1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Số Đỏ - Come Back Again

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi yang09, 5/6/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. huynhlan9573

  huynhlan9573 Chơi gái lần đầu Verified
  37/57

  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  167
  Điểm thành tích:
  37
  mạnh dữ
   
  ModT9 thích bài này.
 2. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Mình thì mình cứ chắc chắn. Thời buổi này chả biết lâu mà lần bạn ạ :)
   
  namxeko and ModT9 like this.
 3. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Từ sau hôm đó trong tôi xuất hiện một suy nghĩ là lạ và tôi nghĩ suy nghĩ đó là chính xác : Với người tôi không có tình cảm thì thằng e tôi cũng khó mà có tình cảm được. Vậy nên chơi hoải không ra; thậm chí còn xỉu xuống nữa chứ? Lúc đầu còn phát hoảng nghĩ: “ Hay là dạo này mình bị yếu…. Cơ mà may quá; không phải; thanh niên 24 tuổi hừng hực thế này; yếu làm j có chuyện bắn đêm 3 shoot với ghệ; sáng hôm sau đi chơi khắp HN k mệt tí nào được

  Vậy là lỗi tại ai? Lỗi tại Khánh Phương ? Không ! Khánh Phương liên quan mẹ gì ở đây ? Lỗi là tại em H không đủ kích thích tôi) Nghĩ thế tôi đâm chán ; chả hứng thú gì với e nó nữa.

  Ngoài ra còn có một lỗi nữa của em. Đó là tôi thấy e nó nói chuyện với tôi vẫn kiểu ngọt ngọt đó ; nhưng mà giả sao là giả. e chỉ coi tôi như một thằng xe ôm ở quê cho em thôi ! Còn ở HN e có thằng khác rồi ! Mà không phải ; nhiều thăng khác ý chứ ! Vậy mà hồi trước tôi cứ nghĩ tôi có tình cảm với ẻm nữa chứ ; làm bâng khuâng bần thần mấy bữa ; tí làm thơ
  Bậy bạ hết sức!

  Dẫu biết rằng là 2 bên chỉ lợi dụng nhau thôi nhưng cứ nghĩ là mình đang bị lợi dụng tôi thấy chả hứng thú với H nữa ! Thế là tôi cắt luôn ! Thôi game tại đây !Sau hôm đó vài hôm ; e nhắn tin :

  - « E hỏi thật ; anh có còn yêu em k ? »

  - Chuyện tình cảm khó nói lắm em ơi; yêu nhưng không có đến được với nhau thì chỉ khổ thân em thôi. Hiện giờ a chỉ muốn thoải mái; vô tư cùng bạn bè à! - Né câu hỏi ngay!

  - Vậy thì em sẽ tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân mình; e là con gái; còn phải lo cho tương lai; làm sao mà chờ a được!- E quả quyết!

  - Uh; vậy chúc e hạnh phúc!

  Nhắn xong thấy nhẹ hẳn đi bao nhiêu! Đỡ phải nghĩ! Bẵng đi 1 tuần tự nhiên em nhắn tin. Xem nào 4/12 à :

  - Anh đang làm gì đấy? Dạo này thế nào rồi? – Quan tâm thế nhỉ?

  - Uh; a khỏe; e thế nào? Thi chưa?

  - Hì; e vẫn khỏe; thi xong rồi! À; mai em về đi ăn cưới anh đưa em đi nhé!

  - Ờ; mai anh bận rồi!

  - Đi mà anh; chở em đi đi mà!

  - Chẹp! Nhưng a bận thì đi làm sao? Hâm à?

  Nó còn nài nỉ mãi cơ; còn gọi điện hỏi đi hỏi lại là: “ Anh có đi không” “Anh chắc chưa” Ơ- mẹ mày; dọa bố hả con! Gắt lên :“Đã nói không là không rồi”!


  Mọi người nghĩ tôi cương quyết chứ thật ra; Lúc đầu tôi cũng phân vân; băn khoăn; đấu tranh tư tưởng dữ lắm chứ bộ ; Kèo nghe thơm vậy ai chối cho đặng; ăn cưới xong lê phê phê đi phang gái thì đời này còn gì bằng; cơ mà nghe thấy cũng có mùi nguy hiểm nên tôi đành dằn thằng em lại vậy! Chả biết đâu mà lần được! E nó úp sọt thì bỏ mẹ!!!!:-SS


  E nghe vậy chắc hờn chi đó; tắt máy; từ đó là không liên lạc hẳn! Phù; hên quá; may không gặp phải mấy con nhỏ nó bám riết chắc chết tôi quá!
   
