1. Nếu bạn dùng GMAIL,Yahoo,Hotmail.. để đăng ký , xin vui lòng kiểm tra mail kích hoạt trong mục Spam/Bulk của gmail
  https://mail.google.com/mail/u/0/#spam
  Xin cảm ơn

Vô Tận Dâm Dục

Thảo luận trong 'Truyện sex - truyện người lớn - truyện xxx' bắt đầu bởi Bishamon, 10/5/18.

 1. culicaocap

  culicaocap Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  67
 2. d.evil

  d.evil Xem Sex Lần Đầu Verified
  62/113

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  62
  Cố lên bro
   
 3. Bishamon

  Bishamon Chơi gái lần đầu Verified
  147/226

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  1,476
  Điểm thành tích:
  147
  Chương 41: Công bố bí mật (1)

  Trưa thứ 7, cả nhóm dẫn nhau tới một trong những nhà hàng của Bích dùng bữa. Vì là cuối tuần nên không ai vắng mặt cả, Vũ còn gọi cả Sương và nhóm của Nhung sang cho vui. Tính đến thời điểm hiện tại, cái hội kín sung sướng này đã có kha khá thành viên, mà hầu hết đều là những người có cuộc sống khá giả, nhàn cư sung túc và đam mê nhục dục. Đếm sơ qua cũng phải gần hai chục mạng.


  Nhóm đàn bà phụ nữ gồm có:


  Đào Ánh Sương (24 tuổi)

  Lê Hồng Nhung (42 tuổi)

  Ngô Thụy Bích (51 tuổi)

  Đặng Ngọc Dung (49 tuổi)

  Lê Tâm (19 tuổi)

  Phạm Gia Hân (45 tuổi)

  Nguyễn Minh Yến (17 tuổi)

  Nguyễn Tố Như (17 tuổi)

  Hà Kim Loan (65 tuổi)

  Triệu Bảo Trâm (45 tuổi)

  Phan Thanh Liên (31 tuổi)

  Triệu Bảo Nhiên (14 tuổi)

  Triệu Bảo Siêu (12 tuổi)

  Ahri (1 tuổi)


  Nếu tính cả cô nàng gymer gợi cảm, bạn thân của Nhung, tức Nguyễn Ánh Linh (28 tuổi) thì nhóm đã có tổng cộng 15 người phụ nữ từ mọi độ tuổi, từ già đến trẻ đủ cả. Từng ấy người, cũng tức có tới 15 cái lồn liên tục đòi hỏi do đó cánh đàn ông tuy ai cũng mạnh mẽ như siêu nhân, nhưng cũng đã phải từ từ tăng thêm số lượng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu, tuy không cần phải nhiều đến mức áp đảo phái yếu, nhưng ít nhất cũng phải đủ để tạo thành 15 cặp đôi.


  Tạm thời cánh mày râu hiện tại đã có:


  Trần Vân Vũ (30 tuổi)

  Triệu Bảo Sơn (quỷ con)

  Trần Quang Dũng (27 tuổi)

  Phạm Trúc Nhân (28 tuổi)

  Tài Cẩu (31 tuổi)

  Trung Mập (30 tuổi)

  Kiệt Lặc (30 tuổi)


  Vũ gọi thêm bạn của mình tới, tức Trần Tuấn Cường (30 tuổi) thì mới đủ 8 mạng, trông vẫn còn khá xa so với mục tiêu ban đầu. Thấy vậy, Nhung và Linh mới đưa ra đề nghị kết nạp thêm 2 thành viên nữa, cũng chính là 2 anh em sinh đôi mới 18 tuổi Võ Nguyên Bảo và Võ Nguyên Phú. Được sự tán thành từ trước của các bà nên đề nghị này nghiễm nhiên được thông qua trót lọt, với lại mấy tên đàn ông ai cũng trưởng thành cả rồi, đôi khi cho thêm vài thằng ku vào nữa cũng vui, miễn kín miệng với lại biết chiều chuộng mấy chị em là được. Phần công lực thì có sự đảm bảo của Nhung và Linh nên Vũ cũng chẳng buồn nghi ngờ làm gì.


  “Vậy chiều gọi tụi nó sang nhà anh chơi.”


  “Chiều nay em bận… nhưng để em nhắn 2 đứa sang ra mắt mấy anh chị lớn.”


  Vũ vừa ăn vừa nói chuyện với Nhung, ở bên kia mấy bà cũng đã học theo Dũng và Nhân, tạo xong cho mình một tài khoảng để tham gia nhóm chat kín trên một ứng dụng điện thoại, thời này ai cũng có smartphone nên chuyện này hết sức dễ dàng. Phòng chat nhóm để dành thông báo những gì quan trọng, còn bình thường thì mọi người sẽ kết bạn rồi chat riêng với nhau, có muốn chơi bời đánh lẻ gì thì rủ rê qua đấy cho kín đáo.


  Ăn uống no say xong, mọi người thống nhất tản ra, mỗi người một việc, đến chiều thì tụ tập lại ở 3 căn biệt thự để vui chơi với nhau. Vũ gọi Dung và Sơn tới một quán café để bàn công việc, họ định bụng sẽ sử dụng số tiền mà Aryan để lại hòng đầu tư một vài hạng mục sắp tới. Thấy ai cũng có việc của mình, mỗi Cường là còn lẻ loi chẳng biết đi đâu nên Vũ mới tìm cho gã một người bầu bạn. Bất quá, ngoại trừ mấy cô nhóc ra thì tạm thời ai cũng có việc bận cả, nên Cường chỉ còn nước dẫn sấp nhỏ đi chơi một vòng.


  Và đó là một buổi sáng thứ 7 hết sức bình thường, tựa như mọi ngày của bao người. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chỉ là thứ bình yên giả tạo, bởi vì đâu đó trong hư không, vẫn còn vô số cặp mắt dõi theo bọn họ… Vũ thầm cảm thán, giá mà không có mối đe dọa từ Aryan thì hay biết mấy.

  Trời vừa chập tối thì ba người Vũ, Sơn và Dung mới về đến biệt thự. Họ từ cổng đi vào, vừa đi vừa bàn công việc trên giấy tờ vô cùng hăng say, chủ yếu là về cách sử dụng số tiền sao cho hợp lý, nhưng không phải là để đầu tư, mà phần lớn là dùng để mua sự an toàn trước những mối hiểm nguy sắp tới.


