1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Tiểu Bạch Kiểm Liệp Diễm (Sưu tầm)

Thảo luận trong 'Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp' bắt đầu bởi Michael Phelps, 12/1/18.

 1. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37

  Mới: ***Event thi viết truyện sex - truyện người lớn


  8 chương đầu hơi khó đọc, chương 9 trở đi sẽ dễ đọc hơn, mong các bác thông cảm

  Chương 1 Thức tỉnh


  Hoàng Nhân tinh cầu , một trong vô số những tinh cầu trong vũ trụ bao la , cũng như những tinh cầu khác , nơi này con người cùng yêu thú tranh đấu muôn đời . Ở thế giới này võ đạo làm chủ . Con người tu luyện võ đạo để bảo vệ mình đồng thời tranh giành thọ nguyên với trời cao . Thiên Nam đại lục , một trong những đại lục lớn nhất của Hoàng Nhân tinh cầu . Ở đây thực lực vi tôn , đạo lý đúng sai thuộc về kẻ mạnh , kẻ yếu chết hoặc thần phục với kẻ mạnh hơn đó là đạo lý muôn đời . Thiên Nam đại lục , tông môn lớn nhỏ mọc lên như nấm , cường giả như mây .

  Băng Nguyệt cung , một trong sáu tông môn lớn nhất của Thiên Nam đại lục , nhiều năm trước trải qua trận chiến đấu với tà đạo khiến rất nhiều cường giả bỏ mình , Băng Nguyệt cung dần dần xuống dốc , bị những tông môn khác không ngừng khiêu khích , bây giờ đứng cuối cùng trong sáu đại tông môn. Băng Nguyệt cung khác với những môn phái khác , chỉ nhận đệ tử nữ , từ chưởng môn , trưởng lão đến đệ tử bình thường toàn bộ là nữ . Trong tông môn không có bất kỳ bóng dáng một người nam nhân nào . Băng Nguyệt cung trải dài trên những đỉnh núi cao của vùng đất quanh năm băng giá Băng Phong cốc .

  Trong lòng đất phía dưới ngọn núi chính của Băng Nguyệt cung , một tảng băng lớn nằm giữa động đột nhiên tan chảy , theo tiếng nước chảy róc rách , một thân thể từ từ hiện ra . Đó là một người nam nhân , bộ dáng gần hai mươi tuổi , mặc một bộ quần áo màu trắng , nằm giữa tảng băng . Băng dần dần tan chảy hết , nam nhân ngón tay hơi động đậy một chút , cặp mắt từ từ mở ra .

  Hắn tên là Thiên Tà , cũng là trong miệng võ giả Tà Đế . Thiên Tà có vẻ như rất lâu không thấy ánh sáng , cặp mắt hơi nhắm lại một chút rồi từ từ mở ra , trong miệng lẩm bẩm :

  - Ta tỉnh lại rồi sao .

  Rất lâu trước kia , hắn vấn đỉnh vương tọa vạn vật . Khi một người đã sống quá lâu , thống trị mọi thứ , rất nhanh cảm giác buồn chán sẽ đến . Thiên Tà cũng không ngoại lệ , hắn chém giết không biết bao nhiêu cường giả thần , ma , hủy diệt cả một tinh cầu , đến khi hắn không còn mục đích sống , chán ghét cuộc sống , hắn quyết định ngủ say . Một đời Tà Đế tung hoành vũ trụ , chém giết thần ma như làm thịt gà , người nghe người sợ , từ nay chấm dứt , từ bây giờ trên đời không còn Tà Đế .

  Lắc đầu , Thiên Tà quan sát xung quanh , tiếng nước chảy róc rách , bốn phía linh khí cực kỳ thưa thớt . Chậm rãi bước ra cửa động , ngước nhìn cảnh quan bốn phía , vừa đi được vài bước , một thanh âm truyền vào trong lỗ tai hắn . -

  Này , ngươi là ai , sao đi vào trong khu vực này .

  Thiên Tà quay lại nhìn , trước mặt là một cô gái mười bảy mười tám tuổi , khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp , nàng mặc một bộ quần áo màu trắng , cầm trong tay trường kiếm tiến lại phía hắn . Thiên Tà nhìn nàng , trong lòng thầm nghĩ , mỹ nữ thiên hạ nhiều như vậy , sao trước kia không chú ý chứ , đồng thời cũng trả lời :

  - Ta tên là Thiên Tà , đi lạc đường đến đây , cô nương là ? .

  Nàng nhìn hắn một chút , không phát hiện ra được tu vi , nghĩ là người bình thường , trong núi lại lạnh giá như vậy , trong lòng không khỏi nổi lên lòng thương hại , nói :

  - Ta tên là Dương Ngọc Nhi , đệ tử nội môn của Băng Nguyệt cung , chắc ngươi đến xem nhạc hội , để ta dẫn ngươi đi . Đây là đan dược , ngươi ăn vào cho khỏi lạnh .

  Cầm lấy viên thuốc nhỏ trong tay , Thiên Tà trong lòng thầm nghĩ , ta cũng bị lạnh sao , mà cái này cũng được gọi là đan dược . Nhìn cô gái một chút , hắn cũng cho vào miệng nuốt xuống , đồng thời đi theo cô gái nhỏ này . Thiên Tà sống bao nhiêu năm , làm sao không nhìn ra được cô nàng này đang thương hại mình . Dù sao hắn cũng không biết đi đâu , cô nàng này thương hại mình thì đi theo nàng cũng tốt .

  Hai người vừa đi vừa nói chuyện , rất nhanh đến một ngọn núi , dưới chân núi rất nhiều người tấp lập qua lại , túm năm tụm ba nói chuyện rất vui vẻ . Hai người trèo lên đỉnh núi , Thiên Tà phát hiện xung quanh rất nhiều trận pháp bảo vệ , bốn phía khung cảnh khá đẹp , không khí trong lành . Qua vừa rồi tìm hiểu , hắn biết hôm nay đã là năm xxx , không ngờ mình ngủ một giấc hơn một vạn năm .

  Băng Nguyệt cung hôm nay tổ chức đại hội đàn âm . Nhân loại tu luyện rất nhiều loại pháp thuật , có người tu luyện võ đạo , luyện đan , luyện khí ... tất cả đều có những điểm mạnh riêng . Đàn âm cũng là một loại trong số đó , người tu luyện Đàn âm cần thiên phú tu luyện cực cao , người tu luyện đến cảnh giới nhất định có thể dùng âm luật giết người . Từ xưa đến nay cũng có rất nhiều người tu luyện Đàn âm đến cảnh giới cực mạnh , sức mạnh cũng như người tu luyện võ đạo và những thứ khác .

  Vào trong điện , Thiên Tà cũng rất nhanh kiếm một chỗ trong góc ngồi , đàn hội cũng rất bắt đầu , vì người đến xem rất nhiều lên chen chúc phía bên trên , hắn ngồi một mình một góc, uống trà suy nghĩ lung tung . Hắn cũng không để ý mấy người so tài , ngày xưa hắn gặp qua rất nhiều cao thủ âm luật, cũng chém giết vô số người thiên phú âm luật cực cao , nên cũng không thèm nhìn .

  Rất lâu sau cuộc so tài kết thúc , mọi người tan rã ra về . Thiên Tà cũng tỉnh táo lại , hắn suy nghĩ thông suốt rất nhiều việc , cũng định ra con đường tiếp theo của mình . Lúc trước hắn chém thần diệt ma , tung hoành thiên hạ , hắn cảm thấy chán ghét cuộc sống khi xưa , sau khi suy thông suốt , hắn quyết định con đường tương lai của mình là liệp diễm , xây dựng một đoàn quân nữ nhân của mình . Khi đối mặt với tên nào không có mắt trêu chọc mình , không cần mình ra tay , chỉ cần hô một tiếng , quân đoàn nữ nhân tràn ra quét sạch kẻ gây chiến , như vậy còn gì sung sướng bằng .

  Khi người xung quanh đã đi hết , Thiên Tà đứng dậy , nhìn qua mấy người ngồi trên ghế chủ vị một chút , con mắt rơi vào người ngồi giữa , một cô gái cực kỳ xinh đẹp , nhìn qua mặc dù trẻ tuổi , nhưng trên người lại tản ra một luồng khí chất thành thục , cô gái thân hình cao ráo , làn da trắng hồng thân thể lồi lõm đầy đặn nhìn rất mê người . Tóc dài đen cài một cây châm ngọc trên đầu , khuôn mặt xinh xắn , hơi trang điểm một chút , một bộ quần áo màu xanh nhạt nhìn càng thêm đẹp đẽ như tiên nữ hạ phàm .
   
  Đang tải...

  Similar Threads Diễn đàn Date
  LIỆP DIỄM GIANG HỒ MỘNG-Tác giả Trần Khổ Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 17/11/14
  [Liệp Diễm Quân Đoàn][sắc hiệp] Ma Đao Lệ Ảnh - Tác Giả: Liệp Thương Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 23/8/11
  Hậu Cung Liệp Diễm - Dã Lang Chi Vẫn Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 19/6/10
  Sắc Hiệp Liệp Diễm Giang Hồ Mộng - Full Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 31/10/09
  Sắc Hiệp Liệp Diễm Thần Điêu Phổ Truyện Sắc Hiệp - Dâm Hiệp 30/10/09

 2. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 2 Chữa thương

  Thiên Tà nhìn nàng một chút rồi nói ''Ngươi bị thương rất nặng , nếu không nhanh chóng chữa trị sẽ rất khó phục hồi như trước '' . Hắn nhìn ra , cô nàng này kinh mạch , xương cốt , đan điền , lục phủ ngũ tạng đều bị trọng thương , một thân tu vi gần như bị phế đi . Nhưng nhìn nàng sắc mặt bình thường , không lộ ra là bị thương gì hết , chắc do một loại bí pháp hoặc loại đồ vật nào đó che giấu , bình thường rất khó phát hiện . Quả nhiên , vài cặp mắt mang theo sát khí tập trung vào người hắn . Dương Ngọc Nhi đứng một bên nhìn qua cô gái rồi quay về phía hắn nói '' Thiên Tà , ngươi nói lung tung gì vậy , cung chủ làm sao mà bị thương được chứ'' . Thiên Tà lắc đầu , quay đầu định rời đi . ''Đợi một chút , mọi người đi ra ngoài hết đi , ta muốn nói chuyện riêng với vị công tử này một chút '' , vị cung chủ kia lên tiếng . Đợi mọi người đi ra hết , hắn cũng không khách khí đi vào một cái bàn rồi ngồi xuống , '' Ta là cung chủ của Băng Nguyệt cung , Tiết Tiên Tiên , vị công tử này chắc là Thiên Tà trong lời Ngọc Nhi ''. Thiên Tà gật đầu không nói gì , chỉ nhìn nàng , Hai người im lặng nhìn nhau một lúc , Tiết Tiên Tiên mở miệng nói '' Đúng vậy , ta bị thương rất nặng , trận chiến mười năm trước bị người đả thương . Mười năm này ta tìm hết mọi cách nhưng không chữa khỏi , bây giờ dùng một loại bí pháp khiến cho người khác rất khó nhìn ra là ta bị thương , trong Băng Tuyết cung cũng chỉ có một hai người biết việc này , không nghĩ tới bị công tử nhìn ra . Không biết Thiên Tà công tử biết cách nào chữa trị không '' . Thiên Tà giả bộ suy nghĩ một chút , thật ra thì loại thương thế này , hắn có vài trăm cách chữa trị . Đầu óc nhanh chóng vận chuyển , một ý nghĩ tà ác nhanh chóng hiện ra , hắn nghĩ tới mục tiêu mỹ nữ quân đoàn , Băng Nguyệt cung này mỹ nữ khá nhiều , bắt đầu từ đây cũng được . ''Cung chủ đã tìm kiếm lâu như vậy còn không có cách nào , ta một người bình thường làm gì có cách nào chứ '' . Tiết Tiên Tiên thấy hắn nói vậy , dù trong dự liệu nhưng cũng không khỏi thất vọng , lẩm bẩm '' ThẬt sự không còn cách nào sao'' '' ThẬt ra không phải là không có cách nhưng ...'', Thiên Tà Nhìn nàng , làm điệu bộ muốn nói lại thôi . Quả nhiên Tiết Tiên Tiên nghe hắn nói vậy , con mắt lóe lên một tia hy vọng nói '' Công tử có cách nào cứ nói '' , Thiên Tà nhìn nàng từ từ nói '' Ta từng đọc qua một quyển sách , trong đó cũng ghi loại thương thế như của cung chủ , loại thương thế này cần ... Âm Dương song tu mới có thể chữa khỏi '' . Nghe vậy , Tiết Tiên Tiên khuôn mặt đỏ bừng nói ''Âm Dương song tu '' , ''Đúng vậy , cung chủ có thể đi tìm nam đạo lữ của mình để song tu , ta sẽ viết cho cung chủ một bộ song tu công pháp '' . Tiết Tiên Tiên khuôn mặt càng đỏ hơn nói '' không giấu công tử ta không có nam đạo lữ , Băng Nguyệt cung cũng không thu đệ tử nam . Không biết công tử còn cách nào khác không '' , Thiên Tà nghe xong trong lòng nở hoa , ngoài miệng thì nói '' Ta cũng không biết cách nào khác nữa , cung chủ đừng nản chí , Thiên hạ rộng lớn như vậy , chỉ cần bỏ công tìm kiếm thì có lẽ sẽ tìm ra được thôi. Ta xin cáo từ . '' Tiết Tiên Tiên thấy Thiên Tà định đi vội vàng nói '' Công tử không biết có thể ở lại Băng Nguyệt cung vài ngày được chứ'' . Thiên Tà trong lòng vui vẻ đồng ý , Dương Ngọc Nhi được gọi vào đưa hắn đến chỗ ở. Thiên Tà mượn được lệnh bài của nàng đi vào tàng thư các , xem qua vài bộ điển tịch , hắn biết trong khi mình ngủ say đã xảy ra trận chiến Thần Ma , cuối cùng gần như toàn bộ cường giả vẫn lạc . Đồng thời cũng biết cảnh giới tu sĩ thời kỳ này chia làm Luyện khí , Trúc cơ, Kết đan , Hóa thần , Đại Thừa, Độ kiếp , phía trên nữa là Thiên Tiên , Chân tiên , Kim Tiên , Đại La kim tiên . Mỗi cảnh giới lớn chia làm mười cảnh giới nhỏ . Về bí tịch võ công cũng chia làm Phàm cấp , Linh cấp , Huyền cấp , Hoàng cấp , Địa cấp , Thiên Cấp , Thánh cấp , Thần cấp . Cũng chia ra HạPhẩm, Trung phẩm, Cực phẩm . Đan dược cũng chia làm vài cấp , phân ra ba loại như trên . Ở đại lục này đa số tu sĩ cảnh giới Luyện khí , Trúc cơ và Kết đan đa số là trưởng lão của các tông môn , Hóa thần có vài người của sáu đại tông môn lớn , còn cao hơn nữa cũng không có ai. Tóm gọn lại một số kiến thức cơ bản , Thiên Tà rời khỏi Tàng thư các , vì xem quá nhập tâm nên trời cũng đã tối . Về phòng nghỉ ngơi một chút thì có tiếng gõ cửa , Tiết Tiên Tiên từ từ bước vào . Hai người cũng không nói gì , im lặng một lúc , Tiết Tiên Tiên lấy hết can đảm nói '' Thiên Tà công tử , về biện pháp lúc trước công tử nói có mấy phần nắm chắc chữa khỏi thương thế của ta . '' Thiên Tà nhìn nàng , thầm nghĩ cá đã cắn câu , nói '' Biện pháp đó trăm phần trăm chữa khỏi cho nàng '' . Tiết Tiên Tiên mặt đỏ bừng , cắn chặt răng đứng dậy ôm lấy hắn nói '' Ta muốn làm đạo lữ của công tử , mong công tử đồng ý''. Thiên Tà đang định nói gì thì một cặp môi mềm mại bịt miệng hắn . Mỹ nữ dâng tới cửa , hắn cũng không từ chối nữa . Tay dần dần di chuyển xuống phía dưới , xoa bóp mông nàng , Tiết Tiên Tiên hơi run một chút cũng không ngăn cản hắn mà tay ôm chặt lấy cổ hắn tiếp tục hôn môi . Thấy nàng không phản đối , Thiên Tà gan cũng lớn hơn , một tay cởi bỏ áo bên ngoài của nàng rồi xoa bóp bộ ngực , không ngừng đùa bỡn cặp núi to . Hắn nhịn không được thò tay vào trong nội y của nàng , xoa nắn cặp vú to , thỉnh thoảng còn trêu chọc hai nụ hoa . Tiết Tiên Tiên cảm thấy trái tim mình bị người nam nhân này cầm chặt , bộ ngực truyền đến cảm giác khoái cảm làm nàng cảm thấy toàn thân tê dại , một dòng điện chạy khắp toàn thân , nàng xấu hổ , khuôn mặt xinh đẹp càng lúc càng đỏ hơn . Tiết Tiên Tiên thỉnh thoảng hừ một tiếng nhỏ nhẹ , điều này làm Thiên Tà càng thêm hưng phấn , một tay tiếp tục xoa bóp bộ ngực , tay kia dần dần vuốt ve đội của nàng . Thiên Tà đẩy nàng xuống giường , rất nhanh chóng cởi sạch quần áo của nàng , nhìn thân thể hoàn mỹ trước mắt , hắn rất nhanh nhất trụ kình thiên .
   
 3. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 3 Gia nhập Băng Nguyệt cung

  Nhìn thân thể tuyệt mỹ trên giường , Thiên Tà dục hỏa tăng vọt , nhanh chóng cởi sạch quần áo của mình rồi đè lên Tiết Tiên Tiên . Thiên Tà không nhịn được hưng phấn mà run rẩy một chút , một tay cầm một bên chân trắng nõn giơ lên cao , tay kia cầm lấy dưới thân Cự Long chỉ thẳng đào nguyên từ từ tiến vào . '' A '' Tiết Tiên Tiên không tự chủ được mà phát ra tiếng cao vút rên rỉ , mang theo phần đau đớn và sung sướng . Khóe mắt chảy ra một dòng nước mắt , loại cảm giác sung sướng chưa bao giờ được trải nghiệm thật mạnh mẽ kích thích nàng . Hai người điên cuồng quấn lấy đối phương , trong đầu chỉ còn lại một ý nghĩ duy nhất là tìm càng lớn hơn khoái cảm . Không biết qua bao lâu , Tiết Tiên Tiên trong miệng phát ra một tiếng hét kinh thiên động địa , thân thể kịch liệt run rẩy , hai tay ôm chặt lấy Thiên Tà , nước mắt trào ra , nàng đã đến đỉnh cao . Thiên Tà bị đào nguyên của nàng kích thích mạnh mẽ , hắn cũng không chịu nổi nữa , một dòng dung nham nóng bỏng mãnh liệt trào ra , chui vào trong chỗ sâu nhất . Sau đó hai người ôm nhau thở dốc , không ngừng vuốt ve lẫn nhau . Tiết Tiên Tiên trải qua mây mưa lần đầu trong đời , khiến nàng càng thêm mỹ lệ , trên người toát ra một luồng khí chất thành thục . Thiên Tà ôm nàng nghỉ ngơi một chút , rất nhanh phía dưới Cự Long lại tỉnh giấc .Tiết Tiên Tiên cảm thấy một thanh sắt nóng bỏng chống vào giữa hai chân mình , rất nhanh phát hiện đó là thứ gì , khuôn mặt đỏ lên , một tay cầm lấy Cự Long ngắt một cái . Thiên Tà cười xấu xa nhìn nàng , ghé sát vào tai nàng nói nhỏ '' Tiểu Tiên nhi , lên cưỡi ngựa thử một chút '' . Tiết Tiên Tiên nghe hắn nói vậy không khỏi xấu hổ cầu xin , nhưng không được , cuối cùng nàng chần chừ một chút , trèo lên người hắn , tay cầm lấy Cự Long nhắm vào đào nguyên chậm rãi ngồi xuống . Thiên Tà hai tay xoa bóp bộ ngực to tròn của nàng , trong miệng không ngừng trêu chọc , cổ vũ nàng . Tiết Tiên Tiên hai tay chống vào ngực hắn , mông to nhẹ nhàng lắc lư , một luồng khoái cảm rất nhanh chạy khắp cơ thể của hai người . Tiết Tiên Tiên không ngừng uốn éo vòng eo , đôi mắt đẹp mê ly, cắn chặt hàm răng , khuôn mặt ửng hồng , mồ hôi chảy đầm đìa , khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần không được xâm phạm bất giác trở thành một khuôn mặt dâm đãng , trong miệng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ . Theo động tác lên xuống , trước ngực cặp vú to không ngừng lắc lư ,Thiên Tà nhìn theo hoa cả mắt , hắn ngẩng đầu ngậm lấy một hạt anh đào vào miệng liếm mút , phía dưới Cự Long không ngừng ra sức tấn công . Tiết Tiên Tiên bị mãnh liệt kích thích , trong miệng tiếng rên rỉ mỗi lúc một lớn hơn , hai tay ôm chặt lấy đầu hắn ép vào trong ngực mình . Rốt cuộc , nàng không chịu nổi nữa , toàn thân xụi lơ , cao trào tiến đến , hô hấp dồn dập , nằm gục xuống ngực của hắn . Thiên Tà xoay người ép nàng xuống dưới thân , Cự Long điên cuồng mà ra vào . Tiết Tiên Tiên trong thân thể xuân tình tràn ngập , đối với dâm dục khiêu khích đã không còn một chút chống cự nào . Nàng chỉ cảm thấy đào nguyên của mình bị Cự Long không ngừng ra vào khiến cho bên trong không ngừng trào ra dâm thủy . Hai tay ôm chặt lấy cổ hắn , mông to không ngừng lắc lư theo hắn , trong miệng phát ra những tiếng rên rỉ điên loạn . Tiết Tiên Tiên đã chìm vào trong tình dục khoái cảm điên cuồng , không thèm để ý tới gì nữa , trong miệng kêu to , làm gì còn hình tượng cao quý như tiên nữ , mà thay vào đó là một hình ảnh cuả một dâm phụ . Thiên Tà nghe thấy âm thanh dâm đãng của nàng , phía dưới Cự Long càng thêm điên cuồng mà ra vào . Không biết qua bao lâu , hai người đạt tới đỉnh phong , ôm chặt lấy nhau không ngừng vuốt ve , trong miệng nói ra những tiếng yêu thương . Ánh sáng mặt trời chiếu xuống khiến Thiên Tà tỉnh giấc , mở mắt ra thấy Tiết Tiên Tiên nằm bên cạnh xoa xoa khuôn mặt mình , đôi mắt mang theo nồng đậm nhu tình . Hai người nhìn nhau một chút rồi lại quấn lấy nhau hôn lồng nhiệt . Hai người thay đổi quần áo rồi dắt tay nhau ra khỏi phòng , trải qua một đêm mưa móc , Tiết Tiên Tiên càng thêm mỹ lệ , đêm qua lúc nàng mệt mỏi ngủ thiếp đi , Thiên Tà đã lén lút chữa trị thương thế cho nàng . Tiết Tiên Tiên tỉnh giấc thấy thương thế của mình khỏi hẳn còn có dấu hiệu đột phá , khiến nàng vui mừng không thôi . Vì buổi sáng cưỡng ép không muốn đột phá nên rất nhanh , nàng tìm một khu vực rộng lớn hứng chịu thiên kiếp , vì thời gian tích lũy ở cảnh giới cũ khá lâu nên dễ dàng thành công lên cấp Hóa thần . Toàn bộ Băng Nguyệt cung vui mừng không thôi , trong cung lại có thêm một vị Hóa thần cảnh trấn thủ . Trong Băng Nguyệt điện , Tiết Tiên Tiên ngồi trên ghế chủ tọa , hai bên là vài vị trưởng lão của tông môn . Phía dưới là các đệ tử của Băng Nguyệt cung , nàng nói '' Hôm nay ta quyết định để cho Thiên Tà công tử làm một trưởng lão trong Băng Nguyệt cung , mọi người có ý kiến gì không? '' . Nghe vậy , các đệ tử bàn luận xôn xao , một vị trưởng lão tên Tuyết Ngọc Linh đứng dậy nói '' Ta không có ý kiến '' , tiếp sau đó , những vị trưởng lão còn lại cũng tỏ vẻ đồng ý . Trong lòng họ biết rõ , Cung chủ vết thương là do Thiên Tà chữa khỏi , đồng thời vì vậy mới đột phá Hóa thần cảnh , họ biết buổi tối hôm trước cung chủ vết thương khó chữa vào trong phòng của Thiên Tà , sáng hôm sau đi ra hoàn toàn khỏi hẳn lại còn đột phá , chắc do Thiên Tà dùng thủ đoạn nào đó . Phía dưới các đệ tử đồng thanh hô '' Chúc mừng Thiên Tà trưởng lão '' . Thiên Tà cũng biết ý nghĩ của Tiết Tiên Tiên là muốn mình ở lại bên cạnh nàng , hắn đứng dậy nói '' Đa tạ mọi người đã tin tưởng , ta sẽ cố gắng làm cho Băng Nguyệt cung càng thêm lớn mạnh , Ta có một bộ Bất Diệt Kiếm Quyết và một bộ Bất Diệt Đế Quyền , nay xin cống hiến cho Băng Nguyệt cung làm quà ra mắt '' . Nghe hắn nói vậy , tất cả mọi người xôn xao bàn tán , Tiết Tiên Tiên và Dương Ngọc Nhi nghi hoặc nhìn hắn . Hai người đều nghĩ hắn là người thường , lấy đâu ra bí tịch võ công . Vài vị trưởng lão cũng không để ý, họ nghĩ là Thiên Tà cống hiến hai bộ bí tịch Phàm cấp hoặc Linh cấp . Bởi vì bí tịch võ công phân chia làm nhiều loại , Phàm cấp bí tịch Băng Tuyết cung vài ngàn bộ , Linh cấp cũng có vài trăm bộ , Huyền cấp quý giá hơn một chút cũng vài chục bộ . Hoàng cấp và Thiên Cấp cũng có vài bộ , còn phần Thánh cấp và , trên đại lục may ra các gia tộc thượng cổ may ra có , Thần cấp bí tịch thì trên đại lục tuyệt chủng không còn . Một vị đệ tử hiếu kỳ đứng dậy hỏi '' Xin hỏi Thiên Tà trưởng lão , Bất Diệt Kiếm Quyết và Bất Diệt Thần Quyền thuộc về phẩm cấp nào . Nghe vị đệ tử kia hỏi vậy , mọi người cùng lắng tai nghe câu trả lời của hắn . Bất Diệt Kiếm Quyết và Bất Diệt Thần Quyền là Thiên Tà rất lâu chém giết một tên cao thủ lấy được, hai bộ bí tịch này hắn từng xem qua nhưng không có tu luyện , một phần vì hắn không dùng kiếm , phần kia vì hắn bí tịch võ công quá nhiều . Bất Diệt Kiếm Quyết là một bộ võ học cần 12 người kết hợp để phát ra uy lực lớn nhất , kiếm pháp nhanh nhẹn , xuất thần nhập hóa . Khi luyện thành , mười hai người hợp lực tùy tiện chém giết võ giả cảnh giới cao hơn mình . Còn Bất Diệt Thần Quyền , một bộ chưởng pháp cực kỳ uy lực , luyện thành quyền pháp bay đầy trời . Một phút có thể đánh ra vài trăm quyền uy lực cực mạnh mẽ , có thể đánh xuyên cực phẩm bảo giáp . Thiên Tà thấy mọi người chằm chằm vào mình , hắn ho khan một tiếng , lấy ra hai quyển sách cũ nói '' Bất Diệt Kiếm Quyết và Bất Diệt Thần Quyền là hai bộ bí tịch Thánh cấp , có lần ta nhặt được trong một hang động '' . Nghe hắn nói xong mọi người đứng bật dậy , có những ánh mắt khiếp sợ , hóa đá , nóng rực nhìn hai quyển sách trong tay hắn . Cả Băng Nguyệt điện tĩnh lặng không một chút tiếng động . Thấy cảnh này , Thiên Tà không khỏi cười khổ , nói '' Mọi người chê bai hai bộ công pháp này quá thấp thì thôi vậy , ta sẽ giữ lại '' , nói cxong giả bộ muốn cất đi . Thấy hành động của hắn , mọi người bừng tỉnh , trưởng lão Tuyết Ngọc Linh vội vàng chạy tới giữ chặt lấy tay hắn nói '' Nếu Thiên Tà Trưởng lão đã cống hiến cho Băng Nguyệt cung , làm sao lại đổi ý được '' . Hai tay nhanh giật lấy hai quyển sách cũ ôm chặt vào ngực mình . Nhìn bộ ngực to của nàng bị hai quyển sách cũ đè ép biến hình , Thiên Tà thiếu một chút phun ra máu mũi . Mọi người nghe Tuyết Ngọc Linh nói vậy cũng nhao nhao gật đầu phụ họa , Thánh cấp công pháp uy lực cực kỳ to lớn ai mà không biết . Có người tu luyện cả đời đều hy vọng được xem qua Thánh cấp công pháp dù chỉ một lần . Tiết Tiên Tiên không hổ là cung chủ , rất nhanh che giấu vẻ mặt cuồng nhiệt của mình nói '' Đã Thiên Tà trưởng lão nguyện ý cống hiến hai bộ công pháp này cho tông môn , mọi người ai cũng không được giữ làm của riêng , bhai bộ công pháp này đặt trong Công pháp điện , ai có công lao lớn cho Băng Nguyệt cung được xem bộ công pháp này một giờ, đồng thời tin tức về bộ công pháp này không ai được truyền ra bên ngoài , nếu không bị coi như phản bội Băng Nguyệt cung , mọi người nhớ rồi chứ ?'' . Nghe Tiết Tiên Tiên nói vậy , tất cả trưởng lão và đệ tử hiếu hiêủ ra . Thánh cấp công pháp trên đại lục này vô cùng quý giá , nếu truyền tới bên ngoài , rất có thể Băng Nguyệt cung sẽ bị diệt tông .
   
