1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

(Sắc hiệp-Đô thị-Xuyên không) Đại thám tử Kogoro Mori

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi trandat30692, 1/6/18.

 1. Nguyen_NyMn

  Nguyen_NyMn Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  37
  Gay cấn quá @@!
   
 2. bcz1

  bcz1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hóng, tk add
   
 3. bcz1

  bcz1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Có chap k ad
   
 4. trandat30692

  trandat30692 Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  582
  Điểm thành tích:
  62
  Chương 21 : Phá giải đại án


  “Đúng thế, tai thời gian diễn ra vụ án, đạo diễn Matsuo đều ở đại sảnh trừ 5 phút quảng cáo”Kogoro nói


  “Mori sensei ta đã giải thích rồi mà, lúc đấy ta đi vệ sinh,với lại từ tầng 11 đến tầng 3, thang máy thì hỏng chạy bộ không thể mất có 5 phút được.” Sau lưng Matsuo bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.


  Biên tập viên thao tác cực nhanh, nhanh chóng cắt hình ảnh của Takagi chạy từ tầng 11 xuống tầng 3, vừa đi vừa về mất khoảng 8 phút.


  Takagi đang đứng xem cũng hưng phấn mà nhảy lên: “ Ta lên TV, ta lên TV rồi.”


  Kogoro mỉm cười 1 cái, qua màn ảnh đối với những khán giả nữ , trong lòng cảm thấy ông bác này quá đẹp trai.


  “Từ tầng 11 chạy đến tầng 3 đương nhiên không đủ thời gian, nhưng nếu chỉ là từ tầng 11 xuống tầng 9 thì dư thời gian, đạo diễn Matsuo, ta nói không sai chứ, căn phòng này chính là hiện trường giết người đầu tiên của ngươi.


  Màn hình chuyển đến phòng tạp hóa, mắt Matsuo Takashi co lại, không nói gì thêm nữa.


  Kogoro chỉ huy người quay, để hắn ra ngoài , quay cảnh từ ngoài vào, liền thấy cửa sổ từ tầng 11 đến tầng 9 đều dính đầy máu.  Conan thấy như vậy, biết Kogoro suy luận chính xác, lập tức như quả bóng xì hơi, cả người chẳng có tí sức lực nào nữa.


  Kogoro loay hoay trong phòng tạp hóa 1 lúc, lấy ra dây thừng, ròng rọc, rồi bên cạnh cửa sổ xuất hiện 1 tổ hợp ròng rọc cùng 1 vật năng tương đương với nạn nhân Kwong Ji Yong, kéo từ từ từ trên xuống.


  Kogoro vừa điều khiển, vừa nói: “ Đạo diễn Matsuo, hôm trước ngươi biết Suwa Michihiko bị cảm cúm, biết hắn muốn xin nghỉ 2 hôm, nên mới lên kế hoạch giết người này, nên hôm trước trước khi tan làm ngươi đã mượn việc phải phối âm cho Kwong Ji Yong, cùng Suwa sensei vào phòng tập tầng 3, sau đó âm thầm mở cửa sổ phòng ra, sau đó cùng Suwa sensei ra về.”


  Suwa Michihiko nghe thấy liền kinh sợ: “Đúng là như vậy, sao thám tử Mori biết rõ vậy.”


  Hình ảnh liên tục thay đổi, khán giả lập tức dao động, hậu trường ca sĩ cũng rất chăm chú theo dõi, trong phòng khách quý 2 chị em nhà Suzuki cùng Karasawa Yuhiko cũng chăm chú theo dõi Mori Kogoro.


  Sonoko nhìn kỹ mới nhận ra : “Chị ơi, đang chiếu trên TV là ba ba của Ran, ta không nhận ra được, sao giờ lại đẹp trai đến như vậy, Ran thật không có nghiz khí,ba ba trở nên đẹp trai như vậy cũng không nói với ta."


  Tại gian phòng khách quý khách trong khán đài ở ghế sô pha có 1 cô gái đang hút thuốc lá, chậm rãi thở ra, mỉm cười: “Có ý tứ.”


  Bên cạnh cô gái Sato quản gia cung kính cúi người.


  “Sau đó ngươi 1 mình chuẩn bị kỹ thứ ta vừa lắp ráp tại phòng tạp hóa tầng 9.Trong lúc lễ hội diễn ra, ta để ý ngươi lúc nào cũng xem đồng hồ với điện thoại, trong thời gian quảng cáo ngươi đã đến phòng tạp hóa này dùng di động gọi cho Kwong Ji Yong hẹn hắn ở đây, với lý do hắn không đến điểm hẹn, sẽ không cho hắn được phối âm , hắn sẽ phải đến.”  “Trên khán đài, Matsuo takashi toàn thân đầy mồ hôi, nỗ lực chống đỡ nói : “ Những thứ này đều là ngươi phỏng đoán mà thôi.”


