1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Tôi đã mất vợ như thế đó (NTR, Cockold)

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi proximus1, 13/2/18.

 1. >>>>>

  >>>>> Đại Gia Lầu Xanh Verified
  87/113

  Bài viết:
  1,934
  Đã được thích:
  324
  Điểm thành tích:
  87
  Hãy viết đi viết đi đừng dừng nại !!!!
   
 2. Pasionates

  Pasionates Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  701
  Điểm thành tích:
  32
  Hóng chap mới
   
 3. TheOdd1

  TheOdd1 Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Thớt són quá, anh em chờ dài cổ
   
 4. Tiểu longg

  Tiểu longg Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  1/57

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Triệu hồi chủ top :((
   
 5. xmenpro1xx2

  xmenpro1xx2 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  32
  Khác gì cầm dao chặt cu đâu.
   
 6. fa21

  fa21 Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  67
  Thuốc bác ơi tụi em vã quá
   
  Phục Vụ thích bài này.
 7. xmenpro1xx2

  xmenpro1xx2 Dậy Thì Verified
  32/57

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  32
  Triệu hồi chủ thớt
   
 8. chut_ky_niem

  chut_ky_niem Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  685
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  97
  Lâu quá thớt ơi
   
 9. kirayamg

  kirayamg Đại Gia Lầu Xanh Verified
  67/113

  Bài viết:
  919
  Đã được thích:
  443
  Điểm thành tích:
  67
  đứng bỏ dở chứ add tiếp nhé
   
 10. Mong manh dễ vỡ

  Mong manh dễ vỡ Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  2
  ns thật là e cũng có truyện muốn viết.hơn chục em.truyện 8 năm qua rồi.nhưng e kb phải đăng bài kiểu j các bạc ạ
   
 11. proximus1

  proximus1 Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  653
  Điểm thành tích:
  97
  Chương 9

  Dũng đang nằm một mình trên giường thì nghe thấy tiếng tin nhắn từ zalo gửi đến, hắn nhủ thầm "mẹ nó, suốt ngày khoe khoe, biết vậy mình đã không giới thiệu cho nó rồi". Mấy ngày nay, các bà máy bay mê hắn đều muốn gặp hắn để hoan lạc nhưng thú vui của hắn đã đảo chiều vì người đẹp tên Thuỷ.

  Bực là bực thế thôi nhưng Dũng vẫn mở điện thoại ra để đọc tin nhắn, vì hắn luôn muốn cập nhật thông tin của Thuỷ và những cuộc chơi của nàng. Hắn vẫn cứ mong mỏi, mong mỏi sẽ có ngày hắn lại được đẩy cái của quý của mình vào người nàng.

  Mở khoá điện thoại ra, hắn không thể tin vào mắt mình bởi dòng tin nhắn mời mọc từ thằng bạn - Hiếu. Hắn nghĩ thầm "kệ, dù có thiệt hay giả hắn vẫn phải đi cho bằng được". Dũng nhanh chóng nhất có thể để mặc quần áo vào, lao nhanh đến theo số địa chỉ và phòng của tin nhắn.

  Không khó để mở cửa phòng khi mà Hiếu có nhắn trong điện thoại là không cần phải gõ cửa, đập vào mắt của Dũng là Hiếu đang ngồi massage cho Thuỷ. Vị trí của Hiếu đang che khuất Thuỷ nhưng nghe tiếng rên của Thuỷ, hắn không lẫn vào đâu được vì nó đã ám ảnh Dũng từ hôm đó đến giờ. Con cu của Dũng nhanh chóng dựng đứng lên theo từng động tác massage vào âm hộ của Hiếu. Từng tiếng rên như tấn công vào trí óc của Dũng, hắn lột bỏ quần áo một cách nhanh nhất như sợ đây chỉ là giấc mơ và biến mất ngay tức thì.