 4. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 4 Yên Bình thôn

  Một tháng trôi qua rất nhanh , trong một tháng này , Thiên Tà cũng không có nhàn rỗi . Ban đêm mây mưa với Tiết Tiên Tiên , ban ngày thì chạy khắp Băng Nguyệt cung làm quen với các mỹ nữ . Hắn cũng không mất công vô ích , trải qua một tháng tiếp xúc , vì trong Băng Nguyệt cung có một mình hắn là Nam giới nên rất được hoan nghênh , bây giờ hắn có thể đẩy ngã bất cứ cô gái nào trong cung , kể cả trưởng lão . Tiết Tiên Tiên cũng biết điều hắn làm , nhưng cũng không ngăn cản . Nói đùa , nàng vui mừng còn không kịp , một tháng này ngày nào cũng bị hắn hành hạ chết đi sống lại , mặc dù rất sung sướng nhưng buổi sáng tỉnh giấc nàng không xuống được giường . Hôm nay Thiên Tà xuất cung cùng với Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi , mặc dù hắn không muốn đi nhưng Tiết Tiên Tiên vì muốn nghỉ ngơi một thời gian nên dùng mọi thủ đoạn ép buộc , dụ dỗ . Hắn không còn cách nào khác nên đành phải đi , tất nhiên dọc đường đi cặp sắc thủ của hắn cũng không nhàn rỗi , hai tay ôm lấy hai vị mỹ nữ đồng thời vuốt ve khắp cơ thể hai người . Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi quần áo xộc xệch , khuôn mặt đỏ bừng không dám ngẩng đầu nhìn ai . Thiên Tà cũng không có ý định hóa thân thành sói ăn thịt hai con cừu non , nên chỉ dừng lại ở vuốt ve thôi . Vài ngày đi qua , ba người cũng đã đến Yên Bình thôn , Thiên Tà quan sát thấy toàn bộ thôn bị bao phủ một bầu không khí kỳ lạ , khiến người ta rùng rợn tóc gáy . Bởi vì trời gần tối nên trên đường vào thôn có lác đác vài người . Nhưng người nào cũng có khuôn mặt vội vàng , sợ hãi , bước chân vội vàng , thỉnh thoảng còn quay đầu lại phía sau nhìn xem , như có thứ gì đó kinh khủng đi theo mình . Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi ôm chặt lấy cánh tay Thiên Tà , gặp bầu không khí kỳ lạ như vậy hai người hình như cũng có chút sợ hãi . Thiên Tà nghĩ cũng buồn cười , một người là Kết đan cao thủ , một người là Trúc cơ cảnh mà cũng sợ hãi nép vào một người bình thường như hắn , mặc dù buồn cười nhưng hắn cũng càng thêm vui vẻ , hai người như vậy là càng ngày càng ỷ lại vào hắn . Hai cánh tay bị hai luồng thịt mềm ép sát , khiến hắn hưng phấn không thôi . Ba người đi đến trước một sạp hàng , thấy phía sau sạp một bộ thi thể người , khuôn mặt đã biến thành màu đen , không nhìn rõ khuôn mặt . Tuyết Ngọc Linh kìm nén lại nỗi sợ hãi , tiến lên quan sát một chút nói '' Người này bị hút sạch máu dẫn đến tử vong '' . Ba người bị tiếng động thu hút cùng chạy về phía rừng rậm . Rất nhanh hiện ra trước mắt Thiên Tà là hai cô gái tuyệt đẹp đang đánh nhau với một con rết khổng lồ . Thiên Tà cũng không thèm liếc nhìn con rết một chút nào mà cặp mắt nhìn chằm chằm vào hai cô gái . Một người trong đó tầm hai năm hai sáu tuổi , dáng người lồi lõm nóng bỏng say lòng người , làn da trắng bóc , trên người mặc một bộ quần áo màu trắng , trên vai áo choàng tung bay . Cô gái còn lại có vẻ trẻ tuổi hơn , tầm mười sáu mười bảy tuổi , khuôn mặt dễ thương , tóc xõa ngang vai , làn da trắng hồng , trên người toát ra khí chất ngây thơ . Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi thấy vậy , hai người cũng rút kiếm xông vào trợ giúp . Con rết khổng lồ rất nhanh bị bốn người đánh bại , biến thành một người con gái trẻ tuổi . Thiên Tà hô to không muốn bốn người giết nàng , Tuyết Ngọc Linh nghi hoặc nhìn hắn một chút , rồi cũng phong ấn tu vi của rết tinh lại . Thiên Tà đi tới trước mặt nó , không đợi hắn nói gì , con rết tinh đã nói '' Ta không phải cố ý muốn giết bọn họ , tất cả là tại bọn họ bức ép ta '' . Dương Ngọc Nhi nói '' Bọn họ ép ngươi , bọn họ là những người bình thường , làm sao bức ép được ngươi , Thiên Tà đừng ngăn cản nữa , để ta giết nó đi '' Dương Ngọc Nhi nói xong cầm kiếm định chém xuống . Thiên Tà nhanh chóng giữ chặt lấy nàng , lúc này , con rết tinh cười như điên dại nói '' Con người các ngươi là một lũ dối trá , ngươi nói bọn họ không bức ép được ta , nếu bọn họ tham lam sắc đẹp của ngươi , tìm mọi cách chiếm giữ lấy ngươi thì ngươi có giết họ không , ta giết họ mà sai sao? '' . Nghe rết tinh nói vậy , mọi người rất ngạc nhiên , Dương Ngọc Nhi định nói gì đó nhưng đến miệng lại nuốt ngược xuống . Tuyết Ngọc Linh suy nghĩ một chút rồi nói '' Dù vậy ngươi cũng không cần phải giết họ , ngươi giết họ vì sao ngươi còn hút sạch tinh huyết của họ . Ngươi có chủ ý giết người hút tinh huyết từ trước để tu luyện rồi sao , ngươi đáng chết '' . Con rết tinh im lặng không nói gì , Thiên Tà lén lút bóp mông Tuyết Ngọc Linh một chút , ý bảo nàng đừng nói nữa . Hắn nhìn rết tinh nói '' Ngươi tên gì , ngươi bây giờ có hai lựa chọn , đi theo làm nô lệ của ta , hoặc chết , suy nghĩ kỹ đi '' . Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi kinh ngạc nhìn hắn , hai người kéo hắn qua một bên hết sức khuyên ngăn . Một lúc sau , Thiên Tà quay lại nhìn con rết tinh nói '' Suy nghĩ kỹ sao? '' , rết tinh nhìn Thiên Tà một chút , con mắt hiện lên sự không cam lòng , khuất phục , nhục nhã , cảnh giới của nàng mới Trúc cơ hậu kỳ , lẽ ra không thể hóa thành hình người được , không nghĩ đến vì nàng ăn được một loại quả kỳ lạ mới hóa hình được , nghĩ tới sau khi hóa thành hình người sẽ sống tốt hơn , không nghĩ tới hôm nay phải làm nô lệ cho người khác . Nàng có thể cam lòng sao , nhưng bây giờ đứng trong ranh giới sự sống và cái chết , nàng chỉ có thể khuất phục . Nàng nói '' Chủ nhân , Huyền Nguyệt đồng ý làm nô lệ cho chủ nhân '' . Huyền Nguyệt trên trán bay ra một đạo ánh sáng màu tím lao thẳng vào đầu Thiên Tà , trong đầu hắn bỗng nhiên nhiều hơn một bản khế ước . Tuyết Ngọc Linh ở một bên kinh ngạc kêu lên '' khế ước sinh tử '' phần khế ước này nghĩa là khi Thiên Tà chết Huyền Nguyệt cũng phải chết theo , phải biết đại lục này muốn khế ước một loại yêu thú đã rất khó khăn chứ đừng nói đến khế ước sinh tử . Huyền Nguyệt cũng không để ý đến nàng mà là nhìn Thiên Tà nói '' Từ bây giờ , Huyền Nguyệt là người của chủ nhân , xin chủ nhân thương xót Huyền Nguyệt '' . Thiên Tà bảo Tuyết Ngọc Linh cởi bỏ phong ấn cho nàng rồi nói '' Ngươi yên tâm , ta sẽ không bạc đãi ngươi , ngươi sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này '' khi nói cặp mắt hắn nhìn chằm chằm vào ngực nàng , Huyền Nguyệt cũng nhìn thấy ánh mắt của hắn , nàng cũng không nói gì mà chỉ nở nụ cười quyến rũ , còn hơi kéo cổ áo xuống một chút . Thiên Tà đột nhiên cảm giác được hai bên hông đau đớn , nhìn qua hai bên thì thấy Dương Ngọc Nhi và Tuyết Ngọc Linh tay bấu lấy eo hắn , sát khí kinh người lập tức phả vào mặt hắn . Thiên Tà vội vàng quay mặt đi không dám nhìn hai người , đồng thời cũng không dám nhìn Huyền Nguyệt . Thấy hai cô gái lạ kia không có nói gì từ đầu đến giờ , Thiên Tà đi tới chắp tay chào nói '' Tại hạ Thiên Tà của Băng Nguyệt cung , không biết hai vị mỹ nữ đây tên gì ? '' một cô gái nghi ngờ nhìn hắn , '' Băng Nguyệt cung không phải chỉ thu nữ đệ tử sao? , thôi đi , dù sao cũng đa tạ các vị ra tay cứu giúp , còn vị Thiên Tà công tử này lần sau có duyên gặp lại , chúng ta sẽ cho công tử biết tên ... '' nói xong hai người rời đi . Thiên Tà nhìn theo đến khi bọn họ biến mất trong tầm mắt mới quay đầu nhìn lại , thấy cả ba người đang cười cười nhìn mình , hắn ho khan một tiếng nói '' Huyền Nguyệt ở đây lâu như vậy có biết thứ gì tốt không '' . Huyền Nguyệt nghe hắn nói vậy , tiến lên ôm tay hắn , nói '' Chủ nhân , bên trong rừng có một cây Thanh Huyềnquả , nhưng có một con yêu thú cấp hai đỉnh cấp canh giữ , cấp hai đỉnh cấp giống với con người Trúc cơ hậu kỳ đỉnh phong sắp đột phá đến Kết đan '' . Thiên Tà nghe nàng nói vậy , quay sang nhìn Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi , thấy hai người ánh mắt nóng bỏng , gật đầu nhìn hắn .
   
 5. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 5 Thanh Huyền quả


  Bốn người nhanh chóng lao vào trong rừng rậm chỗ sâu , đến nơi , Huyền Nguyệt nói có Thanh Huyền quả , núp ở xa xa quan sát , Thiên Tà và hai người khác ánh mắt nghi ngờ nhìn Huyền Nguyệt . Phía trước đâu phải một con yêu thú cấp hai đỉnh , mà là bốn con ah , Huyền Nguyệt lắc đầu , ánh mắt mang theo vẻ xin lỗi nhìn ba người . Tuyết Ngọc Linh rất nhanh định ra kế hoạch , nàng và Dương Ngọc Nhi tiến lên đánh nhau với bốn con yêu thú , ah không Trâu nước to bự , Huyền Nguyệt ở lại bảo vệ Thiên Tà . Sau khi hai người bước đi , Thiên Tà quay sang ôm lấy Huyền Nguyệt nói '' Huyền Nguyệt , vậy mà bảo là một con yêu thú sao , nói dối là không ngoan nhé '' , nói xong một tay chui vào trong cổ áo của nàng , tay kia trượt xuống dưới mông , hai tay cùng nhẹ nhàng xoa bóp . Huyền Nguyệt đỏ bừng mặt nói '' Chủ nhân xấu '' , Thiên Tà ghé sát vào tai nàng nói '' Huyền Nguyệt lừa chủ nhân , lần sau phải trừng phạt nha '' , rút tay ra , tầm mắt hướng về phía Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi đang đi tới chỗ bốn con trâu to . Bốn con yêu thú phát hiện có người tiến đến , chúng nổi giận ầm ầm kêu to , nhanh chóng lao về phía Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi . Bởi tốc độ cao lên phía sau chúng có thể nhìn thấy một đợt gió mạnh cuốn theo bụi đất , lá cây . Bốn con trâu nhanh chóng lao tới trước mặt hai người , giơ lên cặp sừng to lớn , sắc nhọn . Hai người cũng không hoảng sợ , né qua một bên đồng thời rút kiếm chém xuống . Nhưng rất nhanh , hai nàng cảm thấy kiếm chém vào người chúng như trứng gà đập xuống đá , những nơi bị kiếm chém qua không có một chút trầy xước . Hai người cũng không hoảng hốt , vận chuyển nội lực vào trong thân kiếm , lại một lần nữa chém xuống , lần này có hiệu quả hơn một chút , đã có máu trào ra. Một lúc sau đám Trâu nước máu tươi tung toé , không cam lòng chết đi , Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi ngồi phịch xuống đất . Thiên Tà nhanh chóng chạy tới hỏi thăm hai nàng , tuy hai người không bị thương nhưng chém giết lũ Trâu nước đó khiến tiêu hao rất nhiều sức lực . Nghỉ ngơi một chút , bốn người nhanh chóng chạy tới chỗ Thanh Huyền quả , trên một tảng đá , một cây nhỏ tỏa ra ánh sáng màu xanh . Dương Ngọc Nhi kêu lên '' Thanh Huyền quả , vậy mà có năm quả '' . Thiên Tà ánh mắt nghi hoặc nhìn nàng , Tuyết Ngọc Linh giải thích '' Thiên Huyền quả là một loại quả dùng để luyện chế Trúc cơ đan '' , Huyền Nguyệt cũng nói '' Thiên Huyền quả là một loại quả rất đặc biệt , loại cây sinh trưởng ra quả này rất khó sống , phải là một nơi có điều kiện đặc thù mới sinh trưởng được . Loại quả này khá là qúy hiếm '' . Tuyết Ngọc Linh nhanh chóng hái xuống năm quả Thiên Huyền , cẩn thận bỏ vào nhẫn chứa đồ . Bốn người chậm rãi rời khỏi rừng rậm . Nhanh chóng tìm một khách sạn nghỉ ngơi, Thiên Tà thuê hai phòng , khác với những lần trước , lần này hắn cho Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi ở một phòng , hắn và Huyền Nguyệt chung một phòng . Tuyết Ngọc Linh và Dương Ngọc Nhi vì mệt mỏi lên cũng không để ý nhiều , ăn uống qua loa một chút rồi người nào về phòng người đó , Thiên Tà hứng thú ngồi chém gió với mấy tên khách kia một chút , cũng khá là vui . Bước vào phòng , nghe tiếng nước chảy , hắn nghi hoặc nhìn lại , lập tức máu mũi ào ào chảy ra . Huyền Nguyệt đang tắm , đúng vậy nàng đang tắm . Qua lớp màn mỏng , hắn có thể nhìn thấy thân hình nóng bỏng lờ mờ bên trong, vì Huyền Nguyệt mới đồng ý làm nô lệ của mình chưa tới một ngày , hắn nhịn xuống một loại xúc động muốn nhào vào bên trong , Thiên Tà quyết định phải nhanh chóng đổ xuống mỹ nữ này . Nghĩ đến nàng bản thể là một con rết , một loại ý nghĩ tà ác nhanh chóng hiện ra nhưng rất nhanh bị dập nát . Hít thở sâu một hơi , Thiên Tà bình tĩnh lại , vừa ổn định được trong lòng hỏa diễm thì một giọng nói quyến rũ truyền đến làm cho công sức dập lửa của hắn biến thành vô ích . Huyền Nguyệt chậm rãi bước ra khỏi bồn tắm , mặc vào một chiếc áo màu trắng mỏng nói '' Chủ nhân , nhìn Huyền Nguyệt có đẹp không '' . Thiên Tà trong lòng kêu to một tiếng yêu tinh . Huyền Nguyệt mặc một chiếc áo mỏng đi ra khiến hắn có xúc động muốn nhào tới xé rách chiếc áo rồi đè nàng xuống dưới thân , cho nàng thấy hùng phong của chủ nhân như hắn . Nhìn thấy hắn cố gắng hết sức kìm nén mình , Huyền Nguyệt nhào vào trong lòng hắn nói '' Chủ nhân không muốn Huyền Nguyệt sao '' . Thiên Tà làm gì còn kiềm chế được, nhìn xuống thấy nàng khuôn mặt ửng hồng , đôi mắt to quyến rũ nhìn hắn , đôi môi mọng nước , trông thật quyến rũ . Thiên Tà trong lòng lửa nóng cuồn cuộn , cúi đầu xuống hôn môi . Kết thúc một nụ hôn ngọt ngào , đôi tay chậm rãi cởi bỏ chiếc áo mỏng của Huyền Nguyệt , hắn mang theo tâm tình kích động và tò mò , sợ hãi , nhìn theo từng tấc da thịt của nàng . Khi chiếc áo rơi xuống , hắn thở phào một hơi , thân thể rất đẹp , không khác con người một chút nào , lúc đầu hắn phập phồng lo sợ , dù sao Huyền Nguyệt cũng không phải là con người , mà nàng là Rết tinh hóa hình ah . Nhìn thân thể trần truồng tuyệt mỹ rúc trong ngực mình , Thiên Tà xoay người đè nàng xuống giường , cẩn thận quan sát từng chút từng chút thân thể hoàn mỹ trước mắt . Hắn ngây ngốc nhìn thân thể tràn ngập quyến rũ vô hạn , cặp vú to trắng bóc vô cùng mê người , trên đỉnh có hai điểm hồng nho nhỏ , phần bụng bằng phẳng không có chút gì thừa thãi , xuống dưới một chút là một rừng cây mọc trên hai bên mép đồi tươi tốt . Cặp chân dài cân đối , kẹp chặt lại cố gắng che giấu đi rừng cây rậm rạp . Nhìn thấy vậy , Thiên Tà thân thể bùng cháy , bàn tay to run rẩy di chuyển khắp nơi trên cơ thể mê hoặc này . Huyền Nguyệt cũng cảm nhận được núi lửa sắp bùng phát , nàng hơi run một chút , thân thể trắng bóc nhanh chóng chuyển thành màu hồng hồng . Hắn hít sâu một hơi , bắt đầu cởi bỏ quần áo của mình, từng mảnh vải rơi xuống , làm lộ ra thân hình rắn chắc, tràn ngập sức mạnh , nhìn như một pho tượng điêu khắc sống . Toàn thân cơ bắp rắn chắc , hoàn mỹ , trước ngực cơ bắp to lớn , phần bụng tám múi hiện ra rõ ràng . Huyền Nguyệt nhìn chằm chằm vào hắn , khuôn mặt đỏ bừng , đôi mắt lộ ra thần sắc say mê . Thiên Tà bước tới giường , ôm lấy nàng , hai tay di động khắp cơ thể nàng . Huyền Nguyệt biết sắp xảy ra chuyện gì , nàng nằm yên bất động , nhắm mắt lại mặc kệ hắn vuốt ve khắp cơ thể mình . Nàng cảm giác được môi mình bị đối phương tham lam mút lấy khiến nàng gần như tắc thở , sau đó cái miệng độc ác kia mới chịu thả ra môi mình , nhưng rất nhanh , nàng cảm thấy nó cũng không dừng lại mà liếm mút dọc thân hình của mình , dừng lại vài phút ở bộ ngực sau đó tiếp tục di chuyển xuống phía dưới . Đôi tay mạnh mẽ tách ra hai chân Huyền Nguyệt , Thiên Tà nhanh chóng vục đầu xuống rừng rậm , nhanh chóng tìm kiếm mạch nước ngầm , sau đó điên cuồng liếm mút để giải khát . Huyền Nguyệt lần đầu tiên trong đời bị kích thích như vậy , nàng làm sao chịu đựng nổi , cảm giác sung sướng lan truyền lên đầu , khiến nàng không nhịn được bắt đầu rên rỉ , mông to nhếch cao lên , đồng thời hai tay vô ý thức mà ôm lấy đầu hắn đẩy mạnh vào giữa hai chân mình . Sau một lúc thì rừng rậm bên trong khe rãnh phun ra nước ấm thỏa mãn cơn khát của hắn . Huyền Nguyệt lần đầu tiên đạt được cảm giác cao trào trong đời , nhưng nàng không kịp hưởng thụ hết cảm giác đó thì một luồng cảm giác đau đớn , xé rách truyền tới , hai hàng nước mắt từ từ rơi xuống chứng minh cho cuộc sống xử nữ kết thúc . Thiên Tà lợi dụng lúc nàng cao trào mà xách thương lên ngựa , Cự Long chậm rãi xé rách màng bảo vệ mỏng chui vào sâu bên trong hang . Cảm giác Cự Long bị bao vây chặt chẽ bởi một mảnh đất ấm áp khiến Thiên Tà run rẩy một cái , hắn cũng biết vừa rồi Cự Long đâm xuyên qua cái gì, nhìn thấy trên mặt nàng sự đau đớn , hắn há miệng hôn lấy Huyền Nguyệt , hai tay không nhàn rỗi , nhẹ nhàng nắn bóp bộ ngực nàng , ngón tay xoa xoa hai hạt anh đào để giảm bớt sự đau đớn cho nàng . ( Có sắc nặng quá không ... Có thì nói ta sẽ cắt. Bớt ) ...
   
 6. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 6 Thần Cấp công pháp ??? Cục gạch thần khí.


