1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Thời Học Sinh Hổn Độn ! [ chuyện thật ]

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Daquy, 19/6/18.

 1. ZzjackkilyzZ

  ZzjackkilyzZ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  1,042
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  87
  Đễ dồn đọc 1 lần sướng quá bác ơi
   
 2. Martial1990

  Martial1990 Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  2
  Câu chuyện sắp tới hiện tại rồi phải ko bác thớt
   
 3. congtukiem

  congtukiem Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  1,358
  Đã được thích:
  169
  Điểm thành tích:
  87
  Sẽ khó cho Thớt để lựa chọn giữa Hà và Tiên. nhưng Hà thì do thớt lấy trinh
   
 4. tumin921

  tumin921 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
  Đúng là chỉ có c3 vs đh mới có những câu chuyện làm say đắm lòng người, mong bác luôn đều tay, thank câu chuyện của bác.
   
 5. Daquy

  Daquy Biết Quay Tay Verified
  147/226

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  1,623
  Điểm thành tích:
  147
  Sorry anh em, hổm nay đi công tác daklak mới về viết trong điện thoại mà quên lưu :( giờ mới post được. xem nhớ để lại like để mình còn biết anh em còn hứng đọc.


  Nằm ôm con Tiên nghe nó nói về chuyện của nó trong quá khứ, là khi trước cũng có quen một thằng ở dưới quê nó nhà thằng đó trên thị xã quen được mấy tháng thì thằng đó làm sinh nhật của thằng đó rồi rũ con Tiên đi chơi, sau hồi bia rượu karaoke các kiểu thì thằng đó đưa con Tiên dô nhà nghĩ với lời hứa: Không làm gì đâu.

  Tôi nghĩ: Ôi dkm câu hứa đi vào huyền thoại mà sao nhỏ nào cũng tin. Tôi mới hỏi:

  - Rồi sao nửa?

  - Em không cho nó làm, mà nó cứ ép nên không cản được.

  - Rồi lần đó thôi à.

  - Em cũng tính né nó ra luôn, mà nó cứ hù là có clip nó quay lúc đó làm em sợ.

  Tôi thầm đau lòng, sao lại có thằng như vậy được trời. Tôi mới hỏi tiếp:

  - Rồi quen nó thêm bao lâu nửa?

  Con Tiên nó bắt đầu thút thít ở trong lòng tôi, tôi nghĩ chắc mọi chuyện còn ở đằng sau chắc nó không nói thêm được nên thôi tôi ôm nó khóc hồi thì cũng mệt ngũ hồi nào không hay.

  Tôi thấy nó ngũ rồi nên tôi mới ra hồ bơi ngâm mình uống cho hết chai rượu, bất chợt nhớ lại là hổm nay chưa có gọi điện cho con Hà nên lấy máy ra nt cho nó.

  Nhưng con Hà không trả lời, tôi làm thêm ly đưa mặt lên trời nghĩ rồi chuyện này sẽ đi về đâu đây, mình sẽ có thể ở bên con Tiên hay là chọn giữ lấy tình cảm của nhỏ Hà.

  Sáng dậy thì con Tiên đã thức từ hồi nào kêu tôi dậy ăn sáng, nó kêu 2 tô hủ tiếu mực đang chờ tôi dậy ăn sáng tắm rửa, tắm thì con Tiên chà lưng cho tôi đôi tay trắng trỏe mềm mại thoa xà bông khắp người, cuối cùng chổ cần đến thì cũng đến nó cầm đến con cu đang cứng ngắc của tôi.

  - Mới sáng mà hứng qua vậy.

  - Hehe, em ở bên lúc nào không hứng.

  - Thôi cho em đi chơi chứ, ở với anh có khi không còn sức đi đâu luôn á

  - Vậy trưa về phải chiều anh á.

  - Xí còn nay còn mai ở đây nửa mà.

  Tắm rửa xong thì lấy xe đưa nó đi vòng vòng chơi, nhìn nó trong bộ đầm còn cái nón rộng vành nửa đúng chất đi biển chạy rảo trên vờ cát đúng là không thể tưởng tượng vẻ mỹ miều này.