  “Chị nói thật đó, tốt nhất em nên thuê cao thủ từ phái của chị bảo vệ khu này, công phu của họ khá cao, chỉ cần thêm một người lãnh đạo tốt thì mặt an toàn sẽ được đảm bảo.”


  Dung xuất thân từ cổ võ Việt nên hiển nhiên muốn đem lợi ích về cho phái mình, bà đề cử một vài cao thủ, tuy không quái thai như Vũ và Sơn, nhưng ít nhất thì vẫn có thể đảm ảo được an toàn cho những người trong nhóm. Sơn ngẫm một lúc thấy cũng có lý, tại ở Việt Nam hàng nóng và đường dây đánh thuê được quản lý chặt chẽ, nên không thể tùy tiện kiếm mối từ nước ngoài được, thôi thì chi bằng thuê công ty bảo an của Dung luôn cho rồi.


  “Nếu 2 người đồng ý thì tuần sau chị về phái một chuyến, đem những tay đánh giỏi nhất tới đây.”


  Dung cười, khoác tay 2 thằng, âu yếm kéo họ vào nhà. Vũ và Sơn cũng vòng tay ra sau xoa nắn cặp mông căng tròn sau lớp váy công sở trang nghiêm của bà, họ biết rằng Dung thật lòng nên mới suy nghĩ thấu đáo như vậy.


  Cả 3 đi vào trong nhà thì thấy nhóm của Ahri và Tâm đang ngồi sơn móng tay cho nhau.


  “Anh Vũ…”


  Ahri thấy Vũ về thì chạy lại ôm cổ gã, hôn tới tấp vào má, như một cô cún con mừng chủ về nhà vậy. Tâm cũng chạy giúp cất xấp hồ sơ mà Sơn đang cầm.


  “Mọi người đâu rồi?”


  Dung đẩy 2 thằng dê xồm kia ra, để Tâm và Ahri cho họ ôm eo nắn bóp tý, phần mình thì ngồi thừ người ra sofa thư giãn.


  “Anh Dũng với anh Nhân hộ tống nhóm dì Hân đi làm đẹp rồi.” – Tâm buột miệng kể.


  “Còn thằng Cường?”


  Vũ vừa bóp vú Tâm, vừa quay sang hỏi về bạn mình khiến 2 cô bé đồng loạt chỉ tay lên lầu. Thế là cả đám vội vàng chạy lên xem, bỗng họ phát hiện có tiếng rên rỉ từ trong phòng ngủ vọng vang. Hóa ra, Cường sau khi hòa nhập với cả bọn đã đem mấy bé gái về nhà hòng làm quen với cái việc mà gã đã từng rất sành sỏi.


  Làm tình.


  Bởi vì từng là siêu sao của đội bóng trường đại học, nên Cường thuở thanh niên từng có vô số bạn gái, sớm đã quen với việc mà đàn ông đàn bà nên làm khi ở một mình. Chẳng qua, lần này, đối tác của Cường có hơi nhỏ một xíu.


  Trên giường, Cường đang lật Như nằm sấp, hai tay ghì chặt lấy vai cô bé, không ngừng dập dìu phần thân dưới vào mông nàng, như thể con nghiện đang say mê với thứ thuốc cháy bỏng khiến mình lên tiên. Cả hai phối hợp hết sức ăn ý, Cường nhấp thì Như cũng động theo, vừa rên to kích tình, vừa trưng ra bộ mặt đĩ thỏa không hợp với lứa tuổi 17 của mình chút nào.


  Yến, bạn thân của Như đang ngồi trên ghế quay phim, vừa cười trộm vừa nghĩ xem nếu đem đoạn clip này cho những kẻ đang theo đuổi Như xem thì sẽ thế nào. Liệu họ có hộc máu hay không khi chứng kiến cảnh nữ thần thể thao trong lòng mình đang bị một gã trai già 3x tuổi dập cu vào lồn trong tư thế úp thìa một cách hết sức bạo ngược. Đã thế, nàng lại chẳng hề có chút gì gọi là gượng ép, mà còn hết sức phối hợp như một con điếm rẻ tiền với dòng máu dâm đãng không thể cứu vớt.


  “Sung nhỉ?”


  Vũ và cả đám tiến vào, chống mắt xem Cường làm ăn ra sao. Gã vẫn chẳng nói gì mà vẫn âm thầm nện cặc càng lúc càng mạnh bạo, tựa như 10 năm nằm dài trên giường đã bào mòn đi cái tính khí sôi nổi của gã mất rồi vậy. Tố Như bị công kích liên tục trong một thời gian ngắn nên cũng nhanh chóng đạt tới cao trào mà ngất đi, Cường thấy người tình bé nhỏ không còn đủ sức tiếp tục cuộc chơi nên cũng rút cu ra, phơi bày thanh kiếm thịt vừa to vừa dài khiến Yến và Dung không khỏi thầm nuốt nước bọt.


  “Mày làm gì tao rồi?”


  Cường hỏi, bởi vì trước ánh mắt của bao người, thân thể tráng kiện của gã đang dần nổi lên những hình xăm tribal đầy ma mị. Yến thì tất nhiên chẳng hiểu chuyện gì, nhưng những người còn lại thì rõ ràng lắm.


  Trần Tuấn Cường đã hoàn tất giai đoạn chuyển hóa, từ người thành quỷ.


  Không như Dũng, Nhân và Tâm là loài bán quỷ được Vũ cùng quỷ con tạo ra bằng cách cấy gene hoặc truyền thẳng quỷ khí vào người, để chúng cải tạo thân thể họ. Cường từ đầu đã bị liệt do chấn thương cột sống, nên muốn gã trở lại, chỉ có thể dùng máu của loài quỷ quý tộc (máu của Vũ) mà cấy thẳng vào cột sống, để nó xâm chiếm và triệt để thay đổi toàn bộ cấu trúc gene. Nói cách khác, Cường từ nay đã không còn là người, mà giống như Vũ, là một thành viên trực hệ nhân gian của gia tộc tội đồ Asmodeus.