  Hiếu nghe thấy tiếng mở cửa thì quay mặt ra sau, nhìn người đến là Dũng, hắn thở phào nhẹ nhõm, "vậy là hắn có người trợ giúp trong việc thoả mãn người đẹp rồi". Tay Hiếu vô thức móc mạnh vào lồn Thuỷ làm nàng rên "ư...a.." lớn hơn, dâm dục hơn. Nãy giờ nghe tiếng mở cửa, Thuỷ cứ ngỡ rằng chồng mình quay lại nên nàng cứ nằm im lim dim hưởng thụ từng điệu massage, từng cái móc lồn của đôi bàn tay Hiếu. Cứ thế nước dâm thuỷ trong lồn nàng ứa ra muốn ướt cả bàn tay Hiếu, nàng không biết được từ chiều tối đến giờ, lồn nàng đã ra bao nhiêu dâm thuỷ rồi nữa.

  "Chổng mông lên đi em" tiếng Hiếu nói nhỏ vào tai Thuỷ khi thấy Dũng đã sẵn sàng nhập cuộc. Từ đầu buổi đến giờ, Hiếu đã đụ Thuỷ được một lúc nên hắn không ngại nhường lần đâm này cho bạn mình. Bù lại hắn thấy Dũng gật đầu trong sự cảm kích tột độ về người bạn của mình.

  "Ót, ôi, uwm..." tiếng ót do một cú dập lút cán kèm theo tiếng rên rỉ của Thuỷ khi con cặc Dũng đẩy mạnh vào lồn nàng. Trong khi đó Hiếu nhường tuyến dưới cho bạn, hắn lết lên bên trên nơi có cặp ngực đang đung đưa theo từng cú nhấp của Dũng. Hiếu thấy Thuỷ định quay mặt lại, hắn nhanh chóng trám kín môi Thuỷ bằng đôi môi của mình. Bên dưới đang bị dập liên hồi, bên trên hai tay Hiếu giữ lấy đầu Thuỷ mà hôn tới tấp, những tiếng "ứ, uwm...a" cứ phát ra không đồng đều trong cuống họng Thuỷ làm hắn thêm phấn khích. Từng cái nắc mạnh bạo của Dũng làm nụ hôn của Hiếu không được trọn vẹn, răng hắn cứ chạm vào răng của Thuỷ làm cả hai bị đau thêm. Hắn đành bỏ tay khỏi đầu Thuỷ mà luồng xuống mân mê cặp vú đang tưng tưng của nàng.

  Từng cú thúc mạnh vào lồn làm Thuỷ mụ mị người đi, từ khi con cặc của Dũng đưa vào lồn nàng, nàng đã thấy ngờ ngợ và là lạ. Vì nàng và chồng làm tình với nhau nhiều lần rồi, làm sao nàng quên được kích thước con cặc của chồng mình được. Đến khi tay Dũng đặt trên bờ eo của Thuỷ, nàng đã biết phán đoán của nàng là đúng. Thuỷ cố gắng kêu "dừng lại" nhưng lại không phát ra thành tiếng được khi mà bên dưới lồn nàng đang bị con cặc lạ đó nong ra hết cỡ, bên trên thì bị hôn và bóp vú tới tấp. Chỉ đến khi răng Hiếu cạ vào răng Thuỷ thì nàng mới quay đầu lại được, đập vào mắt Thuỷ là hình ảnh Dũng đang hì hục thúc cặc vào lồn mình. Cái thân hình cân đối đang chảy mồ hôi nhễ nhại theo từng cú nắc.

  Thuỷ mê mị, đầu óc nàng đang đấu tranh cho việc dừng lại hay để Dũng làm tiếp. Nhưng cái con cặc của Dũng lại không buông tha cho lồn nàng, nó như đang tấn công nong sâu vào 2 vị trí là lồn và óc nàng chứ không phải chỉ bên dưới như đã thấy. "Xoã đi em, đừng nghĩ nhiều làm gì" tiếng Hiếu vang lên bên tai mình kèm theo đó là hành động liếm và cắn nhẹ vào vành tai. Thuỷ rùng mình, sao câu nói của Hiếu lại giống câu chồng mình nói trong buổi tối hôm nay vậy. Từ cái kế hoạch của chồng, kế hoạch của mình trong đêm nay nó như tan biến mất, nàng không nghĩ ngợi gì nữa cả. Tay Thuỷ nhanh chóng lần mò đến cặc của Hiếu, nàng vừa bóp vừa sục nó trong khi lồn mình vẫn đang được Dũng dập đều đều.