  Đi ra biển xong thì đi qua chổ nuôi cấy ngọc trai vào thì đúng là lấp lánh, thấy nó thích mà không dám đòi tôi mua nên tôi lén mua nó 1 đôi bông tai ngọc trai, với mua cho con Hà 1 cái lắc ngọc trai. Tôi hỏi:

  - Em có muốn mua gì không, anh thấy cái này đẹp nè

  - Thôi anh mắc quá à.

  Tôi yên lặng để làm cho nó bất ngờ, 2 đứa quanh quẩn Phú Quốc hết cả ngày nhưng vẩn chưa muốn về, tôi chở nó lại chổ làm rượu Sim để ăn tối ở đó đúng chất ăn đồ bổ, nào là rượu sim bổ thận tráng dương, bào ngư hải sâm, nhum biển đủ loại đồ bổ chỉ để dành cho tối nay thôi.

  Tối về tới phòng đúng là rã rời không còn gì để nói nửa ngày đi chơi quá vui đúng là con Tiên nó tâm lí không bao giờ nói chuyện mà trái ý tôi thật sự tôi thích cái tính của Tiên rất nhiều.

  Tôi với nó ra vào bồn tắm kì lưng cho nhau tôi hỏi:

  - Hôm nay đi chơi vui không em?

  - Em vui lắm, đi với em vui không?

  - Đương nhiên là vui rồi [cười]

  Tắm xong con Tiên đi ra thì tôi nói: - Nhắm mắt lại đi em!

  Tôi dìu nó ngồi lên đùi mình mắt nó vẩn nhắm nhưng hình như đã đoán được là mình sắp được quà nên ngồi im không hó hé gì cả. Tôi lấy tay tháo đôi bông của nó ra để cẩn thận lên cái khăn, rồi đeo đôi bông tôi tặng vào xong rồi dắt nó lại cái gương tôi nói:

  - Em mở mắt đi!

  - [nó mở mắt cười, nhưng 2 giọt nước mắt rớt xuống]

  - Sao khóc?

  - Hi không có gì đâu anh, em thích lắm.

  Con Tiên lấy giấy gói đôi bông cũ của nó cất dô balo lại nằm lên ngực tôi, thật sự giây phút này là lúc cảm nhận mùi vị tình cảm dâng trào nhất tôi đưa người chòm qua hôn lấy con Tiên, tôi với nó như say trong cơn say tình cao trào miệng lưỡi cứ quấn lấy nhau.
  [​IMG]

  Tôi không còn nhớ gì đến tình cảm hay các lo lắng bận tâm của tôi lúc sáng mà hoàn toàn chìm đắm trong mật ngọt tình cảm lúc này, tôi thích làm cho người con gái ở cùng với tôi lúc này được lên đỉnh và không bao giờ có thể quên giây phút này.

  Những món ông ăn bà khen khi nãy giờ này như đã có tác dụng, con cu đội cứng trong cái quần đùi nhô lên như cái khúc mía chính tôi cũng không tưởng nay nó có thể to như thế, nhưng thật ra không phải mình tôi cảm nhận được sự kích thích này mà con Tiên nó cũng đã tự thoát y trước khi tôi kịp động tay chân.

  Tay tôi bóp nắn ngực con Tiên như lần đầu tiên được bóp vú con gai, như sắp bóp nát cái bầu ngực căng cứng đó vậy, không thể chờ thêm được nửa con Tiên trườn xuống phần háng liếm hai bên đùi của tôi vào tới trong da dái. Nước miếng nó chảy dài để lại trên những bộ phận mà lưởi nó đi một vệt ấm nóng.

  Mọi cơ quan có thể tiết ra nước của con Tiên bây giờ đang hoạt động hết công xuất, lúc nó trườn xuống đặt mép lồn nó ngay đầu gối tôi chà qua chà lại trây hết phần nước nhờn dâm dục nó lên tôi.

  Nó nhậm lấy con cu của tôi nhưng có vẻ hơi giật mình:

  - Sao nó bự quá vậy?

  - Hi tại nó thích em nên nó bự vậy á

  - Bự quá chết em chịu không nổi quá

  Gần như không ngậm được hết rồi nên nó cứ sục lên sục xuống miệng thì bú lấy đầu cu không nuốt được quá 1/3 con cu nên tôi cũng thấy không thỏa mản lắm, nhưng với kinh nghiệm của cái lưởi và đôi môi mịn màng đó cứ chạm vào rồi khẽ rút ra làm tôi như sắp lên đỉnh.