  Thiên Tà càng lúc càng hưng phấn , dưới thân động tác càng lúc càng nhanh hơn , không ngừng tiến công Huyền Nguyệt . Huyền Nguyệt thở gấp , rên rỉ , giống như không chịu nổi từng đợt trùng kích của hắn , thân thể như rắn nước mềm mại quấn lấy Thiên Tà , không ngừng vặn vẹo . Không biết qua bao lâu , Thiên Tà gầm nhẹ một tiếng , Cự Long phun đầy nước vào trong đào nguyên , hắn gục xuống trên người nàng thở hồng hộc . Về phần Huyền Nguyệt không biết đã ngất đi khi nào . Đang định nghỉ ngơi thì bên cạnh phòng vang lên tiếng '' Ầm ...Ầm '' , Thiên Tà nhanh chóng mặc lại quần áo , chạy ra. Vừa bước vào trong phòng của Ngọc Linh và Ngọc Nhi thì thấy một cánh tay nằm trên đất , hắn hoảng sợ vội vàng chạy tới bên cạnh hai người xem xét . Ngọc Nhi nhìn thấy hắn tới ôm chặt lấy hắn , sau khi nghe Ngọc Linh kể lại mọi chuyện , hắn im lặng ôm cánh tay mình . Thì ra là một tên Hoa Hoa Công Tử mê đắm sắc đẹp của hai người , lập mưu lợi dụng lúc hai người ngủ bỏ thuốc mê , ai ngờ mới đứng cửa , chưa kịp thả khói thuốc thì Ngọc Linh đi ra, và rồi một cánh tay rời xa thân thể nằm trên đất như bây giờ . Thiên Tà trong lòng thầm nói ngu ngốc , quay qua nhìn Ngọc Linh thấy nàng đang cầm lấy một quyển sách cũ , đang loay hoay xem xét . Hắn hỏi một chút , kết quả là quyển sách cũ này là Tứ Đại Sát Thuật , hắn hỏi mượn một chút , Ngọc Linh một tay ném thẳng cho hắn . khiến Thiên Tà kinh ngạc là vừa xem tên bộ công pháp đã thấy vài chữ Thần Cấp. Ánh mắt nghi hoặc nhìn Ngọc Linh và Ngọc Nhi , từ khi nào mà hai người đã ném Thần Cấp công pháp như ném rác vậy rồi . Thấy ánh mắt của hắn , hai người bật cười , Ngọc Nhi nói '' bộ công pháp này mà là Thần Cấp gì chứ , chỉ là đồ bỏ thôi, vài chục năm trước vì bộ công pháp mang danh Thần Cấp này mà đại lục nổi lên sóng gió cực lớn , thậm chí có vài môn phái bị diệt môn , người nào tu luyện bộ công pháp này không bị đột tử mà chết thì cũng bị phế đan điền , biến thành phế nhân . Từ đó bộ công pháp này được xem như hàng phế , không ai dám tu luyện , người người xem như rác vất đi '' . Thiên Tà mang theo Tứ Đại Sát Thuật về phòng mình , lão quái vật sống không biết bao nhiêu năm như hắn rất nhanh tìm ra sơ hở. Tứ Đại Sát Thuật đúng là Thần Cấp công pháp , có điều đã bị người động tay chân chỉnh sửa . Sáng hôm sau , sau một đêm động não , hắn đã dựa theo Tứ Đại Sát Thuật và kiến thức của mình , viết thành bốn bộ Công pháp , uy lực tuy nhiên không bằng Thần Cấp công pháp nhưng cũng đã vượt qua Thánh cấp . Lần lượt là Thanh Long , Bạch Hổ , Chu Tước , Huyền Vũ . Trong đó Thanh Long , Bạch Hổ lấy tấn công mạnh mẽ làm chủ , Chu Tước lấy hỏa diễm công kích , còn Huyền Vũ công pháp lấy phòng thủ làm chủ . Tu luyện thành công trong đan điền có thể ngưng tụ ra Thần thú , người tu luyện Thanh Long công pháp có thể ngưng tụ ra Thanh Long thần thú , tương tự với ba bộ công pháp kia . Nhưng một điều làm Thiên Tà đau đầu không thôi là bốn bộ Công pháp này không phải ai cũng học được , bốn bộ Công pháp muốn học điều kiện kiên quyết là phải có huyết mạch của tứ đại thần thú, hắn thở dài một hơi , lắc lắc đầu , sông có lớn đến đâu cũng sẽ có cầu bắc qua ah . Quay đầu nhìn lại , Huyền Nguyệt không biết tỉnh giấc khi nào , đang cười nhìn chằm chằm vào hắn . Bởi vì nàng nằm nghiêng nên tấm chăn mỏng tuột xuống để lộ ra một bé thỏ trắng . Thiên Tà rất nhanh hóa thành sói lao đến . Trong phòng lại vang lên tiếng thở dốc cùng những âm thanh dâm đãng . Hơn một tiếng sau , bốn người cưỡi bốn con Hỏa Diễm Mã lên đường . Thiên Tà không muốn cưỡi yêu thú phi hành , mà muốn cưỡi ngựa vừa đi vừa ngắm phong cảnh , đề nghị này được mọi người đồng ý , dù sao lần này xuống núi thuận lợi hơn dự liệu , hơn nữa đường về tới Băng Nguyệt cung cũng không xa lắm , nên tâm trạng cũng thoải mái . Bốn người bốn ngựa chậm rãi tiến vào trong rừng rậm . Thong dong đi được vài chục km thì dị biến phát sinh . Bốn con Hỏa Diễm Mã hí dài một tiếng , hất bốn người xuống rồi chạy mất . Bốn người chưa kịp hiểu truyện gì xảy ra thì Ầm một tiếng , một con vượn đỏ khổng lồ không biết từ đâu nhảy ra giữa đường khiến khói bụi đất đá bay tung toé . Tuyết Ngọc Linh sợ hãi kêu lên '' Huyết Nguyệt Vượn '' , Huyền Nguyệt và Dương Ngọc Nhi sắc mặt cũng cực kỳ khó coi . Huyết Nguyệt Vượn cao hơn năm mét , toàn thân lông màu đỏ , là yêu thú cấp ba , như nhân loại Kết đan cảnh giới , nhưng Huyết Nguyệt Vượn sức mạnh toàn thân cực lớn, mặc dù Kết đan hậu kỳ không chú ý cũng rất dễ làm thức ăn của nó . Tuyết Ngọc Linh , Dương Ngọc Nhi và Huyền Nguyệt nhanh chóng rút kiếm chuẩn bị chiến đấu , Thiên Tà chắp tay nhìn Vượn khổng lồ , miệng còn nhẹ nhàng huýt huýt sáo . Huyết Nguyệt Vượn trông thấy một nhân loại nhỏ bé dám khinh thường mình , nó nổi giận , ầm ầm lao tới . Rất nhanh , ba vị mỹ nữ và một con quái vật khổng lồ lao vào đánh nhau , chiến đấu kéo dài hơn một giờ không phân thắng bại . Thiên Tà đứng một bên quan sát , cảm giác buồn chán , hắn tìm một gốc cây to nằm xuống định nghỉ ngơi , xoay người tìm kiếm tư thế thoải mái thì trên lưng truyền tới cảm giác đau đớn , nghi hoặc đưa tay xuống , rất nhanh cầm được một vật gì đó . Đưa lên trước mắt nhìn thì thấy một cục đen sì nhìn như cục gạch , thuận tiện đưa lên gối đầu rồi ngủ mất . Khi tỉnh lại thì trời đã gần tối , không nghe thấy tiếng động gì , hắn ngồi dậy đi tới chỗ chiến đấu , Huyết Nguyệt Vượn và ba vị mỹ nữ đã ngừng chiến , ba người ngồi một bên vẻ mặt mệt mỏi , ánh mắt vẫn đề phòng nhìn con vật khổng lồ , Huyết Nguyệt Vượn thì thở hồng hộc , nằm im quan sát ba người . Có lẽ do chiến đấu kéo dài , người vượn đều tiêu hao hết sức lực , không nhúc nhích gì được , Thiên Tà chậm rãi đi về phía Huyết Nguyệt Vượn , khuôn mặt mang theo vẻ khiêu khích , Huyết Nguyệt Vượn nổi giận , muốn xông lên cho tên nhân loại này một trận , nhưng bây giờ nó quá mệt mỏi không nhấc nổi thân hình khổng lồ của mình . Thiên Tà đi đến trước mặt nó nói ''Ngươi dọa chạy ngựa của ta , bây giờ làm vật cưỡi đưa chúng ta về núi , sau đó ngươi tự do được chứ '' , Huyết Nguyệt Vượn thở phì một tiếng , ánh mắt mang theo vẻ trêu chọc . Nói đùa , nó là yêu thú cấp ba , thực lực mạnh mẽ , tên nhân loại đê tiện này lại muốn nó làm thú cưỡi . Thiên Tà thấy vẻ mặt của nó , hắn nổi giận tung ra một cú đấm vào cái đầu khổng lồ kia , nhưng cánh tay truyền đến cảm giác đau đớn khiến hắn nhăn mặt lại , hắn chạy lại chỗ gốc cây nhặt lên cục gạch rồi quay về chỗ con vượn . Huyết Nguyệt Vượn thấy vậy càng thêm đắc ý , thân thể của nó cứng rắn , một nhân loại bình thường đòi làm tổn thương hắn , đừng nói cục đá nhỏ màu đen kia , dù to hơn gấp trăm lần cũng không tổn thương nổi nó . Bên cạnh ba cô gái đang định nói gì đó thì kinh ngạc ngây người . Thiên Tà tay cầm cục gạch dùng sức đập thẳng vào đầu Huyết Nguyệt Vượn , mà Huyết Nguyệt Vượn vẻ mặt trêu chọc nhìn hắn , nhưng rất nhanh nó phát ra tiếng gào thét đau đớn . Hơn mười phút sau , Thiên Tà cũng mệt mỏi đặt mông ngồi phịch xuống đất , hắn nhìn lại thành quả mười phút của mình vẻ mặt hài lòng , đồng thời trong lòng cũng vô cùng kinh ngạc về cục gạch , phải biết binh khí bình thường không làm thương tổn nổi Huyết Nguyệt Vượn . Mà lúc này Huyết Nguyệt Vượn đã cực kỳ thê thảm , toàn thân màu đỏ lúc này càng thêm đỏ hơn , đôi mắt bị đánh xưng vù không mở ra nổi . Thiên Tà cầm cục gạch đánh vào những chỗ da mềm hoặc miệng vết thương , phía xa Tuyết Ngọc Linh , Dương Ngọc Nhi và Huyền Nguyệt đã kinh ngạc không nói ra lời , lúc trước ba người bọn họ đánh nhau cũng không làm Huyết Nguyệt Vượn thê thảm như vậy . Nghỉ ngơi một chút Thiên Tà nhìn bộ dáng thảm hại Huyết Nguyệt Vượn nói '' Đủ rồi sao , bây giờ đồng ý đưa chúng ta về núi rồi chứ? '' Huyết Nguyệt Vượn định cự tuyệt nhưng thấy hắn một tay cầm cục gạch lắc lư trên không khí , đôi mắt hiện lên sự hoảng sợ nhanh chóng gầm một tiếng tỏ vẻ đồng ý . Nói đùa , nó đã nếm trải thử uy lực của cục gạch nhỏ kia , đời này nó không bao giờ muốn thử lại .
   
 7. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 7 Huyền Anh bí cảnh


  Hai tháng sau , Băng Nguyệt điện , Tiết Tiên Tiên tập trung toàn bộ trưởng lão và đệ tử nói có việc quan trọng cần bàn bạc . Suốt hai tháng này , Thiên Tà cố gắng hết sức tìm hiểu về Cục gạch , thử mọi biện pháp phá vỡ cục gạch nhưng không thành công , hắn đang cảm thấy buồn chán thì nghe thấy tiếng chuông tập trung , hắn cũng chạy tới xem xét . Tiết Tiên Tiên thấy mọi người tập trung đông đủ nói '' Bản cung chủ mới nhận được tin tức , Huyền Anh bí cảnh trong vài ngày tới sẽ mở ra , lần này tập trung mọi người tới đây là để đề cử 10 người đi tới bí cảnh rèn luyện , tìm kiếm bảo vật , cơ duyên '' . Phía dưới những đệ tử nghe vậy bắt đầu xôn xao bàn tán . Thiên Tà nghi hoặc nhìn ngồi bên cạnh mình Tuyết Ngọc Linh , nàng thấy ánh mắt nghi hoặc của hắn , nhỏ giọng nói '' Huyền Anh bí cảnh mấy trăm năm mới xuất hiện một lần , bên trong có rất nhiều thiên tài địa bảo , truyền thừa ... Mỗi lần xuất hiện các môn phái đều phái người tới tìm kiếm tài nguyên '' . Tiết Tiên Tiên ra hiệu mọi người im lặng , nói tiếp '' Lần này tầm bảo trong Huyền Anh bí cảnh do Thiên Tà trưởng lão , Ngọc Linh trưởng lão và Ngọc Dao trưởng lão dẫn đầu , đồng thời mười vị đệ tử tinh anh nhất của Băng Nguyệt cung đi theo , nhiệm vụ lần này cực kỳ quan trọng , tất cả đệ tử phải toàn bộ nghe lệnh trưởng lão , không được tự ý hành động . Mọi người có ý kiến gì không '' tất cả các đệ tử , trưởng lão cùng tỏ vẻ không có ý kiến , rất nhanh đi ra khỏi đại điện chuẩn bị đồ đạc . Trong cung điện lúc này chỉ còn lại Thiên Tà đang nhìn chằm chằm vào Tiết Tiên Tiên , trên miệng nở một nụ cười dâm đãng . Tiết Tiên Tiên thấy hắn còn không về chuẩn bị , đang định mở miệng ra nói vài câu thì trông thấy nụ cười dâm đãng kia , nàng lập tức hiểu nụ cười đó là ý gì , khuôn mặt đỏ bừng cúi đầu xuống , nói nhỏ '' Thiên Tà , đây là đại điện mà , đừng làm bậy '' . Thiên Tà không nói gì , đi tới ôm lấy nàng , hai tay không ngừng vuốt ve khắp cơ thể nàng . Tiết Tiên Tiên trải qua mấy tháng bị hắn điều giáo , khiến cho cơ thể cực kỳ mẫn cảm với hắn , bây giờ bị vuốt ve như vậy , làm sao còn biết được đây là đâu , chủ động cởi bỏ quần áo của cả hai người . Tiết Tiên Tiên đúng là một cái mê chết người yêu tinh , tóc dài màu đen xõa ngang vai , đôi mắt to câu hồn đoạt phách người khác , môi đỏ mọng nước khiến người ta không nhịn được muốn cắn một cái . Cơ thể trắng nõn , đầy đặn với những đường cong đầy quyến rũ , tản ra vô tận mị hoặc . Cặp vú to lớn ngạo nghễ , trên đỉnh là hai hạt anh đào hồng nhạt , bởi vì hơi thở gấp gáp khiến chúng không ngừng phập phồng . Nhìn thân thể mềm mại đầy mê hoặc trước mắt , Thiên Tà làm sao chịu nổi , một cỗ dục hỏa chạy khắp toàn thân , phía dưới Cự Long đã ngẩng cao đầu , bành trướng hết sức khiến hắn cảm thấy đau đớn . Không đợi hắn làm gì , Tiết Tiên Tiên đã xoay người ép hắn xuống ghế, một tay cầm chặt lấy Cự Long đặt trước miệng đào nguyên đã nước chảy róc rách chậm rãi ngồi xuống . Đợi khi Cự Long khổng lồ bị đào nguyên bao bọc toàn bộ , nàng mới rên rỉ một tiếng thỏa mái . Tiết Tiên Tiên không ngừng uốn éo , lay động mông to của mình , hai tay cũng cầm lấy tay hắn đặt lên vú mình . Hai người tiến vào tình dục điên cuồng , hoàn toàn không để ý đến bên ngoài Băng Nguyệt điện một thân ảnh khác đang há hốc mồm nhìn chằm chằm vào hai người . Mây mưa kết thúc , Thiên Tà tinh thần sảng khoái đóng cửa bước ra khỏi đại điện , bỏ lại một mình Tiết Tiên Tiên còn đang hôn mê bất tỉnh trên ghế . Đoàn người tập trung lại rồi nhanh chóng cưỡi yêu thú phi hành Phong Linh Điểu xuất phát . Dọc đường cũng không xảy ra bất kỳ biến cố gì , ngoài việc Phong Linh Điểu chở Thiên Tà và Huyền Nguyệt thỉnh thoảng lảo đảo trên không trung , vài lần xuýt chút đâm đầu vào vách núi . Mọi người nghĩ tới khả năng điều khiển của Huyền Nguyệt kém , nhưng Dương Ngọc Nhi và Tuyết Ngọc Linh lại không nghĩ như vậy . Thật ra thì không phải Huyền Nguyệt điều khiển kém mà là nàng không tập trung nổi . Trong quần áo có một đôi ma thủ thay phiên sờ loạn , từ phía trên cặp vú to đến phía dưới đào nguyên không ngừng bị khiêu khích . Một đường phi hành vất vả đối với nàng cũng rất nhanh kết thúc . Huyền Anh bí cảnh lúc này tập trung rất nhiều người , đa phần là đệ tử tinh anh của các môn phái , một số là tán tu . Trong số đó có Thiên Ma điện và Huyền Nam quốc là khá đặc biệt . Thiên Ma điện , một môn phái phát triển cực nhanh trong thời gian gần đây , thực lực tổng hợp đã ngang bằng với một số môn phái lớn nhất Thiên Nam đại lục . Còn Huyền Nam quốc là một quốc gia thời cổ , tồn tại rất lâu , thực lực tổng hợp rất khủng bố , lần này phái Hoàng Tử mạnh mẽ nhất dẫn đội ngũ tiến đến . Thiên Tà và đoàn người xuất hiện khiến oanh động nho nhỏ , nhất là một đám đệ tử nhìn thấy một tên mặt trắng nhỏ đi giữa một đám mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành khiến cho bọn họ trong lòng sinh ra cảm giác ghen ghét . Một tên đệ tử có kiến thức nói '' Đó không phải là người của Băng Nguyệt cung sao , sao lại có một tên mặt trắng nhỏ , không phải Băng Nguyệt cung trước giờ không thu nhận nam đệ tử sao? , không được , ta phải đi đăng ký vào làm đệ tử Băng Nguyệt cung '' , một tên bên cạnh khinh thường hắn nói '' Ngươi mới luyện khí tầng ba cũng đòi vào Băng Nguyệt cung , nghe nói Băng Nguyệt cung cao thủ như mây , mà lại là một đám mỹ nữ , nếu ta có được một vị trong đó thì dù sống ít mười năm ta cũng đồng ý '' . Đám người nghe nói vậy , lại nhìn trước mắt đám mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành , trong đầu không ngừng abcxyz nhịn không được nước rãi chảy đầy đất . Đám đệ tử Băng Nguyệt cung thấy vậy , khuôn mặt buồn nôn , trong miệng thầm mắng lũ nam nhân kinh tởm . Ánh mắt nhìn về phía bóng lưng phía trước cũng tỏa ra vẻ say mê , chỉ Thiên Tà trưởng lão là tốt nhất . Bọn họ nghĩ vậy là vì trong thời gian ở Băng Nguyệt cung , Thiên Tà thường xuyên đi tới nói chuyện , chỉ điểm võ học cho họ , khiến một đám mỹ nữ cực kỳ say mê hắn . Một tiếng huyên náo truyền tới cắt đứt ý nghĩ dâm loạn của đám nam nhân kia . Huyền Anh bí cảnh mở ra , dòng người như một đàn kiến vỡ tổ lao vào trong , trong khi đó , đoàn người do Thiên Tà dẫn đội chậm rãi đi tới , vào được trong Huyền Anh bí cảnh cũng đã là những người sau cùng . Đi được vài bước , Thiên Tà ngây người nhìn chằm chằm vào một bụi cây nhỏ bị người khác dẫm đạp nát bét . Đám đệ tử nghi hoặc nhìn theo , trước mặt là một bụi cây nhỏ , nhìn qua không có gì đặc biệt , nhìn kỹ một chút sẽ thấy , dù bụi cây bị dẫm đạp không còn hình dạng nhưng những quả cây màu đỏ nhiều chi chít vẫn còn nguyên vẹn , không biến dạng chút nào . Thiên Tà tiến lên , cẩn thận hái xuống toàn bộ số quả đó , cho vào nhẫn chứa đồ , thấy hắn cẩn thận như vậy , Huyền Nguyệt hiếu kỳ hỏi '' Công tử , đây là quả gì vậy? '' . Hái xuống toàn bộ , Thiên Tà quay lại nói '' Thanh Xuân quả , nguyên liệu chủ yếu để luyện chế Vĩnh Cửu đan , một loại đan dược dùng để bảo vệ dung nhan của nữ nhân , ăn vào có tác dụng làm dung nhan không bao giờ già đi . Không nghĩ tới bây giờ vẫn còn loại quả này '' . Thanh Xuân quả là một loại quả vô cùng hiếm có , loại cây này mọc thành bụi , quả màu đỏ , điều kiện sinh trưởng vô cùng khắc nghiệt , vạn năm mới ra quả một lần . Hắn còn nhớ vài nghìn năm trước một đám mỹ nữ đánh nhau toác đầu mẻ trán chỉ vì một quả . '' khi nào quay về Băng Nguyệt cung ta sẽ luyện chế cho mỗi người một viên Vĩnh Cửu đan '' . Nghe hắn nói vậy , đám mỹ nữ cực kỳ xúc động , dung nhan mãi mãi không già nữ nhân nào mà không muốn . Một nữ đệ tử thầm nói '' Quả nhiên Thiên Tà trưởng lão là tốt nhất , không như đám nam nhân ghê tởm kia '' . Huyền Nguyệt ở một bên nghe nói như vậy , tiến lên hôn hắn một cái , có người thứ nhất thì sẽ có người thứ hai , dần dần cả đám mỹ nữ mỗi người hôn Thiên Tà một cái . Thiên Tà toàn bộ khuôn mặt bị che kín bởi những vết son môi , hắn vui sướng không thôi , một chút đan dược mà mua được nhiều tâm hồn thiếu nữ như vậy , chiêu này sau này phải thường xuyên dùng .
   
 8. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 8 Lãnh Dao

  Đoàn người Băng Nguyệt cung chậm chạp di chuyển , hơn một nửa ngày , bọn họ thu hoạch được khá nhiều thứ , trong đó đa phần là Linh thảo . Bỗng nhiên một tiếng gầm rận dữ truyền đến , một con sư tử khổng lồ không biết từ đâu nhảy ra chắn ngang đường . Thân hình to lớn , cả người bao phủ một lớp lông màu vàng , cái miệng nhe ra để lộ những chiếc răng khổng lồ . Tuyết Ngọc Linh nói '' Ngàn năm sư tử , cấp ba sơ kỳ , toàn bộ đệ tử tiến lên tiêu diệt nó '' . Nghe vậy mười vị đệ tử tinh anh không chút chần chừ nào , rút kiếm xông lên tấn công Sư tử khổng lồ . Sư tử thấy một đám công kích mình , miệng phát ra một tiếng gào thét , mặc dù nó không nói được tiếng người , nhưng là yêu thú cấp ba nó cũng có linh trí, thấy một đám sinh vật nhỏ bé vậy mà dám công kích nó . Hơn nghìn năm qua , nó là Vương giả ở chỗ này , hôm nay lại bị khiêu khích , nó nổi giận xông vào tấn công mãnh liệt . Dù sao nó cũng chỉ có một mình , bị mười người liên tục vây công khiến cho nó cả người bắt đầu chảy máu . Lúc này , một bóng người cầm trong tay một viên gạch đen sì chậm rãi bước tới chỗ nó . Thiên Tà thừa dịp Sư tử khổng lồ không để ý , một gạch đập xuống , tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp khu vực . Đám đệ tử mở to mắt kinh ngạc nhìn hắn , vài phút sau , tiếng kêu thảm thiết dừng lại, Sư tử nằm bất động trên mặt đất , mặt mũi xưng vù , miệng trào ra máu tươi , không biết sống chết . Đám người ngây ra một lúc mới phục hồi tinh thần lại , Ngọc Nhi chạy tới chỗ Sư tử cho nó thêm vài kiếm rồi móc lấy nội đan . Nội Đan tích tụ thành công thì phải là Yêu thú cấp ba trở nên , thực lực càng mạnh , nội đan càng to . Đoàn người nghỉ ngơi một chút , sau đó tiếp tục di chuyển . Có thể đã tiến vào khu vực yêu thú hoành hành , bọn họ liên tục gặp phải yêu thú , đệ tử và trưởng lão chiến đấu liên tục lúc này cũng đã khá mệt mỏi , đoàn người tìm một tảng đá to lớn nghỉ ngơi . Ngồi chưa ấm đít thì những tiếng '' Xì...Xì '' truyền vào trong lỗ tai , một con Rắn ba đầu xuất hiện , toàn thân nó xanh lét , ba cái đầu không cái nào giống cái nào , có một điểm chung là đều lộ ra hàm răng sắc nhọn trắng bóc . Nhìn hàm răng đó , ai cũng cảm thấy run rẩy . Có một đệ tử nói '' Ba đầu Cự Mãng , cấp ba trung kỳ '' . Ba Đầu Rắn đúng như tên gọi , nó có ba cái đầu , mỗi một cái đầu lại có một khả năng đặc biệt , là loại yêu thú khát máu , chuyên săn giết những yêu thú cùng cấp làm thức ăn . Mọi người đang định tiến lên thì Thiên Tà nói '' Không cần , toàn bộ ngồi xuống khôi phục thực lực đi , Tiểu Nguyệt nhi , lên làm thịt nó , cho ta thấy kết quả học tập mấy tháng này , nhớ không được dùng bản thể '' . Huyền Nguyệt gật đầu , rút kiếm từ từ đi tới , đồng thời cũng thả ra khí tức cấp ba trung kỳ , Ngọc Linh ở một bên nói '' Cấp ba trung kỳ , nàng mới tấn cấp ? '' Thiên Tà gật gật đầu , Ngọc Linh ngạc nhiên nhìn hắn một chút , phải biết hai tháng trước Huyền Nguyệt mới là Cấp hai hậu kỳ , giờ đã Cấp ba trung kỳ , tốc độ tiến cấp này cũng quá nhanh đi . Ngồi bên cạnh Ngọc Nhi nghe Ngọc Linh trưởng lão nói như vậy , trong mắt hiện lên vẻ thất lạc, hai tháng này nàng cố gắng rất nhiều , nhưng vẫn không bằng Huyền Nguyệt . Thiên Tà cũng nhìn thấy ánh mắt của nàng, hắn đưa tay nhẹ nhàng xoa má Ngọc Nhi nói '' Không cần thất vọng , đừng quên nàng là thiên tài của Băng Nguyệt cung , Huyền Nguyệt ở bên cạnh ta nhiều nên học được cũng nhiều , sau này ta chỉ điểm cho nàng nhiều hơn một chút , để nàng không thua Huyền Nguyệt được chứ'' , Ngọc Nhi nhìn hắn một chút rồi gật đầu , trong lòng vui vẻ không thôi . Lúc này Huyền Nguyệt và Ba Đầu Rắn đã thăm dò qua nhau vài chiêu . Huyền Nguyệt sử dụng Bất Diệt Kiếm Quyết mới được Thiên Tà truyền dạy bắt đầu tấn công mãnh liệt . Huyền Nguyệt hô to '' Bất Diệt Kiếm Quyết- Kiếm Ảnh đầy trời '' , Kiếm Ảnh đầy trời là một chiêu cuối cùng trong Bất Diệt Kiếm Quyết , trên bầu trời vô số kiếm ảnh được ngưng tụ lại xuất hiện , gào thét lao xuống Ba Đầu Rắn . Nhìn thấy Huyền Nguyệt dùng chiêu cuối cùng trong Bất Diệt Kiếm Quyết , mọi người kinh ngạc vô cùng . Dù sao Bất Diệt Kiếm Quyết cũng là một bộ kiếm pháp mạnh mẽ nhất của Băng Nguyệt cung , từ khi Thiên Tà giao cho Băng Nguyệt cung , hầu như tất cả đệ tử đều tu luyện , nhưng qua vài tháng mọi người chỉ luyện thành công ba bốn chiêu thức đầu , bây giờ thấy Huyền Nguyệt tu luyện hai tháng mà học xong toàn bộ khiến bọn họ cực kỳ kinh ngạc . Ba Đầu Rắn không cam lòng yếu thế , ba đầu gào thét , đầu ở giữa phun ra hỏa diễm , bên cạnh hai đầu phun ra hàn khí và cuồng phong . Nhưng vì uy lực của Kiếm Ảnh đầy trời quá lớn , kiếm khí liên tục xuyên xuống đâm qua chiêu thức của Ba Đầu Rắn , sau đó đâm bao phủ lấy cơ thể nó . Vài giây sau , kiếm khí biến mất , mọi người há hốc miệng nhìn cảnh tượng trước mắt . Ba Đầu Rắn bây giờ chỉ còn lại một bộ xương, toàn bộ da thịt trên cơ thể nó bị gọt thành vô số mảnh nhỏ rơi xuống mặt đất . Không đợi mọi người nói gì thì phía sâu trong Huyền Anh bí cảnh bộc phát ánh sáng , linh khí tràn ra , Ngọc Linh trưởng lão kêu to '' Mọi người mau tiến lên , phía trước có bảo vật xuất hiện '' . Đoàn người nghe thấy bảo vật , nhao nhao tiến về phía trước . Đến nơi phát ra ánh sáng , một vị trưởng lão kêu to '' Bách Thọ thảo , thật sự là bách thọ thảo '' , Bách Thọ thảo , một loại thảo dược quý hiếm nhất trên thế giới này, không cần nói cũng biết tác dụng của nó là kéo dài tuổi thọ , loại thảo dược này một khi xuất hiện sẽ khiến người ta tranh đoạt sứt đầu mẻ trán . Loại thảo dược này cực kỳ hiếm thấy , vài trăm năm qua được coi như đã biến mất , không nghĩ tới bây giờ còn xuất hiện trong này . Phía sau lưng bọn họ vài chục mét , một đám người cũng đã nhận ra Bách Thọ thảo , không ngừng la hét chạy tới , Thiên Tà đứng cạnh Bách Thọ thảo gần nhất , một tay chộp lấy bỏ vào nhẫn chứa đồ . Một đám tầm mười người chạy tới , thấy Bách Thọ thảo bị Thiên Tà cho vào nhẫn chứa đồ , một cô gái xinh đẹp mặc bộ đồ màu đen bước lên nói '' Tiểu Đệ Đệ , tỷ tỷ là Lãnh Dao của Thiên Ma điện , không biết tiểu đệ đệ có thể đưa Bách Thọ thảo cho tỷ tỷ không '' , khi nói chuyện còn cố ý vén lên một bên váy , để lộ ra đôi chân dài trắng nõn , khiến người khác nhìn muốn phun máu mũi , đặc biệt mê người . Thiên Tà nhìn chằm chằm vào đùi nàng , không chớp mắt , bỗng dưng cảm giác được vô số sát ý tập trung vào người mình , sống lưng lạnh lẽo lưu luyến thu hồi ánh mắt , hắn xoay người lại thì thấy toàn bộ đệ tử và trưởng lão Băng Nguyệt cung đang nhìn mình . Vội vàng ho khan một tiếng , tay xoa xoa cằm nói '' Lãnh Dao phải không , ta có một đề nghị khác , bây giờ bên cạnh ta còn thiếu mấy cái thị nữ kiêm chức nha hoàn làm ấm giường , không biết nàng có đồng ý hay không? '' . Lãnh Dao nghe hắn nói xong thân hình run rẩy một chút , nàng đường đường là thiên tài số một của Thiên Ma điện , đồng thời cũng là Thiên Nam đại lục mười đại mỹ nữ một trong , mà tên mặt trắng trước mắt này lại muốn nàng làm thị nữ kiêm ấm giường nha hoàn, nếu không phải bây giờ Băng Nguyệt cung người đông thế mạnh , nàng muốn xông lên xé xác tên mặt trắng trước mắt này ra . Rất nhanh bình tĩnh lại Lãnh Dao bày ra vẻ quyến rũ nói '' Tiểu đệ đệ , lá gan quá lớn nha '' nói xong quay người rời đi . Vừa đi được vài bước , một giọng nói truyền tới '' Đáng tiếc ah , Chu Tước huyết mạch , nếu được ta bồi dưỡng ...'' . Lãnh Dao kinh ngạc xoay người lại nhìn hắn , không đợi nàng nói gì , Thiên Tà tiếp tục dụ hoặc , từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra bộ Chu Tước công pháp do lần trước hắn cải biến từ Tứ Đại Sát Thuật ra vung vẩy trước mặt nói '' Chu Tước công pháp ah , Tiểu Dao Dao suy nghĩ cho kỹ nha '' . Lãnh Dao nhìn hắn một chút rồi lại nhìn quyển Chu Tước công pháp , trong lòng suy nghĩ một chút , Chu Tước công pháp trên đại lục tựa như biến mất nha , vậy nên huyết mạch Chu Tước của nàng được che giấu kĩ càng , không một ai biết , tên mặt trắng nhỏ trước mắt này nhìn qua đã nói ra huyết mạch của nàng , khiến nàng nghi hoặc không thôi . Quay đầu lại bước đi bỏ lại một câu '' Ta sẽ suy nghĩ '' .
   