  “Kwong Ji Yong đi đến điểm hẹn, bị đạo diễn Matsuo đánh lén ngất đi, sau đó đạo diễn Matsuo treo Kwong Ji Yong vào dây thừng rồi dùng ròng rọc đưa xuống chỗ cửa sổ đã mở sẵn.Sau đó đạo diễn Matsuo tay cầm súng, bắn vào cho mà mình đã đánh vào của nạn nhân, sau đó đem ròng rọc thu hồi, xác của nạn nhân cứ thế trượt xuống phòng tập tầng 3, như thế sẽ thành vụ án giết người trong phòng kín.:


  Kogoro đem hình nộm ném vào phòng tập tầng 3, sau đó thu lại công cụ, nhìn lại đồng hồ: “ Mất chưa đến 3 phút, quả là cao minh.Nhưng ngươi lại quá tự tin,để tạo dựng hiện trường tự sát, ngươi đã đem trên miệng nạn nhân có thuốc phiện, đấy là điểm sai lầm lớn nhất của ngươi, tại phòng tạp hóa, ta đã tìm được bột thuốc phiến tương tự ở đấy.”  Matsuo Takashi còn cố cãi : “Ngươi nói láo, chỗ thuốc phiện kia không chừng là có người lén mang đến hút, hơn nứa ngươi nói ta bắn chết hắn từ tầng 9, căn bản ngươi không có chứng cớ gì.”


  Kogoro giận đến tái mặt nói: “ Đạo diễn Matsuo, chắc ngươi vẫn không biết rằng, tự sát với bị người khác bắn, góc độ khác nhau thì máu tràn ra cũng hướng khác nhau, hơn nữa nếu tự sát, vách tường cũng sẽ không có vết máu, mà dưới đất cũng không có đầu đạn bắn.” Kogoro cầm ảnh chụp lấy ra cho mọi người xem.


  Takagi vội vàng cầm đèn pin leo ra đi xem xét, quả nhiên tại tầng 3 trên vách tường có vết máu, mọi người lại xôn xao nhiều hơn.

  “Quan trọng nhất là ta không tìm thấy được điện thoại của nạn nhân, nếu ngươi đã liên lạc với hắn, thì ngươi chỉ có thể đem giấu nó trên người mình, ta khẳng định điện thoại của nạn nhân đang ở trên người ngươi.Hơn nữa, trên dây thừng đâu đó sẽ còn dấu vân tay và vết máu chưa kịp xóa, cái khăn lau của ngươi chắc chắn vẫn còn lưu lại khó thuốc súng, chứng cứ đầy đủ, ngươi vẫn không nhận tội sao đạo diễn Matsuo.”


  Matsuo Takashi thấy chứng cứ nhiều như núi, 2 chân ngã quỵ xuống dưới đất, 2 mắt ngập nước, không có cách nào cãi lại.


  Miyamoto Takeichi cảm thấy khó thở, thấy cảnh này hắn đã rõ ràng, đài truyền hình bồi dưỡng ra tội phạm giết người, lại còn làm Mori Kogoro trở nên nổi tiếng, mắt tối sầm lại, giận quá ngất đi.


  Lee Hyori thì nhìn Kogoro với ánh mắt tò mò, Boa, Yoko và Ran đã sớm mê muội, giống như mình vừa phá án vậy.


  Tại thời điểm này, thám tử Kogoro đã nổi tiếng toàn Tokyo, tất cả các địa điểm phát sóng trên toàn quốc đều nhớ kỹ 1 thám tử trung niên đẹp trai, Mori Kogoro.

  Không ít cô gái xem xong 1 màn phá án này, đã tự lập thành fan club hâm mộ Kogoro.


  “Có thể nói cho ta biết, ngươi sao lại giết hắn không?” Kogoro tò mò hỏi, hắn rất muốn biết tại sao đạo diễn nổi tiếng, lại thành tội phạm giết người, trong khi chương trình hắn mở ra đang hết sức tốt đẹp.  “ Vì sao ư, vì hắn đâu có biết gì về ca nhạc, hắn ỷ lại có hậu thuẫn, lấy người nhà của ta đe dọa, bắt ép ta phối hợp cùng hắn. Âm Nhạc Hoàng Kim hội là tác phẩm để đời của ta, vì nó ta có thể làm bất cứ chuyện gì, dù hi sinh mạng sống của mình.”