  Tôi định chòm dậy thì con Tiên đẩy tôi nằm xuống lấy gối lót cái lưng cho tôi, sau màn bú liếm vô cùng hoang lạc thì tôi không chịu nổi nửa rồi, tôi mới ra dấu kêu nhập cuộc thôi.

  Con Tiên nó bò lên người tôi, ngồi chồm hổm để cái lồn đang nhể nhại dâm thủy trên con cu đang sắp nổ tung của tôi từ từ ngồi xuống tay cầm cu đưa đúng vị trí cái lồn của nó từ từ nuốt con cu của tôi mặc dù được bôi trơn bằng thứ nước nhờn dâm dục nhưng trong chốc lát con Tiên có ý định ngồi hẳn xuống thì nhăn mặt tỏ vẻ khổ sở vì cái lồn mới xuống được 1/2 thì cảm giác đã nông đầy cái lồn của nó.

  Vẩn 1 tay nắm cu người thì nhịp lên lên xuống nhưng không xuống được hết, đột nhiên nó đưa mắt nhìn tôi cắn môi rất dâm đảng nói trong cơn rên:

  - Bự quá à….. à, chắc em chết quá

  Đột nhiên con thú trong người tôi trổi dậy vì được kích thích bởi câu nói cộng với ánh mắt dâm đảng đó, thấy người con gái của tôi đang nhăn nhó thì tôi muốn làm mạnh hơn nửa để nàng rơi vào hoàn cảnh đau mà sướng, sướng mà đau.

  Con Tiên nhún thêm được vào mươi nhịp thì cái lồn nó trượt xuống càng ngày càng sâu, cái lồn nở ra bao trọn lấy con cu, tôi thấy sự căng xiết này thật đê mê canh nó nhịp xuống tôi lấy hết sức hẩy hổng lên để con cu tôi vào thẳng vào trong người nó, như điên dại trong cơn đau nhưng cũng thật sướng con Tiên trợn mắt hã miệng le lưởi liếm lấy người tôi điên cuồng.

  Tay nó chống lên người tôi lưởi thì liếm lấy đầu vú tôi nhưng cái lồn vẩn lên xuống đều đặn ngày càng nhanh mông của nó đập vào hông tôi phát ra tiếng bịch bịch kèm theo tiếng óp ép của dâm thủy chảy dài ra 2 bờ mông của nó.

  Giờ người nó như cái máy được lập trình sẳn làm 3 công việc 1 lúc không ngơi nghĩ càng dập thì nước lồn nó càng chảy ra, như là mệt mỏi sau thời gian nhấp quá nhanh nó ngồi trên người tôi để nguyên con cu tôi ở trong cái lồn nó, bắt đầu ngoáy mông vì cái lồn nó bó sát thân con cu nên cứ hể nó ngoáy mông thì nó lại cảm nhận được hoàn toàn sự ma sát đó, tự nhiên người nó run lên ôm chặt tôi thì tôi biết nó đã ra rồi nhưng mà thừa thắng xông lên chưa thể tha cho nó ở đây được.

  Tôi bây giờ mới là người làm chủ cuộc truy hoang này, tôi lật để nó chống tay và đầu gối xuống giường tôi cắm con cu tôi vào cái lồn đầy nước mời gọi của nó bất chợt nó rên rú lên tôi đóng lên tục như cái pittong, con Tiên bất lực chịu trận nằm bẹp xuống giường nhưng cái mông vẩn đẩy cao lên để chịu nhửng trận đòn từ con cu của tôi.

  Tôi gằn lên hông vẩn tung những cú phập ngày càng mạnh không ngơi nghĩ, tay nắm tóc nó kéo ngược về sau để nó chống tay ngửa đầu ra phía sau. Tôi gằn lên nói:

  - Sướng không em?

  - Dạ …. Dạ ….. dạ sướng …..g…….g quá anh ơi, em chết quá

  - Em ra mấy lần rồi

  - Không biết [nó ngượng ngượng không nói]

  - [Tôi đóng thiệt mạnh] Nói không?