  Jonas_ng, destroyer13 and ModT9 like this.
 4. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Coi chừng ..... mà thôi hóng Chạp tiếp theo xem tình huống như thế nào đây?
  Có đi hay không , có chuyện gì xây ra hay không?
   
  yang09 thích bài này.
 5. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Nghi án đổ vỏ là có thật á Bro :)
  Chuyện xảy ra thì tất nhiên là có; cơ mà đi đâu hả Mod 9th
   
  ModT9 thích bài này.
 6. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Đi ăn cưới với em ấy chứ đi đâu ( đi cũng có chuyện mà không đi thì chuyện sẽ to hơn he he)
  Định nói là đổ vỏ rồi nhưng mà thấy dùng bao và 1 Chạp xuất ở ngoài nên không dám nói, nghi án nằm ở đâu đây, chờ Chạp thôi
   
  yang09 thích bài này.
 7. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Okie ;) chờ chap mới nha bro :))
   
  ModT9 thích bài này.
 8. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  SỨC MẠNH CỦA RƯỢU


  “Nam vô tửu như kì vô phong”- Làm thằng đàn ông không uống rượu thì khác nào như lá cờ không có gió. Lá cờ chỉ đẹp nhất khi nó tung bay trong gió; lúc đó thì nó mới có thể trưng ra vẻ đẹp nhất của nó; còn cờ không gió thì cờ cụp; chả có gì đẹp cả. Câu nói trên có nghĩa là thằng đàn ông oai phong nhất; lẫm liệt nhất khi...“uống rượu”!!!


  Ngày xưa Lưu Linh; Tiên Thơ Lý Bạch sau khi uống rượu thì có được những vần thơ bất hủ đến muôn đời sau; Võ Tòng đả hổ trên đồi Cảnh Dương cũng trong tình trạng say khướt... Nhưng cũng có rất nhiều kẻ vì rượu mà lỡ dở công danh sự nghiệp to lớn để mà đắm chìm trong những chuỗi ngày say say và quay quay.... Vậy Rượu là gì mà có sức mạnh ghê gớm vậy ????


  Theo định nghĩa hoá học thì Rượu (ancol) là hợp chất hữu cơ trong phân tử chứa một hay nhiều nhóm -OH liên kết với gốc hiđrocacbon, CT tổng quát CxHy(OH)z.
  Ngoài ra Rượu có thể là tên gọi của một nhóm các loại đồ uống có chứa cồn. Tùy thuộc vào nguyên liệu và cách sản xuất, nơi sản xuất rượu có những tên gọi khác nhau; như ở Việt Nam thì là : Rượu sim- Phú Quốc; rượu đế Gò Đen – Long An; rượu Bầu Đá- Bình Định; rượu Kim Sơn- Ninh Bình; rượu làng Vân- Bắc Ninh; Rượu Cần- dân tộc Ê-đê....


  Đấy là ở Việt Nam; còn ở nước ngoài thì thôi; khỏi kể; đủ thể loại từ Ấu sang A luôn : nào Mao Đài; Sake; Sochu; đến Vang; Champagne; Bordeaux;Whisky.... Từa lưa hột dưa; nhiều vô kể; kể nữa thì không biết bao giờ xong; nên...éo kể nữa (!)

  Nói chung rượu phong phú; đa dạng là thế nhưng uống vào là sẽ SAY ! Nói nhanh cho vuông là vậy á!

  Vậy tác dụng của rượu là gì? Tác dụng cũng nhiều lắm nha : dùng để...Uống; uống chúc mừng; uống chia buồn; dùng để chữa bệnh; dùng để xoa bóp; bổ thận tráng dương, chữa đau lưng, nhức mỏi, tăng cường sinh lực. Nhưng đó là nếu dùng đúng cách; còn không dùng đúng cách thì tác hại cũng nhiều không có kém : “Rượu vào lời ra” gây đánh cãi chửi nhau mất đoàn kết nội bộ; Rượu say không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn ân hận suốt đời; uống vô tội vạ thì gây suy nhược cơ thể...


  http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ruou-X-Rock/IWZC0U8O.html


  Nói thế để biết rượu nó có ảnh hưởng to lớn thế nào đến con người; riêng tôi; mới uống rượu chừng chục năm nay; tôi thấy uống rượu làm... tăng sức mạnh

