1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Sex and Zen collection (1991-2011) Blu-ray Remux ~ Trọn bộ Nhục Bồ Đoàn | Thư Kỳ

Thảo luận trong 'Phim Cấp 3 link nhanh - Cat 3 Movies' bắt đầu bởi HDBits, 30/8/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. HDBits

  HDBits . Verified
  167/226

  Bài viết:
  3,342
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  167


  Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học của Trung Quốc sử dụng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần. Câu chuyện bắt đầu vào đời Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328). Nhân vật chính của truyện là Bán Dạ Sinh, biệt hiệu của chàng trai trẻ đam mê tửu sắc, thích ban đêm mà không thích ban ngày, thích lúc nửa đêm mà không thích sau nửa đêm. Đây là người không thích công danh, tự phụ là người thông minh tài hoa nhất trên đời và muốn có những người đẹp nhất thiên hạ.

  Nhân vật chính

  Nhân vật chính của truyện là Bán Dạ Sinh, biệt hiệu của chàng trai trẻ đam mê tửu sắc, thích ban đêm mà không thích ban ngày, thích lúc nửa đêm mà không thích sau nửa đêm. Đây là người không thích công danh, tự phụ là người thông minh tài hoa nhất trên đời và muốn có những người đẹp nhất thiên hạ.

  Nội dung

  Nghe danh một nhà ẩn tu có tiếng, một lần Bán Dạ Sinh đến và nhận lời khuyên từ người này nhưng tuổi trẻ vẫn không thể bỏ phí sự vui chơi.

  Một vị túc nho "Thiết phi đạo nhân" có con gái (Quý Hương) danh giá và học thức, sau nhiều lần thuyết phục đã chấp nhận gả con cho Bán Dạ Sinh nhưng với điều kiện phải ở rể. Lúc đầu, với những gì được giáo dục từ nhỏ, cô gái không chấp nhận những việc sai trái. Sau đó do sự thuyết phục khéo léo mà cô gái đã sa đà vào bản ngã của mình.

  "Thiết phi đạo nhân" là người cố chấp, thích chất phác, không ưa phong lưu nên không hợp với chàng rể. Chàng rể Bán Dạ Sinh ra đi, kết bạn với "Tái côn lôn", một siêu trộm tự phụ cho rằng không gì không trộm được, và có thể lặp lại bất cứ khi nào cũng được.

  Một vị tiên được đặc cử xuống trợ giúp Bán Dạ Sinh bằng cách ghép dương vật của chó với của anh ta để tăng sức mạnh cũng như độ lớn.

  Các cuộc tình

  Người đầu tiên là vợ của Quyền lão Thực (người bán tơ), nhũ danh Diễm Phương, là một người cận thị dáng vẻ xinh đẹp sống với quan niệm làm phận đàn bà thì chuyện dâm dục nếu không làm thì thôi, đã làm thì nên làm cho tới nơi tới chốn, mà hưởng đời được chút nào hay chút ấy, chớ có làm cẩu thả mà uổng phí xuân xanh một đời. Chồng của thị là người nghèo không quyền thế nên đã bán lại vợ cho Bán Dạ Sinh qua tay "Tái côn lôn". Diễm Phương nhanh chóng có thai và sinh ra hai gái.

  Người thứ hai là Hương Vân ở kế vách. Chồng nàng tên Hiên Hiên tử, là một gã Hiếu liêm tuy tài cao nhưng hạnh đoản, tuy danh trọng nhưng phẩm đê, tuổi đã ngoài năm mươi, vợ trước đã chết, Hương Vân là kế thất, đang mở trường dạy học. Hiên Hiên tử trọ ngoài tỉnh, mỗi tháng chỉ về ngủ với vợ một hai tối mà thôi.

  Cô Thần, tên Hoa thần là cô của Hương Vân, cháu cô Thần là Thụy Châu, Thụy Ngọc. Ba người này với Hương Vân thành bộ tứ chơi trác tác với Bán Dạ Sinh trong thời gian Diễm Phương dưỡng thai.