  “Chuyện… chuyện gì vậy…?”


  Yến hoảng sợ vì cảnh tượng Cường sau khi đụ Như tơi bời đã thức tỉnh dòng máu quỷ trong gã, cô bé lắp bắp, hoàn toàn không hiểu việc gì đang diễn ra. Bất đắc dĩ, mấy tên đàn ông mới kéo nhau ra ngoài, để Tâm, Dung và Ahri thông não cho Yến về thân thế thực sự của Vũ cũng như những gì đang diễn ra lúc này.


  3 tên đàn ông kéo nhau xuống phòng tập thể hình, để Vũ và Sơn đem những lý luận về quỷ khí truyền đạt cho Cường nghe. Họ thảo luận được một chút thì mấy người kia cũng lục tục kéo nhau về.


  “Thế giờ sao?”


  Quỷ con hỏi, Vũ thì vẫn trầm tư, đằng xa, Cường vẫn đang say mê biến ảo ra mọi thứ từ nguồn năng lượng mới lạ đang chảy quanh mạch máu của mình.


  “Tối nay tập trung lại, tao sẽ công bố cho mọi người nghe tất cả.”


  “Cũng được, giấu mãi cũng chẳng hay.”


  Sơn phủi tay cười trừ: “Nhưng đừng nhắc đến việc Triệu Bảo Sơn thật đã chết, cứ để cả nhà bà Loan hiểu lầm cũng được. Dù sao thì tao cũng không muốn họ phải đau khổ lúc này.”


  Ánh mắt của Vũ bừng sáng, nhìn chòng chọc vào Sơn như thể đang cố hiểu ra một bài toán khó khăn vậy.


  “Đó cũng là tình cảm sao?” – Vũ hỏi.
   
 4. Bishamon

  Bishamon Chơi gái lần đầu Verified
  147/226

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  1,476
  Điểm thành tích:
  147
  Chương 42: Công bố bí mật (2)

  Tối đến, tất cả đều tập trung ở nhà Vũ, bao gồm cả 2 anh em sinh đôi mới nhập bọn. Không thể phủ nhận là mắt nhìn người của Nhung và Linh rất ổn, bởi lẽ mấy bà từ đầu đã vô cùng thích thú với việc Phú và Bảo, vốn là 2 thanh niên sáng sủa, đẹp trai, cao ráo, body chuẩn mực, nói chuyện lại vô cùng cuốn hút tham gia vào nhóm.


  2 cậu chàng không những khéo nói, biết chiều chuộng quý bà, mà còn vô cùng lễ phép với mấy đàn anh nên rất dễ được thông qua. Có điều, trước khi vào nhóm, cả 2 đã được Vũ kéo sang một bên cảnh cáo rằng nếu để lộ ra ngoài những chuyện trong này thì hậu quả sẽ vô cùng đáng sợ. Không rõ là do 2 cậu nhóc còn nhỏ hay do thứ bá khí mà Vũ sở hữu đã uy hiếp họ từ trong tiềm thức, nên Phú và Bảo cam đoan rằng sẽ không bao giờ hé môi với bất cứ ai về nhóm cũng như đem theo những bí mật này xuống mồ chung với mình.


  Thế là mọi chuyện thông qua trót lọt như cái cách mà nó bắt đầu.


  “Có chuyện này tôi cần thú thật với mọi người.”


  Vũ ngồi trên salon, nhìn xung quanh một lượt, từ… Sương, Nhung, Bích, Dung, Tâm, Hân, Linh, Yến, Như, Loan, Trâm, Liên, Nhiên, Siêu, Ahri, Sơn, Dũng, Nhân, Cường, Tài Cẩu, Trung Mập, Kiệt Lặc, cho đến 2 anh em Phú và Bảo rồi thở dài…


  “Tôi thực ra… không phải là người…”


  Thế là Vũ kể lại, ngọn nguồn bắt đầu từ tai nạn giao thông 10 năm trước, cho đến việc gặp gỡ quỷ vương Asmodeus mấy tháng trước. Thực ra thì Vũ không cần phải làm vậy, nhưng chung quy thì để đối mặt với những khó khan sắp tới, cần phải có sự đồng thuận. Cánh đàn ông cần phải hiểu rõ tình hình mới có thể bảo vệ mấy bà, và đồng thời, cánh đàn bà cũng phải biết rõ việc mình đang ăn nằm với ai thì mới có thể an tâm mà phục vụ cũng như giúp đỡ họ về mặt tinh thần được.


  Câu chuyện kết thúc bằng việc cả Sơn và Cường đồng thời cởi áo ra, để lộ những hình xăm ma quỷ đang không ngừng lập lòe ánh sáng, phát ra thứ năng lượng mê hoặc mà người ta vẫn thường hay gọi là quỷ khí.


  “Tôi nói hết rồi, các vị cứ bình tâm mà nghĩ. Dù sao thì quãng thời gian qua cũng rất vui vẻ với nhau, nên tôi hi vọng mọi người suy xét cho cẩn thận. Nếu muốn rời nhóm, tôi hoàn toàn có thể xóa trí nhớ và giúp các vị hòa nhập lại với cuộc sống bình thường. Xem như chưa từng quen đi ha.”


  Nói rồi gã đi ra ngoài sân hút thuốc, để mặc 24 con người kia ở lại phòng khách. Có vẻ như bầu không khí dần trở nên yên tĩnh đến lạ. Dung ngồi một chút cũng chạy ra theo, thấy Vũ đứng đấy cạnh gốc cây, dáng vẻ cô đơn như thể chỉ có gã là tồn tại duy nhất ở trong đất trời này… lạc long và lay lắt.


  “Thấy sao?”


  “Không rõ, chỉ là có chút thoải mái.”


  “Em bắt đầu có cảm xúc rồi… chị cảm thấy được điều đó.”


  Dung ôm Vũ từ đằng sau, áp bộ ngực căng tròn của bà vào lưng gã, khẽ an ủi như người chị gái thân thiết bắt gặp đứa em trai đáng yêu đang rối bời bởi những suy nghĩ mông lung. Họ đứng đấy một lúc rồi quay lại vào trong nhà.


  Cả đám vẫn ngồi đấy, vẫn không ai nói gì.