  Matsuo giống như bị điên, bị Takagi cùng các cảnh sát khác mang đi, trước khi bị mang đi, hắn còn cố gào to : “Giám đốc Miyamoto, ngài nhất định phải tiếp tục làm Âm Nhạc Hoàng Kim hội tiếp đi.”


  Không ít người xem truyền hình cảm động, bắt đầu đồng tình với Matsuo Takashi
   
 5. bcz1

  bcz1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Xé tem ^.^ tk thớt
   
 6. bị vô sinh

  bị vô sinh Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  715
  Đã được thích:
  301
  Điểm thành tích:
  37
  chuẩn bị xuyên không
   
 7. retyken

  retyken Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  67
  Hay quá Bác ơii
   
 8. seasea01

  seasea01 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  32
  Hay quá ,bạo chương đi bác ơi,xem không đã gì hết .
   
  bcz1 thích bài này.
 9. BMD.Luffy

  BMD.Luffy Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  32
  .
   
 10. Nguyen_NyMn

  Nguyen_NyMn Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  37
  Hôm nay ko có chap a bác :<
   
 11. bluesky93

  bluesky93 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  32/57

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  32
  Bác nhớ giữ gìn sức khỏe để ra chap cho ae có thuốc , chứ bác mà không phát thuốc là ae chết mất
  Khi nào có thời gian thì cứ viết chứ đừng có drop như mấy bác kia la OK
  Chúc bác sức khỏe dồi dào, kiếm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc :D:D:D
   
 12. BMD.Luffy

  BMD.Luffy Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  32
  Lâu thế Bác ơi
   
 13. trandat30692

  trandat30692 Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  582
  Điểm thành tích:
  62
  Chương 22 : Mở ra shop đồ điểm tích lũy.


  Lúc này thanh tra Megure đi lên sân khấu : “Ta là thanh tra thuộc sở cảnh sát thành phố Tokyo, mặc dù với lí do yêu thích âm nhạc của mình, Matsuo Takashi cũng không có tư cách quyết định sống chết của người khác, mong quý vị xem đài lấy đó làm gương, đừng đi lầm theo con đường tội phạm.”


  Thanh tra Megure vừa đi từ trên sân khấu xuống, Takagi bèn tiến lại gần hâm mộ : “Thanh tra Megure, câu nói này của ngài thật quá tuyệt vời.”


  “Takagi, cậu đừng có nói thế, vừa nãy cậu bắt hung thủ trông cũng rất đẹp trai mà.”Hai người liền cười nói vui vẻ dưới sân khấu.


  Sau khi kết thúc truyền hình trực tiếp, đám đông tưởng chừng sẽ hết ồn áo, nhưng thực ra còn náo loạn hơn, đặc biệt trên internet 30 triêu fan của Kwong Ji Yong yêu cầu chính phủ phán tử hình cho Matsuo Takashi.


  Tuy vậy cũng có rất nhiều người ủng hộ cho Matsuo Takashi nên 2 phe bắt đầu diễn ra khẩu chiến.  Trên sân khấu mọi nguoi đang chờ kết quả của lễ hội lần này, nhưng đột nhiên Matsuo Takashi bị bắt, nên không biết để ai công bố kết quả lần này.


  Ikezawa Yūko cảm thấy tức chết đi được, vất vả lắm mới luyện được ca khúc để trấn áp Okino Yoko, không ngờ thành công dã tràng.


  Qua lần truyền hình trực tiếp này, mọi người làm gì có tâm trí nhớ 7 ca sĩ biểu diễn thế nào đâu, chỉ nhớ 1 thám tử trung niên đẹp trai tên là Mori Kogoro, với 1 đạo diễn vì âm nhạc mà giết người, Matsuo Takakshi, và màn khoe đùi của các thiếu nữ SNSD.


  Về phần ca sĩ ngày hôm nay hả, xin lỗi nhé, có liên quan gì đến chương trình này không.


  “Chúc mừng kí chủ đã hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến:thám tử quyết đấu 1, phần thưởng là 2000 điểm tích lũy cùng rút thăm trúng thưởng 1 lần.Vì kí chủ đã hoàn thành nhiệm vụ nổi tiếng khắp Tokyo, hoàn thành vượt mức 8290%, thu được 82900 điểm tích lũy, vì số điểm tích lũy lớn hơn 5000 nên mở shop đồ điểm tích lũy.”

  Nghe thấy tiểu V thông báo như vậy, Kogoro lại đắc ý 1 phen, nhờ nhiệm vụ Âm Nhạc Honag Kim hội lần này, mà hắn 1 đêm chợt giàu, thoáng 1 cái đã có 2000 điểm tích lũy, giờ lại them hơn 80000 điểm tích lũy, còn mở ra cả shop đồ nữa chứ, cảm giác thật thoải mái.