  Dẫn chứng nè :

  Dạo này lại thấy e H liên lạc mới ghê! Chả có nhẽ em cũng tham gia liên xô và cùng chống mỹ..như mình; đọc xong những gì mình viết thì cảm xúc lại tràn về và…
  Nói chơi thế chứ thực ra thì hôm trước đang nhậu thấy có số lạ gọi; bắt máy hóa ra H gọi xin Vip chat ola chứ; trả lời qua loa rồi tắt máy. Hôm nay 19/12 – (Là ngày Bác Hồ kêu gọi toàn quốc chống FAP (k phải chống Mỹ) nhé ) đang đi làm thì thằng e D gọi điện :

  - Anh à; a có số của chị H không? A gọi cho chị ý đi; có chuyện j ý!

  Hừ; có j thì nó đi mà gọi; việc gì mà tôi phải liên lạc chứ. Tắt máy thì lúc sau xong việc thấy có mấy cuộc gọi nhỡ; chắc của e nó. Kệ mẹ! Lúc sau lại thấy gọi; bắt máy:

  - Anh H à; em H đây mà; sáng mai a rảnh không? Chở e đi chụp ảnh để xin việc với! – Mẹ; tuôn nguyên 1 tràng dài luôn.

  - Ah uhm; sáng mai a có kế hoạch đi kiểm tra abc xyz rồi; cuối năm bận lắm ( Lý do thế)

  - Uh thế không nghỉ được à; chở e đi chụp lấy cái hình!- Vẫn tiếp tục năn nỉ chứ.

  - Anh cũng không biết; có gì gọi sau nhé!- Nói rồi tắt máy; tôi cũng không muốn dây dưa lâu la!

  Tối hôm đó-- sau chầu nhậu với ae xong lê tê phê quá; ngồi chém gió; mấy lão nổi hứng kêu gào đi...chơi gái. Chậc; thể loại này tôi không khoái lắm; nhưng uống mấy xị vô cũng...máu; tự nhiên nhớ ra e H. Cũng lâu rồi không gặp; tính gọi e làm tí; nhưng hơi phân vân; nhưng rồi “con cu làm mù con mắt”. Móc máy gọi cho em:

  - Alo; H hả em; đang làm gì đấy?

  - E đang đi ăn với đứa bạn thân; anh ở đâu, đến đây chơi.

  - Bạn giai hay bạn gái thế e?

  - Tất nhiên là bạn gái rồi! Hi2! A ra nhé.

  - OK!

  Thấy e cũng nhiệt tình lắm; vậy là được rồi! Rửa mặt cho đỡ hơi rượu rồi lên đồ ngon lành phóng ra chỗ em! Ra tới nơi đúng lúc e nó đang dắt xe đi về; chẹp! 2 đứa 2 con xe đạp chứ! Vậy là phải gửi tạm xe em H vào bệnh viện; rồi dong xe em kia về. Mãi mới tới nhà nó; quay xe chở em H về; trên đường về thử thò tay nắm tay kéo lên; e vẫn để yên; Thấy tôi kêu lạnh; còn vòng tay kia lên kéo áo khoác vào cho tôi nữa chứ! Ngon hàng rồi! Hôm nay em mặc một bộ: quần tất kéo cao lên tận...hông,(thay quần luôn à)? Áo khoác sặc sỡ ; khăn quàng hờ hững che cặp zú ẩn hiện đằng sau...Trong người có tí men vào lại ngọt ngào; giở vờ quay ra trách móc em:

  - Sao dạo này không liên lạc với anh? Đi một phát mất tích luôn..vv..

  - Có anh mất tích ý? Sao a k liên lạc với em trước? Em vặn lại!

  - E phải nt cho anh chứ!!! -Ậm ừ; ậm ừ; lảng chuyện khác...

  Lượn vài vòng cái thành phố bé tí này; nản; tính kiếm cái nhà nghỉ quen sạch sẽ tí mà tìm hoài éo thấy. Bố nó chứ; chả nhẽ sập tiệm rồi; làm tìm lòi tòi phòi ra chả thấy. Ngồi sau thì như linh cảm được mình sắp làm gì; e cứ lải nhải phải về sớm không bố mẹ mắng; rét thế này... Mà lúc đó mới gần 10h chứ mấy; Bực quá quyết định chở e vào khu vực toàn nhà nghỉ; e cảnh giác:

  - Anh đừng linh tinh đấy nhé!!!