  “Sao? Ai muốn rút?”


  Phú và Bảo đồng loạt giơ tay, nhưng thay vì trốn tránh, ánh mắt họ lại trở nên vô cùng hào hứng:


  “Đại ca có thể biến tụi em thành quỷ được sao? Như anh Sơn đã nói ấy?”


  “Được, nhưng tụi bây không muốn làm người nữa à?”


  “Thứ quyền năng đó… anh nghĩ tụi em từ chối được sao?” – Bảo khẽ bật cười.


  “2 thằng tụi em sớm đã có đủ cả rồi, từ gia đình, tiền tài, diện mạo, cho đến đàn bà… duy chỉ sức mạnh là không. Anh nghĩ tụi em có thể từ bỏ cơ hội để trở thành một kẻ đứng trên tất cả được sao?”


  “Còn tụi bây?”


  Vũ lại nhìn sang Dũng và Nhân.


  “Từ lúc ông gọi đi trả thù cho Thủy là tôi đã đoán được rồi, có điều chân tướng vẫn hơi quá sức tưởng tượng.” – Dũng thở dài nhìn mẹ mình rồi lại nhìn những người phụ nữ xung quanh.


  “Chúng ta sẽ chết sao?” – Nhân hỏi, ánh mắt có phần hơi dao động.


  “Có thể lắm.”


  “Vậy thì cùng chết.” – Dũng và Nhân đồng thanh.


  Tới phiên 3 tên đàn em của Dung, có điều chẳng cần Vũ hỏi, ánh mắt của Tài Cầu, Trung Mập, Kiệt Lặc nhìn Dung đã nói lên tất cả. Họ vạch tay áo ra, để lộ hình xăm bạch hổ trên bả vai như thể đang bày tỏ lòng trung thành với băng nhóm, với Dung cũng như cái hội kín này vậy.


  Vậy là 10 gã đàn ông đều chọn ở lại, về phần mấy bà thì…


  “Em yêu anh, nên không cần phải hỏi đâu.” – Sương dụi mắt vì sắp khóc, cô đeo kính vào rồi đi thẳng một mạch lên lầu.


  “Chị không ý kiến, dù sao thì cũng chẳng còn nhà để về.” – Bích cười mỉm, lộ ra ánh mắt lẳng lơ khiến tim 2 cậu nhóc mới vào đập thình thịch.


  “3 mẹ con tôi trông cậy cả vào mấy anh đấy.” – Nhung ôm Yến và Như vào lòng rồi thay lời muốn nói.


  Hân và cả gia đình bà Loan thì hiển nhiên lựa chọn đi theo con trai mình nên cũng chẳng cần phải hỏi họ làm gì. Tâm thì sớm đã được cấy gene của Ahri nên xem như cùng một giuộc đi. Người duy nhất sót lại là nữ huấn luyện viên xinh đẹp Nguyễn Ánh Linh vẫn chưa đưa ra câu trả lời.


  “Này…”


  Nhung khẽ kéo tay Vũ, định bụng sẽ khuyên bảo Linh một chút nhưng bị gã gạt phăng ra.


  “Để cô ấy tự trả lời, đây là cuộc sống của cổ, chị đừng can thiệp.”


  “Tôi tham gia.”


  “Có thể hỏi tại sao được không?”


  Linh bật cười chua xót, nàng nhìn thẳng vào Vũ bằng ánh mắt đỏ ngầu ngập trong thù hận.


  “Hãy biến tôi thành quỷ, tôi cần sức mạnh… tôi… tôi muốn trả thù.”


  Thế là nàng quỳ xuống, hôn lên bàn tay Vũ, như một nghi thức cổ xưa thể hiện sự trung thành. Đó chính là khoảnh khắc mà một kỵ sĩ bóng đêm ra đời. Phải rồi, bằng khả năng suy diễn vô số tương lai, Asmodeus sớm đã tiên đoán được việc Trần Vân Vũ sẽ trở thành quỷ vương thứ 8, đồng thời, dưới trướng gã cũng sẽ tồn tại 12 kỵ sĩ bóng đêm, tượng trưng cho 12 tông đồ của cái chết.


  Nguyễn Ánh Linh chính là một trong số đó.


  Người phụ nữ duy nhất dám đọa mình vào trong bóng tối vĩnh hằng.

  Nghi thức thề nguyền được diễn ra dưới tầng hầm của căn biệt thự. Vũ đứng giữa vòng tròn ma thuật do Sơn vẽ ra, xung quanh gã chính là Dũng, Nhân, Phú, Bảo, Tài, Trung, Kiệt và Linh đang vây xung quanh. Cường lấy ra một con rắn khiến mấy bà xung quanh ớn lạnh, rồi cắt cổ nó, đổ máu vào một cái ly và đưa cho Vũ.


  Cầm lấy ly máu rắn, Vũ cũng tự rạch cổ tay mình rồi nhỏ vào trong đấy đủ 8 giọt.


  “Rắn là sinh vật tượng trưng cho cái ác, trong bất kỳ nền văn hóa nào cũng vậy. Nhưng ở địa ngục, rắn chính là thú cưng của các đời quỷ vương. Nay ta dùng máu rắn làm thứ tiếp dẫn, để dòng dõi của Asmodeus mãi mãi trường tồn với các ngươi… vĩnh viễn không thể tách rời.”


  Sơn đứng ngoài làm phép, tức thì, máu trong ly bỗng dưng bay lên, chia ra làm 8 phần rõ rệt, lơ lửng trước mặt 8 người đang vây quanh Vũ.


  “Uống nó vào, thề rằng sẽ không bao giờ phản bội chúa quỷ của các ngươi, ngài Asmodeus vĩ đại.” – Sơn cao giọng nói.


  8 người nhanh chóng lấy tay hứng máu rồi hút sạch vào miệng, đồng thời Vũ cũng làm phép gọi ra Asmodeus. Bất quá, chờ gần cả 5 phút mà vẫn chẳng thấy cái tên quỷ xanh lè kia xuất hiện.


  “Thất bại?” – Vũ quay sang hỏi Sơn.


  “Không, thành công rồi… có điều sếp đâu?”