  Kogoro vội vàng nhìn vào shop đồ, quả nhiên cái gì cũng có, thẻ Ảo Mộng sơ cấp 1000 điểm tích lũy, thẻ trung cấp 1300 điểm tích lũy. Đáng giá nhất là khoa học kỹ thuật của thế giới Marvel,Iron Man, Ant Man các loại, rẻ nhất cũng là 5 triệu điểm tích lũy.Còn đắt nhất là 1 bộ bí tịch với giá 10 triệu điểm tích lũy: Như Lai Thần Chưởng.


  “Tiểu V, sao trong thương thành không có những thứ như trong tiểu thuyết kia kiểu như công pháp tu tiên, dị hỏa..”  “Điều kiện của kí chủ chưa đủ, chưa thể hiện ra.” Tiểu V trả lời.  “Đúng là cái hệ thống rác rưởi, chả có cái gì hay cả.”


  Tiểu V mà có hiên được mặt người, chắc sẽ hiện ra khuôn mặt khinh bỉ nhìn Kogoro.  Kogoro lại nói : “ Thế tiểu V, ngươi đề cử cho ta nên trao đổi cái gì nhất.”


  “Kí chủ nên trao đổi công pháp võ học cao cấp Dẫn Đạo Thuật, có thể nâng cao thuộc tính của kí chủ, giá là 50000 điểm tích lũy.”


  Trong chớp mắt, trong đầu Kogoro hiện ra 1 hình ảnh bản thân đang được chiếu rọi bởi ánh sáng từ 1 quả cầu, hinh ảnh của bản thân đang không ngừng hấp thu ánh sáng.Xem ra Dẫn Đạo Thuật này không cần phải luyện động tác, chỉ cần hấp thu liên tục ánh sáng là được.  Kogoro nhìn trong shop đồ, còn có 1 khẩu Desert Eagle vô hạn viên đạn,không khỏi vui mừng, dù sao võ công cao đến đâu, cũng vẫn sợ súng, bèn trao đổi 1 khẩu, dù sao Dẫn Đạo Thuật này không thể luyện xong ngay được, có khẩu sùng phòng thân, vụ án sẽ đỡ nguy hiểm hơn.Mất 2000 điểm tích lũy, Kogoro vẫn còn hơn 30000 điểm tích lũy.


  “Tiểu V, cho ta rút thăm 1 lần”


  “Chúc mừng kí chủ nhận được thẻ quay lại quá khứ.”


  Thẻ quay lại quá khứ: Là đạo cụ đặc biệt, chỉ dùng được 1 lần, chỉ khi gặp được đối tượng đặc biệt, mới có thể dùng.


  Tuy rút thưởng cùng trao đổi nhiều như vậy, thực ra chỉ tốn vài phút, Ran và Conan lên lại tầng 9, phía sau còn có Boa, Okino Yoko cùng nhóm ca sĩ Lee Hyori.


  Kogoro nhìn kỹ 3 người, Yoko độ thân mất đã lên tới 82, đã đạt đến tình yêu nam nứ, trong ánh mắt nàng tràn đầy nhu tình.


  Mà độ thân mật của Boa cũng đã lên đến 60, mức độ bạn thân.Ngoài ra Lee Hyori cũng đã lên đến 48 điểm thân mật, Kogoro cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.


  Boa với vẻ mặt khâm phục: “Thám tử Mori, ngươi quả thật quá lợi hại, sao trong thời gian ngắn có thể tìm ra nhiều chứng cớ như vậy, nếu là ta thì không thể nào nghĩ ra được.”


  “Tiểu thư Boa không nghĩ ra, vì tiều thư không thực sự để ý vào chuyện phá án thôi.”


  Okino Yoko cũng tán dương: “Mori sensei đã khiến rất nhiều người khâm phục, hôm nay xảy ra chuyện lớn như vậy, cuối cùng vẫn là để tiên sinh giải quyết hết.”

  “Yoko tiểu thư quá khen”

  Nghe 3 cô gái xinh đẹp không ngừng khen ngợi mình cảm giác chỉ là 1 chữ: Sướng  Conan ở bên cạnh thì bày ra bộ mặt cá chết,cảm thấy thật đáng ghét, mình phá án không nhanh bằng ông bác phế vật, Ran cung không dắt tay mình, còn thêm 1 cái danh hiệu tiểu tử háo sắc nữa chứ, cuộc sống còn ý nghĩ gì nữa đâu.!!!

