư bên nước ngoài. Nó cũng lo chuẩn bị để đi nên ít liên lạc với mình nhưng vợ mình thì nó vẫn chịch đều hàng tuần. Đến tháng thứ 3 sau khi mình và vợ chơi trò này thì mình với nó có chút xích mích chuyện làm ăn nên cũng không nc gì với nhau nhiều. Còn vợ mình thì mình vẫn cho thoải mái vì lúc này em cũng nói thật với mình là em thích. Đế tháng thứ 4, nó share vợ mình cho anh họ nó bên Mỹ về....
  (Còn nữa, mình sẽ kể việc vợ mình bị nó share và mình với vợ đã có 8 tháng thăng hoa trong tình dục vì trò chơi này)
   
  daodu123, TheHorns, lyssown and 7 others like this.
 15. Ilikeit

  Ilikeit Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  149
  Điểm thành tích:
  67
  Bạn dùng từ "ăn" cặc sao giống Bx mình quá! Bạn tình của Bx mình cũng là PT, nàng nhắn tin bắt bạn đó tập luyện thật nặng để cho đẹp và dai sức để cho nàng "ăn" một lần là đáng một lần. Mỗi lần đi chịch nàng không chịu quay video mà chỉ đồng ý ghi âm lại về cho mình nghe. Bạn PT đó quả đúng là mạnh mẻ và chịch nàng tơi bời, nghe nàng rên la mà mình nứng muốn bể cặc!
   
  TheHorns and daicadihoc like this.
 16. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Có khi mình kể bạn ko tin. Tới tận bây giờ khi cưới nhau.mình vẫn còn cho e ra ngoài kiếm cảm giác lạ nữa. Từ khi cưới đến h gần dx 4 năm mình cho e chịch gần 10 người nữa bạn à.nhưng e đều xin phép vs kể cho mình nghe.cảm giác vừa ghen vừa hồi hợp vừa nứng nó sướng lắm.
   
 17. lifelucky

  lifelucky Xem Sex Lần Đầu Verified
  92/113

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  92
  Vậy bác kể tiếp chuyện của vợ bác với 10 người sau cho anh em hóng với
   
 18. kk08408

  kk08408 Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  67
  Thế có khi nào bác some cùng vk ko bác?
   
