1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Phương PVD_ nhớ lại thời sinh viên

Thảo luận trong 'Ký sự check hàng Hà Nội Miền Bắc' bắt đầu bởi boy_k54, 1/12/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. boy_k54

  boy_k54 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  90/113

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  90
  Chào thân ái anh em LX,dạo này mới chuyển công tác nên mình bận quá không có thời gian đi check mặc dù vẫn thường lên theo dõi hoạt động của anh em ACMB. Hôm nay có chút việc sang Vĩnh Yên trên đường về qua PVD,nhớ ngay ra trong máy có số em Phương PVD đã được share từ lâu nhưng chưa có thời gian check. Thế là bốc máy lên và setup được cái hẹn với em nó lúc 18h tại phòng trọ của em.
  Ngay từ đầu mình chọn em Phương vì nghe nói em chơi ngay tại phòng trọ,mình thấy hay hay giống thời sinh viên nên thích ngay.Vào việc ngay nhé không anh em nghe kể chuyện lại bùn ngủ
  Mình không REP và cho điểm về mặt,hình dáng,cũng như nội thất của em nó vì cái này đã có rất nhiều anh em làm rồi.Mình chỉ xin REP về khoản sv của em nó thôi.
  Dự định bân đầu là tranh thủ trên đường vể tật vào chỗ em 1 lúc rồi về nhưng lại không thực hiện được vì em làm mình phê quá.Vào phòng thì cả 2 thay nhau tắm rủa ( nhưng tắm bàng chậu và nước do em ý đun bằng bếp -> đúng theo kiểu sinh viên ) Shot đầu em thổi kền và mình out trong mồn em sau hơn 5 phút (vì trình độ em quá cao,mình không chịu được nhiệt )
  Sau khi vào WC rủa vì lại ra nằm giường nghỉ ngơi. Nghe bảo em này hay vừa làm tình vừa xem sex,nhưng mình lại không xem sex mà chọn phim của Thành Long. Công nhân em Phương dâm thật,lúc mới xem phim mình vừa xem vừa ngồi móc lốp em ý,nước em ra lênh láng. Mỏi tay quá mình thôi,thì đến lượt em tự cho tay xưống mốc lốp mình:biggrin:. Chỗ đệm em ý nằm ướt xũng nước lìn em ý.Được 1 lúc thì em ý vật quá đòi ngậm chim mình mút,vừa mút vừa xem phim. Đến đoạn bùn cười thì lại bỏ chim ra khỏi miệng cười,sau đó lại mút tiếp. Được 1 lúc mình đeo bao vào cho em cưỡi ngựa (cũng vừa xem phim vừa cưỡi). Sau đó lại bỏ bao ra mút chim tiếp,tất nhiên là vừa mút vừa xem phim. Rồi thích thì lại đeo bao vào chiến. Cứ như thế cho đến hêt bộ phim dài 90 phút :sosp: mệt vãi chưởng
  Nhưng cảm giác đó rất là sướng,vừa ngồi xem phim vừa có 1 em hì hục mút chim cho,mình nghĩ chắc ít anh em nào từ chối.Lại ngay tại phòng trọ chứ không phải N2,cũng hay hay. Mãi hơn 9h mới hết phim thì mình cũng kết thúc trong tư thế dog.
  Nói túm lại sv của em ý xứng đáng với giá 300k/2shot. Ngại mỗi cái lúc vào khu trọ em ý và lúc ra về bon phòng bên cạnh nó cứ nhìn nhìn với con mắt khinh khỉnh,làm mình ngại quá (tính mình hay thẹm thùng ma ;))
  Gửi lời chào thân ái và quyết thắng đến tất cả anh em LX
   
 2. *&VoTinh&*

  *&VoTinh&* Dậy Thì Verified
  61/113

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  61
  Vào hang rồi k tránh đc đâu pacs.pac lặn lội quá hehe.
   
 3. anlai

  anlai Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  651
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  97
  Vụ này hay thế!PVD đường lên sân bay hả bác! ném vào inbox cho em pat!! cảm ơn bác trước!
   
 4. ex4636

  ex4636 Guest

  Chắc mình xem Châu Tinh trì hay hơn .

  Share em bác ơi , Thanks bác

  [email protected]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/