  Sự trả giá

  Quyền lão Thực do yếu thế chấp nhận bán vợ những không nguôi ý trả thù đã đổi tên là Lã toại tâm và tìm đến Quý Hương (vợ ở quê của Bán Dạ Sinh). Với quyết tâm trả thù, anh ta lấy được cảm tình của Thiết phi đạo nhân, được gả cho ả a hoàn Như Ý và sống trong gia trang của cha vợ Bán Dạ Sinh.

  Quý Hương do sự trống vắng lại đọc những quyển sách dâm dật của Bán Dạ Sinh để lại, đã không kềm được dục vọng khi thấy Quyền lão Thực hành sự với Như Ý. Sự thể không như dự tính, lòng dâm khó dừng Quý Hương có thai đã rủ Quyền lão Thực thu thập đồ dùng và trốn đi.

  Ham tìm của mới lạ, sau khi từ gửi Diễm Phương và hai con cho "Tái Côn Lôn" về nhận được tin vợ cũ mất, Bán Dạ Sinh đi tìm danh kỹ mà tiếng đồn khắp đế kinh không ngờ lại là vợ cũ Quý Hương. Quý Hương thấy chồng tìm đến mình thì xấu hổ nên tự vẫn.

  Khi nghe tin Diễm Phương cũng như Quý Hương bỏ nhà trốn theo trai, Bán Dạ Sinh đã đến với Cô phong hòa thượng và trở thành một hòa thượng với tên Ngu Sa.
  ------ o0o ------  [​IMG]
  Sex and Zen 1991 - Nhục Bồ Đoàn 1 | Ratings: 5.8/10 | Review - Phụ đề -
  Phim thuộc thể loại phim cấp 3 kể về một anh chàng tuy đã có vợ nhưng vẫn mơ mộng chuyện đi tằng tịu với vợ người khác để thỏa mãn dục vọng. Nhưng khổ cái là "súng" của anh chàng khá nhỏ, ngay cả chuyện động phòng với cô vợ cũng chả làm cho ra hồn. Hàng không ngon nhưng cái ý tưởng dâm dục kia vẫn không bỏ. Trong một lần tình cờ, anh chàng đã gặp một tay trộm chuyên nghiệp cực giỏi về khinh công và bàn chuyện hợp tác đưa anh ta thâm nhập nhà nào có gái đẹp. Điểm đến của cặp bài trùng này là nhà của một thợ nhuộm vải, anh chàng cực kỳ to khỏe nhưng đối xử với vợ rất tệ. Bằng việc cắt "hàng" của mình thay thế bằng hàng của con ngựa, anh chàng kia đã dụ dỗ được vợ của người thợ nhuộm, không những thế còn tém luôn vợ của một viên quan. Núi này cao còn có núi khác cao hơn. Không ngờ bà vợ của viên quan kia cùng bà chị họ lại dâm dục kinh hoàng với những màn tra tấn quá sức chịu đựng. Mặt khác anh chàng thợ nhuộm sau khi mất vợ đã Tìm ngược lại vợ của anh chàng dâm dê xài "súng ngựa kia"…
  Sex and Zen 1991 720p BluRay x264-aBD {3.3 GiB}
  Sex and Zen 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (m2ts) {20.8 GiB} [​IMG]

  [​IMG]
  Sex and Zen II 1996 - Ngọc Nữ Tâm Kinh | Ratings: 5.7/10 | Review - Phụ đề -
  Đây là một trong hai bộ phim đánh dấu sự nghiệp diễn viên của Thư Kỳ, một diễn viên về sau được coi là một nữ minh tinh gợi cảm bậc nhất của màn bạc châu á những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21.. Một lão điền chủ có cô con gái rượu rất xinh đẹp (Loletta Lee) và không muốn con rơi vào tay đàn ông nào (bản thân lão cũng là một tay dâm dục) nên gửi đến cho người bạn thân chăm sóc. Người bạn đó là một thầy đồ dạy chữ nên cô ta phải cải trang thành nam để học. Nhân thế dần bị bại lộ và bị khám phá bởi các nam sinh cùng lớp, cô đành quay trở về gia đình. Lúc này cha cô vừa cưới một người phụ nữ bí ẩn cho đứa con trai bị thiếu muối iot. Lão ta thay con đóng vai chú rể trong đêm và ngày càng bị cô con dâu lôi cuốn đến mụ mị. Cô con gái tình cờ phát hiện ra bí mật kinh khủng đằng sau vẻ đẹp chết người của chị dâu. Cuộc chiến bắt đầu…
  Sex and Zen II 1996 BluRay 720p AC3 x264-CHD {4.4 GiB}
  Sex and Zen II 1996 1080p Blu-ray AVC DD2.0-CHDBits (m2ts) {20 GiB} [​IMG]