  Hiếu thấy Thuỷ chủ động thì mừng lắm, hắn tự tung tự tác khi nhờ trợ giúp của Dũng mà không hề thông báo cho Thuỷ hay Lâm biết. Nhưng không sao "con dâm này đã chịu đèn rồi", Hiếu thoả thuê với ý nghĩ của mình. Hắn nhanh chóng đưa cặc ngay vào miệng Thuỷ, nàng hiểu ý nên ngậm lấy nó một cách tự nhiên như những bộ phim sex mà nàng và chồng cùng nhau xem.

  Dũng ngờ ngợ đoán ra sự sắp xếp của Hiếu, hắn vui mừng khi Thuỷ đã nhập cuộc chơi nhưng lại dấy lên trong suy nghĩ của hắn về Thuỷ. Liệu nàng có đúng như những gì Hiếu đã mô tả? Hắn thấy nhức đầu với cả đống câu hỏi, mặc kệ bỏ qua hết, hắn sướng cái đã rồi tính sau. Dũng nhấp chậm lại rồi nhấp mạnh theo từng nhịp, hắn cảm nhận được lồn Thuỷ đang co bóp chặt cặc hắn. Hắn biết nàng đã nứng tột độ rồi, hắn ra hiệu cho Hiếu vào để thế chỗ cho hắn. Hiếu gật đầu, cả hai nhanh chóng đổi chỗ cho nhau. Dũng cảm thấy nứng lên thêm khi Thuỷ không ngại ngần mà ngậm luôn cặc của mình, trên thân cặc dính đầy dâm thuỷ trắng xoá rút ra từ lồn nàng. Giờ đây lại được nàng bú mút một cách điệu nghệ, hắn rên khe khẽ trong cuống họng, đây là cảm giác hắn khao khát từ lúc lần đầu tiên được làm tình với Thuỷ.

  Cứ như thế Dũng và Hiếu liên tục đổi chỗ cho nhau khi thấy bản thân sắp chịu hết nổi. Từng động tác dâm loạn được cả hắn và Hiếu thực hiện một cách nhuần nhuyễn mặc cho cả 2 lần đầu tiên làm tình cùng nhau. Thuỷ lên đỉnh liên tục, nàng như dại cả ra, đến bây giờ đã là 3 lần nàng lên đỉnh mà trong đó phần lớn công lao là của Dũng. Vì biết khả năng của mình không được như Dũng nên Hiếu rất khôn khéo nhường đúng lúc cho Dũng và khi thấy Thủy có những phản ứng sắp lên đỉnh, hắn lại đề nghị Dũng đổi chỗ.

  - A...a..a, anh sắp ra. Anh bắn vào luôn nhé. "Dũng cố gắng gồng người trước khi tinh dịch phóng ra".
  - Bắn ...vào luôn đi.... Em có uống thuốc rồi. - Thuỷ trả lời dâm đãng trong cơn mê tình dục.

  Và rồi cả đống tinh trùng đi thẳng vào lồn Thuỷ trong con mắt ngạc nhiên của Dũng. Con cặc Hiếu càng nở to ra thêm trong đôi tay của Thuỷ khi chứng kiến cảnh dâm dục của Thuỷ. Dũng phóng tinh xong thì gục người xuống và nằm sang một bên. Nhìn thấy cảnh dâm loạn, Hiếu mặc kệ đống tinh trùng của bạn còn đang vương vãi trên lồn Thuỷ, hắn nhanh chóng đút vào thế chỗ và vừa nhịp hắn vừa bắt chước trò khẩu dâm của Lâm.
  - Sướng lồn không em? Anh đụ em sướng không? - Vừa nói Hiếu vừa dập từng cái lút cán vào lồn Thuỷ.
  - Uwm, ...a... ôi, sướng lắm... sướng, ...ôi, chồng ơi.. - Thuỷ đang nứng lồn nên trả lời loạn cả lên.
  - Sướng lắm hả? - Hiếu vui vẻ khi Thuỷ kêu loạn cả lên. Hắn bắt đầu mớm lời khẩu dâm để tăng cảm xúc.
  - A...uwm, sướng... - Xúc cảm ùa về, lồn Thuỷ thắt chặt lấy con cặc đang dập một cách mạnh mẽ.
  - Vậy lần sau em để anh đụ tiếp nhé...nhé... nhé. - Từng cái "nhé" là từng cái thúc hết sức vào lồn Thuỷ.
  - Aaaa, ...em sướng, cho anh đụ hết đó..., awm, um... anh nhanh lên, em sắp ra.