  - Anh mà linh tinh thì sao? – Tôi hỏi lại thách thức

  - Anh mà linh tinh là e đi về trước đấy!

  Em vừa nói xong là tôi quẹo phát một phóng thẳng xe vào trong nhà nghỉ kêu 1 phòng! Chậc; đúng là rượu vào trơ thật; chả ngượng éo gì; chứ lúc tỉnh thì chắc ngại lắm ý

  Chống chân chống quay sang em :

  - Đó; em về trước đi (^0^)

  - Anh buồn cười thế; không linh tinh đâu nhé! - E cự nự.


  Thấy phản ứng không gay gắt là tôi biết ngon lành rồi; năn nỉ; dỗ ngon ngọt rồi kéo ; nhầm; không phải kéo mà là lôi. Xềnh xếch lôi vào phòng; em nó chả hiểu ngựa chứng Balotteli hay sao mà éo chịu theo. 2 tay bám chặt cột sắt ở ngoài; chống trả quyết liệt. Hơ; cơ mà quyết liệt theo cái kiểu k gay gắt thế này đâm ra kích thích chết mẹ! Em ngồi hẳn xuống; 2 tay ôm cái cột; tôi đứng sau, cũng ngồi xuống 2 tay thò ra trước luồn vào sờ ngực em!- như muốn nói “hello”!Ôi; nhớ mày quá; lâu rồi k gặp

  Cuối cùng sau khi vừa cương vừa nhu tôi cũng lôi được con ngựa chứng đó vào phòng! Giờ thì đơn giản hơn rồi! Vừa vào phòng; đóng cửa lại; chẳng thèm chốt luôn; Cởi phăng áo khoác ra; tôi lao vào đè e nó ra ngấu nghiến mà hôn; chẹp; e nó ngúc ngoắc cái đầu không chịu hôn chứ. Tôi giả vờ hờn dỗi tiếp:

  - Anh nhớ e lắm; Sao dạo này không liên lạc với anh?

  - Thế sao a k liên lạc với e?- Lại vặn lại tôi chứ?

  - Hừm; a nhớ e lắm chứ nhưng bản tính tự kiêu của 1 thằng con trai không cho phép chủ động liên lạc trước! =)) Cái này rượu nói nhé; không phải tôi nói đâu; tôi làm gì mà nói được những câu dối lòng vậy chứ


  Em nghe xong không nói gì nữa; có vẻ xuôi xuôi; mà có muốn nói cũng không được; vì tôi đã ép em hôn bằng được; lại thò lưỡi sang như mọi khi; lúc đầu còn không chịu; sau thì thè lè lưỡi ra như con cún; tôi cũng ra sức mút lấy mút để. Được một lúc thấy e có vẻ thích rồi; dựng e dậy tôi lột ngay cái áo khoác điệu đà; kiểu cách của e; tiếp đó đến cái áo bên trong; Bà mẹ! Dâm nữ; cái áo trong có khóa kéo nhưng không kéo hết; mà kéo chút ra là lộ ngay 2 quả bưởi chứ! Kích thích dã man con ngan luôn nha! Sẵn có hơi rượu mình bạo dâm đi em! Tôi kéo ngược cái áo qua đầu em phát một; kéo theo hẳn cóc xê nữa chứ;giờ đây e đã bán thân không có j rồi

  Nằm đè lên em tôi cũng cởi hết áo ra; để ngực trần cọ sát vào nhau; thích thật! Cặp vú như bông của em mềm mại ghê! Miệng không quên nhiệm vụ lại tiếp tục hôn; tôi thì như lâu ngày chưa được luyện cơ tay; 2 bàn tay bóp tơi tới 2 cái vú của em! Đã sao là đã; đúng là có rượu có khác! Sướng lắm ý =))

  Dần dần tôi tự tụt quần dài ra; cầm tay em kéo vào bắt HJ. Em nhẹ nhàng phối hợp; chộp ngay con cu tôi; ôn nhu đưa lên đưa xuống. Chẹp; vẫn như xưa; tố chất; thiên tài bẩm sinh; chuyên nghiệp dã man!!!!

  Tới lúc quần vừa tụt ra là nhảy lên người em; cà chim vào ngực; đưa lên mặt; bắt BJ; e nó kêu ngạt mũi k làm được :-/ Ngạt mũi à; thương quá; đành vậy; tôi cũng không phải là người ép người quá đáng nên bỏ vậy. Bắt e nó tiếp tục HJ; mồm hôn chùn chụt; tay vẫn bóp lia lịa như muốn giựt đứt cặp vú e nó ra ý.