 9. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 9 Ngọc Linh

  Một tháng sau , Băng Nguyệt cung , lúc này đa số đệ tử đều bế quan tu luyện , toàn bộ Băng Nguyệt cung chỉ còn lác đác vài bóng người . Hai mươi ngày trước Huyền Anh bí cảnh đóng lại , mọi người bị truyền tống ra ngoài . Từ khi đoàn người mang theo vô số linh dược và Công pháp bí tịch ở Huyền Anh bí cảnh về , Băng Nguyệt điện biến hóa vô cùng lớn , Đan dược sung túc khiến toàn bộ đệ tử thực lực tiến triển cực nhanh , không chỉ có đệ tử , trưởng lão trong cung cũng dồn dập bế quan , mong sớm tiến cấp . Cung chủ Tiết Tiên Tiên ngày đêm nghiên cứu Bất Diệt Kiếm Quyết và Bất Diệt Thần Quyền có tiến bộ không nhỏ , Tiết Tiên Tiên là Hóa thần cảnh giới , tu luyện Bất Diệt Kiếm Quyết thành công uy lực phát ra không phải Huyền Nguyệt cảnh giới Kết đan có thể so sánh . Thiên Tà cũng không nhàn rỗi , hắn luyện chế rất nhiều Vĩnh Cửu đan phân phát cho toàn bộ mỹ nữ trong Băng Nguyệt cung . Lúc này trong phòng của Thiên Tà , một vị mỹ nữ khuôn mặt tiều tụy đứng trước mắt hắn , nàng là Lãnh Dao , vài người trước nàng phế bỏ một thân tu vi rời khỏi Thiên Ma điện . Thiên Tà nhìn thân hình yếu ớt trước mắt , một tay đưa lên vuốt ve mái tóc của nàng , nói '' Nàng phế bỏ toàn bộ tu vi rồi rời khỏi Thiên Ma điện đến đây , sau này nàng suy nghĩ lại , sẽ thấy đây là một quyết định sáng suốt nhất đời mình '' . Lãnh Dao trừng mắt nhìn Thiên Tà một chút , nước mắt từ từ chảy ra '' Ngươi biết ta chịu bao nhiêu đau khổ mới rời khỏi Thiên Ma điện được sao , mau đưa Chu Tước công pháp cho ta '' . Thiên Tà lau sạch nước mắt cho nàng , sau đó yêu cầu ký kết khế ước , rồi mới đưa Chu Tước công pháp , bộ công pháp này hắn tiêu hao rất nhiều chất xám mới cải biến được ra . Lãnh Dao đạt được Chu Tước công pháp , hướng về phía bên ngoài tuyên bố chính thức gia nhập Băng Nguyệt điện , trở thành thị nữ của Thiên Tà. Thông tin này truyền tới bên ngoài khiến vô số người không tin nổi . Lãnh Dao là Thiên Ma điện thiên tài , đứng trong mười vị mỹ nữ đẹp nhất Thiên Nam đại lục , bây giờ tự phế tu vi gia nhập Băng Nguyệt cung đồng thời còn làm thị nữ cho Thiên Tà trưởng lão . Thiên Tà cái tên này rất nhanh cũng bị người khác chú ý tới , Băng Nguyệt cung một vị trưởng lão là Nam nhân duy nhất . Lãnh Dao tu luyện Chu Tước công pháp hơn mười ngày , được sự giúp đỡ , chỉ điểm rất nhiều của Thiên Tà , có thể nói tiến bộ cực khủng bố, tu vi khôi phục được toàn bộ , khí tức mạnh mẽ hơn lúc trước rất nhiều , đặc biệt dáng người càng thêm nóng bỏng , mê người . Những thứ này là do nàng tu luyện Chu Tước công pháp kích hoạt được Chu Tước huyết mạch trong cơ thể mình , Chu Tước huyết mạch quả là rất khủng bố , loại huyết mạch khác nghĩ cũng đừng nghĩ tới việc khôi phục kinh khủng như vậy . Thiên Tà kéo Lãnh Dao vào lòng mình nói '' Khôi phục khá nhanh , vài ngày mà khôi phục được như vậy , thật sự là Thiên tài nha '' Lão quái vật như hắn muốn mở miệng khen một người khó vô cùng , mà khi đã mở miệng thì người đó trong tương lai sẽ thành nhân vật cực kỳ khủng bố . Lãnh Dao bị hắn ôm ấp cũng không kháng cự , hất lên bộ ngực to nói '' Đó là tất nhiên , Tiểu Chủ nhân , còn bộ công pháp nào lợi hại đưa hết ra đây '' , Thiên Tà đưa tay xoa ngực nàng nói '' Tiểu yêu tinh '' . Lãnh Dao nhìn như cực kỳ phóng đãng nhưng thật ra nàng lại là loại người cực kỳ bảo thủ , làm sao chịu nổi hắn ban ngày tuyên dâm như vậy , vội vàng lách ra khỏi lòng hắn . Thiên Tà lại kéo nàng vào ngực mình , há miệng ngậm lấy vành tai nói nhỏ '' Tiểu yêu tinh , nàng bây giờ tu luyện xong Chu Tước công pháp đi đã , chưa luyện thành đừng nghĩ đến loại công pháp khác '' . Lãnh Dao khuôn mặt đỏ bừng , tim như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực , nàng vội vàng đứng dậy bỏ lại một câu nói rồi chạy mất '' Ta đi tu luyện '' . Thiên Tà nhìn xuống dưới thân mình rồi lại nhìn qua bóng lưng của nàng , trên miệng nở nụ cười khổ , xem ra phải nhanh chóng nghĩ cách ăn tươi cô nàng này . Bước ra khỏi phòng , nhìn cả Băng Nguyệt cung vắng vẻ không một bóng người , hắn đi dạo lung tung một chút . Trăm năm trước , Băng Nguyệt cung cũng không phải tên như vậy mà tên là Băng Nguyệt Tông , là tông môn đứng đầu Thiên Nam đại lục , không nghĩ tới trải qua trận chiến người ma bây giờ lại xuy tàn đến mức này . Trận chiến năm đó vô cùng ác liệt , mặc dù thắng nhưng nhân loại tổn thất thảm trọng , Băng Nguyệt Tông lúc đó đứng đầu đại lục tổn thất cũng là nghiêm trọng nhất . Toàn bộ số trưởng lão và đệ tử tinh anh tử trận , không một người sống sót . Năm đó Băng Nguyệt Tông đệ tử hơn một vạn , cao thủ nhiều như mây nhưng sau cuộc chiến đệ tử sống sót là những người thực lực yếu , gom góp lại cũng không đủ vài trăm người . Tiết Tiên Tiên năm đó sống sót là do trưởng môn hy sinh tính mạng bảo vệ , nàng lúc đó thực lực mạnh nhất trong đám người còn sống và đã kế thừa chức trưởng môn , đồng thời đổi tên Băng Nguyệt Tông thành Băng Nguyệt cung , chỉ thu nữ đệ tử . Băng Nguyệt cung thực lực không còn mạnh mẽ lên rất nhanh bị những phái khác vượt qua , nếu không phải là nhờ sự huy hoàng đời trước , rất có thể bây giờ đã bị các phái khác tiêu diệt . Bây giờ không bị diệt cung nhưng phạm vi lãnh thổ mà Băng Nguyệt cung nắm giữ đã bị phái khác chiếm gần hết , lãnh thổ giảm xuống tất nhiên khiến vô số thiên tài địa bảo mất đi .

  Vừa đi vừa suy nghĩ lung tung , không biết lúc nào đã đi tới sau núi , nhìn dòng suối trước mặt , Thiên Tà trong lòng cảm thán không thôi , đang định quay về thì một màn khiến hắn máu mũi ầm ầm phun ra . Một bóng người đứng bên cạnh dòng suối đang chậm rãi cởi bỏ quần áo . Từng kiện quần áo rơi xuống , để lộ ra một tha thân hình vô cùng quyến rũ , bộ ngực to lớn , cao vút , phần bụng không có một chút mỡ thừa , giữa hai chân đào nguyên tươi tốt không ngừng ẩn hiện , cặp mông to vểnh cao lên trên . Thiên Tà âm thầm nuốt nước bọt , vài hôm nay Tiết Tiên Tiên và Huyền Nguyệt bế quan , hắn lại bị Lãnh Dao khiêu khích khiến dục hỏa bành trướng không có chỗ phát ra , nhìn kỹ một chút thì thấy đúng là Ngọc Linh trưởng lão , Thiên Tà do dự một chút rồi đi tới . Ngọc Linh vừa mới xuất quan , lần này bế quan lĩnh ngộ được rất nhiều thứ , mặc dù vậy nhưng khoảng cách đột phá còn rất xa , xuất quan xong nàng muốn đi tắm rửa một chút , vừa cởi sạch quần áo thì thấy có người tiến đến , Ngọc Linh hoảng sợ vội vàng mặc lại quần áo . Quay đầu lại thấy Thiên Tà ánh mắt dâm đãng , nóng bỏng nhìn chằm chằm vào thân thể mình , khuôn mặt lập tức đỏ lên , ngượng ngùng không dám nhìn hắn , nói '' Thiên ... Thiên Tà trưởng lão '' . Thiên Tà nhìn bộ dáng ngượng ngùng của nàng , trong lòng thầm nghĩ , cô nàng này ở đâu có phong thái của phụ nữ đã hơn trăm tuổi , ánh mắt đảo xuống thân thể của nàng , bởi vì vội vàng lên chỉ kịp khoác lên chiếc áo mỏng , toàn bộ nội y bên trong vẫn nằm trên đất . Trước ngực một đôi vú cực kỳ to lớn , hắn đã từng bóp thử , một tay tuyệt đối nắm không hết , giữa ngực tạo thành một khe rãnh sâu không thấy đáy , mặc dù cặp vú to như vậy nhưng không có một chút nào xệ xuống , ngược lại còn hơi nhếch lên một chút . Bởi vì chỉ mặc một chiếc áo mỏng , lên mơ hồ có thể nhìn thấy núm vú đỏ hồng hiện ra , phần bụng bằng phẳng không một chút thừa thãi nào , giữa hai chân trắng nõn là một nhúm cỏ đen vô cùng tươi tốt , cả thân hình lờ mờ bên trong chiếc áo mỏng lại khiến nó có một loại hấp dẫn riêng biệt . Ngọc Linh nhìn thấy Thiên Tà ánh mắt không ngừng đánh giá cơ thể mình , nàng vội vàng dùng tay che chắn trước ngực và giữa hai chân . Thiên Tà nhìn thấy bộ ngực to lớn bị cánh tay đè ép biến hình , phía dưới Cự Long không ngừng biến lớn , hắn chịu không nổi vội vàng lao tới ôm nàng vào ngực . Một bên hôn lên đôi môi nóng bỏng kia , hai tay cũng nhanh chóng cởi bỏ chiếc áo mỏng duy nhất trên người nàng . Ngọc Linh bị hành động của hắn khiến cho vô cùng bất ngờ , định đẩy hắn ra nhưng lại nghĩ tới khắp người mình có chỗ nào hắn chưa sờ mò qua , lại nhớ tới vài tháng trước hình ảnh Cung chủ Tiết Tiên Tiên điên cuồng cưỡi trên người hắn , trong miệng còn liên tục rên rỉ những tiếng dâm đãng , nàng hai tay chuyển từ đẩy Thiên Tà biến thành ôm chặt lấy lưng hắn , miệng cũng không ngừng đáp lại nụ hôn ngọt ngào do hắn mang lại . Thiên Tà từ từ đặt Ngọc Linh xuống một tảng đá lớn , sau đó lại cúi đầu xuống hôn khắp cơ thể của nàng , Ngọc Linh biết chuyện gì sắp xảy ra , nàng định ngồi dậy thì một bàn tay to lớn kéo nàng xuống , một bàn tay khác đã tham lam vuốt ve , nắn bóp bộ ngực mình , bộ ngực bị tập kích khiến cho nàng thân thể nhũn ra , không còn chút sức lực nào , nàng buông tha ý định ngồi dậy , nằm im mặc kệ hắn . Thiên Tà nhìn thấy Ngọc Linh nằm im không nhúc nhích , hắn biết nàng đã thầm đồng ý hành động của mình , tay cành thêm ra sức vuốt ve cặp vú to , ngón tay xoa xoa hạt anh đào nho nhỏ , một tay khác di chuyển xuống dưới chân nàng .

  Một tiếng kêu đau đớn vang vọng khắp ngọn núi đánh dấu cho một cô gái biến thành đàn bà , Ngọc Linh nước mắt chậm rãi chảy ra , hai tay cào cấu lưng hắn , hai chân cuốn lấy hông hắn . Thiên Tà sau khi khiêu khích khiến Ngọc Linh miệng rên rỉ liên tục , phía dưới đào nguyên nước suối tràn lan , hắn không do dự chút nào cầm lấy Cự Long chậm rãi chui vào rải đất chật hẹp . Ngọc Linh cảm thấy một con quái vật khổng lồ nóng rực chui vào trong cơ thể mình , cảm giác đau đớn khiến nàng biết nàng đã thật sự thuộc về hắn , nhìn thấy trước mắt là người đàn ông nàng yêu mến đầu tiên và cũng là duy nhất trên đời đang dùng Cự Long to lớn của hắn đâm chọc vào cơ thể mình , nàng có một loại hạnh phúc không nói lên lời , thân thể không ngừng đung đưa phối hợp với động tác của hắn .

  Hai người điên cuồng không biết bao nhiêu lâu , tiếng rên rỉ dâm đãng vang vọng khắp ngọn núi , may mắn là lúc này Băng Nguyệt cung tất cả mọi người đã bế quan , trận pháp bảo vệ cũng đã khởi động, không có người nào có thể tiến vào Băng Nguyệt cung , nếu không tất cả mọi người đều sẽ bị tiếng rên rỉ này dẫn đến .
   
 10. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 10 Yêu Linh bí cảnh

  Băng Nguyệt điện , Thiên Tà và vài vị trưởng lão ngồi cao cao phía trên , phía dưới đứng hai mươi vị đệ tử , ai cũng khuôn mặt nghiêm túc . Hắn đứng dậy nói: - Như mọi người đã biết , Yêu Linh bí cảnh sắp mở ra , bên trong có vô số loại linh dược , trừ linh dược ra còn rất nhiều thần binh , bí tịch võ công còn sót lại .

  Yêu Linh bí cảnh là một nơi từ rất lâu trước là Người Yêu chiến trường , trong đó chết không biết bao nhiêu cường giả hai tộc . Mặc dù nhiều đã nhiều lần mở ra , nhưng Thần binh lợi khí vẫn còn rất nhiều .

  Thiên Tà ngừng lại một chút , nhìn về phía các đệ tử đang bàn tán xôn xao nói tiếp :

  - Những đệ tử vào bên trong thu hoạch được những gì toàn bộ được nhận lấy , nếu như ai không hợp tu luyện những bộ công pháp đó , có thể đến Công pháp điện đổi một bộ Công pháp khác ngang cấp , hoặc đổi lấy đan dược . Những bộ công pháp nào Băng Nguyệt cung không có , chỉ hy vọng mọi người sao chép ra một bản đưa vào Công Pháp điện .

  Một bên Thanh Đan trưởng lão , một vị trưởng lão của Linh Dược điện , đứng dậy nói :

  - Lần này Yêu Linh bí cảnh mở ra , Cung chủ và vài vị trưởng lão còn chưa kịp xuất quan . Bản trưởng lão đã tự ý bàn bạc với Ngọc Linh trưởng lão và Thiên Tà trưởng lão , lần này xuất phát đi bí cảnh sẽ do Thiên Tà trưởng lão dẫn dắt các đệ tử , bản trưởng lão và Ngọc Linh trưởng lão sẽ ở lại trấn thủ Băng Nguyệt cung , phía dưới mọi người là hai mươi người đứng đầu Thiên Kiêu bảng của Băng Nguyệt cung , lần này tham ra bí cảnh phải đoàn kết với nhau và toàn bộ nghe sự chỉ huy của Thiên Tà trưởng lão . Mọi người có ý kiến gì không .

  Thiên Tà nhìn hai vị trưởng lão , lại nhìn phía dưới đệ tử , nói :

  - Mọi người trở về chuẩn bị đi , một giờ sau xuất phát .

  Đợi mọi người đã rời đi gần hết , Ngọc Linh tiến tới dặn dò cẩn thận mới bước đi .

  Sau khi hai người phát sinh quan hệ , Ngọc Linh càng lúc càng yêu thương hắn . Thiên Tà ngược lại cũng không có gì lo lắng , Yêu Linh bí cảnh mà thôi , có gì ghê gớm chứ .

  Sau một tiếng , Thiên Tà dẫn theo Lãnh Dao và hai mươi vị đệ tử ngồi trên Phi Thuyền xuất phát . Phi Thuyền này là một loại pháp bảo phi hành , dài ba mươi mét , rộng mười mét , có thể biến lớn nhỏ tùy ý tốc độ phi hành cực kỳ nhanh chóng , cả Băng Nguyệt cung cũng chỉ có một vài chiếc .

  Yêu Linh bí cảnh nằm trong một hoang mạc nóng bỏng , nhiệt độ bên trong rất cao mặc không phải mùa hè . Lúc này phía trước cửa bí cảnh đã đông nghịt người , đám người Thiên Tà cũng không đáp xuống mà điều khiển Phi Thuyền lơ lửng trên không trung . Trên phi thuyền , Thiên Tà lại một lần nữa nhắc nhở các đệ tử :

  - Lần này vào trong bí cảnh không phải là hành động tập thể , mà là khi truyền tống đi vào có thể sẽ bị truyền tống đi những chỗ khác nhau , mọi người phải cực kỳ cẩn thận , tốt nhất lên tập trung lại cùng bảo vệ lẫn nhau , hơn nữa phía dưới rất nhiều môn phái cũng tới , bản trưởng lão hy vọng mọi người có thể bình an rời khỏi , vào trong tính mạng là quan trọng nhất , đạt được gì hay không cũng không quan trọng , biết không .

  Mọi người đồng thanh nói :

  - Yên tâm đi Thiên Tà trưởng lão .

  - Xuất phát .

  Trên phi thuyền còn lại Thiên Tà và Lãnh Dao , Thiên Tà nhìn nàng hỏi :

  - Làm sao , muốn vào không ?

  Lãnh Dao nghe vậy mắt sáng lên gật gật đầu .

  Thật ra thì Thiên Tà cũng rất hứng thú với Yêu Linh bí cảnh , nhưng tất cả các môn phái đã có quy định , không cho phép Cao thủ cấp bậc Trưởng lão trở nên tiến vào Yêu Linh bí cảnh , nếu không sẽ bị các môn phái vây đánh . Thiên Tà lấy ra hai cái mặt lạ , đưa một cái cho Lãnh Dao , một cái đeo lên mặt rồi hai người hòa vào dòng người tiến vào Yêu Linh bí cảnh .

  Thiên Tà và Lãnh Dao bị truyền tống vào trong bí cảnh , may mắn lúc truyền tống đến không bị tách ra , quan sát một chút , hắn quyết định hướng về phía không người nào đi . Nói đùa đi sau những người kia ngay cả một ngọn Linh thảo bình thường cũng không còn . Đường riêng tất nhiên sẽ có nguy hiểm nhiều hơn là đi chung , nhưng hắn cũng không quan tâm , cùng lắm thì cởi bỏ phong ấn tu vi diệt sát toàn bộ . Bởi vì bên trong không được phi hành , nên hai người đành phải đi bộ . Hơn một giờ sau , Lãnh Dao chỉ về phía trước trên tảng đá nói :

  - Một gốc Kim Linh thảo , lại là hơn năm trăm năm .

  Trên một tảng đá cạnh vách núi , một cây toàn thân màu đỏ , trong như hình người mọc trên đỉnh tảng đá , xung quanh tỏa ra linh khí . Kim Linh thảo tác dụng là giúp người dùng tăng cao tuổi thọ , Kim Linh thảo một trăm năm giúp người dùng tăng thêm mười năm tuổi thọ , tám trăm năm tương đương tăng tám mươi năm tuổi .

  Lãnh Dao chạy tới hái xuống , vừa cho vào nhẫn chứa đồ thì dị biến phát sinh . Vách đá chợt nổ tung , một con Rắn dài hơn mười mét há miệng lao ra . Lãnh Dao cũng đã có chuẩn bị , Linh thảo lâu năm như vậy làm sao không có yêu thú bảo vệ chứ , toàn lực chém ra một kiếm , ánh kiếm lóe lên , Con Rắn đang lao tới khựng lại , sau đó thân hình bị chẻ thành hai mảnh , máu me bắn lung tung .

  Thiên Tà gật đầu , Lãnh Dao tu vi Kết đan sơ kỳ cộng thêm uy lực của Chu Tước công pháp mà không miểu sát nổi một yêu thú Trúc cơ đỉnh phong thì không cần thiết phải tu luyện nữa .

  Hai người tiếp tục lên đường , dọc đường thu hoạch được không ít linh thảo . Bỗng nhiên trước mặt '' Ầm .'' Một tiếng , bụi đất bay tung toé . Bụi đất lắng xuống , một thân hình cao hơn ba mét hiện ra , khắp người đỏ lòm , trên đầu mọc ra cái sừng sắc nhọn , toàn thân bao phủ một lớp gai nhọn chi chít , nhìn vô cùng đáng sợ . Con quái vật hình người mở miệng nói :

  - Lại có con người , bản yêu Tướng đã nhiều năm không có nếm thử thịt con người rồi , lần này có hai tên , thật sự là hạnh phúc mà .
   
 11. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 11 Ma Tướng

  Nhìn trước mắt Ma Tướng , Thiên Tà rất ngạc nhiên , hắn được biết Yêu Linh bí cảnh là nơi ở của Ma tộc , nhưng bị trấn áp mạnh mẽ nên không còn Ma tộc đẳng cấp quá cao , nếu không cũng sẽ không cho phép đệ tử đi vào . Trước mắt Ma Tướng đẳng cấp ngang bằng Kết đan trung kỳ , làm sao có thể sống sót trong bí cảnh .

  - Nhân loại , buông tha chống cự đi , bản Ma Tướng sẽ cho ngươi chết thoải mái , nếu không ...

  Ma Tướng giọng nói khàn khàn quái dị khiến người nghe rùng mình . Hắn nhìn Thiên Tà và Lãnh Dao không thấy tu vi của hai người , nên chỉ nghĩ là dùng một loại công pháp nào đó ẩn giấu thôi , dù ẩn giấu nhưng chắc tu vi không cao, không có chút uy hiếp nào , như là món mồi ngon vậy . Một cánh tay duỗi ra , trực tiếp hướng Thiên Tà . Lập tức ma khí tản ra đầy trời , một mảnh trời nhỏ như mất đi sự sống , khắp nơi là âm thanh tang thương , huyết tinh .

  Thiên Tà lắc đầu , Lãnh Dao cũng nhanh chóng phản ứng lại , lập tức rút kiếm chém tới . Kiếm và nắm đấm va chạm vào nhau , Lãnh Dao bị lực phản chấn lui lại năm , sáu bước , mỗi một bước phía dưới chân lại tạo thành một cái lỗ thủng . Mà Yêu Tướng cánh tay cũng nhẹ nhàng run lên , nó vẻ mặt bắt đầu khó coi :

  - Xem ra bản Tướng đã xem thường các người .

  Trong chốc lát , một luồng khí tức kinh khủng bao phủ lấy thân thể nó , trong cơ thể ma khí tuôn trào , một quyền đấm ra .

  Lãnh Dao cũng không chậm chạp chút nào , thôi động chân khí trong cơ thể , miệng hô :

  - Chu Tước công pháp - Phượng Khiếu Cửu Thiên .

  Hai chiêu thức va chạm vào nhau , khiến đồi núi rung động , vô số khói bụi và tiếng nổ lớn vang lên . Lãnh Dao bị đẩy lui hơn mười bước , Ma Tướng cũng không tốt hơn chút nào , nó liên tục lui lại phía sau , một vết rách trên cánh tay không ngừng trào ra máu tươi , rơi đầy xuống đất .

  Kinh ngạc nhìn cánh tay mình đang chảy máu , Ma Tướng không tin nổi nhân loại nhỏ bé này lại tổn thương được mình , nó ''Rống '' lên một tiếng , Ma khí trong cơ thể điên cuồng trào ra , che khuất bầu trời , vô tận Ma khí rất nhanh bao phủ một khu vực rộng lớn .

  - Nhân loại , ngươi chọc giận ta . Chết đi , Ma tộc bí pháp - Thiên Giáng Ma Thạch .

  Không trung kịch liệt chấn động , một khối đá khổng lồ từ trên trời rơi xuống , lao thẳng về phía Lãnh Dao . Vì tốc độ nhanh lên Tảng đá khổng lồ , to hơn một ngọn núi nhanh chóng bùng cháy , tia lửa văng tung toé khắp nơi .

  Ma Tộc không giống nhân loại , chúng tu luyện đủ loại bí pháp , như con Ma Tướng này , sau khi lên cấp Ma Tướng , nó lĩnh ngộ ra Thiên Giáng Ma Thạch , tức là lấy lực lượng của mình dẫn dắt một viên tinh thạch trong tinh không , lực lượng càng mạnh , dẫn dắt được viên tinh thạch càng lớn .