  Lúc này Sato quản gia lại đến, phía sau hắn là giám đốc đài truyền hình vừa mới tỉnh lại, vẻ mặt cầu xin: “Sato quản gia, xin người hãy nói tốt với công chúa 1 vài câu, ta hứa sẽ quản lý tốt đài truyền hình, không để chuyện như thế này xảy ra nữa.”


  Nhưng Sato lại không thèm để ý đến hắn, tiến gần đến trước Kogoro và cúi đầu nói:

  “Chào thám tử Mori, ta là Sato Shosuke, vừa rồi thám tử Mori suy luận quả là xuất sắc, chủ nhân của ta muốn mời Kogoro sensei gặp mặt.”  Nhìn Sato quản gia cung kính với Kogoro, giám đốc Miyamoto lộ rõ vẻ đau khổ, lo lắng nhìn sang cầu xin tha thứ Kogoro.


  Kogoro nhin thấy bộ dạng của tên giám đốc, tâm tình lại thoải mái hơn, không để ý đến hắn, đi theo quản gia Sato đến chỗ chủ nhân của hắn.  Chương 23 : Công chúa Kako
   
 14. trandat30692

  trandat30692 Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  582
  Điểm thành tích:
  62
  công chúa Kako là công chúa của Nhật Bản , ai muốn tìm hiểu thì lên google mà tra tối sẽ có thêm 1 chương nữa.
   
  Nguyen_NyMn and bcz1 like this.
 15. hauhai33

  hauhai33 Còn Bú Sữa Mẹ
  0/57

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Á á...gần ăn em công chúa r đây...mori nhà ta gần ăn em công chúa rồi các bác ơi....
   
 16. bcz1

  bcz1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạo chương thớt ơi
   
 17. trandat30692

  trandat30692 Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  582
  Điểm thành tích:
  62
  Chương 23 : Công chúa Kako


  Kogoro theo Sato Shosuke đi đến đại sảnh ở tầng 11, hiện giờ trên đại sảnh đã về hết 7, 8 phần, Ran muốn đi theo vào nhưng bị Sato quản gia ngăn cản.


  “Ran, con đứng ở ngoài chờ ba ba 1 lát.” Kogoro thì lại rất tò mò, không biết công chúa trong lời nói của quản gia là người nào, mà có thể làm cho giám đốc dài truyền hình sợ đến như vậy.

  Hai người tiến vào căn phòng cao cấp, căn phòng cực kỳ xa hoa, hướng mắt đến sân khấu, là vị trí tốt nhất để xem chương trình.  Ở trên ghế xa lông có 1 cô gái bộ dạng cao quý, mặc chiếc váy trắng bó sát người, lộ ra bắp đùi thon dài, trên ngực gắn 1 chiếc huy hiệu hình huy tulip, khuôn mặt cực kỳ tinh xảo.


  Cô gái tay cầm ly rượu vang đỏ, nhè nhàng nhấp 1 ngụm, bờ môi cũng trở nên đỏ tươi.


  Cô gái này chính là 1 nhân vật cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, là con gái của thiên hoàng Nhật Bản với ái nữ của gia tộc nổi tiếng của Hàn Quốc , công chúa Akishinonomiya Kako


  Công chúa Kako vung tay lên, Sato quản gia ngoan ngoãn lui ra ngoài đứng bên ngoài cửa vào.


  “Mori sensei suy luận quả thật rất xuất sắc, không ngờ hôm nay đi xem ca nhạc ta lại có thể nhìn thấy 1 màn như vây.”


  “Kako công chúa quá khen, trách nhiệm của ta là tìm ra hung thủ thôi mà, không có gì là xuất sắc cả.”


  “Mori sensei quá khiêm tốn rồi,mời ngồi.” Hai người ngồi 2 bên của sa lông ở giữ có 1 cái bàn tròn.

  “Vừa rồi phong thái tiên sinh lúc phá án gây ấn tượng rất mạnh đối với ta, nên vì vật ta mới đường đột mời tiên sinh đến đây, xin tiên sinh chớ trách.”


  “Làm sao mà trách công chúa được chứ,phải biết rằng toàn bộ thủ đô người chờ xếp hàng muốn gặp công chúa phải chen kín cái đại sảnh này mất.””


  Công chúa Kako ngạc nhiên, với thân phân của nàng mà Kogoro cũng dám nói chuyện với nàng như vậy, không nhịn được cười nói: “Mori tiên sinh thật là thú vị.”


  “Ta thấy công chúa không chỉ có tâm hồn thú vị, mà còn có 1 vẻ đẹp tuyệt sắc ngàn dặm mới thấy 1 người.”Kogoro trong mắt lóe lên 1 tia không hiểu rõ.