  Được lúc chán; thò 1 tay qua lớp quần tất xuống sờ lol e; vẫn rậm rạp như xưa.. Chọc chọc vào; e lại oằn người rồi! Mồm lại ê a như trẻ con học nói “a a a...”

  Đột ngột tôi lột hẳn quần tất e ra đến tận đầu gối rồi thò 1; rồi 2 ngón vô bím chọt chọt chọt; hôm nay có rượu; khác mọi hôm; ngón thứ 3 cũng bày đặt theo 2 ngón kia vô chọt! Ẩu quá đi mất! 3 ngón biến mất luôn!!!! Kinh ngạc; bàng hoàng; chấn động tâm can luôn! vl thật!!!! Lâu ngày không gặp mà em này khoái làm mình shok vậy đó. Hôm nay mà uống nhiều thêm chút nữa chắc tôi đút nguyên bàn tay vô quá =)) Đặt e nó nằm nghiêng; Tay Chọc như chọc tiết lợn vậy đó; tay trái thì bóp vú thô bạo; em nó thì Kêu như heo bị chọc tiết vậy! Bạo dâm là đây mà!!!!! KAKA

  Mẹ; tự nhiên thấy có cái j nhớt nhớt ở tay; thoang thoảng mùi khó chịu; không chần chừ; tôi rút ra đưa lên mồm e nó luôn! Thấy e kêu a á; giãy dụa; tay đập đập xuống giường; nghe khoái thật Tí nữa chết sặc vì cười.

  Khởi động vậy đủ rồi; chiến thôi. Hic; Uống rược vào chim khó cửng quá; mãi mới cứng chút chút; lắp bao luôn; hic; đóng được 1 lúc; lại xìu; nản; em này éo kích thích mình lắm; lại bắt HJ; tôi lại thò 2;3 ngón chọt em la oai oái; ngực thì tay tôi bóp như đồ chùa...

  Điện thoại thì lại kêu ầm ầm

  Mãi cũng chán; tôi nằm ngửa ra kéo e nằm đè lên lấy kích thích; tâm sự tí; tính kêu e kể chuyện sex của e; nhưng thôi nó dỗi nó éo cho làm nữa thì bỏ mẹ! Tức mình khoán bắt e nó phải làm cho thằng nhỏ ra mới cho về

  Hì; đè đầu e xuống bắt nó BJ; được tí nó lại bỏ ra; kêu khó thở! Tức thật! May mà thằng nhỏ to lên tí; nhảy dừng lên; bắt nó ngồi ra thành giường; tôi thì đứng dưới đất. Ép cu vào ngực; kêu chơi zú đi em; H cầm 2 quả vú ép chặt vào cu đẩy lên đẩy xuống; cũng có tí kích thích nhưng éo nhiều lắm.

  Bực bội; chẳng kiêng nể éo gì nữa; tống cu vào mồm; được tí em đẩy ra; nhưng lần này bức xúc quá rồi; đẩy ra tôi lại cho vào; đút nguyên con cu vào mồm e nó; nhảy lên đứng trển giường nhấp lia lia; nhấp tơi tới; nhấp khí thế vào mồm e nó; tay thì kéo đầu nó sát vào cu;cái cảm giác giống hiếp dâm ý; sướng sao là sướng! Thấy có tí sướng rồi; nhưng e nó kêu mệt quá rồi; kêu để HJ cho mình;

  Cũng éo thèm đút vào em nó nữa ; mịa!

  Ma men trong người đẩy em ra; để bố mày tự xử; vuốt ve bìu cho tao; tay phải sóc; tay trái bóp vú chết mẹ nó luôn; ở dưới nó vuốt đít; vuốt bìu cũng đã lắm! Thấy có tia sướng ở chim rồi; tay bóp vú bóp mạnh; giựt ti mạnh; sục cặc mạnh; bắn nguyên ra một tràng vào ngực e nó; bắn xong cầm cu lau lên ngực! Sướng

  Lúc xong bật điện nhìn thấy ở đáy quần tất e nó có cái băng vs chứ eo kinh vãi; lúc đầu cũng nghi nghi nhưng phê quá chả quan tâm chó j nữa


  SỨC MẠNH CỦA RƯỢU MUÔN NĂM!!!!!!