  Sơn tự hỏi, bởi vì Dũng, Nhân, Phú, Bảo, Tài, Trung, Kiệt và Linh đã tỏa ra quỷ khí, đồng thời trên người họ cũng đang nổi lên những hình xăm tribal tượng trưng cho quỷ dâm dục, chứng tỏ là nghi thức đã thành công, nhưng tại sao Asmodeus không xuất hiện để ấn chứng cho mấy tên đàn em mới này của mình? Rõ ràng là Trần Tuấn Cường lúc chiều đã được diện kiến Asmodeus ngay sau khi thức tỉnh hình xăm rồi cơ mà?


  Sơn và Vũ đều cảm thấy khó hiểu.


  Có điều họ không biết rằng, lúc này bên ngoài vũ trụ, ở một nơi mà cách xa trái đất hàng nghìn tỷ năm ánh sáng, Asmodeus đang một mình chống lại cả 150 triệu thiên thần đang chuẩn bị hàng lâm xuống địa cầu.


  “Asmodeus, người muốn chống lại ý của chúa thượng hay sao?”


  Giọng nói thần thánh tràn đầy uy hiếp phát ra từ sâu trong thông đạo ánh sáng, nhưng Asmodeus vẫn chỉ đứng đấy cười tủm tỉm.


  “Thiên giới đừng làm to chuyện có được không?”


  “Chớ mong ta lặp lại lần nữa, mau giao ra thông đạo đến trái đất.”


  “Haiz… xem ra vẫn phải đánh rồi.”


  Asmodeus búng tay, từ sau lưng gã, vô số sinh vật khổng lồ được dựng lên từ quỷ khí, sừng sững trong hư không, số lượng không thể đong đếm nổi, tạo thành cả một binh đoàn quái vật, ước chừng phải đến cả trăm tỷ con.


  “Có biết anh đây thích nhất là lấy thịt đè người không?”


  Thế là cuộc chiến giữa 150 triệu thiên thần và Quỷ Vương Asmodeus bắt đầu, kéo theo đó là sự hủy diệt của vô số thiên hà xung quanh, khiến vô số ngôi sao (mặt trời) bị dập tắt, các hố đen vỡ vụn và thậm chí còn ảnh hưởng đến những nền văn minh cao cấp cách đó hàng nghìn năm ánh sáng.

  Sau khi giúp Dũng, Nhân, Phú, Bảo, Tài, Kiệt, Trung và Linh thành công trở thành tông đồ của quỷ dâm dục, Vũ và Sơn lại mất cả đêm bận rộn để giúp cánh đàn bà đồng hóa với gene của quỷ succubus. Khác với nghi thức kết nạp của quỷ dâm dục, vốn chỉ cần khế ước và sự đồng thuận, thì quy trình đồng hóa lại phức tạp hơn nhiều.


  Nói tóm lại là cần phải mất hơn cả đêm mới có thể hoàn thành.


  Trước mắt đã có Tâm và 2 mẹ con nhà bà Loan, Trâm là bán quỷ succubus, cùng với Ahri là quỷ succubus thuần chủng. Vũ và Sơn lấy máu của Ahri, dùng ma thuật chiết xuất ra gene tinh khiết nhất, rồi cấy vào từng người.


  Trừ Linh lựa chọn trở thành tông đồ của quỷ dâm dục ra, thì các bà còn lại đều không muốn dây vào chuyện đánh đấm, kể cả Dung. Bên cạnh đó, ngay cả 2 đứa bé con cũng muốn được như mấy dì nên tổng cộng Vũ và Sơn cần phải giúp cả 10 người phụ nữ đồng hóa.


  Quá trình đó mất cả đêm… đến gần sáng mới hoàn thành.


  Thế là hiện tại, trong nhóm đã có 11 thành viên chủ chiến, bao gồm cả Linh với sức mạnh của loài quỷ dâm dục, cùng 13 bán quỷ succubus và 1 succubus thuần chủng. Có vẻ như Trần Vân Vũ nếu muốn lấy lại cảm xúc như một con người, thì gã cần phải biến vô số kẻ khác trở nên phi nhân loại cũng nên.
   
 5. Butivo-girls

  Butivo-girls Còn Bú Sữa Mẹ Verified
  31/57

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  31
  Mừng bác trở lại!
   
 6. Ruaxinh

  Ruaxinh Mất Trinh Verified
  67/113

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  67
  cố gắng đều tay thớt nhé
   
 7. anhchangbuonba

  anhchangbuonba Còn Bú Sữa Mẹ
  1/57

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  diễn biến ngày càng hay! Mong thớt up đều tay
   
 8. bị vô sinh

  bị vô sinh Thiếu Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  741
  Đã được thích:
  310
  Điểm thành tích:
  37
  Chào mừng lão chu
   
 9. phongminh012

  phongminh012 Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  97
  Mong bác đều tay nhé. AE vẫn chờ bác up tiếp đó :))
   
 10. NguyenLong2101

  NguyenLong2101 Dậy Thì Verified
  2/57

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  2
  Thới quay lại rồi...mừng quá..e ngóng truyện thớt hằng ngày..
   
 11. Bishamon

  Bishamon Chơi gái lần đầu Verified
  147/226

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  1,476
  Điểm thành tích:
  147
  Các bạn có ý tưởng gì hay về sex và cốt truyện thì góp ý mình với nhé, thân
   
 12. mattring13tuoi

  mattring13tuoi Còn Bú Sữa Mẹ
  0/57

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  E nghĩ bác nên có 1 e siêu siêu phẩm mà chỉ mình Vũ đc hưởng hay hơn là ai cũng đụng vào .
   
 13. loki Trần

  loki Trần Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  32
  Nếu đã là truyện sex thì nên tập trung vào sex thôi,ít đánh đấm lại đi bạn..
   
 14. Xích Long Đế Vương

  Xích Long Đế Vương Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  923
  Đã được thích:
  327
  Điểm thành tích:
  37
  bác chắc chưa đọc sói săn mòi r! Bác ko thấy ở sói săn mòi mang theo hình ảnh đánh đấm khá giống võ hiệp ak, mà từ lúc Long bắt đầu oánh nhau thì sói săn mồi càng ngày càng hay và hấp dẫn sao?
   