  Vị công chúa này không phải là người đơn giản, tại thời điểm nói chuyện với hắn mà độ thân mật luôn là +-40, mà phần lớn đều là hiển thị số âm nhưng vẫn nói chuyện với hắn rất là thiện ý, chứng tỏ lòng dạ cô ta rất sâu.


  “Mori tiên sinh không hổ là thám tử lừng danh,nói chuyện cũng có kỹ xảo như vây, nhưng mà ngài lại hạ mình làm ở 1 cái văn phòng thám tử nhỏ như vậy, quả là lãng phí tài năng.”

  “Hiện này trong nước tràn đầy nguy cơ, nhưng cũng càng nhiều cơ hội, lấy trí tuệ của thám tử Mori, sao lại phí thời gian ở cái văn phòng thám tử như thế, không bằng ngươi qua giúp đỡ ta, thấy thế nào.” Kako lấy chân đong đưa cọ vào chân Kogoro, miệng mỉm cười nói.


  Kogoro giờ đã rõ ràng rồi, công chúa Kako coi trọng trí tuệ của hắn, muốn hắn đầu nhập vào nàng nên từ chối khéo: “Ta tự thấy mình tài năng còn kém, sợ không giúp được gì cho công chúa, hay là thôi đi.”


  “Mori tiên sinh tài năng mà còn kém, vậy thì chắc chả có ai được gọi là đa mưu túc trí cả.” Thấy Kogoro cự tuyệt, công chúa Kako lập tức rút chân về, vẻ măt lập tức thay đổi.Nét cười trên môi lập tức biến mất ,thay vào đố là vẻ mặt lạnh lùng, xem ra công chúa Kako dã tâm cũng cực kỳ lớn.


  Công chúa Kako lấy ra 1 tập tài liệu nói: “Từ chối ta không phải là quyết định thông minh đâu Mori tiên sinh, để xem nào, tiên sinh ở phố Beika khu số 5.Có 1 cô con gái tên là Ran Mori, dáng vẻ rất xinh đẹp, ngươi không sợ cô bé gặp chuyện gì bất trắc sao.”


  “Ngươi uy hiếp ta”Sắc mặt Kogoro lanh xuống, không ngờ cô ta dám uy hiếp mình,rồng có vảy ngược, chạm vào là chết.


  Hắn hướng đến chỗ công chúa Kako, đẩy nàng ngã xuống ghế xa lông, nháy mắt đã khống chế được nàng.


  “Ngươi dám mạo phạm đến hoàng thất ư.” Công chúa Kako hét lên, nàng muốn nhanh chóng tìm nút báo động trong túi xách, nhưng chưa kịp cầm đã bị Kogoro ném ra ngoài.


  “Công chúa điện hạ, ngài đã tìm hiều về ta, nhưng ngươi không biết rằng là ngươi uy hiếp ta thì cũng chả sao, nhưng lại đưa Ran ra uy hiếp ta, ta là người thích động thủ hơn động não đấy.” Kogoro tự nhận bản thân có hệ thống, cũng chả sợ gì cả.


  Kogoro ném công chúa lên chiếc giường tráng lệ gần đó, gỡ chiếc huy hiệu trên áo của công chúa Kako xuống.


  Công chúa Kako chưa từng bị đối xử như vậy, trong miệng hét to quản gia, nhưng không có bất kỳ tác dụng nào cả bời vì ngay tại thời điểm dộng thủ, Kogoro đã bóp nát 1 tấm thẻ Ảo Mộng sơ cấp, nên âm thanh không thể truyền ra ngoài.


  Kogoro xé 2 tấm rèm 2 bên giường, nhanh chóng cột 2 tay công chúa vào 2 thành giường. Công chúa sợ hãi mếu máo khóc: “Đừng làm như thế thám tử Mori.”


  Kogoro bop miệng công chúa, cho nàng uống 1 thứ gì đó. Vừa uống xong, nàng hét lên:” Ngươi cho ta uống cái gì vậy.”


  “Cũng không có gì, tại vụ án lần trước ta thu được từ hiện trường thuốc kích dục, giờ ta cho công chúa thưởng thức.”


  Nói dứt lời, Kogoro bắt đầu lột váy của Kako, nàng lộ ra thân hình hoàn mỹ, đôi chân dài tít tắp, bộ ngực thì như điêu khắc.Hắn cúi xuống hạ thân nàng bắt đầu vuốt ve phần chân của nàng.Hắn cởi đôi giày với vớ chân của nàng ra, bắt đầu liếm từ bàn chân trở đi.


  Kako công chúa dãy dụa hét lên: “Đồ bỉ ổi, ngươi dám hạ thuốc kích dục đối với ta, ta sẽ không tha cho ngươi đâu.”