  [​IMG]
  Sex and Zen III 1998 - Nhục Bồ Đoàn 3 | Ratings: 5.3/10 | Review - Phụ đề -
  Cốt truyện kể về những cô gái điếm mới vào nghề: Susan (nữ diên viên Karen Yeung), Fanny (nữ diễn viên Tung Yi), và Chinyun (nữ diễn viên Chung Chun), 3 cô gái được đưa vào nhà thổ có cái tên Nhà Hương, đó là nơi mà họ được má mì kỳ cựu Tall Kau dạy cách làm tình. Cuối cùng thì cả 3 cô gái cũng bước vào vóng xoáy nơi mà Susan được tôn lên vị trí hàng đầu và khiến cho Chu Chi-Ang, một người học thức bắt đầu phải lòng cô. Fanny ganh tỵ ra mặt và mặc dù cô được ngài Lui, thương gia buôn ngựa nổi tiếng sủng ái nhưng cô vẫn lên kế hoạch trả đũa Susan. Trong lúc đó Chu Chi-Ang học được nhiều tư thế ân ái để khiến Susan ở lại với anh.
  Sex and Zen III 1998 NTSC DVD5 {3.4 GiB}

  [​IMG]
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 - Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám | Ratings: 4.4/10 | Review - Phụ đề -
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim dựa trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực. Bộ phim sẽ có những cảnh sex rất sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D.
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 Director's Cut REPACK 720p BluRay DD5.1 x264-EbP {6.6 GiB} [​IMG]
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 720p Director's Cut BluRay x264 AC3-HDChina {6.6 GiB}
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (m2ts) {19.8 GiB} [​IMG]
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 Director's Cut mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.8 GiB}

  [​IMG]
  Sex and Zen collection - Trọn bộ Nhục Bồ Đoàn | Ratings: 5.5/10 | Review - Phụ đề -
  Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học của Trung Quốc sử dụng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần. Câu chuyện bắt đầu vào đời Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328). Nhân vật chính của truyện là Bán Dạ Sinh, biệt hiệu của chàng trai trẻ đam mê tửu sắc, thích ban đêm mà không thích ban ngày, thích lúc nửa đêm mà không thích sau nửa đêm. Đây là người không thích công danh, tự phụ là người thông minh tài hoa nhất trên đời và muốn có những người đẹp nhất thiên hạ.
  Sex and Zen collection (1991-2011) 720p BluRay x264 {17.7 GiB}
  Sex and Zen collection (1991-2011) Blu-ray Remux {60.5 GiB} [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/16
 2. HDBits

  HDBits . Verified
  167/226

  Bài viết:
  3,342
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  167
  Sex and Zen 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (m2ts)

  Nhục Bồ Đoàn

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Diệp Tử My, Từ Cẩm Giang)

  Ratings: 5.8/10 from 1,509 users

  [​IMG]


  Nội dung phim
  Một anh chàng tuy đã có vợ nhưng vẫn mơ mộng chuyện đi tằng tịu với vợ người khác để thỏa mãn dục vọng. Nhưng khổ cái là "súng" của anh chàng khá nhỏ, ngay cả chuyện động phòng với cô vợ cũng chả làm cho ra hồn. Hàng không ngon nhưng cái ý tưởng dâm dục kia vẫn không bỏ. Cuối cùng anh ta cũng toại nguyện khi được một lão danh y thay dương vật ngựa vào. Có hàng ngon, anh ta quyến rũ vợ của mọi người. Bao gia đình tan hoang, vô số cuộc tình bỏ dở. Gây oán báo oán, anh ta sống không có hậu nên hối không kịp.


