1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

PIC Siêu phẩm No.14 : Cơm đến mồm ko ăn thì phí !

Thảo luận trong 'Nông Dân Trồng rau, Hái rau Miền Bắc' bắt đầu bởi caigierach, 29/11/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. caigierach

  caigierach Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  97/113

  Bài viết:
  466
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  97

  Vào hồi 13h30’ ngày hôm ấy trong khi mình đang lau nhà thì đã xảy ra 1 vụ giết người đẫm máu ! Nạn nhân là 1 người nước ngoài có tên là Jerry đã dính chấn thương sọ não do ăn trọn 1 đập từ chiếc gậy lau nhà của mình ! Lý do là do tranh chấp trong giao thông chú bé đã phóng nhanh vượt ẩu hay tạt đầu trc mặt mình nên mình nóng mắt dẫn đến xung đột và hệ quả là cú đập như trời giáng kia !
  Chú bé lảo đảo như say rượu (chắc vẫn phê sau cú đập vừa rồi ^^ ).
  Thương tình mình ném chú bé vào bồn cầu những tưởng nước sẽ làm chú bé giã rượu !
  Thấy chú bé cứ bơi lòng vòng mình nghĩ chắc sắp tỉnh lại rùi ! Thế là bụng nghĩ tay làm ! Tăng thêm nồng độ Amoniac – đứng “ấy” vào chú bé ! Vừa xong việc quen tay ấn nút xả thế là chú bé quay như chong chóng rồi “Cuốn theo chiều nước” ! H ko biết lưu lạc phương nào rồi ! Haha !
  Đang ngẩn ngơ vì chưa biết KQ của việc tăng nồng độ Amoniac vừa rồi như nào thì có tin nhắn của bạn hiền ! Mở ra đọc đc đúng 3 chữ - 3 chữ đẹp nhất mà mình từng đọc - 3 chữ đã đi vào lòng người - 3 chữ mà rất nhiều AE cùng chung sở thích với mình đó là : “ĐI ĂN RAU” :D
  Có sđt với lời nhắn gọi luôn và ngay ko e nó về thành phố H mất ! Trong lúc đang vui vì đc đi ăn rau thì lớ ngớ thế nào nghe nhầm pas bạn a X thì mình gọi cho e R14 lại bảo a là a X đây !
  E nó lại bảo a X sao nghe giọng lạ thế ! Thấy bị động mình liền đổi sang chiến thuật “Cả vú lấp miệng e” – sử dụng lối chơi nói như ăn cướp , hỏi như ăn trộm :d ko để e nó kịp định thần ! KQ là đã phủ đầu đc e nó và sau 15’ đón e nó tại chân cầu vượt MĐình !
  Quen mồm rồi gặp e nó cũng hỏi cho lấy lệ :”Ăn gì chưa e ? ” (lúc ấy 3h rồi ăn cái quái gì nữa )
  E nó bảo rồi ! Thôi lên đg đi dạo tí cho tiêu kẹo cao su ! Nãy a đi nhanh quá vấp ổ kiến thế là chui tọt cái kẹo đang nhai vào họng !
  Với 1 ít kinh nghiệm thu nhặt đc của các bác nông dân khác khi đi cùng để hái rau thì mình cũng đưa đc e R.14 vào khu vực thu hoạch ! Do thời gian quá gấp nên chỉ làm đc có 1s ! Mà theo thông lệ thì s2 mình mới bắt đầu chụp nội soi nên ko có đc những PIC chân thật nhất ! Có đc mỗi PIC e nó làm dáng trong NN thôi và mấy PIC lúc đứng chờ xe để về AE xem tạm ! Hẹn lần sau sẽ có ảnh chi tiết hơn ^^
  E nó thuộc khu vực tp H ! Bạn nào có khả năng di e nó lên HN thì cứ đặt gạch nhé ! Goodbye and goodluck !

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. -ThíchThẩmDu-

  -ThíchThẩmDu- Đại Gia Lầu Xanh Verified
  117/226

  Bài viết:
  1,193
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  117
  Nếu được, bác cho tôi xin đặt viên gạch
  Mong tin bác .... thank you!
  [​IMG]
   
 3. urovn

  urovn Mất Trinh Verified
  96/113

  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  96
  Chúc bác ngon chym, em bấm thanks bác mỏi cả tay rồi mà chưa bao h bác cho e cả, nản thật, thử nốt lần này xem sao chờ tin bác đấy
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
/** Ads bottom mobile**/