  Kogoro thì không bận tâm đến lời nói của cô nàng, nhanh chóng liếm láp, đến vùng lồn của nàng, hắn bắt đầu lấy 2 tay vạch ra, lưỡi hắn bắt đầu liếm vào trong lỗ lồn của nàng. Dưới tác dụng của thuốc kích dục, Kako oàn người vì sướng, mọi lỗ chân lông của nàng như được nở ra, cảm giác sung sướng được lan tỏa ra khắp cơ thể.Hắn càng liếm càng ra nước càng nhiều, nhưng lồn Kako lại có cảm giác ngứa ngay đến muốn chết đi được.Kako mở miệng cầu xin:

  “Thám tử Mori, xin ngài hãy làm ta sướng đi, lồn ta cảm thấy ngứa ngáy quá….đừng bú lồn ta nữa mà, hãy địt ta đi thám tử Mori.”


  Kogoro mặc kệ nàng vẫn tiếp tục bú lồn nàng, ngón tay thỉnh thoảng lại xoay nhẹ hạt le của nàng.


  Cảm giác ngứa càng lúc càng lớn, Kako hét lên:

  “Chủ nhân, xin đừng đùa với nữ nô mà , ta không dám đe dọa ngài nữa đâu, hãy chơi ta đi chủ nhân.”


  Lúc này Kogoro mới thả 2 tay nàng ra khỏi tấm vải, móc chim mình ra, đưa trước mặt Kako nói: “Muốn ta chơi nàng, trước hết hãy bú chim ta đi đã.”Như không thể chịu nổi nữa, Kako úp thẳng mặt vào háng Kogoro bắt đầu bú.Vì là lần đầu bú cu, nên nàng cũng không biết rõ thế nào, dù đã từng xem vài bộ phim nên nàng cũng chỉ biết bắt chước theo những gì trên phim thôi. Miệng nàng bắt đầu thụt ra thụt vào với cu của Kogoro, Kogoro im lặng hưởng thụ nữ nô bú cu cho mình, chỉ 15 phút sau, Kogoro đã ra đầy trên mặt của nàng.Nàng quỳ xuống cầu xin:

  “Chủ nhân, chơi ta đi, ta ngứa lắm rồi.”


  Kogoro tiến đến, dạng chân nàng sang hai bên, bắt đầu từ từ tiến vào lồn nàng, khi chạm vào đến 1 thứ gì đó đang ngăn cản, hắn thúc mạnh 1 cái, 1 tiếng hét vang lên, Kako đã trở thành 1 người phụ nữ.Để yên 5 phút để nàng quen dần với con cu quá khổ của mình, Kogoro bắt đầu dập mạnh vào lồn nàng.


  “Chim của chủ nhân to quá, ôi sướng quá chủ nhân mạnh nữa lên đi chủ nhân…..ôi sướng quá đi mất.”


  Kogoro lúc này dập như máy khâu, mạnh mẽ tới tấp vào lồn nàng.Kako há miệng thở dốc, lúc này 1 cặp môi đã chiếm trọn cặp môi nàng,nàng sướng quá chả biết trời đất là gì nữa, lưỡi nàng quấn lấy lưỡi của chủ nhân, trong khi lồn nàng đang chịu từng đợt nhấp liên tục.


  Lồn nàng bị nong chặt , dứt nụ hôn nàng rên như mê sảng chân nàng không biết từ lúc nào quắp vào hông của Kogoro để kéo thêm cu của Kogoro vào sâu hơn nữa.Sau 30 phút nhấp liên tục, hắn rút cu ra khỏi người nàng, nang cảm thấy hụt hẫng, nói:


  “Chơi ta nữa đi chủ nhân, sao chủ nhân lại ngừng lại.”


  Kogoro nằm thằng lên trên giường, mở miệng nói: “Muốn ta chơi tiếp, leo lên người ta mà phi ngựa đi.”

  Vừa dứt lời, Kako nhanh chóng leo lên người Kogoro, lồn nàng nuốt trọn con chim của hắn, bắt đầu nhấp lên nhấp xuống.


  “Chủ nhân, người thật là mạnh mẽ, chim vừa cứng lại vừa to, ta xem phim thấy diễn viên nam chỉ bằng 1 nửa của người thôi.”

  Lúc này nàng cũng chẳng biết bản thân đã nói những lời mà công chúa hoàng gia không thể phát ra được, nhưng nàng cũng chẳng quan tâm nữa.Giờ này nàng chỉ cần con chim phía dưới nàng có thể chọc cho nàng sướng bất tận mà thôi.  Kogoro vỗ vỗ vào mông nàng, nói:


  “Quỳ xuống, quay mông ra đây, ta sẽ chơi nàng kiểu chó.”