  Sau đó tôi k liên lạc với em H nữa - mặc kệ tn và những cuộc gọi nhỡ của em. Bẵng đi 1 thời gian - Qua Tết âm lịch tôi nghe thằng cu em D nói chuyện là em H có bầu với 1 thằng nghe đâu ở Hà Tây hay sao á? Nên là nghỉ học chuẩn bị cưới rồi
  Tôi nghe thì nghe vậy chứ cũng chả quan tâm. Bảo sao có lần em nt ý là bảo e đã tìm được người yêu em, điều kiện khá hơn tôi bla bla
  Tôi chỉ mỉm cười và nghĩ mình đúng là Số Đỏ
   
  Jonas_ng, phamdaika, picenra and 3 others like this.
 9. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Còn nữa không Thớt?
  Đây là Chạp kết ah
   
  yang09 thích bài này.
 10. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Xuân tóc còn đỏ thêm 1 vài lần nữa mà bro ;)
   
  picenra and ModT9 like this.
 11. nghén

  nghén Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  37
  lí do là anh còn yêu em rất nhiều nhưng hoàn cảnh k cho phép :v
   
  yang09 thích bài này.
 12. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Ah chờ Chạp tiếp tưởng hết hơi buồn giờ thì hết rồi
   
  yang09 thích bài này.
 13. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Cũng kỉu rứa rứa bro ạ :)
   
 14. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Thớt đâu rồi?
   
  yang09 thích bài này.
 15. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Haizz vào tuần lễ ăn nhậu rồi nên ngất suót mod ạ :(
   
  ModT9 thích bài này.
 16. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Cố gắng giữ gìn sức khỏe để hôm sau bù Chạp nhé!
   
 17. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Sau khi dứt khoát hẳn với e H vì e nó cũng đã yên bề gia thất tới nơi rồi. Mình léng phéng tí máy tí mẻ là ăn đòn như chơi mà lại mang nhục ý chứ.

  Tưởng như “Số đỏ” của tôi đã hết thì may mắn làm sao( hay đen đủi k biết) Số là ntn; đợt trước khi cua e H thì tôi có một lần tốt bụng: đi xin sdt gái hộ ông a đồng nghiệp

  Khổ; lão này thì máu gái cơ mà chỉ khéo mồm sến súa thôi chứ độ mặt dày với bựa thì thua tôi

  Nhà e mở quán nhậu - là nơi tụ tập của mấy ae trong cơ quan. Dài dòng giải thích miêu tả vậy để mọi người hiểu đầu đuôi câu chuyện.

  Hôm đó mấy ae ngồi quán nhà ẻm nhậu; mới được cốc bia đầu giải cơn khát thì lão a mình gọi mình phát giật mình”H, H nhìn hàng ngon kìa!” Quay lại thì thấy mặt mũi các nét khá là ổn; cặp mông thì núng nính ý :) Em gái mưa này lúc đó đang là sv năm I của trường sư phạm của tỉnh nhà ( bằng tuổi em H - số mình hợp tuổi này hay sao á); nghỉ hè e ra giúp đỡ bố mẹ bán hàng ( thông tin bít được sau khi có sdt) , nhìn cao dàn thoáng mát đấy chứ? Tôi nhận xét thầm trong bụng! Rồi như là biết bọn tôi địa hàng em; em tiến lại gần mời chào “ăn em không các anh?” Ý lộn á; “các anh ăn gì em làm” mới đúng. Nghe giọng cũng yêu yêu đấy; mình làm cho vài đường cơ bản trêu cho e nó đỏ mặt ; order xong quay đít đi thẳng; lúc sau cứ thấy le ve xung quanh; lại trêu cho; e ngúng nguẩy trốn luôn :))