  Đạt được mục đích, Hiếu nhấp nhanh hết cỡ mà không kìm nén nữa, từng cú nhấp liên tục nện vào lồn Thuỷ trong cơn mê loạn, nàng bấu chặt 2 tay vào tấm nệm đến nhăn nhúm cả lên. Cảm xúc dâng trào, lồn Thuỷ thắt chặt cặc làm cả hai lên đỉnh ngay lập tức. Từng dòng tinh trùng được bắn ra một cách mạnh mẽ vào lồn nàng giữa lúc Thuỷ cũng lên đỉnh lúc đó. "Ôi...." tiếng rên kéo dài như kết thúc một trận làm tình mãnh liệt của cả 3.

  Hiếu hôm nay đã thể hiện một cách xuất sắc nhờ vào người bạn của mình. Hắn thoả mãn nằm một bên còn lại trong khi chứng kiến cảnh Thuỷ co giật liên tục như bị động kinh, con cặc hắn cương cứng trở lại nhưng nhìn thấy Thuỷ nằm thở đều như đang ngủ. Hắn đành đứng dậy vào nhà vệ sinh rửa ráy, tiếp theo Dũng cũng đi vào chung với hắn.
  - Ông không nói cho Thuỷ biết có tôi tham gia phải ko? - Dũng vừa lấy xà bông thoa cơ thể vừa quay sang hỏi Hiếu.
  - Ừ, dâm như vậy một mình tôi chịu không nổi nên gọi ông đến giúp. - Hiếu không e dè mà nói thật luôn bí mật.
  - Ừm... Dũng đăm chiêu suy nghĩ về chuyện của mình.
  - Yên tâm đi, lần sau có dịp tôi sẽ gọi ông nữa. Dâm như thế kiểu gì mà nhịn được, vài ba ngày là sẽ nhờ ông Lâm gọi chúng ta nữa thôi. - Hiếu mỉm cười tự tin trong chiến thắng ngày hôm nay.
  - Ừ, tôi quên mất, thế ông Lâm đâu rồi mà chỉ có ông và Thuỷ vậy?
  - Ổng và tôi vào làm trước 1 hiệp xong ổng bảo mệt buồn ngủ nên lên phòng tôi thuê ngủ rồi.
  - Trời đất ơi, ổng ở ngay trong khách sạn này hả? Sao ông gan thế?
  - Có gì đâu mà gan với không gan, chính ổng nhường lại chỗ cho tôi và Thuỷ làm tình riêng mà. - Hiếu nhún vai như mọi điều là hiển nhiên.

  Sau khi tắm rửa xong, Hiếu mặc đồ vào để lên lại phòng mình, anh mở cửa nhưng đã khoá trái, cố gọi nhỏ tên của Lâm nhưng dường như bất khả thi. Hắn quay lại phòng Thuỷ đang nằm ngủ. Thấy nàng nằm ngủ một cách ngon lành, vú lồn cứ phơi tê hê đó ra làm hắn lại nổi ham muốn. Suy nghĩ một lúc, hắn thò tay vào túi quần lấy chiếc điện thoại của mình và chụp. Nhìn những hình ảnh vừa được chụp trong điện thoại, con cặc hắn lại biểu tình mãnh liệt. Trong điện thoại là những tấm hình Thuỷ nằm ngủ nhưng dang chân rộng ra hết cỡ, cái lồn ướt át đầy tinh trùng của hắn và bạn hắn. Hiếu cố đè nén cảm xúc mà kéo mền lên đắp ngang qua người Thuỷ, ngáp dài một cái, hắn lăn vô góc tường mở zalo lên và gửi 1 số tấm hình vừa chụp lúc nãy sang cho Dũng.

  Lúc nãy tiễn Dũng ra về, nhìn vẻ mặt như vẫn còn thèm muốn của Dũng làm hắn khoái trá. "Lần này còn gửi thêm mấy tấm này, không biết phản ứng của nó ra sao haha" Hiếu nghĩ thầm và dần chìm vào giấc ngủ.