  Kako bèn rút lồn nàng ra khỏi cu của Kogoro, quay mông trắng ngần của nàng ra trước mặt Kogoro.


  “Chủ nhân nhanh lên, chơi ta đi, đừng trêu đùa ta nữa.”


  Vừa dứt lời, cu của Kogoro đã cắm thẳng vào lồn nàng, vừa nhấp hắn vừa vỗ mạnh vào mông nàng.


  “Đúng rồi chủ nhân, vỗ mông ta đi, ta sướng qua đi mất, sướng chết đi được.”

  Kogoro áp sát thân vào người Kako, vừa nhấp vừa đưa tay bóp vú nàng.


  “Chủ nhân mạnh nữa lên đi, chơi chết ta đi cũng được, lồn ta sướng quá đi mất, ta ra mất thôi chủ nhân ơi.”


  Nàng hét lên rồi xụi lơ trên giường, phía sau Kogoro vẫn nhấp đều đặn vào lồn nàng.
  …..  Ở bên ngoài sân khâu, Ran chờ đã mất kiên nhẫn, quản gia Sato nhìn đồng hồ, nói với Ran: “ Công chúa Kako nói chuyện với thám tử Mori, chắc chắn có chuyện quan trọng, chúng ta không nên quấy rầy.”


  Tên nhóc Conan bày ra bộ mặt cá chết nhìn Ran nói: “Chị Ran, ta buồn ngủ, chúng ra về nhà trước ngủ đi.”


  “Conan chờ thêm 1 chút nữa thôi, ba ba sẽ nhanh chóng đi ra thôi.”


  Đúng lúc này, cửa lớn mở ra, Kogor từ trong phòng bước ra, đi theo hắn ra ngoài là 1 phụ nữ thanh lịch, 2 người đang cười nói vui vẻ.


  “Mori tiên sinh, lần này nói chuyện với ngươi, ta đã thu được rất nhiều lợi ích.” Kako mỉm cười nhưng trên khuôn mặt mang nét mệt mỏi.  “Ta cũng vậy công chúa Kako, mong công chúa giữ gìn thân thể, ta rất mong đợi vào lần gặp mặt lần sau của chúng ta đấy.” Kogor cười tinh quái 1 cái, thầm nghĩ mới lần đầu của nàng, mà làm liên tục trong 2 giờ, hắn đã bắn vào nàng 3 phát vậy nàng còn đứng cười nói được ở đây, sức khỏe thật kinh người.Hắn quay người rời đi đến chỗ của Ran.


  “Ran, con chờ đã lâu, chúng ta về nhà thôi.”


  Ba người rời khoirddaij sảnh, Conan bị Ran kéo đi, không nhịn được quay đầu 1 cái, mũi hắn cảm thấy có mùi gì là lạ.Đây là mùi gì vậy nhỉ, đáng tiếc hắn vẫn là trai tân, làm sao biết trong phòng có mùi gì.


  Nhìn Kogoro rời đi, Akishinonomiya Kako sắc mặt trở lại lạnh lùng quát: “Quản gia, mau chóng chuẩn bị xe, với lại ngươi cần quản tốt miệng của mình đấy.”


  Sato Shosuke toát ra mồ hôi lạnh, sau đó nhanh chóng xuống lầu chuẩn bị xe.


  Nhìn quản gia rời đi, Akishinonomiya Kako nhanh chóng ngã xuống dựa vào vách tường.
   
 18. Nguyen_NyMn

  Nguyen_NyMn Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  37
  Tuyệt vời :D rất hay bác ạ !
   
 19. trandat30692

  trandat30692 Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  582
  Điểm thành tích:
  62
  mất bao nhiêu tế bào não để viết ra chương vừa rồi, kết hợp kinh nghiệm của bản thân với cả những truyện mình đọc qua mới viết được
   
 20. nguoikhachmoi

  nguoikhachmoi Đại Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  881
  Đã được thích:
  315
  Điểm thành tích:
  67
  ôi, cửng hết cả lên, hay quá, thanks bác nhé
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
[Sắc hiệp - Đô thị - Trinh thám] Đại Thám Tử Kogoro Mori Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 23/9/18
(Dâm hiệp - Đô Thị) Thánh Đồ Trọng Sinh Phong Lưu Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 7/8/18
(Sắc hiệp - Đô thị) Thầy Giáo Lưu Manh Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 30/7/18
Thánh nhân ( truyện dài + sắc hiệp + đô thị + trùng sinh ) Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 6/1/18
Tru tiên ( sắc hiệp - xuyên không ) cover Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 15/6/17