  Lãnh Dao trong mắt không có một chút hoảng sợ nào , tung người lên không trung

  - Chu Tước công pháp - Vô Hạn Hỏa Vực .

  Rất nhanh , tảng đá khổng lồ bị đánh nát vụn, vô số mảnh nhỏ rơi khắp bốn phía , bên trong một khoảng trời khói lửa cháy mịt mù .

  Ma Tướng không tin nổi vào mắt mình , không đợi hắn phục hồi tinh thần lại , một ánh kiếm lóe lên , cơ thể cao hơn ba mét bị trẻ làm đôi .

  Lãnh Dao hạ xuống , vội vàng dùng một viên đan dược hồi phục , nhìn thân thể tách đôi trên mặt đất , trong lòng kinh ngạc không thôi , một chiêu vừa rồi , nàng không có bao nhiêu phần trăm nắm chắc ngăn cản nổi . Không nghĩ tới lại thành công , Chu Tước công pháp quá kinh khủng rồi , ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Thiên Tà như muốn hỏi một người bình thường như hắn lấy đâu ra bộ công pháp khủng bố này .

  Thiên Tà nhìn thấy chiến đấu kết thúc , đi tới bên cạnh Lãnh Dao nói :

  - Nghỉ ngơi một chút đi , Ta biết nàng muốn hỏi gì , đến lúc nào đó nàng tự nhiên sẽ biết .

  Lãnh Dao gật đầu , từ lúc gia nhập Băng Nguyệt cung , trong vòng một tháng từ phế nhân biến thành cao thủ Kết đan nàng đã biết người chủ nhân này không giống người bình thường .

  Nghỉ ngơi xong , hai người lại tiếp tục lên đường . Hơn hai giờ tìm kiếm , thu hoạch được hơ ba mươi gốc Linh thảo , trong đó có một gốc ngàn năm Diệp Linh thảo .

  Diệp Linh thảo là nguyên liệu quan trọng nhất để luyện chế Diệp Linh đan . Diệp Linh đan là một loại đan dược cực kỳ quý hiếm , một viên Diệp Linh đan có thể rút ngắn võ giả năm mươi năm tuổi luyện .

  Lãnh Dao Chu Tước huyết mạch cũng may mắn hấp thu được rất nhiều hỏa diễm của Linh Hỏa Điểu .

  Yêu Linh bí cảnh , là nơi giam giữ rất nhiều Yêu thú và Ma tộc . Truyền thuyết từ thời xa xưa , Thiên Nam đại lục xuất hiện một vị thiên kiêu thành công tiến cấp Thiên Tiên , trước khi phi thăng đã tạo ra Yêu Linh bí cảnh tạo phúc cho con cháu đời sau . Bên trong bí cảnh dùng pháp tắc hạn chế , Yêu thú mạnh nhất cũng chỉ là Cấp ba còn Ma tộc thì yếu hơn cấp hai trở xuống . Vừa rồi xuất hiện một Ma Tướng có lẽ lúc bị bắt vào đã là Ma Tướng , may mắn gặp đám người Thiên Tà nếu không không biết bao nhiêu đệ tử khác phải làm thức ăn cho nó .

  Giới thiệu một chút về cảnh giới Ma tộc . Bình thường yêu ma cảnh giới ngang với Luyện khí kỳ của nhân loại , Ma Binh - Trúc cơ , Ma Tướng - Kết đan , Ma chủ - Hóa thần , Ma Hoàng - Đại Thừa , Ma Tôn - Độ kiếp , Ma Vương - Thiên Tiên , Ma Quân - Chân Tiên , Đại Ma - Kim Tiên ...
   
 12. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 12 Nghịch Thiên quả

  Hai người không biết đã đi bao lâu , đến một đầm lầy lớn , đi hơn một giờ trong đầm lầy , điều kỳ lạ là hơn một giờ này không thu hoạch được bất cứ một gốc Linh thảo nào , cũng không gặp bất kỳ yêu thú hay Ma tộc nào . Hai người cứ đi mãi đi mãi , Lãnh Dao bắt đầu mắng hắn xối xả.

  - Lúc đầu đã nói , Công tử không nên đi đường này , người không nghe , bây giờ ngay cả một con yêu thú nhỏ cũng không có gặp được .

  Thiên Tà cũng không trả lời nàng , con đường này là do mình chọn , giờ gì cũng không gặp , còn không đủ xấu hổ hay sao mà đòi cãi lại .

  Lãnh Dao càm nhàm một mình suốt một đoạn đường dài , sau đó đòi nghỉ ngơi , len lén nhìn hắn một chút rồi chạy ra sau một thân cây to . Thiên Tà ánh mắt kỳ lạ nhìn bóng lưng nàng , với thính lực biến thái của hắn rất nhanh nghe thấy tiếng nước chảy sau gốc cây . Không nhịn được nở nụ cười dâm , ngồi xuống tảng đá bên cạnh bắt đầu yy trong đầu . Vài phút sau Lãnh Dao hấp tấp chạy về , thở hồng hộc nói :

  - Công tử , phía...phía trước có ... bảo ...bối.

  Thiên Tà mặt đầy nghi hoặc nhìn nàng , Lãnh Dao không đợi hắn nói gì , kéo tay hắn chạy mà mạch tới sau cây to , cánh tay chỉ chỉ .

  Thiên Tà nhìn theo , miệng há lớn , hô hấp dồn dập , kinh ngạc kêu lên

  - Nghịch Thiên quả .

  Phía trước hơn mười mét , trong một đám bùn đen , một thân cây nhỏ mọc chui lên , thân cây cao tầm nửa mét , chính giữa có một quả to như quả bưởi màu đỏ đang tỏa ra mùi thơm ngào ngạt .

  Nhìn vẻ mặt kích động của hắn , Lãnh Dao trong lòng rất vui vẻ , dọc đường đi mặc dù thu hoạch được rất nhiều Linh thảo hơn một ngàn năm , mắt hắn cũng không nháy một chút không thèm để ý . Lãnh Dao rất nghi hoặc quả trước mắt có tác dụng gì mà khiến hắn kích động như vậy , nàng mặc dù quan sát biết là bảo bối nhưng không biết rõ loại quả gì , quay sang hỏi :

  - Công tử , đây là loại Linh Dược gì vậy?

  Thiên Tà kìm nén lại sự sung sướng của mình , giải thích :

  - Đây là Nghịch Thiên quả , tác dụng của nó vô cùng nghịch thiên nên được gọi là Nghịch Thiên quả . Khi luyện chế thành đan dược , võ giả ăn vào có thể tăng cao ngộ tính , thể chất . Không nghĩ tới loại Linh Dược vô cùng quý hiếm này đến bây giờ còn tồn tại .

  Lãnh Dao nghe xong , thân hình run rẩy , trên thế giới này lại có Linh Dược cải thiện ngộ tính , thể chất con người . Quá nghịch thiên rồi , phải biết thể chất con người còn có thể ăn đan dược và tu luyện tăng cường , nhưng ngộ tính ah , đây là từ khi sinh ra đã có , không thay đổi được . Hít sâu một hơi , nàng tiến lên gần chạm tay vào Nghịch Thiên quả thì dị biến phát sinh.

  Bên cạnh Nghịch Thiên quả , dưới bùn đất , một thân hình cao lớn hơn mười mét chui lên , toàn thân bao phủ bởi một lớp vảy đen bóng , trên đầu mọc ra một cái sừng nhọn hoắt , há to miệng đỏ ngầu hướng về phía Lãnh Dao lao tới .

  Bên cạnh mỗi cây Linh thảo lâu năm tất nhiên sẽ có Linh thú bảo vệ . Nghịch Thiên quả cũng không ngoại lệ . Lãnh Dao thấy sắp thành công còn bị ngăn cản , nhất thời nổi giận dùng hết toàn lực chém giết yêu thú . Trận chiến cũng không kéo dài quá lâu , Yêu thú bị Hỏa diễm đốt sạch sẽ không còn chút cặn , Thiên Tà ở một bên quan sát , thân hình run rẩy một cái , nữ nhân này nổi giận cũng quá khủng bố đi .

  Hai người chậm rãi lại gần Nghịch Thiên quả , bỗng nhiên một bóng người xẹt qua , Nghịch Thiên quả biến mất .

  - Ha Ha...bản Đại gia tìm cả buổi cuối cùng cũng kiếm được một cây , nhìn bên ngoài chắc cũng hơn một ngàn năm . Hửm loại Quả gì nhìn kỳ lạ vậy , mà thôi đã có yêu thú bảo vệ chắc chắn là loại quý hiếm nào đó , đợi khi nào ra khỏi đây đi hỏi trưởng lão không phải là biết . Cảm tạ vị mỹ nữ kia giúp đỡ chém giết yêu thú .

  Thiên Tà nghe nhìn sang thì thấy một thân ảnh mặc một bộ đồ màu đen , tầm ba mươi tuổi , trên mặt có vết sẹo khủng bố . Nghe xong hắn nói , Thiên Tà và Lãnh Dao thân hình lảo đảo , tên này rõ ràng là ăn cướp của mình ah , giờ còn đứng đây lải nhải , cảm ơn giết yêu thú . Thiên Tà tức nổ phổi , không ngờ vật hắn nhìn trúng cũng dám đoạt .

  Hắn lấy ra cục gạch thần khí trong nhẫn chứa đồ , ném thẳng vào mặt tên hắc y kia , trong miệng chửi ầm lên :

  - Móa nó , đồ vật lão tử vừa ý cũng dám cướp đoạt , đúng là tức chết lão tử mà .

  Tên thanh niên kia kinh ngạc nhìn cục gạch đang bay tới , hai tay để trước ngực , ánh mắt khinh thường , miệng hất lên nói :

  - Cục gạch nát mà cũng dám nghĩ làm tổn thương ta , có chạm được vào vòng bảo hộ của ta không mới là vấn đề .

  Nhưng sau đó ác mộng của đời hắn đã xảy ra , Cục gạch giường như không bị vòng bảo hộ ngăn cản , lập tức đập thẳng vào mặt hắn . Thanh niên chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng , hai mắt nổi đầy gân đỏ , trong não ong ong kêu vang .

  Thiên Tà đi tới bên cạnh hắn , nhặt lên cục gạch rồi trèo lên người hắn , tay không ngừng đập xuống , trong miệng mắng chửi :

  - Lão tử đập chết ngươi ... dám cướp đồ của lão tử ... Đập chết ngươi ... Mẹ kiếp .

  Đứng một bên Lãnh Dao đã hóa đá , nàng có nằm mơ cũng không nghĩ tới Công tử của mình kinh khủng như vậy , tên thanh niên đang bị đánh kia cảnh giới cao hơn nàng một chút , nàng vận dụng Chu Tước công pháp toàn lực may ra mới thắng nổi . Nhưng tên này bây giờ bị cưỡi lên người đánh cho khuôn mặt biến hình , không biết sống chết . Sau vài phút , nàng chạy tới kéo Thiên Tà ra , lúc này tên thanh niên đầu đã bị đập nát bét nhè , vài mảnh xương chìm sâu vào trong lòng đất . Rùng mình một cái nàng vội vàng nói :

  - Được rồi , Công tử , hắn chết rồi , chúng ta mau đi hái Nghịch Thiên quả .

  Lần này không còn biến cố gì xảy ra , Thiên Tà cẩn thận hái xuống Nghịch Thiên quả , bỏ vào trong hộp nhỏ rồi cất đi . Trời cũng mau tối , hai người nhanh chóng kiếm một chỗ an toàn dựng lều nghỉ ngơi .

  Trời tối Lãnh Dao ngồi bên cạnh Thiên Tà trước đống lửa , hỏi :

  - Công tử , Cục gạch kia là như thế nào vậy?

  Thiên Tà nhìn nàng mỉm cười

  - Lần trước vô tình nhặt được dưới một gốc cây , ta cũng không biết nó từ thứ gì tạo thành .

  Lãnh Dao quay sang nhìn hắn , thấy hắn đang nhìn mình , khuôn mặt đỏ lên , nàng vội vã quay đầu đi nói :

  - Công tử người thu ta làm thị nữ chỉ vì huyết mạch của ta sao?

  Thiên Tà đột nhiên ôm nàng vào lòng , miệng kề sát vào tai nàng nói :

  - Lúc đầu thì đúng là thể chất của nàng ta mới thu nhận nàng .

  Lãnh Dao nghe xong khuôn mặt hiện ra vẻ thất lạc . Thiên Tà thấy vẻ mặt của nàng , vội vàng ghé vào tai nàng nói nhỏ thêm vài câu .

  Lãnh Dao nghe được vài câu sau của hắn khiến nàng ngại ngùng không thôi , quay người ôm lấy , ngẩng đầu hôn lên môi hắn nói :

  - Lãnh Dao cũng yêu thích Công tử .

  Sau đó khuôn mặt nàng đỏ bừng rúc vào trong ngực hắn .

  Thiên Tà nhìn vị mỹ nữ xinh đẹp trong ngực mình , cơ thể nhanh chóng nổi lên phản ứng . Vội vàng bế Lãnh Dao vào trong lều .

  Đặt nàng xuống tấm thảm , Thiên Tà nhanh chóng cởi sạch quần áo của mình , sau đó cởi bỏ quần áo của Lãnh Dao , nàng cũng biết chuyện gì sắp xảy ra , trong lòng có một chút sợ hãi cùng vui mừng , Lãnh Dao nhắm chặt hai mắt lại . Thiên Tà cởi bỏ áo ngoài của nàng , kéo xuống cái yếm , một đôi vú to hiện ra , trắng muốt như tuyết . Tiếp tục cởi bỏ quần của nàng , phía dưới lộ ra một khu rừng rậm đen bóng , rất nhiều cây xanh mọc trên hai mép đồi . Thiên Tà càng nhìn càng say mê , Lãnh Dao da thịt trắng hồng , bộ ngực lớn phập phồng theo từng tiếng thở gấp ,bụng nhỏ không có chút mỡ thừa nào , đôi chân dài thon nhỏ vô cùng cân đối . Vùng tam giác thần bí giữa hai chân khi hiện khi ẩn cực kỳ mê người .

  Thiên Tà không chịu nổi mê hoặc nữa , hắn cúi xuống ngậm lấy một bên vú nàng liếm mút , hai tay cũng không nhàn rỗi , một cánh tay xoa bóp bên vú còn lại , trong khi tay kia bắt đầu khám phá đào nguyên của nàng . Vài phút sau , bàn tay của hắn đã bị mạch nước ngầm trong đào nguyên làm ướt đẫm .

  Lãnh Dao bị hắn khiêu khích khiến toàn thân run rẩy , hơi thở gấp gáp , đôi môi đỏ mọng hơi mở ra , phát ra những tiếng rên rỉ nho nhỏ . Lãnh Dao bây giờ lửa nóng chạy khắp toàn thân , dục hỏa bùng cháy dữ dội , bàn tay không tự chủ được mà đưa xuống cầm lấy Cự Long của hắn , run rẩy nói :

  - Công tử , mau cho Dao nhi , Dao nhi không chịu nổi nữa .

  Thiên Tà nghe nàng nói vậy , đã biết nàng không chịu nổi nữa , hắn ngồi dậy , tách hai chân nàng ra , sau đó lập tức ngồi xuống giữa hai chân nàng , tay cầm Cự Long đặt trước cửa đào nguyên đã ướt đẫm nước từ từ tiến vào . Lãnh Dao cảm thấy phía dưới thân thể như bị xé rách làm hai nửa , đau đớn khiến nàng hét to một tiếng , nước mắt chậm rãi chảy ra , hai tay không ngừng cào cấu lưng hắn . Đợi đến khi Lãnh Dao đã bớt đau đớn , Thiên Tà bắt đầu vận động lên xuống . Lãnh Dao tiếng rên rỉ theo từng lần ra vào của hắn mà càng lúc càng lớn hơn . Nàng toàn thân run rẩy , đôi mắt khép hờ , mồ hôi chảy ướt đẫm toàn thân , cặp mông to lớn không ngừng nhếch cao lên phối hợp với hắn .

  Một đêm này Lãnh Dao bị hắn làm cho thảm hại vô cùng . Thiên Tà liên tục di chuyển cơ thể nàng làm thành đủ loại tư thế , những âm thanh dâm đãng vang vọng khắp khu rừng mãi đến khi trời gần sáng mới dừng lại .

  Mặt trời từ từ nhô lên từ phía xa xa , xua tan đi toàn bộ bóng tối và những màn sương trắng . Trong lều nhỏ một đôi nam nữ đang ôm nhau ngủ say . Đến khi ánh mặt trời trèo lên cao cao trên đỉnh đầu , Thiên Tà mới chậm rãi tỉnh lại , nhìn mỹ nữ đang ngủ say trong ngực mình , dưới thân Cự Long lại từ từ tỉnh giấc . Lãnh Dao bây giờ còn đang say xưa ngủ , đôi môi đỏ mọng vẫn còn mang theo nụ cười thỏa mãn , da thịt trắng nõn dưới từng tia sáng lọt qua chiếc lều nhỏ càng thêm lung linh . Bộ ngực lớn bởi vì nàng nằm nghiêng mà tạo ra một khe rãnh sâu không thấy đáy , khiến người khác không tự chủ được say mê . Thiên Tà trong mắt bốc lên lửa nóng , mặc dù tối hôm qua hai người cực kỳ điên cuồng , gần như dùng hết sức , nhưng trải qua một đêm bây giờ cũng đã khôi phục được rất nhiều , đặc biệt khi tỉnh dậy gặp cảnh tượng mê người trước mắt , người đàn ông nào còn chịu nổi , mặc dù bị liệt dương nhưng buổi sáng tỉnh giấc nhìn thấy cảnh như vậy cũng chắc chắn sẽ có cảm giác . Hai tay hắn không tự chủ được mà nhẹ nhàng xoa xoa khắp cơ thể nàng . Lãnh Dao dần dần bị hắn đánh thức , hai mắt mông lung vừa hé ra đã thấy người nam nhân mình yêu thích đang không ngừng vuốt ve khắp cơ thể mình , điều này khiến nàng ngại ngùng không thôi .

  - Công tử sáng sớm tỉnh lại đã làm việc xấu .

  Cảm nhận được một đồ vật nóng bỏng đang ma sát bụng mình , không cần nói cũng biết là thứ gì , Lãnh Dao vội vàng nói

  - Công tử , tha cho Dao nhi lần này đi , bây giờ phía dưới vẫn còn hơi đau , để buổi tối Dao nhi lại hầu hạ người được không .

  Thiên Tà cũng biết nàng hôm qua mới bị phá thân , lại chịu đựng hắn dày vò lâu như vậy , làm sao không đau cho được , hắn kìm nén lại dục hỏa , nhẹ nhàng hôn môi nàng một chút rồi đứng dậy mặc quần áo cho cả hai người .
   
 13. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 13 Bách Thảo núi

  Cuối cùng cũng vượt qua được đầm lầy, Hai ngày này tốc độ của Thiên Tà và Lãnh Dao hơi chậm lại một chút , bởi vì Lãnh Dao thân thể vấn đề lên bọn họ hầu như tránh mặt tất cả yêu thú . Vận may của hai người phải nói cực kỳ kinh khủng , vừa đi ra khỏi đầm lầy thì trước mặt từ từ hiện ra một ngọn núi . Nếu núi bình thường thì cũng không có gì để nói , mà ngọn núi này Linh Dược mọc nhiều hơn rau cải trồng ở nhà , nơi đây linh khí cũng rất nồng đậm . Nhìn ngọn núi chi chít Linh Dược trước mắt , Lãnh Dao bật thốt lên :

  - Bách Thảo núi ... Đây thật sự là Bách Thảo núi .

  Bách Thảo núi , tên đúng như những gì họ nhìn thấy , Linh thảo nhiều không đếm hết, từ những loại vài trăm năm đến vài nghìn năm . Bách Thảo núi theo truyền thuyết ghi lại thì quanh năm bị cấm chế bao phủ , không ai biết địa điểm cụ thể ở chỗ nào trong Yêu Linh bí cảnh và cũng không biết bao nhiêu lâu mới mở ra .

  Thiên Tà và Lãnh Dao tay chân cũng không chậm , bọn họ bắt đầu cặm cụi thu hái . Vì Linh Dược số lượng quá nhiều nên hai người chỉ hái những cây đã có nhiều hơn tám trăm năm tuổi .

  Sau hơn ba giờ thu hoạch , bọn họ bị truyền tống ra khỏi Bách Thảo núi , hai người nằm thở hồng hộc trên mặt đất , ba giờ này bọn họ dùng hết tốc độ có thể để thu hoạch Linh Dược , vừa hái xong vài cây cuối cùng trên đỉnh núi thì cũng là lúc bị đuổi khỏi .

  Thiên Tà và Lãnh Dao tiếp tục lên đường , chỉ khác lúc trước một điều là trên đường gặp những loại Linh Dược bình thường đều không hái , trừ một số loại đặc biệt ra .

  Mười ngày sau Yêu Linh bí cảnh đóng lại , toàn bộ đệ tử bên trong bị một luồng lực lượng vô hình đá ra khỏi bí cảnh , bởi vì vẫn còn che mặt nên không ai nhận ra bọn họ . Nhìn những đệ tử tay vẫn còn cầm kiếm đánh nhau còn vẻ mặt thì ngơ ngác nhìn xung quanh khi bị truyền tống ra , Thiên Tà và Lãnh Dao cũng không nhịn được nở nụ cười . Nhanh chóng tìm một chỗ không người đổi lại quần áo , ra địa điểm tập kết . Không lâu sau , đệ tử Băng Nguyệt cung tốp ba tôp năm tiến đến . Nhìn mọi người nét mặt khá vui vẻ , Thiên Tà cũng cười hỏi :

  - Lần này thu hoạch được tốt chứ , mọi người xem còn thiếu ai không?

  Đám đệ tử quan sát một chút , một người trong đó đứng ra nói :

  - Thiên Tà trưởng lão , lần này Yêu Linh bí cảnh bọn đệ tử không phụ sự kỳ vọng của Trưởng lão , toàn bộ bình an trở về , không thiếu người nào .

  Thiên Tà cười cười nói :

  - Được rồi , mọi người đi kiếm chỗ nào nghỉ ngơi một ngày rồi về Băng Nguyệt cung , mấy ngày nay khổ cực rồi , ngày hôm nay ta mời khách , coi như chúc mừng mọi người trở về bình an .

  Đoàn người đi theo một đệ tử dẫn đường rất nhanh đến Thiên Hương tửu lâu . Dọc đường đi bởi vì trang phục đặc thù mà không người nào trêu chọc nhưng cũng thu hút rất nhiều ánh nhìn khi một người nam nhân bị vây quanh bởi hơn hai mươi cô gái .

  Trang phục của nữ đệ tử Băng Nguyệt cung khá đặc biệt , toàn thân một bộ đồ trắng , một chiếc áo choàng đen khoác bên ngoài , trên mặt người nào cũng đeo một tấm vải trắng mỏng . Trên toàn bộ Thiên Nam đại lục cũng chỉ có một mình Băng Nguyệt cung có cách ăn mặc như vậy .

  Thiên Hương tửu lâu , tửu lâu lớn nhất xung quanh khu vực Yêu Linh bí cảnh này . Giá cả ở đây cũng rất cao , người vào đây chỉ có thể là đệ tử nhà giàu hoặc võ giả cảnh giới mạnh mới đủ sức tiêu phí . Đối với võ giả yếu mà nói , một bữa ăn ở đây tổn thất hết toàn bộ tài sản của họ . Người nào chịu bỏ ra cái giá như vậy vì một bữa ăn .

  Đám người Thiên Tà tìm vài bàn trống rồi ngồi cả xuống . Vừa ngồi một chút thì bên cạnh truyền đến tiếng bàn luận

  - Nghe nói tối nay Thiên Long các bắt đầu buổi đấu giá mỗi năm một lần . Không biết lại có bảo vật gì sắp xuất hiện .

  - Thiên Long phòng đấu giá ?

  - Đúng vậy , không lẽ ngươi không biết . Ngươi từ xó xỉnh nào chui ra vậy ?

  - ...

  - Thôi để ta nói cho ngươi biết . Thiên Long Các là nơi mua bán lớn nhất Thiên Nam đại lục này . Bọn họ mỗi năm chỉ tổ chức một buổi đấu giá , năm nào cũng có bảo vật xuất hiện . Năm trước là một quyển Thánh cấp công pháp và một quyển ghi lại tu luyện tâm đắc của một tên võ giả Đại Thừa cảnh giới cao thủ . Không biết năm nay là thứ gì đây .

  Một tên khác nói :

  - Theo thông tin mới nhất là một kiện binh khí Thiên Cấp và hai thanh Địa khí . Cộng thêm rất nhiều loại Linh Dược một ngàn năm tuổi .

  - Thiên Cấp và Địa Cấp ghê gớm như vậy , không được tối nay ta phải đi quan sát mới được . Ta sống đến giờ còn chưa nhìn thấy một thanh Hoàng khí .

  Thiên Tà nghe bọn họ bàn luận khiến trong lòng hứng thú nhảy lên . Nhìn Lãnh Dao một chút , thấy nàng cũng đang nhìn mình , hai người hiểu ý cười cười .

  Cấp độ Binh khí phân chia làm bình thường Phàm khí , Huyền khí , Hoàng khí , Địa khí , Thiên khí , Thánh khí , Thần khí . Ở Thiên Nam đại lục này , đa số võ giả đều sử dụng Phàm khí và Huyền khí . Một số đệ tử tinh anh và Trưởng lão thì may mắn hơn dùng Hoàng khí , các lão quái vật sống cực lâu trong các tông môn thì mới có Địa khí để sử dụng . Thiên khí toàn bộ Thiên Nam đại lục chỉ có vài thanh , được các môn phái lớn nhất coi làm trấn môn chí bảo , uy lực mạnh mẽ khủng khiếp . Còn về phần Thánh khí cùng Thần khí thì chỉ là trong truyền thuyết . Nhiều năm trước Băng Nguyệt cung cũng có một thanh Thiên khí nhưng sau đại chiến bị thất lạc mất .Thiên Tà muốn đi xem đấu giá thanh Thiên khí kia có phù hợp với Lãnh Dao thì mua xuống cho nàng , dù sao nàng cũng là người bảo vệ mình . Lãnh Dao bây giờ cũng chỉ sử dụng một thanh kiếm phẩm cấp Huyền khí .

  Buổi tối , Thiên Long phòng đấu giá , một nữ nhân xuất hiện trên đài khiến toàn bộ hội trường yên tĩnh lại .Một cô gái phong tình vạn chủng xuất hiện trước mắt mọi người , mọi ánh mắt đều bị nàng hấp dẫn , thỉnh thoảng trong cổ họng người nào đó còn phát ra tiếng nuốt nước bọt ực ực . Cô gái này vô cùng mê người , cặp mông to lớn bị bao phủ bởi một chiếc váy bó sát người , bởi vì bó chặt lên có thể thấy hai bên mông tròn trịa lắc lư theo từng bước đi . Toàn thân hiển hiện rõ ràng sự thành thục và quyến rũ mê người .

  Da thịt trắng như tuyết , xinh đẹp dung nhan , cặp môi đỏ mọng phối hợp với dáng người cao gầy mà đầy đặn , trong đầu mọi người chỉ còn nghĩ đến một cái hại nước hại dân khuynh thành mỹ nữ .

  Tô Mị - Thiên Long phòng đấu giá quản lý , Thiên Long các một cái mê chết người không đền mạng yêu tinh . Có lời đồn thậm chí có cao thủ Hóa thần cảnh đỉnh cao qùy gối dưới chân nàng .