  DISC INFO:

  Disc Title: sex and zen
  Disc Size: 23,910,066,373 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: No
  BDInfo: 0.5.6

  PLAYLIST REPORT:

  Name: 00001.MPLS
  Length: 1:34:07 (h:m:s)
  Size: 22,129,532,928 bytes
  Total Bitrate: 31.35 Mbps

  VIDEO:

  Codec Bitrate Description
  ----- ------- -----------
  MPEG-4 AVC Video 25000 kbps 1080p / 23.976 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  AUDIO:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Dolby TrueHD Audio Chinese 2375 kbps 7.1 / 48 kHz / 2375 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps)
  Dolby Digital EX Audio Chinese 640 kbps 5.1-EX / 48 kHz / 640 kbps
  Dolby Digital Audio Chinese 192 kbps 2.0 / 48 kHz / 192 kbps

  SUBTITLES:

  Codec Language Bitrate Description
  ----- -------- ------- -----------
  Presentation Graphics English 20.444 kbps
  Presentation Graphics Chinese 26.779 kbps

  FILES:

  Name Time In Length Size Total Bitrate
  ---- ------- ------ ---- -------------
  00003.M2TS 0:00:00.000 1:34:07.642 22,129,532,928 31,347


  Screenshots
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  Download
  Dung lượng: 20.8 GiB (1 link)


  https://www.fshare.vn/folder/IXWF6ALXKQSH


  Phụ Đề
  (đã có bản tiếng Việt)
  Source: subscene.com  Các bản encode của phim


  1080p:
  Sex and Zen 1991 1080p AC3 2Audio x265-EPiC - {4.3 GiB} Download FOLDER | Phụ Đề (internal)

  720p:
  Sex and Zen 1991 720p BluRay x264-aBD - {3.3 GiB} Download | Phụ Đề

  Blu-ray:
  Sex and Zen 1991 1080p Blu-ray AVC TrueHD 7.1 (m2ts) - {20.8 GiB} Download | Phụ Đề  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/16
 3. HDBits

  HDBits . Verified
  167/226

  Bài viết:
  3,342
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  167
  Sex and Zen II 1996 1080p Blu-ray AVC DD2.0-CHDBits (m2ts)

  Ngọc Nữ Tâm Kinh

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Thư kỳ, Lý Lệ Trân, Từ Cẩm Giang)

  Ratings: 5.7/10 from 362 users

  [​IMG]


  Nội dung phim
  Một lão điền chủ có cô con gái rượu rất xinh đẹp và không muốn con rơi vào tay đàn ông nào (bản thân lão cũng là một tay dâm dục) nên gửi đến cho người bạn thân chăm sóc. Người bạn đó là một thầy đồ dạy chữ nên cô ta phải cải trang thành nam để học. Nhân thế dần bị bại lộ và bị khám phá bởi các nam sinh cùng lớp, cô đành quay trở về gia đình. Lúc này cha cô vừa cưới một người phụ nữ bí ẩn cho đứa con trai bị thiếu muối iot. Lão ta thay con đóng vai chú rể trong đêm và ngày càng bị cô con dâu lôi cuốn đến mụ mị. Cô con gái tình cờ phát hiện ra bí mật kinh khủng đằng sau vẻ đẹp chết người của chị dâu. Cuộc chiến bắt đầu.