  Cái điện thoại đen ngòm tắt ngúm khi pin đã hết. Toàn bộ cảnh tượng hoang đàn này đều được quay lại qua camera của cái điện thoại đang nằm trong góc. Tuy nhiên cảnh Hiếu chụp lén Thuỷ lại không có do lúc đó điện thoại đã hết pin. Một người chồng thấm mệt đang nằm ngủ bên phòng khác với suy nghĩ ngày mai sẽ thấy được cảnh Hiếu giúp Thuỷ lên đỉnh. Và 3 người khác đang quần nhau tơi tả trong phòng mà anh và vợ anh đã thuê. Chắc chắn Lâm sẽ không thể tin vào mắt mình khi xem lại video này. Nhưng trên hết, giờ này, tất cả đang chìm trong giấc ngủ đẹp...
   
 12. Zediss

  Zediss Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  7
  Chào mừng bác trở lại với ae
   
 13. limpbizkit2806

  limpbizkit2806 Còn trinh Verified
  62/113

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  62
  Hay quá thớt ơiiiiii
   
 14. Vietdzamdang

  Vietdzamdang Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  32
  Tks bác trở lại
   
 15. anyou

  anyou Xem Sex Lần Đầu Verified
  32/57

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  32
  thank
   
 16. proximus1

  proximus1 Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  653
  Điểm thành tích:
  97
  Chương 10

  Đã 1 tuần trôi qua kể từ cái đêm some định mệnh đó, cuộc sống mưu sinh nó đẩy tất cả con người vào guồng làm việc mà không loại trừ một ai. Nhìn bề ngoài cái gia đình Lâm Thuỷ thật êm ấm, cũng phải thôi, trước cơn bão lúc nào cũng là sóng yên gió lặng. 4 người tham gia vào buổi truy hoan đêm đó đang có 4 dòng suy nghĩ khác nhau.

  Đầu tiên là Thuỷ...
  Tỉnh dậy lúc 4h sáng với cái đầu hơi nhức, hậu quả của việc tối đó cô uống rượu và bia kết hợp. Liếc qua người đang nằm kế bên, Thuỷ cứ ngỡ đó sẽ là một thân ảnh quen thuộc - Lâm chồng nàng, nhưng không, người đang kế bên nàng là Hiếu, tên đáng ghét đã rủ Dũng đến quần nàng tơi tả trong đêm.

  Kéo nhẹ chiếc mền ra, Thuỷ đi vào nhà vệ sinh để tắm rửa cho cơ thể khỏi các lớp nhầy nhụa đêm qua. Tiếng nước róc rách vô tình đánh thức Hiếu dậy, hắn vẫn nằm đó, liếc nhìn vào khe hẹp của cánh cửa phòng tắm khép hờ, nơi đang có Thuỷ bên trong. Phút chốc, con cặc hắn lại cứng lên từ từ, hắn cứ nằm đó ngắm Thuỷ, tay đưa nhẹ vô quần sục sục. Chốc lát sau, Thuỷ đã tắm xong, nàng định đi ra luôn và mặc đồ nhưng thấy ánh mắt Hiếu đang nhìn mình qua khe cửa, Thuỷ vơ vội cái khăn tắm còn xót trên kệ quấn quanh người rồi đi ra.
  - Hôm qua anh tự gọi anh Dũng đến phải không? - Thuỷ mở miệng đầu tiên sau khi vừa ra khỏi phòng tắm.
  - Anh ...- Hiếu không ngờ câu đầu tiên Thuỷ nói sau khi tỉnh lại là hỏi hắn như vậy. Hắn ấp a ấp úng như gà mắc thóc mà không biết nên trả lời sao. Cuối cùng hắn đành chọn giải pháp im lặng và xin lỗi.
  - Từ lúc em ngủ đến giờ, anh Lâm có ghé phòng không? - Thuỷ vẫn lạnh lùng hỏi như một người bề trên.
  - Không, hồi tối anh mặc đồ vào định lên kêu ảnh về ngủ với Thuỷ, nhưng gọi hoài mà không thấy trả lời, chắc ảnh ngủ say rồi nên anh quay lại. - Hiếu thành thật trả lời Thuỷ.
  - Ừm, ảnh nhậu vô thường ngủ say như vậy. Giờ thế này, em muốn anh phải giữ bí mật chuyện đêm qua có anh Dũng nữa, đừng để anh Lâm biết. - Thuỷ e dè thốt lên.
  - Ý em là... giấu... không nói với anh Lâm? - Hiếu hơi bất ngờ về lời đề nghị của Thuỷ, hắn khó hiểu vì sao Thuỷ đã được chồng cho chơi trai lạ rồi thì cần gì phải giấu diếm. Nhưng thôi, hắn đồng ý cái rụp vì với hắn đây là một hành động có lợi khi hắn tự ý gọi bạn khác đến mà chưa xin phép chồng Thuỷ.
  - Ok nhé. - Thuỷ thấy Hiếu gật đầu thì thoải mái hơn, nàng vơ lấy quần áo mặc vào.
  - Khoan đã em ơi, mình làm thêm lần nữa đi. - Hiếu bật người ngồi dậy chồm đến giữ tay Thuỷ lại.
  - Không được, bên dưới của em còn đau và rát lắm, để dịp khác đi. - Thuỷ từ chối.
  - Vậy, vậy em bú cho nó được không? Anh cứng ngắt nãy giờ từ khi thấy em đi tắm rồi.