 19. daicadihoc

  daicadihoc Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  272
  Điểm thành tích:
  62
  Mình kể nốt phần cuối cho các bác đây nhưng trước khi kể mình nói thêm về thằng bạn để các bác không hiểu lầm. Mình và nó hết thân vì nó qua Mỹ và cắt liên lạc với VN luôn vì nó thích nghi môi trường bên đó và cả dòng họ nó cũng k còn ai ở đây nữa chứ k lquan việc nó chịch vợ mình.
  Mình tổng quan lại một chút, từ lúc mình và bạn gái quay lại với nhau, chịch choẹt và việc mình bắt đầu share bạn gái mình cho thằng bạn chỉ vỏn vẹn khoảng 1 tháng và kéo dài tầm 5 tháng hơn là kết thúc vì nó đã đi nước ngoài.
  Vậy là đã qua tháng thứ 4 từ khi mình và bạn gái bắt đầu trò share này. Tình cảm chúng mình không ảnh hưởng gì hết mà chuyện tình dục của tụi mình thời điểm này cực hưng phấn. Tụi mình luôn chịch nhau trong những cơn nứng đỉnh cao, có khi em chịch với nó rồi lại về chịch với mình hoặc ngược lại. Đợt đó nó có 1 thằng anh họ từ Mỹ về để chuẩn bị đưa gia đình nó đi vì nhà nó đậu hồ sơ cũng bất ngờ nên chưa chuẩn bị về tiếng Anh một cách đầy đủ. Mình sẽ không miêu tả gì về thằng này mà mình sẽ đi thẳng vào việc nó share và some vợ mình cùng anh nó luôn.
  Tuần đó nó rủ em đi Phú Quốc, nó bao hết dĩ nhiên mục đích đi là để nó chịch bạn gái mình. Cũng có vẻ như việc chịch bạn gái của bạn thân cũng làm nó hứng thú với việc chịch em hơn. E về hỏi ý kiến mình, mình lúc này thì đang trong cơn hứng nên việc đó mình đồng ý. Mình và em đều không biết nó sẽ share em cho thằng anh nó, với mình khi chuyện này xảy ra thì lúc đầu cảm thấy rất khó chịu nhưng cái cảm giác hứng của mình lại lấn át mọi thứ. Với em thì có vẻ việc some với bị share cũng không mới lạ khi em some với 2 anh em Hải, Hà và lúc mới chia tay mình em cặp với thằng Nam thì thậm chí em còn 4 some vì bữa đó thực chất là party sex swing em chỉ có 2 đối tác nhưng con bạn thân của em vì mệt nên thành ra em tiếp luôn 3 anh.
  Tối thứ 5 tuần đó, em và thằng bạn mình đáp ra Phú Quốc, thời điểm này Phú Quốc còn vắng lắm chứ chưa đông như bây giờ đâu các bác, đêm đầu ra thì không có diễn biến gì nhiều, em chỉ bú cu cho nó 1 shot ngoài bờ biển của resort. Sáng ngày thứ 6 thì em với nó đi tham quan quanh đảo theo tour mua ở Resort, vì có lẻ mục đích chính là share và chịch em nên bữa đó nó mua luôn tour đi hết các điểm của đảo trong 1 ngày và đi từ sớm. Lúc em với nó đi tour thì thằng anh họ nó cũng đã ra và nhận phòng xong xuôi hết rồi. Nó với bạn gái mình về tới khách sạn cũng chiều tối, em cũng biết có anh nó ra nhưng chưa nghĩ gì nhiều. Vì đi cả ngày nên em với nó cũng mệt, ăn nhẹ buổi chiều ở nhà hàng xong thì anh nó đề nghị mua ít mối tối về phòng nhậu tiếp. Theo em kể thì đi lòng vòng này nọ thì tầm 9h về phòng bày biện ra rồi bắt đầu lai rai, tửu lượng của bạn gái mình cực cao nên thực ra nếu chuốc bia để say quắc chịch thì dường như là không thể nhưng bữa đó do đi cả ngày nên em cũng mệt. Em nói uống tầm 3 lon thì em thấy buồn ngủ nên lên giường ngủ trước, em lên giường nằm thiếp đi, kiểu mơ mơ màng màng thì nghe anh em nó nói chuyện. Thằng anh nó thì khen mày có con bồ ngon ghê (nói k khoe chứ vợ mình lúc chưa sinh thì body hơi best, tuy có 1m53 nhưng v3 tròn căng tầm 93-95, eo ọt, v1 thì hơn nhỏ nhưng nhìn chung là ngon lắm, k phải lùn mà ú), thằng bạn mình thì nói bồ bịch gì, kèo chịch thôi, muốn chịch không cho chịch rồi nó kể về em và