  Ăn uống xong xuôi may ae ra lấy xe về mà cứ thấy lão a mình cứ lâm la lấm lét như buôn bạc giả; đéo chịu lên xe (2 ae đi chung xe) mình mới quay qua hỏi làm sao? Lão bảo mún xin số con bé đó mà ngại; ôi xời; sẵn có tí men tôi bảo “đơn giản, để e ra xin cho” vừa nói tôi vừa vứt xe cho lão cầm rồi hùng dũng bước tới chỗ e đang đứng cùng mấy đứa nhân viên của quán. “Em ra anh nhờ cái này cái”! - lạnh lùng tôi gọi e. Bọn nhân viên thấy thế im bặt. con bé thấy thái độ mình ntn chắc cũng chùn; cun cút đi theo. Cái mặt hơn hớn nãy im bặt. “Có chuyện j vậy anh”? Đi đến bàn nhậu khi nãy mấy ae tôi ngồi thì tôi ngồi xuống giơ máy ra lạnh lùng “ cho anh sdt của em” Thấy e nó ngớ người ra rồi cũng cun cút đọc số; tôi thấy thế nhanh tay nháy sang; rồi hỏi em tên gì để còn lưu. Lúc này thấy e có vẻ đã lấy lại bình tĩnh; lại toe toét : “em tên A; cơ mà a gọi em là Vịt cũng được” a tên là gì ạ? Uhm a tên H; cơ mà e gọi anh là Sói cũng được - bắt chước cái điệu của e nó :) tạm biệt em tôi nhanh chóng trở ra đưa cho ông anh thành quả. Nghĩ lại mặt dày thật ý chứ; quả đó e nó k cho số có mà mặt mo :)) lão anh mình thấy mình cầm điện thoại lắc lắc đưa ra sướng lắm; lấy số xong tuyên bố cái rầm “Matxa đi anh bao”
  Gì chứ kèo thơm ntn là okie okie ngay Let’s Go ^^ Trưa hôm đó đi với ông anh xong về ngủ 1 mạch đến chiều. Ngủ dậy thấy có tn từ “Vịt” : “Sao a lại xin số hộ cho a L à?” Vô tư tôi rep luông “ờ tại a ý thích em quá mà ngại k dám, he” - “làm e cứ hí hửng được anh đẹp trai xin số em mới cho ý” - “ ông L cũng đẹp trai mà” - “ nhưng mà e k thích kiểu nc của anh ý” thấy cũng Gôm gôm mà lão a đang tán rồi nên mình cũng k có ý định gì; nt qua lại 1 lúc thì tôi cũng thôi. Tối hôm sau đang nằm nhà thì lão L gọi rủ đi uống nước; lèo nhèo kêu k đi vì ngại thay đồ; cơ mà lão năn nỉ quá kêu nay hẹn được e kia đi uống nước nên t đành thay đồ rồi đi với lão. Ra bờ sông uống nước; e kia đi cùng với 1 em gái khác nhìn cũng có họ với Cờ Róc Cơ Đai nên là k chú ý lắm. Hn em A diện bộ quần áo khá là mát mẻ; nhìn cũng hấp diêm con mắt ra gì. Gọi nước rồi tôi bắt đầu mở máy - mình là quân xanh; đi theo sao phải ngại nghe mình chém mà các e cứ cười ngất; rồi nhận xét “anh vui tính nhỉ; anh bựa thế...” mình cũng chả ngại mà kể là có ny rồi. Thấy e A có vẻ hơi hẫng khi nghe mình kể đến khúc đó. Cơ mà kệ; rau của ông anh cơ mà. Sau tối hôm đó về e A có nt hỏi han về đến nhà chưa? Mình cũng kệ k rep lun :)
  Bẵng đi mình cũng chả liên lạc với e nó; còn ông anh của mình thì sau 1 thời gian tà lưa thì kể với mình e nó rắn quá; k mần ăn gì được nên lão cũng rút lui sau khi đầu tư kha khá. Chẹp; tội nghiệp!
   
 18. ModT9

  ModT9 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  238
  Điểm thành tích:
  67
  Rồi sao nữa
   
  yang09 thích bài này.
 19. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Rồi bác chờ nhé :))
  Em đang nhậu rồi :v
   
  ModT9 thích bài này.
 20. yang09

  yang09 Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  605
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  97
  Trong kho tàng ca dao, tục ngữ của Việt Nam thì có rất nhiều câu được các cụ đúc rút ra sau nhiều năm chiêm nghiệm. Tôi đã từng đọc và thấy rất có lý. cơ mà có những câu tự thấy chưa đủ trình độ để hiểu. Phải trải qua rồi mới ngấm được. Như ở đây tôi muốn nói đến câu “Ăn quen nhịn không quen” hay “Ăn quen bén mùi”

  Sau khi “chia tay” được với e H thì cái thằng tôi cứ tưởng là sẽ ngoan hiền trở lại - nhưng thói đời “Ăn quen nhịn không quen” Cái cảm giác vụng trộm ấy nó kích thích thặc ý chứ. Vậy là Sau khi rà soát lại danh sách các e gái mưa thì tôi thấy e A là okie nhất ;)