  - Dạ 2 lần rồi, anh ….. anh kì quá à

  Tôi cản thấy đắc ý 1 hiệp mà đã làm cho nó lên đỉnh 2 lần, tôi nắm tóc kéo mạnh về phía sau, hông thì giập những cú như trời giáng làm cái lồn nó đỏ ửng lên nóng hổi sau gần 30 phút thì tôi cũng đầu hàng

  - Anh …. Ra em ơi

  - Dạ ….ạ anh, em chờ nè, anh dô hết trong đi anh …… em thích

  Khi biết nó đang chờ đợi dòng tinh dịch trắng đục ấm nóng, tôi gầm lên trong hoang lạc cực điểm gong mình con cu giật giật liên hồi phóng hết đám tinh trùng vào trong cái lồn con Tiên, cái lồn đó như cái máy hút hút hết đám tinh trùng của tôi không có lấy 1 chút nào chảy ra cả.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/18
 6. zukuzuk

  zukuzuk Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  32
  Temmmmm tks tác giả đều tay nghe
   
 7. 5lua

  5lua Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  quá hay thớt ơi, làm gì làm nhớ lên thuốc cho ae nhé
   
 8. Chuabietchich98

  Chuabietchich98 Còn Bú Sữa Mẹ
  0/57

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Truyện bác viết hay và hấp dẫn làm em cứ hóng mãiii
   
 9. Cây Mía Ngọt Thỉu

  Cây Mía Ngọt Thỉu Dân Chơi Verified
  37/57

  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  37
  đôi bông tai ấy chắc h tiên vẫn zữ
   
 10. qwqwqwqw1990

  qwqwqwqw1990 Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  51
  Điểm thành tích:
  67
  Like và cmt ủng hộ và hóng tiếp.
   
 11. tsunami201

  tsunami201 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Trong các cô gái mà thớt làm tình, thì Tiên được miêu tả nhiều và kĩ nhất, chứng tỏ tình cảm dành cho cô bé đó nhiều nhất ^^
   
 12. ZzjackkilyzZ

  ZzjackkilyzZ Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  1,042
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  87
  Hay quá thớt ơi
   
 13. Hoangtumientay

  Hoangtumientay Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  2
  Tiếp đi thớt ơi.
   
 14. ngotung999

  ngotung999 Dậy Thì Verified
  62/113

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  62
  Hay quá không uổng công theo dõi bác từ những ngày đầu đều tay nhé bác
   
  nhok.yan thích bài này.
 15. Diego cuto

  Diego cuto Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  2
  Con tiên đẹp đó chứ
   
 16. Hoangtumientay

  Hoangtumientay Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  2
  Tiên nhìn 1 góc thấy cũng Hot quá trời r. Trắng nõn nà
   
 17. Cornboy

  Cornboy Biết Quay Tay Verified
  67/113

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  526
  Điểm thành tích:
  67
  Đúng là lịch sử bác sướng quá, từ khi nào thiên địa đọc truyện em cũng ko còn thơ ngây nữa, thà có là ăn chứ ko lại coi như anh trai mưa thì nhục
   
 18. Cụ lé

  Cụ lé Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  276
  Điểm thành tích:
  2
  Sao k xem đc ảnh nhỉ .hxhx
   
 19. Cụ lé

  Cụ lé Xem Sex Lần Đầu Verified
  2/57

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  276
  Điểm thành tích:
  2
  Hnay ms đọc .kì thật k xem đc ảnh .chán nản ghê .thích nhất đọc tr xong đc xem ảnh mà
   
 20. mrtrinh0207

  mrtrinh0207 Biết Quay Tay Verified
  37/57

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  37
  Ảnh xem bình thường mà bạn, bạn xem bằng trình duyệt chrome ấy, lúc đầu tôi xem bằng UC cũng không được
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
CHUYỆN THẬT 100% Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 26/2/18
Vk ngoại tình ( chuyện thật ) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 12/12/17
Chuyện thời học sinh Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 20/11/16
Chuyện Về Mối Tình Thời Sinh Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 15/4/15
CHinh chiến thời sinh viên chuyện SEX thật 100% multi chap Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 16/7/11