  Disc Info:
  Disc Title: SEX_AND_ZEN_2
  Disc Size: 22,337,274,855 bytes
  Protection: AACS
  BD-Java: No
  Playlist: 00001.MPLS
  Size: 21,474,551,808 bytes
  Length: 1:28:34
  Total Bitrate: 32.33 Mbps

  Video:
  Video: MPEG-4 AVC Video / 29977 kbps / 1080p / 24 fps / 16:9 / High Profile 4.1

  Audio:
  Audio: Chinese / Dolby Digital Audio / 2.0 / 48 kHz / 384 kbps
  Audio: Chinese / Dolby Digital Audio / 2.0 / 48 kHz / 384 kbps

  Subtitles:
  Subtitle: English / 32.310 kbps
  Subtitle: Chinese / 32.150 kbps
  Subtitle: Chinese / 32.020 kbps


  Screenshots
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Download
  Dung lượng: 20 GiB (1 link)


  https://www.fshare.vn/folder/3SHQYBFW28NE


  Phụ Đề
  (đã có bản tiếng Việt)
  Source: subscene.com  Các bản encode của phim


  1080p:
  Sex and Zen II 1996 1080p AC3 2Audio x265-EPiC - {5.2 GiB} Download FOLDER | Phụ Đề (internal)

  720p:
  Sex and Zen II 1996 BluRay 720p AC3 x264-CHD - {4.4 GiB} Download | Phụ Đề

  Blu-ray:
  Sex and Zen II 1996 1080p Blu-ray AVC DD2.0-CHDBits (m2ts) - {20 GiB} Download | Phụ Đề  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/16
 4. HDBits

  HDBits . Verified
  167/226

  Bài viết:
  3,342
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  167
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (m2ts)

  Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Thiết Ngọc Hương, Điền Khải Văn, Hiro Hayama)

  Ratings: 4.4/10 from 1,739 users

  [​IMG]


  Nội dung phim
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim dựa trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực. Bộ phim sẽ có những cảnh sex rất sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D.


  RELEASE NAME.....: 3D Sex and Zen Director's Cut 2011 1080p Bluray Remux DTS Hunsub 69
  RELEASE SIZE.....: 21,225 GB
  RUNTIME..........: 2h 08 mn 09s
  VIDEO CODEC......: V_MPEG4/ISO/AVC
  FRAMERATE........: 23,976 fps
  BITRATE..........: 32,00 Mbps
  RESOLUTION.......: 1920 x 1080
  Aspect ratio.....: 16:9
  AUDIO1...........: Chinese DTS-MA 6ch @ core 1509 Kbps
  AUDIO3...........: Chinese AC-3 6ch @ 640 kbps
  CHAPTERS.........: no
  SUBTITLES........: Magyar (srt)
  SUBTITLES........: English (srt)


  Screenshots
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  Download
  Dung lượng: 19.8 GiB (1 link)


  https://www.fshare.vn/folder/OKKT75X1YJJS


  Phụ Đề
  (đã có bản tiếng Việt)
  Source: subscene.com  Các bản encode của phim


  1080p:
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 1080p DC BluRay DTS-HD MA 5.1 x264-shinostarr - {10.8 GiB} Download FOLDER | Phụ Đề

  720p:
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 Director's Cut REPACK 720p BluRay DD5.1 x264-EbP - {6.6 GiB} Download | Phụ Đề (internal)
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 720p Director's Cut BluRay x264 AC3-HDChina - {6.6 GiB} Download | Phụ Đề

  Blu-ray:
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 1080p Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1 (m2ts) - {19.8 GiB} Download | Phụ Đề

  mHD:
  Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011 Director's Cut mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK - {2.8 GiB} Download | Phụ Đề  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/16
 5. tran huynh

  tran huynh Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  32
  Ad ơi có thể up lại các bản phim Nhục Bồ Đoàn với ạ, link die hết rồi. Fshare Ad nhé. Xin cám ơn ạ!
   
 6. HDBits

  HDBits . Verified
  167/226

  Bài viết:
  3,342
  Đã được thích:
  1,136
  Điểm thành tích:
  167
 7. AndyHuy

  AndyHuy Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  32
  Đồng dâm nào còn lưu trữ bản 3D Sex and Zen Director's Cut 2011 1080p Bluray Remux DTS Hunsub 69 cho xin. Cảm ơn nhiều, hậu tạ đồng dâm sau!
   
 8. hunglinh1991

  hunglinh1991 Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  67
  links die hết rồi ạ
   
 9. mrafang

  mrafang Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  0/57

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hic, anh em up lại dùm link với. Cám ơn anh em nhiều
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/