  Do dự một chút, Thuỷ cũng quỳ xuống nệm tuột quần Hiếu ra sục và bú cu cho hắn cho đến lúc hắn xuất tinh mới thôi. Cả hai mặc đồ vô lại và nằm ngủ tiếp đợi trời sáng. Thuỷ không ngờ cả hai lần rồi, lần nào nàng ngoại tình cũng là liên quan đến Dũng hết. Cô với hắn cứ như một cặp oan gia vậy.

  Những ngày sau đó, Thuỷ thấy Lâm vui vẻ hẳn ra, cuối tuần cả hai vợ chồng đi đám cưới người thân, ai cũng khen vợ chồng nàng đẹp đôi. Tuyệt nhiên Thuỷ không thấy bất cứ nghi ngờ hay hỏi han gì về việc của Dũng hôm đó nên nàng yên tâm phần nào. Ngoài ra, Lâm còn sắp xếp cho nàng đi chơi riêng cùng với Hiếu. Thuỷ nghĩ dù gì mình cũng đã làm tình với hắn rồi nên thôi kệ, nàng đồng ý đi chơi riêng với hắn. Cả hai đi xem phim, rồi kích thích nhau ngay trong đó luôn. Xong xuôi, Thuỷ bắt Hiếu chở nàng về nhà với chồng chứ không phải là khách sạn như hắn mong muốn. Về nhà đương nhiên chuyện gì đến cũng đến, Lâm phục vụ Thuỷ với cái lồn ướt át suốt buổi tối trong khi nàng phải kể cho anh nghe về diễn biến trong rạp.

  Kế đến là Lâm
  Kể từ tối đó, Lâm đặt điện thoại quay lại toàn bộ cảnh tượng dâm loạn của vợ mình. Ngay hôm sau nhân lúc Thuỷ bận, anh chép nó vào máy tính và mở lên xem. Đoạn đầu mọi thứ đều bình thường, nhưng đến đoạn có Dũng xuất hiện, con cặc của Lâm như nổ tung trong những pha làm tình nảy lửa của cả 3. Vừa xem vừa thủ dâm, anh lên đỉnh lúc nào chẳng hay. Lâm tắt đi clip để lấy lại bình tĩnh. Sau khi cơn sướng qua đi, giờ là lúc anh nghĩ mình phải nên làm gì.

  - Cho Thuỷ biết chuyện anh đã biết tất cả??? Lâm không muốn làm điều đó, phần vì nhìn thấy cảnh tượng Thuỷ thoải mái thể hiện bản thân của mình ra sao khi không có anh bên cạnh. Phần khác vì sợ nói ra, Thủy sẽ ngại và không bao giờ chơi some nữa vì anh biết rõ tính cách của vợ mình.
  - Không nói Thuỷ biết nhưng gọi cho Hiếu và báo cho hắn biết??? Lâm đang nghĩ đến phương án này, vì tên này quá nguy hiểm, lợi dụng lúc không có anh bên cạnh, hắn cả nhiên rủ người khác đến mà không hề xin phép anh. Lâm sợ nếu để Hiếu tự tác thì có khi anh không kiểm soát được tình hình mất.