  Lão L anh tôi sau khi k tán được ẻm thì đã vui cùng thêm với 2 mối tình nữa cmnr. Nên là tôi cũng tự tin lên kế hoạch “thịt con Vịt” thôi :)

  Cái này cũng k khó; sms cho e nó “Khi những cơn gió đầu mùa thổi cành cây xào xạc như muốn hỏi em dùm anh là Vịt ơi, em đang làm gì đấy” đ!t mẹ - các bác thấy e sến vcc k :)) gần như ngay lập tức tôi nhận được tn rep của nó “Ùa ôi, sao nay anh sến thế? Em đang ngồi chơi thôi” cơ bản là hồi ông anh mình tán em nó thì mình nt với nó khá là bựa và phũ; chứ k có kiểu ngọt ngào ntn đâu nt qua lại thì biết em nó thì lúc này đang yêu 1 thằng CA nghĩa vụ nào đó. Nhưng nghe kiểu nt với tôi thấy cũng ben bén; nên tôi mặc kệ thằng ny kia; sĩ quan số tôi còn k sợ huống hồ mới là nghĩa vụ

  Rồi những ngày sau đó e nó đã chủ động nt cho tôi hỏi han; kể lể chuyện trên trời dưới bể, kể về những thằng tán em, những mẫu con trai em thích...bla bla . Tôi thì cũng thấy thích nói chuyện với ẻm, cơ bản là ẻm khá là ngố; ngây thơ nên bị tôi troll cho suốt

  Rồi thì mấy hôm sau tôi hẹn em nó đi chơi lúc...10h đêm sở dĩ hẹn giờ đó k phải tôi có ý đồ xấu đâu nhé các đồng dâm; Đợt đó gấu tôi nghỉ hè; Nhà gấu ở huyện cách thành phố 15km mà gấu thì lại ngoan hiền và ông già vợ thì lại khó tính nên tối chỉ được đến nhà chơi thôi. Sau khi từ nhà gấu về tôi rút máy ra gọi cho e nó rủ đi lượn với lí do “lượn giờ này cho mát” em nó cũng okie tức thì chứ. Đấy - nó kêu có ny rồi mà mình gọi đi chơi phát một ntn có phải là chịu đèn cmnr k?
  Đến nơi tôi chờ e nó 5’ rồi thấy em nó đi ra! Èo ; đi chơi muộn rồi mà em nó lại còn mặc đồ nghiêm chỉnh vcc; lúc nt tôi đã troll mặc đồ ở nhà được rồi mà k nghe tôi. Phải phạt mới được. Tôi lái xe đi tà tà vừa đi vừa nghe e nó kể đủ thứ chuyện về ngày hôm nay của em nó ntn; thỉnh thoảng lại đá đá vào mấy câu tỉa đểu chứ. Nên là hậu quả bằng kết quả; lưng bị ăn nhéo của em nó suốt. Cứ thế đi khắp tp mà chả ăn uống hay dừng lại đâu cả. Đến tầm gần 12h thì chở em nó về nguyên vẹn luôn :)

  Sau lần đi chơi đó thì sau này tôi với em nó cứ hôm nào bố mẹ nó nghỉ lại quán nhậu trông quán là tôi lại qua đón em đi lượn lờ khắp thành phố ^^

  Có lần con Vịt dở hơi gửi cho tôi mấy cái ảnh của em nó - kiểu bọn teen teen nó thích được khen ý nên mới thế. Chụp kiểu kĩ thuật số - cô dâu 1 mình - rồi mấy kiểu em nó chu mỏ - đeo kính làm cái não chỉ nghĩ được đến cái mỏ này BJ thì thôi rồi
  Dù vậy tôi thì lại k thấy gì làm vội vã; nghĩ kiểu gì cũng thịt được em nó thôi! Chịu đèn ntn rồi cơ mà? Ai ngờ...
   
  Jonas_ng and destroyer13 like this.
 21. chimdangteo

  chimdangteo Chơi gái lần đầu Verified
  67/113

  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  67
  Tiếp đi thớt ei
   
  yang09 thích bài này.
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Nhật ký số 1: người giáo viên đó không thể nào quên. Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 19/3/18
Số đỏ (BDSM, Lolicon, Gangbang) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 25/4/17
Từ số 0 đến số 10 Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 18/9/16
Số Phận ( hiếp dâm ) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 4/2/11
Tiểu đệ đã come back Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 28/12/10
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.