  Đối với phía dưới mọi người những ánh mắt nóng bỏng giống như muốn lao tới cưỡng hiếp nhìn mình , Tô Mị cũng không để ý , ngược lại còn cố tình uốn éo thân thể khiến bộ ngực to lớn như muốn phá vỡ quần áo lao ra quyến rũ mọi người . Nàng cười cười nói :

  - Hoan nghênh mọi người tới Thiên Long phòng đấu giá , ta là Tô Mị , quản lý Thiên Long phòng đấu giá , hôm nay cũng chính là người chủ trì cuộc đấu giá duy nhất trong năm nay . Khiến mọi người chờ lâu , ta xin bắt đầu giới thiệu vật đấu giá đầu tiên .

  Thời gian từ từ trôi đi , đa số vật phẩm đã tìm được chủ nhân . Tô Mị nói :

  - Bây giờ là món đồ cuối cùng của buổi đấu giá hôm nay , cũng là món đồ quý giá nhất , một thanh Thiên khí . Thiên Long Các nghe nói lần này Yêu Linh bí cảnh mở ra , mọi người thu hoạch được rất nhiều Linh Dược nên quyết định dùng Linh Dược đến để đấu giá Thiên khí . Yêu cầu là Linh Dược tuổi thọ phải trên một ngàn năm .

  Trong một căn phòng bên cạnh , Lãnh Dao đánh thức đang ngủ say trong ngực mình Thiên Tà dậy

  - Công tử món đồ cuối cùng ra rồi , nhưng lần này đấu giá bằng Linh Dược .

  Thiên Tà ngồi dậy xoa xoa con mắt , nhìn về phía đài cao .

  Lúc này trên đài xuất hiện một thanh dài gần một mét trường kiếm , xung quanh tỏa ra cực nóng hỏa diễm , tựa như có thể đốt cháy toàn bộ mọi thứ .

  - Đây là Hỏa Diễm Kiếm , phẩm cấp Thiên Khí , truyền thuyết là do hai ngàn năm trước một vị đúc kiếm đại sư chế tạo , chuôi kiếm này luyện chế hơn một trăm ngày . Hơn nữa bên trong còn phong ấn một loại Hỏa Diễm cực mạnh , người nào có được sau đó nhận chủ là có thể điều khiển được Hỏa Diễm bên trong . Bắt đầu trả giá .

  - Năm gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Sáu gốc ngàn năm Linh Dược

  - ...

  - Bảy gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Tám gốc ngàn năm Linh Dược , còn ai ra giá cao hơn không , đây là Thiên Khí ah, đại lục không có nhiều hơn mười thanh.

  - Mười gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Mười năm gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Mười năm gốc ngàn năm Linh Dược , còn ai ra giá cao hơn không , mười năm gốc lần một , mười năm gốc lần hai ...

  - Hai mươi gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Hai mươi năm gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Ba mươi gốc ngàn năm Linh Dược .

  - Mười gốc hai ngàn năm Linh Dược .

  Câu này vừa nói ra khiến cả phòng đấu giá im lặng , toàn bộ ánh mắt nhìn về phía gian phòng hai mươi tám , căn phòng mà Thiên Tà và Lãnh Dao đang ngồi .

  - Vị khách phòng thứ hai tám đã trả giá mười gốc hai ngàn ... Hai ngàn năm Linh Dược , còn ai trả giá cao hơn không . Mười gốc hai ngàn năm Linh Dược lần một ... Mười gốc hai ngàn năm Linh Dược lần ba , thành giao . Chúc mừng vị khách phòng số hai mươi tám .

  Vô số ánh mắt kinh ngạc nhìn phòng số hai mươi tám , hai ngàn năm Linh Dược ah , đó là hai ngàn năm ah . Vậy mà hôm nay một lần hiện ra mười gốc . Ai lấy đều lắc đầu khiếp sợ . Nhưng cũng không ai nổi ý cướp đoạt , mà muốn cướp cũng không biết ai mà cướp , chỉ thầm kêu mình không đủ tiền . Cướp đoạt , nói đùa đi , Thiên Long phòng đấu giá có quy định , không tiết lộ danh tính cũng như khuôn mặt khách hàng , đồng thời cũng sẽ được bảo vệ trong phạm vi thế lực của Thiên Long các , nếu người nào cướp bóc trong phạm vi thế lực của họ sẽ bị vô số cao thủ đuổi giết không chết không thôi .
   
 14. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 14 Trở lại Băng Nguyệt cung

  Cách Băng Nguyệt cung không xa , cao vút trên bầu trời , một chiếc phi thuyền to lớn ầm ầm lao tới với tốc độ cực nhanh , người trên phi thuyền này cũng không phải ai khác mà chính là đám người Thiên Tà trở về từ Yêu Linh bí cảnh . Đêm hôm trước trong buổi đấu giá Thiên Tà dùng mười gốc hai ngàn năm Linh Dược cầm xuống Thiên Cấp Hỏa Diễm Kiếm , sau đó đưa cho Lãnh Dao khiến nàng vô cùng cảm động . Sau khi trở về nàng đã lấy thân báo đáp hắn . Hai người vui vẻ , điên cuồng một đêm rồi sáng hôm sau xuất phát về Băng Nguyệt cung .

  Phi Thuyền chậm rãi hạ xuống quảng trường , dưới mặt đất tập trung toàn bộ trưởng lão và đệ tử của Băng Nguyệt cung ra chào đón . Đám người đi xuống , Thiên Tà đến trước mặt Tiết Tiên Tiên nói :

  - Không phụ sứ mạng , ta đã mang toàn bộ đệ tử bình yên trở về .

  Tiết Tiên Tiên nở nụ cười vui vẻ nói :

  - Trở về là tốt rồi , Thiên Tà trưởng lão và mọi người cực khổ rồi . Mau vào trong .

  Băng Nguyệt điện , toàn bộ Trưởng lão đã an vị trên ghế , Tiết Tiên Tiên và Ngọc Linh chăm chú quan sát hắn , ánh mắt mang theo vô hạn nhớ mong , yêu thương , nhu tình . Thiên Tà đứng dậy nói :

  - Lần này đi Yêu Linh bí cảnh thu hoạch được rất nhiều Linh Dược , đây là do ta trà trộn vào bên trong lấy được . Giữ lại cũng không có gì dùng , nên ta quyết định cống hiến cho Băng Nguyệt cung .

  Nói xong đổ ra một đống Linh thảo , mùi hương đặc biệt tỏa ra khắp không khí . Mọi người thấy hắn nói trà trộn vào bí cảnh hơi nghi hoặc một chút , sau đó nghĩ đến hắn không có Tu vi nên việc trà trộn vào không khó . Sau đó thấy Linh Thảo đầy trên đất , không khỏi ngây người . Đống Linh thảo cũng phải có một hai nghìn gốc , trong đó không thiếu những gốc hai ngàn năm trở nên , thấp nhất cũng là tám trăm năm . Tiết Tiên Tiên bình tĩnh lại hỏi :

  - Những loại Linh Dược này đều do ngươi hái được ? Quá nhiều rồi , hơn nữa còn là những loại quý hiếm và lâu năm .

  Trưởng lão Dược viện bộ ngực to lớn phập phồng mạnh mẽ , cánh tay run run cầm một gốc hai ngàn năm Linh Dược , cực kỳ xúc động , đúng là cực kỳ xúc động , nàng sống bao nhiêu năm còn chưa từng gặp những loại Linh Dược này mà bây giờ lại chất thành đống trước mắt . Run rẩy nói :

  - Có những Linh Dược này , Băng Nguyệt cung chúng ta sẽ rất nhanh phát triển mạnh mẽ hơn , đệ tử tu vi sẽ có bước tiến mạnh mẽ , có thể khôi phục lại Băng Nguyệt cung nhiều năm trước . Thiên Tà trưởng lão , ngài thật sự muốn tặng cho cung .

  Thiên Tà cười nói :

  - Đúng vậy , ta cũng là một phần của Băng Nguyệt cung , ta cũng muốn Băng Nguyệt cung càng thêm lớn mạnh , bây giờ ta đã coi Băng Nguyệt cung như nhà của mình , một chút Linh thảo này không đưa cho Băng Nguyệt cung thì đưa cho ai . Ta tin tưởng mọi người trong cung cũng coi ta như người một nhà .

  - Thiên Tà trưởng lão cống hiến nhiều như vậy cho Băng Nguyệt cung , chúng ta trong lòng hổ thẹn không bằng .

  Đám trưởng lão nghe vậy gật đầu như gà mổ thóc . Trong lòng thầm khâm phục không thôi , nhiều Linh Dược qúy hiếm như vậy mà toàn bộ cho Băng Nguyệt cung , không cần bất cứ thứ gì trao đổi , trong thế giới này chắc chỉ có một mình Thiên Tà trưởng lão . Đôi mắt nhìn hắn càng nhiều hơn phần yêu mến .

  Tiết Tiên Tiên nói :

  - Thiên Tà trưởng lão từ khi gia nhập Băng Nguyệt cung tới giờ , làm bao nhiêu cống hiến cho Cung , chúng ta cũng không có gì báo đáp cho trưởng lão , ta thay mặt toàn bộ đệ tử , trưởng lão cảm ơn Thiên Tà trưởng lão .

  - Không phải ta đã nói rồi sao , ta coi Băng Nguyệt cung như nhà của mình , không lẽ mọi người cũng không chịu coi ta là người một nhà , nếu mọi người coi ta là người một nhà thì không lên khách khí như vậy .

  Đợi khi mọi người toàn bộ rời khỏi Băng Nguyệt điện , Thiên Tà mau chóng đóng lại cửa , sau đó quay đầu nhìn Tiết Tiên Tiên . Nhiều ngày không gặp , hắn thấy nàng càng lúc càng đẹp . Hôm nay Tiết Tiên Tiên mặc một bộ quần áo màu trắng , bộ ngực lớn cao ngất , nhìn như tiên nữ hạ phàm vậy . Thiên Tà ôm lấy nàng , cúi đầu xuống hôn môi nàng , Tiết Tiên Tiên bị hắn bất ngờ hôn môi khiến nàng giật mình một chút , nhưng rất nhanh sau đó cuồng nhiệt mà đáp trả lại . Lâu ngày không gặp nàng cũng rất nhớ hắn , Tiết Tiên Tiên hoàn toàn say đắm trong nụ hôn cuồng dã của hắn .

  Thiên Tà tay cũng chậm rãi xoa bóp mông nàng , Tiết Tiên Tiên hơi thở biến thành gấp gáp , toàn thân mềm yếu , lửa nóng chạy khắp toàn thân thể . Nàng cảm giác thân thể càng lúc càng nóng , càng khát khao được người vuốt ve , phía dưới đào nguyên bắt đầu chảy ra nước .

  Thiên Tà đang định cởi bỏ quần áo của nàng thì cửa điện đột nhiên mở ra khiến hai người kinh hãi . Một bóng người bước vào , khi Thiên Tà nhìn thấy là Ngọc Linh thì hắn thở ra một hơi . Ngọc Linh bước vào nhìn thấy hai người đang ôm ấp , Cung chủ mặt còn mang theo vẻ say mê , nàng cũng cười nói :

  - Thiên Tà , ta đợi ngoài cửa mãi không thấy ra , thì ra là ở đây .

  - Linh nhi ah , đợi ta có việc gì không? Lại đây .

  Ngọc Linh nghe hắn gọi , ngại ngùng mà đi tới , thật ra , trong lòng nàng vô cùng nhớ cảm giác thoải mái mà hắn mang lại .

  Tiết Tiên Tiên thấy Ngọc Linh như vậy cũng mỉm cười , xem ra Ngọc Linh trưởng lão đã bị hắn ăn rồi .

  Thiên Tà nhìn Ngọc Linh khuôn mặt đỏ bừng tới gần mình , trong lòng vô cùng vui vẻ . Ngọc Linh sau khi bị hắn phá thân thì càng lúc càng nhạy cảm , mỗi ngày đều muốn Cự Long của hắn . Thiên Tà ôm nàng vào ngực mình , sau đó cúi đầu xuống hôn môi nàng , hai tay nhanh chóng cởi bỏ quần áo của nàng ,rất nhanh một thân hình trắng hồng hiện ra trước mắt hắn . Khuôn mặt trái xoan xinh đẹp , hai vú to lớn vểnh lên trên , phía dưới hạ thân là hai mảnh mập mạp hồng hồng mọc ra vài sợi lông đen đã dính ướt những giọt nước óng ánh . Thiên Tà để nàng ngồi xuống ghế , sau đó quỳ gối giữa hai chân nàng , dùng tay tách ra hai mép thịt mập mạp , không chút do dự vùi đầu vào , đầu lưỡi thò ra liếm mút .

  Ngọc Linh toàn thân run rẩy , miệng phát ra những tiếng rên rỉ dâm đãng , hai chân không tự chủ được mà dang rộng ra , hai tay ôm lấy đầu hắn ấn về phía giữa hai chân mình , phía dưới đào nguyên đã bắt đầu chảy nước thấm đẫm mặt hắn .

  Một lúc sau , Thiên Tà vác hai chân nàng đặt lên vai mình , phía dưới Cự Long không ngừng ma sát đào nguyên , rồi từ từ tiến vào .

  Theo một tiếng kêu to vang khắp Băng Nguyệt điện , Ngọc Linh xụi lơ nằm trên đất , nàng đã cao trào . Lúc này Thiên Tà mới rút ra Cự Long , nhìn qua phía Tiết Tiên Tiên . Tiết Tiên Tiên không biết đã cởi sạch quần áo lúc nào , tòan thân ửng đỏ , cặp vú to lớn vểnh lên , thân thể đầy đặn mê hoặc đang đứng một bên vuốt ve thân thể mình .

  Sau khi thấy Thiên Tà rút Cự Long ra khỏi người Ngọc Linh , Tiết Tiên Tiên vội vàng tiến tới , đẩy ngã Thiên Tà xuống đất , một chân bước qua ngực hắn , tay cầm lấy Cự Long há miệng liếm láp .

  Nhìn trước mắt cao quý , đoan trang Băng Nguyệt cung cung chủ bây giờ lại dâm đãng giống như một con chó mẹ động tình mà không ngừng liếm mút Cự Long của mình , trong lòng Thiên Tà một loại cảm giác thành tựu sinh ra . Hắn cũng ôm lấy mông to của nàng , há mồm liếm mút đào nguyên .

  Cứ làm như vậy một lúc , Tiết Tiên Tiên xoay người lại , một tay cầm lấy Cự Long to lớn , tay kia tách ra hai mép đào nguyên rồi từ từ ngồi xuống . Sau đó hai tay chống trên ngực hắn , nhanh chóng lắc lư mông mình . Tiết Tiên Tiên khuôn mặt dâm đãng , miệng nhỏ không ngừng rên rỉ .

  Bởi vì đã lâu đào nguyên không được người khai phá , nên Tiết Tiên Tiên cùng Ngọc Linh cực kỳ điên cuồng , hai người thay nhau cưỡi trên người hắn . Một người cưỡi lên Cự Long thì người kia ngay lập tức ngồi xuống mặt hắn . Hai người thay phiên nhau chống địch , nhưng cũng không kiên trì được bao lâu , rất nhanh hôn mê đi . Sau hai giờ điên cuồng phát rừng làm rẫy , Thiên Tà mặc dù thắng lợi nhưng tổn thất cũng rất lớn . Lúc đi ra Băng Nguyệt điện , hắn phải gọi Huyền Nguyệt dìu dắt mới về được phòng của mình , thể lực tiêu hao quá mức , thắt lưng đau đớn khiến hắn nhanh chóng ngủ mất .

  Khi tỉnh dậy đã là ngày hôm sau , hắn ngồi dậy cười khổ không thôi , có hai người còn làm cho hắn thảm hại như vậy nếu sau này ba người rồi bốn người , chắc hẳn hắn sẽ thoát lực quá nhiều mà chết . Thầm nghĩ , không được , đường đường Tà Đế hắn mà chết trên bụng nữ nhân , không biết sẽ bị người đời cười nhạo như thế nào . Nhớ tới một quyển bí tịch lúc trước đạt được tên là Long Thương gì đó có ghi là một ngày ngự trăm nữ không biết mệt mỏi , hắn vội vàng lục tung nhẫn chứa đồ tìm kiếm .

  Một lúc sau cuối cùng cũng tìm được , quyển bí tịch tên là Hồng Hoang Long Thương Ngự Nữ Quyết . Quyển bí tịch này do một lần lạc lối vào trong một hang động vô tình lấy được . Lúc đó giấc mộng của hắn đâu phải như bây giờ nên hất mũi khinh thường , vất bỏ vào góc sâu nhất trong nhẫn chứa đồ . Không nghĩ tới bây giờ cần dùng đến . Quyển bí tịch này do một vị Kim Tiên thời Hồng hoang sáng tạo ra , bên trong ghi chỉ cần tu luyện bộ công pháp này một đêm ngủ trăm nữ không biết mệt mỏi , tu luyện thành công tự do khống chế Long Thương , biến lớn nhỏ tùy ý , bộ công pháp này chỉ có nam nhân được tu luyện , nữ nhân biến thành nô lệ cực kỳ trung thành với chủ nhân khi bị tinh hoa bắn vào trong , đồng thời cũng sẽ có cảm giác cực kỳ chán ghét những người nam nhân khác , suốt đời phía dưới đào nguyên chỉ cho phép một mình Cự Long của chủ nhân tiến vào , nếu như bị người khác tiến vào thì cơ thể nữ nhân sẽ tự nổ tung .

  Thiên Tà đọc xong cực kỳ hưng phấn , tự do khống chế xuất tinh , lớn nhỏ . Hắn không thể chờ đợi được nữa mà vội vàng bắt đầu tu luyện .
   
 15. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 15 Băng Nguyệt giải đấu

  Băng Nguyệt cung ngày hôm nay náo nhiệt hơn bình thường rất nhiều , hôm nay là đại hội luận võ tuyển chọn đệ tử ngoại môn, nội môn thăng cấp thành đệ tử tinh anh mỗi năm một lần của Băng Nguyệt cung . Đại hội này gọi là Băng Nguyệt giải đấu , được tổ chức mỗi năm một lần .

  Băng Nguyệt giải đấu là để Băng Nguyệt cung chọn đệ tử tinh anh , những đệ tử nào vượt qua được sẽ được đặc cách làm đệ tử tinh anh , nếu như đạt được hai vị trí đầu còn được thưởng cao cấp công pháp .

  Trên đài cao Cung chủ Tiết Tiên Tiên ra hiệu cho mọi người im lặng sau đó nói :

  - Toàn bộ đệ tử tham gia Băng Nguyệt giải đấu nghe cho kỹ . Lần này địa điểm là dãy núi phía sau Băng Nguyệt cung , Thiên Phong sơn mạch . Lần này mục tiêu rất đơn giản , các ngươi chỉ cần tập trung chém giết yêu thú lấy nội đan .Sau bảy ngày mười người chém giết được nhiều Yêu thú nhất , có nhiều nội đan nhất sẽ được thăng chức thành đệ tử tinh anh . Trong bảy ngày này mọi người có thể dùng bất cứ thủ đoạn , đan dược gì để chém giết yêu thú . Nhưng nghiêm cấm cướp đoạt , giết chóc đồng môn đệ tử , người nào vi phạm sẽ bị đuổi khỏi Băng Nguyệt cung . Ngoài ra , hai người đứng đầu còn được thưởng thêm một bộ công pháp cao cấp . Còn hai bộ công pháp này là gì , xin mời Thiên Tà trưởng lão công bố cho các đệ tử .

  Thiên Tà nhìn nàng gật đầu đứng dậy nói :

  - Người đứng thứ nhất sẽ được thưởng một bộ Thiên Cấp công pháp - Thiên Băng quyền .

  Thiên Băng quyền là Thiên Cấp hạ phẩm công pháp , người tu luyện Thiên Băng quyền phải có ý chí mạnh mẽ , tu vi vững chắc mới phát huy được uy lực thật sự của nó . Thiên Băng quyền có ba chiêu thức , Một Quyền Phá thiên , Quyền Chấn Tứ Phương và Thiên Băng Địa Liệt .

  - Người đứng thứ hai sẽ đạt được Địa Cấp công pháp - Thiên Kiếm Ngũ Thức .

  Thiên Kiếm Ngũ Thức cũng như tên gọi , có ngũ thức : Bạt Kiếm thức , Trảm Kiếm thức , Loạn Kiếm thức , Phong Kiếm thức và Bạo Kiếm thức .

  Nhìn chúng đệ tử xôn xao phía dưới , Thiên Tà tiếp tục nói :

  - Ngoài ra , ta tự ý làm chủ tăng thêm giải thưởng cho người thứ ba một bộ thân pháp Địa Cấp - Thất Tinh Bộ , Thất Tinh Bộ tu luyện thành công , trong vòng bảy bước tùy ý di chuyển , vô ảnh vô hình .

  - Mọi người đã nghe xong luật lệ và Phần thưởng , ta tuyên bố , Băng Nguyệt giải đấu năm nay chính thức bắt đầu .

  Nhìn bóng lưng các đệ tử vội vã lao về Thiên Phong sơn mạch , Thiên Tà không nói gì , lặng lẽ quay về phòng mình . Hắn mới tu luyện thành công bộ Hồng Hoang Long Thương Ngự Nữ Quyết , đang muốn tìm Huyền Nguyệt thử nghiệm .

  Về phòng , thấy Huyền Nguyệt đang dọn dẹp giường ngủ cho hắn , Thiên Tà đi tới ôm nàng , cúi đầu xuống gặm đôi môi đỏ . Huyền Nguyệt bị hành động bất ngờ của hắn khiến cho sửng sốt vài giây , sau đó nàng cũng ôm lấy hắn , kịch liệt hôn trả .

  Vài phút hôn môi cuồng nhiệt khiến cho thân thể Huyền Nguyệt nóng lên , đôi mắt mê ly , hơi thở hổn hển nhìn Thiên Tà . Đôi mắt to như bị phủ lên một tầng sương mù , ngập nước , cực kỳ động lòng người .

  Thiên Tà càng nhìn càng yêu thích , hắn từ từ hôn má rồi cổ của nàng . Tay đã cầm lấy ngực của nàng xoa bóp .

  Huyền Nguyệt tựa vào trong lòng Thiên Tà , tùy ý để tay hắn cho vào trong cổ áo xoa bóp bộ ngực mình , Huyền Nguyệt khuôn mặt càng lúc càng đỏ , thân hình bắt đầu run rẩy một chút , cặp mắt ngập nước mang theo vô hạn yêu thương , hưng phấn nhìn hắn .

  Thiên Tà để nàng nằm xuống giường , tay bắt đầu bởi bỏ quần áo của nàng . Quần áo từ từ biến mất , một đôi to lớn , trắng bóc vú hiện ra . Hắn cúi đầu ngậm lấy một bên nụ hoa vào miệng liếm mút , tay kia xoa bóp bên vú còn lại .

  Nhìn thân hình mê người trước mắt , Thiên Tà không còn chịu nổi , mau chóng lột sạch quần áo của mình . Tách ra hai chân của Huyền Nguyệt , bàn tay to di chuyển xuống dưới đào nguyên nhẹ nhàng vuốt ve . Bị hắn không ngừng khiêu khích , vuốt ve , Huyền Nguyệt phía dưới đào nguyên đã nước chảy tràn lan , nàng thở dốc rên rỉ nói :

  - Chủ nhân , Nguyệt nhi không chịu nổi nữa ...mau cho Nguyệt nhi .

  Thiên Tà nghe vậy , cũng không tiếp tục trêu chọc nàng , tay dẫn dắt Cự Long mớn chớn ở cửa đào nguyên một chút rồi tiến vào . Hai tay bắt lấy cặp vú to vân vê , dưới thân cũng từ từ động đậy . Huyền Nguyệt khuôn mặt ửng đỏ , răng ngọc cắn chặt , lông mày nhíu lại chịu đựng Cự Long ra vào trong đào nguyên . Trong miệng không ngừng rên rỉ , âm thanh có vẻ đau đớn lại sung sướng .

  Những tiếng rên rỉ dâm đãng chui vào tai Thiên Tà khiến hắn càng thêm hưng phấn , phía dưới Cự Long càng thêm điên cuồng mà ra vào . Huyền Nguyệt thở dốc , miệng không ngừng phát ra âm thanh dâm đãng , cả người quấn chặt lấy hắn . Trong phòng chỉ còn lại những thanh âm dâm đãng , những tiếng ''Ba'' '' Ba '' , .

  Không biết hai người điên cuồng qua bao lâu , Huyền Nguyệt lần thứ ba như nổi điên , '' A...'' một tiếng lớn , hai tay không biết lấy sức lực ở đâu mà cào cấu lưng hắn , móng tay đâm cả vào trong da thịt . Thân hình co giật rồi xụi lơ nằm xuống giường , hôn mê luôn .

  Thiên Tà thấy nàng đã hôn mê , cũng không tiếp tục , phía dưới Cự Long phun ra một dòng tinh hoa vào trong đào nguyên rồi từ từ mềm nhũn xuống .

  Nhìn Huyền Nguyệt không còn sức tái chiến nằm mê man trên giường , hắn biết Hồng Hoang Long Thương Ngự Nữ Quyết của mình đã luyện thành . Vừa rồi đại chiến Cự Long không có một chút cảm giác muốn xuất tinh nào , ngược lại càng đánh càng hăng , sau đó khi Huyền Nguyệt hôn mê , trong đầu của hắn nghĩ tới xuất tinh , Cự Long cũng rất nhanh phun trào . Mặc lại quần áo , cẩn thận đắp chăn cho Huyền Nguyệt , hắn rời khỏi phòng .

  Đi đến phòng Lãnh Dao thì thấy nàng đã không ở trong phòng . Đi xung quanh tìm kiếm một chút , bỗng nhiên một giọng nói mị hoặc truyền tới :

  - Thiên Tà trưởng lão đi đâu vậy?

  Thiên Tà nghi hoặc quay đầu lại thì thấy một cô gái đạp không mà tới . Nàng mặc một bộ quần áo màu trắng , khí chất siêu phàm thoát tục , như tiên nữ hạ phàm không nhiễm nhân gian khói lửa . Cô gái thân hình yểu điệu , dáng người và dung mạo cực kỳ xinh đẹp , khiến người khác nhìn không muốn rời mắt .

  Cô gái đáp xuống bên cạnh Thiên Tà nói :

  - Đệ tử Tố Dao xin chào Thiên Tà trưởng lão , không biết đệ tử có thể cùng đi dạo với trưởng lão không ?

  - Tố Dao sao , bỏ mị thuật đi , mị thuật của nàng không mê hoặc nổi ta , tin hay không bản trưởng lão lột sạch quần áo của nàng sau đó cưỡng gian nàng .

  - Tố Dao tin tưởng Thiên Tà trưởng lão là chính nhân quân tử sẽ không làm những việc như vậy . Nếu trưởng lão muốn Tố Dao tự mình đưa lên là được rồi .

  Tố Dao biến sắc , nhưng rất nhanh khôi phục lại , giọng nói mị hoặc , thanh âm bình tĩnh nói . Lúc này Tố Dao toàn thân như tiên nữ không nhiễm , thần thánh cao quý , khiến cho ai nhìn người đó mê say , trong lòng không sinh ra nổi ý nghĩ tổn thương nàng . Thiên Tà nghiền ngẫm nhìn nàng .