  Nghĩ đi nghĩ lại, Lâm quyết định gọi cho Hiếu gặp riêng ở cà phê để răn đe hắn. Mọi chuyện khá đơn giản khi Hiếu thành thật khai báo ra tất cả, bao gồm cả việc Thuỷ yêu cầu giấu Lâm. Khác với Dũng, Hiếu là tên thông minh, hắn biết chỉ cần bám lấy Lâm là vẫn có cơ hội đến với Thuỷ nữa nên hắn không ngại ngần bán đứng luôn cả nàng. Vậy là cả Hiếu và Lâm đều thống nhất nhau về việc Hiếu sẽ báo cáo toàn bộ những diễn biến về Thủy cho Lâm biết và cả việc giấu Thuỷ trong cuộc hẹn hôm nay. Thế là Lâm vui vẻ ra về khi có được một kết quả hoàn toàn ưng ý.

  Kế đến là Hiếu.
  Hắn không ngờ rằng việc Thuỷ nhờ giấu chuyện đó lại bị lộ ra một cách nhanh chóng. Để giữ lại được Thuỷ, Hiếu đành phải khai nhận toàn bộ mọi chuyện với Lâm. Đồng thời trong đầu hắn liên tục suy nghĩ về việc này. Chắc chắn là Thuỷ sẽ không tự nói ra vụ some đó. Vì vậy Hiếu dồn toàn bộ nghi ngờ lên Dũng, hắn bắt đầu suy đoán thằng bạn mình đã đâm sau lưng mình. Càng nghĩ, hắn càng khẳng định cái suy đoán của mình là đúng khi hàng loạt cái tin nhắn bảo vệ Thuỷ khi hắn gửi những tấm hình trần truồng của nàng cho Dũng. Nào là "tại sao ông lại chụp?", "ông xoá hết đi, đừng gửi cho ai đó"...vv và mây mây.

  Với Hiếu, hắn đoán hành động răn đe của Lâm chỉ vì mục đích muốn hắn minh bạch trong việc đi chơi riêng với Thuỷ chứ không phải vì chuyện Lâm cản cấm hắn làm bậy. Thế nên hắn cứ càng ngày càng khẳng định cái sự dâm đãng của đôi vợ chồng nhà này.

  Cuối cùng là Dũng
  Dũng không hiểu vì sao Hiếu những ngày qua lại không còn khoe khoang về chiến tích đi chơi với Thuỷ cho mình biết nữa. Dũng ngây ngô đâu biết rằng mình bị Hiếu cho ra rìa vì cái tội không có là đâm sau lưng chiến hữu. Càng không có biết thông tin về Thuỷ, Dũng càng nôn nóng muốn nhắn tin zalo cho nàng. Cuối cùng hắn quyết tâm nhắn zalo cho Thuỷ nhưng ông trời lại không thương hắn, zalo của Thuỷ chặn tin nhắn của người lạ trong khi gọi vào số đó thì "thuê bao...". Hắn thấy cuộc đời sao bất công với hắn đến thế, hắn cố gắng cỡ nào cũng không thể liên lạc được với người hắn thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó thằng bạn mà hắn giới thiệu lại đang vui vẻ bên người đẹp.

  Dũng đoán việc Hiếu ít nhắn tin với hắn vì hôm Hiếu gửi hình khoả thân của Thuỷ, hắn đã chỉ trích Hiếu nên chắc bạn mình vẫn còn giận mình. Dũng đành phải lựa thời điểm thuận lợi để rủ bạn mình đi nhậu làm hòa thôi.

  -----------

  Cuộc sống cứ thế trôi qua từng ngày, 3 tuần nay, Lâm hẹn kèo cho Thuỷ đi chơi với Hiếu được 2 lần và lần nào nàng cũng về với cái lồn ướt nhẹp dâm thuỷ để Lâm chồng nàng giúp nàng lên đỉnh. Lâm biết việc gì cũng từ từ không gấp gáp đi đâu được nên không ép Thuỷ gì cả. Bù lại anh thấy vợ mình luôn vui vẻ trong cuộc sống, lúc làm tình thì lại hăng say nên anh rất vui mừng.