 15. Xích Long Đế Vương

  Xích Long Đế Vương Đại Gia Lầu Xanh Verified
  37/57

  Bài viết:
  923
  Đã được thích:
  327
  Điểm thành tích:
  37
  Hay quá ta ơi! Bữa có đọc truyện của bác ở 1 page khác (chắc là copy) và khá là tiếc khi tưởng là bác drop r! Ai ngờ lâu lâu vào thiên địa lại đc đọc 2 chap mới! Khá sướng :D !
  P/s: cố gắng phát huy nha bác ;) đừng bao giờ drop :( thanks bác :)
   
 16. Bishamon

  Bishamon Chơi gái lần đầu Verified
  147/226

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  1,476
  Điểm thành tích:
  147
  Mình ko drop đâu, cám ơn bạn vẫn lun ủng hộ nhé
   
 17. phongminh012

  phongminh012 Chơi gái lần đầu Verified
  97/113

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  97
  Đều ta nhé bác. Tuần nào mình cũng vào trang xem có truyện mới hay ko? ^_^
   
 18. Bishamon

  Bishamon Chơi gái lần đầu Verified
  147/226

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  1,476
  Điểm thành tích:
  147
  Các bác có ý tưởng gì mới ko?
   
 19. Bishamon

  Bishamon Chơi gái lần đầu Verified
  147/226

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  1,476
  Điểm thành tích:
  147
  Chương 43: Tiến hóa

  Vậy là đã được hơn 1 tháng kể từ lúc cả bọn chính thức trở thành quỷ cả với nhau, tuy vậy, ai cũng có một cuộc sống hết sức bình thường. Người cần đi làm thì vẫn sẽ đi làm, kẻ cần đi học thì vẫn sẽ đi học, không vì thế mà xáo trộn mọi thứ.


  Duy chỉ có một việc, đó là Vũ phải mượn danh nghĩa công ty, làm giấy tờ đi công tác tít tận bên Mỹ cho Sơn và Cường, hòng theo hộ tống cô nàng Nguyễn Ánh Linh quay về bển trả thù.


  Không rõ là kẻ nào đã đắc tội với Linh, nhưng hẳn phải có chuyện gì đó ghê gớm lắm thì Linh mới chấp nhận trở thành quỷ chiến đấu để báo thù như vậy.


  Vũ không quan tâm lắm, vì với năng lực của quỷ dâm dục, tuy bước đầu còn khá yếu so với các chủng tộc khác, nhưng để đối phó với người thường thì vẫn dư. Miễn là không gặp phải siêu cấp đặc công của quân đội Mỹ, hay những tồn tại siêu nhiên thì hẳn sẽ không sao. Chưa kể đến việc Sơn hiện do quỷ con hóa thành, sớm đã là quỷ tướng bậc 4, Cường sau khi đi theo Vũ cũng nhanh chóng vượt qua những người còn lại, trở thành quỷ tướng bậc 3 nên không cần phải quá lo lắng cho an toàn của Linh.


  Phần Vũ, gã cũng đã đạt đến cảnh giới thứ 4.


  Nhưng khác với đám còn lại, tuy cùng là quỷ dâm dục thuộc dòng dõi Asmodeus, nhưng Vũ lại vượt trội ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Không phải như Cường, Dũng, Nhân, Phú, Bảo, Kiệt, Trung, Tài và Linh, phải thề nguyền thông qua máu của gã mới được kết nạp vào gia tộc tội đồ, Vũ được chính tay Asmodeus công nhận, cộng thêm thiên phú vô địch ở mọi lĩnh vực từ lời chúc phúc của vũ trụ, nên tu luyện cực nhanh. Đó là chưa kể đến việc quỷ con là phân thân của Vũ, chia sẻ sung sướng lẫn sức mạnh nên khi Vũ đạt đến cấp 4 thì quỷ con cũng tương tự mà dùng thân xác của Sơn bước vào cấp 4… đồng dạng… khi quỷ con tu luyện đột phá thì Vũ cũng sẽ theo đó mà đột phá theo.


  Do đó tốc độ tu luyện của Vũ là gấp bội lần 1 con quỷ bình thường.


  Trần Tuấn Cường và Trần Quang Dũng cũng là ngoại lệ, bởi vì 2 thằng này có tốc độ tu luyện nhanh nhất bọn chỉ sau Vũ.


  Cường chỉ cần 1 tuần để bước vào cấp 2, và 2 tuần để đột phá tiến vào cấp 3. Dũng thì tuy còn kẹt ở cấp 2, nhưng hẳn cũng sẽ sớm đuổi kịp Cường mau thôi. Những người còn lại thì lẹt đẹt ở cấp 1, nhưng luận về sức chiến đấu khi được vũ trang thì gần như vượt xa người bình thường. Đó là chưa kể đến 3 tên đàn em của Dung, vốn là những tay đấm giỏi, nay có thêm quỷ khí thì chẳng khác nào siêu nhân.


  “Alo?”


  Bắt điện thoại, Vũ vừa nghe vừa tắt máy tính rồi định bụng ra về vì hôm nay không có nhiều việc.


  “Chị Dung à, tới đâu rồi?”


  “Chị đang dọn vào, em sắp về chưa?”


  “Em về giờ đây, mọi người ăn gì không em mua?”


  “Thôi khỏi, Bích đang nấu rồi, em về sớm thì tạt mua ít rượu ngon nhé.”


  “Ok.”


  Hôm nay là ngày Dung chuyển nhà lên ở chung với cả đám, tiện thể thì công ty bảo an của bà cũng được kéo về đặt ở Sài Gòn. Cả băng nhóm mạo danh vệ sĩ tiến quân một lúc cả trăm người, làm giới giang hồ lẫn cảnh sát miền nam xôn xao một phen, cứ tưởng sắp có giang hồ đại chiến cơ.


  Hiện giờ, 3 căn biệt thự sát nhau của Vũ cũng đã hoàn tất việc thi công chỉnh sửa, thoạt trông rất kín đáo và cao cổng cao tường. Bên trong được trồng nhiều cây hòng che chắn ánh mắt từ bên ngoài, lại có rất nhiều lối đi dẫn từ bên này sang bên kia, tiện cho mọi người chạy qua chạy lại. Nhân số cũng đông đúc hơn nhiều rồi, chí ít thì ngoại trừ Nhung, Yến, Như, Sương, Phú, Bảo và Cường có nhà riêng ra thì những người còn lại đều ở chung trong 3 căn biệt thự này cả.