mình và lí do em chịch với nó bla bla bla. Em nói khi mà nghe nó nói vậy thì cũng có chút khó chịu trong người nhưng mà nằm hồi nghe nó kể kiểu như em đỉ lắm, dâm lắm rồi kể những lúc em làm tình chiều chuộng nó thì em cũng có chút chút kiểu tự hào với cũng nứng rồi em ngủ thiếp đi. Một lúc sau nó tắt đèn phòng tối om, lúc này thì thằng anh nó cũng nằm trên giường nhưng nằm ở phía dưới sát vách dưới chân, giường loại big size nên em không thấy cũng không biết. Thằng bạn mình cởi quần ngủ của em rồi bắt đầu vén quần lót ra mò lồn em, em bị mò xíu thì tỉnh tỉnh, nó thấy em tỉnh thì bắt đầu hun môi em rồi nói anh nứng quá em, em thì cũng có men nên cũng đáp lại bằng nút lưỡi với nước lồn chảy ra. Em hỏi nó là anh nó về phòng chưa thì nó không nói gì chỉ mò và bắt đầu móc lồn em. Móc lồn em xíu thì nó biết em nứng rồi thì nó không móc nữa, nó vừa hun vừa xoa hột le em thì có ngón tay khác móc vào lồn em, em cũng giật mình thì thằng bạn mình nút lưỡi em rồi thì thầm là cho anh nó chịch cái nha, em hơi ậm ừ nhưng cơ thể em thì không nghe lời, nước cứ ra, e nói nước lồn em ra ướt xuống tận lỗ đít em. Em không nói gì, ôm ghì thằng bạn mình chặt hơn rồi nút lưỡi mạnh hơn cùng rên nhẹ. Lúc đó thì thằng anh không móc nữa đã ngồi dậy banh háng em rồi đút cặc vào nắc. Em chỉ biết ôm thằng bạn mình mà rên, rồi nó ngồi dậy đưa cặc rà lên miệng em, có lẽ với tụi nó thì chỉ coi như là share kèo chịch nhưng em thì quen rồi nên em cũng bắt đầu bú. Thằng anh nó thì banh háng em ra mà nắc, còn thằng bạn mình thì ngồi chồm hỏm lên mặt em cho em bú dái với liểm ass. Rồi thằng anh rút ra, em đổi qua thế doggy, thằng bạn mình từ sau nắc tới còn em bắt đầu bú cho thằng anh. Em nói với mình lúc some em thích được doggy và bú hơn là chơi 2 lỗ, vì chơi 2 lỗ nó khó nhấp lắm, k như phim đâu, em sướng nhất khi doggy và em thích được phục vụ cặc nên em thích kiểu đó nhất. Thằng anh nó ra trước, cum in alo em, còn nó thì đổi qua lỗ đít em, em cũng nói lần này là lần duy nhất nó đút cặc vô lỗ đít sâu hơn mà em k đau, còn sướng. Em sướng quá nên dù thằng anh ra rồi em vẫn liếm dái, đá bi, liếm ass nó 1 cách nhiệt tình. Xong thằng bạn mình out thì 3 đứa ngủ chung. Tới sáng thì thằng anh nó dậy sớm, tự đè e ra chịch kiểu truyền thống, em nói được 1 lúc không biết sao em thèm chơi lỗ đít nên hẩy cặc nó ra rồi cầm đưa xuống lỗ đít, nó cũng hơi ngạc nhiên nhưng cũng nhét cặc vô rồi chơi em. Vì lỗ đít khít hơn nên chơi được xíu là thằng anh xuất luôn trong đít em, rồi thằng anh đi tắm. Em nói là lúc đó vẫn chưa đã nên quay qua bắt đầu bú cặc thằng bạn, nó được bú thì tỉnh rồi bắt đầu chịch với em, lúc chuyển qua thế doggy thì thằng anh cũng tắm xong, đi ra thấy đang chịch v thì quấn khăn đi lại đứng trước mặt em, em tự kéo cái khăn tắm của thằng anh xuống rồi kéo nó lại ngậm cặc nó mà bú. Thằng bạn ra xong thì thằng anh cũng cứng lại rồi e với thằng a làm thêm 1 shot. Xong sáng bữa đó tụi nó dẫn em đi tham quan lòng vòng chơi. Tồi về thằng bạn đi mua đồ ăn để em với thằng anh nó ở khách sạn, em kể lúc nó đi nó còn nói là tranh thủ quất nhau đi lát nó về nó giành phần đó, e k hiểu sao nó nói v làm em nứng rồi nó đi thì em với thằng kia làm tình rồi chịch 1 shot, tối thằng bạn mình về thì nó chịch em 1 shot còn em bú liếm thằng anh quá trời mà k lên nổi nên thôi. Chuyện ngày còn lại thì chắc mấy bác đoán được rồi =))! Mình done phần này luôn nha
   