  Tuần này, có một sự kiện phát sinh đột ngột, đó là việc Lâm phải ra tận ngoài Hà Nội công tác, lịch công tác dự kiến là gần 3 tuần. Đáng lẽ anh không phải đi ra ngoài đó nhưng vì nhân viên dưới trướng anh lại bệnh đột ngột, bác sĩ bảo phải nghỉ cả tuần lễ. Trong khi công việc đó anh giao cho có mình nó làm, vậy là giờ anh phải thế chỗ cho nó.

  Thời gian gấp gáp nên tối đó, Lâm thông báo cho vợ mình biết đồng thời cả hai có một trận làm tình mãnh liệt để Lâm tạm chia tay vợ. Tiễn Lâm ra sân bay, dù chỉ đi có gần 3 tuần nhưng Thuỷ vẫn không kìm được nước mắt. Dù sao đây là lần đâu tiên Lâm xa Thuỷ lâu đến vậy. Trước khi đi, Lâm có dặn dò cho Hiếu dẫn Thuỷ đi chơi nếu nàng đồng ý nên Hiếu như được mở cờ trong bụng. Đáng tiếc là dù gạ cỡ nào, Thuỷ vẫn không muốn đi đâu riêng lẻ cả. Nàng như một người vợ đoan trang hàng ngày đi làm, tối về ăn uống nấu nướng và lên mạng nói chuyện điện thoại với chồng.

  Một tuần gần trôi qua, cảm giác ham muốn của Thuỷ càng lúc càng nhiều khi mà mỗi tối nàng luôn bị Lâm kích thích bằng việc chat sex. Đối với đàn ông, thủ dâm sẽ giúp giải toả ham muốn nhưng phụ nữ thì lại không, càng thủ dâm ham muốn càng nhiều mà thôi. Lâm biết điều đó nên mạnh dạn đề nghị Thuỷ gặp Hiếu để giải toả nhưng nàng kiên quyết từ chối.

  Hôm nay là chủ nhật, đúng 9 ngày kể từ ngày Lâm đi công tác. Đêm qua lại một trận chat sex giữa nàng và Lâm nên sáng nay nàng dậy hơi muộn. Thuỷ thức dậy ăn sáng nhẹ rồi quay sang dọn dẹp nhà cửa. Cả tuần này đi làm nên nàng không có thời gian để dọn dẹp gì cả. Mọi phòng ốc được nàng dọn dẹp thật sạch sẽ nhưng khi đến phòng làm việc của Lâm, Thuỷ sực nhớ đến đôi lần nàng về sớm, nàng vô tình thấy Lâm ngồi trên máy tính và thủ dâm.

  Một phần vì nứng, một phần vì tò mò, Thuỷ mở máy tính lên, nàng muốn biết chồng nàng xem thể loại phim gì mà lại chăm chú và thủ dâm đến mức nàng về nhưng anh lại không biết...
   
 17. proximus1

  proximus1 Biết Quay Tay Verified
  97/113

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  653
  Điểm thành tích:
  97
  Các bác đọc truyện thì cũng đoán xem điều gì sẽ đến nhé.
   
  Vietdzamdang, chut_ky_niem and Zediss like this.
 18. Zediss

  Zediss Mất Trinh Verified
  7/57

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  7
  :v mọi chuyện đổ bể ra hết và Thuỷ giận rồi cô ấy đã đi vs ng khác dấu Lâm
   
 19. Trái uot276

  Trái uot276 Còn trinh Verified
  2/57

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  2
  Lần đầu được bó tem chap mới . Hay quá thớt ơi
   
 20. chut_ky_niem

  chut_ky_niem Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  97/113

  Bài viết:
  685
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  97
  Thuỷ phát hiện ra bí mật clip đó và Thuỷ biết thêm rằng chồng mình có sở thích như vậy , rồi Thuỷ sẽ diễn tiếp như là cách chiều chồng
   
Đang tải...
Similar Threads Diễn đàn Date
Tôi và em đã quen nhau như thế Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 31/5/18
Vợ tôi địt trai trẻ (NTR, INCEST) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 29/5/18
15 năm nay tôi đã LL như thế nào? ( 100% sự thật) Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 29/1/15
Truyện sex học sinh: Tôi đã trưởng thành như thế Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 29/5/14
TÔI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH NHƯ THẾ-tác giả:TuanLT375 Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx 18/1/11