  Vũ lái xe dạo một vòng Sài Gòn rồi ghé cửa hàng rượu, mua 10 chai rượu vang lâu năm cùng 10 chai rượu mạnh loại xịn. Đêm nay có cả Dung và 3 tên đàn em, không nhậu xỉn thì hơi phí.


  Vừa về đến nhà, Vũ từ xa đã thấy xe tải chuyên chở rời đi, có vẻ như việc dọn vào đã xong xuôi toàn bộ. Dựng xe trong sân, Vũ một tay xách cặp, một tay vác cả thùng gỗ đựng hai chục chai rượu lên vai mà đi vào nhà. Thấy gã về, Ahri nhanh chóng lao ra như một cô cún con.


  “Đâu hết rồi?”


  Để rượu lên bàn, Vũ tiếp lấy cốc nước của Ahri mà hỏi.


  “Anh Kiệt đang đóng lại giường cho chị Dung, anh Trung thì chở chị Bích đi siêu thị mua thêm ít đồ, anh Tài thì theo chị Dung qua công ty mới rồi.” – Ahri nhanh nhảu đáp.


  “Đóng lại giường làm gì… à…”


  Dũng tự hỏi rồi sực nhớ ra bà Dung nhà mình không phải phụ nữ bình thường, giường trong nhà tuy có sẵn nhưng xem ra vẫn phải gia cố thêm mới chịu nổi cơn nứng của bà ta.


  “Nhà còn ai?”


  “Mỗi anh với em thôi… hì hì… muốn làm gì người ta à?”


  “Quỷ con, đi tắm với anh.”


  “Thôi, em đi đón dì Hân ở chỗ làm tóc giờ mà.”


  Vũ cười trừ, để mặc con bé lấy xe mình chạy ra ngoài rồi nhắn lên nhóm chat vài câu, kêu Phú với Bảo chạy sang chơi.


  Bởi tầm này thì Tâm vẫn còn đang đi học, Nhung và 2 cô con gái (Nguyễn Tố Như tính là con gái nuôi của Nhung) thì hôm nay không qua được vì đang bận đi du lịch Đà Lạt cùng với trường, Sương thì tối mới sang, bà Loan cùng con gái và con dâu thì vẫn đang ở công ty của Sơn làm việc, 2 cô bé con kia cũng đang ở trường, Dũng và Nhân thì vẫn còn kẹt lại ở công ty để xử lý chút giấy tờ… Nên ngoại trừ 2 thằng ku mới vào ra thì chẳng còn ai rãnh rỗi mà ngồi nhậu với Vũ cả.


  Xong rồi Vũ đi tắm, Tài đóng giường xong cũng chạy sang công ty hội họp với Dung, được chừng nửa tiếng thì Phú và Bảo mới đến. Thế là 3 anh em khui rượu trước nhậu lai rai chờ mấy người kia về.

  Tối đến, cô thư ký trẻ Đào Ánh Sương mới lục tục chạy sang. Bởi vì vừa tạt ngang tiệm thuốc mua vài vỉ tránh thai khẩn cấp nên phải đến gần 7h tối cô mới sang đến nơi. Vừa vào trong nhà, Sương đã thấy mấy tên đàn ông đang ngồi nhậu với nhau, bàn luận đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Nhưng hay ho ở chỗ, dưới háng của mỗi ông đều có một bà đang không ngừng liếm láp cây gậy thịt của họ một cách say mê.


  Dung ngoạm cặc của Vũ, Hân và Loan tựa như đang thi nhau xem ai mút buồi của 2 anh em sinh đôi Phú và Bảo giỏi hơn, Dũng thì được Trâm phục vụ, Nhân thì có Liên. Cả đám vừa nhậu vừa tận hưởng những đôi môi, chiếc lưỡi cực kỳ quyến rũ, của những mỹ nhân luống tuổi sắc sảo mặn mà trượt dài trên thân cặc của mình.


  Không thể phủ nhận việc bước vào cảnh giới quỷ tướng đã cho phép cánh đàn ông tiến hóa dương vật của mình, khiến chúng trở nên vô cùng đặc sắc, bởi ngay cả Linh cũng đang sở hữu một cái lồn cực phẩm cho riêng mình cơ mà.


  Nhưng tùy vào thể chất của mỗi người, mà dương vật sau khi tiến hóa sẽ có hình dạng khác nhau.


  Cái buồi của Vũ thì từ đầu đã biến thành loại vừa dài vừa to ở phần thân, cùng với những viên bi thịt rắn chắc mọc đầy xung quanh. Của Phú và Bảo thì to ra và thành loại cong sang một bên, 2 anh em đối xứng với nhau, một cong bên trái một cong bên phải. Dũng thì vểnh ngược lên trên và trông cực kỳ gân guốc. Nhân thì sở hữu một chiều dài ấn tượng không thua gì Vũ, cộng thêm cái bìu dái căng đầy luôn bắn ra những dòng tinh khí đầy uy lực.


  Đó là chưa kể đến 3 tên đàn em của Dung cũng không kém chút nào, bởi tuy chẳng hề có tí dính dáng về mặt huyết thống nào với nhau, nhưng khi dương vật của cả 3 tiến hóa thì lại đặc biệt trùng hợp. Chúng dài ra một chút, to thêm một chút, cứng cáp hơn rất nhiều và có đầu rùa nở nang tròn trịa như những quả trứng vịt ngoại cỡ vậy.


  Mấy cái buồi mới này khiến cho các bà thích thú không thôi.


  Sương cười tít mắt, để thuốc tránh thai lên bàn rồi mặc kệ họ, nàng chạy ra sau bếp xem Bích nấu nướng tới đâu rồi. Hóa ra, Bích tuy đang nấu ăn cho cả nhóm nhưng vẫn không quên vui vẻ với Trung mập. Chỉ thấy bà đang khỏa thân, mặc mỗi tạp dề đứng cạnh bếp, vừa nêm canh vừa thở dốc vì bị Trung từ đằng sau ôm eo thốc mạnh tới từng cơn.