  daodu123, TheHorns, lyssown and 12 others like this.
 20. Ngunu123

  Ngunu123 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  1
  Sau tuần trăng mặt. Vck mình đi làm lại bt, Mình thì làm bv nên phải đi trực còn e thì làm pk ngoài nên ko phải trực hay này kia.mỗi tối đi trực mình vs e luk rãnh cũng hay chát sex với nhau. Nhìu luk nứng quá chỉ muốn lấy xe chạy về nhà chịch e phát.nhưng ko dx e cũng vậy cũng than lắm nói ck ơi vk nứng quá.ước gì có con cặc ck đâm vào lồn vk.xong mình nói e.e kiếm con cặc nào đó đâm vào đi.e nói với mình hay e qua kêu thằng t xác phòng mình nha.thằng e cứ nhìn e hoài à(mình vs e ở trọ nha.dãy trọ của mình có 3 phòng.phòng trc là mặt tiền nên ngta thue làm hớt tóc nữ.rồi tới phòng thằng ku ở huyện(khác huyện vk mình) lên học điện.rồi phòng cuối là phòng vck mình.cứ thế rồi một hôm mình đi trực vs chát sex với e như mọi khi. Luk đó e vừa hết kinh thì nứng quá.cứ nói ck chạy về chịch vk cái đi.do ngày nay đi đám cưới về rồi 2vck đi tăng 2 nền về nhà luk 4h.mình tắm rửa rồi đi trực luôn.e thig năng nỉ mình làm cái.nhưng sợ muộn nên mình nói để mai tới tối e nứng quá cứ nói mình chạy về.luk đó trời mưa.nên e ra lấy cây treo đồ để hạ đồ xuống.ở nhà thì e bận áo ngủ 2 dây bt.( các bạn ở trọ thì cũng biết tận dụng mái hiên trc để phơi đồ).mú to quá nên e nhìn lên nên lấy xuống hơi khó.thằng ku t kia ra lấy.luk đàu nó nhìn vk e mà ko chịu dx.luk sau nó cũng qua giúp vò mua to với gió nên đồ hay đưa qua đưa lại với nc tạt vô người nữa.lấy xong thì luk sau e cũng nhìn nó vs cảm ơn.nhưng khi nhìn dưới quần e thấy nó hiện ra 2 cục.e cũng ngại vs tò mò.e mời nó vô phòng chơi rồi cũng hỏi chuyện lung tung.rồi e nói nó sao cứ nhìn chị hoài vậy.nó nói c đẹp quá.ước gì e có ng iu như c.rồi e nó nhìn lên giường thấy cái máy run.( dạng run bt thôi ạ).với cái quần lót của e.thì nó cũng nghỉ trong bụng.luk sau nói chuyện dx lát thì nó cũng nói e về ngủ nha c.xong thì e cũng nói chứ giám ngủ đây không mà không về.xong thằng t nói giám sao không.xong thì e nói thách ak.xong nó ra đóng cửa( luk đầu giỡn thôi) đóng xong thì thằng t thấy e ngồi lên giường im im nên nó cũng lên giường ngồi luôn xong nó hỏi e là chị cũng dùng mấy cái này hã.xong e cũng ngại nên im im.xong thằng t nói e xa người yêu cũng thèm lắm.ng iu e đi học ở tphcm cũng dùng cái này.nói chuyện một chập thì nó cũng bất đầu rờ đùi rồi xoa ngực e, rồi nó đè e ra hôn môi rồi hôn ngực.vì nứng quá nên e cũng nằm im luôn.hôn dx tí thì nó cũng kéo quần e xuống lyk đầu e nói còn gjax bộ gkuwx tay nó.nhưng luk sau vì nứng quá.neeb e để luôn.nó kéo xong thì kéo chân e ra vs bú lồn e làm e chịu ko nổi.xong nó kéo quần nó xuống luk nào e ko biết.nó đút cặc e mạng cái ót làm e phê qá vừa làm mà nó vừa bóp vú e.tầm 3 phút thì nó rút ra vs xuất lên bụng e.
   
  TheHorns, lyssown, lovewife and 4 others like this.
/** Ads bottom mobile**/