  Đối mặt với ánh mắt của hắn , Tố Dao bắt đầu hoảng sợ , cảm giác toàn thân bị lột sạch , cơ thể trần truồng trước mặt hắn . Bản thân như con dê nhỏ gặp con sói hung ác , nằm im chờ đợi bị làm thịt .

  Thiên Tà khóe môi nhếch lên nói :

  - Tiểu Dao Dao , xem ra nàng không nghe lời của bản trưởng lão rồi .

  Nói xong kéo Tố Dao vào ngực , tay thò vào trong cổ áo của nàng .

  Tố Dao biến sắc , thân thể dường như không thuộc về mình , nàng vô lực phản kháng , chỉ có thể mở miệng nói :

  - Không , không được .

  Thiên Tà bàn tay cho vào trong cổ áo của nàng đã bắt được một bên ngực , chậm rãi xoa bóp . Vài phút sau , hắn mới buông tha nàng ra .

  Tố Dao bất ngờ ôm lấy hắn , ngẩng đầu hôn lên môi hắn . Thiên Tà vô cùng bất ngờ , vốn định đùa bỡn cô nàng này một chút , không ngờ lại thế này . Hắn khẽ cười một tiếng :

  - Làm sao vậy , chủ động muốn đẩy ngược bản trưởng lão sao?

  Tố Dao khuôn mặt đỏ bừng rúc vào ngực hắn , ngượng ngùng nói :

  - Tố Dao yêu ...yêu thích Thiên Tà trưởng lão từ lâu rồi ... Thiên Tà ...trưởng Lão có thích Tố Dao không ...

  - Nàng muốn hiến thân sao ... Yêu thích bản trưởng lão lại dùng mị thuật quyến rũ ta như vậy sao .

  - Tại trưởng lão không khi nào chú ý đến Tố Dao , Tố Dao không có cách nào khác , những khi trưởng lão chỉ điểm cho Tố Dao , Tố Dao luôn luôn dùng mọi cách gợi ý cho ngài là Tố Dao yêu thích ngài , nhưng ngài không khi nào hiểu ý nghĩ của ta . Tố Dao hết cách mới phải làm vậy .
   
 16. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 16 Lần đầu luyện đan ...Không biết đan dược .

  Thiên Tà nghe xong , hắn ghé vào tai nàng nói nhỏ vài câu . Tố Dao khuôn mặt đỏ bừng gật đầu , hắn nhanh chóng kéo tay nàng chạy về phòng . Vừa đóng cửa lại , Thiên Tà đã đè nàng xuống giường , môi chạm môi , hai bàn tay không nhàn rỗi vuốt ve khắp cơ thể nàng .

  Tố Dao thân thể không chịu nổi kích thích bắt đầu run rẩy , hai tay ôm lấy cổ hắn mặc kệ đôi tay đang vuốt ve khắp cơ thể mình .

  Dường như đã chán vuốt ve bên ngoài quần áo . Thiên Tà từ từ cởi bỏ quần áo của nàng . Tố Dao thân hình không cao lắm , nhưng cũng rất cân đối , trước ngực một đôi vú to vểnh lên làm cho vòng eo trông rất nhỏ nhắn . Hắn kéo xuống cái yếm nhỏ , một đôi thỏ trắng bật ra , cúi đầu xuống ngậm lấy núm vú đỏ tươi vào miệng liếm mút , cắn cắn nhẹ . Một tay cũng di chuyển xuống dưới cởi bỏ quần lót của nàng .

  Tố Dao chỉ cảm thấy hạ thân mát lạnh , biết mình đã toàn thân trần truồng trước mặt hắn , nàng ngượng ngùng khiến khuôn mặt càng đỏ hơn .

  Thiên Tà nhìn toàn thân trần truồng Tố Dao trước mặt lẩm bẩm :

  - Đẹp quá ...

  Tố Dao toàn thân trắng bóc , cặp vú to vểnh lên trên một tay cầm không hết , vòng eo nhỏ nhắn không có chút gì thừa thãi , thon dài đôi chân đẹp , giữa hai chân cỏ thơm mọc lên um tùm che giấu phía dưới đào nguyên hồng hồng . Nàng ngại ngùng không ngừng uốn éo thân thể khiến cho những chỗ quan trọng càng thêm một vẻ bí ẩn , hấp dẫn .

  Thiên Tà đôi tay du lịch khắp cơ thể nàng , một tay vân vê hạt anh đào hồng hồng trước ngực , tay kia thì di chuyển xuống dưới xoa nắn đào nguyên của nàng .

  Tố Dao làm sao chịu nổi , thân thể nàng không ngừng uốn lượn , đôi mắt mê ly , miệng nhẹ nhàng phát ra những tiếng rên rỉ .

  Thiên Tà dục hỏa đốt người , vội vàng cởi bỏ quần áo của mình , sau đó cầm lấy cái gối đầu đặt xuống dưới mông nàng . Tách ra cặp đùi đẹp , Cự Long bành trướng dữ tợn không ngừng ma sát đào nguyên đã ướt đẫm nước của nàng . Tố Dao cũng cố gắng tách mở hai chân ra hết sức , miệng không ngừng phát ra âm thanh dâm đãng như cầu xin hắn tiến vào . Thiên Tà cũng không đùa bỡn nữa mà Cự Long tách ra hai mép cánh hoa từ từ thâm nhập .

  Tố Dao chỉ cảm thấy một cây gậy sắt vừa to vừa nóng cắm thẳng vào đào nguyên của mình , nơi chưa khi nào bị chạm tới . Sau đó cảm giác xé rách đau đớn truyền đến khiến nàng gào khóc , nước mắt chậm rãi chảy xuống .

  Thiên Tà cũng biết nàng rất đau , hắn cúi đầu xuống hôn môi nàng , hai tay nhanh chóng xoa bóp bộ ngực lớn . Không đến vài phút sau , Tố Dao cảm giác đau đớn biến mất , thay vào đó là ngứa ngáy khó chịu , nàng không ngừng vặn vẹo thân mình , phía dưới đào nguyên cũng đã nước chảy lênh láng .

  Thiên Tà sử dụng tất cả những tư thế , chiêu thức mà mình biết không ngừng tiến đánh Tố Dao , khiến nàng thở gấp , miệng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ dâm đãng .

  Hơn một giờ sau căn phòng cũng yên tĩnh lại , không còn những tiếng thở ồ ồ , tiếng rên rỉ như gào thét . Trong phòng tràn ngập khí tức dâm đãng còn sót lại . Lúc này Tố Dao đã nằm im không nhúc nhích trên giường , khuôn mặt ửng đỏ , thân thể trần truồng thỉnh thoảng còn run lên nhè nhẹ , cặp mắt lờ đờ mang thần sắc thỏa mãn nhìn người đang mặc quần áo bên cạnh mình , sau đó vì quá mệt mỏi lên nhắm mắt lại thiếp đi . Thiên Tà mặc xong quần áo rồi quay sang đắp chăn cho nàng . Trước khi đi không quên cúi đầu xuống hôn nàng một chút .

  Dọc đường nhàm chán không biết làm gì , một mùi thơm ngào ngạt truyền vào mũi hắn . Thiên Tà nghĩ nghĩ quyết định đi luyện đan . Lần trước Vĩnh Cửu đan là hắn trước đó đã từng được xem qua công thức luyện chế rồi nhớ lại tìm trưởng lão Đan điện luyện chế . Thật ra thì hắn cũng chưa luyện đan bao giờ . Vào phòng , lục lọi trong nhẫn chứa đồ lấy ra vài chục gốc hai ngàn năm Linh Dược chủng loại khác nhau , sau đó lôi ra một cái lò luyện đan đã bụi bặm phủ đầy . Cái lò luyện đan này hắn cũng không biết đoạt được khi nào , vất trong góc khiến nó phủ đầy bụi . Hơi lau chùi qua một chút , nhớ lại vài ngàn năm trước một tên luyện đan cao thủ luyện chế , nhớ năm đó hắn có chút hứng thú quan sát một chút , lập tức bị tên luyện đan đó cười nhạo , nói luyện đan phải có Thiên phú , kiên trì ... Khiến Thiên Tà một chút hứng thú luyện đan đó bị hắn làm bay mất . Sắp xếp lại trí nhớ trong đầu , lúc đó là cho Linh Dược vào lò sau đó nổi lửa , ngồi trông không để lửa tắt ...

  Hắn mau chóng làm theo , châm lửa đốt lò , nghĩ nghĩ luyện theo kiểu đó phải vài ngày mới thành công , nghĩ tới rất lâu trước thu được một ngọn lửa nóng bỏng hơn nhiều lần hỏa diễm lần trước tên luyện đan sư kia dùng , hắn lập tức lấy ra , ngọn lửa này hình như là của Thần thú Phượng hoàng năm nào đó có được , vất vào trong lò luyện , sau đó không suy nghĩ gì nữa mà vất vài chục cây Linh Dược vào trong .

  Ngồi một bên quan sát thấy lò luyện đan đang tỏa ra nhiệt độ cao làm cả phòng nóng lên , hắn vội vàng cầm lấy cái chăn dày chạy đi nhúng nước rồi quay lại đắp xung quanh lò luyện đan .

  Nhiệt độ phòng giảm bớt , hắn ngồi ghế thầm nói :

  - Không tin đường đường Tà Đế như ta lại không luyện nổi , tên khốn khiếp dám nói ta không có Thiên phú , hừ chờ đó mà xem .

  Trong đầu yy một chút , hắn ngủ thiếp đi lúc nào không biết . Khi tỉnh lại thì trời đã tối , kéo chăn ra thấy bên trong lò luyện đan lửa vẫn cháy , mà vẫn không có động tĩnh gì , nghĩ nghĩ một chút , chắc do ít Linh Dược quá . Lại móc ra vài chục gốc Linh thảo nữa bỏ thêm vào , dùng chăn che kín lại rồi quay lưng lại bước về giường nằm ngủ .

  Hôm sau tiếng sấm ầm ầm làm hắn tỉnh giấc , nhớ tới lò luyện đan , ngó ngó trên sàn nhà đã không thấy , hắn kinh hãi lập tức mặc quần áo chạy ra xem . Bước ra khỏi phòng thì bầu trời đã bị mây đen bao phủ , những tiếng sét vang vọng khắp nơi . Đi xung quanh tìm kiếm lò luyện đan và cái chăn mà không thấy , thầm nghĩ không lẽ bị ăn trộm . Nghĩ đến khả năng này , hắn trong lòng bắt đầu chửi mắng tổ tông mười tám đời ah không hai mươi đời nhà tên cướp . Rất nhanh đi gần tới quảng trường .

  Vì vùng đất này quanh năm lạnh giá lên không khi nào có mưa , bây giờ trời tự nhiên mây đen che mất ánh sáng mặt trời cộng thêm sấm sét ầm ầm lên mọi người rất hiếu kỳ . Cả Băng Nguyệt cung cùng đi ra quan sát .

  Thiên Tà Đi tới bên cạnh Tiết Tiên Tiên , đang định chào hỏi thì một đệ tử kêu to :

  - Cái gì , cái gì trên bầu trời kìa .

  Mọi người ngẩng đầu lên , phía trên bầu trời đen kịt , một tia chớp hiện lên khiến một vật màu trắng hiện ra trong không trung . Thiên Tà nhìn qua rồi nhận ra là cái chăn hôm trước dùng để che phủ lò luyện đan . Hắn kinh ngạc kêu lên :

  - Lò đan của ta không bị mất , không bị mất ...haha

  Mọi người nghi hoặc nhìn sang , Một vị trưởng lão hỏi :

  - Thiên Tà trưởng lão luyện đan ? Cái vật trắng lơ lửng trên không kia là lò luyện đan của Trưởng lão . Nếu là lò luyện đan thì ...

  - Đúng vậy , hôm qua ta có luyện chế nhưng đến sáng nay thì biến mất . Làm sao vậy ?

  Đan dược trưởng lão đứng ra cẩn thận từng chút một nói :

  - Không lẽ đây là ... Trong truyền thuyết vì luyện chế nghịch thiên đan dược mà sinh ra Đan kiếp .

  - Nghịch Thiên đan dược sao?

  Một đệ tử xinh đẹp hiếu kỳ hỏi :

  - Không biết Thiên Tà trưởng lão luyện chế loại đan dược gì mà Nghịch Thiên như vậy , lại dẫn đến Thiên kiếp .

  Thiên Tà xấu hổ nói :

  - Ta ... Ta cũng không biết nó là loại đan dược nào .

  Mọi người bó tay rồi , ngươi luyện đan dẫn đến Thiên kiếp mà không biết loại đan dược gì . Tiết Tiên Tiên nói :

  - Vậy trưởng lão dùng loại Linh Dược gì để luyện đan , không ngại nói ra cho mọi người cùng biết . Đan dược trưởng lão cũng ở đây , biết đâu ngài ấy biết .

  - Ta dùng Linh Xà thảo , Bạch Dương thảo ... những loại trên có tuổi thọ hai ngàn năm tuổi .

  Vừa nói xong tất cả mọi người chết lặng . Đan dược trưởng lão nổi tiếng là người hiền lành cũng lẩm bẩm rồi chửi ầm lên :

  - Hơn một ...trăm loại Linh Dược hai ngàn ...năm tuổi .

  - Tức ...Tức chết lão nương rồi , Cung chủ thả ta ra , Ta phải đập chết tên phá hoại này .

  Thiên Tà nghi hoặc nhìn đang nổi giận đùng đùng bị Tiết Tiên Tiên giữ lại Đan dược trưởng lão , hỏi :

  - Đan dược trưởng lão làm sao vậy , sao tự nhiên nổi điên lên vậy .

  Đan dược trưởng lão đang tức giận nghe xong câu này của hắn lập tức phun một ngụm máu tươi rồi ngất đi .

  - Phá ...phá ... Oa ...

  Tiết Tiên Tiên thấy Đan dược trưởng lão như vậy lập tức cho người đưa nàng về nghỉ ngơi . Còn nàng và toàn bộ trưởng lão cũng thân hình lảo đảo , lung lay dáng người rời đi .

  Thiên Tà quay sang hỏi bên cạnh mình Lãnh Dao thì nhận được một câu sau đó cũng rời đi

  - Đồ Phá hoại .

  Thiên Tà lắc đầu ,

  - Sao ai cũng nói ta phá hoại

  - Ánh mắt nhìn về phía người duy nhất đứng bên cạnh mình Huyền Nguyệt .

  - Công tử , những loại Linh Dược đó ...

  Thiên Tà nghe xong nàng nói cuối cùng cũng hiểu ra . Ngẩng đầu nhìn lò luyện đan trên bầu trời , lò đan bị Thiên kiếp đánh xong chậm rãi rơi xuống chân hắn .

  Thiên Tà mở ra thì thấy năm viên đan dược to bằng ngón chân đang tỏa ra mùi hương . Vội vàng đóng lại cất vào trong nhẫn chứa đồ , để khi nào có cơ hội sẽ nghiên cứu .
   
 17. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 17 Lịch lãm , Rèn luyện

  Hôm nay , ngày cuối cùng của Băng Nguyệt giải đấu , phía rừng cây từng đám từng đám đệ tử đi ra . Trên mặt người nào cũng mang theo vẻ mệt mỏi , quần áo nhuốm máu , một vài đệ tử còn bị thương nhưng ai cũng nở nụ cười tự tin .

  Sau khi kiểm tra xong , Cung chủ đứng dậy nói :

  - Lần này giải đấu kết thúc , một vài đệ tử bị thương và không có người nào bỏ mạng . Mọi người làm rất tốt . Sau khi trải qua kiểm tra kỹ lưỡng , bản cung sẽ công bố tên mười người đứng đầu , mười người này sẽ được thăng chức thành đệ tử tinh anh .

  Ngọc Linh trưởng lão quay sang phía Thiên Tà cười hỏi :

  - Thiên Tà trưởng lão nghĩ người nào sẽ đứng đầu ?

  - Ta làm sao biết được .

  - Mười người lần lượt là Dương Tuyết , Tô Phương , Thiên Nhã , Băng Lam , Ngọc Phượng , Uyển Dung , Thanh Tuyết , Cổ Nguyệt , Uyển Phượng , Uyển Phương .

  Phía dưới nhiều đệ tử tỏ vẻ thất vọng . Tiết Tiên Tiên tiếp tục nói :

  - Ta biết mọi người đã rất cố gắng , lần này số lượng nội đan của mười người đứng đầu không chênh lệch nhiều với những người xếp sau . Hy vọng mọi người đừng nản chí , mà cố gắng tu luyện để năm sau đạt được vị trí tốt hơn .

  - Ngoài ba người đứng đầu là Dương Tuyết , Tô Phương , Thiên Nhã đạt được ba bộ công pháp ra , Toàn bộ mười người được thăng chức lần này sẽ phải tham ra một đợt lịch lãm , rèn luyện . Lần lịch lãm này có thể nguy hiểm tính mạng , nhưng mọi người quanh năm tu luyện ở Băng Tuyết cung , không có cơ hội trải qua sinh tử để rèn luyện bản thân . Băng Nguyệt giải đấu lần này sở dĩ mọi người an toàn trở về là do các vị trưởng lão đã đuổi toàn bộ Yêu thú cao cấp ra khỏi khu vực thi đấu . Lần rèn luyện sắp tới sẽ không như vậy , Ta cũng không bắt buộc mọi người phải tham gia , những người tham ra tiến lên một bước .

  Mười người nhìn nhau một chút , sau đó toàn bộ bước lên . Tiết Tiên Tiên và toàn bộ số trưởng lão gật đầu , không trải qua sinh tử rèn luyện thì rất khó tiến bộ được, Tiết Tiên Tiên nói :

  - Rất tốt , vì mọi người toàn bộ đồng ý lên bản cung cho mọi người một đặc quyền , mọi người có thể chọn một vị trưởng lão dẫn dắt cho mọi người trong đợt lịch lãm , rèn luyện này .

  Các đệ tử hơi kinh ngạc một chút , ánh mắt đảo qua toàn bộ số trưởng lão trên đài , sau đó toàn bộ dừng lại ở vị trí của Thiên Tà . Mấy lần trước tham gia bí cảnh Thiên Tà dẫn đoàn kết quả thu hoạch vô cùng tốt , cộng thêm hình ảnh của hắn trong lòng đệ tử Băng Nguyệt cung vô cùng cao , lên đám đệ tử quyết định chọn hắn .

  Thiên Tà thấy đám đệ tử nhìn mình , hắn mở miệng nói :

  - Nhìn Ta làm gì vậy , đừng nói là ...

  - Đệ tử mong muốn Thiên Tà trưởng lão dẫn dắt đệ tử trong lần rèn luyện này .

  Ánh mắt toàn bộ trưởng lão nhìn về phía Thiên Tà , mọi người ai cũng biết các đệ tử có hảo cảm rất lớn với hắn , không chỉ có đệ tử , kể cả đám trưởng lão cũng vậy . Tiết Tiên Tiên cười cười nhìn hắn nói :

  - Thiên Tà trưởng lão thấy ý kiến của các đệ tử thế nào ?

  Thiên Tà đứng dậy vẻ mặt lúng túng , ngượng ngùng nói :

  - Ta ...Ta rất vui khi mọi người tín nhiệm ta như vậy , nhưng lần rèn luyện này rất lâu , mà chỉ có một mình ta là nam nhân nên có chút không tiện .

  Nghe xong hắn nói , các trưởng lão trong lòng thầm nghĩ , Toàn bộ Băng Nguyệt cung có một mình ngươi là nam nhân , ngươi còn không ngại , lần này có mười người , ngươi còn ngại ah .

  - Chúng đệ tử không ngại , mong Thiên Tà trưởng lão đáp ứng .

  - Được rồi , đã mọi người nói vậy , Ta cũng không nói lời gì khác nữa .

  Tiết Tiên Tiên nói :

  - Thiên Tà trưởng lão dẫn dắt một đám mỹ nữ đi rèn luyện mà còn tỏ vẻ mặt bị ép buộc như vậy . Truyền ra ngoài không biết bao nhiêu nam nhân ghen ghét đến chết đâu . Được rồi , mọi người về nghỉ ngơi , hai ngày sau xuất phát .

  Đầm Lầy Tử Vong nằm ở phía Đông của đại lục , là một nơi có rất ít người đặt chân tới . Đầm Lầy chiếm một phạm vi rộng lớn , sương mù quanh năm , không có một tia ánh sáng mặt trời . Phía trong có vô số yêu thú , dược thảo , nhưng cực kỳ nguy hiểm , vào bên trong cho dù cao thủ nếu đi sai một bước cũng vạn kiếp bất phục .

  Lúc này ở một cổng thành ngay sát Đầm Lầy Tử Vong , có một đám tầm mười ba người đang đứng nói chuyện gì đó . Đám người này chính là Thiên Tà , Huyền Nguyệt , Lãnh Dao cùng mười tên đệ tử Băng Nguyệt cung .

  Thiên Tà nhìn đám người , nói :

  - Phía sau lưng ta chính là Đầm Lầy Tử Vong , nơi lịch lãm , rèn luyện của mọi người lần này . Lần này ta hy vọng mọi người đoàn kết với nhau , tất nhiên đã gọi rèn luyện thì sẽ có nguy hiểm tính mạng , các người cần tự mình giải quyết . Các người có tư chất rất tốt , nhưng là một viên ngọc thô , cần phải được mài dũa cẩn thận mới có thể phát sáng chói mắt nhất . Trải qua được nguy cơ sinh tử mới kích phát được tiềm năng của các ngươi . Bản trưởng lão hy vọng tất cả các ngươi có thể sống sót ra khỏi đây . Được rồi , lần này ta sẽ không đi cùng với mọi người , tất cả xuất phát .

  - Chúng đệ tử sẽ không phụ lòng trưởng lão .

  Nhìn đám người khuất bóng trong màn sương mù , Thiên Tà quay sang nói với Huyền Nguyệt và Lãnh Dao :

  - Chúng ta cũng vào thôi , xem Đầm Lầy Tử Vong này có gì đáng sợ .

  Ba người vừa đi được vài bước , một đám bốn người đứng trước mặt họ . Nam nhân đi đầu tiên chắc là chủ nhân của ba người kia , phe phẩy trong tay cây quạt giấy , nở nụ cười , nhìn Huyền Nguyệt và Lãnh Dao ánh mắt cực kỳ dâm đãng , nói :

  - Xin chào hai vị mỹ nữ , tại hạ vừa nhìn thì đã biết hai vị không phải người ở đây phải không ?

  Người nam nhân này tên là Hạo Thiên , con trai của Hạo Nam , thành chủ của thành trì duy nhất ở khu vực Đầm Lầy Tử Vong này . Chưa tới hai mươi tuổi , tính tình cực kỳ háo sắc , dựa vào cha mình là thành chủ mà làm vô số việc xấu , nhiều nhất là cưỡng bức con gái nhà lành . Đôi tay hắn phá nát không biết bao nhiêu gia đình , hại không biết bao nhiêu thiếu nữ . Nếu không phải Hạo Nam bao che cho hắn , không biết hắn đã bị giết bao nhiêu lần .

  - Hai vị mỹ nữ đây có thể cho ta biết tên không .

  Huyền Nguyệt và Lãnh Dao cũng không thèm nhìn hắn , hai người quay sang rúc vào trong ngực Thiên Tà .

  Thấy hai vị mỹ nữ khuôn để ý tới mình , lại còn rúc vào ngực nam nhân bên cạnh . Trong mắt hắn hiện lên vẻ độc ác khi nhìn Thiên Tà , nhưng rất nhanh che giấu .

  Thiên Tà trong lòng thầm nói , Hồng Nhan Đúng là Họa Thủy . Huyền Nguyệt và Lãnh Dao đều là khuynh quốc khuynh thành cấp bậc mỹ nữ , hai người mặc dù che mặt nhưng cũng mê hoặc được không ít tên công tử bột tinh trùng lên não .

  Bởi vì hai nàng đều cảnh giới cao hơn bọn họ rất nhiều , còn Thiên Tà bộ dáng thư sinh trói gà không chặt nên trong mắt Luyện khí tầng năm Hạo Thiên bọn họ như những người bình thường . Luyện khí tầng năm là do cha hắn Hạo Nam dùng vô số đan dược cho hắn ăn mới đạt tới , nếu không dựa vào hắn đến chết cũng không lên nổi Luyện khí kỳ . Hạo Thiên tiếp tục cười nhìn hai nàng , không chút nào để ý đến Thiên Tà , nói :

  - Ta xin tự giới thiệu , Ta là Hạo Thiên thiếu chủ của thành trì này . Nếu hai vị mỹ nữ đây muốn , Ta có thể giúp hai vị mua bất cứ thứ gì trong thành trì này . Tất nhiên , giá cả do ta bao hết .

  Huyền Nguyệt tách ra khỏi lòng ngực Thiên Tà , nở nụ cười cực kỳ mê người , nói :

  - Tất cả mọi thứ sao?

  Hạo Thiên nhìn thấy nụ cười của nàng , tâm hồn đều bị câu đi , vô ý thức mà trả lời :

  - Đúng vậy .... Mọi thứ nàng muốn .

  Huyền Nguyệt đột nhiên rút kiếm chém tới bốn người . Trong ánh mắt kinh ngạc của Hạo Thiên , nàng quay về chỗ Thiên Tà , dựa lại vào ngực hắn , mân mê đôi môi đỏ mọng , nói :

  - Ta muốn mạng ngươi .

  Hạo Thiên và ba tên người hầu phía sau nghe xong câu đó , máu tươi ở trên cổ trào ra , ngã xuống đất .

  Lúc này vài tên binh lính canh cổng thấy thiếu thành chủ bị giết mau chóng chạy đi thông báo . Không lâu sau , vài người đạp không mà tới , dẫn đầu là một người khá giống với Hạo Thiên , hắn chính là Hạo Nam cha của Hạo Thiên . Nhìn thấy con trai mình máu tươi đầm đìa nằm trên đất , hắn nổi giận gầm lên :

  - Là ai ... Ai đã giết con trai ta ...

  Một tên lính canh cổng sợ hãi chỉ đám người Thiên Tà , run run nói :

  - Bọn họ , là bọn họ giết ...thiếu thành chủ .

  Hạo Nam chỉ tay vào Thiên Tà , nói :

  - Các người dám giết con ta ... Người đâu giết sạch bọn họ .

  Vừa dứt lời , vài tên thuộc hạ phía sau hắn , tu vi Luyện khí đỉnh lập tức xông tới .

  Huyền Nguyệt đang định xông lên thì Lãnh Dao nói :

  - Huyền Nguyệt tỷ tỷ , để muội muội vận động tay chân một chút .

  Lãnh Dao không đợi nàng trả lời , thân hình lóe lên bay thẳng tới chỗ bọn họ . Hỏa Diễm Kiếm xuất hiện trong tay nàng . Trận chiến cũng không kéo dài bao lâu , đơn giản là một bên tàn sát .
   
 18. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 18 Đầm Lầy Tử Vong

  Giải quyết xong đám người ở cổng thành . Đám người Thiên Tà nhanh chóng lẩn vào đoàn người đông đúc đi vào thành . Trải qua chuyện vừa rồi , trời cũng gần tối , ba người quyết định vào thành nghỉ ngơi một hôm .

  Thiên Hương tửu lâu , đám người Thiên Tà tìm một bàn trống ngồi xuống , nhanh chóng gọi thức ăn . Bên trong có khá nhiều võ giả , nhưng thực lực bình thường , đa số là Luyện khí kỳ . Bọn họ túm lại bàn luận chém gió khá sôi nổi . Một người thanh niên tay cầm bát rượu nói :

  - Các ngươi có biết vừa rồi ở ngoài cửa thành xảy ra trận đại chiến đấu không .