  “Ah… thích quá Trung ơi, tử cung chị… đầu cặc em đang hôn tử cung chị… ah… phê chết mất…”


  Sương bó tay, chỉ còn nước lên lầu kiếm người tám chuyện. Nhưng hóa ra, ngoại trừ bé Nhiên và bé Siêu đang làm bài tập về nhà ra, thì cả Tâm và Ahri cũng đang bận cùng với Tài và Kiệt pha chế thuốc cho đêm nay.


  “Wao, đang làm loại mới à?”


  Sương tiến tới hỏi, chỉ thấy Tâm và Tài đang tách mấy viên thuốc cảm ra, rồi bào chế đủ kiểu, tựa như 2 nhà hóa học với vô số ý tưởng táo bạo trong đầu vậy. Kiệt thì đang xay nhuyễn cần sa, Ahri thì cân đo chính xác liều lượng của từng loại bột trắng.


  “Ngon lắm đó chị.” – Tâm quay sang đáp.


  “Thật, lúc chiều bọn anh thử rồi.” – Tài búng nhẹ đầu vú của Tâm, khiến cô nàng rợn lên từng cơn khoái cảm.


  “Loại này nhẹ hơn lần trước, nhưng phê lâu và dài, giờ đụng nhẹ thôi em cũng tê rồi nè.” – Tâm vừa thở dốc vừa miêu tả đặc tính của thuốc mới khiến Sương không khỏi có chút mong chờ.


  Lẳng lặng rời khỏi phòng, để lại khoảng không yên tĩnh cho mấy vị dược sĩ làm việc, Sương tìm đến nhà tắm, cởi đồ ra, lặng lẽ ngắm nhìn chính mình trong gương. Đôi lúc nàng không dám tin, rằng mình và cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi chỉ sau nửa năm ngắn ngủi.


  Đào Ánh Sương bần thần, vì hình ảnh của một người con gái với gương mặt xinh đẹp cùng tấm thân hoàn mỹ trong gương. Cặp vú căng đầy, vòng eo nhỏ gọn, bờ mông đẫy đà, làn da trắng mịn… đó là còn chưa nói đến gò mu cao vút nhẵn nhụi cùng với hình xăm tribal đầy nhục cảm tượng trưng cho dòng máu quỷ succubus đang chảy trong huyết mạch của nàng.


  Sương vẫn chưa dám tin là mình đã trở thành một nữ quỷ.


  Nàng không sợ hãi, nhưng lại có chút lạc lõng. Bởi tuy rất thích thú với những lợi ích mà dòng máu quỷ mang lại cho mình, tiêu biểu như việc Sương và các bà đã trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, cảm giác sung sướng do tình dục mang lại giờ đã mạnh mẽ gấp hàng chục lần trước kia, thể chất tốt hơn nên sẽ không bao giờ bị ma túy và các loại thuốc kích thích gây hại trực tiếp lên hệ thần kinh và thân thể nữa, đã vậy nhan sắc, tuổi thọ và thanh xuân sẽ được bảo tồn rất lâu.


  Gần như việc lựa chọn trở thành succubus hoàn toàn không mang lại bất kỳ điều gì có hại cho nàng cả, nhưng Sương dạo đây lại rất hay thẫn thờ vì lựa chọn này của mình.


  Nàng không sợ hãi… đúng… nhưng việc tự tách mình ra khỏi cộng đồng 7 tỷ người để trở thành một phần của chủng loài cao cấp hơn khiến Sương có cảm giác như mình đã đánh mất chính mình.


  “Tôi là ai?”


  Sương tự hỏi, và rỗi bỗng nhiên, quỷ khí bao trùm lấy nàng tạo thành một cái kén đen khổng lồ.


  Mọi người vốn đang ở dưới lầu cũng giật mình theo, Vũ đẩy đầu của Dung ra khỏi hạ bộ, lao thẳng lên lầu, xông thẳng vào nhà tắm nhưng lại bị một lực lượng vô hình đẩy ra.


  “Chị Sương tiến hóa rồi.”


  Ahri thốt lên, cô bé hiểu rõ trạng thái của Sương hơn ai hết, vì con bé cũng từng trải qua quá trình này rồi. Nhưng Ahri là linh thể, còn Sương là người, cho dù có cấy gene succubus vào thì cũng không thể hoàn toàn trở thành succubus thuần chủng được.


  Cả đám rất lo lắng cho Sương, nhưng Vũ và Ahri cam đoan rằng chuyện này sẽ sớm kết thúc nên mọi người cũng không cần phải quá sốt ruột.


  Mở điện thoại lên, Vũ gọi thẳng cho Sơn đang ở bên Mỹ.


  “Alo, mày đang làm gì?”


  Sơn bật facetime cho cả đám cùng xem, hóa ra gã, Cường và Linh đang ở trong một đường cống ngầm dưới chân thành phố New York.


  “Có 1 tin xấu và 1 tin tốt, mày muốn nghe tin nào trước?”


  “Tốt đi.”


  “Linh trả thù xong rồi, tao và Cường canh chừng giúp ẻm, để em tra tấn thằng mặt lồn đó đủ 3 ngày 3 đêm.”


  “Còn tin xấu?”


  “Tụi tao bị hiệp hội thợ săn quỷ truy lùng, giờ đang trốn đây.”


  “Chạy được không?”


  “Yên tâm, cắt đuôi rồi, tối đa 2 ngày nữa có mặt ở Việt Nam. Chuyện của Sương thì mày không cần lo, tiến hóa là tốt, có vẻ như tổ tiên của ẻm cũng là succubus nên đã mở ra bộ gene ẩn của loài này rồi. Không có chuyện gì đâu, cứ yên tâm.”


  Cúp điện thoại, Vũ bảo mọi người cứ việc vui vẻ thoải mái, phần gã thì đứng canh cho Sương một lúc rồi cũng xuống nhà với mọi người.

   
 20. click-o1o

  click-o1o Còn trinh Verified
  32/57

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  32
  E nghĩ b nên cho 1 đối thủ cho vũ và đồng bọn như sơn ở các chap trc
   
/** Ads bottom mobile**/