  - Ta cũng nghe nói hình như là người của thành chủ đánh nhau với người khác . Chắc lại do Thiếu thành chủ tên dâm tặc đó cưỡng bức con gái nhà ai rồi .

  - Nếu không phải cha hắn là thành chủ ta đã làm thịt hắn rồi . Tai họa không biết bao nhiêu người .

  - Ngươi biết gì chứ . Thành chủ và thiếu thành chủ đều bị giết ở cổng thành rồi . Là một cô gái giết sạch bọn họ .

  - Bị giết rồi sao , giết tốt ... Đám người đó cuối cùng cũng bị báo ứng .

  Thiên Tà vừa ăn vừa nghe họ bàn luận . Lắc đầu , thành chủ này cũng quá thối nát rồi . Lúc này , một cô gái ăn mặc quần áo cực kỳ ngắn , lắc lư cặp mông to hướng về phía hắn đi tới , nói :

  - Vị công tử này thật đẹp trai , làm nhân gia đều sắp không nhịn nổi rồi . Đêm nay để nhân gia hầu hạ công tử được không .

  Một mùi son phấn đậm đặc truyền đến . Huyền Nguyệt và Lãnh Dao đều nhíu mày , không nói gì .

  Cô gái kia cũng không để ý đến hai nàng , một tay vuốt ve bộ ngực to lớn , ánh mắt quyến rũ nhìn Thiên Tà . Loại nữ nhân này quá dâm đãng rồi , Thiên Tà nhìn qua nàng một chút rồi quay đi . Không thấy hắn để ý đến mình , cô nàng kia bực bội rời đi .

  Ra hỏi trưởng quầy thuê một gian phòng rồi ba người nhanh chóng đi lên . Trên đường đi ngang qua một gian phòng , bên trong có hai thanh âm truyền ra

  - Tên khốn kiếp nhà ngươi lâu như vậy không đến tìm ta .

  - Không phải ta bận rộn sao , với lại bây giờ đến rồi mà . Từ từ nào , hôm nay bản đại gia chơi chết con kỹ nữ nhà ngươi .

  - Đúng nha , Ta chính là kỹ nữ , có giỏi ngươi chơi chết ta đi .

  - Khốn kiếp , ngươi nhỏ tiếng một chút , không ai nghe thấy lại đến tai chồng ngươi .

  Huyền Nguyệt và Lãnh Dao khuôn mặt đỏ bừng , mắng nhỏ

  - Gian phu dâm phụ .

  Một đêm này trôi qua mà không xảy ra chuyện gì , không phải là Thiên Tà không muốn mà là hai nàng hợp nhau lại , không cho hắn hóa thân thành sói .

  Buổi sáng , từ trong cổng thành đi ra một chiếc xe ngựa lớn , chiếc xe chậm chạp hướng về phía Đầm Lầy Tử Vong đi tới . Tại vì Thiên Tà muốn ngồi thử xe ngựa lên lúc rời khỏi chỗ ngủ đã mua một chiếc . Lãnh Dao xung phong đánh xe , nàng cũng chưa điều khiển thử xe ngựa bao giờ , bình thường toàn dùng yêu thú . Bên trong thùng xe là Thiên Tà và Huyền Nguyệt . Nếu như bình thường ngồi xe thì không có gì để nói , đằng này , hai tay Thiên Tà đang không ngừng vuốt ve khắp cơ thể của Huyền Nguyệt . Về phía Huyền Nguyệt thì cố gắng giữ lấy từng mảnh quần áo trên người , lí nhí nói nhỏ :

  - Công tử ... không được ... bây giờ còn ở trên xe ngựa ...hơn nữa Lãnh Dao còn ở ngoài ...

  - Nàng nói nhỏ thôi thì Lãnh Dao không nghe thấy , với lại bây giờ ta muốn .

  Thiên Tà hôn môi nàng , hai tay còn cởi sạch quần áo của nàng vất qua một bên . Sau đó cúi đầu xuống ngậm lấy hai hạt anh đào hồng hồng vào miệng .

  Huyền Nguyệt thấy không ngăn cản được hắn , nàng cũng mặc kệ hắn làm bừa trên cơ thể mình . Không lâu sau , nàng cũng không chịu nổi , khuôn mặt hồng hào , cong người lên mặc cho hắn liếm mút ngực mình . Miệng nhẹ nhàng rên rỉ , hai tay không tự chủ được mà bắt đầu cởi bỏ quần áo của hắn .

  Thiên Tà càng lúc càng say mê , hắn để nàng nằm xuống , cúi đầu quan sát phía dưới chân nàng . Một cảnh tượng dâm mỹ hiện lên làm cho hắn xuýt chút nữa chảy máu mũi , giữa hai chân mảnh đào nguyên đã ướt đẫm , vài dòng nước nhỏ không ngừng chảy dọc xuống hai chân rồi rơi xuống đất . Thiên Tà đâu còn chịu nổi , hắn vục mặt vào giữa hai chân nàng không ngừng liếm mút . Huyền Nguyệt mặc dù không phải nữ dâm đãng nhưng bị hắn khiêu khích như vậy khiến nàng cũng không kìm nén được mình nữa , tiếng rên rỉ phát ra mỗi lúc một lớn hơn , mặc kệ là trên xe ngựa hay Lãnh Dao đang ở ngoài .

  Lãnh Dao ngồi đánh xe bên ngoài cũng biết rõ tình huống bên trong , khuôn mặt đã sớm đỏ lên . Nửa giờ sau thì tiếng rên rỉ trong xe cũng im bặt , Lãnh Dao thở dốc một hơi , lẩm bẩm :

  - Cuối cùng cũng xong .

  Nhưng khi nàng vừa nói xong thì một cánh tay kéo nàng vào bên trong . Những thanh âm dâm đãng lại vang vọng khắp con đường .

  Xe ngựa đi xuyên qua tầng tầng lớp lớp rừng rậm , càng vào sâu bên trong sương mù cũng giảm bớt đi rất nhiều , nhưng không khí càng thêm âm u . Bỗng nhiên hàng loạt tiếng gầm rú , tiếng va chạm ầm ầm vang lên . Ngựa kéo xe chỉ là loại ngựa bình thường , nghe những tiếng gào thét đó khiến chúng hoảng sợ , không nghe lời mà chạy lung tung . Ba người nhảy xuống xe ngựa , chiếc xe nhanh chóng lao mất , Thiên Tà men theo tiếng gầm gừ tiến đến . Ở một bãi đất trống hiếm hoi , hai con yêu thú đang đánh nhau kịch liệt . Một con Rắn màu đen , thân hình dài hơn năm mét . Một con khác là con hổ . Không biết vì nguyên nhân gì khiến chúng đánh nhau kịch liệt , hai con vật thực lực ngang nhau lên rất khó phân thắng bại , Cả hai đều máu tươi đầy người .

  Lãnh Dao đứng bên cạnh thắc mắc nói :

  - Hai con yêu thú này bị điên rồi , cho dù là tranh đoạt lãnh thổ cũng không đến mức kịch liệt vậy đi . Như vậy cho dù thắng thua đều phải chết .

  Thiên Tà cũng không hiểu gì , hắn lắc đầu kéo hai người đi . Dù sao cũng chỉ là hai con yêu thú cấp thấp , bọn chúng muốn đánh nhau thì kệ bọn chúng đi , cũng không ảnh hưởng đến ai .

  Ba người đi bộ vài giờ , đột nhiên dưới chân xuất hiện một lỗ thủng , cả ba cùng rơi xuống . Vỗ vỗ trên người bụi đất , Lãnh Dao mau chóng lấy ra Hỏa Diễm Kiếm chiếu sáng khắp bốn phía . Thiên Tà quan sát xung quanh một chút , cặp mắt dừng lại ở một tấm bia đá cổ xưa . Trên mặt tấm bia có vài chữ nhưng bị bụi bặm phủ đầy , không nhìn rõ là chữ gì . Huyền Nguyệt bước tới phẩy tay vài cái , nhìn thấy dòng chữ bên trên , hai người khuôn mặt trắng bệch .

  - Yêu Đế Động .

  Thiên Tà cũng không cảm giác thấy gì , ngược lại là Huyền Nguyệt và Lãnh Dao vẻ mặt sợ hãi , ôm lấy tay hắn . Huyền Nguyệt nhỏ giọng nói :

  - Yêu Đế là yêu tộc một vị cực kỳ mạnh mẽ Yêu thú , đã từng thống nhất toàn bộ Yêu tộc , không nghĩ tới chúng ta lại rơi xuống chỗ này .

  Thiên Tà cười nói :

  - Yêu Đế , khá thú vị .

  Sau đó bắt đầu bước vào Yêu Đế Động , Huyền Nguyệt và Lãnh Dao thấy vậy vội vàng đi theo . Bên trong Yêu Đế Động không khí vô cùng kỳ lạ , dường như có một loại áp chế nào đó rơi vào người Thiên Tà nhưng rất nhanh biến mất . Huyền Nguyệt và Lãnh Dao đi dần vào trong thì cảm giác sợ hãi cũng biến mất , hai người một người là Yêu Thú hóa hình , một người là hậu duệ Chu Tước thần thú . Đều có liên quan đến Yêu Tộc , có sợ hãi cũng chỉ là do tầm mắt gặp sợ hãi .

  Thiên Tà suy đoán loại áp chế này chắc là do Yêu Đế tạo ra , dù sao Yêu Tộc cũng không thích con người .

  Vào sâu bên trong , những giọt nước không ngừng '' tích tách '' rơi , cộng thêm những tiếng gió thổi vù vù càng khiến người khác cảm giác khủng bố , qủy dị . Thiên Tà cũng không để ý đến , hắn đang suy nghĩ tại sao Yêu Đế Động lại ở chỗ có Yêu thú yếu ớt này .

  Bỗng nhiên phía sâu trong động từng đợt gió lạnh thổi tới , trong động tối đen dần dần phát ra ánh sáng , một thanh âm truyền tới :

  - Quấy rầy giấc ngủ của ta ...CHẾT . Con người dám tiến vào Yêu Đế Động ...CHẾT .

  Vừa nói xong , hai bóng đen xuất hiện giữa không trung , tỏa ra khí tức khủng bố .
   
 19. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 19 Yêu Đế Động

  Hai bóng người từ từ ngưng tụ ra , vô số yêu khí tụ tập lại tạo trong thân thể . Hai người hình dáng cực kỳ quái dị , thân thể giống hệt như con người mà phía trên đầu lâu lại là Yêu Thú . Quá trình ngưng tụ kết thúc , vô số tử khí , sát khí khóa chặt Thiên Tà , Huyền Nguyệt và Lãnh Dao .

  Lãnh Dao nhíu mày , Hỏa Diễm Kiếm tuôn trào ra vô số hỏa diễm , phút chốc như núi lửa phun trào vậy lan tràn ra xung quanh động .

  Hai tiếng gào thét vang lên , hai bóng người vừa ngưng tụ được thân hình bị ngọn lửa bao vây thiêu đốt nhanh chóng tan biến

  - Dao nhi giỏi quá nha .

  Thiên Tà xoa xoa má nàng .

  Ba người tiếp tục đi sâu vào bên trong , vượt qua vô số cấm chế , trận pháp nguy hiểm . Đột nhiên Thiên Tà dừng lại , nhìn cảnh tượng trước mắt . Phía trước là một ngọn núi được tạo thành bởi vô số bộ xương trắng .

  - Nhiều xương như vậy , rốt cuộc chết bao nhiêu người chứ .

  Lãnh Dao đôi mắt nhìn chằm chằm vào núi xương trước mặt , thân hình run lên , nàng cảm nhận được vô tận sợ hãi . Thiên Tà quan sát ngọn núi xương trước mắt , nói :

  - Không phải chết bao nhiêu người , trước mắt chỉ là xương của một người .

  Hai người kinh ngạc nhìn Thiên Tà . Đột nhiên gió lạnh nổi lên , từng tiếng gào thét như qủy khóc sói tru khiến người ta tâm thần sợ hãi . Một luồng uy áp khủng bố truyền tới , Huyền Nguyệt và Lãnh Dao bị luồng uy áp này khiến cho hai người phun ra một ngụm máu tươi , thân hình run lên lẩy bẩy , hai mắt mê ly như sắp ngất đi . Thiên Tà vội vàng đem hai người kéo vào ngực mình , Yêu Đế uy áp không phải hai người tu vi như họ có thể chịu nổi .

  Núi xương đột nhiên rung động kịch liệt , những thanh âm '' Rắc ... Rắc '' không ngừng vang lên . Một cái đầu lâu đen sì từ từ nhô lên , tỏa ra uy áp khủng bố lan ra khắp động .

  Hai nữ ở trong ngực Thiên Tà dù không cảm nhận được uy áp nhưng cảnh tượng trước mắt cũng khiến hai người không chịu nổi . Hoảng sợ nhìn đầu lâu khổng lồ phía trước .

  Thiên Tà chậm rãi phun ra bốn chữ

  - Yêu Đế thi thể .

  Hai người giật mình , thì ra cả tòa núi được tạo thành bởi xương trắng này lại là Yêu Đế thi thể .

  - Sao nơi này lại có khí tức nhân loại .

  Đầu lâu bay lên trên cao , giọng âm u nói . Đầu lâu phát ra ánh sáng rực rỡ , cuối cùng biến thành một tên trung niên nam tử , một thân đen sì quần áo lơ lửng trên không trung , đôi mắt không ngừng đánh giá ba người Thiên Tà .

  - Yêu thú , Huyết mạch Chu Tước , ngươi là ai . Trong cơ thể không có một chút tu vi gì , nhưng đối mặt với ngươi ta lại có cảm giác sợ hãi , nỗi sợ này từ sâu trong tâm hồn . Ngươi rốt cuộc là thứ gì .

  - Ta không phải là thứ gì cả . Ta là ta .

  Thiên Tà khóe miệng hơi nhếch lên , nói .

  Nam tử nhìn Thiên Tà thật lâu , rồi thở dài , nói :

  - Ngươi kinh khủng như vậy , làm gì còn muốn tìm tới đây lấy truyền thừa của ta , ngươi rời đi thôi .

  Thiên Tà mỉm cười , nói :

  - Ai nói ta muốn truyền thừa của ngươi . Không nhìn thấy cô nàng bên cạnh ta đây sao .

  Yêu Đế nhìn Huyền Nguyệt một chút , nói :

  - Cấp ba đã hóa hình , Hừm ... Trong cơ thể có một phần nhỏ huyết mạch của Rồng , không tệ , ngày sau có cơ hội hấp thu máu huyết của Rồng thì rất có khả năng lột xác thành Rồng .

  - Ngươi tới đây .

  Huyền Nguyệt nhìn Thiên Tà , thấy hắn gật đầu , nàng cũng đi tới . Hai người đối mặt với nhau , Yêu Đế chợt bật cười :

  - Rất gần với Ma Long huyết mạch . Tiểu cô nương , muốn nhận truyền thừa của bản Đế không .

  Huyền Nguyệt nghĩ một chút rồi gật đầu .

  - Đây là truyền thừa mạnh nhất của ta , hy vọng ngươi có thể hợp nhất Yêu Tộc , mang nó đi về hướng phát triển .

  Dứt lời , một luồng sáng bao phủ Huyền Nguyệt .

  Yêu Đế nói Huyền Nguyệt có một chút Huyết mạch của Ma Long cũng không sai. Ngay từ đầu Thiên Tà cũng đã nhìn ra , nhưng cơ hội lột xác thành Rồng không lớn . Dù sao nàng chỉ là có hỗn huyết chứ không phải tinh thuần .

  Không lâu sau , ánh sáng xung quanh Huyền Nguyệt biến mất , nàng thở sâu một hơi , ánh mắt kích động , vội vàng cảm ơn một câu . Yêu Đế nhìn ba người rồi nói :

  - Đi đi , bản Đế mệt mỏi , muốn nghỉ ngơi .

  Nói xong vung tay lên , Thiên Tà , Huyền Nguyệt và Lãnh Dao bị đưa ra ngoài . Huyền Nguyệt và Lãnh Dao nhanh chóng ăn vài viên đan dược trị thương , dù sao vừa rồi hai người cũng bị uy áp làm bị thương .

  Nửa ngày sau , ba người tiếp tục hướng về phía sâu bên trong đi tới . Xuyên qua vô số đầm lầy không gặp trở ngại nào . Vừa đi vào rừng cây một chút thì dị biến phát sinh , vô số cành cây như thiên la địa võng vây công ba người . Huyền Nguyệt cùng Lãnh Dao nhanh chóng đánh trả . Nhìn thân cây khổng lồ trước mắt , Lãnh Dao kinh ngạc , nói :

  - Ma thụ .

  Ma thụ là vật được Ma Tộc vô cùng tôn kính . Nhưng đã bị tiêu diệt rất nhiều năm trước , không nghĩ tới bây giờ còn gặp được . Nơi này có Ma Thụ , thảo nào không khí tràn ngập khí tức Ma Tộc như vậy . Ma thụ là loại cây có thể chủ động công kích , nhưng nếu là Ma Tộc sẽ không công kích , chỉ công kích những chủng tộc khác .

  - Xâm nhập địa bàn của Ma Tộc ...CHẾT . Cuồng ma loạn vũ .

  Ma thụ này khẳng định đã có Linh trí , nó hét lớn một tiếng , một cái mặt qủy từ thân cây lồi ra , lầm bầm gì đó , sau đó vô số cành cây tập trung lại , như những mũi tên lao về phía ba người . Ma khí ầm ầm tuôn ra , phút chốc che kín bầu trời .

  Huyền Nguyệt và Lãnh Dao đang định tiến lên thì Thiên Tà giữ hai người lại . Từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra một cái lò luyện đan , chính là cái lò lần trước hắn thử luyện đan , bên trong mấy viên đan dược đã bị lấy đi . Hỏa diễm cực kỳ nóng bỏng không ngừng từ nắp lò luyện đan tràn ra .

  - A ... Nhân loại chết tiệt , đây là loại Hỏa diễm gì chứ .

  Ma thụ lúc này phát ra tiếng kêu thê thảm , khuôn mặt qủy không ngừng nhăn nhó , thân thể như muốn bị đốt sạch sẽ . Nó nhanh chóng cắt đứt những cành cây bị đốt cháy , vội vàng cuộn những cành cây còn lại quanh người .
   
 20. Michael Phelps

  Michael Phelps Dân Chơi Thứ Thiệt Verified
  37/57

  Bài viết:
  479
  Đã được thích:
  490
  Điểm thành tích:
  37
  Chương 20 Ma Tộc

  - Đủ rồi , dừng lại đi .

  Sau tiếng nói , một người nam nhân trung niên xuất hiện trên không trung . Cả người hắn được bao phủ bởi vô số ma khí , đang chậm rãi bước tới .

  - Nơi này là địa bàn cuối cùng của Ma Tộc , các người mau rời đi thôi , để chúng ta được yên ổn đi .

  Thiên Tà nhìn hắn một chút sau đó gật đầu , lôi kéo hai nữ quay lưng rời khỏi .

  Nhìn theo bóng lưng ba người , Ma thụ không cam tâm , nói :

  - Tại sao không giết bọn chúng , chúng đã biết nơi ở của chúng ta .

  Người nam nhân trung niên từ từ biến mất , một thanh âm truyền tới trong tai Ma thụ.

  - Không phải không muốn giết , mà là giết không nổi . Ngươi không nhìn ra sao .

  Một bên khác , Lãnh Dao nghi ngờ hỏi :

  - Người đó là Ma Tộc sao ? Không phải đã bị diệt sạch rồi sao?

  - Nếu như bọn chúng dễ dàng bị diệt như vậy thì vài vạn năm trước đã bị diệt rồi .

  Thiên Tà rời khỏi cũng không phải là sợ hãi , chẳng qua hắn không muốn dây dưa với bọn Ma Tộc đó . Bọn chúng tồn tại như ánh sáng và bóng đêm , gần như không thể diệt sạch sẽ . Mỗi lần nghĩ đã diệt sạch bọn chúng , vài chục năm sau chúng sẽ lại xuất hiện ở một nơi nào đó . Như hình với bóng , chúng đã không động chạm đến mình thì tốt nhất mình cũng không nên đi trêu chọc chúng .

  Lãnh Dao suy nghĩ một chút , rồi nói :

  - Có lên thông báo truyện này cho những người khác không ? Để bọn họ tiêu diệt chúng .

  - Mặc kệ đi , bọn họ muốn bình yên thì cũng mặc kệ họ đi .

  Huyền Nguyệt nói :

  - Bây giờ chúng ta đi đâu?

  - Về thành trì kia đi . Gần mười ngày rồi , đám đệ tử kia cũng sắp ra .

  Ba bóng người nhanh chóng lao ra khỏi Đầm Lầy Tử Vong . Vài bước nữa là tới cổng thành trì thì một thanh âm truyền tới khiến cho bọn họ nhíu mày .

  - Oh ... Kia không phải là Lãnh Dao phản đồ của Thiên Ma điện sao .

  - Phản đồ gì chứ ... Người ta tự phế tu vi để gia nhập Băng Nguyệt cung mà . Ha ... ha...

  Thiên Tà nhìn về phía thanh âm thì xuất hiện trước mắt họ là hai tên thanh niên mặc quần áo màu xanh đang cười nhạo nhìn bọn họ . Một tên cầm kiếm , một tên cầm khiên chắn , tu vi đều là Kết đan sơ kỳ

  Lãnh Dao khuôn mặt hiện lên sự tức giận .

  - Người của Huyền Thiên tông đều thích nhạo báng người khác như vậy sao?

  Tên thanh niên cầm kiếm cười , nói :

  - Phản đồ ... Ah không , Lãnh Dao sư muội bái nhập Băng Nguyệt cung mấy tháng rồi , đến giờ vẫn khỏe chứ . Oh tên mặt trắng nhỏ này là trưởng lão gì đó của Băng Nguyệt cung sao?

  - Không nghĩ tới sư muội phế bỏ tu vi vì tên mặt trắng này , không lẽ Thiên Ma điện không có ai thỏa mãn được sư muội .

  Nói xong , hai tên cùng cười vang , không chút nào để ý đến Lãnh Dao khuôn mặt đang bừng bừng sát khí . Tên thanh niên cầm khiên chắn tiếp tục nói :

  - Lãnh Dao sư muội đừng nghe sư đệ ta nói bậy . Dù sao Lãnh Dao sư muội cũng là một trong thập đại mỹ nữ của Thiên Nam đại lục , làm sao có thể vừa ý tên mặt trắng kia chứ . Sư huynh nghĩ như vậy , không bằng sư muội theo chúng ta về Huyền Thiên tông đi . Sư huynh đảm bảo sư muội mỗi ngày dục tiên dục tử ah .

  Huyền Nguyệt thấy Lãnh Dao bị họ nói như vậy , cũng đã nổi giận , cả người run run chỉ tay vào hai tên thanh niên , nói :

  - Các người ... Các người sao dám nói Lãnh Dao muội muội như vậy .

  Hai tên thanh niên nhìn sang Huyền Nguyệt , ánh mắt lập tức tỏa sáng , nói :

  - oh , lại thêm một vị mỹ nữ nữa , tên mặt trắng này diễm phúc không ít . Tiểu muội muội kia cũng cùng theo Lãnh Dao sư muội về Huyền Thiên tông với chúng ta đi . Đảm bảo hai người thỏa mãn .

  - Trưởng lão của Băng Nguyệt cung yếu ớt như vậy , dùng tay làm cho hai người thỏa mãn ah . Ha ...H.

  Tiếng cười bỗng dưng im bặt , Lãnh Dao đã rút kiếm chém xuống , tên thanh niên cầm khiên chắn vội vàng giơ lên , che trước người . Chỉ thấy ''Oanh '' một tiếng , khủng bố kiếm ảnh lao thẳng vào trên mặt khiên chắn . Dưới chân bụi đất bắn tung toé , bụi đất tản ra , một vết nứt dài gần ba mét chia đôi mặt đất phía sau hai người . Hai tên thanh niên ngẩng đầu lên , đang định nói gì đó thì thấy khiên chắn của mình bị một vết kiếm chém suýt chút nữa vỡ làm đôi , cả hai hít sâu một hơi , ánh mắt toát ra vẻ khiếp sợ , đồng thời còn là đau lòng .

  Cái khiên này hắn đã dùng hai năm , phẩm cấp Hoàng khí ah , trải qua bao nhiêu trận chiến đấu vẫn không có chút trầy sước gì , hôm nay ngăn cản một kiếm mà gần như vỡ đôi . Món Hoàng khí này trở thành đồ bỏ .

  Cũng nghĩ tới không phải Lãnh Dao đã phế bỏ tu vi sao . Làm thế nào bây giờ lại chém ra một kiếm khủng bố như vậy . Nếu không có khiên chắn này bây giờ mình không phải bị chém thành hai nửa .

  - Lãnh Dao sư muội , sư huynh chỉ là nói đùa , sư muội đừng cho là thật .

  - Đúng vậy ah , sư muội đừng tin thật .

  Lãnh Dao khuôn mặt không có bất cứ biểu cảm nào , nói :

  - Hai lựa chọn , Tự sát hoặc ta ra tay .

  Hai tên thanh niên thấy vậy , giận dữ chỉ vào Thiên Tà , nói :

  - Đừng hiếp người quá đáng , còn Ngươi là trưởng lão không quản được đệ tử của cung mình sao , hay Băng Nguyệt cung các người muốn khai chiến với Huyền Thiên tông chúng ta .

  Thiên Tà nghe xong , mỉm cười , nói :

  - Huyền Thiên tông sao , hai người là đệ tử của Huyền Thiên tông ?

  Hai tên thanh niên thấy vậy , vênh mặt ngẩng cao đầu , nói :

  - Đúng vậy , chúng ta chính là đệ tử nội môn của Huyền Thiên tông , các ngươi tốt nhất không nên động đến chúng ta , nếu không Băng Nguyệt cung sẽ bị Huyền Thiên tông báo thù đẫm máu .

  Thiên Tà cười quay sang phía Huyền Nguyệt , nói :

  - Huyền Thiên tông quá kinh khủng nha , ta sợ không dám nhúc nhích rồi , Huyền Nguyệt ah lên trợ giúp Lãnh Dao một tay , xử lý bọn chúng đi .

  Hai tên đệ tử Huyền Thiên tông nghe xong biến sắc , vội vàng xoay người bỏ chạy . Hai thân ảnh áo trắng lóe lên đuổi theo , vài phút sau vang lên hai tiếng hét thảm thiết .

  Tìm một tửu lâu nghỉ ngơi , vào trong phòng , Thiên Tà ôm lấy Lãnh Dao , nói :

  - Làm sao ,để ý đến những lời bọn chúng vừa nói .

  Lãnh Dao tựa vào ngực hắn , lắc đầu .

  - Nàng hối hận sao?

  - Không có , từ lúc Dao nhi quyết định làm thị nữ của Công tử thì cả đời này cũng không bao giờ hối hận .

  - Vậy bây giờ lên làm việc thị nữ phải làm thôi .

  Thiên Tà nói xong kéo Lãnh Dao xuống giường , mặc kệ Huyền Nguyệt khuôn mặt đỏ bừng ngồi bên cạnh , đưa tay cởi bỏ quần áo của Lãnh Dao . Phút chốc , căn phòng vang lên những tiếng rên rỉ của nữ nhân , thở dốc của nam nhân , cùng những tiếng va chạm ''BẠCH...BẠCH '' .